GAME HALL เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเกมส์ยิงปลา สมัคร UFABET

GAME HALL ผู้นอนคนสุดท้ายของฉันคือ Christian Wilkins, DT, Clemson หนักกว่า Q Williams เล็กน้อยและอันตรายพอ ๆ กับที่อยู่ตรงกลาง ทีมต่างๆไม่เห็นว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่

วิธีการผลิตของเขาที่เพิ่มขึ้นในปีที่แล้วควรบอกคุณว่าเขาพร้อมที่จะปรับปรุงต่อไปและเป็นพลังที่ก่อกวนอยู่ตรงกลาง การกดดันตรงกลางกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการป้องกัน NFL และสิ่งที่เขา

ต้องการคือโค้ชที่เหมาะสม GAME HALL เพื่อเพิ่มศักยภาพของเขา เคลมสันย้ายเขาไปรอบ ๆ แต่เขาเป็นเทคนิค 3 อย่างที่เป็นธรรมชาติและเมื่อเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวเขาก็จะเก่ง

ขึ้น หากทีมพลาด Q Williams และ Oliver เขาคือรางวัลปลอบใจที่ยิ่งใหญ่ เพิ่มของขวัญให้เขาด้วยความพยายามและความเป็นผู้นำที่แท้จริงของ “Gruden Grinder” ในสนามและเขาจะกลายเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ถูกเกณฑ์ทหารในปีนี้

เราไม่ได้พูดถึงอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพของ Derek Carr และ Antonio Brown ในปีนี้?

เห็นได้ชัดว่าการอัพเกรด OL เพื่อช่วยปกป้อง Carr รวมถึงการเพิ่ม JJ Nelson สำหรับสล็อต แต่หลังจาก WR ที่ดีที่สุดของเราจากปีที่แล้วลงนามในที่อื่นทั้ง TE และ WR ไม่ควรได้รับความ

นิยมมากขึ้นสำหรับ 5 ตัวแรกของเราหรือไม่? การพูดคุยทั้งหมดในปีนี้เกี่ยวกับความสามารถในการป้องกัน แต่จะตกอยู่ในอันตรายหากอาวุธฝ่ายรุกดูไม่น่าสนใจเช่นกัน

ล้อเลียนบางคนได้กล่าวถึงเรื่องนี้ทำให้เรา Josh Jacobs และ Noah Fant อยู่ที่ @ 24 และ # 27 แต่ฉันสงสัยว่า Fant จะอยู่ที่นั่นและ R1 อาจสูงเกินไปสำหรับ Jacobs แม้ว่าฉันจะรัก

เขาก็ตาม ใน R2 ใช่; คุ้มค่า. เหมาะสำหรับการรุกของ Gruden แต่ฉันสามารถตั้งชื่อ RB ได้อย่างน้อยห้าตัวที่ฉันจะพอใจในร่างอื่นที่ไม่ใช่ Jacobs

ผู้คนเลิกให้ Marquise Brown กับเราด้วยการล้อเลียน แต่ทำไม? ทุกทีมชอบที่จะสร้างความรู้สึกที่ดีและมีเพลย์เมคเกอร์ 2 คนที่ WR ซึ่งเป็นครอบครัวที่ฟังดูลงตัวมาก นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราซื้อขายจากด้านล่างของ R1 และรับเขาใน R2

แล้วทำไมไม่มีต้นไม้สูงเช่น Hakeem Butler, N’Keal Harry หรือ Miles Boykin ล่ะ? แฮร์รี่ยังคงแสดงเวลาล้อเลียนและจะไม่ทำให้ฉันใจสลายเลยถ้าเราเลือกเขา จากนั้นก็มีนักบิดอย่างบราวน์ดีโบซามูเอลและปารีสแคมป์เบลล์ พวกนี้ดูพร้อมที่จะเตะตูด NFL อย่างจริงจังถ้าคุณถามฉัน

TE ระดับที่สองก็มีแนวโน้มที่ดีเช่นกัน Irv Smith ของ Bama ไม่เพียง แต่เป็นตัวรับคลัทช์เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวป้องกันที่ดีอยู่แล้วดังนั้นผู้เล่น 3 คน กลุ่มคนที่อยู่ข้างหลังเขาในวันที่ 3 ถ้าเราต้องการ

อย่ากัดฟันใส่ฉัน ดูที่การเซ็นชื่อป้องกัน ฉันจะไม่แปลกใจเลยแม้ว่าเราจะไม่ยอมแลกเพื่อดู WR, TE และ RB ได้รับเลือกใน 5 คนแรกในร่างซีแอตเติและรัสเซลวิลสันได้บรรลุข้อตกลงในสี่ปี $

140 ล้านขยายที่มี $ 65 ล้านโบนัสการลงนามและทำให้กองหลังผู้เล่นสูงสุดจ่ายในเอ็นเอฟแอแหล่งที่มาบอก ESPN ของอดัมเชฟเตอร์เมื่อเช้าวันอังคาร

การขยายเวลาสี่ปีซึ่งลงนามและประกาศเมื่อวันอังคารทำให้ Wilson อายุ 30 ปีอยู่กับ Seahawks ตลอดฤดูกาล 2023หลังจากซื้อขาย Khalil Mack กับทีม Chicago Bears คำ

ถามที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเปิดฤดูกาลกับ Rams คือใครจะก้าวขึ้นมาเพื่อสร้าง Pass rush และเติมช่องว่างที่เหลือโดย Pro Bowler 3 ครั้ง น่าเสียดายที่คำถามยังคงอยู่หลังจากเกมแรกนั้น .

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ส่งเสียงดังมากในระหว่างการฝึกซ้อมคือ Arden Key ซึ่งเป็นมือใหม่ DE รอบที่ 3 จาก LSU เขาเป็นคนที่มีขอบโค้งงอที่มีความยาวที่โดดเด่นและมีความรวดเร็วและการระเบิด

ในบริเวณสั้นที่ดี ด้วยชุดทักษะประเภทนี้ Raiders มีความหวังสูงว่าเขาจะสามารถมีส่วนร่วมได้ทันทีและกดดัน QB เมื่อผ่านไปอย่างชัดเจน จากการดูสถิติของเขาเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำตามความคาดหวังในเกมแรกในฐานะมือโปร:

ตอนนี้ Wilson ทำรายได้เฉลี่ย 35 ล้านเหรียญต่อปี – เกือบ 20% ของมูลค่า Seahawks รัสเซลได้รับการจ่ายเงินอย่างจริงจังและเงินเดือนของ QB ได้กลายเป็นเรื่องบ้าดีเดือดอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งพวกเขามีเพียงไม่กี่คนใน NFL

ผลข้างเคียงแน่นอนว่าตอนนี้บาร์ได้รับการตั้งค่าไว้สูงมากจนทีมต่างๆจะต้องจ่ายเงินแม้กระทั่งปานกลางโดยเสียเงิน $ 20M ของ QB บวกเช่นเดียวกับ Raiders ในปัจจุบันหากพวกเขาต้องการรักษาไว้

สิ่งนี้ส่งผลต่อ Raiders ใน Draft 2019 ในสัปดาห์หน้าอย่างไร?ความตกใจต่อระบบนี้ทำให้การร่าง QB มือใหม่มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมค่าใช้จ่ายในการจ่ายสัญญาที่ 2 และ 3 ของ

QB นั้นสูงมากจนการร่าง QB ไม่เคยมีค่ามากกว่านี้ เว้นแต่คุณจะมี QB ที่ยอดเยี่ยมการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดคือการร่าง QB ทุกปี แม้ว่าจะหมายถึงการเก็บหนึ่งตัวเลือกทุกปีเพื่อทำเช่นนั้นจนกว่าคุณจะมีผู้เริ่มต้น 15 อันดับแรกที่ถูกต้องในสัญญามือใหม่

สิ่งนี้สามารถจุดประกายสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้:การบุกที่ต้องการร่าง QB ในปีนี้เป็นความเป็นไปได้ที่แท้จริงทีมอื่น ๆ ที่อาจพิจารณาการซื้อขายสำหรับ QB กำลังพิจารณาการซื้อขายอย่าง

จริงจังGrudock ต้องเห็นอย่างชัดเจนว่าตลาดนี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดและรู้ว่ามันสมเหตุสมผลกว่าที่เคยร่าง QB ในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเลือก 3 รอบแรก

QB จะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมในปี เว็บเล่นรูเล็ต นี้และปีต่อ ๆ ไป เพราะตอนนี้ทีมต่างรู้ดีว่าพวกเขามี QB ที่มั่นคงพร้อมที่จะไปเมื่อ QB ปานกลาง (NFL ส่วนใหญ่อย่างน้อย 20 ทีมมี QB ปานกลาง) ถึงสัญญาฉบับใหม่

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการรับ QB ในแบบร่าง ทีมจะต้องแลกเปลี่ยนและพวกเขาจะต้องจ่ายเงินทุนมากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อ Raiders เช่นกัน ตัวเลือก # 4 มีค่ามากขึ้นหากมี QB นั่งอยู่บนกระดาน

เกมที่ดีอีกเกมสำหรับ Cook แม้ว่าดูเหมือนว่าพวกเขาจะรอจนถึงช่วงปลายครึ่งหลังเพื่อเริ่มโทรไปที่หมายเลขของเขา หยดใหญ่ แต่ก็ยังเป็นเกมที่ดี เขาแสดงให้เห็นว่าเขาจะสู้อย่าง

หลาหลายซึ่งยากที่จะไม่ชอบ ผู้ให้บริการเห็นลูกบอลสองสามลูกโยนมาทางเขา แต่ไม่ค่อยได้ใช้งานมากนัก การบล็อกของเขาส่วนใหญ่เป็น ‘meh’ เกรด: B

OL – ในช่วงต้นเกม OL เห็นนักวิ่งหลายคนพุ่งเข้าใส่ราวกับว่าพวกเขาเป็นคนเดินถนนในช่องทางที่รวดเร็วคาร์คลำบอลและฉันก็คิดว่า “โอ้มนุษย์ไม่ใช่อย่างนี้อีกแล้ว” แต่พวกเขา

ทำผลงานได้ดีกว่าที่เราเคยเห็นในช่วงสายด้วยการให้เวลาคาร์อยู่ในกระเป๋า ไม่พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมยอมแพ้ 4 กระสอบ แต่พวกเขาดีขึ้นกว่าสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา หากพวกเขาเล่นในวันนี้เหมือนที่เคยเล่นมาแล้ว Chargers จะมีสิ่งที่พวกเขาลงเอยเป็นสองเท่านั่น

จึงเป็นข้อดี ไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Osemele พ่ายแพ้หลายครั้ง แต่ก็ดีกว่า มิลเลอร์และปาร์กเกอร์ต้องดิ้นรนในช่วงต้น ๆ แต่ก็เข้ามา; เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นมือใหม่และมิลเลอร์ที่มีอาการบาดเจ็บหลายครั้งไม่เลวเลยเมื่อเทียบกับ DL ที่แข็งแกร่ง

ทั้ง Jackson และ Osemele เป็นจุดที่อ่อนแอกว่าในวันนี้จำนวนมากของความดันขึ้นมาตรงกลาง; ผมเชื่อว่า DTs คิดเป็น 3 ใน 4 กระสอบ หากนี่เป็นการงดอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปีเราอาจเห็นการเลือก OL ในช่วงต้น ๆ ไม่กี่ปีข้างหน้า เกรด: C-

ป้องกันพวกเขาออกมายิงเร็วและเล่นได้ค่อนข้างดี แต่พวกเขาก็เจอปัญหาเดียวกันกับที่เราเจอมาตลอดทั้งปีนั่นคือละครฟอร์มยักษ์ส่วนหนึ่งมาจากการเข้าปะทะที่ไม่ดี ไม่ใช่ว่าการแก้ปัญหา

เป็นปัญหากับการป้องกันทั้งหมด แต่มันมีส่วนในการเล่นใหญ่ที่ทำให้โอกาสชนะเกมนี้หมดลง (จริงอยู่ว่าความผิดนั้นไม่ได้ทำหน้าที่ของพวกเขาเช่นกัน แต่การเลิกเล่นใหญ่ที่นำไปสู่

เบาะนิรภัยไม่ได้ช่วยอะไรเลย) มันดูมากขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับว่าผู้เล่นถูกวางตำแหน่งเพื่อลงเล่น และเริ่มดีขึ้นในการใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ

เพียงพอในตอนนี้ The Chargers มีการรุกที่สมดุลกับ OL ที่มั่นคงและผู้เล่นทักษะดีบางคน การเก็บพวกเขาถึง 20 คะแนนนั้นดีกว่าที่ฉันคาดไว้ ด้วยความสม่ำเสมออีกเล็กน้อย

ผลงานที่ดีมากบางส่วนส่งเข้ามาโดยหน่วยนี้บางส่วนมาจากไตรมาสที่ไม่คาดคิด เฮิร์สต์สามารถให้แรงกดดันและติดอยู่บนกระสอบ; บางงานดีแบ่งทีมคู่ คาลฮูนยังมีบทละครที่ดีทั้งกับการวิ่งและการกดดัน; ไม่เพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง แต่นี่

อาจเป็นเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะ Raider คีย์ยังคงได้รับความพ่ายแพ้จากการวิ่งเล่น แต่เขาทำได้ดีกว่าช่วงแรก ๆ และน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเขาอยู่ที่ไหนในปีหน้าพัฒนา

Round 1 Pick 9 (BUF): Oliver, Ed , DT, Houston (A) – Q. Williams อยู่ในอันดับที่ 4 อย่างไรก็ตามเราต้องการอันดับ 2 เป็นพิเศษควบคู่ไปด้วย รับรอบที่ 3 กลับมาสำหรับการเทรด AB ความกดดันที่อยู่ตรงกลางนั้นเป็นเรื่องจริงมาก QB จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวไปยังทิศทางของ Arden Key หรือ Josh Mauro

รอบ 1 Pick 24: Murphy, Byron , CB, Washington (A) – อย่าเพิ่งบิดเราชอบ Conley แต่เราต้องการประกันในกรณีที่เขาได้รับบาดเจ็บ การแข่งขันนั้นยากที่จะเป็นมุมอันดับสองของทีมบุกและการประกวดรอบที่ 2 ของดาร์ริลวอร์ลีย์ทำให้เขาอยู่กับเราอีกหนึ่งปีเท่านั้นดังนั้นเราจึงใช้มุมที่ดีที่สุดในการร่างเพื่อยกระดับการรายงานในรอบรอง

รอบที่ 1 เลือก 27: Rapp, Taylor , SS / FS, Washington (B +) – ในกลุ่ม Raider ของฉันบน facebook มีคนคาดการณ์ว่า Karl Joseph จะได้รับการจัดการในการซื้อขายแบบร่าง แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่ามันน่าดูด แต่เพื่อที่จะทำให้ถูกต้องคุณต้องไปหาเนื้อหาที่ปลอดภัยอันดับต้น ๆ ในร่างนี้ซึ่งสามารถวางไม้และปิดทับในสถานการณ์ที่ผ่านไปได้

รอบที่ 2 เลือก 3: Jacobs, Josh , RB, Alabama (A-) – นักวิ่งที่ทรงพลังและมีความสามารถในการรับอาจจะไป 27 โดยรวม แต่เป็นรถกระบะที่ยอดเยี่ยมในรอบที่ 2 สำหรับการวิ่งกลับที่เอาชนะการเมืองที่ Alabama แสดงให้เห็นเมื่อได้รับโอกาสให้ลงเล่น

รอบ 2 Pick 8 (BUF): Bradbury, Garrett , C / OG, North Carolina State (B) – 1 ใน 3 ของผู้เล่นในกลุ่มแรกจะได้รับสติกเกอร์หมวกกันน็อคจาก
Gruden ที่ Senior Bowl ฉันคิดว่าตอนนั้น Gruden จำเกมของเขาได้และอ้างว่าเป็น

ไลน์แมนตัวรุกของเขา ดังนั้นการร่างให้เขาแข็งแกร่งในตำแหน่ง RG จะช่วยเขาในการพัฒนาเพื่อเข้ารับหน้าที่ในศูนย์ซึ่งเล่นเคียงข้างกับที่ปรึกษาของเขา Rodney Hudson

ไบรอันต์, ออสติน , ดีอี, เคลมสัน (A +) – คนที่ถูกลืม! เขาเล่นได้ดีเป็นพิเศษในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติกับอลาบามา โค้ชบัคเนอร์จะฝึกสอนเขาและเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นภัยคุกคามใหญ่เมื่อเวลาผ่านไป

ห้องโป๊กเกอร์ที่ Harveys Lake Tahoe กำลังทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับการแข่งขัน WSOP Circuit Main Event และมีความหวังมากถึง 71 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ที่ซื้อในราคา 1,700 ดอลลาร์จะถูกกำหนดให้กลับไปที่สถานที่เล่นการพนันในตอนเที่ยงตามเวลาทางเหนือของเนวาดา วิ่งเพื่อชิงตำแหน่งและแหวนทอง WSOP Circuit

วันที่ 1B ของการแข่งขันสิ้นสุดลงในคืนวันเสาร์ เที่ยวบินเริ่มต้นที่สองจากสองเที่ยวบินมี 251 รายการ แต่มีเพียง 45 รายการเท่านั้นที่ผ่านทุกระดับที่เล่น Alon Eldar ของอิสราเอลเป็นผู้บรรจุเศษชิปที่ใหญ่ที่สุดในตอนท้ายของคืนนี้ด้วยเงิน 374,000 Joe Burke ที่มียอดขาย 357,000 คนและ William Chao มียอด 319,000 คน

ผู้มีชื่อเสียงในช่วงท้ายของเที่ยวบินเริ่มต้นที่สองของทัวร์นาเมนต์ ได้แก่ลีมาร์คโฮลด์, แดนน์เทิร์นเนอร์, แซมคอสบีและเดวิดดิโอริโอ อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นยอดนิยมจำนวนมากที่ไม่สามารถหาที่นั่งได้ในวันที่ 2 ของกิจกรรมหลัก บางคนที่ล้มเหลวในวันที่ 1B คือป้องกันแชมป์สก็อตแซนเดอร์ส, Vanessa Kade, JC Tran และ Dan O’Brien

WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe Main Event เริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนโดยเที่ยวบินแรกจากสองเที่ยวบินเริ่มต้น ผู้รอดชีวิตที่เหลือจากวันที่ 1A และ 1B จะกลับไปที่สถานที่จัดงานเพื่อ จำกัด สนามต่อไป ชื่อของแชมป์เปี้ยนถูกกำหนดให้เป็นที่รู้จักในวันที่ 3 ของการแข่งขันซึ่งมีกำหนดจะเล่นในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ผู้นำชิปโดยรวม
ในขณะที่ Eldar ตักสแต็คชิปที่ใหญ่ที่สุดเมื่อสิ้นสุดวันที่ 1B ผู้เล่นจะไม่เข้าสู่วันที่ 2 ของกิจกรรมหลักในฐานะผู้นำชิปโดยรวม บทบาทดังกล่าวถูกครอบครองโดยไบรอันท์มิลเลอร์ผู้นำชิปวัน 1A ที่บรรจุถุงและติดแท็ก 424,000เมื่อสิ้นสุดเที่ยวบินแรก

วันที่ 1A มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 157 รายการเพื่อชิงตำแหน่งรางวัลเงินสดอันดับหนึ่งและแหวนทองคำที่มาพร้อมกัน อย่างไรก็ตามมีเพียง 26 คนเท่านั้นที่ได้รับถุงและติดแท็กเมื่อสิ้นสุดวันแรกของกิจกรรมหลักที่สถานที่จัดงาน

โดยรวมแล้วทัวร์นาเมนต์ดึงดูดผู้เข้าร่วม 424 คนซึ่งสร้างเงินรางวัลรวม $ 642,360 แชมป์จะได้เงิน $ 133,285 กลับบ้านนอกเหนือจากเครื่องประดับทองคำที่มอบให้กับผู้ชนะในกิจกรรม WSOP Circuit

ควรสังเกตด้วยว่าผู้เข้าเส้นชัย 64 อันดับแรกจะทำเงินและรับเงินสดขั้นต่ำ 2,553 ดอลลาร์

วันที่ 2 ของการแข่งขันจะเริ่มในวันนี้ตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่น การดำเนินการจะดำเนินต่อเมื่อเริ่มต้นของเลเวล 16 โดยมีมู่ลี่ที่ 2,000/4000/4000 ด้วยผู้รอดชีวิต 45 คนจากวันที่ 1B และผู้เล่น 26 คนจากวันที่ 1A จะมีการรวมกัน71 สนามในช่วงเริ่มต้นของวันที่สองของกิจกรรม นั่นหมายความว่าฟองเงินมีแนวโน้มที่จะแตกในช่วงเช้าของวัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ชื่อของแชมป์เปี้ยนจะเป็นที่รู้จักในวันจันทร์เมื่อวันสุดท้ายของกิจกรรมหลักถูกกำหนดให้เล่น

งาน WSOP ที่แพงที่สุดในปีนี้เสร็จสิ้นเมื่อสองสามวันก่อนที่ King’s Casino Rozvadov นำเสนอแอคชั่นโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและเน้นย้ำความตื่นเต้นของการเดิมพันด้วยตัวเลขหกหลักโดยหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินที่มากขึ้น

WSOP Europe € 250,000 Super High Roller ดึงนักโป๊กเกอร์รุ่นใหญ่และผู้สนใจรักโป๊กเกอร์สมัครเล่นที่ล็อคแตรในการต่อสู้เพื่อชิงสร้อยข้อมือทองคำจากซีรีส์โป๊กเกอร์รายใหญ่และการจ่ายเงินที่หนักหน่วง

การแข่งขันไฮโรลเลอร์ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคมมีผู้เข้าแข่งขัน 30 รายการรวมถึงการแข่งขันอีก 8 ครั้ง สนามของกิจกรรมสร้างเงินรางวัลรวม 7.125 ล้านยูโร เงินถูกแบ่งออกเป็นการจ่ายสำหรับผู้เข้าเส้นชัยห้าอันดับแรก ผู้รอดชีวิตห้าคนสุดท้ายแต่ละคนได้รับการการันตีเงินสดขั้นต่ำ€ 538,722 แต่ตาที่ตั้งอยู่บนรางวัลสถานที่แรกของ€ 2,844,215

รางวัลนั้นพร้อมกับสร้อยข้อมือทองคำที่เป็นที่ต้องการในที่สุดก็ตกเป็นของ James Chen จากไต้หวัน ผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมเงินสดที่เปลี่ยนมาเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ผ่านการขึ้นลงหลายครั้งในช่วงสามวันของการแข่งขันในที่สุดก็ยังคงเป็นชายคนสุดท้ายที่ยืนหยัดและรับรางวัลและสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของเขา

เครื่องประดับ WSOP สีทองหลุดมือเฉินเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Stephen Chidwick จากสหราชอาณาจักรด้วยเงินรางวัล 25,000 Pot-Limit Omaha High Roller ในเวกัสเพื่อรวบรวมเงินเพียง 1 ล้านเหรียญในขณะที่ Brit กลับบ้านของกระจุกกระจิก WSOP และเงินรางวัล 1.6 ล้านเหรียญ

เงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์นั้นเป็นเงินสดทัวร์นาเมนต์สดที่ใหญ่ที่สุดของเฉิน จนถึงคืนวันศุกร์เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรม buy-in € 250,000

วันสุดท้ายที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น
ดังที่ได้กล่าวมาแล้วการแข่งขันมีผู้เข้าร่วม 30 คน เมื่อเริ่มต้นวันที่สามและวันสุดท้ายของการเล่นสนามถูกตัดทอนให้เหลือผู้เล่นเจ็ดคนสุดท้าย เฉินเป็นกองสั้นเมื่อเริ่มวันที่ 3

ผู้เล่นได้รับโมเมนตัมอย่างรวดเร็วเมื่อการกระทำคลี่คลายและสร้างกองที่มั่นคง อย่างไรก็ตามเขาสูญเสียชิปส่วนใหญ่ของเขาไม่นานหลังจากฟองสบู่เงินแตกทำให้การแข่งขันของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง ผู้เล่นได้ปะทะกับคริสตอฟโวเกลซางดาราโป๊กเกอร์ชาวเยอรมันเพื่อลงไปเพียงไม่กี่บลายด์ จากนั้นเขาก็ชนะอีกสองครั้งเพื่อให้ตัวเองกลับมาแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอันดับหนึ่งและสร้อยข้อมือทองคำ

หลังจากฟองสบู่แตกเกิดดับเบิ้ลอัพหลายครั้งและตะกั่วชิปก็เปลี่ยนมือหลายครั้ง Cary Katz โปรโป๊กเกอร์ชาวสหรัฐฯเป็นผู้เล่นคนแรกที่ออกจากการแข่งขันด้วยการจ่ายเงิน ผู้เล่นออกไปในสถานที่ที่ห้าที่ดีสำหรับ€ 538,722

ธุรกิจลิทัวเนียและเล่นโป๊กเกอร์แอนทานาสกุก้าที่เรียกกันว่าโทนี่ G ในชุมชนโป๊กเกอร์ออกในสถานที่ที่สี่สำหรับ€ 799,045 Vogelsang เอาสถานที่ที่สามในการแข่งขันสูงลูกกลิ้ง, การบ้าน€ 1,185,161

เป็น Chin Wei Lim ของมาเลเซียที่เฉินต้องเผชิญหน้าในการดวลตัวต่อตัว การแข่งขันเริ่มต้นด้วยเฉินถือประโยชน์ชิปขนาดใหญ่กว่าฝ่ายตรงข้ามสุดท้ายของเขา อย่างไรก็ตาม Lim สามารถติดตามและอ้างสิทธิ์ผู้นำชิปได้ในบางจุด

ชิปหมุนไปมาระหว่างผู้เล่นทั้งสองจนกระทั่งเฉินดึงออกไปด้านหน้าอีกครั้งและไม่หันกลับมามอง

ในสิ่งที่กลายเป็นมือสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ Chen ได้ผลักดันทั้งหมดในการเล่นเกมล่วงหน้าด้วย[Ad] [4d]และ Lim ก็โทรหา[Ah] [5c]อย่างรวดเร็วเพื่อดูว่ากระดานหมด[Ac] [Jh] [9s] [3D] [4C] Chen กำจัดคู่ต่อสู้ของเขาและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งสองคู่ Lim ได้รับ1,757,857 ยูโรเพื่อเป็นรางวัลปลอบใจสำหรับการจบอันดับรองชนะเลิศ

จากชัยชนะของเขาและสไตล์ของเขาซึ่งค่อนข้างดุดันเกือบตลอดเวลาเฉินกล่าวว่า“ ส่วนใหญ่เป็นวิธีที่ฉันเล่น”และ“ มันเป็นเรื่องดีที่ได้รับสร้อยข้อมือมันเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ฉันมาที่นี่”

Wynn Macau Limited เตือนถึงการเพิ่มขึ้นของ “เว็บไซต์การพนันและการลงทุนออนไลน์ที่หลอกลวง” โดยใช้ชื่อ “Wynn” รวมถึงชื่อของธุรกิจที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ และหน่วยงานของรัฐ

Wynn Macau เตือนเว็บไซต์หลอกลวงโดยใช้เครื่องหมายการค้า ‘Wynn’ในรายงานระหว่างกาลผู้ให้บริการคาสิโนในฮ่องกงกล่าวว่าเว็บไซต์เหล่านี้มักจะแสดงโลโก้และเครื่องหมายการค้าของหน่วยงานที่เป็นที่รู้จักอย่างเด่นชัด “ เราไม่เสนอบัญชีการพนันออนไลน์หรือการลงทุน เว็บไซต์ที่นำเสนอกิจกรรมและโอกาสเหล่านี้หรือคล้ายกันที่ใช้ชื่อของเราเช่น ‘Wynn Resorts (Macau) SA’ เครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับ ‘Wynn’ รวมถึงเครื่องหมายของเราสำหรับ ‘Wynn Macau’ และ ‘Wynn Palace’ หรือชื่อหรือภาพที่คล้ายกัน ในทำนองเดียวกันกับของเรากำลังดำเนินการดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเราและอาจผิดกฎหมายและมีเจตนาทางอาญา” กล่าว

ในมุมมองของ บริษัท ทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท “ โดยเฉพาะรุ่นโลโก้ของ ‘WYNN’ ถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของเรา ” มีการรายงานเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างแข็งขันและดำเนินการแก้ไขทางกฎหมาย แต่ยังกล่าวอีกว่าการดำเนินคดีนี้“ อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและอาจไม่ประสบความสำเร็จในการปกป้องและรักษาสถานะและมูลค่าของทรัพย์สินทางปัญญาของเรา” Wynn Macau ดำเนินการทั้งคาสิโนโรงแรม Wynn Macau และ Wynn Palace

เมื่อเดือนที่แล้วในมณฑลเจียงซูของจีนมีรายงานว่าตำรวจได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 56 คนที่เกี่ยวข้องกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ‘ข้ามชาติ’ ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจประมาณ 1.1 พันล้านดอลลาร์ ในการจับกุมแยกกันในจังหวัดเดียวกันตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัย 63 คนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินการของเว็บไซต์การพนัน 5 แห่งที่ใช้เครื่องหมายการค้าของคาสิโน New Lisboa ของ SJM Holdings และ Venetian ของ Sands China

มาเก๊าในรายงานระหว่างกาลของ บริษัท มีรายได้ HKD19.2 พันล้าน (2.4 พันล้าน $) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2018 20.9% สูงกว่าปีที่ผ่านมามีรายได้ครึ่งปีแรก ในจำนวนนี้ 16.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง (2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ) มาจากกิจการคาสิโน บริษัท ระบุว่ารายได้ที่สูงขึ้นเป็น“ การเพิ่มขึ้นจาก Wynn Palace ซึ่งขับเคลื่อนโดยปริมาณการเล่นเกมที่สูงขึ้นพร้อมกับเปอร์เซ็นต์การชนะเกมบนโต๊ะที่สูงขึ้นสำหรับทั้งกลุ่มวีไอพีและตลาดมวลชน”

EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 5.3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (675 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่าช่วงเดียวกันของปี 2560 36.9% กำไรสุทธิสำหรับงวดนั้นอยู่ที่ 3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (387 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่ากำไรสุทธิครึ่งปีแรกของปีที่แล้ว 90%

ในปี 2017คาซูโอะโอคาดะถูกตัดขาดในฐานะประธานกรรมการและผู้อำนวยการของ บริษัท ที่เขาก่อตั้งขึ้นมากกว่าข้อกล่าวหาของการทุจริต เขาปฏิเสธการกระทำผิดทั้งหมด แต่ในเดือนสิงหาคม

ถูกทางการฮ่องกงจับกุมโดยคาดว่าจะมีข้อหาฉ้อโกงและได้รับการปล่อยตัวในเวลาต่อมา ตอนนี้นักธุรกิจที่ต้องต่อสู้กำลังขอให้การดำเนินการของเขากลับมาหาเขาและหันไปหาศาลเพื่อพยายามทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

Kazuo Okada ดูเหมือนจะกลับมาเป็นประธานของรีสอร์ท Okada ManilaTiger Resort, Leisure and Entertainment, Inc. (TRLEI) ซึ่งเป็น บริษัท ของ Okada ก่อตั้งรีสอร์ทคาสิโน Okada Manila ในการยื่นกับParañaqueเมืองในภูมิภาคศาลคดีตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมเขาอ้างว่าเขาออกจาก TRLEI ไม่ชอบด้วยกฎหมายและถามว่าศาลจะให้เขากลับมาควบคุมของ บริษัท ย่าข่าว รายงาน

การร้องเรียนดังกล่าวระบุ TRLEI, Tiger Resort Asia Limited (TRAL) และกรรมการหลายคนของทั้ง TRLEI และ TRAL กรรมการ TRLEI ที่มีชื่อในการร้องเรียน ได้แก่ Steven Wolstenholme, Manuel Lazaro, Antonio Cojuangco, Kenji Sugiyama, Reynaldo David และ Yoshinao Negishi กรรมการ TRAL ได้แก่ Takako Okada และ Kenshi Asano

การยื่นฟ้อง 24 หน้าโต้แย้งว่า“ นาย การถอดถอนของ Okada ในฐานะผู้ถือหุ้นกรรมการประธานและซีอีโอของ TRLEI ถือเป็นโมฆะและเป็นโมฆะตามมาตรา 28 ของประมวลกฎหมาย บริษัท ไม่ก่อให้เกิดผลทางกฎหมายใด ๆ ” นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า“ ภายใต้มาตรา 28 ของประมวล
กฎหมาย บริษัท มีเพียง TRAL ซึ่งเป็นเจ้าของ 99.9 เปอร์เซ็นต์ของ TRLEI เท่านั้นที่สามารถถอดนาย Okada ออกจากการเป็นผู้ถือหุ้นและกรรมการของ TRLEI ได้”

Okada ส่งเอกสารที่สนับสนุนการอ้างว่าการนำออกของเขาผิดกฎหมายด้วย เขากล่าวในแถลงการณ์แยกต่างหากว่า“ การตั้งข้อหาเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อก่อกวนฉันและให้เหตุผลว่าเป็นการขับไล่ที่ผิด

กฎหมายของฉัน ข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลความจริงของพวกเขาเป็นเพียงการแสดงให้เห็นถึงการสมรู้ร่วมคิดที่ยิ่งใหญ่ซึ่งกระทำโดยผู้ว่าของฉันที่ทรยศต่อความไว้วางใจของฉัน เป้าหมายที่แท้จริงของพวกเขาคือการทำให้ชื่อที่ดีของฉันต้องพังพินาศ”

Okada เป็นผู้ก่อตั้ง Okada Holdings, Ltd. โดยถือหุ้นทั้งหมดของ Universal Entertainment Corp. (UEC) ซึ่งเป็นเจ้าของ TRAL TRAL เป็น บริษัท แม่ของ TRLEI

Okada ถูกเคลียร์ข้อหาเบิกความเท็จและฉ้อโกงเมื่อต้นปีนี้โดยอัยการParañaque เขาถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงข้อตกลงสองสามข้อซึ่งรวมถึงสัญญามูลค่ากว่า 7 ล้านดอลลาร์กับAruze Philippines Manufacturingซึ่งเป็น บริษัท ที่มีรายงานว่า Okada ควบคุม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาคาสิโนในกัวถูกเรียกเก็บภาษีบริการจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตโดยกรมภาษีทางอ้อมของกัว เจ้าของคาสิโนและผู้ประกอบการไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้โดยยืนยันว่ากัวไม่มีอำนาจตามกฎหมายในการเรียกร้องภาษี ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะถูกต้องเนื่องจากศาลสูงบอมเบย์เรียกร้องให้แผนกภาษีของกัวให้เหตุผลว่าทำไมจึงมีการเรียกเก็บค่าบริการตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

ศาลสูงบอมเบย์ต้องการคำอธิบายจากกัวเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบริการคาสิโนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาแผนกภาษีได้ออกประกาศ 10 ฉบับไปยังคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในกัวและขอให้พวกเขาจ่ายภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นระยะเวลาสามปีซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2016 คาสิโนไม่เห็นด้วยและยื่นเรื่องต่อคาสิโน ศาล

คำร้องที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ยื่นต่อบัลลังก์ของ Goa ของศาลสูงโดยทนายความ Abhishek Rastogi หลังจากที่มีการเรียกเก็บค่าบริการเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าเป็นค่าธรรมเนียมตามกฎหมายซึ่งต่างจากค่าธรรมเนียมสำหรับบริการที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของรัฐ ดังนั้นจึงอยู่นอกนิยามของภาษี

บริการ “ การเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตตามกฎหมายเป็นเรื่องไร้สาระ มันเหมือนกับการเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทางที่จ่ายให้กับรัฐบาล จากหนังสือเวียน DRI ได้เริ่มการสอบสวนเรื่องการบังคับใช้ภาษีบริการ” เขากล่าว

Rastogi กล่าวเสริมว่า“ ปัญหานี้คาดว่าจะได้รับการแก้ไขในทางปฏิบัติโดย GST Council เช่นเดียวกับประสบการณ์ในอดีต ผลกระทบของปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขนั้นร้ายแรงมากและอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อกิจกรรมอื่น ๆ ”

ผู้เชี่ยวชาญได้ตั้งคำถามซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ารัฐบาลมีสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากธุรกิจที่ทำหน้าที่อธิปไตยของรัฐหรือไม่ Abhishek Jain หุ้นส่วนด้านภาษีของ Ernst Young กล่าวว่า“ ในกรณีที่เหตุผลสำคัญสำหรับการไม่ต้องเสียภาษีอยู่บนข้อโต้แย้งของการทำหน้าที่อธิปไตยเช่นเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเท่าเทียมกันรัฐบาลควรออกคำชี้แจงโดยละเอียดเกี่ยวกับขอบเขตของอำนาจอธิปไตยของรัฐบาล”

โครงการนี้คล้ายกับที่เห็นในอุตสาหกรรมสุรา ในกรณีดังกล่าวศาลสูงเดลีได้รับการร้องเรียนจาก บริษัท สุราที่ท้าทายข้อกำหนดภาษีบริการสำหรับใบอนุญาตสุรา ศาลตัดสินว่าค่าธรรมเนียมใบอนุญาตยังอยู่นอกเหนือความหมายของภาษีสินค้าและบริการ

ttsburgh Steelers ได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโดยเอาชนะ Cincinnati Bengals 27-3
กองหลังเมสันรูดอล์ฟยังคงมีปัญหากับการผ่านลงสนาม
หลังวิ่งสองคนนำสตีลเลอร์ไปออกงานเมื่อวันจันทร์ซึ่งบ่งชี้ว่ารูดอล์ฟกำลังปักหลักเพื่อเช็คดาวน์ของเขา
Pittsburgh Steelers ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ใน Monday Night Football ในขณะที่พวกเขากระทืบ Cincinnati Bengals 27-3 แม้ว่าจะเป็นชัยชนะครั้งแรกของสตีลเลอร์สของฤดูกาล แต่ก็ทำให้พวกเขาออกจากอันดับหนึ่งในเอเอฟซีนอร์ทเพียงเกมเดียว

มีมูลค่าใดบ้างที่นี่ในการเดิมพันโอกาสที่จะชนะ AFC North ในอัตราต่อรองของNFLหรือว่าพวกเขาดูดีเพราะฝ่ายตรงข้าม?

โอกาสในการชนะ AFC North
ทีม ราคาต่อรอง
บัลติมอร์เรเวน -125
คลีฟแลนด์บราวน์ +150
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +600
ซินซินนาติกาล +5000
* คี่ ณ วันที่ 10/01/19

สตีลเลอร์สอายกาล
แม้ว่าการชนะในวันจันทร์จะสำคัญสำหรับสตีลเลอร์ส แต่มันก็รู้สึกเหมือนกับว่าส่วนใหญ่เป็นเรื่องของกาลครั้งหนึ่งที่เลวร้ายแค่ไหน

สตีลเลอร์สเข้าสู่เกมเพียงหกกระสอบในฤดูกาล (ผ่านสามสัปดาห์) แต่มีแอนดี้ดาลตันแปดคน พิตต์สเบิร์กแทบจะไม่โยนบอลลงสนาม แต่การป้องกันของชาวบังกาลไม่สามารถหยุดพวกเขาได้

พิตส์เบิร์กดำเนินการรุกอย่างอนุรักษ์นิยมด้วยการทิ้งขยะและการส่งมอบ James Conner เป็นตัวรับชั้นนำของทีมด้วยการจับแปดครั้งในระยะ 83 หลาในขณะที่ Jaylen Samuels ยังเพิ่มอีกแปดครั้ง ตัวรับสัญญาณกว้างที่แท้จริงในทีมมีเพียงเก้าครั้งในระยะ 92 หลา
ความพยายามประเภทนี้อาจใช้ได้ผลในบ้านกับทีมที่แย่ที่สุดทีมหนึ่งใน NFL แต่ก็ไม่น่าจะได้ผลกับทีมที่ดีกว่าในลีก

Super Bowl 56 Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
Mason Rudolph กำลังจะปรับปรุงหรือไม่?
ไม่มีคำถามว่า Steelers มีการป้องกันที่มีความสามารถในการเล่น แต่เมสันรูดอล์ฟกองหลังปีสองสามารถปรับปรุงได้หรือไม่? เขากลายเป็น Checkdown Charlie ในรายการ Monday Night Football และมันใช้งานได้ แต่ถ้าไม่มีภัยคุกคามในสนามความผิดของ Steelers จะต้องดิ้นรน

ในสัปดาห์ที่ 1-3 James Conner เฉลี่ยเพียง 2.9 หลาต่อการพกพาและเขาจะต้องเผชิญกับกล่องบรรจุในอนาคต เกมที่ดำเนินอยู่ของสตีลเลอร์สยังคงอยู่ในอันดับที่ 31 แม้ว่าจะจบเกมที่มั่นคงในวันจันทร์

รูดอล์ฟต้องเริ่มโยนบอลลงสนามและตีลูกโยน อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าเจ้าหน้าที่ฝึกสอนไม่ไว้วางใจเขาเป็นสัญญาณ

อย่าเดิมพัน Steelers เพื่อชนะ North
หลังจากหนึ่งเดือนของการแข่งขัน NFL เราเริ่มได้รับมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับคู่แข่งใน AFC North บราวน์ดูเหมือนทีมที่ดีที่สุด แต่พวกเขามีข้อกังวลในการฝึกสอนและจุดอ่อนบางอย่างในแนวรุก สำหรับ Ravens การรุกของพวกเขาดูดี แต่การป้องกันเป็นเรื่องที่น่ากังวลมาก

กับสตีลเลอร์สเรารู้ว่าพวกเขาน่าจะป้องกันได้ดีที่สุดในดิวิชั่นนี้ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีการรุกที่อ่อนลงแซนส์โรเอ ธ ลิสเบอร์เกอร์ ฉันมีความเชื่อมากขึ้นใน Browns ในการแยกแยะความทุกข์ยากในแนวรุกหรือ Ravens ในการแก้ไขข้อบกพร่องในการป้องกันของพวกเขามากกว่าที่ Steelers จะได้รับมากกว่าจาก Rudolph

ตอนนี้เราได้เห็นรูดอล์ฟสำหรับการออกสตาร์ทสองครั้งและเขามีระยะ 403 หลาในเกมเหล่านั้น เราได้เห็นการป้องกันนี้ได้รับการเปิดเผยแล้วเมื่อการรุกไม่สามารถรับน้ำหนักได้และนั่นคือสิ่งที่เราจะได้เห็นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ในกรณีนี้ฉันจะผ่านการเดิมพัน Steelers เพื่อคว้าแชมป์ AFC Northโดย Berniestew (Wikimedia Commons)

เสือออเบิร์นเป็น 6-0 ต่อการแพร่กระจายในหกเกมล่าสุดของพวกเขา
Michigan Wolverines เป็น 1-7 ATS ในแปดเกมหลังสุด
ยอดรวมทั้งหมดในเกมของ LSU ทั้งห้าเกมในฤดูกาลนี้
สัปดาห์ที่ 6 ของฤดูกาลฟุตบอล NCAA ทำให้เราได้พบกับคู่แข่งทางใต้แบบดั้งเดิม

เสือออเบิร์นและฟลอริดาจระเข้มุ่งหน้าสู่ SEC ที่ใหญ่โตทั้งคู่ทำสถิติ 5-0 ที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าเกมดังกล่าวจะอยู่ที่เมืองเกนส์วิลล์ แต่เสือ # 7 ก็เป็นทีมเต็ง 3.5 คะแนนที่ # 10 ฟลอริดา

อาจจะมีบุญในการโทรครั้งนี้ ออเบิร์นชนะสามติดต่อกันและสี่ในห้าจากฟลอริดารวมถึงชัยชนะ 20-17 ในเกมถนนสุดท้ายของเสือกับจระเข้ แต่ออเบิร์นเป็นเพียง 1-4 ในการเยือนฟลอริดาห้าครั้งล่าสุด

นี่คือบทสรุปของผลรวมสเปรดมันนี่ไลน์และพอยต์สำหรับสัปดาห์พร้อมภาพรวมของอัตราต่อรองที่ดีที่สุด
เกมทั้งหมดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

การเปิดสเปรดสัปดาห์ที่ 6
เกม (20.00 น. ET; ศ. 4 ต.ค. ) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 18 UCF -4.5 (-110) -190 ต 60 (-110)
ซินซินแนติ +4.5 (-110) +165 ยู 60 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
รัฐยูทาห์ +28 (-110) n / a ต 73 (-110)
# 5 LSU -28 (-110) n / a ยู 73 (-110)
เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 6 โอคลาโฮมา -34.5 (-110) n / a ต 67 (-110)

แคนซัส +34.5 (-110) n / a ต 67 (-110)
เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
รัฐเคนท์ +37 (-110) n / a ต 58 (-105)
# 8 วิสคอนซิน -37 (-110) n / a ยู 58 (-115)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
เพอร์ดู +28 (-110) n / a ต 55.5 (-110)
# 12 รัฐเพนน์ -28 (-110) n / a ยู 55.5 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 14 ไอโอวา +3.5 (-110) +155 ต 48 (-110)
# 19 มิชิแกน -3.5 (-110) -175 ยู 48 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 21 รัฐโอคลาโฮมา -10.5 (-115) -380 ต 63.5 (-110)
เท็กซัสเทค +10.5 (-105) +290 ยู 63.5 (-110)

เกม (15:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 7 ออเบิร์น -3.5 (-110) -150 ต 47 (-110)
# 10 ฟลอริดา +3.5 (-110) +130 ยู 47 (-110)
เกม (15:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
โบว์ลิ่งกรีน +45.5 (-110) n / a ต 60.5 (-110)
# 9 เดม -45.5 (-110) n / a ยู 60.5 (-110)

เกม (19.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 11 เท็กซัส -12 (-105) -450 ต 60 (-110)
เวสต์เวอร์จิเนีย +12 (-115) +325 ยู 60 (-110)

เกม (19.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 3 จอร์เจีย -25.5 (-115) n / a ต 51.5 (-110)
เทนเนสซี +25.5 (-105) n / a ยู 51.5 (-110)

เกม (19:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 25 รัฐมิชิแกน +20.5 (-115) n / a ต 49.5 (-110)
# 4 รัฐโอไฮโอ -20.5 (-105) n / a ยู 49.5 (-110)

เกม (19:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
ทัลซา +13 (-110) +375 ต 63.5 (-110)
# 24 มัธยม -13 (-110) -550 ยู 63.5 (-110)

เกม (20.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
แคล +17.5 (-110) +650 ต 46 (-110)
# 13 โอเรกอน -17.5 (-110) -1100 ยู 46 (-110)

เกม (22:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 15 วอชิงตัน -14.5 (-115) -700 ต 52 (-110)
สแตนฟอร์ด +14.5 (-105) +450 ยู 52 (-110)

เกม (22:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 16 รัฐบอยซี +23 (-110) n / a ต 55.5 (-110)
UNLV +23 (-110) n / a ยู 55.5 (-110)
* ราคาต่อรองทั้งหมด 10/01/19

เสือเป็น 6-0 ทั้งตรงและต่อสเปรดในหกเกมหลังสุด ออเบิร์นยังเป็น 5-0 ATS ในการประชุมหกครั้งล่าสุดกับจระเข้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วออเบิร์นแซงมิสซิสซิปปีสเตต 56-23 เป็นทีมเต็ง 7.5 แต้ม

ถือเสือเหล่านั้น
มิตรภาพนี้เป็นเพียงหนึ่งไปยังหลุมสองทีมชั้นนำ -10 กับแต่ละอื่น ๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ 6 ของตารางซีเอ

ในเชิงป้องกันออเบิร์นทำให้ฟลอริดามีเพียง 10 คะแนนต่อเกมในช่วงสามเกมที่ชนะกับจระเข้
แม้ว่าพวกเขาจะเป็น 5-0 ที่สมบูรณ์แบบและในเกมที่ชนะเก้าเกมนับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจระเข้ได้พิสูจน์แล้วว่าต่ำกว่ามาตรฐานในฐานะตัวเต็งในการเดิมพัน

ฟลอริดาเป็นเพียง 2-3 ATS ในฤดูกาลนี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฟลอริดาทิ้ง FCS Towson 38-0 แต่ล้มเหลวในการครอบคลุมเป็นชอล์ก 40 จุด

เงินในช่วงแรกของเกมนี้อยู่ที่เสือซึ่งผลักดันให้ออเบิร์น -2 ขึ้นไปเป็น -3.5 แต่เมื่อไม่นานมานี้มีการกระทำของจระเข้มากขึ้นดังนั้นสายการบินดังกล่าวอาจกลับมาอยู่ในความโปรดปรานของฟลอริดา
ออเบิร์นเป็น 4-2 ATS ในหกเกมสุดท้ายกับฝ่ายค้านของ SEC

2021 Heisman Trophy Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ชาวไอริชคาดว่าจะตกพื้น
เมื่อต้องการสร้างชัยชนะในบ้านของพวกเขาในอันดับที่ 23 เวอร์จิเนียหลังจากการสูญเสียอันน่าสะเทือนใจที่ # จอร์เจียทีม Bowling Green Falcons ได้รับหน้าที่เป็นลูกแกะที่เสียสละให้กับ Notre Dame Fighting Irish อันดับที่ 9

น็อทร์ดามเป็นทีมเต็ง 45.5 คะแนนที่บ้านในเกมนี้3-1 ไอริชคือ 14-0 SU ในเกมเหย้า 14 นัดหลังสุดและ 7-0 SU ในเกม 7 ตุลาคมที่ผ่านมา Notre Dame ยังเป็น 7-1 ATS ในแปดเกมสัปดาห์ที่ 6

อย่างไรก็ตามฟอลคอน 1-3 คือ 4-1 ATS ในห้าเกมสัปดาห์ที่ 6 ที่ผ่านมา ครั้งสุดท้ายที่ชาวไอริชเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ MAC พวกเขาไม่ได้เข้ามาใกล้ ในปี 2018 นอร์ทเทรอดามเป็นผู้เลือกบอลสเตท 34 คะแนน แต่กลับมีคำตัดสิน 24-16 เหนือคาร์ดินัล

LSU กับ Utah State Sports Massive Total
SEC Tigers อีกกลุ่มหนึ่งคาดว่าจะเพิ่มคะแนนในขณะที่ # 5 LSU เป็นเจ้าภาพในรัฐยูทาห์ ผลรวมของเกมนี้กำหนดไว้ที่ 73 คะแนน

รวมทั้งหมดใน LSU เจ็ดเกมที่ผ่านมาโดยรวมและในหกเกมวันเสาร์ที่ผ่านมาของเสือ LSU เป็นอันดับ 1 ของประเทศในการทำประตูโดยเฉลี่ย 57.8 คะแนนต่อเกม
แต่รวมแล้วต่ำกว่าในห้าเกมจากเจ็ดเกมล่าสุดของรัฐยูทาห์

ที่สุดของส่วนที่เหลือ
จิมฮาร์เบห์โค้ชจากมิชิแกนสร้างสถิติที่น่าหดหู่ใจกับทีมอันดับที่ลงสนามในฐานะ # 19 วูล์ฟเวอรีนส์เป็นเจ้าภาพในอันดับ 14 ไอโอวา Harbaugh อยู่ที่ 8-11 เมื่อเทียบกับทีมอันดับ แต่เขาเป็น 7-5 เมื่อมิชิแกนอยู่ที่บ้าน

แคลิฟอร์เนีย (4-1) ลดลงจากอันดับที่ไม่แพ้ใครในการสูญเสีย 24-17 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้กับรัฐแอริโซนา The Bears ยังสูญเสียกองหลัง Chase Garbers ไปด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ พวกเขาเผชิญหน้ากับทีมออริกอน 3-1 # 13 ที่ไม่แพ้ใครตั้งแต่ปิดสัปดาห์ที่ 1 แพ้ออเบิร์น

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET พยายามรักษาสถิติ

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ฟิลมิคเคลสันพยายามรักษาสถิติของเขาด้วยตำแหน่งอาชีพที่ 5 ของ AT&T Pebble Beach ภาพโดย Corn Farmer (Flickr) [ CC License ]สนามที่แข็งแกร่งประเดิมสนามที่ AT&T Pebble Beach Pro-Am ที่สนุกเสมอ

ความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต เว็บปั่นแปะ Ho Sung Choi (และวงสวิงที่แปลกประหลาดของเขา) ซึ่งได้รับการยกเว้นจากสปอนเซอร์เราได้ จำกัด นักกอล์ฟให้แคบลงด้วยโอกาสที่ดีที่สุดในการคว้าชัยชนะเป็นช่วงเวลาของปีที่เหล่าคนดังและนักกอล์ฟมืออาชีพจะมารวมตัวกันในงาน AT&T Pebble Beach Pro-Am ที่สนุกสนานและคาดเดาไม่ได้อยู่เสมอ

มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายเข้าร่วมการแข่งขันและงานนี้ได้สร้างผู้ชนะที่โดดเด่นมากมาย แต่ก็มีผู้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากมายเข้ามาทำลาย

ปีที่แล้วเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบกับ Ted Potter Jr. ที่อยู่ได้นานถึงสาม Hall of Famers (ดัสตินจอห์นสัน, ฟิลมิคเคลสัน, เจสันเดย์) สำหรับตำแหน่ง PGA Tour อาชีพที่สองของเขา

2019 AT&T Pebble Beach Pro-Am ราคาต่อรอง
นักกอล์ฟ โอกาสในการชนะ 2019 AT&T Pebble Beach Pro-Am
ดัสตินจอห์นสัน +600
เจสันเดย์ +1000
จอร์แดน Spieth +2200
ทอมมี่ฟลีตวูด +2200

Tony Finau +2200
ฟิลมิคเคลสัน +2500
Matt Kuchar +2500
Patrick Cantlay +2500

อดัมสก็อตต์ +3000
แพทริครีด +3300
พอลเคซี่ย์ +3300
เบิร์นเกรซ +3300
ที่ Reavie +3300
เชนโลว์รี +4000
อดัมแฮดวิน +4500

* ราคาต่อรอง 2/4; ตามลิงค์ในตารางเพื่อดูตัวเลือกทั้งหมJason Day พร้อมที่จะเพิ่มลงในคอลเลกชันถ้วยรางวัลJason Day พบว่าตัวเองใกล้จะปิดดีลในงานนี้โดยไม่ผ่านเส้ชัย2021 Masters Odds Trackerอ่านเพิ่มเติในสี่เหตุการณ์ในฤดูกาลนี้เขาไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการแสดงในอันดับที่ 13 และกำลังจะมาถึง T-5 ที่ Farmers Insurance Open

ในที่สุด Bank on Day ก็ทำสำเร็จในสัปดาห์นี้ที่ Pebble Beach ซึ่งเป็นการปรับแต่งสำหรับ US Open ที่จัดขึ้นที่นี่ในเดือนมิถุนายน

Pebble Beach Pro-Ams 6 ตัวสุดท้ายของ Jason Day
ปี ผลลัพธ์
พ.ศ. 2561 T-2nd
2560 T-5th
2559 T-11
2558 T-4
2557 T-64th

พ.ศ. 2556 วันที่ 6ความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต Ho-Sung Choi นำความสามารถมาสู่ Pebble Beach
หากคุณไม่เคยเห็นนักกอล์ฟที่กำลังแพร่หลายในโซเชียลมีเดียแสดงว่าคุณโชคดีเพราะ Ho-Sung Choi มีวงสวิงที่คุณต้องเชื่อ

ชอยกำลังแข่งขันในเรื่องการยกเว้นสปอนเซอร์และกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่แม้แต่แอรอนร็อดเจอร์สก็อยากจะร่วมแข่งขันกับเขา!

ไม่ใช่ว่าชอยไม่มีเกมเช่นกัน เขาชนะในทัวร์ญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามด้วยอัตราต่อรองของเขา +35000 คุณควรที่จะจัดสรรเงินของคุณที่อื่น

Phil Mickelson Tie AT&T Pebble Beach จะชนะสถิติหรือไม่?
ฟิลมิคเคลสันมีความแปลกประหลาดในปี 2019 วินาทีที่ Desert Classic แต่แล้วก็วางไข่หายไปในฟีนิกซ์

อย่างไรก็ตามสองในสามปีที่ผ่านมาเขาจบอันดับสองที่ Pebble Beach คาดว่าเขาจะถูกต้องในสิ่งที่หนาที่จะมาถึงในวันอาทิตย์

Mid-Season Invitational ปี 2019 เริ่มในวันที่ 1 พฤษภาคมและจะจัดขึ้นในเวียดนามและไต้หวัน ภาพโดย @UnikrnCo (Twitter)คุณค่าใด ๆ ในการรับ Gen.G?SKT T1 ยังคงเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่หรือไม่?มีรายการโปรดใหม่ที่ชัดเจนเพื่อชนะ MSI 2019 หรือไม่MSI เป็นหนึ่งในสองทัวร์นาเมนต์ที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดใน World of League of Legends ในฤดูกาล 2019

จะเกิดขึ้นหลังจากการแบ่งครั้งแรกในแต่ละภูมิภาคใกล้เข้ามาโดยผู้ชนะของแต่ละภูมิภาคจะเป็นตัวแทนของลีกของตนมีได้รับค่อนข้างบิตของการเคลื่อนไหวในการต่อรองที่จะชนะ MSI 2019 ตั้งแต่เปิด ในขณะที่ทีมส่วนใหญ่อยู่ในสถานที่เดียวกันกับที่เคยเป็นมา แต่อัตราต่อรองได้เปลี่ยนไปอย่างมากสำหรับบางทีม มาดูตารางอัตราต่อรองที่อัปเดต

2019 Mid-Season Invitational Odds
ทีม โอกาสในการรับรางวัล Mid-Season Invitational ปี 2019
กริฟฟิน +325
เกม Invictus +350

SK Telecom T1 +500
รอยัลไม่เคยยอมแพ้ +1200
SN Gaming +1600
เคทีโรลสเตอร์ +2000
เกม Topsports +2200
ของเหลว +2200
เกม DAMWON +2500
G2 +2500

KINGZONE DragonX +3000
พอดี +3000
Afreeca Freecs +3500
Fnatic +4000
เกม EDward +4000
ชีวิต Hanwha +4000
100 โจร +4500

พล +5000
แฟลชหมาป่า +12500
TSM +20000
เมฆ 9 +25000
ความมีชีวิตชีวา +90000
ราคาต่อรอง 2/4

Gen.G ล้มลง
ในช่วงแรกของปีนี้ Gen.G ได้รับการจัดอันดับที่ +1800 ต่อรองเพื่อชนะ MSI พวกเขามุ่งหน้าไปยัง LCK Spring Split โดยทำการเปลี่ยนแปลงในป่าและรวบรวมผู้มีความสามารถระดับโลกใน Peanut

League of Legends 2021 World Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติมแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในการนำดาราเกาหลี แต่พวกเขาก็ต้องดิ้นรนในช่วงสัปดาห์แรกของการเล่น LCK GenG เปิดปีด้วยสถิติ 0-3 โดยการสูญเสียมาจาก DAMWON, Sandbox และ Afreeca

ขณะนี้นั่งอยู่ที่ 2-3 พวกเขายังห่างไกลจากจุดที่พวกเขาคาดว่าจะอยู่ในจุดนี้ในอันดับ LCK
มุ่งหน้าไปยัง Spring Split พวกเขาคงรู้สึกดีทีเดียว พวกเขาจบอันดับสี่ใน LCK Summer Split ปี 2018 มีผลงานดีที่ Worlds และเซ็นสัญญาเป็นดาราในบทบาทที่พวกเขาต้องปรับปรุง GenG ดูเหมือนว่าพวกเขาพร้อมที่จะส่งเสียงดังใน Spring Split ปี 2019

…จะต้องใช้ปาฏิหาริย์สำหรับ Gen.G ที่จะก้าวไปสู่ ​​Mid-Season Invitationalที่ยังไม่เป็นเช่นนั้น LCK ในฤดูกาลนี้ยากมากโดยมีทีมใหม่บางทีมที่เล่นได้ดีกว่าที่ใคร ๆ จะคาดคิดไม่ต้องพูดถึงทีมอื่น ๆ ที่กรอก LCK แบบเรียงซ้อนนำโดย Griffin และ SKT T1 ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสชนะ MSI มากกว่า Gen.G

มีตัวแทนเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะออกมาจาก LCK และมีคุณสมบัติเป็น MSI และด้วยระดับความสามารถพิเศษในการแบ่ง LCK นี้จะต้องใช้ปาฏิหาริย์สำหรับ Gen.G ที่จะก้าวไปสู่ ​​Mid-Season Invitational

เดิมพันที่ดีที่สุด
เดิมทีฉันเคยบอกว่า SKT T1 น่าจะเป็นทีมที่คุณอยากจะดูเพื่อชนะ MSI ที่มีการเปลี่ยนแปลง

ฉันตั้งความหวังไว้สูงสำหรับทีมออลสตาร์ที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ แต่หลังจากที่พวกเขาเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุดในเกาหลีและทีมที่ชื่นชอบที่จะชนะ MSI ความหวังเหล่านั้นก็ถูกทำลายลง

มากกว่าที่จะเป็นไปได้ว่ากริฟฟินควรจะเป็นทีมที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของ LCK ในการแยกครั้งนี้โดยยกเว้นการทำให้หายใจไม่ออกและเป็นตัวแทนสำหรับเกาหลีที่ MSI

ทีมอื่น ๆ เพียงทีมเดียวที่ฉันสามารถเห็นความท้าทายของ Griffin ที่ MSI คือ Invictus Gaming ของจีน แม้ว่าทั้งสองจะลงเอยด้วยการพบกันที่ MSI ซึ่งพวกเขาอาจจะทำได้ แต่ฉันก็ให้ความสำคัญกับกริฟฟิน

พวกเขากำลังเล่นในอีกระดับที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแท้จริง ตราบใดที่พวกเขาสามารถออกจาก LCK Spring Split ได้ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะเป็นคนที่คว้าถ้วยรางวัล MSI ในเดือนพฤษภาคม

แม้ว่า Invictus อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าทาย แต่ก็ยากที่จะจินตนาการว่ากริฟฟินแพ้ซีรีส์ด้วยวิธีที่พวกเขาเล่นเพื่อเริ่มฤดูกาล 2019 สำหรับเงินของฉันฉันจะไปกับรายการโปรดเพื่อชนะกริฟฟิน

เลือก: กริฟฟิน (+325)QB ของ Bills Josh Allen เป็นที่ชื่นชอบของหัวหน้า Patrick Mahomes ในการโยนบอลที่ยาวที่สุด โดย Erik Drost (Wiki Commons) [ CC License ]
Josh Allen ได้ออกคำท้ากับ Patrick Mahomes ว่าใครสามารถขว้างลูกฟุตบอลได้ไกลกว่านี้

Sportsbooks ได้กำหนดให้ Allen เป็นทีมเต็งที่อัตราต่อรอง -140
QB ใดมีโอกาสโยนบอลยาวที่สุดได้ดีกว่ากัน?
เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์จอชอัลเลนกองหลังบัฟฟาโลบิลล์ถูกถามทาง Barstool Sports Radio ว่าใครสามารถขว้างบอลได้ไกลกว่านี้เขาหรือ Patrick Mahomes หัวหน้ากองหลังของแคนซัสซิตี้

Sportsbooks ได้เปิดตัวราคาว่าใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Allen กับ Mahomesโอกาสที่ใครสามารถโยนบอลได้เร็วที่สุดผู้เล่น ราคาต่อรองแพทริคมาโฮมส์ +110Josh Allen -140คำตอบของอัลเลนคือสิ่งที่ทำให้บทสนทนานี้เกิดขึ้นโดยพูดว่า“ เราหาคำตอบได้” เมื่อ Mahomes ตอบกลับทาง Twitter เพื่อถามว่างานจะจัดขึ้นที่ไหน

กองหลังของเอ็นเอฟแอลมักจะไม่ยอมถอยและส่งบอลให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ในระหว่างเกมเอ็นเอฟแอลดังนั้นสถิติการคว้าแชมป์ฤดูกาลจึงไม่สามารถเทียบเคียงได้ทั้งหมด แต่เป็นจุดเริ่มต้น

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมเมื่อมองไปที่ความสำเร็จที่ยาวที่สุดและบอลลึกคุณต้องจำไว้ว่ายังมีตัวรับที่จับบอลได้และคิดเป็นระยะหลายหลาหลังการจับ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อแต้มต่อที่อาจเกิดขึ้นจากการเดิมพันของอัลเลนกับมาโฮมส
ในช่วงฤดูกาลปกติปี 2018 ขอบในการส่งบอลที่ยาวที่สุดตกเป็นของ Mahomes ที่ขว้างระเบิด 89 หลาใส่โอ๊คแลนด์ในเดือนธันวาคม

การส่งบอลที่ยาวนานที่สุดของอัลเลนในปีนี้คือโรเบิร์ตฟอสเตอร์เจอกับแจ็กสันวิลล์ในเดือนพฤศจิกายนระยะ 75 หลาต่อไปมาดูบอลลึกที่มันไม่เข้าใกล้ อัลเลนผ่านบอล 30 ครั้งเป็นระยะ 20 หลาหรือมากกว่าและเพียง 5 ครั้งสำหรับ 40+

จากการเปรียบเทียบ Mahomes เป็นผู้นำในลีกในการแข่งขัน 20+ หลาที่ 75 และโยน 15 ครั้งสำหรับ 40 หรือมากกว่า นั่นน้อยกว่า Aaron Rodgers และ Ben Roethlisberger เพียงหนึ่งเดียว

อัลเลนสอดแนมสำหรับแขนใหญ่
ในขณะที่เขามักได้รับคำวิจารณ์ถึงความแม่นยำของเขาภาพรวมของอัลเลนระบุถึงจุดแข็งอย่างหนึ่งโดยเฉพาะว่ามี“ กำลังแขนที่หายากและความสามารถในการใช้แขนโดยรวม” ภาพก่อนหน้า NFL มี Allen เปิดตัวฟุตบอลระยะ 77 หลา

Mahomes เป็นที่รู้จักในเรื่องแขนของเขาและอดีตเหยือกถูกอ้างถึงในเรื่องความแข็งแกร่งของแขนและการเล่นที่ระเบิดได้ในการผสมผสานของเขา

QB แต่ละคนโยนบอลได้ดีกว่า 70 หลาในบางช่วงเวลา Mahomes บอกว่าเขาโยนไป 85 หลาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามเขาได้รับความช่วยเหลือจากลมเล็กน้อย ในวัน Pro Day ของเขาเขาขว้างไปเกือบ 80 หลา แต่อ้างว่าเขาทำได้ดีกว่านี้

จากคำกล่าวของ Mahomes เขาไม่เคยเห็นใครโยนบอลได้ไกลกว่าเขาดังนั้นเขาจึงให้ตัวเองได้เปรียบ
“ ฉันไม่เคยเห็นใครทุ่มหนักกว่าฉันด้วยฟุตบอล” เขากล่าว “ จนกว่าฉันจะได้เห็นมันด้วยตัวเองฉันเชื่อว่าฉันมีแขนที่แข็งแรงกว่านี้”

เนื่องจากเรามี QB สองตัวที่มีขนาดใกล้เคียงกันโดยแขนใหญ่ทั้งสองสามารถขว้างได้ 80 หลาหากการแข่งขันนี้เกิดขึ้นจริงฉันจะใช้ราคาที่ดีกว่าสำหรับสุนัขกับ Mahomes2019 AT&T Pebble Beach ตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด
Branden Grace (+3300): รองชนะเลิศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Phoenix T-20th ที่น่านับถือแสดงในทัวร์นาเมนต์เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

Brandt Snedeker (+5000): ผู้ชนะสองครั้งของกิจกรรมนี้ (2013, 2015) และเป็นอันดับสี่ในปี 2017
Cameron Champ (+6600): ได้รับความเย็นลงหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลอันร้อนแรงซึ่งนำไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน Sanderson Farms Championship แม้จะมีการต่อสู้ในสามเหตุการณ์ที่ผ่านมาอัตราต่อรองเหล่านี้ดีเกินกว่าที่จะส่งต่อให้

กับสตั๊ดอย่างแชมป์Baker Mayfield ไป 6-7 ในฐานะมือใหม่กับ Browns สร้างสถิติมือใหม่ NFL สำหรับทัชดาวน์ผ่าน 27 ภาพโดย Erik Drost (Wiki Commons) [ CC License ]

คลีฟแลนด์บราวน์และพิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สเปิดโอกาสให้ชนะซูเปอร์โบวล์ 54 เท่ากันสตีลเลอร์สลดลงถึง +2200 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 54บราวน์ถูกระบุไว้ที่อัตราต่อรอง +2500 เพื่อชนะซูเปอร์โบวล์ 54
Pittsburgh Steelers และ Cleveland Browns เริ่มต้นฤดูกาล 2018 NFL ด้วยการเสมอกัน 21-21 และโอกาสในการชนะซูเปอร์โบวล์ 54 ก็เท่ากันที่ +2200 หลังจากจบซูเปอร์โบวล์ 53

The Browns (ตอนนี้ +2500) ได้รับผลกระทบเล็กน้อยเนื่องจากอัตราต่อรองของ Steelers (ยังคง +2200) ยังคงที่ แต่สำหรับคลีฟแลนด์นั่นลดลงอย่างมากจากอัตราต่อรอง +6600 ที่พวกเขาเปิดเพื่อชนะซูเปอร์โบวล์ 53

ชัยชนะ 13-3 โดยนิวอิงแลนด์แพทริออตส์เหนือลอสแองเจลิสแรมส์ในซูเปอร์โบวล์ 53 ทำให้แพตส์ชนะซูเปอร์โบวล์ 6 ครั้งโดยผูกกับสตีลเลอร์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ซูเปอร์โบวล์

ซูเปอร์โบวล์ 54 อัตราต่อรอง
ทีม โอกาสในการชนะซูเปอร์โบวล์ 54
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +650
Kansas City Chiefs +700
ลอสแองเจลิสแรมส์ +800

นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1200
ชิคาโกหมี +1400
อินเดียนาโพลิสโคลท์ +1400
กรีนเบย์ฟุตบอล +1800

มินนิโซตาไวกิ้ง +1800
ลอสแองเจลิสชาร์จ +2000
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +2000
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +2200

คลีฟแลนด์บราวน์ +2500
ดัลลัสเคาบอย +2500
Atlanta Falcons +2800
บัลติมอร์เรเวน +3300
ประมวลผลฮุสตัน +3300
* ราคาต่อรอง 2/4

การได้เห็นคลีฟแลนด์สูงขนาดนี้บนกระดานราคาต่อรองซูเปอร์โบวล์นั้นสะดุดตาอย่างแน่นอน The Browns เป็นแฟรนไชส์ ​​NFL เพียงรายเดียวที่ไม่เคยเล่นหรือเป็นเจ้าภาพในเกม Super Bowl

สตีลเลอร์แนวโน้มไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง
ไม่มีคู่แข่งรอบรองชนะเลิศของ NFL ปี 2018 ไปทางใต้ยากกว่าสตีลเลอร์ส

เมื่อนั่งด้วยสถิติ 7-2-1 และอยู่บนยอดเอเอฟซีนอร์ทดิวิชั่นอย่างสบาย ๆ พิตส์เบิร์กสะดุดเข้าเส้นชัย 2-4 และไม่ผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013นอกจากนี้ยังเป็นสถิติที่เลวร้ายที่สุดของพิตส์เบิร์กนับตั้งแต่เสร็จสิ้นแคมเปญปี 2013 เมื่อ 8-8

มีการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของหัวหน้าโค้ชไมค์ทอมลินซึ่งท้ายที่สุดก็ยังคงอยู่ แต่สตีลเลอร์สจะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาลงสนามในปี 2019?Le’Veon Bell กลับมาทำงานตลอดทั้งฤดูกาล 2018 ในข้อพิพาทเรื่องสัญญาและคาดว่าจะเล่นที่อื่นในปี 20192019

ตัวรับอันโตนิโอบราวน์ซึ่งถูกคุมทีมในเกมสุดท้ายของฤดูกาลหลังจากข้ามการทำหน้าที่บังคับของทีมซึ่งนำไปสู่เกมที่ต้องชนะในสัปดาห์ที่ 17 กับซินซินนาติกาลส์ได้เรียกร้องการแลกเปลี่ยนโดยบอกว่าเขาจะไม่เล่นให้กับทีมอีก .

กงหลัง Ben Roethlisberger เป็นผู้นำ NFL ในการผ่านความระมัดระวัง (5,129) แต่เขาอายุ 36 ปีและร่างกายของเขาได้รับการลงโทษอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

พิตส์เบิร์กเล่นซูเปอร์โบวล์ครั้งล่าสุดในซูเปอร์โบวล์ 45 และชนะครั้งสุดท้ายในซูเปอร์โบวล์ 43 การเดิมพันที่พิตส์เบิร์กจะชนะซูเปอร์โบวล์ 54 ดูเหมือนเป็นการเสียเงิน

Mayfield Of Dreams ของคลีฟแลนด์
ให้อภัยแฟน ๆ ของ Browns สำหรับความกระตือรือร้นของพวกเขา มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่พวกเขาได้รับการเสนอเพื่อความตื่นเต้น

บราวน์เป็น 5-3 หลังจากโค้ชฮิวแจ็คสันถูกไล่ออกและคิวบีเบเกอร์เมย์ฟิลด์ขว้างไป 3,725 หลาและเอ็นเอฟแอลมือใหม่ทำสถิติ 27 ทัชดาวน์ พวกเขาไล่จาก 0-16 เป็น 7-8-1 ในหนึ่งฤดูกาล

เห็นได้ชัดว่า Browns มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่พวกเขายังไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขัน Super Bowl อย่าเดิมพันด้วยใจEarly Value อยู่ที่ไหน?แต่ให้เดิมพันด้วยหัวของคุณ หัวหน้าแคนซัสซิตี้พร้อมที่จะทำตามขั้นตอนต่อไป และหากคุณกำลังมองหามูลค่าที่ดีกว่าสำหรับการเดิมพันของคุณไปกับ Indianapolis Colts

ตอนนี้ Jared Goff ได้รับความนิยมในการขว้างไกลที่สุดในฤดูกาลนี้ ภาพถ่ายโดย Chris Williams / Icon SportswireLos Angeles Rams แพ้ 13-3 ให้กับ New England Patriots ใน Super Bowl 53

ผู้รักชาติดีดตัวจากการแพ้ซูเปอร์โบวล์ 52 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 53
NFC มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่กลับมาจากการแพ้ซูเปอร์โบวล์เพื่อคว้าแชมป์ในปีหน้า
อย่างน้อยลอสแองเจลิสแรมส์สามารถพูดได้ว่าพวกเขากำลังรักษา บริษัท ที่เป็นตำนาน

ในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ 52 รายการก่อนที่แอลเอจะพ่ายแพ้ต่อนิวอิงแลนด์แพทริออตส์ในซูเปอร์โบวล์ 53 13-3 ทีมอื่นเพียงทีมเดียวที่ถูกคุมขังตลอดทั้งเกมโดยไม่มีทัชดาวน์

ทีมนั้นคือ Miami Dolphins ซึ่งแพ้ Super Bowl 6 ให้กับ Dallas Cowboys ด้วยคะแนนสุดท้าย 24-3 ในปีหน้าปลาโลมาได้เข้าสู่เอ็นเอฟแอลสำหรับฤดูกาลที่ไม่แพ้ใครในยุคซูเปอร์โบวล์ไป 17-0 และจบลงด้วยคำตัดสิน 14-7 เหนือวอชิงตันอินเดียนแดงในซูเปอร์โบวล์ 7

และเพื่อการวัดผลที่ดี Dolphins ก็กลับมาทันทีและชนะ Super Bowl 8 ด้วยการนับ 24-7 อย่างเด็ดขาดใน Minnesota Vikingsจากประวัตินั้นคุณควรวางเดิมพัน Super Bowl 54 ในวันนี้ที่ Rams หรือไม่?

ซูเปอร์โบวล์ 54 อัตราต่อรอง
ทีม ราคาต่อรอง
ลอสแองเจลิสแรมส์ +700
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +700
Kansas City Chiefs +800
ลอสแองเจลิสชาร์จ +800

อินเดียนาโพลิสโคลท์ +1000
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1000
ชิคาโกหมี +1300
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +1600
กรีนเบย์ฟุตบอล +1800
มินนิโซตาไวกิ้ง +2000
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +2000
ดัลลัสเคาบอย +2000
Atlanta Falcons +3000

บัลติมอร์เรเวน +3000
คลีฟแลนด์บราวน์ +3000
ประมวลผลฮุสตัน +4000
Seattle Seahawks +4000
ซานฟรานซิสโก 49ers +4500
แคโรไลนาแพนเทอร์ +5000
แจ็กสันวิลล์จากัวร์ +5000

นิวยอร์กไจแอนต์ +5000
เทนเนสซีไททันส์ +6000
แทมปาเบย์ไฮเวย์ +6500
พระคาร์ดินัลแอริโซนา +10000
ตั๋วเงินควาย +10000
ซินซินนาติกาล +10000

เดนเวอร์ Broncos +10000
ดีทรอยต์ไลออนส์ +10000
นิวยอร์กเจ็ตส์ +10000
บุก +10000
วอชิงตันอินเดียนแดง +15000
ไมอามี่ดอลฟิน +30000
* ราคาต่อรอง 2/4

ผู้รักชาติดีดตัวจากการแพ้ 41-33 ให้กับฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ในซูเปอร์โบวล์ 52 เพื่อคว้าชัยชนะในซูเปอร์โบวล์ 53
Patriots and Rams เป็นรายการโปรดร่วมกันในราคาต่อรอง Super Bowl 54ราคาต่อรอง

อะไรคือโอกาสที่ Rams Turn Two?
สิบเจ็ดทีมได้ไปซูเปอร์โบวล์อย่างน้อยสองปีติดต่อกันและนั่นรวมถึงผู้รักชาติที่เล่นในสามเกมใหญ่ที่ผ่านมา ได้แก่ โลมาดังกล่าวที่ไปซูเปอร์โบวล์ 7, 8 และ 9 และ บัฟฟาโลบิลผู้แพ้ซูเปอร์โบวล์ 25-28 รวม

ในกรณีเหล่านี้มีเพียงสามทีมเท่านั้นที่สามารถคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ได้ในปีนี้หลังจากแพ้ซูเปอร์โบวล์ ผู้รักชาติเพิ่งทำมันและปลาโลมาชนะซูเปอร์โบวล์ 8 หลังจากแพ้ซูเปอร์โบวล์ 7

อย่างไรก็ตามมีเพียงทีม NFC เพียงทีมเดียวเท่านั้นที่สามารถโม้ได้ Dallas Cowboys แพ้ซูเปอร์โบวล์ 5 ให้กับบัลติมอร์โคลท์ 16-13 ก่อนที่จะกลับมาสำหรับการตัดสินใจ 24-3 ครั้งนั้นเหนือปลาโลมาในซูเปอร์โบวล์ 6

ถ้าไม่ใช่ The Rams แล้วใครล่ะ?
แคนซัสซิตี้ชีฟส์อย่างแน่นอนดูจะเป็นทายาทในเอเอฟซีและเป็นผู้ใหญ่ QB แพทริกมาโฮเมส์พวกเขาควรจะมีผลบังคับใช้จะต้องคำนึงถึงในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง

2021 NBA Championship Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมอินเดียนาโพลิสโคลท์ดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อฤดูกาลดำเนินไปและด้วยแอนดรูลัคที่แข็งแรงพวกเขาก็เป็นศัตรูที่อันตรายเช่นกัน

ใน NFC คุณรู้ว่า New Orleans Saints จะได้รับแรงบันดาลใจหลังจากที่หัวใจของพวกเขาแตกสลายในฤดูอีกครั้ง แต่ถ้าเราต้องเลือกหนึ่งทีมเงิน Super Bowl 54 ของเราอยู่ที่ ChiefsNew York Giants RB Saquon Barkley เป็น Rookie ที่น่ารังเกียจแห่งปีของ NFL

บาร์คลีย์ขยับเคลฟแลนด์บราวน์ QB Baker Mayfield ในการลงคะแนนอย่างใกล้ชิดอัตราต่อรองของบาร์คลีย์ที่ได้รับรางวัลไม่เคยเกิน 5-1หนึ่งในการแข่งขันที่ใกล้เคียงที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา New York Giants ที่วิ่งกลับมา Saquon Barkley ได้รับการโหวตให้เป็น Asscoiated Press 2018 NFL Offensive Rookie of the Year

บาร์คลีย์ได้รับ 26.5 คะแนนเทียบกับ 21.5 คะแนนสำหรับหมัดเด็ดอันดับสองคือเบเกอร์เมย์ฟิลด์กองหลังคลีฟแลนด์บราวน์

มันเป็นการต่อสู้แบบกระดานโต้คลื่นตลอดทั้งฤดูกาลโดยบาร์คลีย์เป็นผู้นำในช่วงต้น Mayfield ทำกรณีที่แข็งแกร่งให้กับตัวเองในช่วงกลางฤดูกาลและสั้นได้ประโยชน์ แต่ลงยืดประชาชนพนันไปอย่างยิ่งสำหรับบาร์คลีย์ผลักดันให้เขากลับมาอยู่ตรงหน้าในการต่อรองเอ็นเอฟแอ OROY

การปิดโอกาสเพื่อรับรางวัล NFL OROY ประจำปี 2018
ผู้เล่น ทีม การปิดโอกาสเพื่อรับรางวัล NFL OROY ประจำปี 2018 (1/21/19)
Saquon Barkley นิวยอร์กไจแอนต์ -220
เบเกอร์เมย์ฟิลด์ คลีฟแลนด์บราวน์ +175
* ราคาต่อรองคือตั้งแต่วันที่ 21/1/19 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เว็บไซต์พนันกีฬาใด ๆ มีให้บริการ

ชัยชนะของบาร์คลีย์เกิดขึ้นจากชัยชนะในปี 2017 โดยอัลวินคามาราแห่งนิวออร์ลีนส์เซนต์สนับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2544-2552 ที่การกลับมาเป็น NFL OROY ในฤดูกาลต่อเนื่อง

การเคลื่อนย้ายโซ่
Mayfield และ Barkley ได้เดิมพันข้างกันอย่างสนุกสนานในผลการลงคะแนนของ NFL OROY โดยผู้แพ้จะซื้อผู้ชนะในเครือที่เขาเลือก

ในช่วงฤดูกาลนี้เห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วว่ารางวัลจะตกอยู่ที่การแข่งขันม้าสองตัวระหว่างสตั๊ดสองตัวนี้ทันใดนั้นก็คือแซม
บาร์คลีย์เปิดฤดูกาลในฐานะนักเดิมพันที่ชื่นชอบ แต่หลีกทางให้New York Jets QB Sam Darnoldหลังจาก Jets ทุบดีทรอยต์ไลออนส์ 48-17 ในสัปดาห์ที่ 1

เมื่อถึงสัปดาห์ที่ 3 บาร์คลีย์เลื่อนมาอยู่ที่สามในอัตราต่อรองหลังดาร์โนลด์และเมย์ฟิลด์@saquonได้แจ้งให้ NFL ทราบและเป็นหน้าใหม่ที่น่ารังเกียจแห่งปี 2018-2019 ของคุณหรือไม่ ???? #SaquanBarkley #NFL #NYG

บาร์คลีย์ค้นหาร่องของเขาแต่หลังจากการแสดงในสัปดาห์ที่ 6 กับทีมฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ซึ่งเขาทำได้ 130 หลาจากการบรรทุก 13 ครั้งซึ่งรวมถึงการทำทัชดาวน์ 50 หลาและการจ่ายบอลเก้าครั้งในระยะ 99 หลาอัตราต่อรองของบาร์คลีย์ลดลงจาก +470 เป็น +140 และเขาเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้รับรางวัล NFL OROY

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมได้รับการปรุงอาหารเมื่อถึงสัปดาห์ที่ 9 บาร์คลีย์เป็นตัวเลือกการเดิมพัน -750 แต่เมื่อ Mayfield เริ่มรวมเกมที่น่าตื่นเต้นของตัวเองการแข่งขันก็แน่นขึ้นอีกครั้ง

แม้ว่าบาร์คลีย์จะยังคงเป็นที่ชื่นชอบ แต่ราคาของเขาก็ลดลงเหลือ -150 ภายในสัปดาห์ที่ 10
จากนั้นปฏิบัติต่อส่วนที่เหลือของสนามมือใหม่เหมือนพวกเขาเป็นกองหลัง NFL ทุกคนที่พยายามต่อสู้กับเขา Saquon หรือ SayGone ตามที่แฟน ๆ Giants ชอบเรียก Barkley – ดึงออกไปจากสนาม

ซาควอน? พูดไปแล้วเป็นยังไงบ้าง?
ภายในสัปดาห์ที่ 14 อัตราต่อรองของ Barkley คือ -850 แต่เมย์ฟิลด์ไม่ได้ทำและเมื่อเงินเข้ามาหาเขาอัตราต่อรองก็ใกล้ขึ้นอีกครั้งและรางวัลก็ดูเหมือนจะเป็นการพลิกคว่ำ

เงินที่ล่าช้าอย่างมีนัยสำคัญถูกเดิมพันกับบาร์คลีย์ทันทีหลังจากจบฤดูกาลปกติและโอกาสที่เขาจะสั้นลงอีกครั้งพวกเขาเป็นเพียงป่าเกี่ยวกับ Saquonด้วยระยะ 1,307 หลาบนพื้นบาร์คลีย์จบอันดับสองในเอ็นเอฟแอลด้วยความระมัดระวังในการวิ่งไปหาเอเสเคียลเอลเลียตแห่งดัลลัสเคาบอย

และเขาก็ทำมันวิ่งตามหลังแนวรุกที่ให้คะแนนออกมาเป็นครั้งที่ 29 ที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอตามข้อมูล crunched โด
บาร์คลีย์ระยะ 2,028 หลาจากการต่อสู้ทำให้ผู้เล่น NFL ทั้งหมด เขาร่วมงานกับ Edgerrin James และ Eric Dickerson ในฐานะมือใหม่เพียง 2,000 หลาจากการต่อสู้

การเปิดรับ 91 ครั้งของ Barkley ทำให้เครื่องหมายมือใหม่ของ NFL จาก 88 ชุดโดย Saints RB Reggie Bush ในปี 2008 และผูกสถิติของ Giants club ที่กำหนดโดย WR Odell Beckham Jr ในปี 2014

ยอดรวม TD ที่พุ่งสูงของ Barkley ทำสถิติมือใหม่ของ Giants ถึง 10 เซ็ตโดย Bill Paschal ในปี 1943 เขาเป็นมือใหม่คนแรกที่วิ่งเกิน 1,200 หลาและได้รับ 600 หลานับตั้งแต่บิลลี่ซิมส์แห่งดีทรอยต์ไลออนส์ในปี 1980

เขาวิ่งได้หกครั้งในระยะ 50+ หลามากกว่าผู้เล่น NFL คนอื่น ๆ ถึงสองเท่า และบางทีอาจจะเป็นสถิติที่น่าประหลาดใจที่สุด – บาร์คลีย์แตะ 352 ครั้งในฤดูกาลนี้และไม่เคยล้มเหลว

Baker’s A Sweet Treatนอกจากนี้ยังมีคนชอบมากเกี่ยวกับแคมเปญปี 2018 ของ Mayfieldเขาได้รับเลือกให้เป็นมือใหม่ของ NFL ประจำสัปดาห์เจ็ดครั้งและเป็นมือใหม่ NFL ประจำเดือนพฤศจิกายน

Mayfield ขว้างไป 27 TDs ทำลายสถิติมือใหม่ NFL ก่อนหน้านี้จาก 26 คนที่แบ่งปันโดย Russell Wilson จาก Seattle Seahawks (2012) และ Peyton Manning จาก Indianapolis Colts (1998)

เมื่อเข้ารับตำแหน่ง QB เริ่มต้นของคลีฟแลนด์ในสัปดาห์ที่ 3 เมย์ฟิลด์อยู่ที่ 6-7 ในฐานะผู้เริ่มต้นในขณะที่บราวน์ดีขึ้นจาก 0-16 เป็น 7-8-1 และอยู่เหนือการแย่งชิงตำแหน่งรองชนะเลิศของ AFC Wildcard

นี่คือจุดที่ความรักที่มีต่อ Mayfield เป็นอย่างมากในขณะที่ NFL OROY เล็ดลอดออกไปและมันก็ไม่ได้เป็นไปโดยไม่มีบุญ เขากำลังเล่นในตำแหน่งที่ยากที่สุดใน NFL และสำหรับทีมที่เข้ามาในฤดูกาลนี้โดยไม่ได้รับชัยชนะเมย์ฟิลด์พาบราวน์ไปไม่ถึงความสูงตั้งแต่หัวหน้าโค้ชบุทช์เดวิสนำทางคลีฟแลนด์ไปสู่จุดไวลด์การ์ดในฤดูในปี 2545

แม้ว่าเขาจะเป็นผู้นำ QB มือใหม่ของ NFL ในการผ่านความระมัดระวัง แต่ Mayfield ก็อยู่ในอันดับที่ 18 ใน NFL Mayfield ขว้างไป 17 TDs ในเก้าเกมล่าสุดของเขา แต่ถูกเลือกออกเจ็ดครั้งในห้าเกมสุดท้ายของเขา การสกัดกั้น 14 ครั้งของเขาและการเสียไป 7 ครั้งเกือบจะหักล้าง 27 TD ที่ผ่านไป

ทำไมบาร์คลีย์จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
Mayfield เป็นสิ่งที่น่าประทับใจใช่ แต่งานของ Barkley ยังคงเป็นรุ่นต่อไป เพื่อแนะนำว่าเพราะมันทำในทีมไจแอนต์ที่ไม่ดีไม่ได้ขัดขวางการแสดงของเขา ในความเป็นจริงมันเป็นการยกระดับคุณภาพงานของ Barkley

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสาเหตุของ Mayfield ทำให้เขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งผู้นำของ Browns ตลอดทั้งฤดูกาลและเมื่อคุณทำงานทั้งหมดของเขามันจะลืมไม่ได้เลยว่าเขาเป็น 1-5 ในหกเกมแรกของเขาในฐานะ QB เริ่มต้นของคลีฟแลนด์และอัตราส่วน TD-INT ของเขาในช่วงนั้นคือ 10-7

บาร์คลีย์อยู่เหนือเกมของเขาตั้งแต่เริ่มต้นและไม่เคยหวั่นไหวการชนะของบาร์คลีย์นับเป็นครั้งที่สี่ในรอบหกปีที่ NFL OROY เข้าสู่ RB Dak Prescott (2016) จาก Dallas Cowboys เป็น QB คนสุดท้ายที่ได้รับรางวัล

บาร์คลีย์และเมย์ฟิลด์ยังกลับคำสั่งร่างของพวกเขาในการลงคะแนน OROY Mayfield เป็นอันดับที่เจ็ดโดยรวมไม่ใช่ NFL OROY Carolina Panthers QB Cam Newton (2011) เป็นคนสุดท้ายที่เป็นที่ 1 โดยรวมในร่างและชนะ NFL OROY

Darius Leonard ไลน์แบ็คเกอร์ของโคลท์ได้รับรางวัล AP Defensive Rookie of the Year ภาพโดย Keith Allison (Flickr) [ CC License ]Darius Leonard ถูกเกณฑ์ทหารในรอบที่สอง (36th เลือกโดยรวม) โดย Colts

ลีโอนาร์ดรวบรวมการโหม่งทั้งหมด 190 ครั้ง, กระสอบ 7.0, การบังคับยิง 5 ครั้ง, 2 INT ใน 17 เกม – รวมเกมเพลย์ออฟสองเกมLeonard ได้รับรางวัล NFL Defensive Rookie of the Year Award ประจำปี 2018
Darius Leonard ผู้เล่นแนวรับ Indianapolis Colts ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Rookie แห่งปี 2018 ของ AP Defensive

ไม่กี่คนที่เห็นการผลิตประเภทนี้เกิดขึ้นเมื่อเขาถูกเกณฑ์ทหารในรอบที่สองของ NFL Draft ปี 2018 อย่างไรก็ตามเครื่องจักรกลนำ NFL ในการโหม่งในฤดูกาลปกติ (163) ในขณะที่บันทึกการส่งบอลแปดครั้ง, 7.0 กระสอบ, การคลำแบบบังคับสี่ครั้งและการรวบรวมสองเซพชั่น

ลองย้อนกลับไปดูว่าอัตราต่อรอง NFL DROYของ All-Pro เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรตลอดทั้งปี

ปิด 2018 Defensive Rookie Of The Year Odds
ผู้เล่น Defensive Rookie Of The Year อัตราต่อรองรางวัล (12/26/18)
Darius Leonard -155
เดอร์วินเจมส์ +170
เลห์ตันแวนเดอร์เอช +500
แบรดลีย์ชับบ์ +1600
* อัตราต่อรองคือตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์มีให้บริการ

Leonard เปิดที่ +2800 หลังจากร่าง NFL 2018
ลีโอนาร์ดเปิดฉากเป็นช็อตยิงไกลเนื่องจากผู้เล่นหลายคนที่ร่างเหนือเขาคาดว่าจะเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ

รายชื่อนั้นรวมถึงแบรดลีย์ชับบ์ผู้เล่นแนวรับของเดนเวอร์บรองโกส, โรควานสมิ ธ ผู้เล่นแนวรับทีมชิคาโกแบร์, ไมอามีดอลฟินส์ปราการหลังมิงคาห์ฟิทซ์แพทริคและเดนเซลวอร์ดมุมคลีฟแลนด์บราวน์

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมผู้เล่นเหล่านี้เป็นผู้เล่นฝ่ายป้องกันสี่อันดับแรกที่ได้รับเลือกใน NFL Draft ปี 2018 นอกจากนี้ Derwin James ด้านความปลอดภัยของ Los Angeles Chargers ยังได้รับการยกย่องอย่างมาก

ชื่อของลีโอนาร์ดไม่ได้ถูกเรียกจนกว่าจะมีการเลือกร่างที่ 36 ในรอบที่สองดังนั้นเมื่อเทียบกับห้าคนดังกล่าวแล้วเขาก็ไม่ได้อยู่ในเรดาร์ด้วยซ้ำ

ยิ่งไปกว่านั้นการป้องกันของโคลท์ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีความสามารถจากจินตนาการใด ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ลีโอนาร์ดเริ่มต้นด้วยการเป็น 28/1 ที่ห่างไกลเพื่อคว้ารางวัลนี้

Offseason Uncertainty ของ Colts ทำให้อัตราต่อรองของ Leonard สูงถึง +3100
ไม่กี่คนที่สูงเมื่อโคลท์เข้าสู่ฤดูกาลปกติ มีความหวังบางอย่างที่เควนตันเนลสัน – ตัวเลือกรอบแรกของโคลท์ – และแนวรุกที่สร้างขึ้นมาใหม่จะทำให้เกมรุกกลับมาเหมือนเดิม

แน่นอนว่ามีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า Andrew Luck มีสุขภาพดีเพียงใด
อย่างไรก็ตามหากมีการมองโลกในแง่ดีเพียงเล็กน้อยในด้านที่น่ารังเกียจก็จะมีการป้องกันน้อยลง ท้ายที่สุดฝ่ายป้องกันอนุญาตให้ 25.3 คะแนนต่อเกมในปี 2560 (อันดับที่ 30 ใน NFL) และไม่ได้ทำการย้ายลายเซ็นใด ๆ ที่ด้านข้างของลูกบอลในช่วงยุ

ลีโอนาร์ดกลายเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ หลังจากดำเนินการไปแล้วหนึ่งเดือน
ลีโอนาร์ดใช้เวลาไม่นานในการประกาศตัวว่าเป็นผู้พิทักษ์ผลกระทบ การปรากฏตัวของเขารู้สึกได้ทันทีในที่เปิดโคลท์เมื่อเขารวบรวมการโหม่งเก้าครั้ง

เขาทำตามนั้นด้วยการแสดงการต่อสู้เลขสองหลักติดต่อกันสามครั้งในสัปดาห์ต่อ ๆ
ไม่ใช่แค่การโหม่งเท่านั้นเนื่องจากลีโอนาร์ดเก็บได้สี่กระสอบในเกมเหล่านั้นรวมถึงการป้องกันการส่งบอลหนึ่งคู่ด้วย

แม้ว่าโคลท์เพียง 1-3 หลังเดือนกันยายน แต่ก็เห็นได้ชัดว่าลีโอนาร์ดเป็นสตั๊ด เมื่อถึงจุดนั้นโอกาสที่เขาจะชนะ Defensive Rookie of the Year เพิ่มขึ้นเป็น +330 และมีเพียง James of the Chargers เท่านั้น

ลีโอนาร์ดกลายเป็นรายการโปรดหลังจากสัปดาห์ที่ 4
เพียงสองสามสัปดาห์ต่อมาลีโอนาร์ดย้ายเข้ามารับบทโปรด เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธเขา

เมื่อโคลท์คว้าชัยชนะครั้งที่สองของฤดูกาล – บัฟฟาโลบิลส์ 37-5 – ลีโอนาร์ดพยายามสร้างความพยายามให้กับสัตว์ประหลาดอีกครั้ง

หนึ่งสัปดาห์หลังจากความพยายามอย่าง“ เงียบ” แปดครั้งในการต่อสู้กับนิวยอร์กเจ็ตส์ลีโอนาร์ดได้รวบรวมการโหม่ง 17 ครั้ง นั่นทำให้เขาอยู่ที่ 79 ลูกโหม่งหลังจากการแข่งขันเพียงหกครั้ง

ในมุมมองนี้มีผู้เล่นเพียง 71 คนเท่านั้นที่จบฤดูกาลทั้งฤดูกาลด้วยการโหม่งมากกว่า 79 ครั้ง ลีโอนาร์ดสะสมไปแล้ว 79 เกมหลังจากผ่านไปเพียงหกเกม

อัตราต่อรองของลีโอนาร์ดลดลงเหลือ -280 ในขณะที่โคลท์เริ่มร้อนแรงขึ้น
หนึ่งในพื้นที่ที่บางคนรู้สึกว่าลีโอนาร์ดถูกยึดคืนคือผลงานทั่วไปของทีม ถ้าเขาจบปีคอด้วยพูดว่า Derwin James and the Chargers มีฤดูกาลที่ดีกว่าเจมส์ก็น่าจะได้รับการพยักหน้า

อย่างไรก็ตามโคลท์เปลี่ยนฤดูกาลของพวกเขาและนั่นช่วยลีโอนาร์ดได้อย่างแท้จริงดังที่ได้กล่าวไปแล้วโคลท์ได้รับชัยชนะครั้งที่สองของฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 6 หลังจากเก็บชัยชนะได้อีกสองครั้งในสัปดาห์ที่ 7 และสัปดาห์ที่ 8 ลีโอนาร์ดก็ย้ายเข้ามาเป็นทีมเต็งที่ -280

ลีโอนาร์ดเริ่มที่จะดึงออกไปหลังจากสัปดาห์ที่ 11
มีการร่ายมนตร์ระหว่างสัปดาห์ที่ 8 และสัปดาห์ที่ 11 ซึ่งลีโอนาร์ดมีความยืดยาวและนั่นเปิดประตูให้กับผู้เข้าแข่งขันบางคน ลีโอนาร์ดเพิ่งเข้าปะทะกับทีมเทนเนสซีไททันส์เพียง 7 ครั้งในสัปดาห์ที่ 8, 10 นัดกับไมอามี่ดอลฟินในสัปดาห์ที่ 9 และเพียงเก้าครั้งในสัปดาห์ที่ 11 ที่สูญเสียจากัวร์แจ็คสันวิลล์

อย่างไรก็ตามเจมส์ก็มีช่วงเวลาที่เงียบสงบในสามเกมนี้เช่นกัน ชับบ์และวอร์ดก็เริ่มจางหายไปในเวลานั้นละเมื่อคุณเริ่มทำคณิตศาสตร์และดูวิถีมันก็เห็นได้ชัดว่าถ้าโคลท์อยู่บนเส้นทางที่ชนะและลีโอนาร์ดยังคงโหม่งต่อไปเขาจะได้รับรางวัลนี้

เจมส์ดึงไปข้างหน้าหลังจากสัปดาห์ที่ 15
ส่วนใหญ่เป็นการแข่งม้าสองตัวสำหรับรางวัลนี้ระหว่างเจมส์และลีโอนาร์ดตลอดทั้งฤดูกาล

ในขณะที่ลีโอนาร์ดเป็นผู้นำในส่วนใหญ่ แต่เจมส์ก็เป็นผู้นำในขณะที่เรามาถึงรอบสุดท้าย พวกนักวิเคราะห์ต่างหลงรักเจมส์ตลอดทั้งปีในขณะที่เขาจบอันดับสองโดยรวมในการรักษาความปลอดภัยที่ให้คะแนนสูงสุดของ Pro Football Focus

กุญแจสำคัญอีกประการที่นี่คือหลังจากสัปดาห์ที่ 15 The Chargers เพิ่งชนะที่ Kansas City และทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะเมล็ดพันธุ์สูงสุดใน AFC นั่นช่วยให้ James ได้รับรางวัล DROY

ลีโอนาร์ดกลับมาเป็นรายการโปรดในสัปดาห์ที่ 17
เช่นเดียวกับอัตราต่อรองของ James ที่สั้นลงเนื่องจาก Chargers ทำผลงานได้ดีอัตราต่อรองของเขาก็ลดลงเมื่อทีมสะดุด การสูญเสียสัปดาห์ที่ 16 ที่บัลติมอร์ซึ่งการป้องกันถูกคัดแยกโดยกองหลังมือใหม่ต่อหน้าผู้ชมในประเทศไม่น้อย – โอกาสของเจมส์ได้รับความนิยมอย่างมาก

ในเวลาเดียวกันลีโอนาร์ดจบฤดูกาล สมัครคาสิโน UFABET ด้วยการรวบรวม 40 โหม่งกระสอบและสกัดกั้น การเลือกดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นกุญแจสำคัญในระหว่างการแข่งขันรอบรองชนะเลิศสัปดาห์ที่ 17 ของทีมที่ชนะเทนเนสซีไททันส์ต่อหน้าผู้ชมในประเทศด้วยเขาเป็นคนโปรดในตอนนั้นอยู่แล้วและการได้เห็นเขาเล่นรอบสุดท้ายเพื่อจบเกมเท่านั้นที่ช่วยเขาได้

Leonard ได้รับการขนานนามว่าเป็น Defensive Rookie of the Year เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Leonard ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Associated Press 2018 Defensive Rookie of the Year ในขณะที่เขาได้รับรางวัลชนะเลิศเมื่อมีการโพสต์อัตราต่อรองเป็นครั้งแรกผลงานของเขาตลอดฤดูกาลปกติทำให้ยากที่จะปฏิเสธเขา

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ การพนันได้ผลิตโฆษณา

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท การพนันได้ผลิตโฆษณากระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐแมรี่แลนด์ต่อต้านการขยายตัวของการพนันในรัฐ Penn National Gamingเจ้าของและผู้ดำเนินการคาสิโน Hollywood Casino ใน Perryville และ Charles Town Races and Slots ในเวสต์เวอร์จิเนียสนับสนุนกลุ่ม“ Get The Facts Vote No On

7” โฆษณาระบุว่าเจ้าหน้าที่ในรัฐไม่ได้ดำเนินการเจรจาอย่าง “โปร่งใส” กับผู้ให้บริการคาสิโน ประการที่สองกล่าวว่ารัฐได้ลดหย่อนภาษีจำนวนมากให้กับผู้ประกอบการคาสิโนในเวลาเดียวกันกับการขึ้นภาษีสำหรับครอบครัวที่ทำงาน มันจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ บริษัท คาสิโนกำลังสนับสนุนแผนนี้ แต่ถ้ามันคุกคามธุรกิจของพวกเขาก็เชื่อได้เลยว่าพวกเขาจะสนับสนุนแคมเปญดังกล่าว

ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการว่า สล็อต จ้างให้ช่วยรัฐแมสซาชูเซตส์ตะวันตกในการเสนอข้อเสนอคาสิโนเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่ลงทะเบียนสำหรับ บริษัท สองแห่งที่เสนอราคาเพื่อชนะสัญญา Domenic J. Sarno นายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเมืองนี้ได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย Shefsky & Froelich และก่อนหน้านี้ใคร ๆ ก็รู้ว่า บริษัท กฎหมายเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่จด

ทะเบียนของMGM Resorts Internationalและ Penn National Gaming ประธาน บริษัท กฎหมาย Cezar Froelich ลงเล่น กล่าวเพิ่มเติมว่า:“ เพื่อนที่ทำงานนั้นถูกปิดล้อมจากเราซึ่งเราเป็นตัวแทนของเมือง” เขากล่าวว่า บริษัท ของเขา“ ไม่เคยพูดคุยกับเพนน์หรือ MGM หรือ บริษัท อื่นใดเกี่ยวกับกิจกรรมใด ๆ ในแมสซาชูเซตส์ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการก็ตาม”

คาสิโนของรัฐมิสซิสซิปปีได้เริ่มเปิดให้บริการหลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้ปิดท่ามกลางพายุเฮอริเคนไอแซค สถานที่จัดงาน 6 แห่งจาก 12 แห่งได้เปิดให้บริการอีกครั้งซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้เห็นรายได้ที่ฟื้นตัวขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงาน Allen Godfrey ผู้อำนวยการบริหารของ

Mississippi Gaming Commission กล่าวกับ WLOX-TV ว่า“ เราตั้งเป้าหมายว่าจะกลับมาเปิดให้บริการภายในเที่ยงวันพรุ่งนี้ (วันศุกร์)” ห้าคนที่ยังคงปิดอยู่กำลังวางแผนที่จะเปิดประตูในวันนี้ด้วยคาสิโนสุดท้าย Silver Slipper ใน Waveland ซึ่งจะกลับมาเปิดทำการในวันเสาร์

Oxford Casino คืนรายได้สุทธิที่แข็งแกร่งในสองเดือนแรกของการดำเนินการ Business , Hollywood Casino , Maine , oxford casinoคาสิโน Oxfordออกซ์ฟอร์ดคาสิโนใหม่ในรัฐเมนอาจยังคงมีปัญหาอยู่บ้างเท่าที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อตัวเลขธุรกิจของพวกเขาหลังจากที่คาสิโนมีรายรับสุทธิเกือบ 10 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนแรกของการดำเนินการ

เมื่อเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา Oxford Casino มีตัวเลขรายได้ที่แข็งแกร่งซึ่งในความเป็นจริงแล้วซึ่งสามารถแข่งขันกับคาสิโนHollywood Casinoอื่น ๆ ของรัฐได้ หลังแม้จะมีจำนวนเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะเกือบสองเท่า แต่มีรายรับเพียง 5.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมลดลงจากรายรับ 5.9 ล้านดอลลาร์ที่โพสต์จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ตัวเลขของ Oxford Casino เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่คาดการณ์เพียงครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คาสิโนได้รับในที่สุดในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกรกฎาคมได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก Oxford Casino เนื่องจากได้รับเงินรางวัลเฉลี่ย 2,471 เหรียญต่อเกมบนโต๊ะต่อวันเมื่อไม่มีการคาดการณ์ใกล้เคียงกับค่าเฉลี่ย 2,000 เหรียญต่อเกมต่อวัน

Clyde Barrow จากโครงการวิจัยการเล่นเกมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ในดาร์ทเมาท์กล่าว

” ตัวเลขเหล่านี้เทียบได้กับแอตแลนติกซิตี ” Barrow กล่าวเสริม

ในระยะยาว Oxford Casino หวังว่าจะได้รับแรงผลักดันจากการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในการเป็นคู่แข่งที่ถูกต้องของ Hollywood Casino หลังจากนั้นผลกระทบได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นลูกค้าที่เคยขับรถจากระยะทางไกลเพื่อไปยัง Bangor, Maine อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะไป

“ นั่นเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้เสมอเพราะพวกเขากำลังจะสูบบุหรี่จากนักพนันที่สะดวกสบายบางคนในบริเวณใกล้เคียงรอบ ๆ อ็อกซ์ฟอร์ด ” บาร์โรว์อธิบาย

” สำหรับสถานที่เล็ก ๆ ฮอลลีวูดจะดึงดูดผู้คนจากระยะทางไกลกว่าที่ปกติจะเป็นเช่นนั้น แต่นั่นเป็นเพราะผู้คนไม่มีทางเลือกอื่น เมื่อมีการนำเสนอทางเลือกให้กับพวกเขานักพนันที่สะดวกสบายจะไปยังสถานที่ที่ใกล้ที่สุด ”

CasinoLeaks-Macau , gdp , Macau , SJM Holdingssjm มาเก๊าSJM Holdingsได้เข้าถือหุ้นใน บริษัท โฮลดิ้งที่กำลังพัฒนาศูนย์รวมความบันเทิงมาเก๊าใหม่ บริษัท ที่ครอบครัวของ Stanley Ho เป็นเจ้าของเข้าถือหุ้นร้อยละ 4 ใน Macau Legend Development Ltd จ่ายเงินรวม 480 ล้านเหรียญฮ่องกง เงินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงบประมาณมูลค่า 5 พันล้านเหรียญฮ่องกงที่จัดสรรไว้เพื่อพัฒนาสวนสนุก Macau Fisherman’s

Wharf ซึ่งรวมถึงคาสิโนบาบิโลนด้วย การขยายตัวจะเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงสวนสนุกการเพิ่มโรงแรมสองแห่งสโมสรเรือยอทช์และพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ตามข้อมูลของ Macau Business โครงการนี้จะแล้วเสร็จในปลายปี 2558 และหวังว่ามันจะนำการเช่าชีวิตใหม่มาสู่คอมเพล็กซ์อายุเจ็ดปี

เว็บไซต์เชิงสืบสวนCasinoLeaks-Macauได้ปิดตัวลงโดยไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงทำเช่นนั้น ผู้เยี่ยมชมไซต์ได้พบกับข้อความที่อ่าน:“ Casinoleaks-Macau.com กำลังปิดตัวลง ขอขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ”. เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนมีนาคมและได้สัญญาว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดที่ทำได้เกี่ยวกับ “อาชญากรรมที่ก่อให้เกิด” ที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรม

การพนันของมาเก๊าและได้รับทุนจากสหภาพแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาสหภาพวิศวกรปฏิบัติการระหว่างประเทศ เมื่อดำเนินการไซต์นี้ได้เปิดเผยผู้ให้บริการขยะหลายรายเช่น Suncity Group และ Neptune Group และการติดต่อกับ บริษัท คาสิโนในลาสเวกัสที่ทำธุรกิจในตะวันออกไกล

การเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของมาเก๊าลดลงอย่างมากในไตรมาสที่สองโดยมีปัจจัยหลายประการที่ทำให้เกิดการชะลอตัว บริการสถิติและการสำรวจสำมะโนประชากรรายงานว่า GDP เพิ่มขึ้น 7.3 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 18.6 เปอร์เซ็นต์ GDP ที่ชะลอตัวได้รับผลกระทบจากการเติบโตที่ชะลอตัวของรายได้จากการพนันการลงทุนและการใช้จ่ายของผู้เยี่ยมชม อัตราการเติบโตช้าที่สุดในรอบสามปี

ผลกำไรของ Melco International Development เพิ่มขึ้น Success Universe Group ขาดทุนอย่างหวุดหวิด Galaxy ได้รับการลงทุนใหม่โดย Jamie Hinks
30 สิงหาคม 2555แท็ก: Melco Crown Entertainment , Melco International Development , Success Universeเมลโกบริษัท แม่ของคาสิโนมาเก๊า Melco Crown

Entertainment มีกำไรสุทธิในช่วงครึ่งปีแรกสูงถึง 408.4 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (52.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งสูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันในปี 2554 ถึง 135 เปอร์เซ็นต์Melco International Developmentผู้ถือหุ้นหนึ่งในสามของ บริษัท ร่วมทุนของคาสิโนยังรายงานรายรับเพิ่มขึ้น 2.3% เป็น 63.61 ล้านเหรียญฮ่องกง ส่วน

ใหญ่เป็นการเติบโตอย่างมากจากธุรกิจคาสิโนของ Melco Crownในมาเก๊าด้วยสัดส่วนการถือหุ้น 38.3 เปอร์เซ็นต์ใน Entertainment Gaming Asia Inc ยังมีส่วนร่วมตามโครงการคาสิโนแห่งแรกที่ชายแดนกัมพูชา – ไทย สำหรับอนาคตลอเรนซ์โฮประธานและซีอีโอของกลุ่มกล่าวว่า“

กลุ่ม บริษัท จะดึงดูดผู้เยี่ยมชมจากจีนแผ่นดินใหญ่ให้มากขึ้นด้วยการนำเสนอเกมและข้อเสนอที่ไม่ใช่เกมที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อรองรับภาคตลาดที่ยังไม่ได้ใช้และในตลาดใหม่ใน ภูมิภาคเพื่อเพิ่มมูลค่าของผู้ถือหุ้นและเป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสังคมโดยรวม”

Success Universe Groupลดความสูญเสียลงเนื่องจากมีการโพสต์ผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 เจ้าของ 49 เปอร์เซ็นต์ของ Ponte 16 แสดงให้เห็นว่าขาดทุน 28.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงลดลงจาก 37.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในปีที่แล้ว การเติบโตของเกมวีไอพีหมายความว่า Success Universe มีการเติบโตของ EBITDA ในเชิงบวกที่ 11 เปอร์เซ็นต์เป็น 142.7 ล้านเหรียญฮ่องกงและเป็นกิจกรรมการเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากที่พวกเขาเกี่ยวข้องด้วย

Galaxy Entertainment Groupมีนักลงทุนรายใหม่หลังจากที่ Waddell & Reed Financial Inc ซื้อหุ้นจำนวนมากที่ขายโดย Permira Business Dailyรายงานว่ากองทุนรวมในสหรัฐฯซื้อ 2 ใน 3 ของ 7% ของ บริษัท ที่ Permira ขายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ หมายความว่าตอนนี้ Waddell & Reed เป็นเจ้าของเงินเดิมพันที่สำคัญใน Wynn Resorts (16.4 เปอร์เซ็นต์), Sands China (4.6 เปอร์เซ็นต์) และสัดส่วนการถือหุ้นดังกล่าวใน Galaxy

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วAspers ปิดคาสิโน; สิงโตภูเขาล้มเหลวในการพยายามเสี่ยงโชค Oz ตั้งค่าสำหรับคาสิโนใหม่โดย Jamie Hinks29 สิงหาคม 2555แท็ก: Aspers , ออสเตรเลีย , Harrah ‘s ,สิงโต , ควีนส์แลนด์ , Reno , สวอนซีกิจกรรมการพนันออนไลน์ครอบคลุมทั่วโลกคาสิโนในเวลส์ปิดตัวลงหลังจากการปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่เป็นเวลา90 วันสรุปว่าสถานที่นั้น

ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในระยะยาว คาสิโน Aspersในสวอนซีจะปิดตัวลงในวันพฤหัสบดีนี้ในเวลาเที่ยงคืนหลังจากที่มีลูกค้า 10,000 รายต่อ

สัปดาห์ลดลงซึ่งคาดว่าจะดึงดูด การย้ายครั้งนี้จะส่งผลให้สูญเสียตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งและ Richard Noble ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Aspers กล่าวว่า“ บริษัท ได้ข้อสรุปว่าธุรกิจจะยังคงดำเนินต่อไปด้วยการขาดทุนและไม่สามารถดำเนินการได้ในระยะยาว” สถานที่แห่งนี้

ได้รับใบอนุญาตคาสิโนขนาดเล็กเมื่อห้าปีก่อนและในเวลานั้นเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเวลส์ ขณะนี้ บริษัท มีสถานที่จัดงานใน Northampton, Newcastle และเป็นเรือธงของพวกเขาใน Stratford ซึ่งอยู่ติดกับ Olympic Park นอกจากนี้ยังเปิดสถานที่แห่งใหม่ในMilton Keynes ในต้นปีหน้าและดูเหมือนว่าจะมุ่งเน้นไปที่สถานที่อื่น ๆ

สิงโตภูเขาตัวหนึ่งเกือบจะพบว่าตัวเองอยู่บนชั้นคาสิโนที่Harrah’sในเมือง Reno ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากที่มันมาถึงเมือง Essex มีข่าวลือเรื่อง “Lion” เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและ

เนวาดาก็ดีขึ้นแล้วหนึ่งครั้งหลังจากที่สิงโตภูเขา 100 ปอนด์อายุ 2 ปีพยายามเข้าประตูหมุนของคาสิโน Chris Healy โฆษกกรมสัตว์ป่าเนวาดากล่าวว่าพฤติกรรมดังกล่าว“ เกือบจะเทียบเท่ากับการเป็นวัยรุ่นโง่ ๆ ” นี่คือหลังจากเจ้าหน้าที่ของเขาหยุดการแสดงตลกของสัตว์โดยการสูบยากล่อมประสาทให้เต็มก่อนที่จะกลับสู่ป่า มันนำความหมายใหม่มาสู่การท่องราตรีที่คาสิโน

การเดินทางทั่วโลกของเรายังเกิดขึ้นในออสเตรเลียซึ่งควีนส์แลนด์พรีเมียร์แคมป์เบลนิวแมนหวังที่จะเปิดคาสิโนแห่งที่สองบนโกลด์โคสต์ 9 นิวส์ระบุว่านิวแมนกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ ในแง่ของหลักการนี้เราเปิดรับอย่างแน่นอน มีภาระผูกพันทางการเงินบางประการกับรัฐบาลของรัฐในขณะนี้ มีผู้ประกอบการรายเดิมที่มีสิทธิตามกฎหมาย เราไม่สามารถทำอะไรกับข้อตกลงที่มีอยู่ได้และนั่นคือสิ่ง

ที่ฉันต้องตรวจสอบ” พรีเมียร์หวังว่าการเปิดคาสิโนจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่และทอมเทตนายกเทศมนตรีคนใหม่ยังเป็นผู้สนับสนุนการขยายคาสิโน

มาเก๊ากำลังก้าวไปสู่เดือนที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองเป็นประวัติการณ์ ธนาคารเพื่อการลงทุน Sterne Agee และ Wells Fargo ต่างมั่นใจว่าวงล้อมจะทำรายได้ระหว่าง 26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านในเดือนสิงหาคม David Bain จาก Sterne Agee เขียนว่า 26 วันแรกของเดือนนั้นมีมูลค่าถึง 2.11.55 พันล้าน MOP และเขากล่าวเสริมว่า“ เราคาดการณ์ว่ารายรับจากเกมรวมของ

เดือนสิงหาคมจะเสร็จสิ้นระหว่าง MOP26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านหรือเพิ่มขึ้น 6 ถึง 7 เปอร์เซ็นต์ต่อปี – ต่อปี”. Cameron McKnight นักวิเคราะห์ของ Wells Fargo กล่าวเพิ่มเติมว่ารายได้อาจเพิ่มขึ้นจาก 7 ถึง 9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคมและหากถึงขีด จำกัด สูงสุดก็จะเป็นเดือนที่ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์

การที่รัฐบาลเปิดฝาโต๊ะการพนันใหม่ของมาเก๊าได้รับผลกระทบจาก บริษัท คาสิโนในวงล้อม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่าตารางสูงสุดจะเปลี่ยนไปหมายความว่าโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะนับเป็นเพียงโต๊ะเดียวเช่นเดียวกับไพ่นกกระจอก สำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมบอกกับMacau

Daily News ว่านี่ไม่ใช่กรณีนี้และระบุทันทีว่าตารางจะไม่ให้ยอดคงเหลือ 5,500 ในเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Sands China และ Wynn Macau พร้อมที่จะลงทุนในโต๊ะใหม่ตามBusiness Dailyโดยแหล่งข่าวบอกกับสิ่งพิมพ์เดียวกันว่า Sands“ อาจลบโป๊กเกอร์ทั้งหมดเนื่องจากไม่ใช่การใช้จำนวนโต๊ะอย่างเหมาะสมที่สุด” คุยเรื่องของเล่นนอกเรือท้องแบน!

บริษัท บันเทิงออสซี่และผู้ให้บริการโรงแรมและคาสิโนของเวียดนามกำลังร่วมมือกันเพื่อเสนอเกมคาสิโนออนไลน์ในตลาดที่มีการควบคุม Two-Way LimitedจากออสเตรเลียและDonaco Singapore Pteได้ลงนามในข้อตกลงที่ไม่มีผลผูกพันซึ่งเห็นส่วนแบ่ง 75 เปอร์เซ็นต์ของ Lao Cai International Hotel ที่มอบให้ Two-Way เพื่อตอบแทนการถือหุ้น จะมีการหารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงและยังต้องได้รับการอนุมัติอย่างสมบูรณ์ ทั้งสองสามารถกำหนดเป้าหมายสถานที่ในตลาดเอเชียได้หากพวกเขาเห็นข้อบังคับใด ๆ

Hoffman Ma เป็นรองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร Success Universe Group Limited คาสิโน Junketsจะยังคงมีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมการพนันในเอเชียแม้ว่าจะขยายไปสู่ตลาดมวลชนมากขึ้นก็ตาม Hoffman Maรองประธานของ Success Universe Group เจ้าของ Ponte 16 เพิ่งพูดคุยกับ CalvinAyre.com เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหมดในภูมิภาคนี้และข้อเท็จจริงที่ว่าขยะยังคงมีความเกี่ยวข้องสูงสุด

“ ในเอเชียมีความสำคัญมากเป็นพิเศษ” เขากล่าว “ สำหรับจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ทั้งหมดที่จะแข่งขันได้โมเดลนี้จะต้องสร้างไว้ในระบบ เอาสิงค์โปร์. ตอนนี้พวกเขากำลังประสบปัญหาเนื่องจากระบบยังไม่ได้สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์เนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบและการออกใบอนุญาต”

ระบบ VIP / junket มีความสำคัญมากในตลาดเอเชียเนื่องจากมีลูกกลิ้งสูงจำนวนมากที่ต้องการทางเข้าคาสิโนเพื่อใช้จ่ายเงินเป็นล้าน การใช้จ่ายของวีไอพียังคงทำได้ดีกว่ากลุ่มตลาดมวลชนในมาเก๊าและน่าจะทำได้ในระยะหนึ่ง แม้ว่าจะมีการชะลอตัวและคุณต้องดู บริษัท อย่างAsia Entertainment & Resources Ltd (AERL)เท่านั้น ขณะนี้พวกเขาพยายามจับกุมการลดลงเล็กน้อยและ Ma เชื่อว่ารัฐบาลมีส่วนรับผิดชอบบางอย่างในพื้นที่นี้ด้วย

“ ฉันคิดว่าเนื่องจากอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วแม้แต่รัฐบาลก็ไม่ได้เตรียมพร้อม” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com เมื่อถูกถามว่าจำเป็นต้องปรับปรุงอุตสาหกรรมขยะหรือไม่ “ แม้แต่หน่วยงานกำกับดูแลก็ไม่มีกำลังคนเพียงพอที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลง”

ในแง่ของการเปลี่ยนแปลงปัญหาของการมีส่วนร่วมของการพนันออนไลน์ไม่เคยห่างไกลจากการสนทนา ในที่สุดมันอาจจะเป็นที่ที่ผู้ให้บริการวีไอพีมองหาเมื่อพยายามค้นพบนวัตกรรมใหม่ ๆ แต่ Ma คิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่ผู้ให้บริการจะใช้ความสามารถออนไลน์เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

“ การดำเนินการทางออนไลน์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่สามารถตรวจสอบประวัติและขั้นตอนการขยายเครดิตสำหรับคาสิโนได้” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com

Ma กล่าวเพิ่มเติมว่าการมี“ ความรู้เกี่ยวกับลูกค้า” นั้นสำคัญกว่ามากและเป็นสิ่งที่ช่วยเมื่อคิดว่าจะ“ รับสมัคร” หรือ“ เครือข่าย” กลุ่ม“ ผู้มีมูลค่าสูง” ไปยังสถานที่ของตนได้อย่างไร ความสัมพันธ์ระหว่าง junket และคาสิโนเป็นสิ่งที่เขาคิดว่า “น่าเชื่อถือ” เนื่องจาก “การเปิดเผย” ที่ได้รับหากเป็นรูปแบบการแบ่งปันผลกำไร

โดยรวมแล้ว Ma อธิบายว่าคาสิโนในภูมิภาคมักขึ้นอยู่กับ “สถานที่ตั้ง” และ “สถานที่น่าสนใจ” มากกว่ารูปแบบธุรกิจ เนื่องจากยังคงเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ junkets ที่เสนอค่าคอมมิชชั่นและส่วนแบ่งกำไรจะยังคงเป็นที่นิยมในเอเชีย

สัมภาษณ์ Hoffman Ma แห่ง Success Universe เรื่อง Asian Junket System
โดย CalvinAyre.com Angelia Ong , junkets คาสิโน , hoffman ma , บทสัมภาษณ์ , junkets , ระบบ junkets , มาเก๊า , ท่าเรือ 16 , ponte 16 , Success Universe , วิดีโอAngelia Ongร่วมงานกับDr. Hoffman Ma รองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร

ของSuccess Universe Group Limited และPier 16 – Resort Hotel Management Limited ซึ่ง รับผิดชอบการพัฒนาและการตลาดของPonte 16ซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโน – ความบันเทิงระดับโลกในมาเก๊าเกี่ยวกับความสำเร็จของ โมเดลระบบ Junket ในเอเชียและการทำงานร่วมกันระหว่างบนบกและออนไลน์

คาสิโน spingfiled เพื่อผ่านกระบวนการคัดเลือกแม้ว่าMGM Resorts จะดำเนินการตามแผนอย่างจริงจังในการสร้างคาสิโนมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในใจกลางเมืองสปริงฟิลด์รัฐแมสซาชูเซตส์นายกเทศมนตรีโดเมนิกซาร์โนก็มีความชัดเจนเกี่ยวกับแผนการของเมืองที่จะดำเนินการคัดเลือกอย่างรอบคอบและพิถีพิถันเพื่อดูว่าผู้พัฒนารายใดในสี่รายที่แข่งขันกันซึ่งรวมถึง MGM จะได้สร้างคาสิโนในเมือง

Boston.com รายงานว่านายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์จัดการประชุมส่วนตัวกับตัวแทนจากนักพัฒนาแต่ละคนจากสี่คนซึ่งรวมถึง Ameristar Casinos, Hard Rock International และ Penn National Gaming ซาร์โนยังกล่าวอีกว่าการตัดสินใจในที่สุดของเมืองจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงสถานะทางการเงินของ บริษัท ตามลำดับและแนวคิดโครงการของพวกเขา

จากนั้นเมืองจะสอบถามนักพัฒนาที่ผ่านการคัดกรองครั้งแรกว่าพวกเขาวางแผนที่จะสร้างโครงการคาสิโนของพวกเขาอย่างไรและพวกเขาจะผูกสัมพันธ์กับเมืองเพื่อสร้างโอกาสในการจ้างงานใหม่ ๆ ให้กับประชาชนได้อย่างไรรวมทั้งจัดสรรรายได้ให้ เมือง.

เมื่อพิจารณาว่า Sarno ได้อธิบายโครงการคาสิโนนี้ว่าเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดของเมืองที่เคยมีมาหลายคนกำลังใช้อำนาจที่จะสร้างกระบวนการที่ยุติธรรมซึ่งจะทำให้นักพัฒนาแต่ละคนมีความสั่นคลอนเท่ากันในการนำเสนอข้อเสนอก่อนที่จะมีการตัดสินใจ ทำ. ความหวังคือจะมีการตัดสินใจก่อนสิ้นปีว่าจะเจรจากับนักพัฒนาสี่คนใดใน Springfield

เมื่อนักการเมืองในรัฐแมสซาชูเซตส์ผ่านการเรียกเก็บเงินคาสิโนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งอนุญาตให้สร้างคาสิโนหนึ่งแห่งในแต่ละโซนของรัฐทั้งสามโซนผู้พัฒนาคาสิโนจำนวนมากรีบวิ่งเพื่อเอาชื่อของพวกเขาไปใส่หมวก โซนตะวันออกเฉียงใต้ถูกสงวนไว้สำหรับชนเผ่าอินเดียนที่ได้รับการ

ยอมรับจากรัฐบาลกลางแล้ว ในขณะเดียวกันยังมีความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นว่าโซนตะวันออกจะมอบให้กับCaesars Entertainmentและ Suffolk Downs โดยเหลือเพียงโซนตะวันตกที่ตั้งอยู่ในสปริงฟิลด์สำหรับนักพัฒนาคาสิโนที่เหลือเท่านั้นที่จะแย่งชิง

ด้วยกระบวนการคัดเลือกที่จะเริ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคาดว่านักพัฒนาทั้งสี่จะพยายามเพิ่มความพยายามในการนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาสู่โต๊ะ

การชะลอตัวของธุรกิจที่สัมพันธ์กันในมาเก๊าอาจทำให้รายได้ล่าสุดของคาสิโนบางส่วนลดลง แต่ดูเหมือนว่าผู้ประกอบการรายหนึ่งจะเผชิญกับพายุในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม Galaxy Entertainmentประกาศปรับปรุงธุรกิจในปีแรกของการดำเนินงานซึ่งไม่เพียง แต่เอาชนะความคาดหวังเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขาหายไปจากน้ำอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่ บริษัท มีกำไรสุทธิในครึ่งปีแรกเพิ่มขึ้น 9 เท่า

ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2555 Galaxy Entertainment มีกำไรสุทธิ 3.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง เปรียบเทียบกับมูลค่า 378.3 ล้านเหรียญฮ่องกงที่ บริษัท ได้รับในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วและเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไม Galaxy ถึงกระโดดข้ามห่วงด้วยผลงานที่น่าประทับใจอย่างมากของคาสิโนในช่วงครึ่งปีแรก

“ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งอีกชุดหนึ่งจากความมุ่งมั่นและการทำงานหนักของทุกคนในครอบครัว Galaxy มานานหลายปี” ดร. Lui Che-woo ประธาน GEG “ ผลตอบแทนอันงดงามที่ได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับการลงทุนใหม่อย่างชาญฉลาดในธุรกิจเพื่อรักษาการเติบโตในระยะยาวและช่วยให้ GEG สามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลกในฐานะ บริษัท เกมและความบันเทิงชั้นนำของเอเชีย”

นักวิเคราะห์จากรอยเตอร์ชี้ไปที่การไหลเข้าของนักพนันทั้งทั่วไปและวีไอพีซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถปรับปรุงรายได้สุทธิได้อย่างดีเยี่ยม ตามเว็บไซต์ข่าว Galaxy Entertainment ได้รับประโยชน์จากการเติบโตของรายได้ 36 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันทั่วไปและรายได้ที่เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันวีไอพีที่มีชื่อเสียงมากขึ้น

ในรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์ฟรานซิสหลิวซีอีโอของ Galaxy กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าแม้เศรษฐกิจในเมืองการพนันจะตกต่ำ แต่ Galaxy ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีอย่างน้อยก็มากกว่าการแข่งขันเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากปริมาณการใช้งานของมนุษย์ที่สูงใน Cotai Strip ยิ่งไปกว่านั้น

บริษัท คาดการณ์ว่าอัตราการเติบโตของรายได้จะดีขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2555 เป้าหมายที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อมองว่าพวกเขาจัดการแบบสายฟ้าแลบไปสู่การเพิ่มรายได้สุทธิที่น่าประทับใจได้อย่างไรซึ่งนั่นก็ไม่พ้นคำถามอย่างแน่นอน .

โปรไฟล์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของ Galaxy Entertainment ในมาเก๊าทำให้ไม่เพียง แต่ใช้ประโยชน์จากรายได้จากการพนันที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ในช่วงสั้น ๆ ที่ผ่านมา บริษัท คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากการมีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดใน Cotai Strip

รายได้ที่โดดเด่นของ บริษัททำให้ Galaxy มีโอกาสสำคัญในการทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวด้วยการลงทุน 2 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างเฟสที่สองซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ – จากสิ่งที่กลายเป็นรีสอร์ท Galaxy Macau ขนาดมหึมาซึ่งจะเพิ่มขนาดของรีสอร์ทเป็นสองเท่า รวมไปถึงสิ่งอื่น ๆ ได้แก่ โรงแรม Ritz Carlton และ JW Marriott ร้านค้าและร้านอาหารใหม่จำนวนมากและการเพิ่มโต๊ะพนันเพิ่มเติมอีก 500 โต๊ะ

เวียตนามออนไลน์การพนันหน้าอกหากคุณอาศัยอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณอาจต้องการที่จะรั้งตัวเองสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของสงครามยาว simmering ระหว่างเวียดนามและกัมพูชา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางการเวียดนามจับกุมผู้คน 6 คนที่เกี่ยวข้องกับวงพนันออนไลน์ในโฮจิมินห์ซิตี้ (หรือที่เรียกว่าไซ่ง่อน) หญิงหัวโจก (atta girl!) Lam Manh Nhi ถูกนำตัวเข้าห้องขังเมื่อ

วันพุธขณะที่ผู้สมรู้ร่วมคิดทั้งห้าของเธอมารับตัวในวันรุ่งขึ้น Tuoi Tre Newsรายงานว่าเจ้าหน้าที่เริ่มตระหนักถึงกิจกรรมของเครื่องแต่งกายเป็นครั้งแรกหลังจากสังเกตเห็นที่อยู่ IP ของเวียดนามจำนวนมากกำลังเข้าถึงเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับคาสิโนในกัมพูชา

จากการตรวจสอบเพิ่มเติมตำรวจพบว่า Nhi ได้ติดตั้งเสาอากาศพาราโบลาในจังหวัด Tay Ninh ทางตะวันตกเฉียงใต้เพื่อทำหน้าที่เป็นระบบถ่ายทอดสัญญาณระหว่างไซต์ของเธอคาสิโนกัมพูชาที่ยังไม่ปรากฏชื่อและลูกค้าชาวเวียดนามของเธอ Nhi ยังติดตั้งเสาอากาศในจังหวัด Quang Ninh ทางตอนเหนือเพื่อส่งสัญญาณคาสิโนของกัมพูชาไปยังนักพนันในจีน Nhi มีบัญชีออนไลน์กับคาสิโนซึ่งเธอดำเนินการฝากและถอนเงินในนามของลูกค้าการพนันของเธอ

การขาดคาสิโนที่เข้าถึงได้ในเวียดนามเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบต่อการแพร่กระจายของข้อต่อการเล่นเกมตามแนวชายแดนเวียดนาม / กัมพูชา (แม้ว่านายกรัฐมนตรีของกัมพูชาจะเชื่อว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของความมั่นคงของชาติ ) ชาวเวียดนามประมาณ3,600 คนข้ามพรมแดนทุกวันเพื่อเยี่ยมชมคาสิโนเหล่านี้ แต่นักพนันบางคนได้รับผลกระทบระหว่างทางบวกกับความจริงที่ว่านี่คือรายได้ที่ออก

จากประเทศอย่างถาวร – ได้รับโทรศัพท์จากทั้งนักพัฒนาชาวต่างชาติและผู้สนับสนุนการพนันในพื้นที่ สำหรับรัฐบาลเวียดนามในการทบทวนแผนปัจจุบันในการกีดกันพลเมืองของตนไม่ให้เข้าถึงคาสิโนที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในเวียดนาม

อย่างจริงจังจะทำให้คุณแย่มากแค่ไหนถ้าประเทศของคุณอนุมัติการสร้างคอมเพล็กซ์ความบันเทิงขนาดใหญ่ที่เปล่งประกายเพียงเพื่อบอกคุณว่าการเข้าออกถูก จำกัด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ดูแลชาวต่างชาติเท่านั้น เจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยชื่อจากกระทรวงการคลังของเวียดนามซึ่งกำลังดำเนินการร่างกฎหมายคาสิโนของประเทศอยู่บอกกับ Nugoi-Viet.com ว่าเขาขอคืนสิทธิของ

คนในท้องถิ่นในการเข้าคาสิโนเวียดนามโดยมี “กลไกที่โปร่งใสและนโยบายที่เหมาะสม” อยู่ใน สถานที่. Pham Trung Luong รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพัฒนาการท่องเที่ยวกล่าวว่าทางการ“ ห้ามแค่สิ่งที่พวกเขาควบคุมไม่ได้ คนเวียดนามต้องมีสิทธิ ถ้าพวกเขามีรายได้ตามกฎหมายทำไมต้องห้ามพวกเขาจากการพนัน” ทำไม?

โอเรกอนนักพัฒนาของโอเรกอนของคาสิโนที่ไม่ใช่เผ่าแรกจะ downplaying มันเป็นส่วนหนึ่งที่มีขนาดเล็กของความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่สถานที่จัดงานตามแผนเปิดเผยในสัปดาห์นี้ เจ้าหน้าที่ของ บริษัท แคนาดาสองแห่งที่ต้องการพัฒนารางสุนัขปิดทางตะวันออกของพอร์ตแลนด์ดูเหมือนว่าพวกเขามีเป้าหมายที่จะเบี่ยงเบนความสนใจออกไปจากองค์ประกอบของคาสิโน พวกเขาระบุว่าองค์

ประกอบของอุตสาหกรรมการพนันจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ของคอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยโรงแรมโรงภาพยนตร์และสระว่ายน้ำ กุญแจสำคัญในแผนการที่จะได้รับการอนุมัติคือผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐ เมื่อสองปีก่อนแผนเห็นชอบแผนนี้เพียง 32 เปอร์เซ็นต์และอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้นในครั้งนี้

“ เราต้องการให้การพัฒนาและจุดหมายปลายทางนี้เป็นส่วนสำคัญของชุมชน Wood Village อย่างแท้จริง” Jeff Parr ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Clairvest Group Inc. ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนในโตรอนโตที่มีผู้ถือครองคาสิโนหลายแห่งกล่าว

แผนดังกล่าวรวมถึงโรงแรมสี่ดาว 125 ห้องสไลเดอร์ลานโบว์ลิ่งห้องแสดงคอนเสิร์ตและโรงละคร ก่อนที่คุณจะพิจารณา 2,000 สล็อตและ 60 โต๊ะไพ่คาสิโนใหม่จะนำมา

ชนเผ่าอินเดียนไม่เห็นด้วยกับแผนดังกล่าวอย่างแข็งขันและด้วยสถานที่ที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 40 ไมล์จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่กลุ่มที่เป็นตัวแทนของคาสิโนเก้าเผ่าจะเข้ามาอยู่ในอ้อมแขน

เกี่ยวกับแนวคิดนี้ นอกจากนี้ยังมีการรณรงค์ต่อต้านมาตรการดังกล่าวโดยโฆษกหญิง Cynara Lilly กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตื่นเต้นกับแผนการที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งเป็นเพียงวิธีการที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้งจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเป็น บริษัท ต่างชาติเห็นโอกาสในการทำกำไรมหาศาลจากชาวโอเรกอน และนำเงินออกจากรัฐ”

Okada และ Wynn ได้เดทใหม่ เงินเดือนการพนันของมาเก๊าสูงกว่าอัตราเงินเฟ้อ SJM COO ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในฝรั่งเศส Kazuo Okada , Macau , SJM Holdings , Steve Wynn , Wynn Resortswynn okada courtการต่อสู้ทางกฎหมายของKazuo OkadaกับWynn Resortsมีกำหนดจะกลับไปที่ศาลในปลายปีนี้ บลูมเบิร์กรายงานว่าผู้พิพากษาเขตคลาร์กเคาน์ตี้อลิซาเบ ธ กอนซาเลซแห่ง

ลาสเวกัสได้กำหนดวันที่ 2 ตุลาคมสำหรับการพิจารณาคำร้องขอเอกสารล่าสุดของโอคาดะ เอกสารที่ Okada ค้นหาเกี่ยวข้องกับ Wynn Resorts และการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของมาเก๊านอกเหนือจากวิธีที่พวกเขาใช้เงิน 120 ล้านดอลลาร์ที่เขาส่งมอบคืนบริษัทในปี 2002 Wynn ให้เหตุผล

ว่าเขาใช้คำร้องเป็นเพียง “การค้นพบหลังประตู” รวบรวมหลักฐานเพื่อใช้กับ บริษัท ในชุดที่ บริษัท นำมาฟ้องโอคาดะ กรณีระหว่างทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ดำเนินไปอย่างดีที่สุดในรอบหกเดือนนับตั้งแต่ Okada ถูกถอดออกจากกระดานและบังคับให้หุ้นของเขาไถ่ถอน

เงินเดือนในอุตสาหกรรมการพนันของมาเก๊าเพิ่มขึ้นเร็วกว่าอัตราเงินเฟ้อเนื่องจากคนงานยังคงนำแพ็คเก็ตจ่ายเงินที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยกลับบ้าน สถิติและบริการสำรวจสำมะโนประชากรแสดงให้เห็นว่ารายได้เฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 17,740 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (2,218 ดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 7.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ด้วยอัตราเงินเฟ้อเพียง 6.44 เปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างสูงขึ้น

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด เงินเดือนยังสูงกว่าค่าเฉลี่ยในระยะทางหนึ่งด้วยแพ็คเก็ตค่ามัธยฐานสำหรับวงล้อมที่ยืนอยู่ที่เพียง 11,000 MOP ไม่รวมกลุ่มขยะภาคนี้มีคนงาน 52,800 คนภายในสิ้นครึ่งแรกของปี 2555 เพิ่มขึ้น 11.6 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แม้ว่าจะยังคงมีตำแหน่งงานว่าง 1,800 ตำแหน่งในอุตสาหกรรมการพนัน

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของSJM Holdingsได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีกำไรในพื้นที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส หลุยส์อึ้งตามไวน์ชมนิตยสารซื้อ 12 THศตวรรษ Chateau และห้าไร่องุ่นสำหรับ€ 8million (MOP80m) Macau Business รายงานว่าข้อตกลงดังกล่าวกำลังพบกับ “ฝ่ายค้าน” เนื่องจากผู้ผลิตไวน์ในภูมิภาคกลัวว่าจะมีการเข้าซื้อกิจการจากต่างชาติ

หน่วยงานจัดอันดับเครดิตลดอันดับเครดิตของ Revel หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ
โดย Kirby Garlitos แอตแลนติกซิตี , ธุรกิจ , มูดีส์ , เฮฮา , Standard & Poor
Revel Resort Casino เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจความนิยมที่Revelยังคงดำเนินต่อไปกำลังเกิด

ขึ้นและล่าสุดคือการเจาะลำไส้ตรงไปที่ไต Moody’s Investors Serviceซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดอันดับเครดิตการวิจัยและการวิเคราะห์ความเสี่ยงได้ลดอันดับเครดิตของ Revel จาก Caa1 เป็น Caa2 และปืนพกที่มีหลักประกันระดับสูงและการจัดอันดับเงินกู้ระยะยาวจาก B3 ถึง Caa1

ฟิลาเดลเฟียอินไควเรอร์รายงานว่ามูดี้ส์ตัดสินใจลดอันดับเครดิตของ Revel ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการสร้างเงินสดที่คาสิโนได้รับนั้น“ ต่ำกว่าอัตราที่จำเป็นอย่างมากสำหรับ Revel ในการรักษาสภาพคล่องที่เพียงพอและรองรับภาระหนี้ในปัจจุบัน”

Moody’s เป็นหน่วยงานจัดอันดับเครดิตแห่งที่สองที่ลดอันดับความน่าเชื่อถือของ Revel ในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากStandard & Poor’s ตัดสินใจลดอันดับคาสิโนของตัวเองจาก B- เป็น CCC

S & P รายงานซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วชี้ไปที่เดียวกันails Revel ได้รับการประสบตั้งแต่มันเปิดเล็ก ๆ น้อย ๆ อายุต่ำกว่าห้าเดือนที่ผ่านมา ในรายงานซึ่งอ้างโดย NJ.com นักวิเคราะห์ของ S&P ระบุว่า“ การปรับลดรุ่นดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของเราที่ว่าการเปิดตัว Revel Resort ที่แข็งแกร่งมีความสำคัญต่อความสามารถของ บริษัท ในการเพิ่มกระแสเงินสดให้อยู่ในระดับที่เพียงพอต่อการให้บริการ โครงสร้าง.”

“ มุมมองในแง่ลบและสะท้อนให้เห็นถึงความคาดหวังของเราที่ว่ากระแสเงินสดที่เกิดขึ้นที่รีเวลรีสอร์ทไม่น่าจะเติบโตถึงระดับที่เพียงพอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่” Standard & Poor กล่าวเสริม

ยิ่งไปกว่านั้นการพิสูจน์สถานะทางธุรกิจที่ล้มเหลวของ Revel ก็ถูกเปิดเผยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อมีข่าวว่าคาสิโนกำลังขอให้ผู้ให้กู้ $ 100 ล้านเพียงเพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ในปีครึ่งหน้า

เราได้สัมผัสเรื่องนี้ไปแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่รูปแบบธุรกิจเริ่มต้นของ Revel ในการสร้างตัวเองเป็นรีสอร์ทแห่งแรกและอันดับที่สองของคาสิโนได้กัดพวกเขาอย่างชัดเจน เรากล่าวว่าเหตุผลนี้น่าจะเป็นที่ยอมรับได้มากขึ้นหากสภาพธุรกิจโดยรวมในแอตแลนติกซิตี้เฟื่องฟู แต่มันไม่ใช่และตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา

โฆษกของ Revel Joe Jaffoni กำลังควบคุมความเสียหายอย่างดีที่สุดโดยกล่าวว่าแง่มุมทางธุรกิจอื่น ๆ ของคาสิโนโดยเฉพาะอาหารและเครื่องดื่มและราคาห้องพักกำลังเฟื่องฟู สำหรับเครดิตของเขาเขายอมรับกับ Inquirer ว่า บริษัท ต้องการเพิ่มรายได้จากการเล่นเกมซึ่งมีรายรับเพียง 17.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมซึ่งห่างไกลจากการประมาณการ 30 ล้านดอลลาร์ที่พวกเขามีในตอนแรก

“ เราคงไม่พอใจกับรายได้จากการเล่นเกมที่ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ” จาฟโฟนีกล่าวก่อนที่จะพูดว่า“ เกมสล็อตเป็นสิ่งที่เราจะผลักดันให้มุ่งเน้นมากขึ้น”

แต่ไม่ว่าความชอบของ Joe Jaffoni จะพยายามหมุนมันอย่างไรความจริงก็คือหลักฐานที่เพิ่มขึ้นของการต่อสู้ของคาสิโนได้ดึงดูดใจนักธุรกิจที่ชาญฉลาดที่สุดในประเทศแล้วพอที่จะปรับเปลี่ยนธุรกิจของ Revel ได้อีกครั้ง ยืน.

หากนั่นไม่ใช่สาเหตุที่คุณต้องประเมินรูปแบบธุรกิจโดยรวมของคุณใหม่คุณจะจมลงเร็วกว่าไททานิค

ฝาโต๊ะมาเก๊าได้รับตำนาน ประมาณการลงที่ Bank of America; AERL ต้องการรายชื่อคู่
โดย Jamie Hinks 23 สิงหาคม 2555 AERL , Asia Entertainment & Resources , Bank Of America , junkets , Macau , ฝาโต๊ะโต๊ะโป๊กเกอร์มาเก๊าฝาโต๊ะที่เป็นตำนานของมาเก๊ากลายเป็นข่าวที่น่าเชื่อถือน้อยลงเมื่อรัฐบาลกำลังเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ เพื่อให้มีโต๊ะมากขึ้นสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมตาม

Business Daily ได้ยืนยันว่าคาสิโนใด ๆ ที่มีโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะในพื้นที่เดียวจะเห็นทั้ง 20 โต๊ะเป็นเพียงแห่งเดียว ขีด จำกัด ปัจจุบันตั้งไว้ที่ 5,500 จนถึงปี 2013 โดย จำกัด การเติบโตไว้ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสิบปีข้างหน้า แหล่งข่าวเดียวกันกล่าวกับBusiness Dailyนั่นก็เป็นกรณี

ของโต๊ะไพ่นกกระจอกและทำให้ Grant Govertsen ของ Union Gaming Group แสดงความคิดเห็นว่า“ เราเชื่อว่ามีโต๊ะโป๊กเกอร์อยู่ประมาณ 110 โต๊ะซึ่งตอนนี้สามารถแบ่งได้เป็น 10 โต๊ะเท่านั้น ความเคลื่อนไหวนี้บ่งบอกว่ารัฐบาลยินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคาสิโนเพื่อช่วยผ่อนปรนข้อ จำกัด ด้านความจุก่อนที่ราคาโต๊ะจะหมดอายุในปีหน้า”

Union Gaming คาดว่า Sands China จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากกฎใหม่โดยสถานที่ทั้งหมดน่าจะได้รับประโยชน์จากการตัดสินใจ ข่าวดังต่อไปนี้หลายเดือนของข่าวลือว่าหมวกดังกล่าวเป็น”ตำนาน”หรือจะไม่ถูกบังคับใช้อย่างเข้มงวด

Bank of America สมัครเล่นปั่นแปะ Merrill Lynchได้ลดการประมาณการสำหรับรายได้จากการพนันรวมของปีปัจจุบัน พวกเขาออกตัวเลขใหม่ที่เติบโต 11 เปอร์เซ็นต์สำหรับปี 2555 หลังจากเดิมระบุว่าจะเข้าใกล้ 14.5 เปอร์เซ็นต์ นักวิเคราะห์ของพวกเขา Billy Ng และ Mandy Chan เขียนว่าเป็นผลมาจากการเติบโตของอุตสาหกรรมการพนันที่มีเดิมพันสูงช้าลงและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ช้าลง

Asia Entertainment & Resources (AERL) กำลังต้องการเปิดตัวรายชื่อคู่ในฮ่องกงในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 ผู้ดำเนินการขยะกล่าวเมื่อวานนี้ว่าธนาคารเพื่อการลงทุนที่ให้ความช่วยเหลือ

พวกเขาได้ส่งจดหมายก่อนการเสนอสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ ขายหุ้น IPO ไปยัง HKSE และหากพวกเขาได้รับ การตอบรับในเชิงบวกจะมีการยื่นขอจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ ปัจจุบัน AERL โปรโมตห้องวีไอพีที่ Venetian Macau, StarWorld และ Galaxy Macau

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ออกใบอนุญาตคาสิโน

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClubเกาหลีใต้สามารถออกใบอนุญาตคาสิโนได้อีกสามใบบนเกาะ Yeongjong ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ดังนั้นรายงานโดยStandard Chartered Equity Researchซึ่งในที่สุดคาดว่าจะมีกลุ่มรีสอร์ทแบบบูรณาการมากถึงห้าแห่งภายในระยะห่างจากสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งอยู่ห่างจากกรุงโซลไปทางใต้ 30 ไมล์ รายงานระบุว่ารัฐบาลจะเปิดเผยแผนก่อนปีจะผ่านไป

สองโครงการที่ได้รับการ เว็บบาคาร่าออนไลน์ อนุมัติแล้วสำหรับ Yeongjong ได้แก่ บริษัท ร่วมทุน 1.7 พันล้านดอลลาร์ของParadise Co.และSega Sammyซึ่งจะเปิดให้บริการในต้นปี 2560 ส่วนกิจการร่วมค้าอื่น ๆ ได้แก่Caesars Entertainmentร่วมมือกับLippo Groupของอินโดนีเซียและบุคคลที่สาม

ที่ไม่ปรากฏชื่อในราคา 2.2 พันล้านดอลลาร์ โครงการอันเนื่องมาจากการเปิดตัวในปี 2018 เกนติ้งสิงคโปร์ดูเหมือนจะมีโครงการในการทำงานที่บนเกาะเชจูแม้ผู้ว่าราชการจังหวัดใหม่ไม่ได้ดูเหมือนทุกสิ่งที่มีความสุขกับมัน

เมื่อเดือนที่แล้วลาสเวกัสแซนด์สได้เสนอข้อตกลงกับเกาหลีใต้: ยุติการยืนกรานที่ยาวนานในรูปแบบเฉพาะชาวต่างชาติและแซนด์สจะสร้าง ‘สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น’ บางส่วนบนที่ตั้งของสนามกีฬาโอลิมปิกปี 1988 ของกรุงโซล (ปัจจุบันเป็นสวนเบสบอล) แซนด์สตั้งเป้าให้โครงการเป็นแม่เหล็กดึงดูดไมซ์ระดับนานาชาติ (การประชุมสิ่งจูงใจการจัดประชุมและนิทรรศการ) รวมถึง“ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ”

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่จังหวะของปากกาสามารถบรรลุได้
การสนับสนุนในการอนุญาตให้ชาวบ้านในคาสิโนอาจเป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่การส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญของรัฐบาล สถาบันเศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมและการค้าแห่งเกาหลีกล่าวว่า

ประเทศนี้คาดว่าจะต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน 6 ล้านคนในปีนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก 4.3 ล้านคนในปี 2013 สถาบันกล่าวว่านักท่องเที่ยวชาวจีนเหล่านี้มีมูลค่าถึง 13.4 ล้านล้านวอน (12.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ต่อเศรษฐกิจและทำให้มั่นใจได้ว่ามีงานของบุคคล 126,000 คนรวมถึงคนงานคาสิโนจำนวนมาก

รายงานของหลักทรัพย์ Hana Daetoo กล่าวว่าปัจจุบันนักพนันชาวจีนคิดเป็น 43.2% ของรายได้คาสิโนโดยรวมของเกาหลีใต้ แต่ส่วนแบ่งนี้คาดว่าจะแตะ 67.5% ภายในปี 2020 เมื่อรีสอร์ทแบบบูรณาการใหม่ที่มีสีสันเหล่านี้เปิดให้บริการ

ในเดือนเมษายนสนามบินนานาชาติ Yangyang ในจังหวัด Kangwon ได้รับการโอนสถานะสนามบิน หมายความว่านักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าตราบเท่าที่พวกเขายังคงอยู่ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ในเดือนกรกฎาคมระยะเวลาการสละสิทธิ์นี้ขยายเป็น 120 ชั่วโมง Yangyang ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ “สนามบินผี” เนื่องจากไม่มีการใช้งานพบจำนวนผู้เดินทางที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีมากกว่าสี่เท่าในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 จีนคิดเป็น 98% ของจำนวนผู้โดยสาร 152,000 คน

น่าแปลกที่ Yangyang เป็นเส้นทางหลักไปยังKangwon Landซึ่งเป็นหนึ่งในคาสิโน 17 แห่งของเกาหลีใต้ที่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับชาวท้องถิ่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา KDB Daewoo Securities รายงานว่าจำนวนนักพนันชาวจีนของ Kangwon Land“ ในขณะที่ยังเล็กอยู่นั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว”

ในความเป็นจริงค่าเฉลี่ยรายเดือนของผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1,600 คน แม้ว่าจะให้ความสำคัญกับคนในท้องถิ่นและมีตัวเลือกที่ไม่เกี่ยวกับการพนันเช่นการเล่นสกีส่วนเสริมของโต๊ะเกม 200 โต๊ะของ Kangwon Land นั้นรวมถึงโต๊ะตลาดมวลชนสำหรับชาวต่างชาติ 8 คนเท่านั้น (และน่าจะยุ่งมาก)

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติ
โดย Kirby Garlitos23 ตุลาคม 2557แท็ก: กฎหมายคาสิโน , ใบอนุญาตคาสิโน , คาสิโน , กฎหมายการพนัน , เคอร์บี้ Garlitos , พม่า
เมียนมาร์ได้สรุปกฎหมายการพนันฉบับใหม่ที่จะปูทางไปสู่คาสิโนในโรงแรมระดับสามดาวขึ้นไปใกล้จุดผ่านแดน อย่างไรก็ตามคาสิโนเหล่านี้อนุญาตให้เฉพาะชาวต่างชาติภายในสถานที่ของพวกเขาเท่านั้น

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติเจ้าหน้าที่จากกระทรวงมหาดไทยของประเทศบอกกับDeutsche Presse-Agenturเกี่ยวกับกฎหมายการพนันฉบับปรับปรุงใหม่ซึ่งตอนนี้ต้องไปที่รัฐสภาเพื่อขอประทับตรา รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับกฎหมายไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ แต่นอกเหนือจากการอนุญาตคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้นกฎหมายดังกล่าวยังทำให้ถูกต้องตามกฎหมายและควบคุมลอตเตอรี่บางรูปแบบที่ถือว่าผิดกฎหมายในปัจจุบัน

“ เป็นการดีกว่าที่จะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับ [the] ประเทศโดยการทำให้ลอตเตอรี่ผิดกฎหมาย” เจ้าหน้าที่กล่าวกับ DPA

Thein Naing หัวหน้าลอตเตอรีของประเทศเป็นผู้สนับสนุนการปรับปรุงระบบลอตเตอรีของประเทศมานานแล้วซึ่งบางคนได้รับการอธิบายอย่างสุภาพว่าเป็นเสียงดังเอี๊ยดและโบราณ Naing ได้แสดงความปรารถนาของเขาที่จะเห็นการพัฒนาระบบลอตเตอรี่ออนไลน์เพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัจจุบันที่มีให้กับผู้อยู่อาศัยในประเทศ

การพัฒนาใหม่เกิดขึ้นหนึ่งเดือนหลังจาก Myo Win Nyunt ผู้อำนวยการกระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศกล่าวว่าคาสิโนในเมียนมาร์จะยังคงผิดกฎหมายจนกว่ารัฐบาลจะออกใบอนุญาตตามกฎหมายการพนันที่เสนอ

การประมาณการหลายอย่างชี้ให้เห็นว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของประชากรวัยผู้ใหญ่ของเมียนมาร์ได้เข้าร่วมการพนันบางรูปแบบที่ผิดกฎหมาย กฎหมายฉบับใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดจำนวนดังกล่าวอย่างมีนัยสำคัญในขณะเดียวกันก็เริ่มแผนแม่บทการท่องเที่ยวปี 2556 ซึ่งตั้งเป้าหมายดึงดูดนักท่องเที่ยว 7 ล้านคนภายในปี 2563

แผนเหล่านี้สอดคล้องกับความพยายามของประเทศที่จะเปลี่ยนเมียนมาร์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากมีการปฏิรูปในปี 2554 การปฏิรูปประเทศนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยว 2 ล้านคนในปี 2556 โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล
แท็ก: แอตแลนติกซิตี , โดนัลด์ทรัมป์ , เคอร์บีการ์ลิโตส , ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ท , ทรัมป์ทัชมาฮาลTrump Entertainment Resorts อาจยอมรับข้อเรียกร้องของโดนัลด์ทรัมป์

ที่จะลบชื่อของเขาออกจากTrump Plaza ที่ตายไปแล้วในขณะนี้แต่ บริษัท ไม่เต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกันกับคาสิโนอื่น ๆ นั่นคือ Trump Taj Mahal ในการยื่นฟ้องตามกฎหมายต่อศาลล้มละลายของรัฐบาลกลาง

ในเดลาแวร์ Trump Entertainment ระบุว่าเป็นการดึงเอาชื่อของทรัมป์ใน Tah Mahal โดยอ้างว่าการดำเนินคดีของทรัมป์ต่อ บริษัท นั้น สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของคาสิโนที่กดดันอยู่แล้ว

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล“ ลูกหนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและสิ่งสุดท้ายในบทที่ 11 กรณีเหล่านี้สามารถจ่ายได้คือค่าใช้จ่ายจำนวนมากความฟุ้งซ่านและความไม่แน่นอนของการดำเนินคดีในศาลของรัฐว่าลูกหนี้สามารถรักษาชื่อที่พวกเขาทำธุรกิจไว้ได้หรือไม่” บริษัท กล่าวใน บริษัท ยื่น.

คาสิโนได้รับของขวัญด้วยชุดดาวน์ใหม่เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วเมื่อผู้พิพากษาล้มละลายตกลงที่จะยกเลิกสัญญากับสหภาพUNITE-HEREโดยปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อติดตามความช่วยเหลือจากรัฐเพื่อป้องกันไม่ให้ปิดประตูในเดือนพฤศจิกายนนี้ มหาเศรษฐีคาร์ลไอคาห์นยังคงถือครองหนี้ 286 ล้านดอลลาร์ของทรัมป์ทัชมาฮาลส่วนใหญ่แม้ว่าเขาจะมีจุดยืนที่แน่วแน่ว่าคาสิโนยังคงต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐเพื่อให้คาสิโนดำเนินต่อไป

นี่คือประเด็นที่ Trump Entertainment อ้างถึง แต่ Trumps ไม่ได้ซื้ออย่างแน่นอน “ บริษัท ผิดมาตรฐานของทั้งพลาซ่าและที่ทัชมาฮาลเช่นกัน” อิวานกาลูกสาวของโดนัลด์ทรัมป์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “ พวกเขามีเกณฑ์มาตรฐานที่คล้ายกันและไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานที่เราตกลงไว้ ทั้งสองไม่เป็นไปตามมาตรฐาน”

ตามคดีความของพวกเขา Trumps ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพเพื่อประเมินคาสิโนทั้งสองแห่ง มีรายงานว่าผู้เชี่ยวชาญให้คะแนนสถานประกอบการที่สอบตกซึ่งในสายตาของครอบครัวถือว่าข้อตกลงใบอนุญาตกับ Trump Entertainment Resorts เป็นโมฆะ

ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์ยังคงท้าทายโดยอ้างว่า “ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพ” ไม่ได้ทุบทัชมาฮาลและครอบครัวทรัมป์ไม่มี “หลักฐานชิ้นเล็กชิ้นน้อย” ที่บ่งชี้ว่าคาสิโนทำให้ชื่อเสียงของตระกูลแปดเปื้อนและเก็บไม่ให้มีรายได้จากมัน ความพยายามทางธุรกิจอื่น ๆ

บริษัท ไซปันมองเห็นคาสิโน $ 4B ใน Northern Mariana; กรรมการ Reef Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fung ออสเตรเลีย , Kirby Garlitos , Northern Marianas , Reef Casino , Reef Casino Trust , Saipan Jinghua , Tony Fung
บริษัท เซี่ยงไฮ้มองเห็นคาสิโน 4B ดอลลาร์ใน Northern Marianas; กรรมการ Reef

Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fungนักลงทุนชาวจีนอีกกลุ่มหนึ่งคือ Saipan Jinghua Investment Inc. แสดงความสนใจที่จะให้คะแนนโครงการคาสิโนบนเกาะ Tinian หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา บริษัท เสนอโครงการมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการขนาด 300 เฮกตาร์

David C. Sablan ตัวแทนที่จดทะเบียนของ Saipan Jinghua บอกกับMarianas Varietyว่า บริษัท มีแผนที่จะสร้างโรงแรมและรีสอร์ทขนาด 500 ห้องในไซปันและรีสอร์ทและคาสิโน 500 ห้องที่ใหญ่กว่ามากใน Tinian “ เรายังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน” Sablan กล่าวโดยอ้างถึงข้อเสนอมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ของลูกค้าของเขา

บริษัท ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของที่ตั้งของโครงการไซปัน แต่รายงานระบุว่ามีความสนใจในที่ดินใกล้เกาะเบิร์ด Bird Island เป็นสถานที่เล่นกระดานโต้คลื่นที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะไซปัน สำหรับโครงการรีสอร์ตและคาสิโนแบบบูรณาการของ Tinian ที่ใหญ่กว่าไซปันจิงหัวได้กำหนดสถานที่ท่องเที่ยวไว้ที่ไหนสักแห่งในชายฝั่งตะวันออกของ Tinian ใกล้กับขอบเขตของสถานที่กักกันทางทหาร

ความสนใจของ Saipan Jinghua ในการพัฒนาโครงการคาสิโนใน CNMI ทำให้เป็นนักลงทุนรายที่สี่ที่มีแผนจะเปลี่ยนหมู่เกาะแปซิฟิกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำโดยเข้าร่วมกับ Mega Stars Overseas Ltd. , Alter City Group และ Bridge Investment Group

ราชวงศ์ Tinian ของ Mega Stars ยังคงเป็นคาสิโนที่เปิดดำเนินการเพียงแห่งเดียวใน Northern Mariana แต่น่าจะไม่ใช่แห่งเดียวในไม่ช้าที่มีความสนใจเพิ่มขึ้นในหมู่เกาะนี้ Bridge Investment วางแผนที่จะสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่ท่าเรือ Tinian ในขณะที่ Alter City Group ได้ลงนามในสัญญาเช่ากับกรมที่ดินสาธารณะสำหรับที่ดิน 155 เฮกตาร์ใน Puntan Diablo ของ Tinian เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนที่เสนอ

ตัวแทนจากไซปันจิงหัววางแผนที่จะไปเยือนไซปันในเดือนมกราคม 2558 เพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัครสำหรับสัญญาเช่าที่คล้ายกันและขั้นตอนการอนุญาตที่ CNMI กำหนด

ในออสเตรเลียกรรมการ Reef Casino Trust เรียกร้องให้ผู้ถือหุ้นเสนอราคา 276 ล้านดอลลาร์ของ Aquis สำหรับคาสิโนและหนีไปโดยอ้างว่าการเสนอราคาที่ดีกว่าไม่น่าจะออกมาจากงานไม้ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้Aquisได้รับ 81% ของหน่วยในคาสิโนและได้รับการรับรองตามกฎข้อบังคับของรัฐบาลกลางเพื่อให้ได้มาซึ่งคาสิโน สิ่งที่เหลือคือการบรรลุ 90% ของหน่วยที่ต้องการจาก Reef Casino Trust ก่อนที่การซื้อกิจการจะดำเนินต่อไปได้

นี่คือเหตุผลที่กรรมการซึ่งดูแล Reef Casino พยายามโน้มน้าวให้ผู้ถือหุ้นยอมรับการเสนอราคาด้วยธุรกรรมที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ราคาเสนอซื้อเป็นตัวเลขที่ดีกว่าราคาซื้อขายของหน่วยก่อนที่ Aquis จะเข้ามาทำข้อเสนอช่วยให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้น

กฎหมายคาสิโนของญี่ปุ่นอาจทำให้เกิดความล่าช้าอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้หยุดภูมิภาคใหม่จากการโยนชื่อเข้าไปในพื้นที่ที่สนใจที่ต้องการพัฒนาคาสิโน

ภูมิภาคญี่ปุ่นที่ประสบภัยพิบัติกำลังมองหาการประมูลคาสิโนผู้นำทางธุรกิจและการเมืองจากมุมของมิยางิเพื่อหาส่วนหนึ่งของตลาดคาสิโนของญี่ปุ่น เพื่อเร่งการฟื้นตัวสู่ภูมิภาคที่ถูกกลืนหายไปจากแผ่นดินไหวและสึนามิครั้งใหญ่ในปี 2554

สองในสามของผู้ประกอบการ 59 คนในมิยางิสนับสนุนแผนการพัฒนาคาสิโนในพื้นที่แม้ว่ารายละเอียดของความพยายามของพวกเขาจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะก็ตาม ผู้ที่สนับสนุนแผนคาสิโนคาดว่าจะมีการต่อต้านอย่างรุนแรงจากผู้อยู่อาศัยที่กลัวว่าคาสิโนจะย้อนกลับไปความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาทำในช่วงสามปีที่ผ่านมา ทำให้สิ่งต่างๆซับซ้อนมากขึ้นโยชิฮิโระมุไรผู้ว่าการมิยางิยอมรับว่าเขาไม่ชอบการประมูลคาสิโนในเขตอำนาจศาลของเขา

ผู้สนับสนุนแผนนี้ยังคงมุ่งมั่นที่จะมองผ่านโดยอ้างว่าภูมิภาคที่ถูกทำลายนั้นต้องการตัวกระตุ้นทางเศรษฐกิจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ “ด้วยคาสิโน, เราสามารถเพิ่มจำนวนของคนที่มาและไปที่” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Takayoshi Konno บอกJapan Times “ มีหลายสิ่งที่เราต้องทำเพื่อการสร้างใหม่และเราจะต้องใช้จ่ายทางการคลังมากขึ้น เราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารายได้ด้วยวิธีต่างๆ”

มิยางิมีประชากร 2.3 ล้านคน แต่ภูมิภาคนี้ได้รับการปรับระดับหลังจากแผ่นดินไหวรุนแรงและสึนามิทำให้พื้นที่เกิดความโกลาหล สามปีต่อมางานบูรณะได้เริ่มขึ้นในบางพื้นที่ของเมือง แต่จะไม่มีใครสับสนในพื้นที่นี้เนื่องจากอยู่ระหว่างการฟื้นตัวอย่างเต็มรูปแบบ การลงทุนและโอกาสในการทำงานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสองสิ่งที่การพัฒนารีสอร์ทและคาสิโนเต็มรูปแบบสามารถให้ได้

สถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่เสนอนั้นยังห่างไกลจากการสรุปผล แต่สถานที่ใกล้สนามบินเซ็นไดถูกโยนทิ้งให้เป็นสถานที่ที่เป็นไปได้ เซนไดมีชื่อเสียงในด้านสกีและรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนและการเพิ่มรีสอร์ทและคาสิโนแบบครบวงจรจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่ในฐานะศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่โดดเด่น

จีนระบุว่าไม่มีงานทำสำหรับนักแสดงที่เล่นการพนันยาเสพติดหรือจ่ายเงินเพื่อการมีเพศสัมพันธ์
โดย ปีเตอร์อัมเซล charles heung Wah keung , China , China Star , chinastar entertainment , Macauการพนันดาราจีนห้ามเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาจีนได้ยกเลิกการแบนนัก

แสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ถูกจับได้ว่าใช้ยาเสพติดหรือไปเยี่ยมโสเภณี ผู้เฝ้าระวังสื่ออย่างเป็นทางการของรัฐบาลกล่าวว่าพฤติกรรมที่ไม่ดีในหมู่ชนชั้นครีเอทีฟของจีนเมื่อไม่นานมานี้สร้างความประทับใจที่ไม่ดีให้กับเยาวชนดังนั้นใครก็ตามที่โชคร้ายพอที่จะถูกจับได้ในการกระทำนี้จะถูกแบนจากภาพยนตร์โทรทัศน์วิทยุสื่อโฆษณาและ (อาจ) ถ่ายเซลฟี่

การประกาศดังกล่าวไม่มีการอ้างถึงการพนันโดยเฉพาะ แต่มีการกล่าวถึงการพนันในแถลงการณ์ที่คล้ายกันซึ่งออกเมื่อเดือนสิงหาคมเมื่อ บริษัท ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ 16 แห่งให้คำมั่นสัญญาต่อสาธารณชนว่าจะไม่จ้างนักพนันยาเสพติดอสูรและผู้ที่ไม่ยอมใคร เมื่อเร็ว ๆ นี้ประเทศจีน

ได้พบเห็นคนดังกลุ่มน้อยจำนวนมากที่ถูกจับในคดียาเสพติดรวมถึงลูกชายของนักแสดงเฉินหลง เกาหลีใต้ต้องทนกับเรื่องอื้อฉาวเรื่องรองคนดังของตัวเองเมื่อปีที่แล้วเมื่อดาราเคป๊อปและบุคคลทางโทรทัศน์หลายคนติดการพนันกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ระหว่างประเทศ

CHINA STAR ทำ HOKEY POKEY ร่วม
กับ บริษัทChina Star Entertainment Ltd. ที่จดทะเบียนในฮ่องกงซึ่งดำเนินธุรกิจคาสิโนโรงแรมLan Kwai Fongของมาเก๊าภายใต้ใบอนุญาตSJM Holdingsมีงานอดิเรกในการผลิตภาพยนตร์สารคดี ในเดือนเมษายน บริษัท ได้ขาย บริษัท ผลิตภาพยนตร์ China Star Movie Ltd.ให้กับDance Star Group Ltd. ในราคา 4.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (554,000 ดอลลาร์

สหรัฐ) เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา China Star ได้ประกาศว่าจะซื้อคืนหน่วยภาพยนตร์ในราคาเดือนเมษายนเป็นสองเท่าซึ่ง China Star กล่าวว่าเป็นตัวแทนของมูลค่าสุทธิของ prodco ในเวลานั้น Prodco รับผิดชอบภาพยนตร์เกือบ 100 เรื่องรวมถึงการเลือกตั้งมหากาพย์อันธพาลและการพนันPoker King.

การเป็นเจ้าของฮอกกี้ – พอคกี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากHeung Wah Keungประธาน China Star Entertainment ยังดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท China Star Cultural Media Group Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Dance Star Group Heung ได้ประกาศเมื่อวันก่อนว่าเขา

กำลังก้าวลงจากคณะกรรมการของ China Star Cultural เนื่องจากองค์ประกอบอื่น ๆ ของอาณาจักรของเขา“ ต้องการความทุ่มเทมากกว่านี้” ในขณะที่เฮืองจากไปคณะกรรมการของ China Star Cultural ก็ตัดสินใจว่าพวกเขาควรจะกำจัดส่วนต่อท้ายของภาพยนตร์ออกไปดีกว่า

เรื่องราวชีวิตของ Heung ถูกกล่าวหาว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี ชื่อของ Heung ทำให้สื่อตะวันตกเมื่อสองสามปีก่อนเมื่อลาสเวกัสแซนด์สโอนเงิน 100,000 ดอลลาร์จากคาสิโนในเวกัสไปยังมาเก๊าในนามของเฮือง ในปี 1992 คณะอนุกรรมการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาอธิบาย Heung เป็น“ถือสำนักงาน” สำหรับอาทิตย์ Yee เมื่อวันที่สาม Heung ปฏิเสธข้อเรียกร้องดังกล่าวมาโดยตลอดและยังไม่ถูกตัดสินว่ามีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มสามคน

Heung ถือหุ้นเกือบหนึ่งในสามใน China Star Entertainment ซึ่งประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมว่ากำลังมุ่งเน้นไปที่มาเก๊า นอกจากคาสิโน Lan Kwai Fong แล้ว China Star ยังเป็นเจ้าของOcho Socidedade Unipessoal Ldaซึ่งเป็นผู้ให้บริการขยะที่ทำงานในห้องวีไอพีที่

สถานที่ให้บริการ Grand Lisboa ซึ่งเป็นเรือธงของ SJM เมื่อเร็ว ๆ นี้ China Star ตกลงที่จะจ่ายเงิน 800 ล้านเหรียญฮ่องกง (103 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับกระแสกำไรจากผู้ให้บริการขยะEight Elements Entertainmentซึ่งดำเนินการจาก Lan Kwai Fong

ไชน่าสตาร์ยืนยันว่าจะดำเนินการต่อ“ การพัฒนาธุรกิจการผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว” ความคิดที่ดีเมื่อพิจารณาว่ามีพรสวรรค์ด้านการแสดงที่ว่างงานเหลือเฟือที่พร้อมจะทำงานสกปรกในราคาถูกภายใต้นามแฝง

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วเลขาธิการเศรษฐกิจมาเก๊ากล่าวว่ารายได้จะไม่ฟื้นตัวจนกว่าจะถึงครึ่งหลังของปี 2558โดย Steven Stradbrookemacau-francis-tam-Revenue-slumpคาสิโนในมาเก๊าอาจไม่ดึงรายได้ที่ลดลงในปัจจุบันจนกว่าจะถึงช่วงครึ่งหลังของปีหน้าตามที่เลขาธิการ

เศรษฐกิจและการเงินของมาเก๊า มาเก๊ารายได้จากการเล่นเกมคาสิโนได้ลดลงเป็นเวลาสี่เดือนตรงและความคาดหวังที่ว่าลดลงเดือนตุลาคมจะเป็นที่ใหญ่ที่สุดในวันที่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาFrancis Tam Pak Yuen ได้พบกับนักวิเคราะห์เกมที่คาดการณ์ว่าการลดลงของเดือนตุลาคมอาจสูงถึง 23%

Tam ยังเห็นด้วยกับการคาดการณ์ล่าสุดว่ามาเก๊าอาจมีการเติบโตต่อปีในระดับคงที่เมื่อมีการนับตัวเลขทั้งปี นั่นจะเป็นปีแรกของการไม่เติบโตนับตั้งแต่มาเก๊าเริ่มเก็บบันทึกในปี 2545 Tam ตั้งข้อสังเกตว่ายอดรวมของมาเก๊าในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2557 เพิ่มขึ้น 5.9% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว แต่การคาดการณ์ว่าตัวเลขที่เป็นลบในช่วง สามเดือนสุดท้ายจะลบข้อได้เปรียบนี้ ที่แย่กว่านั้นคือ Tam แนะนำว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลง“ อาจคงอยู่ตั้งแต่ตอนนี้ถึงครึ่งแรกของปีหน้า”

ด้วยความพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Tam ตั้งข้อสังเกตว่ามาเก๊ามีนักท่องเที่ยวมาเยือนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 7% ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 (แม้ว่าตัวเลขของเดือนกันยายนจะเพิ่มขึ้นเพียง 3% ก็ตาม) นักท่องเที่ยวเหล่านี้ยังคงใช้จ่ายเงินในโรงแรมช้อปปิ้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่การขายสินค้าฟุ่มเฟือยลดลงสะท้อนให้เห็นถึงความไม่

เต็มใจของวีไอพีที่ถูกมองว่าใช้ชีวิตสูงเกินไปในหมู มาเก๊าตกต่ำในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการลดลงของความคมชัดในการเล่นการพนันวีไอพี , เนื่องจากในส่วนที่กลัววีไอพีในการดึงดูดความสนใจของกรุงปักกิ่งลูกน้องต่อต้านการทุจริตและกระทืบ junket ผู้ประกอบการบัตรเครดิต

วิกฤตสินเชื่อนั้นอาจจะยิ่งแย่ลง เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิเคราะห์ทางการเงินของ SNL ได้เผยแพร่รายงานระบุว่าธนาคารที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งของจีนล้วนเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2014 ความคาดหวังคือธนาคารต่างๆจะเข้มงวดสินเชื่อมากขึ้นซึ่งจะทำให้มากขึ้น แรงกดดันต่อความสามารถของผู้ให้บริการขยะในการให้ทุนการท่องเที่ยวการพนันของ VIP ไปยังมาเก๊า นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่ารายได้จากการพนันวีไอพีของเดือนตุลาคมอาจลดลงมากถึง 30% เมื่อเทียบเป็นรายปี

TAM ก้าวลงกล่าวว่าไม่มีผลกระทบต่อสัมปทานต่ออายุ TALKS
รายได้ลดลงมาเก๊าจะไม่ได้มี Tam จะเตะรอบนานเป็นเลขานุการบอกใบ้ในวงกว้างว่าเขาตั้งใจที่จะก้าวลงจากครั้งเดียวของมาเก๊าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการบริหารChui Sai On ‘s สอง วาระการดำรงตำแหน่งมีผลในเดือนธันวาคม Tam ซึ่งทำงานกับรัฐบาลของมาเก๊าเป็นเวลา 15 ปีปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่าใครจะมาแทนที่เขาโดยบอกเพียงว่า Chui จะเลือก “ผู้สมัครที่มีความสามารถและมีประสบการณ์”

Tam กล่าวว่าทางออกของเขาจะไม่มีผลต่อการเจรจาต่ออายุใบอนุญาตสัมปทานคาสิโนของมาเก๊าซึ่งคาดว่าจะเริ่มในปีหน้าอย่างจริงจัง ผู้รับสัมปทานSJM Holdingsและผู้รับสัมปทานย่อยMGM Chinaจะเห็นว่าใบอนุญาตของพวกเขาหมดอายุในปี 2563 โดย บริษัท ที่เหลืออีก 4 แห่งจะได้รับการต่ออายุในปี 2565

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตี
โดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: แอตแลนติกซิตี , คาสิโนสโมสรแอตแลนติก , เคอร์บี้ Garlitos , ริชาร์ดสต็อกตัน

วิทยาลัย , คาสิโน Showboat
Richard Stockton College ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับแอตแลนติกซิตีอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อซื้อAtlantic Club CasinoหรือShowboat Casino โดยมีแผนจะเปลี่ยนเป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตีDon Guardian นายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกบอกกับสำนักข่าวแอตแลนติกซิตีเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะเปลี่ยนคาสิโนแห่งหนึ่งในสองแห่งให้กลายเป็นวิทยาเขตสำหรับนักเรียน 10,000 คนโรงเรียนระดับปริญญาตรีสี่แห่งและบัณฑิตวิทยาลัยสี่แห่ง “ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าคุณจะเห็นว่าพวกเขากำลังจะลงเอย

ด้วย Atlantic Club ซึ่งหมายความว่าทรัพย์สินทั้งหมดในส่วนนั้นของเมืองจะกลายเป็นย่านวิทยาลัยหรือไม่ก็จะจบลงด้วย Showboat ซึ่งในกรณีนี้ทางเข้าตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะกลายเป็นเขต “การ์เดียนตั้งข้อสังเกต

Sharon Schulman ซีอีโอด้านกิจการภายนอกและการวิจัยสถาบันของ Stockton College ได้ออกแถลงการณ์ว่าโรงเรียนยังคง“ ไล่ตามโอกาสต่างๆในแอตแลนติกซิตี” แต่ตอนนี้“ ไม่มีอะไรแน่นอน” Herman Saatkamp ประธาน Stockton College ระบุว่าวิทยาเขตได้ยื่นข้อเสนอซื้อ Atlantic Club Casino ก่อนที่จะขายให้กับ TJM Properties Inc. บริษัท อสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดาในราคา 13.5 ล้านดอลลาร์

วิทยาเขตปัจจุบันของ Stockton College ตั้งอยู่ใน Galloway Township ห่างจาก Atlantic City 13 ไมล์ หากโรงเรียนสามารถซื้อคาสิโนหนึ่งในสองแห่งได้สำเร็จก็สามารถเปิดอาคารของโรงแรมขึ้นมาใหม่ได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอให้เป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย “ [Saatkamp] เป็นเรื่องจริงจังมากคณะกรรมการของ Stockton ก็เช่นกันในการหาที่ตั้งในแอตแลนติกซิตีที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขา” Guardian ให้ความเห็น

นายกเทศมนตรีของ AC ยังเปิดเผยว่าบุคคลอื่น ๆ ก็สนใจที่จะซื้อหนึ่งในสองคาสิโนรวมถึงกลุ่มจากประเทศจีนที่ระบุว่าตนเองมีแผนจะเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงโดยไม่มีคาสิโนใด ๆ

“ สิ่งที่สต็อกตันไม่ได้รับ บริษัท อื่นจะได้รับ”

ดิจิทัลอัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco มองเห็นโอกาสในการลงทุนโดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: Alter City Group Holidings , donaco international , Kirby Garlitos , Macau , Mariana Islands
Alter City Group Holdings Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในมาเก๊าได้สรุปข้อตกลงการเข้าซื้อที่ดินกับกรมที่ดินสาธารณะของเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา Alter City Group ต้องการสร้าง

รีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการมูลค่า 360 ล้านดอลลาร์บนพื้นที่ 152 เฮกตาร์ในทิเนียน ข้อตกลงเรื่องที่ดินยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติของ CNMI ด้วยการลงคะแนนในเรื่องที่กำหนดไว้ในสัปดาห์หน้า

อัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco International มองหาโอกาสในการลงทุนเพิ่มเติมสัญญาเช่าที่ดินมีระยะเวลาเริ่มต้น 25 ปีและสามารถเลือกได้อีก 15 ปี Alter City Group ยังคงต้องยื่นขอใบอนุญาตคาสิโนและกำลังเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจาก Bridge Investment ซึ่งมีข้อเสนอของตัวเองในการสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่

ท่าเรือ Tinian Mega Stars Overseas Ltd. ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการและ บริษัทSaipan Jinghua Investment Inc. ที่ได้รับการสนับสนุนจากเซี่ยงไฮ้ได้เสนอชื่อเข้าสู่การผสมผสานในสัปดาห์นี้ด้วยข้อเสนอที่จะสร้างรีสอร์ทและคาสิโนมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ 300 เฮกตาร์บนชายฝั่งตะวันออกของ Tinian

รีสอร์ทและคาสิโนที่นำเสนอของ Alter City Group จะถูกสร้างขึ้นในสามช่วงในช่วง 12 ปี เมื่อสร้างเสร็จคอมเพล็กซ์จะประกอบด้วยห้องพักในโรงแรม 1,500 ห้องสวนน้ำสนามกอล์ฟ 18 หลุมคาสิโนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงร้านค้าปลีกและร้านอาหาร

ในขณะเดียวกันDonaco Internationalกลุ่มคาสิโนและเกมที่เน้นในเวียดนามประกาศว่ากำลังมองหาที่จะขยายธุรกิจด้วยข้อตกลงการเล่นเกมที่มีศักยภาพในเอเชียหากโอกาสเหล่านี้พิสูจน์ผลตอบแทนที่ดีสำหรับ บริษัท และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน Donaco กำลังอยู่ระหว่างการขยายแบรนด์ในประเทศหลังจากเปิดAristo International Resortใน Lao Cai ในเดือนพฤษภาคม บริษัท กล่าวว่ายังคงมีความหวังว่าในที่สุดรัฐบาลของเวียดนามจะเลือกอนุญาตให้ชาวบ้านเล่นการพนันในเวียดนาม

Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาลโดย Kirby Garlitos 24 ตุลาคม 25 แอตแลนติกซิตี , Carl Icahn , Kirby Garlitos , Trump Entertainment Resorts , ทรัมป์ทัชมาฮาล
หนึ่งวันหลังจากที่Trump Entertainment Resortsประกาศว่ามีแผนที่จะเปิดทัชมาฮาลของ

ทรัมป์จนถึงเดือนพฤศจิกายนคาร์ลไอคาห์นนักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร้องเพลงในแง่ร้ายมากขึ้นโดยบอกกับ Associated Press ว่าทรัมป์ทัชมาฮาล“ เกือบจะปิดแน่นอน” Carl Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาล

Icahn กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะทำตามข้อตกลงเพื่อรับหนี้ของคาสิโนและอัดฉีดเงินจำนวน 100 ล้านดอลลาร์ของเขาเอง แต่คาสิโนกำลังสูญเสียเงินด้วยกำปั้นและหากไม่มีการช่วยเหลือจากรัฐ Icahn เชื่อว่าคาสิโนจะเข้าร่วมกับคาสิโนอื่น ๆ อีกสี่แห่งในแอตแลนติกซิตีที่ปิดตัวลงในปีนี้

Icahnยังเรียกสหภาพของคาสิโนว่ามีสายตาสั้นเกี่ยวกับแผนการช่วยเหลือของเขา แทนที่จะยอมรับคำสั่งศาลให้ยุติแผนการดูแลสุขภาพและเงินบำนาญของพนักงานสมาชิกสหภาพแรงงานได้จัดแสดงการประท้วงนอกประตูคาสิโน “ น่าเสียดายที่สหภาพแรงงานแทนที่จะทำงานด้วยและพยายามช่วย บริษัท เพื่อรักษาทัชมาฮาลให้คงอยู่กลับทำทุกอย่างเพื่อทำลายความเป็นไปได้ในการช่วยงานของพนักงานกว่า 3,000 คน”

แต่ Bob McDevitt ประธานสหภาพแรงงานได้วาดภาพที่แตกต่างออกไปโดยเรียกร้องให้นักลงทุนพยายามตัดผลประโยชน์ของสหภาพออกไปเป็นก้าวถอยหลังครั้งใหญ่ “ มันยากมากที่จะรู้ว่าจะเชื่ออะไรจากเขาอีกต่อไป” McDevitt กล่าวกับ Associated Press

“ มันค่อนข้างแปลกที่จะบอกว่าคุณต้องการช่วยเมื่อคุณเริ่มจากการเป็นหมาป่าตัวเดียวที่ทำลายความเป็นอยู่และศักดิ์ศรีของคนงาน ทุกคนในเมืองและรัฐนี้ทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนแอตแลนติกซิตีไปข้างหน้า คุณไม่สามารถเริ่มต้นด้วยการเคลื่อนย้ายผู้คนนับพันไปข้างหลัง” ท้องถิ่น 54 แห่งสหภาพ Unite-HERE กำลังอุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาล้มละลายในเดลาแวร์

Icahn ยืนยันว่าทัชมาฮานต้องการความช่วยเหลือจากรัฐบาลในการปรับเงิน 175 ล้านดอลลาร์เพื่อให้ลอยนวล แต่คำขอนั้นได้รับการปฏิเสธจากสตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาของรัฐและดูเหมือนว่าไอคาห์นจะลาออกเพื่อเสนอราคาทัชบายบาย “ ตรงไปตรงมาที่ปรึกษาของฉันหลายคนบอกฉันว่าถ้าเมืองและรัฐไม่ได้เงินมาพวกเขาจะให้ความช่วยเหลือฉันมาก”

คำแถลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการประกาศของ Aquis ว่าได้รับมากกว่า 81% ของหน่วยใน Reef Casino Trust และได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานของรัฐบาลกลางหลายแห่งรวมถึง Foreign Investment Review Board (FIRB) และ Australian Competition and Consumer Commission ( ACCC)

บริษัท กล่าวว่าต้องใช้เวลามากขึ้นในการดำเนินการตามความต้องการและเงื่อนไขที่โดดเด่นดังนั้นการตัดสินใจที่จะขยายกำหนดเวลาในการตอบรับเป็นวันที่ 28 พฤศจิกายน 2014 หนึ่งคือการอนุมัติความน่าจะเป็นกฎระเบียบการเล่นเกมของรัฐควีนส์แลนด์และอีกเงื่อนไขหนึ่งคือเงื่อนไขการยอมรับขั้นต่ำ 90% สำหรับ การเข้าซื้อ Reef Casino Trust มหาเศรษฐีชาวฮ่องกงและประธาน บริษัท Aquis ยังระบุว่า บริษัท มีความคืบหน้าในการได้รับการอนุมัติกับสำนักงานควบคุมสุราและการเล่นเกม (OLGR) ในควีนส์แลนด์

“ เพื่อให้มีเวลามากขึ้นในการปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งสองนี้เราจึงขยายวันปิดรับข้อเสนอเป็น 28 พฤศจิกายน 2557” Fung กล่าวในแถลงการณ์ “ ในมุมมองของเราส่วนขยายนี้เปิดโอกาสให้ OLGR ดำเนินการสืบสวนให้เสร็จสิ้นและให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับผลลัพธ์”

Fungไม่ได้เปิดเผย ไฮโล GClub ความลับเกี่ยวกับความปรารถนาของเขาที่จะได้รับ Reef Casino Trust เพื่อให้ บริษัท สามารถสร้างตัวเองในชุมชนและสร้างฐานลูกค้าในพื้นที่และยังดึงดูดผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติจากเอเชียในขณะเดียวกันก็กำลังสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 8.15 พันล้านดอลลาร์ สร้างขึ้นในเวลาเดียวกัน Fung ยังตั้งข้อสังเกตว่าการที่Aquisจะใช้เวลาห้าปีในการสร้างรีสอร์ทขนาดใหญ่โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวเองและธุรกิจในชุมชน

นั่นจะเท่ากับการนั่งเฉยๆเนื่องจากรีสอร์ทเว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub กำลังถูกสร้างขึ้นโดยไม่ได้มองเห็นพฤติกรรมการเล่นเกมของชุมชนโดยตรงและความน่าสนใจของภูมิภาคนี้ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ

Fung เชื่อว่าการเป็นเจ้าของ Reef Casino Trust จะไปได้ไกลในการสร้างความคุ้นเคยที่รีสอร์ท Aquis ขนาดใหญ่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากเปิดให้บริการในช่วงหลังของทศวรรษwins เพิ่งคว้าแชมป์ดิวิชั่นแรกตั้งแต่ปี 2010
มินนิโซตาไม่ได้รับรางวัลซีรีส์เพลย์ออฟมาตั้งแต่ปี 2545 และแพ้เกมหลังฤดูกาลต่อเนื่องของ MLB 13 เกม
Twins เข้าร่วมทีม Yankees ใน ALDS ซึ่งเป็นทีมที่มีสถิติการแข่งขันในฤดูกาลปกติและรอบรองชนะเลิศรวมกันที่ 37-94 ตั้งแต่ปี 2003

แม้จะมีความผิดฐานวางระเบิดในบ้านฤดูกาลเดียวด้วยระเบิด 307 ลูกในการเปิดตัว Minnesota Twins เป็นสถิติ 101-61 และครองตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่น 1 ตั้งแต่ปี 2010 แต่ Twins ก็เข้าสู่รอบตัดเชือกเป็นฝ่ายแพ้

ส่วนหนึ่งคือความจริงที่ว่าพวกเขาจะเผชิญหน้ากับนิวยอร์กแยงกี้ในอเมริกันลีกดิวิชั่นซีรีส์ซึ่งเป็นทีมที่เอาชนะทวินส์ในการประชุมเพลย์ออฟทั้ง 5 ครั้งระหว่างทีม

แต่ที่ +700 ในอัตราต่อรองชายธง AL ปี 2019ในปัจจุบันมีค่ากับทีม Twins ในปีนี้หรือไม่?

MLB 2019 ราคาชายธง
อเมริกันลีก AL Pennant Odds ลีกแห่งชาติ NL Pennant Odds
ฮุสตัน Astros -125 ลอสแองเจลิสหลบ -125
นิวยอร์กแยงกี้ +275 แอตแลนตาเบรฟส์ +400
มินนิโซตาฝาแฝด +700 วอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์ +400
โอกแลนด์กรีฑา +800 เซนต์หลุยส์พระคาร์ดินัล +450
แทมปาเบย์รังสี +1400
* ราคาต่อรองเมื่อ 10/02/19

ระเบิดออกไป
ทีมมินนิโซตานี้ไม่มีกระดูกเกี่ยวกับเรื่องนี้ – มันมีชีวิตและตายด้วยพลังและความถี่ในการวิ่งกลับบ้าน The Twins กลายเป็นทีมแรกที่ทำให้เกิดการแข่งขันในบ้าน 300 ครั้งในฤดูกาลเดียวด้วย 307 โดยเฉียด 306 ของแยงกี้และจบอันดับที่สองในเมเจอร์ลีกด้วยการวิ่ง 5.80 ต่อเกม

และ Twins ไม่กลัวที่จะแบ่งปันความมั่งคั่งในการเล่นบอลยาวกลายเป็นทีมแรกที่มีผู้เล่นห้าคนตีโฮเมอร์ 30 คนหรือมากกว่าในฤดูกา
เนื่องจากคุณภาพและความรุนแรงของการขว้างของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคมจึงเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะดูว่า Twins สามารถเติบโตได้หรือไม่โดยอาศัยการครองบอลยาว

ถนนแกร่งข้างหน้า
เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เบสบอลมีทีมที่ชนะ 100 ทีมสี่ทีมและ Twins น่าจะต้องผ่านพวกเขาสองคน (แยงกี้และฮุสตันแอสโทรส) หากพวกเขาชนะธง AL

อัลทั้งสามทีมมีการกระทำผิดที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เมเจอร์ลีก ทีมแยงกี้ทำคะแนนได้ 943 ครั้ง Twins 939 และ Astros มี 920 แต่ในขณะที่ Twins และ Yankees มีการป้องกันที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันโดยยอมแพ้ 754 และ 739 Astros ยอมรับว่าเกือบ 100 วิ่งน้อยกว่าทั้งสองอย่างโดยยอมแพ้เพียง 640

แม้ว่าที่น่าสนใจมินนิโซตามีสถิติที่หลากหลายเมื่อเทียบกับผู้เข้าแข่งขันอีกสองคนในซีรีส์ฤดูกาลปีนี้โดยมีสถิติ 4-3 กับ Astros แต่ตามหลังทีมแยงกี้ 2-4

2021 World Series Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
พรีเมี่ยมในการเสนอราคา
แม้ว่าจะมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าความผิดของ Twins ถูกตั้งค่าให้ประสบความสำเร็จ แต่ความสงสัยยังคงอยู่เหนือความชอบธรรมของการขว้างของพวกเขาบ่อยครั้งที่เป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จในช่วงหลังฤดูกาล … หรือการขาดสิ่งนั้น

ในแง่ของค่าเฉลี่ยรายได้พนักงานของมินนิโซตามีส่วนร่วมในนิวยอร์กโดยมี 4.18 ERA ถึง 4.27 ของแยงกี้โดยทั้งสองมี WHIP รวมกันเท่ากับ 1.30

สองตัวเริ่มต้นของ Twins Jose Berrios (3.68 ERA) และ Jake Odorizzi (3.51) มีผลงานดีกว่าแยงกี้ในฤดูกาลนี้เนื่องจาก James Paxton และ Masahiro Tanaka มี ERA อยู่ที่ 3.82 และ 4.45 ตามลำดับ

X-factor คือการกลับมาของ Luis Severino และยังคงมีให้เห็นว่าเขารับมือได้อย่างไรหลังจากพลาดช่วงเวลาส่วนใหญ่ของฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บ

แน่นอนว่าหากพวกเขาจัดการผ่านการจับคู่ ALDS กับนิวยอร์กได้การจับคู่การขว้างที่เป็นไปได้กับหนึ่งในการหมุนเวียนเพลย์ออฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลตาม Sports Illustrated อาจรอพวกเขาอยู่ในรอบชิงแชมป์

การทำนาย: ในกรณีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเอาชนะน้ำหนักของประวัติศาสตร์และเอาชนะพวกแยงกี้ได้ดูเหมือนว่าแทบจะไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเป็นทางออกที่ดีที่จะชนะธงที่ +700 เนื่องจาก Astros น่าจะรอพวกเขาอยู่รัฐโอคลาโฮมา RB Chuba Hubbard ได้เข้าสู่การสนทนา Heisman ด้วยอัตราต่อรอง +3300 ภาพจาก Big 12 Conference ( YouTube )

ชูบาฮับบาร์ดกลายเป็นคนโปรดของไฮส์ 10 อันดับแรกด้วยอัตราต่อรอง +3300
OK State RB เป็นผู้นำประเทศด้วยการวิ่งเกือบ 300 หลา
Hubbard มีการยิงที่ถูกต้องที่ Heisman หรือไม่โดยพิจารณาจากตัวเลขที่ QB อันดับต้น ๆ วางไว้?
รัฐโอคลาโฮมาที่วิ่งกลับ Chuba Hubbard ได้เข้าสู่การสนทนาของ Heisman หลังจากการแสดงที่โดดเด่นกับรัฐแคนซัสในสัปดาห์ที่ 6

The Cowboys breakout star นำชาติด้วยระยะวิ่ง 938 หลาและได้รับอัตราต่อรอง Heisman +3300
ฮับบาร์ดยิงได้อย่างถูกต้องในการคว้าไฮส์แมนกลับบ้านในปีนี้หรือไม่เมื่อกองหลังไม่น้อยกว่าสี่คนโพสต์สถิติที่น่าทึ่งเกี่ยวกับทีมระดับแชมป์

Heisman Trophy Odds
ผู้เล่น ราคาต่อรอง
Tua Tagovailoa (QB, Alabama) +175
Jalen Hurts (QB, โอกลาโฮมา) +180
โจเบอร์โรว์ (QB, LSU) +400
Justin Fields (QB รัฐโอไฮโอ) +500
โจนาธานเทย์เลอร์ (RB วิสคอนซิน) +1000
Jake Fromm (QB, จอร์เจีย) +2000
Trevor Lawrence (QB, เคลม) +2200
Sam Ehlinger (QB, เท็กซัส) +3300
ชูบาฮับบาร์ด (RB, OK State) +3300
* ราคาต่อรอง 10/02/19

ฮับบาร์ดวางตัวเลขไร้สาระ
ฮับบาร์ดกลับมามีผลงานการวิ่งสูงสุดของฤดูกาลเมื่อเขาวิ่ง 296 หลากับรัฐแคนซัสในสัปดาห์ที่ 5 รัฐโอคลาโฮมา RB มีเกม 200 หลาสามเกมในประวัติการทำงานของเขาอยู่แล้วและเป็นผู้นำประเทศด้วยระยะวิ่ง 938 หลา

ฮับบาร์ดกำลังทำให้การแข่งขันของเขาลอยขึ้นจากน้ำ JK Dobbins ของรัฐโอไฮโอมีระยะวิ่งมากที่สุดเป็นอันดับสองและเขาอยู่หลังฮับบาร์ดเต็ม 284 หลา

นักเรียนปีที่สองของรัฐโอเคยังเฉลี่ย 187.6 หลาต่อเกมเพื่อเป็นผู้นำประเทศซึ่งนำหน้าอันดับสองของโจนาธานเทย์เลอร์จากวิสคอนซินซึ่งมีค่าเฉลี่ย 139.8 ต่อเกม

ในระยะสั้น Hubbard กำลังสร้างตัวเลขที่เหมือนวิดีโอเกม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขามีโอกาสที่จะชนะ Heisman อย่างแท้จริง

RB จะชนะ Heisman
ไฮส์แมนมักจะไปกองหลัง; มีเพียงสามคนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศตั้งแต่ปี 2000 Derrick Henry (2015) และ Mark Ingram Jr. (2009) เป็นสองทีมสุดท้ายที่คว้าแชมป์ Heisman พวกเขาทั้งคู่เป็นผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดในทีมอลาบามา 14 นัดที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

สถิติส่วนบุคคลของ Hubbard เข้ากันได้ดีกับผู้ชนะ RB Heisman ล่าสุด เขาก้าวไปได้มากกว่า 2,000 หลาซึ่งจะมากกว่าระยะวิ่ง 1,658 หลาของ Ingram อย่างมีนัยสำคัญและเทียบเท่ากับ 2,219 ของ Henry

แต่รัฐโอคลาโฮมาเป็นทีมระดับบิ๊ก 12 ระดับกลางที่แพ้เท็กซัสไปแล้วและต้องเผชิญหน้ากับโอกลาโฮมาในช่วงปลายปี
แม้ว่าฮับบาร์ดจะยังคงเดินหน้าอย่างร้อนแรง แต่ OK State จะไม่อยู่ในการสนทนาชื่อเรื่องและอย่างน้อยหนึ่งในทีมที่มี QB ที่ยอดเยี่ยมจะเป็น

Hubbard เทียบกับการแข่งขัน
ฉันอยากได้เรื่องราวของฮับบาร์ดนี้จริงๆถ้าไม่มีการต่อสู้ระหว่างกองหลังที่มีความสามารถสูงมากเกินไปที่อัตราต่อรอง Tua Tagovailoa รองแชมป์ประจำปี 2018 กำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Alabama ในขณะที่อดีต ‘Bama QB Jalen Hurts กำลังสร้างตัวเลขที่ไร้สาระสำหรับ Sooners

ในขณะเดียวกัน Joe Burrow จาก LSU และ Justin Fields ของรัฐโอไฮโอเป็นผู้นำในการกระทำความผิดที่ครอบงำฝ่ายตรงข้าม ทั้ง Burrow และ Fields มีโอกาสที่จะนำทีมของพวกเขาไปสู่ ​​College Football Playoff และสร้างกรณีที่น่าสนใจสำหรับ Heisman

การวิ่งกลับเท่านั้นที่จะชนะ Heisman ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสำหรับ QBs ปีนี้อยู่ไกลจากที่เป็นไปได้

คำตัดสินของ Heisman Hopes ของ Hubbard
ฮับบาร์ดกำลังทำสิ่งพิเศษที่รัฐโอคลาโฮมา แต่มีหลายสิ่งที่ต่อต้านเขามากเกินไป

Heisman ได้กลายเป็นถ้วยรางวัล QB และมีการหมุนที่มีความสามารถมากเกินไปในการแข่งขันปีนี้ ฮับบาร์ดไม่ได้อยู่ในคู่แข่งรอบรองชนะเลิศในขณะที่กองหลังที่อยู่ตรงหน้าเขามีช็อตเด็ดที่นำทีมของพวกเขาไปสู่ตำแหน่งระดับชาติ

2022 CFP National Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ฉันจะเห็นคุณค่าในการวางเงินบน Hubbard ในฐานะผู้ได้รับคำเชิญไปนิวยอร์ก แต่ในแง่ของการคว้าถ้วยรางวัล Tagovailoa และ Hurts นั้นดีเกินกว่าที่จะทำให้การเดิมพัน Hubbard เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด

Hubbard เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและฉันเลือกรับรางวัล Doak Walker Award แต่ Heisman กำลังจะเข้าสู่ QB

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน มหาเศรษฐีออสเตรเลีย

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโนJames PackerมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียกำลังมองหาธุรกิจคาสิโนCrown Resorts แบบส่วนตัวตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาAustralian Financial Reviewรายงานว่า Packer ได้ทำการเจรจากับพันธมิตรที่มีศักยภาพเกี่ยวกับการรับทรัพย์สินบางส่วนของ Crown private ที่จดทะเบียนใน ASX Packer ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ 53% ของ Crown ผ่านทางยานพาหนะการลงทุน Consolidated Press Holdings ของตระกูล Packer ได้รายงานว่ายังไม่ยืนยันแผนการของเขากับกรรมการ Crown คนอื่น ๆ

เชื่อกันว่า Packer ได้ขอ สมัครบอลออนไลน์ ความช่วยเหลือจาก UBS Australia และ Deutsche Bank ในฐานะที่ปรึกษาในการเจรจากับพันธมิตรด้านการลงทุนที่มีศักยภาพ AFR อ้างว่า Packer ได้เข้าหาTPG Capitalซึ่งเป็นหนึ่งในกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ให้Caesars Entertainment เป็นส่วนตัวใน

ทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม TPG รายงานว่าไม่สามารถเข้าร่วมการผลักดันการแปรรูปของ Packer ซึ่งอาจเป็นปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเสียหายของ TPG ตั้งแต่ Caesars กลายเป็นปัญหาทางการเงินที่ร้อนแรงในปัจจุบัน

หุ้นของ Crown หายไปหนึ่งในห้าของมูลค่าในปีนี้เนื่องจากรายได้ที่ตกต่ำอย่างต่อเนื่องในมาเก๊าซึ่งลดผลตอบแทนจากการถือหุ้นหนึ่งในสามของCrown ในกิจการร่วมค้าMelco Crown Entertainmentอย่างรวดเร็ว Packer เชื่อมั่นว่าในที่สุดมาเก๊าจะกลับสู่สถานะเครื่องเงินและทำให้หุ้น Crown ถูกประเมินว่าต่ำเกินไป

Packer อาจพยายามซื้อการจุ่ม แต่รายงานการแปรรูปส่งผลให้หุ้นของ Crown เพิ่มขึ้น 14% ซึ่งเป็นผลกำไรที่มากที่สุดในหนึ่งวันนับตั้งแต่ปี 2009 โชคดีที่ Packer หลงระเริงไปกับการกินก้นเล็กน้อยโดยเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Crown ของเขา 22 ล้านหุ้นในเดือนพฤศจิกายน มูลค่าการซื้อประมาณ 260 ล้านเหรียญ

Packer ก้าวลงจากตำแหน่งประธาน Crownในเดือนสิงหาคม แต่ยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารระดับสูงในขณะที่เปลี่ยนโฟกัสไปที่โครงการในท่อการพัฒนาของ Crown โครงการเหล่านี้รวมถึง$ 2b มงกุฎซิดนีย์และ$ 1.9b โครงการ Alonในลาสเวกัสเพิ่มช่วยให้หนี้ของพระมหากษัตริย์โดย 47% ในปีงบการเงินล่าสุด

Caesars UK ลงโทษสำหรับ AML lapses; SkyCity ได้รับคำสั่งให้ส่งมอบบันทึกลูกกลิ้งสูง
การต่อต้านการฟอกเงิน , Caesars Entertainment , นิวซีแลนด์ , กลุ่มบันเทิง skycity , คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร

ซีซาร์ – ต่อต้านการฟอกเงิน – ปรับสหราชอาณาจักรพนันคณะกรรมาธิการ (UKGC) ได้ปรับคาสิโนประกอบCaesars บันเทิง £ 845k สำหรับนาคในการป้องกันการฟอกเงิน (AML) โปรโตคอล

ในประกาศที่โพสต์บนเว็บไซต์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา UKGC กล่าวว่าได้ระบุ“ จุดอ่อนร้ายแรงหลายประการ” ที่คาสิโนสองแห่งที่เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยแผนกของ Caesars ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ Playboy Club London และ London Clubs LSQ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Caesars UK ล้มเหลวในการ: ประเมินความเสี่ยงในการติดต่อกับลูกค้าบางรายอย่างเหมาะสม ดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างเข้มงวดเพียงพอ เข้าใจแหล่งที่มาของความมั่งคั่งของลูกค้าและเก็บบันทึกรายละเอียดกระบวนการตัดสินใจของ บริษัท อย่างเพียงพอ

นอกจากนี้ยังพบว่า Caesars UK พึ่งพาการตรวจสอบที่ทำโดยหน่วยงานระหว่างประเทศของ Caesars มากเกินไปโดยไม่คำนึงว่าข้อกำหนด AML ของเขตอำนาจศาลเหล่านั้นตรงกับข้อกำหนดที่ UKGC เรียกร้องหรือไม่

ซีซาร์รับมือข้อบกพร่องได้อย่างอิสระและเสนอข้อยุติโดยสมัครใจซึ่ง UKGC ยอมรับ Caesars UK ตกลงที่จะอนุญาตให้ผู้ให้บริการภายนอกอิสระดำเนินการตรวจสอบนโยบายและกระบวนการ AML ของ บริษัท และดำเนินการตามแผนปฏิบัติการเพื่อแก้ไขจุดอ่อนที่เปิดเผยโดยการตรวจสอบนี้

SKYCITY สูญเสียการต่อสู้ของ
ศาลเหนือบันทึกการเล่นเกมของลูกกลิ้งสูงในขณะเดียวกันศาลได้สั่งให้ผู้ประกอบการคาสิโนของออสเตรเลียSkyCity Entertainmentส่งมอบบันทึกการพนันให้กับหนึ่งในผู้เล่นระดับสูงของพวกเขา ในเดือนกันยายนRosalie Lalaraอดีตเจ้าหน้าที่ของ Goorte Eylandt Aboriginal Trust ปรากฏตัวในศาลฎีกาดาร์วินเพื่อรับสารภาพว่ายักยอกเงิน $ 500k จากนายจ้างของเธอเพื่อเล่นการพนันที่คาสิโนดาร์วินของ SkyCity

Lalara รายงานว่าได้รับเงินกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐจากการเล่นเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ SkyCity ระหว่างปี 2009 ถึง 2012 ซึ่งเป็นความสนุกสนานที่ทำให้เธอได้รับสถานะ ‘ทองคำขาว’ ที่คาสิโน เมื่อปีที่แล้วศาลสั่งให้ SkyCity จัดทำบันทึกเกี่ยวกับกิจกรรมการพนันของ Lalara เพื่อให้กองทรัสต์สามารถพิจารณาได้ว่าจะเปิดตัวชุดสูทเพื่อเรียกคืนเงินที่ถูกขโมย

SkyCity ต่อสู้ตามคำสั่งศาล แต่ศาลหลายแห่งปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ SkyCity ที่ว่าพวกเขาจะต้องทนทุกข์กับ “ความอยุติธรรมอย่างมาก” โดยการเปิดเผยข้อมูล ศาลยังมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าในตอนแรก SkyCity ปฏิเสธว่าไม่สามารถสร้างบันทึกใด ๆ เกี่ยวกับการชนะและการแพ้ของ Lalara เพียงเพื่อย้อนรอยหลังจากอดีตผู้จัดการทั่วไปของ SkyCity ยืนยันว่าคาสิโนได้เก็บบันทึกดังกล่าวไว้

ศาลวิพากษ์วิจารณ์ SkyCity ที่ดูเหมือนจะไม่สนใจว่า“ เงินที่นางสาว Lalara เล่นการพนันไม่ใช่ของเธอเองและ / หรือควรสอบถามข้อมูลที่เหมาะสม” ความหมายก็คือ SkyCity ตระหนักดีว่าล้มเหลวในการดำเนินการตรวจสอบสถานะและด้วยเหตุนี้จึงกลัวว่าการเผยแพร่บันทึกจะทำให้เกิดความรับผิดทางกฎหมายต่อไป

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38Mโดย จัสมินโซลาน่าCotai , Jasmine Solana , มาเก๊า , Steve Wynn , พระราชวังWynn , Wynn Resorts
ความล่าช้าอีกครั้งในการเปิด Wynn Palace อาจสร้างปัญหาให้กับผู้รับเหมา

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38MLeighton ผู้รับเหมาเคาะโดย Wynn Resorts ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสสำหรับโครงการมาเก๊าได้สูญเสียโบนัสไปแล้ว 38 ล้านดอลลาร์หลังจากบอกกับผู้ให้บริการคาสิโนว่าจะไม่กำหนดเส้นตายในวันที่ 25 มีนาคมสำหรับรีสอร์ทมูลค่า 4.1 พันล้านดอลลาร์Las Vegas Sunรายงาน

ข้อมูลเล็กน้อยนี้ได้รับการเปิดเผยโดย CEO Steve Wynnเมื่อวันจันทร์โดยบอกกับสำนักข่าวว่าผู้รับเหมามี “โบนัส 90 วันเสร็จสิ้น 38 ล้านดอลลาร์” หากพวกเขาบรรลุตามกำหนด

“ เมื่อ 10 วันที่แล้วพวกเขาบอกเราว่า ‘เราจะไม่ทำวันที่ 25 นี้’ เพราะพวกเขาประสบปัญหาในการติดตั้ง เราเคยใช้ 25 มีนาคมเป็นวันดังนั้นฉันจะต้องทำให้ประกาศอื่น (ของการเปิด 25 มิถุนายน),” วิลเลียมกล่าวว่าตามที่ลาสเวกัสซัน

ตอนนี้นอกเหนือจากกำหนดเวลาใหม่แล้ว Leighton ยังต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานการก่อสร้างในเดือนธันวาคมและมกราคมหรือเสี่ยงที่จะต้องจ่ายค่าปรับ

“ ถ้าพวกเขาไม่ทำวันที่ 25 มิถุนายนจะต้องเสียค่าปรับ 1.5 ล้านเหรียญต่อวัน” สำนักข่าวอ้างคำพูดของ Wynn

นอกจากนี้ Wynn กล่าวว่าหากผู้รับเหมาล้มเหลวในการสร้างห้าชั้นแรกให้เสร็จภายในวันที่ 24 ธันวาคมพวกเขาจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน เลห์ตันจะต้องสร้าง 10 ชั้นถัดไปให้เสร็จภายในวันที่ 24 มกราคมไม่เช่นนั้นจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน

ถึงกระนั้นเจ้าพ่อคาสิโนก็ไม่เห็นว่าจะมีปัญหาอะไรกับการปรับแบบนี้

“ เราไม่ได้ล่าช้า แต่ผู้สร้างของฉันหลงผิดและไม่ได้ตั้งใจ” เขากล่าวตามรายงาน “ พวกเขาพบปัญหาบางอย่าง แต่เฟอร์นิเจอร์ได้ถูกสั่งซื้อและได้รับการทดสอบน้ำพุแล้ว”

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนวิลเลียมประกาศว่าจะเพิ่มสามเดือนมากขึ้นในวันที่เปิดใหม่ของรีสอร์ท Cotai ในเวลานั้นนักวิเคราะห์กล่าวว่าความล่าช้าอาจเกิดจากการที่รัฐบาลดำเนินการอย่างช้าๆในเรื่องการออกใบอนุญาตและเนื่องจากการขาดแคลนคนงานก่อสร้าง

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าความล่าช้าจะไม่สร้างความแตกต่างมากนักเนื่องจาก“ สองเดือนที่ได้รับส่วนแบ่งรายได้น้อยลงจะถูกหักล้างบางส่วนโดยหักต้นทุนการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นสองเดือน”

คาสิโนใหม่ของ Steve Wynn จะมีทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมน้ำพุคาสิโนสปาร้านค้าร้านอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรม 1,700 ห้องซึ่งผู้ให้บริการคาสิโนกล่าวว่าจะทำให้ที่นี่เป็น“ โรงแรมที่สวยงามและหรูหราที่สุดในโลก ”

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนีย
โดย คริสคนดี เดวิดวอลช์ , กลุ่มของรัฐบาลกลาง , เกร็ก Farrellsaid , เกร็ก Farrellsaid , เจเรมีร็อคคลิ ฟฟ์ , แทสมาเนีย
กลุ่มสหพันธ์เผยแผนปรับปรุงสำหรับคาสิโนโฮบาร์ต แต่มีการจับ: รัฐบาลล้มลุกคลุกคลานจะต้องมีการขยายของการผูกขาดการเล่นเกม

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนียFederal Group กำลังเพิ่มความพยายามในการเจรจาเพื่อขยายใบอนุญาตการพนันในแทสเมเนียเนื่องจากเปิดเผยแผนการสร้างมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์สำหรับ Wrest Point complex

ข้อเสนอนี้รวมถึงร้านอาหารใหม่บาร์เพิ่มเติมและห้องเล่นเกมวีไอพีเพื่อดึงดูดนักพนันจากต่างประเทศ

Greg Farrell ซีอีโอของ Federal Group กล่าวว่าโครงการนี้จะสร้าง“ ยุคใหม่” สำหรับการท่องเที่ยวสำหรับทั้งแทสเมเนียและ Wrest Point โครงการนี้คาดว่าจะสร้างงานใหม่ 100 ตำแหน่ง

นอกเหนือจาก Wrest Point บริษัท จะเพิ่มเงิน 20 ล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาโรงแรมหรูในพอร์ตอาร์เทอร์และ 10 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงคันทรีคลับแทสเมเนีย

โดยรวมแล้ว Federal Group จะใช้จ่าย 100 ล้านดอลลาร์ทั่วแทสเมเนีย อย่างไรก็ตามโครงการทั้งหมดนี้ถูกระงับไว้จนกว่ารัฐบาลจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของใบอนุญาตการเล่นเกม

“ หากใบอนุญาตไม่ได้รับการต่ออายุใบอนุญาตจะเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้จ่ายพื้นที่ก่อสร้างและการพัฒนาคาสิโนมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์ซึ่งอาจจะไม่มีในอนาคต” ฟาร์เรลล์กล่าว

ใบอนุญาตของ Federal Group มีกำหนดจะได้รับการตรวจสอบในปี 2018 ห้าปีก่อนที่จะหมดอายุ แต่ Federal Group ไม่เต็มใจที่จะรอจนกว่าจะถึงเวลานั้นคาดว่าจะมีการเจรจาในต้นปีหน้า

David Walsh จะผลักดันกับคาสิโน MONA

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาDavid Walshเจ้าของ Museum of Old and New Art (MONA) ได้เปิดเผยแผนการขยายตัว 75 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะรวมถึงโรงแรมและคาสิโน

แม้จะมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการผูกขาดเกมของ Federal Hotel ในอนาคต แต่ Walsh ก็กำลังจะผลักดันด้วยการสร้างคาสิโนระดับสูงที่เรียกว่าโมนาโก

“ ถ้าเราจะสร้างโรงแรมโดยไม่มีอาคารคาสิโนตอนนี้เราไม่สามารถวางอาคารคาสิโนไว้ที่นั่นได้เพราะเราไม่สามารถเข้าถึงได้” วอลช์กล่าว“ ดังนั้นฉันจะสร้างมันต่อไป…มันเป็นอาคาร และอาคารต่างๆก็มีวัตถุประสงค์”

วอลช์กล่าวเพิ่มเติมว่าจะดำเนินการคาสิโนเมื่อได้รับใบอนุญาต แต่จนถึงเวลานั้นอาจเป็นบาร์หรือที่พักก็ได้

ความดันไม่ทำงาน

ด้วยแผนการทั้งหมดที่นำมาสู่ตารางรองนายกรัฐมนตรี Jeremy Rockliff กล่าวว่ารัฐบาลไม่รู้สึกกดดันที่จะจัดการกับโครงการของ Federal และ Walsh

“ มีเวลามากมายที่จะพูดคุยกับนักลงทุนเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของพวกเขาว่าจะเป็นอย่างไร” ร็อคลิฟฟ์กล่าว “ สิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือผู้คนนักลงทุนต่างวางแผนอนาคตสำหรับแทสเมเนียทุกสัปดาห์เพราะพวกเขามองเห็นโอกาสดีๆโดยเฉพาะในภาคการท่องเที่ยวและการบริการของเรา”

คาสิโนในศรีลังกากลัวชีวิตของพวกเขาภายใต้ระบอบภาษีของรัฐบาลใหม่ศรีลังกาคาสิโนภายใต้การคุกคามคาสิโนในศรีลังกา สงสัยว่าระบบภาษีใหม่ของรัฐบาลมีความพยายามน้อยกว่าที่จะเพิ่มรายได้หรือมีอาวุธมากขึ้นเพื่อปิดประตูตลอดไป

คาสิโนขนาดเล็กหลายแห่งของศรีลังกาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทางการเงิน แต่ผู้บริหารในอุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่นบางรายบอกกับSunday Timesว่าพวกเขากำลังพิจารณาที่จะปิดการดำเนินงานอย่างถาวรเนื่องจากไม่สามารถทำกำไรได้

หนึ่งในผู้ประกอบการท้องถิ่นเหล่านี้Dhammika Pereraซึ่งวางแผนที่จะสร้างคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 350 ล้านดอลลาร์ในโคลัมโบได้เปลี่ยนคาสิโน MGM Grand ของเขา (ไม่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา) เป็นหอศิลป์ในเดือนเมษายนซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นเพราะสถานที่ไม่ได้ทำเงิน รู้สึกว่าเป็นสถานที่เล่นเกม

เพียร์รารีสอร์ทโคลัมโบและทั้งสองโครงการรีสอร์ทคาสิโนอื่น ๆ ได้รู้สึกทางการเมืองภายใต้การบริหารของประเทศก่อนหน้านี้ แต่ถูกยกเลิกทันทีหลังจากที่ประธานาธิบดีเมธรีปาลาซิริเซนา เข้ามากุมอำนาจในเดือนมกราคม รัฐบาลใหม่ไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับการขาดความกระตือรือร้นเกี่ยวกับคาสิโนในระหว่างการรณรงค์และเรียกเก็บค่าธรรมเนียม Rs 1b (7 ล้านเหรียญสหรัฐ) ใหม่สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนขนาดเล็กทั้งสี่ของประเทศ

เมื่อเดือนที่แล้วรัฐบาลยังคงเตะคาสิโนอย่างต่อเนื่องโดยการเรียกเก็บเงินคาสิโนประจำปีเป็นสองเท่าจาก Rs 200m เป็น Rs 400m ในขณะที่ยังเรียกเก็บภาษีส่วนเกิน 25% สำหรับผลกำไรของคาสิโน เพื่อชดเชยความต้องการใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้รัฐบาลได้ยกเลิกค่าธรรมเนียมการเข้าคาสิโน 100 ดอลลาร์ที่ถูกคุกคาม แต่ไม่เคยเรียกเก็บ แล้วเอ้อเย้?

แหล่งข่าวกรมสรรพากรภายในบอกกับซันเดย์ไทม์สว่าคาสิโนในศรีลังกาบางแห่งทำกำไรได้ 100 ล้านรูปีต่อเดือนดังนั้นพวกเขาจึงสามารถจ่ายค่าไถ่ใหม่ของรัฐบาลได้ แต่มีรายงานว่าพนักงานคาสิโนเชื่อว่างานของพวกเขาอยู่ไม่นานในโลกนี้

ใครก็ตามที่สงสัยในเจตนาของรัฐบาลควรฟังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังRavi Karunanayakeซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกกับ Nikkei Asian Review ว่าโครงสร้างค่าธรรมเนียมใหม่เป็นแนวทางของรัฐบาลในการ “ดูแคลน” แนวคิดคาสิโน Karunanayake กล่าวว่ารัฐบาล“ หยุดยั้งสิ่งนี้และไม่สนับสนุนคาสิโนในประเทศ” คุณไม่พูด.

ผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentแพ้การเสนอราคาเพื่อแก้ไขกฎหมายของรัฐบาลกลางที่จะอนุญาตให้เพิกเฉยต่อการฟ้องร้องเจ้าหนี้ในขณะที่ปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักที่ล้มละลาย

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานว่า ส.ว. แฮร์รีรีด (D-NV) ได้ถอนบทบัญญัติเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่าย 1.1 ล้านล้านดอลลาร์ของรัฐบาลกลางซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงพระราชบัญญัติ Trust Indenture Act ซึ่งเป็นมาตรการในยุคตกต่ำที่กำหนดสิ่งที่ บริษัท ล้มละลายสามารถทำได้และ ไม่สามารถทำเพื่อให้ตัวเองกลับมายืนได้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโลกเปิดเผยว่าเรดกำลังพยายามที่จะแนบการแก้ไขใบเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายเพื่อเป็นการตอบแทน Caesars หนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในรัฐบ้านเกิดของเขา Caesars พยายามที่จะปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักของ บริษัทCaesars Entertainment Operating Co (CEOC) ที่ล้มละลายตั้งแต่เดือนมกราคม แต่เจ้าหนี้รายย่อยที่ยอมขาดทุนหลายพันล้านภายใต้แผนของซีซาร์ได้ยื่นฟ้องเพื่อหยุดยั้งการปล้นครั้งนี้ การแก้ไขจะทำให้ Caesars ดำเนินการตามแผนโดยไม่คำนึงถึงคดีความ

การแก้ไขปรากฏครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนเมื่อแนบกับใบเรียกเก็บเงินการขนส่งของรัฐบาลกลาง นักวิจารณ์รวมถึงประเภทงานเลี้ยงน้ำชาและเจ้าหนี้ที่เรียกเก็บเงินจะจบลงด้วยการคาดคั้นทำให้เกิดเสียงดังพอที่จะดึงการแก้ไขได้ แต่เรดกำลังจะเกษียณในเดือนพฤศจิกายนปีหน้าและไม่สนใจว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะคิดอย่างไรกับเขาอีกต่อไปดังนั้นเขาจึงแนบมาตรการกลับไปที่ใบเรียกเก็บเงิน

เมื่อวันจันทร์กลุ่มที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงผู้จัดการสินทรัพย์นักวิชาการด้านกฎหมายและประเภทงานเลี้ยงน้ำชาได้ยื่นอุทธรณ์ต่อสภาคองเกรสเพื่อปฏิเสธของขวัญอำลาจากซีซาร์สของเรด นักวิจารณ์เหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าความปรารถนาของเรดที่จะประกันตัวซีซาร์นั้นจะมีการแตกแขนงออกไปไกลกว่าโลกแห่งเกมและสงสัยว่าเหตุใดการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมดังกล่าวจึงได้รับการพิจารณาโดยไม่มีการอภิปรายสาธารณะ

Caesars เป็นเจ้าของโดยกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดใหญ่สองแห่ง ได้แก่Apollo Global ManagementและTexas Pacific Group (TPG) Capitalซึ่งมีหนี้ประมาณ 30 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Caesars ก่อนการล่มสลายทางเศรษฐกิจในปี 2551 ทำให้อุตสาหกรรมคาสิโนของสหรัฐฯหยุดชะงัก .

เมื่อต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยรายปีหลายพันล้านดอลลาร์ซีซาร์ก็ไม่สามารถจ่ายเงินได้กองทุนป้องกันความเสี่ยงได้จัดเตรียมชุดของการซ้อมรบที่ขัดแย้งกันรวมถึงการรับเงินหลายพันล้านที่เป็นหนี้เจ้าหนี้ชั้นต้นและการสับสินทรัพย์ที่ทำกำไรของ CEOC ไปยังหน่วยงาน Caesars อื่น ๆก่อนที่จะมี บทที่ 11 การยื่น

ซีซาร์เตือนว่าหากเจ้าหนี้มีชัยในคดีความในนิวยอร์กและเดลาแวร์ บริษัท แม่จะต้องประกาศล้มละลายด้วยเช่นกัน คดีจะไม่ได้ยินจนถึง 2016 แต่ผู้พิพากษาได้แนะนำก่อนหน้านี้เธอก็เอนเอียงไปทางมุมมองที่ Caesars’ ย้ายก่อนล้มละลายละเมิดทรัสต์สัญญาพระราชบัญญัติ

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้
แท็ก: Carlos Siu , Jasmine Solana , jay chun , Min , Paradise Entertainmentผมสีน้ำตาลเรียวกับหุ่นนาฬิกาทรายและใบหน้าที่เป็นมิตรจะแจกไพ่ของคุณในไม่ช้า แต่เธอไม่สามารถพูดคุย อย่างน้อยก็ยังไม่

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้ชื่อของเธอคือ“ มิน” และเธอเป็นหุ่นยนต์เหมือนมนุษย์ซึ่งผู้สร้างกล่าวว่าสามารถปฏิวัติการซื้อขายไพ่ในคาสิโนทั่วโลกได้Bloomberg Newsรายงาน

ผู้ผลิตเครื่องเกมในฮ่องกง Paradise Entertainment Ltd. ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังมินเชื่อว่าเครื่องต้นแบบจะปูทางไปสู่ตลาดใหม่สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนแรงงาน

หุ่นยนต์สามารถแจกไพ่ได้ในขณะนี้ แต่ Jay Chun ประธาน Paradise บอกกับสำนักข่าวว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะปรับปรุง Min เพื่อให้เธอสามารถจดจำใบหน้าของลูกค้าและพูดกับพวกเขาในภาษาต่างๆได้ในไม่ช้า

มินซึ่งเปิดตัวในมาเก๊าเมื่อเดือนที่แล้วและร่างโคลนของเธอจะเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาซึ่งค่าจ้างแรงงานในคาสิโนสูงกว่าเมื่อเทียบกับเอเชียและในบางรัฐก็ห้ามไม่ให้มนุษย์ทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ไม่ใช่เครื่องจักรผู้แทนจำหน่าย

Paradise มีผู้ซื้อในต่างประเทศที่มีศักยภาพอยู่แล้ว แต่ บริษัท จะไม่บอกว่า Min และโคลนของเธอมีราคาเท่าไร สำนักข่าว Chun อ้างว่า:“ เราเป็นการพนันครั้งแรกผู้ผลิตอุปกรณ์ในโลกที่ผลิตตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์”

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเกมบนโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์และตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ในเร็ว ๆ นี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีโดยรวมสำหรับอุตสาหกรรมเกมในอเมริกาเหนือ

คริสโตเฟอร์โจนส์นักวิเคราะห์ของUnion Gaming Group LLC กล่าวว่าหุ่นยนต์บลูมเบิร์กยังคงค่อนข้างแปลกใหม่ในสหรัฐอเมริกา แต่ในไม่ช้าจะมีการดูตัวแทนจำหน่ายเสมือนจริงโดยหน่วยงานกำกับดูแล นอกจากนี้ตารางหุ่นยนต์จะเป็นที่ต้อนรับสำหรับลูกค้ามือใหม่ที่ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าพวกเขาทำผิดพลาด

Carlos Siu รองศาสตราจารย์จาก Macao Polytechnic Institute ตั้งข้อสังเกตว่าหุ่นยนต์เป็นคำตอบของเขตอำนาจศาลการพนันในสหรัฐอเมริกาที่ห้ามตัวแทนจำหน่ายที่เป็นมนุษย์จริงๆ

อย่างไรก็ตามเอเชียเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน ซิวบอกกับร้านข่าวว่าลูกค้าชาวเอเชียชอบเล่นการพนันในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังซึ่งพวกเขาสามารถล้อเล่นกับดีลเลอร์และนักพนันคนอื่น ๆ แทนที่จะนั่งอยู่หน้าเครื่องที่ให้การมีส่วนร่วมน้อยมากจนแทบไม่มีเลย

“การเล่นการพนันมักจะได้ชัยชนะตารางและตะโกนเสียงดังที่จะปั๊มขึ้นอารมณ์” ซิวกล่าวว่าตามที่บลูมเบิร์ก “ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์สามารถเข้าถึงจิตวิทยาของนักพนันได้อย่างถูกต้องและตอบสนองอย่างเหมาะสมหรือไม่”

ปีที่ผ่านมาตำรวจในญี่ปุ่นบุกเข้าไปในคาสิโนผิดกฎหมายในโตเกียวที่พวกเขาพบว่ามีตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ นี่เป็นกรณีเผยแพร่ครั้งแรกของหุ่นยนต์ที่ใช้ในการพนัน อย่างไรก็ตามหุ่นยนต์ที่ผลิตในไต้หวันนั้นแท้จริงแล้วเป็นแขนหุ่นยนต์ไม่ใช่ผู้หญิงเต็มตัวอย่างมินที่ทำหน้าที่แจกไพ่ให้กับลูกค้าที่เดิมพันโดยใช้จอภาพแบบสัมผัส หุ่นยนต์ยังเป็นจุดขายสำหรับคนข้างถนนที่ตีกลองธุรกิจให้กับคาสิโน

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11 Chun Wai Chan , HKE , Timothy Bellas , Tinian Dynastyเจ้าของทิเนียนไดนาสตี้โฮเทลแอนด์คาสิโนได้ยื่นฟ้องล้มละลายเพื่อไม่ให้ออกจากธุรกิจ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11HongKong Entertainment Investments Ltd. (HKE) ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Tinian Dynasty ในเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนายื่นคำร้องบทที่ 11 ต่อศาลแขวงสหรัฐเมื่อวันศุกร์โดยอ้างว่ามีทรัพย์สินไม่เพียงพอต่อหนี้สิน

จากคำร้องดังกล่าวทรัพย์สินรวมของ HKE มีมูลค่า 55.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบด้วยทรัพย์สินมากกว่า 51.3 ล้านดอลลาร์และจากทรัพย์สินส่วนบุคคล 3.9 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามสรุปหนี้สินของ บริษัท จำนวน 285.5 ล้านดอลลาร์ – 175.8 ล้านดอลลาร์เป็นหนี้ของเจ้าหนี้ที่อ้างสิทธิ์ในทรัพย์สิน 76.7 ล้านดอลลาร์สำหรับการเรียกร้องสิทธิพิเศษที่ไม่มีหลักประกัน และการอ้างสิทธิ์ที่ไม่มีหลักประกัน 6.4 ล้านดอลลาร์

ทิโมธีเบลลาสที่ปรึกษากฎหมายของ HKE กล่าวว่าจุดประสงค์ของบทที่ 11 ไม่ใช่การเลิกกิจการ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป สิ่งสำคัญประการหนึ่งของ HKE คือการขอให้ศาลจ่ายเงินเดือนที่ยังไม่ได้ชำระของพนักงานราชวงศ์ทิเนียนตลอดจนภาษีของรัฐบาลกลางและท้องถิ่น

มีเจ้าหนี้มากกว่า 200 รายที่ระบุไว้ในเอกสาร 49 หน้าซึ่งรวมถึงสถานีโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสำหรับการโฆษณาเที่ยวบินของสายการบินสำหรับ บริษัท ทัวร์และภาระผูกพันต่อหน่วยงานของรัฐและธุรกิจส่วนตัว ในบรรดาเจ้าหนี้ ได้แก่ เครือข่ายอาชญากรรมทางการเงินของการบังคับใช้กฎหมายของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ, Internal Revenue Service และ CNMI Treasury

การยื่นฟ้องมีขึ้นหนึ่งวันหลังจากที่ HKE ได้รับสัญญาณจากคณะกรรมการควบคุมและการเล่นเกมคาสิโน Tinian ให้เปิดคาสิโนรีสอร์ทอีกครั้งในวันอังคาร คาสิโนแห่งนี้ปิดตัวลงในเดือนกันยายนโดยเจ้าของเดิมเนื่องจากไม่มีผู้เข้าพักหลังจากพายุไต้ฝุ่นเซาเดโลร์

การล้มละลายเกิดขึ้นอย่างไม่น่าแปลกใจตาม HKE คณะกรรมการของ บริษัท ได้จัดการประชุมพิเศษในเดือนพฤศจิกายนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของ บริษัท คณะกรรมการได้รับคำแนะนำว่าการยื่นบทที่ 11 เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ บริษัท “ เพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่ทรัพย์สินของ บริษัท จะไม่เพียงพอต่อภาระผูกพันตามค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีและหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจเป็นผลมาจากการเรียกร้องที่ไม่มีการชำระบัญชี แต่มีการโต้แย้งกัน”

การประชุมสรุปด้วยข้อตกลงว่าการยื่นฟ้องล้มละลายจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของ บริษัท ประธานและประธานคณะกรรมการ บริษัท Chun Wai Chan ได้รับมอบอำนาจในนามของ บริษัท ให้จัดเตรียมเอกสารใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับการยื่นฟ้อง

Bellas ยังระบุด้วยว่าการยื่นฟ้องยังไม่เสร็จสมบูรณ์และ บริษัท จะส่งคำคู่ความที่อัปเดตในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วWynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynn ธนาคารดอยซ์ , เอเลนวินน์ , จัสมินโซลานา , วินน์รีสอร์ท
ผู้ให้บริการคาสิโนWynn Resortsเห็นหุ้นทะยานขึ้นสู่ระดับ 69.91 ดอลลาร์เมื่อปิดตลาดในนิวยอร์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากผู้ก่อตั้งสตีฟวินน์ซื้อหุ้นของ บริษัท มากกว่าหนึ่งล้านหุ้นในตลาดเปิด

Wynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynnการยื่นฟ้องกับ Nasdaq แนะนำให้ Wynn จ่ายเงินประมาณ 63.9 ล้านดอลลาร์สำหรับ 1,003,977 หุ้นมูลค่าระหว่าง 62.41 ดอลลาร์ต่อหุ้นและ 64.44 ดอลลาร์ต่อหุ้น การซื้อมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ธันวาคมถึง 8 ธันวาคม

Wynn ถือหุ้นทางอ้อมอยู่แล้วจำนวน 10,026,708 หุ้นผ่านทาง Wynn Family Ltd. Partnership ด้วยการซื้อครั้งใหม่นี้ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของหุ้น 11,070,000 หุ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Wynn Resorts

วิลเลียมโฮลดิ้งส่วนบุคคลเป็นเรื่องเกี่ยวกับร้อยละ 11 ของทั้งหมด แต่คนที่มีความสามารถ จำกัด ในการขายหุ้นของเขาเนื่องจากข้อตกลงกับอดีตภรรยาของเขาอีเลนวิน , บลูมเบิร์กรายงาน

ถึงกระนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าการเคลื่อนไหวของ Wynn ส่งข้อความที่“ ทรงพลัง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการทะเลาะวิวาทของเจ้าพ่อกับรัฐบาลมาเก๊า

นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank กล่าวว่าพวกเขาไม่แปลกใจเลยที่หุ้นของ Wynn เพิ่มขึ้น“ เนื่องจากนี่เป็นการซื้อจากวงในที่มีความหมายและการซื้อในตลาดเปิดที่มีขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกโดย Mr. Wynn ในบางช่วงเวลา”

“ นอกจากนี้ในมุมมองของเราเมื่อใดก็ตามที่ซีอีโอซื้อหุ้นที่มีความหมายจะส่งข้อความที่เป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามในกรณีนี้และสมมติว่าหุ้นที่จะรวมอยู่ในข้อตกลงฝ่ายเดียวซึ่งจะทำให้ขายยากมากที่เราดูข้อความเป็นที่มีพลังมากขึ้น” Deutsche Bank เขียนไว้ในบันทึกการวิจัยต่อไปซื้อตามวงธุรกิจ

Wynn Resorts ดำเนินกิจการสองแห่งแห่งหนึ่งในลาสเวกัสและอีกแห่งในมาเก๊า และเมื่อไม่นานมานี้หัวหน้าคาสิโนได้อาละวาดด้วยวาจากับสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊าหลังจากที่รายรับของคาสิโนมาเก๊าลดลง 38% สู่ระดับ 585 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2558

Wynn กล่าวว่านโยบายของรัฐบาลของรัฐในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการจัดสรรโต๊ะเกมใหม่ได้กลายเป็น“ ประเด็นสำคัญ” สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนโดยเฉพาะเขาในขณะที่เขามีแผนจะเปิดรีสอร์ท Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในCotaiในปีหน้า

เจ้าพ่อคาสิโนกล่าวว่าสถานที่ตากอากาศแห่งใหม่ของเขากำลังจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2559 แต่การวางแผนส่วนใหญ่เป็น “เกมทายใจ” เนื่องจากรัฐบาลมาเก๊าปฏิเสธที่จะยืนยันว่าจะได้รับโต๊ะเกมใหม่จำนวนเท่าใด Wynn Palace

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์อาจมีบทบาทสำคัญในการพิจารณาว่าจะอนุมัติคาสิโนใหม่สองแห่งในภาคเหนือของรัฐหรือไม่

ชาวนิวเจอร์ซีย์จะลงคะแนนเสียงในคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีในปี 2559
[เครดิตรูปภาพ: www.politifact.com]
สตีฟสวีนีย์ประธานาธิบดีแห่งรัฐได้รื้อฟื้นกฎหมายที่เรียกร้องให้มีการลงประชามติทั่วทั้งรัฐว่าคาสิโนใหม่สองแห่งควรเปิดประตูในนอร์ทเจอร์ซีย์หรือไม่สำนักงานของเขาประกาศเมื่อวันศุกร์
ภายใต้กฎหมายที่เสนอคาสิโนใหม่จะจ่ายภาษีในการเล่นเกมสูงกว่าเมื่อเทียบกับ 8% ที่คาสิโนที่มีอยู่ในแอตแลนติกซิตี้จ่ายอยู่ในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งของรายได้จากภาษีนี้ 49% จะไปที่แอตแลนติกซิตีเพื่อชดเชยจากการสูญเสียทางธุรกิจอีก 49% จะไปที่มณฑลและเทศบาลและ 2% จะเป็นอุตสาหกรรมการแข่งม้าของรัฐ แผนเสนอยังกำหนดให้คาสิโนใหม่ทั้งสองแห่งอยู่ในมณฑลที่แยกจากกันและห่างจากแอตแลนติกซิตี้อย่างน้อย 75 ไมล์

“ คำถามของการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตีเป็นที่ถกเถียงกันมานานแล้ว” สวีนีย์กล่าว “ ตอนนี้เป็นเวลาที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินใจ เมื่อสิบสี่เดือนที่แล้วฉันได้เสนอกรอบสำหรับการขยายไปยัง North Jersey ที่เสนอ แผนนี้สอดคล้องกับหลักการเหล่านั้น”

แม้จะมีบทบัญญัติที่จะเป็นประโยชน์ต่อแอตแลนติกซิตี แต่มติดังกล่าวยังได้รับการคัดค้าน

“ คาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะเป็นหายนะสำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเราการผลักดันงานและการลงทุนออกจากภูมิภาคของเรา” ส.ว. และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกซิตี้เจมส์เวแลนกล่าวผ่านทาง Twitter

สมาคมคาสิโนแห่งนิวเจอร์ซีย์ยังตั้งข้อสังเกตว่าในที่สุดตลาดแอตแลนติกซิตีได้เริ่มมีเสถียรภาพในปี 2558 หลังจากที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการแข่งขันจากประเทศใกล้เคียงและสิ่งสุดท้ายที่แอตแลนติกซิตี้ต้องการในตอนนี้คือการแข่งขันจากภายในรัฐ

เพื่อที่จะมีคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนในปีหน้ามติ SCR-185 จะต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติทั้งสองในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งหมายถึงการลงคะแนนในเซสชั่นเป็ดง่อยในเดือนนี้และอีกครั้งภายในกลางปี ​​2559 การลงมติอาจได้รับการอนุมัติในหนึ่งปีหากได้คะแนนเสียงข้างมาก 60% ในสภานิติบัญญัติทั้งสอง 90 วันก่อนลงคะแนน

ในเดือนกรกฎาคมสมัชชา Ralph Caputo ได้เสนอให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญซึ่งจะอนุญาตให้มีคาสิโนใหม่สามแห่งในทางตอนเหนือของรัฐ แต่ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐล้มเลิกแผนการที่จะอนุมัติการลงประชามติในเดือนพฤศจิกายน 2558 โดยอ้างว่าไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสนับสนุน สภานิติบัญญัติ

Landing International Development Ltd. ได้รับการประมูลเพื่อซื้อกิจการ Les Ambassadeurs Club Ltd. ในสหราชอาณาจักรในราคา 137 ล้านปอนด์ (207.4 ล้านดอลลาร์)

Yang Zhihui ประธาน บริษัท กล่าวว่าการเข้าซื้อกิจการซึ่งจะได้รับเงินทุนจากทรัพยากรภายในและการจัดหาเงินกู้ถือเป็นความก้าวหน้าทางธุรกิจของ Landing นอกเอเชีย

Les Ambassadeurs Casino Resorts มีโต๊ะเกม 45 โต๊ะซึ่งมีเกมหลากหลายเช่นรูเล็ตบาคาร่าแบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์สามใบ ตามที่ Twinwood ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Les Ambassadeurs คาสิโนรีสอร์ทมีส่วนแบ่ง 36% ของตลาดเกมระดับไฮเอนด์ในแง่ของการลดลงของคาสิโนและประมาณ 27% ในแง่ของการเข้าร่วม

ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKEx) Landing กล่าวว่าการหมุนเวียนชิปของคาสิโนรีสอร์ทในช่วง 10 เดือนถึงวันที่ 31 ตุลาคมอยู่ที่ประมาณ 2.22 พันล้านปอนด์ รายได้จากการเล่นเกมในช่วง 10 เดือนแรกของปี 2558 อยู่ที่เกือบ 16.44 ล้านปอนด์ รายได้ทั้งปี 2014 อยู่ที่เกือบ 104.88 ล้านปอนด์

ผู้บริหารของเราเชื่อว่าตอนนี้ สมัครเล่นคาสิโน เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายและกระจายการดำเนินงานการพนันไปยังตลาดอื่น ๆ โดยการลงทุนในคาสิโนที่มีชื่อแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักเช่นLes Ambassadeurs Club and Casino ” Yang กล่าว “ การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มการลงทุนและเพิ่มสถานะในอุตสาหกรรมเกมเพื่อการเติบโตในตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญของ บริษัท ต่อไป”

Myth-History Park ได้รับการลดหย่อนภาษีหลายรายการในเชจู

ในการยื่นฟ้อง HKEx อีกครั้ง Landing ยังประกาศด้วยว่าโครงการ Myth-History Park ของเชจูได้รับการกำหนดให้เป็น “เขตการลงทุนต่างประเทศ”

หมายความว่าการพัฒนาจะได้รับการสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคล 100% โดยลดภาษีดังกล่าว 50% ในอีกสองปีถัดไป นอกจากนี้โครงการยังจะได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรภาษีการบริโภคบุคคลและภาษีมูลค่าเพิ่ม 100% ตามที่ใช้กับสินค้าทุนเป็นเวลาห้าปี และได้รับการยกเว้นภาษีการได้มาและภาษีทรัพย์สิน 100% เป็นระยะเวลา 15 ปี

โครงการนี้คาดว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 หลังจากเสร็จสิ้นการยื่นและการอนุมัติหลายรายการ การพัฒนาทั้งหมดคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2019

การ์ดเนอร์มินชิวกลายเป็นฮีโร่ชาวบ้านในแจ็กสันวิลล์
Nick Foles ยังอยู่ภายใต้สัญญา
ราคาต่อรองบอกว่า Minshew จะไม่เริ่มในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2020
นับตั้งแต่ Nick Foles ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บการ์ดเนอร์มินชิวเข้ามาเป็นกองหลังเริ่มต้นในแจ็กสันวิลล์และยึด NFL ด้วยเสน่ห์ส่วนตัวและการเล่นที่มั่นคงในสนาม

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จในช่วงแรกของรายการ “Jock Strap King” แต่ผู้สร้างเกมก็ยังชื่นชอบ QB อีกครั้งในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2020 NFL สำหรับ Jaguars

ราคาต่อรองของ Jaguars เริ่ม QB ในสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2020
ผู้เล่น การแพร่กระจาย
การ์ดเนอร์มินชิว +100
อื่น ๆ -140
* ราคาต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้น 10/02/19

การ์ดเนอร์มินชิวมีค่าหรือไม่?
แม้ว่าการ์ดเนอร์มินชิวจะประสบความสำเร็จในช่วงต้น ๆ ในสี่เกมของเขาโดยขว้างไป 905 หลาเจ็ดทัชดาวน์และการสกัดกั้นเพียงครั้งเดียว แต่ฉันไม่คิดว่ามินชิวจะมีค่าพอที่จะเริ่มสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติปี 2020

ก่อนฤดูกาล 2019 Jacksonville Jaguars เซ็นสัญญากับ Nick Foles เป็นเวลาสี่ปีมูลค่า 88 ล้านเหรียญเพื่อเป็นกองหลังเริ่มต้นของทีม สัญญาดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ถึง 102 ล้านดอลลาร์พร้อมสิ่งจูงใจและมีเงินค้ำประกัน 50 ล้านดอลลาร์

2021 NFL Divisional Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเขาเซ็นสัญญาเขากล่าวว่าแจ็กสันวิลล์ต้องการให้เขาเป็นผู้นำทีมจริงๆ

“มันเป็นเรื่องดีที่อย่างเป็นทางการจะเป็นจากัวร์” Foles บอกว่าจะJaguars.com “ มันเป็นเรื่องเครียดในช่วงยุที่ครอบครัวของคุณกำลังจะย้ายไปและคุณกำลังพยายามหาที่เล่นที่สมบูรณ์แบบ ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ นี่คือที่ที่เราอยากจะอยู่ เห็นได้ชัดว่าแจ็กสันวิลล์ก็ต้องการเราเช่นกันดังนั้นมันจึงได้ผลและเราก็ตื่นเต้นมาก”

Foles คือ Jaguars Long Term Starter
ในการเริ่มต้นช่วงสั้น ๆ Foles ขว้างไป 75 หลาและทำทัชดาวน์หนึ่งครั้งในการทำสำเร็จเพียงห้าครั้ง เขาดูดีก่อนที่จะบาดเจ็บและมีเคมีบางอย่างกับตัวรับ Tom Coughlin ไม่ได้จ่ายเงินให้ Foles เพื่อเป็นตัวสำรองราคาแพงและเมื่อเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ Minshew จะกลับมาเป็น QB2 แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ตาม

แม้ว่าฉันคิดว่า Nick Foles จะเป็นทีมที่เริ่มกองหลัง แต่ก็ไม่ได้เอาอะไรไปจากการ์ดเนอร์มินชิวเพราะเขาทำให้หลายคนประหลาดใจและพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นตัวสำรองที่มีความสามารถและน่าจะเป็นตัวเริ่มต้นในที่สุดไม่ว่าจะเป็นกับจากัวร์หรือทีมอื่นก็ตาม เส้น.
แต่เมื่อแจ็กสันวิลล์วิ่งเหยาะๆในฤดูกาล 2020 Foles จะอยู่ภายใต้ศูนย์กลางในสัปดาห์ที่ 1

Robert Whittaker กลับมาหลังจากห่างออกไปหนึ่งปีครึ่ง
ตำแหน่งมิดเดิลเวตอยู่ในรายการหลัก
ดูอัตราต่อรองสำหรับการ์ดหลักแบบเต็ม
Octagon เดินทางกลับเมลเบิร์นออสเตรเลียในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมสำหรับ UFC 243

ในการแข่งขันหลักตำแหน่งมิดเดิ้ลเวทอยู่บนเส้นในฐานะแชมป์โรเบิร์ตวิตเทเกอร์พยายามที่จะป้องกันตำแหน่งของเขากับแชมป์ชั่วคราวอิสราเอลอาเดซานย่า

กิจกรรมร่วมหลักยังเห็นการแข่งขันน้ำหนักเบาที่น่าสนใจระหว่าง Al Iaquinta กับ Dan Hooker การ์ดหลักออกอากาศสดแบบจ่ายต่อการรับชมเวลา 22.00 น. ET

Robert Whittaker กับ Israel Adesanya Odds
นักสู้ ราคาต่อรอง
โรเบิร์ต Whittaker -110
อิสราเอล Adesanya -120
* ราคาต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้น 10/02/19

Adesanya Stay Unbeaten ได้หรือไม่?
โรเบิร์ตวิทเทเกอร์ (20-4) หลุดจากการตัดสินสองครั้งที่ชนะโยเอลโรเมโรซึ่งถือเป็นการต่อสู้ที่ยากที่สุดในดิวิชั่น ในการต่อสู้ครั้งแรกเขาได้รับตำแหน่งชั่วคราวและต่อมาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้ไม่มีปัญหา

นับตั้งแต่ชาวออสเตรเลียขยับขึ้นสู่มิดเดิ้ลเวทเขาคือ 8-0 นอกจากนี้เขายังคว้าชัยชนะเหนือ Jacare Souza, Derek Brunson, Brad Tavares และ Uriah Hall

Israel Adesanya (17-0) เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเขาเปิดตัว UFC ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และผ่านไป 6-0 ตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้กำลังต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง

ในระหว่างการวิ่งเขาเอาชนะ Kelvin Gastelum สำหรับตำแหน่งชั่วคราวเช่นเดียวกับการเอาชนะ Anderson Silva, Derek Brunson, Brad Tavares และ Marvin Vettori

Tale of the Tape
Whittaker
VS
Adesanya
28 อายุ 30
6’0″ ความสูง 6’4″
73.5″ การเข้าถึง 80″
5 UFC เสร็จสิ้น 2
1 การต่อสู้ของชื่อ UFC (รวมถึงระหว่างกาล) 1
สำหรับฉันแล้วนี่เป็นกิจกรรมหลักที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดที่ UFC จัดขึ้นในปีนี้ มันเป็นระหว่างสองนักสู้ที่ดีที่สุดในโลกในช่วงที่ดีที่สุดของพวกเขาต่อสู้กันเพื่อชิงตำแหน่ง

การต่อสู้ครั้งนี้ตามที่ราคาแนะนำเป็นเรื่องยากที่จะเรียก Israel Adesanya มีโฆษณาอยู่ข้างหลังเขาและถูกต้อง Robert Whittaker ไม่ได้ต่อสู้มาตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2018 แต่มั่นใจว่าสนิมของแหวนจะไม่เป็นปัจจัย

ในการต่อสู้ครั้งนี้ Adesanya ควรได้เปรียบที่โดดเด่นเนื่องจากเขามาจากพื้นหลังคิกบ็อกซิ่ง
อย่างไรก็ตาม Whittaker เองก็เป็นกองหน้าที่ดีและเป็นนักมวยปล้ำ แต่เมื่อฉันพูดกับ Whittaker เขาบอกว่าหลุมที่ใหญ่ที่สุดในเกมท้าประลองคือการป้องกันที่โดดเด่นของเขา เขาชี้ไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่า Kelvin Gastelum ทำร้าย Adesanya มากมายและทำร้ายเขาด้วยซ้ำ นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ดีสำหรับ Adesanya เนื่องจากแชมป์เปี้ยนเร็วกว่าและโจมตีได้หนักกว่า Gastelum

ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นการต่อสู้ที่ใกล้มากซึ่งฉันคาดว่ามันจะใช้เวลา 25 นาทีเต็ม แต่ฉันชอบ Robert Whittaker ในการทำให้สำเร็จและป้องกันตำแหน่งมิดเดิ้ลเวท

เลือก: Robert Whittaker (-104)

Al Iaquinta กับ Dan Hooker Odds
นักสู้ ราคาต่อรอง
Al Iaquinta +135
Dan Hooker -165
Iaquinta สามารถกลับไปที่คอลัมน์ Win ได้หรือไม่?
Al Iaquinta (14-5-1) กำลังมาจากการสูญเสียที่น่าผิดหวังให้กับ Donald Cerrone ที่ UFC Ottawa ในเดือนพฤษภาคม เขาชอบที่จะทำมันให้สำเร็จ แต่ถูกครอบงำเป็นเวลา 25 นาที

ก่อนหน้านั้นเขามีชัยชนะเหนือเควินลีเป็นครั้งที่สองในอาชีพการงานของเขาที่ UFC มิลวอกีและยังต่อสู้กับ Khabib Nurmagomedov เพื่อชิงตำแหน่งที่ UFC 223 และผ่านไป 5 รอบกับแชมป์ Dagestani รุ่นไลต์เวต
ในอาชีพการงานของเขาเขายังมีชัยชนะเหนือ Diego Sanchez, Jorge Masvidal, Joe Lauzon และ Ross Pearson

Dan Hooker (18-8) กลับมาสู่คอลัมน์ชนะครั้งใหญ่กับ James Vick ที่ UFC San Antonio ในเดือนกรกฎาคมในขณะที่เขาทำให้เขาเย็นชา การต่อสู้ก่อนหน้านี้พ่ายแพ้ต่อเอ็ดสันบาร์โบซาและจบลงด้วยการแพ้โดย TKO นกกีวีมีชัยชนะเหนือ Gilbert Burns, Jim Miller, Marc Diakese และ Ross Pearson

Tale of the Tape
ไออากินตา
VS
หญิงโสเภณี
32 อายุ 29
5’10” ความสูง 6’0″
70″ การเข้าถึง 75″
4 UFC เสร็จสิ้น 8
พฤษภาคม 2019 การต่อสู้ครั้งสุดท้าย กรกฎาคม 2019
นี่เป็นการต่อสู้ที่ฉันค่อนข้างประหลาดใจกับอัตราต่อรอง ฉันชอบ Iaquinta ในการต่อสู้ครั้งนี้มากและคิดว่าเขาจะเอาชนะการตัดสินที่นี่ได้

ในการต่อสู้ก่อนที่วิคจะชนะ Dan Hooker พ่ายแพ้โดยมีแฟน ๆ และสื่อบางคนบอกว่ามันเป็นการเอาชนะที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ UFC เป็นเวลาเกือบ 15 นาทีที่เขาทำอะไรไม่ได้และถูกทิ้งหลายครั้ง

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา กรรมการสภานิติบัญญัติ

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา หยุดพวกเราหากคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ญี่ปุ่นกำลังเตรียมพร้อมที่จะผลักดันการพนันคาสิโนให้ถูกกฎหมายอีกครั้ง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาFinancial Timesรายงานว่าคณะกรรมการสภานิติบัญญัติของญี่ปุ่นจะประชุมกันในสัปดาห์นี้เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อเสนอรีสอร์ทแบบบูรณาการ (IR) ที่ล่าช้า คณะกรรมการกิจการรัฐสภาจะตัดสินใจในวันศุกร์นี้ในวาระการประชุมด้านกฎหมายสำหรับการประชุมสภาสมัยวิสามัญของญี่ปุ่นที่กำลังจะมีขึ้นนั่นคือไดเอท

ไม่มีการรับประกันว่า เล่นรูเล็ตออนไลน์ การเรียกเก็บเงินโปรโมชั่น IR จะทำการตัดกฎหมายและแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็อาจมีเวลาไม่เพียงพอในเซสชั่นพิเศษซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนนี้และจะสิ้นสุดในปลายเดือนพฤศจิกายนเพื่อจัดการกับ คำถามคาสิโนที่ถกเถียงกันอยู่เสมอ

พรรคเสรีประชาธิปไตยของนายกรัฐมนตรีชินโซอาเบะเพิ่มเสียงข้างมากในการควบคุมอาหารในช่วงฤดูร้อนนี้โดยในทางทฤษฎีแล้วการปลดปล่อย LDP จากการต้องได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรแนวร่วมของโคเมอิโตะซึ่งได้คัดค้านกฎหมายคาสิโนแบบดั้งเดิม และผู้ว่าการคนใหม่ของโตเกียวก็กระตือรือร้นที่จะให้คาสิโนสามารถขับเคลื่อนเศรษฐกิจในท้องถิ่นได้

แต่แม้จะมีการพัฒนาเหล่านี้Jay Defibaughนักวิเคราะห์ของ CLSA ได้ออกบันทึกให้กับลูกค้าเมื่อวันอังคารโดยระบุอัตราต่อรองของการเรียกเก็บเงินคาสิโนในช่วงเซสชันพิเศษที่ “น้อยกว่า 50%”

Takashi Kiso CEO ของ International Casino Institute อธิบายว่าเซสชั่นพิเศษนี้เป็น“ โอกาสสุดท้ายที่จะได้สนทนากันสักพัก” ด้วยการที่ประเทศหันมาสนใจการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020 มากขึ้นการอภิปรายเกี่ยวกับคาสิโนอาจสูญหายไปในการเล่นแบบสุ่ม

ญี่ปุ่นได้ล้อเลียนผู้ประกอบการคาสิโนมาเกือบทศวรรษด้วยการผลักดันอีกครั้งเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญของประเทศเพื่ออนุญาตการพนันคาสิโน เมื่อโตเกียวได้รับรางวัลโอลิมปิกในปี 2013ความหวังก็คือสถานที่เล่นเกมแห่งแรกสามารถเปิดได้ทันเวลาเพื่อใช้ประโยชน์จากนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามา ระยะเวลาล่าสุดสำหรับคาสิโนแห่งแรกของญี่ปุ่นได้รับการผลักดันกลับไปที่ปี 2023 และนั่นคือถ้าสมาชิกสภานิติบัญญัติสามารถดึงจุกออกได้ในอีก 12 เดือน

การแข่งขันสามทางเพื่อขัดขวางใบอนุญาตคาสิโนไซปรัสที่โดดเดี่ยวอาจแคบลงหลังจากมีรายงานว่าผู้สมัครสองคนล้มเหลวในการรักษาข้อตกลงที่ดินที่จำเป็น

ความล่าช้าในการซื้อขายที่ดินอาจทำให้คาสิโนไซปรัสสามทางแคบลงให้เหลือเพียงผู้ประมูลรายเดียวในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาHard Rock InternationalและMelco International Development ของ Lawrence Ho ของลอว์เรนซ์โฮได้ประท้วงการตัดสินใจที่จะให้ผู้เข้าร่วมประมูลอีกสองราย ได้แก่NagaCorpของกัมพูชาและBloomberry Resortsของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นการขยายเวลาสามเดือนในการยื่นเสนอราคาขั้นสุดท้าย คาสิโนในครึ่งกรีกของไซปรัส

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสื่อไซปรัสอ้างคำพูดของเจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยนามในกระทรวงพาณิชย์ว่าการเสนอราคาของ Bloomberry และ NagaCorp นั้นล้มเหลวในการรักษาข้อตกลงด้านที่ดินกับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ตามเงื่อนไขของโครงการที่ถือว่าอยู่ในงบประมาณของพวกเขา

Bloomberry ถูกกล่าวว่าสูญเสียความสนใจในการสร้างคาสิโนไซปรัสตามราคาที่สูงเกินไปที่เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ต้องการซึ่งควบคุมไซต์ที่ บริษัท ต้องการจะปักธง NagaCorp ถูกกล่าวว่ายังคงถูกล็อกอยู่ในการเจรจากับเจ้าของไซต์ที่ต้องการ

ก่อนหน้านี้ Bloomberry เคยเอนเอียงไปทางอาคารในพื้นที่ Paphos ในขณะที่ NagaCorp ได้รับการกล่าวขานว่ากำลังมองหาสถานที่ให้บริการของ Lamarca ความยากลำบากของผู้ประมูลสองรายในการติดต่อกับเจ้าของที่ดินดูเหมือนจะช่วยเพิ่มความสงสัยว่ามีการฉวยโอกาสในการโกยราคาเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจของเกาะที่เลวร้าย

มีรายงานว่า Hard Rock-Melco ตีคู่ไปกับพื้นที่ Limassol เพื่อเสนอราคา ทั้งคู่ได้ร่วมมือกับPhassouriบริษัท การเกษตรของไซปรัสซึ่งเป็นเจ้าของสวนผลไม้ในพื้นที่ Limassol

การขยายเวลาสามเดือนที่มอบให้กับผู้ประมูลในช่วงฤดูร้อนนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 5 ตุลาคมและสื่อท้องถิ่นชี้ให้เห็นว่ารัฐบาลไม่กระตือรือร้นที่จะผลักดันกำหนดเส้นตายที่แก้ไขกลับไปอีก ก่อนหน้านี้รัฐบาลได้แจ้งความตั้งใจที่จะมอบใบอนุญาตคาสิโนเดี่ยวก่อนสิ้นปีนี้

แท็ก: ออสเตรเลีย , จัสมินโซลานา , The Star Entertainment Group
กลุ่มผู้ให้บริการคาสิโนของออสเตรเลียStar Entertainmentอยู่ในช่วงที่ชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการเปิดเผยวีไอพีกับคู่แข่งรายใหญ่

สตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์เข้าชิงตำแหน่งวีไอพีอุปถัมภ์ของซิดนีย์สถานที่ให้บริการเรือธงใหม่รายงานมอร์แกนสแตนลีย์, ผู้ประกอบการคาสิโนสตาร์อยู่ในตำแหน่ง“ผูกขาด” สำหรับการสนับสนุนวีไอพีในซิดนีย์ซึ่งยังคงเป็นตลาดวีไอพีชั้นนำของออสเตรเลียออสเตรเลียรายงาน

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาคาสิโนรีสอร์ทในซิดนีย์มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 9.1 เปอร์เซ็นต์จาก 0.7 เปอร์เซ็นต์ อัตราการเติบโตของวีไอพีของ The Star ยังอยู่ที่ประมาณ 23 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับตลาด VIP ของออสเตรเลียทั้งหมดซึ่งอยู่ที่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

“ ความสามารถของเดอะสตาร์ในการจัดการผู้เข้าสู่ตลาดวีไอพีรายใหม่ยังคงเป็นความเสี่ยงเฉพาะหุ้นที่ใหญ่ที่สุดและตัวขับเคลื่อนมูลค่าระยะยาวแม้ว่าจะยังไม่คาดว่าจะถึงปี 2564 ก็ตาม” รายงานกล่าวตามข่าว

การแข่งขันในอนาคตของผู้ให้บริการคาสิโนในซิดนีย์คาดว่าจะมาจากJames Packer’s Crown Resortsซึ่งมีกำหนดจะเปิดคาสิโนโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดวีไอพีในปี 2564

หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียรายงานว่ากำไรสุทธิของ บริษัทมีมูลค่ารวม 194.4 ล้านเหรียญออสเตรเลีย (148.13 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับทั้งปีสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนนอกจากนี้รายได้รวมของ บริษัท ยังเพิ่มขึ้น 4.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี 2.36 พันล้านเหรียญออสเตรเลีย บริษัท กล่าวว่ามีการเติบโตที่ดีในธุรกิจเกมของออสเตรเลียโดยมีรายได้จากเกมเพิ่มขึ้น 6.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1.51 พันล้าน AUS

สตาร์ระบุตัวเลขที่ดีเป็น“ การผสมผสานระหว่างการตลาดที่ดีขึ้นโปรแกรมสมาชิกภาพกิจกรรมการขายการนำเสนอผลิตภัณฑ์และสภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่แข็งแกร่งขึ้น” นอกเหนือจาก The Star Sydney ผู้ให้บริการคาสิโนยังเป็นเจ้าของและดำเนินการ TJupiters Gold Coast และ Treasury Casino ในบริสเบน

หน่วยวีไอพีระหว่างประเทศของผู้ให้บริการคาสิโนทำรายได้ให้กับ Star Entertainment เพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์เป็นประวัติการณ์ที่ 49.5 พันล้านเหรียญออสเตรเลีย ผู้ให้บริการคาสิโนขายแพ็กเกจท่องเที่ยวให้กับผู้เล่นระดับสูงในประเทศจีนและที่อื่น ๆ ในเอเชียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเงินคืนวีไอพีระดับนานาชาติแม้ว่า Star จะชี้ให้เห็นว่าอัตราการชนะในหมู่นักพนันวีไอพีนั้น“ สูงกว่าปกติ”

ลาสเวกัส – ปักกิ่ง – ไห่หนาน – สายการบิน – เที่ยวบินตรงนักพนันชาวจีนสามารถเพลิดเพลินกับเที่ยวบินตรงจากปักกิ่งไปยังลาสเวกัสได้ในขณะนี้เจ้าหน้าที่สหรัฐฯได้ลงนามในแผน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมลาสเวกัส (LVCVA) ยืนยันว่ากระทรวงคมนาคมของสหรัฐฯได้อนุมัติใบสมัครอย่างเป็นทางการจากHainan Airlinesของจีนเพื่อให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสองประเทศเป็นครั้งแรก

เที่ยวบินจะเริ่มในวันที่ 2 ธันวาคมและตัวแทนการท่องเที่ยวและเว็บไซต์ต่างๆได้เริ่มทำการจองแล้ว บริการดังกล่าวซึ่งจะใช้เครื่องบิน 787 Dreamliner ของ Hainan Airlines จะให้บริการสามครั้งต่อสัปดาห์

ในขณะที่แขกต่างประเทศทำขึ้นเพียง16% ของผู้เข้าชมเวกัสในปี 2015คาสิโนสเวกัสมีความกระตือรือร้นที่จะล่อให้นักท่องเที่ยวจีนไม่น้อยเพราะพวกเขาอันดับ # 1 ในแง่ของพวกเขาเต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินในขณะที่เดินทาง

ข่าวสายการบินไห่หนานมาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ผู้ประกอบการคาสิโนCaesars บันเทิงประกาศว่าได้เปิดตัวฟังก์ชั่นจองห้องพักโรงแรมในล้านที่นิยมเครือข่ายสังคมของแอปจีนWeChat ผู้ใช้สามารถจองห้องโดยใช้สกุลเงินจีนผ่านฟังก์ชัน WeChat Pay ของแอป

เมื่อวันที่ 15 กันยายนผู้ใช้งานรายเดือน 806 ล้านคนของ WeChat สามารถจองห้องพักโรงแรมใดก็ได้เกือบ 24,000 ห้องที่ที่พักในเวกัสเก้าแห่งของ Caesars โดยไม่ต้องผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวหรือ บริษัท ทัวร์ Caesars วางแผนที่จะเพิ่มคุณสมบัติอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาลงในแอปภายในสองปีข้างหน้า

Bruce Bommaritoรองประธานฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศของ Caesars กล่าวว่าการขยายความเป็นหุ้นส่วน WeChat นี้จะช่วย“ จับศักยภาพของตลาดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนของประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็ว” Juliet Zhuหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ WeChat กล่าวว่า บริษัท ของเธอภูมิใจที่ได้จัดหา“ แพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับความสำเร็จด้วยฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่และบริการแบบครบวงจรของเรา”

ในการให้สัมภาษณ์กับKorea Economic Daily George Tanasijevich กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาระดับโลกของ Las Vegas Sands Corp. ยืนยันว่า Sands Group ยังคงจับตามองเมืองท่าปูซานของเกาหลีใต้ในฐานะที่ตั้งของรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 10,000 ล้านดอลลาร์

“ ทำเลที่ดีที่สุดสำหรับแซนด์สกรุ๊ปในการลงทุนคือปูซาน เรายินดีที่จะย้ายเข้าทันทีที่เป็นไปตามเงื่อนไขการลงทุน” ธ นาสิเยวิชกล่าวกับสำนักข่าวของเกาหลีใต้โดยชี้ว่าปูซาน“ มีศักยภาพในการเติบโตที่ไม่ จำกัด ” เนื่องจากมีที่ตั้งระหว่างญี่ปุ่นและจีนแม้ว่าประเทศนี้จะ“ ตกอยู่ในความสับสน เนื่องจากไม่มีโรงแรมระดับ 5 ดาวและพื้นที่จัดนิทรรศการและการประชุมที่เพียงพอ”

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนมีรายงานว่า“ สมาชิกคนสำคัญ” ของผู้ให้บริการคาสิโนลาสเวกัสแซนด์ได้เดินทางไปยังท่าเรือปูซานนอร์ทเพื่อ“ สำรวจดินแดนเพื่อจัดตั้งรีสอร์ทแห่งความบันเทิง” และยังได้พบกับรัฐบาลเมืองปูซานเพื่อพูดคุย“ การลงทุน กลยุทธ์.”

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการคาสิโนอาจอยู่ในความท้าทายบางอย่างเนื่องจากต้องการให้คนในพื้นที่เข้าไปในประตูคาสิโน เกาหลีใต้มีคาสิโนทั้งหมด 17 แห่งที่เปิดดำเนินการ แต่ชาวเกาหลีได้รับอนุญาตให้เล่นการพนันในสถานที่เดียวเท่านั้นนั่นคือ Kangwon Land ในพื้นที่สูงของจังหวัดคังวอน

แซนด์สยังถูกรัฐบาลเกาหลีปฏิเสธเนื่องจากแผนดังกล่าวซึ่งกำหนดให้มีการพนันที่ถูกกฎหมายสำหรับคนในท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม ธ นาสิเยวิชเชื่อว่าแผนของแซนด์สจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศในเอเชียทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการจ้างงาน

“ หากปูซานตั้งเป้าหมายที่จะเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติจริงๆเราสามารถทำได้โดยการเกณฑ์นักลงทุนเช่นเดียวกับสิงคโปร์ที่ยกระดับขึ้นเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำโดยการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก 9.2 ล้านคนในปี 2552 เป็น 15 ล้านคนในปี 2558 และสร้าง 46,000 คน กำลังดำเนินการอยู่” Tanasijevich ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ Marina Bay sands Pte. จำกัด

แอตแลนติกซิตี , คาร์ลไอคาห์น, ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ท , ทรัมป์ทัชมาฮาล
ทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนปิดคำขอแอตแลนติกซิตี ‘s Trump Taj Mahalอย่างเป็นทางการที่อาศัยอยู่ในเวลาที่ยืมมาหลังจากที่เจ้าของCarl Icahnยื่นเอกสารขออนุญาตตามกฎระเบียบที่จะปิดสถานที่ให้บริการตลอด

เมื่อวันศุกร์กองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกม (DGE) ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ยืนยันว่า Trump Entertainment Resorts (TER) ของ Icahn ได้ขออนุญาตอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อปิดทัชมาฮาลในวันที่ 10 ตุลาคมเวลา 06.00 น.

ทัชมาฮาลของประมาณ 1k สหภาพแรงงานได้รับในการนัดหยุดงานตั้งแต่ 4 กรกฏาคมวันหยุดสุดสัปดาห์ในความพยายามที่จะบังคับให้ Icahn จะกลับบำเหน็จบำนาญและประโยชน์ต่อสุขภาพที่พวกเขาหายไปในปี 2014 หลังจากที่ Icahn สันนิษฐานว่าเป็นเจ้าของของทรัพย์สินเป็นบุคคลล้มละลาย

ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม TER ประกาศว่าการเจรจากับ Unite-นี่ยูเนี่ยนได้มาถึงทางตันและทรัพย์สินที่จะปิดหลังวันแรงงาน สหภาพเห็นว่านี่เป็นฟอร์มการเล่นที่การเจรจาต่อรองและปรับความต้องการตามความเหมาะสม แต่ Icahn ยืนยันความคิดของเขาถูกสร้างขึ้น

คำขอ DGE ซึ่งยื่นเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน แต่เผยแพร่ต่อสาธารณะเมื่อวันศุกร์ TER กล่าวว่า “ไม่เห็นเส้นทางสู่การทำกำไรอีกต่อไป” สำหรับอสังหาริมทรัพย์ซึ่งได้รับการจัดอันดับใกล้ด้านล่างของแผนภูมิรายได้คาสิโนของ AC เป็นประจำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การยื่นฟ้องไม่จำเป็นต้องปิดทัชมาฮาลโดยปล่อยให้ความเป็นไปได้ของการสร้างสายสัมพันธ์ในนาทีสุดท้ายระหว่างฝ่ายที่ทำสงครามกัน แต่อย่ากลั้นหายใจ

การยื่นฟ้อง DGE ระบุว่าทัชมาฮาลจะเริ่มปิดการเล่นเกมบนโต๊ะตั้งแต่วันที่ 26 กันยายนแขกของโรงแรมจะต้องเช็คเอาต์ภายในเที่ยงวันของวันที่ 9 ตุลาคมนักพนันจะสามารถแลกชิปและบัตรกำนัลเล่นเกมได้จนถึงเวลา 8.00 น. ในเดือนตุลาคม 10 หลังจากนั้นจะแลกได้ที่สถานที่ให้บริการ AC อื่น ๆ ของ TER คือ Tropicana

คาสิโน AC สี่แห่งปิดตัวลงในปี 2014 และการปิดทัชมาฮาลจะทำให้ AC พร้อมกับสถานที่เล่นเกมที่เหลืออีกเจ็ดแห่ง ผู้รอดชีวิตเหล่านี้ได้เริ่มโพสต์ตัวเลขรายได้และผลกำไรที่ดีขึ้นทำให้นักวิเคราะห์หลายคนแนะนำว่า ‘ขนาดที่เหมาะสม’ ของตลาด AC นั้นทั้งค้างชำระและหลีกเลี่ยงไม่ได้

ซีซาร์ล้มละลายคนกลางเลิกผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentดำเนินการล้มละลายที่ไม่สามารถหยุดยั้งได้มีความซับซ้อนมากขึ้นหลังจากที่มีคำพูดไม่ดีว่าคนกลางที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาลได้ลาออกทันที

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมผู้พิพากษาที่เกษียณอายุราชการโจเซฟฟาร์แนนถูกเกณฑ์ให้ไปไกล่เกลี่ยการเจรจาระหว่างเจ้าหนี้และหน่วยงานหลักที่ล้มละลายของซีซาร์คือ Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) เมื่อวันศุกร์ Farnan ได้ยื่นใบลาออกโดยกล่าวว่า“ เหตุการณ์ล่าสุดทำให้ฉันเชื่อว่าฉันไม่สามารถดำเนินการไกล่เกลี่ยต่อไปได้”

ซีซาร์พยายามที่จะชนะการอนุมัติแผนการปรับโครงสร้างนับตั้งแต่ที่ CEOC ยื่นขอความคุ้มครองการล้มละลายในบทที่ 11ในเดือนมกราคม 2558 เจ้าหนี้รุ่นเยาว์ไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอ lowball ของ Caesars และได้ยื่นฟ้องในนิวยอร์กและเดลาแวร์เพื่อท้าทายการโอนสินทรัพย์ก่อนล้มละลายที่ CEOC ปล้นของมากของความคุ้มค่าและซีซาร์ได้รับปากไว้คำมั่นสัญญาหนี้เกียรติ CEOC ของ

สองสัปดาห์ที่ผ่านมาเบนจามินโกลด์การ์ผู้พิพากษาล้มละลายสหรัฐตัดสินว่าคดีเหล่านั้นสามารถดำเนินการได้โดยอาศัยความไม่คืบหน้าในการเจรจาปรับโครงสร้าง ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางคนอื่นได้พักการฟ้องร้องเหล่านั้นจนถึงวันที่ 5 ตุลาคมเพื่อให้ซีซาร์อุทธรณ์คำตัดสินของโกลด์การ์

การพิจารณาคดีของโกลด์การ์เกิดขึ้นจากสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นรายละเอียดที่ไม่ชัดเจนในรายงานเกี่ยวกับการเจรจาที่ฟาร์นันยื่นต่อศาล Goldgar เอาปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการขาดความมุ่งมั่นทางการเงินโดยซีซาร์เจ้าของกองทุนป้องกันความเสี่ยงอพอลโลทั่วโลกการจัดการและTPG ทุน

จดหมายของ Farnan กล่าวว่ารายงานของเขาขาดรายละเอียดเพราะเขาไม่ต้องการ“ ละเมิดการรักษาความลับของการไกล่เกลี่ยและเป็นพยานในศาลแบบเปิดกว้างหรืออธิบายการอภิปรายและข้อเสนอที่แลกเปลี่ยนกัน” Farnan เชื่อว่า Goldgar“ ไม่เข้าใจว่าผู้เข้าร่วมและตลาดจะดูการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวอย่างไร”

ในเอกสารแยกต่างหากที่ยื่นต่อศาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาผู้บริหารของอพอลโลอ้างว่า Farnan ได้ขอให้กองทุนป้องกันความเสี่ยงทั้งสองบริจาคเงิน 250 ล้านดอลลาร์ให้กับข้อตกลงที่เสนอให้กับเจ้าหนี้ Bloomberg Marketsอ้างคำกล่าวของผู้บริหารของ Apollo ว่าการบริจาคไม่เคยเกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าหนี้เรียกร้องเงินจำนวนนั้น “หลายครั้ง”

ยังไม่ชัดเจนว่าการลาออกของ Farnan จะส่งผลกระทบต่อการดำเนินคดีอย่างไร ซีซาร์ได้รับจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2017เพื่อบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับเจ้าหนี้ อย่างไรก็ตามคดีเกี่ยวกับเจ้าหนี้เหล่านั้นดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดีก่อนวันดังกล่าว ซีซาร์ได้กล่าวว่าจะต้องเข้าร่วมในการล้มละลาย CEOC หากมีการบังคับให้ภาระหนี้เกียรติ CEOC ของ $ 18.4b

ด้สั่งปิดเว็บไซต์เกมอิเล็กทรอนิกส์และบิงโกอิเล็กทรอนิกส์ 53 แห่งของ บริษัท เกม Leisure & Resorts World Corp. (LWRC) ปัจจุบัน บริษัท เกมมีร้านบิงโก 137 แห่งทั่วฟิลิปปินส์

PAGCOR สั่งปิดสถานบริการ LRWC eGaming 53 แห่งLRWC แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ในการเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท ในเครือ AB Leisure Exponent Inc. (ABLE) และ Total Gamezone Xtreme Inc. (TGXI) ที่เป็นเจ้าของทั้งหมดได้รับประกาศแยกต่างหากจากPAGCORให้ยุติและยุติการดำเนินงานตามลำดับเนื่องจากไม่ปฏิบัติตาม แนวทางการ จำกัด ระยะทางที่กำหนดไว้ในส่วนที่ 2 ของกฎระเบียบ 3 ของคู่มือการควบคุมเว็บไซต์เกม

ภายใต้ส่วนที่ 2 สถานที่เล่นเกมต้องอยู่ห่างจากโรงเรียนและโบสถ์ 200 เมตร

ด้วยการปิดร้านกาแฟเกมอิเล็กทรอนิกส์ 53 แห่ง LRWC กล่าวว่ารายได้และรายได้สุทธิที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้จนถึงสิ้นปี 2559 สำหรับไซต์ที่ได้รับผลกระทบนั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 477 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (10.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) และ 56.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1.19 ดอลลาร์สหรัฐ) ล้าน) ตามลำดับโดยอิงตามประวัติ 7 เดือนแรกของปี 2559

สินทรัพย์ดำเนินงานที่เกี่ยวข้องตาม LRWC จำนวน 190 ล้าน P1 (4.02 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

“ ตัวเลขเหล่านี้ประมาณร้อยละ 5 ของรายได้รวมในปี 2558 และรายได้สุทธิของกลุ่ม LRWC

ในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะช่วยคาเฟ่เกมที่ตกอยู่ในอันตราย LRWC จะขอให้ PAGCOR พิจารณาการตัดสินใจอีกครั้งไม่เกินวันอังคารที่ 13 กันยายน

ในวันแรกที่ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีดูเตอร์เตสั่งให้“ การพนันออนไลน์ต้องหยุด ” ในประเทศหมู่เกาะ ผู้เสียชีวิตรายแรกในสงครามการพนันออนไลน์ของเขาคือ PhilWeb ซึ่งตอนนั้นดำรงตำแหน่งโดยอดีตรัฐมนตรีคลังและมหาเศรษฐี Roberto Ongpin

ในส่วนของ PAGCOR ไม่ได้ต่ออายุใบอนุญาตดำเนินงานของ PhilWeb แม้ว่า Ongpin จะเสียสละและให้สัมปทานรวมถึงการลาออกจาก บริษัท และการขายหุ้นใหญ่ใน บริษัท รัฐได้เพิกถอนใบอนุญาต eGames ทั้งหมด 124 รายการและปิดการใช้งานการต่ออายุใบอนุญาตของ 302 eGames และร้านค้า eBingo 324 แห่ง

หลังจากการปิด eGames Parlour ของ PhilWeb ทันใดนั้น Duterte ก็กลับมาทำสงครามกับการพนันออนไลน์ ก่อนสิ้นสุดเดือนสิงหาคม Duterte ได้ให้เงื่อนไขหลายประการเพื่อให้ บริษัท เกมปฏิบัติตาม

ประการแรก Duterte ต้องการให้ผู้ให้บริการการพนันออนไลน์จ่ายภาษีที่ถูกต้องเนื่องจากรัฐและประการสุดท้ายคือให้พวกเขาตั้งร้านค้าห่างจากโรงเรียนและโบสถ์

เล่นเกมหมวกตาราง , ลาสเวกัสแซนด์ส , มาเก๊า , ปารีสมาเก๊า
โต๊ะเกมปารีเซียงมาเก๊าคาสิโนParisian Macao แห่งใหม่ของLas Vegas Sandsจะเปิดให้บริการในสัปดาห์หน้าโดยมีโต๊ะเกม 410 โต๊ะแม้ว่าจะได้รับโต๊ะใหม่สู่ตลาดเพียง 100 โต๊ะจากหน่วยงานกำกับดูแลของมาเก๊า

วิลเฟรดหว่องประธาน บริษัท แซนด์ไชน่าเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท จะโอนโต๊ะที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ 310 โต๊ะจากที่พักอื่น ๆ ในมาเก๊าของแซนด์สเพื่อให้แน่ใจว่ามีตัวเลือกการพนันเต็มรูปแบบเมื่อที่พักเปิดในวันที่ 13 กันยายน

Sands China เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรายแรกที่ปักธงในมาเก๊าหลังจากที่การผูกขาดของ SJM Holdings สิ้นสุดลงดังนั้นจึงมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกสี่อย่างที่สามารถรุกล้ำโต๊ะได้ นักวิเคราะห์ของ Morningstar Investment Management Asia ชี้ให้เห็นว่าแซนด์สมีอุปทานที่ไม่ได้ใช้งานเกือบ 600 โต๊ะซึ่งสามารถวาดได้

ชาวปารีสได้รับตารางใหม่ 150 ตารางอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ แต่ 25 ในนั้นจะไม่มีให้บริการจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2017 โดย 25 คนสุดท้ายจะมาถึงในปีถัดไป Wynn Palace ของ Wynn Resorts ซึ่งเปิดทำการเมื่อเดือนที่แล้วได้รับรางวัลตารางคะแนนรวมในการเปิดตัวในทำนองเดียวกัน ชาวปารีสยังได้รับอนุญาตให้นำเสนอเครื่องสล็อตใหม่มากถึง 1,600 เครื่อง

หว่องบอกกับMacau Daily Timesว่าเขาเข้าใจการตัดสินใจของรัฐบาลมาเก๊าเนื่องจากมีนโยบายที่ระบุว่าจะอนุญาตให้มีการเติบโตเพียง3% ต่อปีในจำนวนโต๊ะใหม่ แต่หากรัฐบาลจะแก้ไขนโยบายในอนาคตหว่องหวังว่า “จะได้รับการพิจารณา” ตามข้อตกลงบอลต่ำที่พวกเขาได้รับในครั้งนี้

หว่องกล่าวว่าชาวปารีเซียงมุ่งเป้าไปที่กลุ่มเป้าหมาย “ชนชั้นกลาง” อย่างเต็มที่ทำให้ “เป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับครอบครัว” ของที่พักของแซนด์ ชาวปารีสจะมีร้านค้าปลีก 170 ร้าน แต่หว่องบอกว่าจะมีราคา “กลางๆ” ตัวอย่างเช่น“ เราไม่ขายHermésเราไม่ขาย LV เพราะนั่นคือร้านค้า Four Seasons ดังนั้นเราจึงมีการแบ่งกลุ่มลูกค้าและนั่นก็เป็นสิ่งดึงดูดใจ”

ชาวปารีสจะมีห้องพักในโรงแรม 3k คล้ายกับ Venetian Macao แม้ว่า Wong จะบอกว่า“ ขนาดห้องใหญ่กว่าของ Venetian เนื่องจากทุกห้องเป็นห้องชุด… [the Parisian is] ตีราคาซึ่งเป็นกลุ่มคนชั้นกลางที่เรา ต้องการจะมี.”

นักวิเคราะห์ของ Morningstar แนะนำว่าขนาดห้อง (และราคา) ที่เล็กลงอาจทำให้ผู้เข้าชมใช้จ่ายในการเล่นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกมมากขึ้น อย่างไรก็ตามพวกเขายังแนะนำว่าห้องที่มีขนาดเล็กอาจทำให้ยากต่อการดึงดูดลูกค้าที่เรียกว่า ‘Premium Mass’ หรือที่เรียกว่ากึ่ง VIP ที่เล่นด้วยเงินสดของตัวเองแทนที่จะใช้เครดิตขยะและเป็นลูกค้าที่ทำกำไรได้มากที่สุดในแง่ของรายได้จากเกม .

สนามบินเวียดนามแกรนด์โฮรางสตริปมีรายงานว่าทางการเวียดนามได้อนุมัติแผนสำหรับสนามบินเฉพาะที่อยู่ติดกับคาสิโนThe Grand Ho Tram Stripซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการขนาดใหญ่แห่งเดียวของประเทศ

ในวันพฤหัสบดีVietnamnet Bridgeรายงานว่าคณะกรรมการประชาชน Ba Ria-Vung Tau ได้ให้ความเห็นชอบเบื้องต้นตามข้อเสนอของ Ho Tram Project Company Ltd ในการสร้างสนามบินพิเศษใกล้กับชุมชน Loc An ในจังหวัด Ba Ria-Vung Tau

บริษัท Ho Tram Project ซึ่งดำเนินการรีสอร์ทชื่อดังกล่าวว่าโครงการนี้มีความจำเป็นในการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมคาสิโนมากขึ้น ปัจจุบันสนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ในโฮจิมินห์ซิตี้ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 2 ชั่วโมง

แผนดังกล่าวยังคงต้องยกนิ้วให้ทั้งกระทรวงกลาโหมและกระทรวงคมนาคมเพื่อดำเนินการต่อไป บริษัท อ้างว่าโครงการสนามบินซึ่งจะครอบคลุมพื้นที่ 200 เฮกตาร์จะคุ้มทุนภายใน 50 ปีหลังจากเปิดให้บริการ

ความจำเป็นในการไหลเวียนของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศมีประสิทธิภาพมากขึ้นยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นในขณะนี้ว่ารัฐบาลเวียดนามดูเหมือนจะย้อนกลับไปในอดีตแผนการที่จะยกบ้านในชาวบ้านในท้องถิ่นการเล่นการพนันในคาสิโน

ก่อนหน้านี้รัฐบาลเวียดนามได้ทำโครงการนำร่องที่จะประเมินผลกระทบของการอนุญาตให้ชาวบ้านเข้าคาสิโน รีสอร์ท Ho Tram ได้อาสาเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการทดลองนี้ แต่รัฐบาลไม่เคยสนใจที่จะดึงทริกเกอร์นั้น

การเผชิญหน้ากับปัญหาในท้องถิ่นของรัฐบาลเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ทำให้ความหวังของผู้ประกอบการคาสิโนระหว่างประเทศหลายคนแสดงความสนใจอย่างมากในการตั้งร้านค้าในเวียดนาม แต่ในกรณีที่รัฐบาลผ่อนคลายข้อ จำกัด เฉพาะชาวต่างชาติเท่านั้น

ข้อผิดพลาดอื่น ๆ ที่เปิดเผยในร่างพระราชกำหนดการพนันของเวียดนามฉบับล่าสุดคือการยืนกรานที่ผู้ประกอบการจะยอมลงทุนขั้นต่ำ $ 4b เพื่อให้โครงการของพวกเขาสำเร็จลุล่วง มีการคาดเดาว่าการขาดความสนใจของนักลงทุนอย่างต่อเนื่องทำให้รัฐบาลลดตัวเลขนี้ลงครึ่งหนึ่ง แต่ท่าทีของรัฐบาลเกี่ยวกับปัญหานี้ดูเหมือนจะไม่เคลื่อนไหว

ระบบภาษีการเล่นเกมที่เสนอของเวียดนามยังทำให้นักลงทุนหยุดชะงัก นอกเหนือจากภาษี 35% จากรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นแล้วผู้ประกอบการจะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม 10% และอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคล 20% ความหวังยังคงอยู่ที่สุดท้ายFINALรุ่นของพระราชกฤษฎีกาจะเดินกลับมาบางส่วนของความต้องการการจัดการทำลายเหล่านี้

อิตาลีลดสล็อตบาร์คาเฟ่ร้านค้าสมาชิกสภานิติบัญญัติชั้นนำของอิตาลีให้คำมั่นว่าจะลดจำนวนเครื่องเกมในบาร์คาเฟ่ร้านขายหนังสือพิมพ์และโรงแรมลงเกือบหนึ่งในสาม

สัปดาห์ก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีมัตเตโอเรนซีได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารท้องถิ่นฉบับหนึ่งซึ่งเขาอ้างว่าฝ่ายบริหารของเขากำลัง “พัฒนามาตรการลบ [ช่อง] จากผู้ค้ายาสูบและร้านค้า” เพื่อลดผลกระทบของการเล่นเกมต่อเยาวชนและกลุ่มเสี่ยงอื่น ๆ ของ สังคม.

ท่าเรือปลัดเศรษฐกิจเปาโลบาเร็ตต้าติดตามถ้อยแถลงนี้โดยกล่าวว่ารัฐบาลได้วางแผน “การปรับโครงสร้างองค์กรใหม่โดยคำนึงถึงความต้องการของสังคมดังนั้นจึงมีการลด [เครื่องสนุกกับรางวัล] ในดินแดนลงอย่างมากซึ่งคิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์”

บาเร็ตต้ากล่าวว่ารัฐบาลจะกำหนดเป้าหมายสล็อตตามความใกล้ชิดทางกายภาพของพวกเขากับ“ สถานที่ที่ละเอียดอ่อน” ซึ่งน่าจะหมายถึงโรงเรียนแบบดั้งเดิมโบสถ์ ฯลฯ บาเร็ตต้ากล่าวว่าเป้าหมายคือ“ ค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ไม่เรียกร้องให้มีคำถามกับทางเลือกที่เลือก จนถึงขณะนี้โดยหน่วยงานท้องถิ่น แต่ทำให้เข้ากันได้กับกรอบการกำกับดูแลที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น”

ไม่ใช่ทุกคนที่เชื่อว่ารัฐบาลหมายถึงธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการลดจำนวนสล็อตจะนำไปสู่การสูญเสียรายได้จากภาษีหลายล้านยูโร แต่บาเร็ตต้าอ้างว่าการคัดเลือกสล็อต 30%“ ได้รับการกำหนดไว้แล้วโดยกฎหมายความมั่นคงในปี 2559” ดังนั้นจึงไม่มี“ ผลกระทบที่ซับซ้อน” สำหรับงบประมาณของรัฐ

บาเร็ตต้ายังอ้างว่าการลดช่องจะไม่นำไปสู่การที่รัฐบาลอนุมัติห้องเล่นเกมใหม่ที่สามารถโอนช่องที่ถูกลบออกไปได้ บาเร็ตตายืนกรานว่าเป้าหมายของรัฐบาลคือ“ ลดอุปทานโดยรวม” ในขณะที่อ้างว่ารัฐบาลจะไม่ดำเนินการจนกว่าจะได้ที่พักกับผู้บริหารระดับภูมิภาค

คาสิโนบนบกสี่แห่งของอิตาลีสร้างรายได้€ 203 ล้านในช่วงแปดเดือนแรกของปี 2016 โดยมีสล็อตคิดเป็น 61% ของยอดขายทั้งหมด

รัฐบาลมาเก๊าคือการตั้งค่าเป้าหมายที่ท้าทายความสามารถของการมีร้อยละ 85 ของตำแหน่งผู้บริหารระดับกลางและระดับบนในอุตสาหกรรมคาสิโนเมืองจะเต็มไปด้วยคนงานท้องถิ่นในปี 2020

รัฐบาลมาเก๊าตั้งเป้าผู้บริหารท้องถิ่นในอุตสาหกรรมคาสิโนมากขึ้นภายในปี 2020มาเก๊านำเสนอแผนพัฒนาห้าปีฉบับสุดท้ายของเมืองในวันพฤหัสบดีซึ่งรวมถึงแรงบันดาลใจทางสังคมและเศรษฐกิจสำหรับเมืองและครอบคลุมช่วงปี 2559 ถึงปี 2563 แผนดังกล่าวแตกต่างและแยกออกจากแผนห้าปีฉบับที่ 13 แห่งชาติของจีน

GGRAsiaรายงานว่ามาเก๊าตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนผู้บริหารท้องถิ่นในคาสิโนของเมืองนี้ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ในปี 2020 จำนวนชาวบ้านในพื้นที่ของโปรตุเกสที่ทำงานในตำแหน่งคาสิโนระดับกลางและระดับบนอยู่ที่ 81.9 เปอร์เซ็นต์ในปี 2558

ตามสถิติของรัฐบาลประชากรโดยรวมของมาเก๊าในไตรมาสที่สองมีแรงงานต่างชาติอย่างน้อย 28 เปอร์เซ็นต์

นอกเหนือจากการเพิ่มจำนวนผู้บริหารท้องถิ่นในอุตสาหกรรมคาสิโนแล้วรัฐบาลมาเก๊ายังสาบานว่าจะลดสัดส่วนของพนักงานเล่นเกมที่ไม่มีการศึกษาสูงขึ้นจาก 80 เปอร์เซ็นต์ในปี 2558 เป็น 76 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559

ในทางกลับกันแผนพัฒนาห้าปีของมาเก๊าไม่ได้“ ตั้งเป้าที่จะขยายขนาดของอุตสาหกรรมเกม แต่กำหนดเป้าหมายเพื่อให้ได้คุณภาพภายในที่สูงขึ้นแทน”

“ เราได้ข้อสรุปแล้วว่ารายได้จากการเล่นเกมไม่ได้ต่ำขนาดนั้นและเราหวังว่าการเติบโตเชิงลบสองหลักจะกลายเป็นการเติบโตในเชิงบวกได้” เฟอร์นันโดชุยไซออนผู้บริหารระดับสูงของมาเก๊ากล่าวตามเว็บไซต์ข่าวเกม

เจ้าหน้าที่ของรัฐจะปรับปรุงกฎระเบียบที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมเกมในอีกห้าปีข้างหน้าเพื่อตอบสนองต่อการค้นพบที่ระบุไว้ในรายงานการทบทวน “ระยะกลาง” ของรัฐบาลมาเก๊าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมคาสิโนท้องถิ่นในเดือนพฤษภาคม ในขณะที่ผลการวิจัยส่วนใหญ่เป็นเชิงปริมาณ แต่เอกสารไม่สามารถรวมคำวิจารณ์เกี่ยวกับกฎสำหรับภาคขยะ

สำหรับรายได้ที่ไม่ใช่การเล่นเกมที่รีสอร์ทคาสิโนในมาเก๊ารัฐบาลมาเก๊าตั้งเป้าไว้ที่การไม่เล่นเกมซึ่งรวมถึงการต้อนรับการค้าปลีกอาหารและเครื่องดื่มและความบันเทิงโดยคิดเป็นสัดส่วนโดยเฉลี่ยของทั้งตลาดอย่างน้อย 9 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดโดย 2563 จากที่รัฐบาลคาดการณ์ไว้ที่ 6.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2557

Lei Chin Ion , Leonard Postrado , Macau , ห้ามสูบบุหรี่
จำนวนแอปพลิเคชันที่รอดำเนินการสำหรับห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ในตลาดคาสิโนของมาเก๊าได้สะสมอยู่บนโต๊ะของรัฐบาล

แอปพลิเคชั่นสำหรับเลานจ์สูบบุหรี่ของคาสิโนมาเก๊ากองพะเนินอ้างคำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรของผู้อำนวยการสำนักอนามัย Lei Chin Ion ถึงสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊า Ella Lei Cheng I GGRAsiaรายงานว่าห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่อย่างน้อย 73 แห่งยังคงรอให้รัฐบาลมาเก๊าอนุมัติใบสมัคร

อย่างไรก็ตามจดหมายดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าคาสิโนใดที่ขอให้รัฐบาลอนุมัติห้องสูบบุหรี่ของพวกเขาและไม่ได้ระบุว่าคาสิโนใดได้รับแสงสีเขียว สิ่งที่ชัดเจนก็คือมีห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ทั้งหมด 86 แห่งที่ได้รับการประทับตรารับรองจากรัฐบาลโดย 83 แห่งตั้งอยู่บนพื้นที่เล่นเกมหลักหรือ ‘มวลชน’ ในขณะที่เลานจ์สูบบุหรี่ที่เหลืออีกสามแห่งตั้งอยู่ใน“ พื้นที่ จำกัด สำหรับนักพนันบางคน”

เมื่อสองปีก่อนรัฐบาลได้นำมาตรการห้ามสูบบุหรี่บางส่วนที่ จำกัด การสูบบุหรี่บนชั้นหลักของคาสิโนในนครรัฐให้กับห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ปิดล้อมสนามบินซึ่งไม่มีโต๊ะเล่นเกมหรือเครื่องสล็อต ยังคงอนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องวีไอพี

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ของมาเก๊ามีความมุ่งมั่นที่จะหยุดสูบบุหรี่ในคาสิโนทุกแห่งในเมือง แผนดังกล่าวซึ่งประกาศเมื่อเดือนมิถุนายน 2558 สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของปักกิ่งในการลดการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะในแผ่นดินใหญ่เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่เกิดจากผู้สูบบุหรี่ 300 ล้านคนของประเทศ

แผนของรัฐบาลเกี่ยวข้องกับการเพิ่มค่าปรับที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่จากช่วงปัจจุบันของพวกเขาคือ 400-100,000 MOP (50 – 12,500 เหรียญสหรัฐ) เป็น 1,500-200,000 MOP

จากจำนวนทั้งหมด 298 คนในช่วง 8 เดือนแรกของปี 2558 สำนักอนามัยประกาศว่าจำนวนผู้ถูกตบปรับเพิ่มขึ้น 32.2 เปอร์เซ็นต์เป็น 394 คนในช่วงเวลาเดียวกันของปีนี้

สถิติพบว่าร้อยละ 78.2 ของผู้ที่ถูกปรับในช่วงเดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2559 เป็นชาวต่างชาติ

ข้อมูลจากสำนักงานอนามัยของมาเก๊าบันทึกการตรวจสอบไซต์ทั้งหมด 326 ครั้งภายในคาสิโนระหว่างเดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนสิงหาคม: เพิ่มขึ้นจากการตรวจสอบ 301 ครั้งในช่วงแปดเดือนแรกของปี 2558

ซีซาร์เป็นคนแรกที่ปรับใช้เกมที่ใช้ทักษะของ Gamblit Gaming บนชั้นคาสิโน
โดย Steven Stradbrooke Bellagio , Caesars บันเทิง , เกมตารางอิเล็กทรอนิกส์ , การเล่นเกม gamblit , IGT , เทคโนโลยีเกมนานาชาติ , MGM Resorts , เกมทักษะพื้นฐาน

Caesars-entertainment-gamblit-skill-games-casino-floorCaesars Entertainmentผู้ให้บริการคาสิโนได้ทำข้อตกลงที่จะเป็นคนแรกที่จะนำอุปกรณ์เกมที่ใช้ทักษะของGamblit Gamingมาสู่คาสิโน

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Caesars และ Gamblit ได้ประกาศข้อตกลงระยะเวลาหลายปีซึ่งจะเห็นตำแหน่ง Model G และ Tristation ของ Gamblit ที่นำไปใช้กับ Rincon ของ Harrah ในแคลิฟอร์เนีย สมมติว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี Caesars วางแผนที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ Gamblit 125 รายการในคาสิโนในเนวาดาและอีก 100 สถานีในตลาดอื่น ๆ

ตำแหน่งการเล่นเกมใหม่จะประกอบด้วยธีมและเกมมากมายรวมถึง Match 3 และเกมจับคู่คำ รุ่นในอนาคตจะรวมถึง Gamblit ของ ‘gamblified’ รุ่นของวิดีโอเกมเช่นหนังสติ๊กกษัตริย์และInto The Dead

บริษัท ต่างๆกล่าวว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายใน “พื้นที่บันเทิงเฉพาะ” ที่สถานที่ให้บริการของ Caesars ตามคำกล่าวอ้างของMark Frissoraซีอีโอของ Caesars เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า บริษัท กำลังทดสอบ’คาสิโนภายในคาสิโน’ที่มุ่งเน้นไปหลายพันปีที่หนึ่งในลาส สถานที่จัดงานในเวกัส

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Frissora อ้างว่าการเปิดตัว Gamblit เป็นขั้นตอนสำคัญในแผนการของ Caesars ในการสร้าง “คาสิโนแห่งอนาคต” และเกมที่ใช้ทักษะจะกลายเป็น “ส่วนที่สำคัญมากขึ้นในพื้นเกม” Eric Meyerhoferซีอีโอของ Gamblit กล่าวว่าข้อตกลงของ Caesars สะท้อนให้เห็นถึง“ การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการเล่นเกม” ของ บริษัท

เนวาดาอนุมัติการเล่นเกมตามทักษะเมื่อปีที่แล้วและรัฐนิวเจอร์ซีย์ตามมาในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เดิมที Meyerhofer เห็นเกมของเขาปรากฏบนพื้นคาสิโนเวกัสในช่วงต้นถึงกลางปี ​​2559 แต่การเดินทางใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้

มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นจากความไม่สนใจของคนรุ่นพันปีในเครื่องสล็อตแบบพาสซีฟแบบเดิม ๆและจิมเมอร์เรนซีอีโอของ MGM Resorts ได้กล่าวว่า“ ยุคแห่งการขยายพื้นที่คาสิโนสิ้นสุดลงแล้ว”

ในเดือนกรกฎาคมDarion Lowensteinผู้บริหารการตลาดของ Gamblit กล่าวกับGamaSutraว่ากุญแจสำคัญในการเปลี่ยนเกมที่ใช้ทักษะเป็นคาสิโนคือความเรียบง่าย “ หากเกมของคุณต้องการบทช่วยสอนมากเกินไปหากมีการสะสมหรือวนซ้ำในระยะยาวมันก็ไม่ได้ผลบนพื้นคาสิโน”

Lowenstein กล่าวว่า ‘นักพนันที่แท้จริง” เป็นส่วนหนึ่งของ “การตอบรับทันที” ของสล็อตในขณะที่ตลาดเป้าหมายของ Gamblit นั้น “เน้นมากขึ้นโดยเนื้อแท้” ในการบรรลุเป้าหมายในเกมจนถึงจุดที่ “ข้อเสนอการพนันเกือบจะกลายเป็นเรื่องรองสำหรับประสบการณ์นั้น .”

เอ็มจีเอ็’S BELLAGIO ADDS IGT ETG
ข่าวอื่น ๆ ในคาสิโนที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเกมเทคโนโลยีนานาชาติ (IGT) ได้ติดตั้งสดเกมตารางอิเล็กทรอนิกส์ (ETG) ขณะที่MGM Resorts ‘ Ballagio รีสอร์ทและคาสิโนในลาสเวกัส

การเปิดตัวดังกล่าวเกิดขึ้น เว็บเล่นยิงปลา หลังจากการติดตั้งของ IGT ในเดือนกรกฎาคมของอาร์เรย์ ETG ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือที่คาสิโน Sands Bethlehem ของ Pennsylvania ใน Las Vegas Sands เช่นเดียวกับการติดตั้งนั้นการตั้งค่า Bellagio จะเกี่ยวข้องกับตู้ Dynasty ของ IGT และให้บริการลูกค้าที่ผสมผสานระหว่างรูเล็ตและเกมแบล็คแจ็ค

ETG แบบไฮบริดซึ่งตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา หนึ่งรายขึ้นไปสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้ถึง 150 คนพร้อมกันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในอเมริกาเหนือและ IGT ไม่ใช่คนเดียวที่เป็นผู้นำในการเรียกเก็บเงินนี้ เมื่อเดือนที่แล้ว Scientific Games ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Stadium Blackjack เป็นครั้งแรกที่สถานที่ Mohegan Sun ของคอนเนตทิคัต

หมายเลข 18 Central Florida ครองแชมป์ซินซินนาติเป็นรายการโปรดของถนน -4.5 ในสัปดาห์ที่ 6
ทั้งสองทีมได้ตีกลับหลังจากการสูญเสียที่ยากลำบาก
คุณควรเดิมพันเรื่องคืนวันศุกร์อย่างไร?
หมายเลข 18 UCF ไปเยือนซินซินนาติในเกมปะรำของสัปดาห์ที่ 6 ที่ Nippert Stadium อันเก่าแก่

Bearcats ได้ต่อสู้กับทีมที่ได้รับการจัดอันดับในช่วงปลายปีในขณะที่ Knights แสดงความอ่อนแอในการสูญเสีย Pittsburgh บนท้องถนนเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ทั้งสองทีมได้ตีกลับหลังจากประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล

อัศวินเป็นหนึ่งในการกระทำผิดที่ดีที่สุดในประเทศในขณะที่ซินซินนาติติดอันดับ 20 ในการป้องกันทั้งหมด ชื่อ AAC ของ Cincy หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้และอย่างที่คุณเห็นในอัตราต่อรองของ UCF vs Cincinnatiนั้นตกอยู่ในบ้าน 4.5 แต้มที่อันตราย

# 18 UCF กับ Cincinnati Odds
ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
UCF -4.5 (-110) -200 ต 60.0 (-110)
ซินซินแนติ +4.5 (-110) +170 ยู 60.0 (-110)
* ราคาต่อรอง 10/02/19

อัศวินตีกลับ
UCF ตีกลับจากการสูญเสีย 35-34 ที่ไม่พอใจให้กับพิตต์สเบิร์กในสัปดาห์ที่ 4 ด้วยการพ่ายแพ้คอนเนตทิคัตในสัปดาห์ที่ 5
กองหลังเริ่มต้น Dillon Gabriel ขว้างไป 281 หลาและสามทัชดาวน์เพื่อนำ Knights ไปสู่ชัยชนะ 56-21 เหนือ Huskies

Knights ครองอันดับหนึ่งในประเทศด้วยระยะการรุกทั้งหมด 2,843 หลาตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์ของการเล่น
ในขณะที่พิตส์เบิร์กจบลงด้วยการชนะในสัปดาห์ที่ 4 UCF แสดงให้เห็นว่าการรุกของพวกเขาอันตรายเพียงใดเมื่อพวกเขาระเบิด 31 แต้มในช่วงสองควอเตอร์กับแพนเทอร์

UCF ยังคงจับตาดูการคว้าแชมป์ AAC ครั้งที่สามและพวกเขามีความผิดที่จะทำให้มันเกิดขึ้น Knights มีค่าเฉลี่ย 49 คะแนนในฤดูกาลนี้และได้รับความสูญเสียเพียงสองครั้งนับตั้งแต่ปี 2017 พวกเขาจะต้องการแถลงข่าวบนท้องถนนในซินซินนาติในสัปดาห์ที่ 6

ซินซินแนติมาแรง
Bearcats กำลังจะชนะสองครั้งที่มั่นคงกับไมอามีและมาร์แชลหลังจากการพ่ายแพ้ 42-0 ต่อรัฐโอไฮโอ ซินซินนาติเอาชนะ RedHawks 35-13 ในสัปดาห์ที่ 4 ก่อนที่จะจัดการ Thundering Herd 52-14 ในสัปดาห์ที่ 5

โซโฟมอร์ QB เดสมอนด์ริดเดอร์สร้างความประทับใจให้กับมาร์แชลโดยจบสกอร์ 18 จาก 22 ในระยะ 221 หลาและสี่ทัชดาวน์โดยไม่มีการสกัดกั้น ริดเดอร์โยนการ์ด TD เพียงสี่ครั้งโดยมีการสกัดกั้นสามครั้งในสามเกมแรกของเขา

ริดเลอร์มีชีวิตขึ้นมาในสัปดาห์ที่ 5 แต่การป้องกันที่แข็งแกร่งของซินซินนาติทำให้ UCF เป็นที่ชื่นชอบเพียง -4.5 ในสัปดาห์ที่ 6
Bearcats อยู่ในอันดับที่ 17 ของประเทศในการป้องกันทั้งหมดและปล่อยให้ 21 คะแนนต่อเกม พวกเขาจะสามารถปิดการโจมตีที่มีพลังสูงของ UCF ได้หรือไม่?

2022 CFP National Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ความผิดของ UCF จะแตกต่างกัน
ซินซินนาติมีความผิดที่ดี แต่ไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับความดีเท่ากับของ UCF Bearcats อยู่ในอันดับที่ 93 ของประเทศในด้านการรุกทั้งหมดและกำลังเผชิญกับการป้องกัน UCF ที่แข็งแกร่งซึ่งให้เพียง 19.5 คะแนนต่อเกม

ซินซินนาติแพ้รัฐโอไฮโอ 42-0 ในสัปดาห์ที่ 2 และแม้ว่าอัศวินจะไม่มีความสามารถเท่าพวกบัคกี้ แต่การรุกของพวกเขาก็ค่อนข้างคล้ายกัน ดิลลอนกาเบรียลและ WR กาเบรียลเดวิสเป็นคู่หูที่ผ่านด่านอันตรายขณะที่เกร็กแมคเครเป็นผู้นำการจู่โจม อัศวินสามารถโจมตีได้หลายวิธีและสะสมแต้มในช่วงสั้น ๆ

ริดเดอร์มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมกับมาร์แชล แต่กาเบรียลมีผลงานที่แข็งแกร่งหลายครั้งในฤดูกาลนี้ อัศวินยังมี QB Darriel Mack Jr. ตัวสำรองที่มีความสามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แม้ว่าริดเดอร์จะยิงประตูร่วมกับกาเบรียลอัศวินก็มีแบ็คสี่ตัววิ่งโดยเฉลี่ยมากกว่าหกหลาต่อการบรรทุกที่สามารถก้าวขึ้นมาบนพื้นได้

แนวรุกของซินซินนาติยอมจำนน 12 กระสอบผ่านสี่เกมในขณะที่อัศวินมี 11 ของตัวเองในการป้องกัน Bearcats มีน้องใหม่สองคนในแนวรุกและไม่เข้ากันได้ดีกับแนวรับที่น่าประทับใจของ UCF คาดว่าจะมีคืนที่วุ่นวายสำหรับริดเดอร์ปีที่สอง

เดิมพันอัศวิน
การป้องกันของซินซินนาตินั้นน่าประทับใจ แต่ความผิดพลาดนั้นเหนือกว่าในเกมนี้ อัศวินดีดตัวขึ้นจากการสูญเสียที่พิตส์เบิร์กด้วยการแสดงครั้งใหญ่กับคอนเนตทิคัตและจะนำโมเมนตัมนั้นมาสู่ซินซินนาติ

Bearcats แพ้ 12 ทีมติดต่อกันรวมถึงการสูญเสียการปิดตัวไปยังรัฐโอไฮโอในฤดูกาลนี้
UCF ชนะ Bearcats สามนัดรวดรวมถึงชัยชนะ 38-13 ในปี 2018 Knights อยู่ที่ 7-3 ATS ใน 10 ครั้งสุดท้ายกับคู่ต่อสู้ AAC

มองหาการป้องกันของทั้งสองทีมเพื่อส่องประกายในเกมนี้ แต่กาเบรียลจะชนะการต่อสู้กลางอากาศและ UCF จะบุกไปเอาชนะเพื่อคว้าชัยชนะบนท้องถนนครั้งใหญ่

เลือก: UCF (-4.5)รูปภาพผู้แต่ง
Brady Trettenero