GAME HALL เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเกมส์ยิงปลา สมัคร UFABET

GAME HALL ผู้นอนคนสุดท้ายของฉันคือ Christian Wilkins, DT, Clemson หนักกว่า Q Williams เล็กน้อยและอันตรายพอ ๆ กับที่อยู่ตรงกลาง ทีมต่างๆไม่เห็นว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่

วิธีการผลิตของเขาที่เพิ่มขึ้นในปีที่แล้วควรบอกคุณว่าเขาพร้อมที่จะปรับปรุงต่อไปและเป็นพลังที่ก่อกวนอยู่ตรงกลาง การกดดันตรงกลางกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการป้องกัน NFL และสิ่งที่เขา

ต้องการคือโค้ชที่เหมาะสม GAME HALL เพื่อเพิ่มศักยภาพของเขา เคลมสันย้ายเขาไปรอบ ๆ แต่เขาเป็นเทคนิค 3 อย่างที่เป็นธรรมชาติและเมื่อเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวเขาก็จะเก่ง

ขึ้น หากทีมพลาด Q Williams และ Oliver เขาคือรางวัลปลอบใจที่ยิ่งใหญ่ เพิ่มของขวัญให้เขาด้วยความพยายามและความเป็นผู้นำที่แท้จริงของ “Gruden Grinder” ในสนามและเขาจะกลายเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ถูกเกณฑ์ทหารในปีนี้

เราไม่ได้พูดถึงอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพของ Derek Carr และ Antonio Brown ในปีนี้?

เห็นได้ชัดว่าการอัพเกรด OL เพื่อช่วยปกป้อง Carr รวมถึงการเพิ่ม JJ Nelson สำหรับสล็อต แต่หลังจาก WR ที่ดีที่สุดของเราจากปีที่แล้วลงนามในที่อื่นทั้ง TE และ WR ไม่ควรได้รับความ

นิยมมากขึ้นสำหรับ 5 ตัวแรกของเราหรือไม่? การพูดคุยทั้งหมดในปีนี้เกี่ยวกับความสามารถในการป้องกัน แต่จะตกอยู่ในอันตรายหากอาวุธฝ่ายรุกดูไม่น่าสนใจเช่นกัน

ล้อเลียนบางคนได้กล่าวถึงเรื่องนี้ทำให้เรา Josh Jacobs และ Noah Fant อยู่ที่ @ 24 และ # 27 แต่ฉันสงสัยว่า Fant จะอยู่ที่นั่นและ R1 อาจสูงเกินไปสำหรับ Jacobs แม้ว่าฉันจะรัก

เขาก็ตาม ใน R2 ใช่; คุ้มค่า. เหมาะสำหรับการรุกของ Gruden แต่ฉันสามารถตั้งชื่อ RB ได้อย่างน้อยห้าตัวที่ฉันจะพอใจในร่างอื่นที่ไม่ใช่ Jacobs

ผู้คนเลิกให้ Marquise Brown กับเราด้วยการล้อเลียน แต่ทำไม? ทุกทีมชอบที่จะสร้างความรู้สึกที่ดีและมีเพลย์เมคเกอร์ 2 คนที่ WR ซึ่งเป็นครอบครัวที่ฟังดูลงตัวมาก นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราซื้อขายจากด้านล่างของ R1 และรับเขาใน R2

แล้วทำไมไม่มีต้นไม้สูงเช่น Hakeem Butler, N’Keal Harry หรือ Miles Boykin ล่ะ? แฮร์รี่ยังคงแสดงเวลาล้อเลียนและจะไม่ทำให้ฉันใจสลายเลยถ้าเราเลือกเขา จากนั้นก็มีนักบิดอย่างบราวน์ดีโบซามูเอลและปารีสแคมป์เบลล์ พวกนี้ดูพร้อมที่จะเตะตูด NFL อย่างจริงจังถ้าคุณถามฉัน

TE ระดับที่สองก็มีแนวโน้มที่ดีเช่นกัน Irv Smith ของ Bama ไม่เพียง แต่เป็นตัวรับคลัทช์เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวป้องกันที่ดีอยู่แล้วดังนั้นผู้เล่น 3 คน กลุ่มคนที่อยู่ข้างหลังเขาในวันที่ 3 ถ้าเราต้องการ

อย่ากัดฟันใส่ฉัน ดูที่การเซ็นชื่อป้องกัน ฉันจะไม่แปลกใจเลยแม้ว่าเราจะไม่ยอมแลกเพื่อดู WR, TE และ RB ได้รับเลือกใน 5 คนแรกในร่างซีแอตเติและรัสเซลวิลสันได้บรรลุข้อตกลงในสี่ปี $

140 ล้านขยายที่มี $ 65 ล้านโบนัสการลงนามและทำให้กองหลังผู้เล่นสูงสุดจ่ายในเอ็นเอฟแอแหล่งที่มาบอก ESPN ของอดัมเชฟเตอร์เมื่อเช้าวันอังคาร

การขยายเวลาสี่ปีซึ่งลงนามและประกาศเมื่อวันอังคารทำให้ Wilson อายุ 30 ปีอยู่กับ Seahawks ตลอดฤดูกาล 2023หลังจากซื้อขาย Khalil Mack กับทีม Chicago Bears คำ

ถามที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเปิดฤดูกาลกับ Rams คือใครจะก้าวขึ้นมาเพื่อสร้าง Pass rush และเติมช่องว่างที่เหลือโดย Pro Bowler 3 ครั้ง น่าเสียดายที่คำถามยังคงอยู่หลังจากเกมแรกนั้น .

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ส่งเสียงดังมากในระหว่างการฝึกซ้อมคือ Arden Key ซึ่งเป็นมือใหม่ DE รอบที่ 3 จาก LSU เขาเป็นคนที่มีขอบโค้งงอที่มีความยาวที่โดดเด่นและมีความรวดเร็วและการระเบิด

ในบริเวณสั้นที่ดี ด้วยชุดทักษะประเภทนี้ Raiders มีความหวังสูงว่าเขาจะสามารถมีส่วนร่วมได้ทันทีและกดดัน QB เมื่อผ่านไปอย่างชัดเจน จากการดูสถิติของเขาเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำตามความคาดหวังในเกมแรกในฐานะมือโปร:

ตอนนี้ Wilson ทำรายได้เฉลี่ย 35 ล้านเหรียญต่อปี – เกือบ 20% ของมูลค่า Seahawks รัสเซลได้รับการจ่ายเงินอย่างจริงจังและเงินเดือนของ QB ได้กลายเป็นเรื่องบ้าดีเดือดอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งพวกเขามีเพียงไม่กี่คนใน NFL

ผลข้างเคียงแน่นอนว่าตอนนี้บาร์ได้รับการตั้งค่าไว้สูงมากจนทีมต่างๆจะต้องจ่ายเงินแม้กระทั่งปานกลางโดยเสียเงิน $ 20M ของ QB บวกเช่นเดียวกับ Raiders ในปัจจุบันหากพวกเขาต้องการรักษาไว้

สิ่งนี้ส่งผลต่อ Raiders ใน Draft 2019 ในสัปดาห์หน้าอย่างไร?ความตกใจต่อระบบนี้ทำให้การร่าง QB มือใหม่มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมค่าใช้จ่ายในการจ่ายสัญญาที่ 2 และ 3 ของ

QB นั้นสูงมากจนการร่าง QB ไม่เคยมีค่ามากกว่านี้ เว้นแต่คุณจะมี QB ที่ยอดเยี่ยมการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดคือการร่าง QB ทุกปี แม้ว่าจะหมายถึงการเก็บหนึ่งตัวเลือกทุกปีเพื่อทำเช่นนั้นจนกว่าคุณจะมีผู้เริ่มต้น 15 อันดับแรกที่ถูกต้องในสัญญามือใหม่

สิ่งนี้สามารถจุดประกายสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้:การบุกที่ต้องการร่าง QB ในปีนี้เป็นความเป็นไปได้ที่แท้จริงทีมอื่น ๆ ที่อาจพิจารณาการซื้อขายสำหรับ QB กำลังพิจารณาการซื้อขายอย่าง

จริงจังGrudock ต้องเห็นอย่างชัดเจนว่าตลาดนี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดและรู้ว่ามันสมเหตุสมผลกว่าที่เคยร่าง QB ในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเลือก 3 รอบแรก

QB จะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมในปี เว็บเล่นรูเล็ต นี้และปีต่อ ๆ ไป เพราะตอนนี้ทีมต่างรู้ดีว่าพวกเขามี QB ที่มั่นคงพร้อมที่จะไปเมื่อ QB ปานกลาง (NFL ส่วนใหญ่อย่างน้อย 20 ทีมมี QB ปานกลาง) ถึงสัญญาฉบับใหม่

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการรับ QB ในแบบร่าง ทีมจะต้องแลกเปลี่ยนและพวกเขาจะต้องจ่ายเงินทุนมากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อ Raiders เช่นกัน ตัวเลือก # 4 มีค่ามากขึ้นหากมี QB นั่งอยู่บนกระดาน

เกมที่ดีอีกเกมสำหรับ Cook แม้ว่าดูเหมือนว่าพวกเขาจะรอจนถึงช่วงปลายครึ่งหลังเพื่อเริ่มโทรไปที่หมายเลขของเขา หยดใหญ่ แต่ก็ยังเป็นเกมที่ดี เขาแสดงให้เห็นว่าเขาจะสู้อย่าง

หลาหลายซึ่งยากที่จะไม่ชอบ ผู้ให้บริการเห็นลูกบอลสองสามลูกโยนมาทางเขา แต่ไม่ค่อยได้ใช้งานมากนัก การบล็อกของเขาส่วนใหญ่เป็น ‘meh’ เกรด: B

OL – ในช่วงต้นเกม OL เห็นนักวิ่งหลายคนพุ่งเข้าใส่ราวกับว่าพวกเขาเป็นคนเดินถนนในช่องทางที่รวดเร็วคาร์คลำบอลและฉันก็คิดว่า “โอ้มนุษย์ไม่ใช่อย่างนี้อีกแล้ว” แต่พวกเขา

ทำผลงานได้ดีกว่าที่เราเคยเห็นในช่วงสายด้วยการให้เวลาคาร์อยู่ในกระเป๋า ไม่พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมยอมแพ้ 4 กระสอบ แต่พวกเขาดีขึ้นกว่าสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา หากพวกเขาเล่นในวันนี้เหมือนที่เคยเล่นมาแล้ว Chargers จะมีสิ่งที่พวกเขาลงเอยเป็นสองเท่านั่น

จึงเป็นข้อดี ไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Osemele พ่ายแพ้หลายครั้ง แต่ก็ดีกว่า มิลเลอร์และปาร์กเกอร์ต้องดิ้นรนในช่วงต้น ๆ แต่ก็เข้ามา; เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นมือใหม่และมิลเลอร์ที่มีอาการบาดเจ็บหลายครั้งไม่เลวเลยเมื่อเทียบกับ DL ที่แข็งแกร่ง

ทั้ง Jackson และ Osemele เป็นจุดที่อ่อนแอกว่าในวันนี้จำนวนมากของความดันขึ้นมาตรงกลาง; ผมเชื่อว่า DTs คิดเป็น 3 ใน 4 กระสอบ หากนี่เป็นการงดอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปีเราอาจเห็นการเลือก OL ในช่วงต้น ๆ ไม่กี่ปีข้างหน้า เกรด: C-

ป้องกันพวกเขาออกมายิงเร็วและเล่นได้ค่อนข้างดี แต่พวกเขาก็เจอปัญหาเดียวกันกับที่เราเจอมาตลอดทั้งปีนั่นคือละครฟอร์มยักษ์ส่วนหนึ่งมาจากการเข้าปะทะที่ไม่ดี ไม่ใช่ว่าการแก้ปัญหา

เป็นปัญหากับการป้องกันทั้งหมด แต่มันมีส่วนในการเล่นใหญ่ที่ทำให้โอกาสชนะเกมนี้หมดลง (จริงอยู่ว่าความผิดนั้นไม่ได้ทำหน้าที่ของพวกเขาเช่นกัน แต่การเลิกเล่นใหญ่ที่นำไปสู่

เบาะนิรภัยไม่ได้ช่วยอะไรเลย) มันดูมากขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับว่าผู้เล่นถูกวางตำแหน่งเพื่อลงเล่น และเริ่มดีขึ้นในการใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ

เพียงพอในตอนนี้ The Chargers มีการรุกที่สมดุลกับ OL ที่มั่นคงและผู้เล่นทักษะดีบางคน การเก็บพวกเขาถึง 20 คะแนนนั้นดีกว่าที่ฉันคาดไว้ ด้วยความสม่ำเสมออีกเล็กน้อย

ผลงานที่ดีมากบางส่วนส่งเข้ามาโดยหน่วยนี้บางส่วนมาจากไตรมาสที่ไม่คาดคิด เฮิร์สต์สามารถให้แรงกดดันและติดอยู่บนกระสอบ; บางงานดีแบ่งทีมคู่ คาลฮูนยังมีบทละครที่ดีทั้งกับการวิ่งและการกดดัน; ไม่เพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง แต่นี่

อาจเป็นเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะ Raider คีย์ยังคงได้รับความพ่ายแพ้จากการวิ่งเล่น แต่เขาทำได้ดีกว่าช่วงแรก ๆ และน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเขาอยู่ที่ไหนในปีหน้าพัฒนา

Round 1 Pick 9 (BUF): Oliver, Ed , DT, Houston (A) – Q. Williams อยู่ในอันดับที่ 4 อย่างไรก็ตามเราต้องการอันดับ 2 เป็นพิเศษควบคู่ไปด้วย รับรอบที่ 3 กลับมาสำหรับการเทรด AB ความกดดันที่อยู่ตรงกลางนั้นเป็นเรื่องจริงมาก QB จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวไปยังทิศทางของ Arden Key หรือ Josh Mauro

รอบ 1 Pick 24: Murphy, Byron , CB, Washington (A) – อย่าเพิ่งบิดเราชอบ Conley แต่เราต้องการประกันในกรณีที่เขาได้รับบาดเจ็บ การแข่งขันนั้นยากที่จะเป็นมุมอันดับสองของทีมบุกและการประกวดรอบที่ 2 ของดาร์ริลวอร์ลีย์ทำให้เขาอยู่กับเราอีกหนึ่งปีเท่านั้นดังนั้นเราจึงใช้มุมที่ดีที่สุดในการร่างเพื่อยกระดับการรายงานในรอบรอง

รอบที่ 1 เลือก 27: Rapp, Taylor , SS / FS, Washington (B +) – ในกลุ่ม Raider ของฉันบน facebook มีคนคาดการณ์ว่า Karl Joseph จะได้รับการจัดการในการซื้อขายแบบร่าง แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่ามันน่าดูด แต่เพื่อที่จะทำให้ถูกต้องคุณต้องไปหาเนื้อหาที่ปลอดภัยอันดับต้น ๆ ในร่างนี้ซึ่งสามารถวางไม้และปิดทับในสถานการณ์ที่ผ่านไปได้

รอบที่ 2 เลือก 3: Jacobs, Josh , RB, Alabama (A-) – นักวิ่งที่ทรงพลังและมีความสามารถในการรับอาจจะไป 27 โดยรวม แต่เป็นรถกระบะที่ยอดเยี่ยมในรอบที่ 2 สำหรับการวิ่งกลับที่เอาชนะการเมืองที่ Alabama แสดงให้เห็นเมื่อได้รับโอกาสให้ลงเล่น

รอบ 2 Pick 8 (BUF): Bradbury, Garrett , C / OG, North Carolina State (B) – 1 ใน 3 ของผู้เล่นในกลุ่มแรกจะได้รับสติกเกอร์หมวกกันน็อคจาก
Gruden ที่ Senior Bowl ฉันคิดว่าตอนนั้น Gruden จำเกมของเขาได้และอ้างว่าเป็น

ไลน์แมนตัวรุกของเขา ดังนั้นการร่างให้เขาแข็งแกร่งในตำแหน่ง RG จะช่วยเขาในการพัฒนาเพื่อเข้ารับหน้าที่ในศูนย์ซึ่งเล่นเคียงข้างกับที่ปรึกษาของเขา Rodney Hudson

ไบรอันต์, ออสติน , ดีอี, เคลมสัน (A +) – คนที่ถูกลืม! เขาเล่นได้ดีเป็นพิเศษในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติกับอลาบามา โค้ชบัคเนอร์จะฝึกสอนเขาและเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นภัยคุกคามใหญ่เมื่อเวลาผ่านไป

ห้องโป๊กเกอร์ที่ Harveys Lake Tahoe กำลังทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับการแข่งขัน WSOP Circuit Main Event และมีความหวังมากถึง 71 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ที่ซื้อในราคา 1,700 ดอลลาร์จะถูกกำหนดให้กลับไปที่สถานที่เล่นการพนันในตอนเที่ยงตามเวลาทางเหนือของเนวาดา วิ่งเพื่อชิงตำแหน่งและแหวนทอง WSOP Circuit

วันที่ 1B ของการแข่งขันสิ้นสุดลงในคืนวันเสาร์ เที่ยวบินเริ่มต้นที่สองจากสองเที่ยวบินมี 251 รายการ แต่มีเพียง 45 รายการเท่านั้นที่ผ่านทุกระดับที่เล่น Alon Eldar ของอิสราเอลเป็นผู้บรรจุเศษชิปที่ใหญ่ที่สุดในตอนท้ายของคืนนี้ด้วยเงิน 374,000 Joe Burke ที่มียอดขาย 357,000 คนและ William Chao มียอด 319,000 คน

ผู้มีชื่อเสียงในช่วงท้ายของเที่ยวบินเริ่มต้นที่สองของทัวร์นาเมนต์ ได้แก่ลีมาร์คโฮลด์, แดนน์เทิร์นเนอร์, แซมคอสบีและเดวิดดิโอริโอ อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นยอดนิยมจำนวนมากที่ไม่สามารถหาที่นั่งได้ในวันที่ 2 ของกิจกรรมหลัก บางคนที่ล้มเหลวในวันที่ 1B คือป้องกันแชมป์สก็อตแซนเดอร์ส, Vanessa Kade, JC Tran และ Dan O’Brien

WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe Main Event เริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนโดยเที่ยวบินแรกจากสองเที่ยวบินเริ่มต้น ผู้รอดชีวิตที่เหลือจากวันที่ 1A และ 1B จะกลับไปที่สถานที่จัดงานเพื่อ จำกัด สนามต่อไป ชื่อของแชมป์เปี้ยนถูกกำหนดให้เป็นที่รู้จักในวันที่ 3 ของการแข่งขันซึ่งมีกำหนดจะเล่นในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ผู้นำชิปโดยรวม
ในขณะที่ Eldar ตักสแต็คชิปที่ใหญ่ที่สุดเมื่อสิ้นสุดวันที่ 1B ผู้เล่นจะไม่เข้าสู่วันที่ 2 ของกิจกรรมหลักในฐานะผู้นำชิปโดยรวม บทบาทดังกล่าวถูกครอบครองโดยไบรอันท์มิลเลอร์ผู้นำชิปวัน 1A ที่บรรจุถุงและติดแท็ก 424,000เมื่อสิ้นสุดเที่ยวบินแรก

วันที่ 1A มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 157 รายการเพื่อชิงตำแหน่งรางวัลเงินสดอันดับหนึ่งและแหวนทองคำที่มาพร้อมกัน อย่างไรก็ตามมีเพียง 26 คนเท่านั้นที่ได้รับถุงและติดแท็กเมื่อสิ้นสุดวันแรกของกิจกรรมหลักที่สถานที่จัดงาน

โดยรวมแล้วทัวร์นาเมนต์ดึงดูดผู้เข้าร่วม 424 คนซึ่งสร้างเงินรางวัลรวม $ 642,360 แชมป์จะได้เงิน $ 133,285 กลับบ้านนอกเหนือจากเครื่องประดับทองคำที่มอบให้กับผู้ชนะในกิจกรรม WSOP Circuit

ควรสังเกตด้วยว่าผู้เข้าเส้นชัย 64 อันดับแรกจะทำเงินและรับเงินสดขั้นต่ำ 2,553 ดอลลาร์

วันที่ 2 ของการแข่งขันจะเริ่มในวันนี้ตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่น การดำเนินการจะดำเนินต่อเมื่อเริ่มต้นของเลเวล 16 โดยมีมู่ลี่ที่ 2,000/4000/4000 ด้วยผู้รอดชีวิต 45 คนจากวันที่ 1B และผู้เล่น 26 คนจากวันที่ 1A จะมีการรวมกัน71 สนามในช่วงเริ่มต้นของวันที่สองของกิจกรรม นั่นหมายความว่าฟองเงินมีแนวโน้มที่จะแตกในช่วงเช้าของวัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ชื่อของแชมป์เปี้ยนจะเป็นที่รู้จักในวันจันทร์เมื่อวันสุดท้ายของกิจกรรมหลักถูกกำหนดให้เล่น

งาน WSOP ที่แพงที่สุดในปีนี้เสร็จสิ้นเมื่อสองสามวันก่อนที่ King’s Casino Rozvadov นำเสนอแอคชั่นโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและเน้นย้ำความตื่นเต้นของการเดิมพันด้วยตัวเลขหกหลักโดยหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินที่มากขึ้น

WSOP Europe € 250,000 Super High Roller ดึงนักโป๊กเกอร์รุ่นใหญ่และผู้สนใจรักโป๊กเกอร์สมัครเล่นที่ล็อคแตรในการต่อสู้เพื่อชิงสร้อยข้อมือทองคำจากซีรีส์โป๊กเกอร์รายใหญ่และการจ่ายเงินที่หนักหน่วง

การแข่งขันไฮโรลเลอร์ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคมมีผู้เข้าแข่งขัน 30 รายการรวมถึงการแข่งขันอีก 8 ครั้ง สนามของกิจกรรมสร้างเงินรางวัลรวม 7.125 ล้านยูโร เงินถูกแบ่งออกเป็นการจ่ายสำหรับผู้เข้าเส้นชัยห้าอันดับแรก ผู้รอดชีวิตห้าคนสุดท้ายแต่ละคนได้รับการการันตีเงินสดขั้นต่ำ€ 538,722 แต่ตาที่ตั้งอยู่บนรางวัลสถานที่แรกของ€ 2,844,215

รางวัลนั้นพร้อมกับสร้อยข้อมือทองคำที่เป็นที่ต้องการในที่สุดก็ตกเป็นของ James Chen จากไต้หวัน ผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมเงินสดที่เปลี่ยนมาเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ผ่านการขึ้นลงหลายครั้งในช่วงสามวันของการแข่งขันในที่สุดก็ยังคงเป็นชายคนสุดท้ายที่ยืนหยัดและรับรางวัลและสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของเขา

เครื่องประดับ WSOP สีทองหลุดมือเฉินเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Stephen Chidwick จากสหราชอาณาจักรด้วยเงินรางวัล 25,000 Pot-Limit Omaha High Roller ในเวกัสเพื่อรวบรวมเงินเพียง 1 ล้านเหรียญในขณะที่ Brit กลับบ้านของกระจุกกระจิก WSOP และเงินรางวัล 1.6 ล้านเหรียญ

เงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์นั้นเป็นเงินสดทัวร์นาเมนต์สดที่ใหญ่ที่สุดของเฉิน จนถึงคืนวันศุกร์เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรม buy-in € 250,000

วันสุดท้ายที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น
ดังที่ได้กล่าวมาแล้วการแข่งขันมีผู้เข้าร่วม 30 คน เมื่อเริ่มต้นวันที่สามและวันสุดท้ายของการเล่นสนามถูกตัดทอนให้เหลือผู้เล่นเจ็ดคนสุดท้าย เฉินเป็นกองสั้นเมื่อเริ่มวันที่ 3

ผู้เล่นได้รับโมเมนตัมอย่างรวดเร็วเมื่อการกระทำคลี่คลายและสร้างกองที่มั่นคง อย่างไรก็ตามเขาสูญเสียชิปส่วนใหญ่ของเขาไม่นานหลังจากฟองสบู่เงินแตกทำให้การแข่งขันของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง ผู้เล่นได้ปะทะกับคริสตอฟโวเกลซางดาราโป๊กเกอร์ชาวเยอรมันเพื่อลงไปเพียงไม่กี่บลายด์ จากนั้นเขาก็ชนะอีกสองครั้งเพื่อให้ตัวเองกลับมาแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอันดับหนึ่งและสร้อยข้อมือทองคำ

หลังจากฟองสบู่แตกเกิดดับเบิ้ลอัพหลายครั้งและตะกั่วชิปก็เปลี่ยนมือหลายครั้ง Cary Katz โปรโป๊กเกอร์ชาวสหรัฐฯเป็นผู้เล่นคนแรกที่ออกจากการแข่งขันด้วยการจ่ายเงิน ผู้เล่นออกไปในสถานที่ที่ห้าที่ดีสำหรับ€ 538,722

ธุรกิจลิทัวเนียและเล่นโป๊กเกอร์แอนทานาสกุก้าที่เรียกกันว่าโทนี่ G ในชุมชนโป๊กเกอร์ออกในสถานที่ที่สี่สำหรับ€ 799,045 Vogelsang เอาสถานที่ที่สามในการแข่งขันสูงลูกกลิ้ง, การบ้าน€ 1,185,161

เป็น Chin Wei Lim ของมาเลเซียที่เฉินต้องเผชิญหน้าในการดวลตัวต่อตัว การแข่งขันเริ่มต้นด้วยเฉินถือประโยชน์ชิปขนาดใหญ่กว่าฝ่ายตรงข้ามสุดท้ายของเขา อย่างไรก็ตาม Lim สามารถติดตามและอ้างสิทธิ์ผู้นำชิปได้ในบางจุด

ชิปหมุนไปมาระหว่างผู้เล่นทั้งสองจนกระทั่งเฉินดึงออกไปด้านหน้าอีกครั้งและไม่หันกลับมามอง

ในสิ่งที่กลายเป็นมือสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ Chen ได้ผลักดันทั้งหมดในการเล่นเกมล่วงหน้าด้วย[Ad] [4d]และ Lim ก็โทรหา[Ah] [5c]อย่างรวดเร็วเพื่อดูว่ากระดานหมด[Ac] [Jh] [9s] [3D] [4C] Chen กำจัดคู่ต่อสู้ของเขาและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งสองคู่ Lim ได้รับ1,757,857 ยูโรเพื่อเป็นรางวัลปลอบใจสำหรับการจบอันดับรองชนะเลิศ

จากชัยชนะของเขาและสไตล์ของเขาซึ่งค่อนข้างดุดันเกือบตลอดเวลาเฉินกล่าวว่า“ ส่วนใหญ่เป็นวิธีที่ฉันเล่น”และ“ มันเป็นเรื่องดีที่ได้รับสร้อยข้อมือมันเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ฉันมาที่นี่”

Wynn Macau Limited เตือนถึงการเพิ่มขึ้นของ “เว็บไซต์การพนันและการลงทุนออนไลน์ที่หลอกลวง” โดยใช้ชื่อ “Wynn” รวมถึงชื่อของธุรกิจที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ และหน่วยงานของรัฐ

Wynn Macau เตือนเว็บไซต์หลอกลวงโดยใช้เครื่องหมายการค้า ‘Wynn’ในรายงานระหว่างกาลผู้ให้บริการคาสิโนในฮ่องกงกล่าวว่าเว็บไซต์เหล่านี้มักจะแสดงโลโก้และเครื่องหมายการค้าของหน่วยงานที่เป็นที่รู้จักอย่างเด่นชัด “ เราไม่เสนอบัญชีการพนันออนไลน์หรือการลงทุน เว็บไซต์ที่นำเสนอกิจกรรมและโอกาสเหล่านี้หรือคล้ายกันที่ใช้ชื่อของเราเช่น ‘Wynn Resorts (Macau) SA’ เครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับ ‘Wynn’ รวมถึงเครื่องหมายของเราสำหรับ ‘Wynn Macau’ และ ‘Wynn Palace’ หรือชื่อหรือภาพที่คล้ายกัน ในทำนองเดียวกันกับของเรากำลังดำเนินการดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเราและอาจผิดกฎหมายและมีเจตนาทางอาญา” กล่าว

ในมุมมองของ บริษัท ทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท “ โดยเฉพาะรุ่นโลโก้ของ ‘WYNN’ ถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของเรา ” มีการรายงานเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างแข็งขันและดำเนินการแก้ไขทางกฎหมาย แต่ยังกล่าวอีกว่าการดำเนินคดีนี้“ อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและอาจไม่ประสบความสำเร็จในการปกป้องและรักษาสถานะและมูลค่าของทรัพย์สินทางปัญญาของเรา” Wynn Macau ดำเนินการทั้งคาสิโนโรงแรม Wynn Macau และ Wynn Palace

เมื่อเดือนที่แล้วในมณฑลเจียงซูของจีนมีรายงานว่าตำรวจได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 56 คนที่เกี่ยวข้องกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ‘ข้ามชาติ’ ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจประมาณ 1.1 พันล้านดอลลาร์ ในการจับกุมแยกกันในจังหวัดเดียวกันตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัย 63 คนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินการของเว็บไซต์การพนัน 5 แห่งที่ใช้เครื่องหมายการค้าของคาสิโน New Lisboa ของ SJM Holdings และ Venetian ของ Sands China

มาเก๊าในรายงานระหว่างกาลของ บริษัท มีรายได้ HKD19.2 พันล้าน (2.4 พันล้าน $) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2018 20.9% สูงกว่าปีที่ผ่านมามีรายได้ครึ่งปีแรก ในจำนวนนี้ 16.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง (2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ) มาจากกิจการคาสิโน บริษัท ระบุว่ารายได้ที่สูงขึ้นเป็น“ การเพิ่มขึ้นจาก Wynn Palace ซึ่งขับเคลื่อนโดยปริมาณการเล่นเกมที่สูงขึ้นพร้อมกับเปอร์เซ็นต์การชนะเกมบนโต๊ะที่สูงขึ้นสำหรับทั้งกลุ่มวีไอพีและตลาดมวลชน”

EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 5.3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (675 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่าช่วงเดียวกันของปี 2560 36.9% กำไรสุทธิสำหรับงวดนั้นอยู่ที่ 3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (387 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่ากำไรสุทธิครึ่งปีแรกของปีที่แล้ว 90%

ในปี 2017คาซูโอะโอคาดะถูกตัดขาดในฐานะประธานกรรมการและผู้อำนวยการของ บริษัท ที่เขาก่อตั้งขึ้นมากกว่าข้อกล่าวหาของการทุจริต เขาปฏิเสธการกระทำผิดทั้งหมด แต่ในเดือนสิงหาคม

ถูกทางการฮ่องกงจับกุมโดยคาดว่าจะมีข้อหาฉ้อโกงและได้รับการปล่อยตัวในเวลาต่อมา ตอนนี้นักธุรกิจที่ต้องต่อสู้กำลังขอให้การดำเนินการของเขากลับมาหาเขาและหันไปหาศาลเพื่อพยายามทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

Kazuo Okada ดูเหมือนจะกลับมาเป็นประธานของรีสอร์ท Okada ManilaTiger Resort, Leisure and Entertainment, Inc. (TRLEI) ซึ่งเป็น บริษัท ของ Okada ก่อตั้งรีสอร์ทคาสิโน Okada Manila ในการยื่นกับParañaqueเมืองในภูมิภาคศาลคดีตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมเขาอ้างว่าเขาออกจาก TRLEI ไม่ชอบด้วยกฎหมายและถามว่าศาลจะให้เขากลับมาควบคุมของ บริษัท ย่าข่าว รายงาน

การร้องเรียนดังกล่าวระบุ TRLEI, Tiger Resort Asia Limited (TRAL) และกรรมการหลายคนของทั้ง TRLEI และ TRAL กรรมการ TRLEI ที่มีชื่อในการร้องเรียน ได้แก่ Steven Wolstenholme, Manuel Lazaro, Antonio Cojuangco, Kenji Sugiyama, Reynaldo David และ Yoshinao Negishi กรรมการ TRAL ได้แก่ Takako Okada และ Kenshi Asano

การยื่นฟ้อง 24 หน้าโต้แย้งว่า“ นาย การถอดถอนของ Okada ในฐานะผู้ถือหุ้นกรรมการประธานและซีอีโอของ TRLEI ถือเป็นโมฆะและเป็นโมฆะตามมาตรา 28 ของประมวลกฎหมาย บริษัท ไม่ก่อให้เกิดผลทางกฎหมายใด ๆ ” นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า“ ภายใต้มาตรา 28 ของประมวล
กฎหมาย บริษัท มีเพียง TRAL ซึ่งเป็นเจ้าของ 99.9 เปอร์เซ็นต์ของ TRLEI เท่านั้นที่สามารถถอดนาย Okada ออกจากการเป็นผู้ถือหุ้นและกรรมการของ TRLEI ได้”

Okada ส่งเอกสารที่สนับสนุนการอ้างว่าการนำออกของเขาผิดกฎหมายด้วย เขากล่าวในแถลงการณ์แยกต่างหากว่า“ การตั้งข้อหาเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อก่อกวนฉันและให้เหตุผลว่าเป็นการขับไล่ที่ผิด

กฎหมายของฉัน ข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลความจริงของพวกเขาเป็นเพียงการแสดงให้เห็นถึงการสมรู้ร่วมคิดที่ยิ่งใหญ่ซึ่งกระทำโดยผู้ว่าของฉันที่ทรยศต่อความไว้วางใจของฉัน เป้าหมายที่แท้จริงของพวกเขาคือการทำให้ชื่อที่ดีของฉันต้องพังพินาศ”

Okada เป็นผู้ก่อตั้ง Okada Holdings, Ltd. โดยถือหุ้นทั้งหมดของ Universal Entertainment Corp. (UEC) ซึ่งเป็นเจ้าของ TRAL TRAL เป็น บริษัท แม่ของ TRLEI

Okada ถูกเคลียร์ข้อหาเบิกความเท็จและฉ้อโกงเมื่อต้นปีนี้โดยอัยการParañaque เขาถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงข้อตกลงสองสามข้อซึ่งรวมถึงสัญญามูลค่ากว่า 7 ล้านดอลลาร์กับAruze Philippines Manufacturingซึ่งเป็น บริษัท ที่มีรายงานว่า Okada ควบคุม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาคาสิโนในกัวถูกเรียกเก็บภาษีบริการจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตโดยกรมภาษีทางอ้อมของกัว เจ้าของคาสิโนและผู้ประกอบการไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้โดยยืนยันว่ากัวไม่มีอำนาจตามกฎหมายในการเรียกร้องภาษี ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะถูกต้องเนื่องจากศาลสูงบอมเบย์เรียกร้องให้แผนกภาษีของกัวให้เหตุผลว่าทำไมจึงมีการเรียกเก็บค่าบริการตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

ศาลสูงบอมเบย์ต้องการคำอธิบายจากกัวเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบริการคาสิโนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาแผนกภาษีได้ออกประกาศ 10 ฉบับไปยังคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในกัวและขอให้พวกเขาจ่ายภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นระยะเวลาสามปีซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2016 คาสิโนไม่เห็นด้วยและยื่นเรื่องต่อคาสิโน ศาล

คำร้องที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ยื่นต่อบัลลังก์ของ Goa ของศาลสูงโดยทนายความ Abhishek Rastogi หลังจากที่มีการเรียกเก็บค่าบริการเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าเป็นค่าธรรมเนียมตามกฎหมายซึ่งต่างจากค่าธรรมเนียมสำหรับบริการที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของรัฐ ดังนั้นจึงอยู่นอกนิยามของภาษี

บริการ “ การเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตตามกฎหมายเป็นเรื่องไร้สาระ มันเหมือนกับการเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทางที่จ่ายให้กับรัฐบาล จากหนังสือเวียน DRI ได้เริ่มการสอบสวนเรื่องการบังคับใช้ภาษีบริการ” เขากล่าว

Rastogi กล่าวเสริมว่า“ ปัญหานี้คาดว่าจะได้รับการแก้ไขในทางปฏิบัติโดย GST Council เช่นเดียวกับประสบการณ์ในอดีต ผลกระทบของปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขนั้นร้ายแรงมากและอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อกิจกรรมอื่น ๆ ”

ผู้เชี่ยวชาญได้ตั้งคำถามซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ารัฐบาลมีสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากธุรกิจที่ทำหน้าที่อธิปไตยของรัฐหรือไม่ Abhishek Jain หุ้นส่วนด้านภาษีของ Ernst Young กล่าวว่า“ ในกรณีที่เหตุผลสำคัญสำหรับการไม่ต้องเสียภาษีอยู่บนข้อโต้แย้งของการทำหน้าที่อธิปไตยเช่นเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเท่าเทียมกันรัฐบาลควรออกคำชี้แจงโดยละเอียดเกี่ยวกับขอบเขตของอำนาจอธิปไตยของรัฐบาล”

โครงการนี้คล้ายกับที่เห็นในอุตสาหกรรมสุรา ในกรณีดังกล่าวศาลสูงเดลีได้รับการร้องเรียนจาก บริษัท สุราที่ท้าทายข้อกำหนดภาษีบริการสำหรับใบอนุญาตสุรา ศาลตัดสินว่าค่าธรรมเนียมใบอนุญาตยังอยู่นอกเหนือความหมายของภาษีสินค้าและบริการ

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ การพนันได้ผลิตโฆษณา

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท การพนันได้ผลิตโฆษณากระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐแมรี่แลนด์ต่อต้านการขยายตัวของการพนันในรัฐ Penn National Gamingเจ้าของและผู้ดำเนินการคาสิโน Hollywood Casino ใน Perryville และ Charles Town Races and Slots ในเวสต์เวอร์จิเนียสนับสนุนกลุ่ม“ Get The Facts Vote No On

7” โฆษณาระบุว่าเจ้าหน้าที่ในรัฐไม่ได้ดำเนินการเจรจาอย่าง “โปร่งใส” กับผู้ให้บริการคาสิโน ประการที่สองกล่าวว่ารัฐได้ลดหย่อนภาษีจำนวนมากให้กับผู้ประกอบการคาสิโนในเวลาเดียวกันกับการขึ้นภาษีสำหรับครอบครัวที่ทำงาน มันจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ บริษัท คาสิโนกำลังสนับสนุนแผนนี้ แต่ถ้ามันคุกคามธุรกิจของพวกเขาก็เชื่อได้เลยว่าพวกเขาจะสนับสนุนแคมเปญดังกล่าว

ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการว่า สล็อต จ้างให้ช่วยรัฐแมสซาชูเซตส์ตะวันตกในการเสนอข้อเสนอคาสิโนเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่ลงทะเบียนสำหรับ บริษัท สองแห่งที่เสนอราคาเพื่อชนะสัญญา Domenic J. Sarno นายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเมืองนี้ได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย Shefsky & Froelich และก่อนหน้านี้ใคร ๆ ก็รู้ว่า บริษัท กฎหมายเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่จด

ทะเบียนของMGM Resorts Internationalและ Penn National Gaming ประธาน บริษัท กฎหมาย Cezar Froelich ลงเล่น กล่าวเพิ่มเติมว่า:“ เพื่อนที่ทำงานนั้นถูกปิดล้อมจากเราซึ่งเราเป็นตัวแทนของเมือง” เขากล่าวว่า บริษัท ของเขา“ ไม่เคยพูดคุยกับเพนน์หรือ MGM หรือ บริษัท อื่นใดเกี่ยวกับกิจกรรมใด ๆ ในแมสซาชูเซตส์ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการก็ตาม”

คาสิโนของรัฐมิสซิสซิปปีได้เริ่มเปิดให้บริการหลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้ปิดท่ามกลางพายุเฮอริเคนไอแซค สถานที่จัดงาน 6 แห่งจาก 12 แห่งได้เปิดให้บริการอีกครั้งซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้เห็นรายได้ที่ฟื้นตัวขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงาน Allen Godfrey ผู้อำนวยการบริหารของ

Mississippi Gaming Commission กล่าวกับ WLOX-TV ว่า“ เราตั้งเป้าหมายว่าจะกลับมาเปิดให้บริการภายในเที่ยงวันพรุ่งนี้ (วันศุกร์)” ห้าคนที่ยังคงปิดอยู่กำลังวางแผนที่จะเปิดประตูในวันนี้ด้วยคาสิโนสุดท้าย Silver Slipper ใน Waveland ซึ่งจะกลับมาเปิดทำการในวันเสาร์

Oxford Casino คืนรายได้สุทธิที่แข็งแกร่งในสองเดือนแรกของการดำเนินการ Business , Hollywood Casino , Maine , oxford casinoคาสิโน Oxfordออกซ์ฟอร์ดคาสิโนใหม่ในรัฐเมนอาจยังคงมีปัญหาอยู่บ้างเท่าที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อตัวเลขธุรกิจของพวกเขาหลังจากที่คาสิโนมีรายรับสุทธิเกือบ 10 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนแรกของการดำเนินการ

เมื่อเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา Oxford Casino มีตัวเลขรายได้ที่แข็งแกร่งซึ่งในความเป็นจริงแล้วซึ่งสามารถแข่งขันกับคาสิโนHollywood Casinoอื่น ๆ ของรัฐได้ หลังแม้จะมีจำนวนเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะเกือบสองเท่า แต่มีรายรับเพียง 5.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมลดลงจากรายรับ 5.9 ล้านดอลลาร์ที่โพสต์จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ตัวเลขของ Oxford Casino เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่คาดการณ์เพียงครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คาสิโนได้รับในที่สุดในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกรกฎาคมได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก Oxford Casino เนื่องจากได้รับเงินรางวัลเฉลี่ย 2,471 เหรียญต่อเกมบนโต๊ะต่อวันเมื่อไม่มีการคาดการณ์ใกล้เคียงกับค่าเฉลี่ย 2,000 เหรียญต่อเกมต่อวัน

Clyde Barrow จากโครงการวิจัยการเล่นเกมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ในดาร์ทเมาท์กล่าว

” ตัวเลขเหล่านี้เทียบได้กับแอตแลนติกซิตี ” Barrow กล่าวเสริม

ในระยะยาว Oxford Casino หวังว่าจะได้รับแรงผลักดันจากการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในการเป็นคู่แข่งที่ถูกต้องของ Hollywood Casino หลังจากนั้นผลกระทบได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นลูกค้าที่เคยขับรถจากระยะทางไกลเพื่อไปยัง Bangor, Maine อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะไป

“ นั่นเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้เสมอเพราะพวกเขากำลังจะสูบบุหรี่จากนักพนันที่สะดวกสบายบางคนในบริเวณใกล้เคียงรอบ ๆ อ็อกซ์ฟอร์ด ” บาร์โรว์อธิบาย

” สำหรับสถานที่เล็ก ๆ ฮอลลีวูดจะดึงดูดผู้คนจากระยะทางไกลกว่าที่ปกติจะเป็นเช่นนั้น แต่นั่นเป็นเพราะผู้คนไม่มีทางเลือกอื่น เมื่อมีการนำเสนอทางเลือกให้กับพวกเขานักพนันที่สะดวกสบายจะไปยังสถานที่ที่ใกล้ที่สุด ”

CasinoLeaks-Macau , gdp , Macau , SJM Holdingssjm มาเก๊าSJM Holdingsได้เข้าถือหุ้นใน บริษัท โฮลดิ้งที่กำลังพัฒนาศูนย์รวมความบันเทิงมาเก๊าใหม่ บริษัท ที่ครอบครัวของ Stanley Ho เป็นเจ้าของเข้าถือหุ้นร้อยละ 4 ใน Macau Legend Development Ltd จ่ายเงินรวม 480 ล้านเหรียญฮ่องกง เงินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงบประมาณมูลค่า 5 พันล้านเหรียญฮ่องกงที่จัดสรรไว้เพื่อพัฒนาสวนสนุก Macau Fisherman’s

Wharf ซึ่งรวมถึงคาสิโนบาบิโลนด้วย การขยายตัวจะเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงสวนสนุกการเพิ่มโรงแรมสองแห่งสโมสรเรือยอทช์และพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ตามข้อมูลของ Macau Business โครงการนี้จะแล้วเสร็จในปลายปี 2558 และหวังว่ามันจะนำการเช่าชีวิตใหม่มาสู่คอมเพล็กซ์อายุเจ็ดปี

เว็บไซต์เชิงสืบสวนCasinoLeaks-Macauได้ปิดตัวลงโดยไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงทำเช่นนั้น ผู้เยี่ยมชมไซต์ได้พบกับข้อความที่อ่าน:“ Casinoleaks-Macau.com กำลังปิดตัวลง ขอขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ”. เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนมีนาคมและได้สัญญาว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดที่ทำได้เกี่ยวกับ “อาชญากรรมที่ก่อให้เกิด” ที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรม

การพนันของมาเก๊าและได้รับทุนจากสหภาพแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาสหภาพวิศวกรปฏิบัติการระหว่างประเทศ เมื่อดำเนินการไซต์นี้ได้เปิดเผยผู้ให้บริการขยะหลายรายเช่น Suncity Group และ Neptune Group และการติดต่อกับ บริษัท คาสิโนในลาสเวกัสที่ทำธุรกิจในตะวันออกไกล

การเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของมาเก๊าลดลงอย่างมากในไตรมาสที่สองโดยมีปัจจัยหลายประการที่ทำให้เกิดการชะลอตัว บริการสถิติและการสำรวจสำมะโนประชากรรายงานว่า GDP เพิ่มขึ้น 7.3 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 18.6 เปอร์เซ็นต์ GDP ที่ชะลอตัวได้รับผลกระทบจากการเติบโตที่ชะลอตัวของรายได้จากการพนันการลงทุนและการใช้จ่ายของผู้เยี่ยมชม อัตราการเติบโตช้าที่สุดในรอบสามปี

ผลกำไรของ Melco International Development เพิ่มขึ้น Success Universe Group ขาดทุนอย่างหวุดหวิด Galaxy ได้รับการลงทุนใหม่โดย Jamie Hinks
30 สิงหาคม 2555แท็ก: Melco Crown Entertainment , Melco International Development , Success Universeเมลโกบริษัท แม่ของคาสิโนมาเก๊า Melco Crown

Entertainment มีกำไรสุทธิในช่วงครึ่งปีแรกสูงถึง 408.4 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (52.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งสูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันในปี 2554 ถึง 135 เปอร์เซ็นต์Melco International Developmentผู้ถือหุ้นหนึ่งในสามของ บริษัท ร่วมทุนของคาสิโนยังรายงานรายรับเพิ่มขึ้น 2.3% เป็น 63.61 ล้านเหรียญฮ่องกง ส่วน

ใหญ่เป็นการเติบโตอย่างมากจากธุรกิจคาสิโนของ Melco Crownในมาเก๊าด้วยสัดส่วนการถือหุ้น 38.3 เปอร์เซ็นต์ใน Entertainment Gaming Asia Inc ยังมีส่วนร่วมตามโครงการคาสิโนแห่งแรกที่ชายแดนกัมพูชา – ไทย สำหรับอนาคตลอเรนซ์โฮประธานและซีอีโอของกลุ่มกล่าวว่า“

กลุ่ม บริษัท จะดึงดูดผู้เยี่ยมชมจากจีนแผ่นดินใหญ่ให้มากขึ้นด้วยการนำเสนอเกมและข้อเสนอที่ไม่ใช่เกมที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อรองรับภาคตลาดที่ยังไม่ได้ใช้และในตลาดใหม่ใน ภูมิภาคเพื่อเพิ่มมูลค่าของผู้ถือหุ้นและเป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสังคมโดยรวม”

Success Universe Groupลดความสูญเสียลงเนื่องจากมีการโพสต์ผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 เจ้าของ 49 เปอร์เซ็นต์ของ Ponte 16 แสดงให้เห็นว่าขาดทุน 28.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงลดลงจาก 37.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในปีที่แล้ว การเติบโตของเกมวีไอพีหมายความว่า Success Universe มีการเติบโตของ EBITDA ในเชิงบวกที่ 11 เปอร์เซ็นต์เป็น 142.7 ล้านเหรียญฮ่องกงและเป็นกิจกรรมการเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากที่พวกเขาเกี่ยวข้องด้วย

Galaxy Entertainment Groupมีนักลงทุนรายใหม่หลังจากที่ Waddell & Reed Financial Inc ซื้อหุ้นจำนวนมากที่ขายโดย Permira Business Dailyรายงานว่ากองทุนรวมในสหรัฐฯซื้อ 2 ใน 3 ของ 7% ของ บริษัท ที่ Permira ขายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ หมายความว่าตอนนี้ Waddell & Reed เป็นเจ้าของเงินเดิมพันที่สำคัญใน Wynn Resorts (16.4 เปอร์เซ็นต์), Sands China (4.6 เปอร์เซ็นต์) และสัดส่วนการถือหุ้นดังกล่าวใน Galaxy

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วAspers ปิดคาสิโน; สิงโตภูเขาล้มเหลวในการพยายามเสี่ยงโชค Oz ตั้งค่าสำหรับคาสิโนใหม่โดย Jamie Hinks29 สิงหาคม 2555แท็ก: Aspers , ออสเตรเลีย , Harrah ‘s ,สิงโต , ควีนส์แลนด์ , Reno , สวอนซีกิจกรรมการพนันออนไลน์ครอบคลุมทั่วโลกคาสิโนในเวลส์ปิดตัวลงหลังจากการปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่เป็นเวลา90 วันสรุปว่าสถานที่นั้น

ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในระยะยาว คาสิโน Aspersในสวอนซีจะปิดตัวลงในวันพฤหัสบดีนี้ในเวลาเที่ยงคืนหลังจากที่มีลูกค้า 10,000 รายต่อ

สัปดาห์ลดลงซึ่งคาดว่าจะดึงดูด การย้ายครั้งนี้จะส่งผลให้สูญเสียตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งและ Richard Noble ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Aspers กล่าวว่า“ บริษัท ได้ข้อสรุปว่าธุรกิจจะยังคงดำเนินต่อไปด้วยการขาดทุนและไม่สามารถดำเนินการได้ในระยะยาว” สถานที่แห่งนี้

ได้รับใบอนุญาตคาสิโนขนาดเล็กเมื่อห้าปีก่อนและในเวลานั้นเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเวลส์ ขณะนี้ บริษัท มีสถานที่จัดงานใน Northampton, Newcastle และเป็นเรือธงของพวกเขาใน Stratford ซึ่งอยู่ติดกับ Olympic Park นอกจากนี้ยังเปิดสถานที่แห่งใหม่ในMilton Keynes ในต้นปีหน้าและดูเหมือนว่าจะมุ่งเน้นไปที่สถานที่อื่น ๆ

สิงโตภูเขาตัวหนึ่งเกือบจะพบว่าตัวเองอยู่บนชั้นคาสิโนที่Harrah’sในเมือง Reno ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากที่มันมาถึงเมือง Essex มีข่าวลือเรื่อง “Lion” เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและ

เนวาดาก็ดีขึ้นแล้วหนึ่งครั้งหลังจากที่สิงโตภูเขา 100 ปอนด์อายุ 2 ปีพยายามเข้าประตูหมุนของคาสิโน Chris Healy โฆษกกรมสัตว์ป่าเนวาดากล่าวว่าพฤติกรรมดังกล่าว“ เกือบจะเทียบเท่ากับการเป็นวัยรุ่นโง่ ๆ ” นี่คือหลังจากเจ้าหน้าที่ของเขาหยุดการแสดงตลกของสัตว์โดยการสูบยากล่อมประสาทให้เต็มก่อนที่จะกลับสู่ป่า มันนำความหมายใหม่มาสู่การท่องราตรีที่คาสิโน

การเดินทางทั่วโลกของเรายังเกิดขึ้นในออสเตรเลียซึ่งควีนส์แลนด์พรีเมียร์แคมป์เบลนิวแมนหวังที่จะเปิดคาสิโนแห่งที่สองบนโกลด์โคสต์ 9 นิวส์ระบุว่านิวแมนกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ ในแง่ของหลักการนี้เราเปิดรับอย่างแน่นอน มีภาระผูกพันทางการเงินบางประการกับรัฐบาลของรัฐในขณะนี้ มีผู้ประกอบการรายเดิมที่มีสิทธิตามกฎหมาย เราไม่สามารถทำอะไรกับข้อตกลงที่มีอยู่ได้และนั่นคือสิ่ง

ที่ฉันต้องตรวจสอบ” พรีเมียร์หวังว่าการเปิดคาสิโนจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่และทอมเทตนายกเทศมนตรีคนใหม่ยังเป็นผู้สนับสนุนการขยายคาสิโน

มาเก๊ากำลังก้าวไปสู่เดือนที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองเป็นประวัติการณ์ ธนาคารเพื่อการลงทุน Sterne Agee และ Wells Fargo ต่างมั่นใจว่าวงล้อมจะทำรายได้ระหว่าง 26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านในเดือนสิงหาคม David Bain จาก Sterne Agee เขียนว่า 26 วันแรกของเดือนนั้นมีมูลค่าถึง 2.11.55 พันล้าน MOP และเขากล่าวเสริมว่า“ เราคาดการณ์ว่ารายรับจากเกมรวมของ

เดือนสิงหาคมจะเสร็จสิ้นระหว่าง MOP26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านหรือเพิ่มขึ้น 6 ถึง 7 เปอร์เซ็นต์ต่อปี – ต่อปี”. Cameron McKnight นักวิเคราะห์ของ Wells Fargo กล่าวเพิ่มเติมว่ารายได้อาจเพิ่มขึ้นจาก 7 ถึง 9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคมและหากถึงขีด จำกัด สูงสุดก็จะเป็นเดือนที่ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์

การที่รัฐบาลเปิดฝาโต๊ะการพนันใหม่ของมาเก๊าได้รับผลกระทบจาก บริษัท คาสิโนในวงล้อม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่าตารางสูงสุดจะเปลี่ยนไปหมายความว่าโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะนับเป็นเพียงโต๊ะเดียวเช่นเดียวกับไพ่นกกระจอก สำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมบอกกับMacau

Daily News ว่านี่ไม่ใช่กรณีนี้และระบุทันทีว่าตารางจะไม่ให้ยอดคงเหลือ 5,500 ในเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Sands China และ Wynn Macau พร้อมที่จะลงทุนในโต๊ะใหม่ตามBusiness Dailyโดยแหล่งข่าวบอกกับสิ่งพิมพ์เดียวกันว่า Sands“ อาจลบโป๊กเกอร์ทั้งหมดเนื่องจากไม่ใช่การใช้จำนวนโต๊ะอย่างเหมาะสมที่สุด” คุยเรื่องของเล่นนอกเรือท้องแบน!

บริษัท บันเทิงออสซี่และผู้ให้บริการโรงแรมและคาสิโนของเวียดนามกำลังร่วมมือกันเพื่อเสนอเกมคาสิโนออนไลน์ในตลาดที่มีการควบคุม Two-Way LimitedจากออสเตรเลียและDonaco Singapore Pteได้ลงนามในข้อตกลงที่ไม่มีผลผูกพันซึ่งเห็นส่วนแบ่ง 75 เปอร์เซ็นต์ของ Lao Cai International Hotel ที่มอบให้ Two-Way เพื่อตอบแทนการถือหุ้น จะมีการหารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงและยังต้องได้รับการอนุมัติอย่างสมบูรณ์ ทั้งสองสามารถกำหนดเป้าหมายสถานที่ในตลาดเอเชียได้หากพวกเขาเห็นข้อบังคับใด ๆ

Hoffman Ma เป็นรองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร Success Universe Group Limited คาสิโน Junketsจะยังคงมีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมการพนันในเอเชียแม้ว่าจะขยายไปสู่ตลาดมวลชนมากขึ้นก็ตาม Hoffman Maรองประธานของ Success Universe Group เจ้าของ Ponte 16 เพิ่งพูดคุยกับ CalvinAyre.com เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหมดในภูมิภาคนี้และข้อเท็จจริงที่ว่าขยะยังคงมีความเกี่ยวข้องสูงสุด

“ ในเอเชียมีความสำคัญมากเป็นพิเศษ” เขากล่าว “ สำหรับจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ทั้งหมดที่จะแข่งขันได้โมเดลนี้จะต้องสร้างไว้ในระบบ เอาสิงค์โปร์. ตอนนี้พวกเขากำลังประสบปัญหาเนื่องจากระบบยังไม่ได้สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์เนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบและการออกใบอนุญาต”

ระบบ VIP / junket มีความสำคัญมากในตลาดเอเชียเนื่องจากมีลูกกลิ้งสูงจำนวนมากที่ต้องการทางเข้าคาสิโนเพื่อใช้จ่ายเงินเป็นล้าน การใช้จ่ายของวีไอพียังคงทำได้ดีกว่ากลุ่มตลาดมวลชนในมาเก๊าและน่าจะทำได้ในระยะหนึ่ง แม้ว่าจะมีการชะลอตัวและคุณต้องดู บริษัท อย่างAsia Entertainment & Resources Ltd (AERL)เท่านั้น ขณะนี้พวกเขาพยายามจับกุมการลดลงเล็กน้อยและ Ma เชื่อว่ารัฐบาลมีส่วนรับผิดชอบบางอย่างในพื้นที่นี้ด้วย

“ ฉันคิดว่าเนื่องจากอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วแม้แต่รัฐบาลก็ไม่ได้เตรียมพร้อม” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com เมื่อถูกถามว่าจำเป็นต้องปรับปรุงอุตสาหกรรมขยะหรือไม่ “ แม้แต่หน่วยงานกำกับดูแลก็ไม่มีกำลังคนเพียงพอที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลง”

ในแง่ของการเปลี่ยนแปลงปัญหาของการมีส่วนร่วมของการพนันออนไลน์ไม่เคยห่างไกลจากการสนทนา ในที่สุดมันอาจจะเป็นที่ที่ผู้ให้บริการวีไอพีมองหาเมื่อพยายามค้นพบนวัตกรรมใหม่ ๆ แต่ Ma คิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่ผู้ให้บริการจะใช้ความสามารถออนไลน์เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

“ การดำเนินการทางออนไลน์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่สามารถตรวจสอบประวัติและขั้นตอนการขยายเครดิตสำหรับคาสิโนได้” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com

Ma กล่าวเพิ่มเติมว่าการมี“ ความรู้เกี่ยวกับลูกค้า” นั้นสำคัญกว่ามากและเป็นสิ่งที่ช่วยเมื่อคิดว่าจะ“ รับสมัคร” หรือ“ เครือข่าย” กลุ่ม“ ผู้มีมูลค่าสูง” ไปยังสถานที่ของตนได้อย่างไร ความสัมพันธ์ระหว่าง junket และคาสิโนเป็นสิ่งที่เขาคิดว่า “น่าเชื่อถือ” เนื่องจาก “การเปิดเผย” ที่ได้รับหากเป็นรูปแบบการแบ่งปันผลกำไร

โดยรวมแล้ว Ma อธิบายว่าคาสิโนในภูมิภาคมักขึ้นอยู่กับ “สถานที่ตั้ง” และ “สถานที่น่าสนใจ” มากกว่ารูปแบบธุรกิจ เนื่องจากยังคงเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ junkets ที่เสนอค่าคอมมิชชั่นและส่วนแบ่งกำไรจะยังคงเป็นที่นิยมในเอเชีย

สัมภาษณ์ Hoffman Ma แห่ง Success Universe เรื่อง Asian Junket System
โดย CalvinAyre.com Angelia Ong , junkets คาสิโน , hoffman ma , บทสัมภาษณ์ , junkets , ระบบ junkets , มาเก๊า , ท่าเรือ 16 , ponte 16 , Success Universe , วิดีโอAngelia Ongร่วมงานกับDr. Hoffman Ma รองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร

ของSuccess Universe Group Limited และPier 16 – Resort Hotel Management Limited ซึ่ง รับผิดชอบการพัฒนาและการตลาดของPonte 16ซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโน – ความบันเทิงระดับโลกในมาเก๊าเกี่ยวกับความสำเร็จของ โมเดลระบบ Junket ในเอเชียและการทำงานร่วมกันระหว่างบนบกและออนไลน์

คาสิโน spingfiled เพื่อผ่านกระบวนการคัดเลือกแม้ว่าMGM Resorts จะดำเนินการตามแผนอย่างจริงจังในการสร้างคาสิโนมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในใจกลางเมืองสปริงฟิลด์รัฐแมสซาชูเซตส์นายกเทศมนตรีโดเมนิกซาร์โนก็มีความชัดเจนเกี่ยวกับแผนการของเมืองที่จะดำเนินการคัดเลือกอย่างรอบคอบและพิถีพิถันเพื่อดูว่าผู้พัฒนารายใดในสี่รายที่แข่งขันกันซึ่งรวมถึง MGM จะได้สร้างคาสิโนในเมือง

Boston.com รายงานว่านายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์จัดการประชุมส่วนตัวกับตัวแทนจากนักพัฒนาแต่ละคนจากสี่คนซึ่งรวมถึง Ameristar Casinos, Hard Rock International และ Penn National Gaming ซาร์โนยังกล่าวอีกว่าการตัดสินใจในที่สุดของเมืองจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงสถานะทางการเงินของ บริษัท ตามลำดับและแนวคิดโครงการของพวกเขา

จากนั้นเมืองจะสอบถามนักพัฒนาที่ผ่านการคัดกรองครั้งแรกว่าพวกเขาวางแผนที่จะสร้างโครงการคาสิโนของพวกเขาอย่างไรและพวกเขาจะผูกสัมพันธ์กับเมืองเพื่อสร้างโอกาสในการจ้างงานใหม่ ๆ ให้กับประชาชนได้อย่างไรรวมทั้งจัดสรรรายได้ให้ เมือง.

เมื่อพิจารณาว่า Sarno ได้อธิบายโครงการคาสิโนนี้ว่าเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดของเมืองที่เคยมีมาหลายคนกำลังใช้อำนาจที่จะสร้างกระบวนการที่ยุติธรรมซึ่งจะทำให้นักพัฒนาแต่ละคนมีความสั่นคลอนเท่ากันในการนำเสนอข้อเสนอก่อนที่จะมีการตัดสินใจ ทำ. ความหวังคือจะมีการตัดสินใจก่อนสิ้นปีว่าจะเจรจากับนักพัฒนาสี่คนใดใน Springfield

เมื่อนักการเมืองในรัฐแมสซาชูเซตส์ผ่านการเรียกเก็บเงินคาสิโนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งอนุญาตให้สร้างคาสิโนหนึ่งแห่งในแต่ละโซนของรัฐทั้งสามโซนผู้พัฒนาคาสิโนจำนวนมากรีบวิ่งเพื่อเอาชื่อของพวกเขาไปใส่หมวก โซนตะวันออกเฉียงใต้ถูกสงวนไว้สำหรับชนเผ่าอินเดียนที่ได้รับการ

ยอมรับจากรัฐบาลกลางแล้ว ในขณะเดียวกันยังมีความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นว่าโซนตะวันออกจะมอบให้กับCaesars Entertainmentและ Suffolk Downs โดยเหลือเพียงโซนตะวันตกที่ตั้งอยู่ในสปริงฟิลด์สำหรับนักพัฒนาคาสิโนที่เหลือเท่านั้นที่จะแย่งชิง

ด้วยกระบวนการคัดเลือกที่จะเริ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคาดว่านักพัฒนาทั้งสี่จะพยายามเพิ่มความพยายามในการนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาสู่โต๊ะ

การชะลอตัวของธุรกิจที่สัมพันธ์กันในมาเก๊าอาจทำให้รายได้ล่าสุดของคาสิโนบางส่วนลดลง แต่ดูเหมือนว่าผู้ประกอบการรายหนึ่งจะเผชิญกับพายุในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม Galaxy Entertainmentประกาศปรับปรุงธุรกิจในปีแรกของการดำเนินงานซึ่งไม่เพียง แต่เอาชนะความคาดหวังเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขาหายไปจากน้ำอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่ บริษัท มีกำไรสุทธิในครึ่งปีแรกเพิ่มขึ้น 9 เท่า

ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2555 Galaxy Entertainment มีกำไรสุทธิ 3.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง เปรียบเทียบกับมูลค่า 378.3 ล้านเหรียญฮ่องกงที่ บริษัท ได้รับในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วและเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไม Galaxy ถึงกระโดดข้ามห่วงด้วยผลงานที่น่าประทับใจอย่างมากของคาสิโนในช่วงครึ่งปีแรก

“ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งอีกชุดหนึ่งจากความมุ่งมั่นและการทำงานหนักของทุกคนในครอบครัว Galaxy มานานหลายปี” ดร. Lui Che-woo ประธาน GEG “ ผลตอบแทนอันงดงามที่ได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับการลงทุนใหม่อย่างชาญฉลาดในธุรกิจเพื่อรักษาการเติบโตในระยะยาวและช่วยให้ GEG สามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลกในฐานะ บริษัท เกมและความบันเทิงชั้นนำของเอเชีย”

นักวิเคราะห์จากรอยเตอร์ชี้ไปที่การไหลเข้าของนักพนันทั้งทั่วไปและวีไอพีซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถปรับปรุงรายได้สุทธิได้อย่างดีเยี่ยม ตามเว็บไซต์ข่าว Galaxy Entertainment ได้รับประโยชน์จากการเติบโตของรายได้ 36 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันทั่วไปและรายได้ที่เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันวีไอพีที่มีชื่อเสียงมากขึ้น

ในรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์ฟรานซิสหลิวซีอีโอของ Galaxy กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าแม้เศรษฐกิจในเมืองการพนันจะตกต่ำ แต่ Galaxy ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีอย่างน้อยก็มากกว่าการแข่งขันเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากปริมาณการใช้งานของมนุษย์ที่สูงใน Cotai Strip ยิ่งไปกว่านั้น

บริษัท คาดการณ์ว่าอัตราการเติบโตของรายได้จะดีขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2555 เป้าหมายที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อมองว่าพวกเขาจัดการแบบสายฟ้าแลบไปสู่การเพิ่มรายได้สุทธิที่น่าประทับใจได้อย่างไรซึ่งนั่นก็ไม่พ้นคำถามอย่างแน่นอน .

โปรไฟล์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของ Galaxy Entertainment ในมาเก๊าทำให้ไม่เพียง แต่ใช้ประโยชน์จากรายได้จากการพนันที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ในช่วงสั้น ๆ ที่ผ่านมา บริษัท คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากการมีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดใน Cotai Strip

รายได้ที่โดดเด่นของ บริษัททำให้ Galaxy มีโอกาสสำคัญในการทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวด้วยการลงทุน 2 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างเฟสที่สองซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ – จากสิ่งที่กลายเป็นรีสอร์ท Galaxy Macau ขนาดมหึมาซึ่งจะเพิ่มขนาดของรีสอร์ทเป็นสองเท่า รวมไปถึงสิ่งอื่น ๆ ได้แก่ โรงแรม Ritz Carlton และ JW Marriott ร้านค้าและร้านอาหารใหม่จำนวนมากและการเพิ่มโต๊ะพนันเพิ่มเติมอีก 500 โต๊ะ

เวียตนามออนไลน์การพนันหน้าอกหากคุณอาศัยอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณอาจต้องการที่จะรั้งตัวเองสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของสงครามยาว simmering ระหว่างเวียดนามและกัมพูชา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางการเวียดนามจับกุมผู้คน 6 คนที่เกี่ยวข้องกับวงพนันออนไลน์ในโฮจิมินห์ซิตี้ (หรือที่เรียกว่าไซ่ง่อน) หญิงหัวโจก (atta girl!) Lam Manh Nhi ถูกนำตัวเข้าห้องขังเมื่อ

วันพุธขณะที่ผู้สมรู้ร่วมคิดทั้งห้าของเธอมารับตัวในวันรุ่งขึ้น Tuoi Tre Newsรายงานว่าเจ้าหน้าที่เริ่มตระหนักถึงกิจกรรมของเครื่องแต่งกายเป็นครั้งแรกหลังจากสังเกตเห็นที่อยู่ IP ของเวียดนามจำนวนมากกำลังเข้าถึงเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับคาสิโนในกัมพูชา

จากการตรวจสอบเพิ่มเติมตำรวจพบว่า Nhi ได้ติดตั้งเสาอากาศพาราโบลาในจังหวัด Tay Ninh ทางตะวันตกเฉียงใต้เพื่อทำหน้าที่เป็นระบบถ่ายทอดสัญญาณระหว่างไซต์ของเธอคาสิโนกัมพูชาที่ยังไม่ปรากฏชื่อและลูกค้าชาวเวียดนามของเธอ Nhi ยังติดตั้งเสาอากาศในจังหวัด Quang Ninh ทางตอนเหนือเพื่อส่งสัญญาณคาสิโนของกัมพูชาไปยังนักพนันในจีน Nhi มีบัญชีออนไลน์กับคาสิโนซึ่งเธอดำเนินการฝากและถอนเงินในนามของลูกค้าการพนันของเธอ

การขาดคาสิโนที่เข้าถึงได้ในเวียดนามเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบต่อการแพร่กระจายของข้อต่อการเล่นเกมตามแนวชายแดนเวียดนาม / กัมพูชา (แม้ว่านายกรัฐมนตรีของกัมพูชาจะเชื่อว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของความมั่นคงของชาติ ) ชาวเวียดนามประมาณ3,600 คนข้ามพรมแดนทุกวันเพื่อเยี่ยมชมคาสิโนเหล่านี้ แต่นักพนันบางคนได้รับผลกระทบระหว่างทางบวกกับความจริงที่ว่านี่คือรายได้ที่ออก

จากประเทศอย่างถาวร – ได้รับโทรศัพท์จากทั้งนักพัฒนาชาวต่างชาติและผู้สนับสนุนการพนันในพื้นที่ สำหรับรัฐบาลเวียดนามในการทบทวนแผนปัจจุบันในการกีดกันพลเมืองของตนไม่ให้เข้าถึงคาสิโนที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในเวียดนาม

อย่างจริงจังจะทำให้คุณแย่มากแค่ไหนถ้าประเทศของคุณอนุมัติการสร้างคอมเพล็กซ์ความบันเทิงขนาดใหญ่ที่เปล่งประกายเพียงเพื่อบอกคุณว่าการเข้าออกถูก จำกัด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ดูแลชาวต่างชาติเท่านั้น เจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยชื่อจากกระทรวงการคลังของเวียดนามซึ่งกำลังดำเนินการร่างกฎหมายคาสิโนของประเทศอยู่บอกกับ Nugoi-Viet.com ว่าเขาขอคืนสิทธิของ

คนในท้องถิ่นในการเข้าคาสิโนเวียดนามโดยมี “กลไกที่โปร่งใสและนโยบายที่เหมาะสม” อยู่ใน สถานที่. Pham Trung Luong รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพัฒนาการท่องเที่ยวกล่าวว่าทางการ“ ห้ามแค่สิ่งที่พวกเขาควบคุมไม่ได้ คนเวียดนามต้องมีสิทธิ ถ้าพวกเขามีรายได้ตามกฎหมายทำไมต้องห้ามพวกเขาจากการพนัน” ทำไม?

โอเรกอนนักพัฒนาของโอเรกอนของคาสิโนที่ไม่ใช่เผ่าแรกจะ downplaying มันเป็นส่วนหนึ่งที่มีขนาดเล็กของความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่สถานที่จัดงานตามแผนเปิดเผยในสัปดาห์นี้ เจ้าหน้าที่ของ บริษัท แคนาดาสองแห่งที่ต้องการพัฒนารางสุนัขปิดทางตะวันออกของพอร์ตแลนด์ดูเหมือนว่าพวกเขามีเป้าหมายที่จะเบี่ยงเบนความสนใจออกไปจากองค์ประกอบของคาสิโน พวกเขาระบุว่าองค์

ประกอบของอุตสาหกรรมการพนันจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ของคอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยโรงแรมโรงภาพยนตร์และสระว่ายน้ำ กุญแจสำคัญในแผนการที่จะได้รับการอนุมัติคือผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐ เมื่อสองปีก่อนแผนเห็นชอบแผนนี้เพียง 32 เปอร์เซ็นต์และอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้นในครั้งนี้

“ เราต้องการให้การพัฒนาและจุดหมายปลายทางนี้เป็นส่วนสำคัญของชุมชน Wood Village อย่างแท้จริง” Jeff Parr ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Clairvest Group Inc. ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนในโตรอนโตที่มีผู้ถือครองคาสิโนหลายแห่งกล่าว

แผนดังกล่าวรวมถึงโรงแรมสี่ดาว 125 ห้องสไลเดอร์ลานโบว์ลิ่งห้องแสดงคอนเสิร์ตและโรงละคร ก่อนที่คุณจะพิจารณา 2,000 สล็อตและ 60 โต๊ะไพ่คาสิโนใหม่จะนำมา

ชนเผ่าอินเดียนไม่เห็นด้วยกับแผนดังกล่าวอย่างแข็งขันและด้วยสถานที่ที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 40 ไมล์จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่กลุ่มที่เป็นตัวแทนของคาสิโนเก้าเผ่าจะเข้ามาอยู่ในอ้อมแขน

เกี่ยวกับแนวคิดนี้ นอกจากนี้ยังมีการรณรงค์ต่อต้านมาตรการดังกล่าวโดยโฆษกหญิง Cynara Lilly กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตื่นเต้นกับแผนการที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งเป็นเพียงวิธีการที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้งจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเป็น บริษัท ต่างชาติเห็นโอกาสในการทำกำไรมหาศาลจากชาวโอเรกอน และนำเงินออกจากรัฐ”

Okada และ Wynn ได้เดทใหม่ เงินเดือนการพนันของมาเก๊าสูงกว่าอัตราเงินเฟ้อ SJM COO ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในฝรั่งเศส Kazuo Okada , Macau , SJM Holdings , Steve Wynn , Wynn Resortswynn okada courtการต่อสู้ทางกฎหมายของKazuo OkadaกับWynn Resortsมีกำหนดจะกลับไปที่ศาลในปลายปีนี้ บลูมเบิร์กรายงานว่าผู้พิพากษาเขตคลาร์กเคาน์ตี้อลิซาเบ ธ กอนซาเลซแห่ง

ลาสเวกัสได้กำหนดวันที่ 2 ตุลาคมสำหรับการพิจารณาคำร้องขอเอกสารล่าสุดของโอคาดะ เอกสารที่ Okada ค้นหาเกี่ยวข้องกับ Wynn Resorts และการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของมาเก๊านอกเหนือจากวิธีที่พวกเขาใช้เงิน 120 ล้านดอลลาร์ที่เขาส่งมอบคืนบริษัทในปี 2002 Wynn ให้เหตุผล

ว่าเขาใช้คำร้องเป็นเพียง “การค้นพบหลังประตู” รวบรวมหลักฐานเพื่อใช้กับ บริษัท ในชุดที่ บริษัท นำมาฟ้องโอคาดะ กรณีระหว่างทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ดำเนินไปอย่างดีที่สุดในรอบหกเดือนนับตั้งแต่ Okada ถูกถอดออกจากกระดานและบังคับให้หุ้นของเขาไถ่ถอน

เงินเดือนในอุตสาหกรรมการพนันของมาเก๊าเพิ่มขึ้นเร็วกว่าอัตราเงินเฟ้อเนื่องจากคนงานยังคงนำแพ็คเก็ตจ่ายเงินที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยกลับบ้าน สถิติและบริการสำรวจสำมะโนประชากรแสดงให้เห็นว่ารายได้เฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 17,740 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (2,218 ดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 7.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ด้วยอัตราเงินเฟ้อเพียง 6.44 เปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างสูงขึ้น

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด เงินเดือนยังสูงกว่าค่าเฉลี่ยในระยะทางหนึ่งด้วยแพ็คเก็ตค่ามัธยฐานสำหรับวงล้อมที่ยืนอยู่ที่เพียง 11,000 MOP ไม่รวมกลุ่มขยะภาคนี้มีคนงาน 52,800 คนภายในสิ้นครึ่งแรกของปี 2555 เพิ่มขึ้น 11.6 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แม้ว่าจะยังคงมีตำแหน่งงานว่าง 1,800 ตำแหน่งในอุตสาหกรรมการพนัน

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของSJM Holdingsได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีกำไรในพื้นที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส หลุยส์อึ้งตามไวน์ชมนิตยสารซื้อ 12 THศตวรรษ Chateau และห้าไร่องุ่นสำหรับ€ 8million (MOP80m) Macau Business รายงานว่าข้อตกลงดังกล่าวกำลังพบกับ “ฝ่ายค้าน” เนื่องจากผู้ผลิตไวน์ในภูมิภาคกลัวว่าจะมีการเข้าซื้อกิจการจากต่างชาติ

หน่วยงานจัดอันดับเครดิตลดอันดับเครดิตของ Revel หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ
โดย Kirby Garlitos แอตแลนติกซิตี , ธุรกิจ , มูดีส์ , เฮฮา , Standard & Poor
Revel Resort Casino เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจความนิยมที่Revelยังคงดำเนินต่อไปกำลังเกิด

ขึ้นและล่าสุดคือการเจาะลำไส้ตรงไปที่ไต Moody’s Investors Serviceซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดอันดับเครดิตการวิจัยและการวิเคราะห์ความเสี่ยงได้ลดอันดับเครดิตของ Revel จาก Caa1 เป็น Caa2 และปืนพกที่มีหลักประกันระดับสูงและการจัดอันดับเงินกู้ระยะยาวจาก B3 ถึง Caa1

ฟิลาเดลเฟียอินไควเรอร์รายงานว่ามูดี้ส์ตัดสินใจลดอันดับเครดิตของ Revel ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการสร้างเงินสดที่คาสิโนได้รับนั้น“ ต่ำกว่าอัตราที่จำเป็นอย่างมากสำหรับ Revel ในการรักษาสภาพคล่องที่เพียงพอและรองรับภาระหนี้ในปัจจุบัน”

Moody’s เป็นหน่วยงานจัดอันดับเครดิตแห่งที่สองที่ลดอันดับความน่าเชื่อถือของ Revel ในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากStandard & Poor’s ตัดสินใจลดอันดับคาสิโนของตัวเองจาก B- เป็น CCC

S & P รายงานซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วชี้ไปที่เดียวกันails Revel ได้รับการประสบตั้งแต่มันเปิดเล็ก ๆ น้อย ๆ อายุต่ำกว่าห้าเดือนที่ผ่านมา ในรายงานซึ่งอ้างโดย NJ.com นักวิเคราะห์ของ S&P ระบุว่า“ การปรับลดรุ่นดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของเราที่ว่าการเปิดตัว Revel Resort ที่แข็งแกร่งมีความสำคัญต่อความสามารถของ บริษัท ในการเพิ่มกระแสเงินสดให้อยู่ในระดับที่เพียงพอต่อการให้บริการ โครงสร้าง.”

“ มุมมองในแง่ลบและสะท้อนให้เห็นถึงความคาดหวังของเราที่ว่ากระแสเงินสดที่เกิดขึ้นที่รีเวลรีสอร์ทไม่น่าจะเติบโตถึงระดับที่เพียงพอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่” Standard & Poor กล่าวเสริม

ยิ่งไปกว่านั้นการพิสูจน์สถานะทางธุรกิจที่ล้มเหลวของ Revel ก็ถูกเปิดเผยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อมีข่าวว่าคาสิโนกำลังขอให้ผู้ให้กู้ $ 100 ล้านเพียงเพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ในปีครึ่งหน้า

เราได้สัมผัสเรื่องนี้ไปแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่รูปแบบธุรกิจเริ่มต้นของ Revel ในการสร้างตัวเองเป็นรีสอร์ทแห่งแรกและอันดับที่สองของคาสิโนได้กัดพวกเขาอย่างชัดเจน เรากล่าวว่าเหตุผลนี้น่าจะเป็นที่ยอมรับได้มากขึ้นหากสภาพธุรกิจโดยรวมในแอตแลนติกซิตี้เฟื่องฟู แต่มันไม่ใช่และตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา

โฆษกของ Revel Joe Jaffoni กำลังควบคุมความเสียหายอย่างดีที่สุดโดยกล่าวว่าแง่มุมทางธุรกิจอื่น ๆ ของคาสิโนโดยเฉพาะอาหารและเครื่องดื่มและราคาห้องพักกำลังเฟื่องฟู สำหรับเครดิตของเขาเขายอมรับกับ Inquirer ว่า บริษัท ต้องการเพิ่มรายได้จากการเล่นเกมซึ่งมีรายรับเพียง 17.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมซึ่งห่างไกลจากการประมาณการ 30 ล้านดอลลาร์ที่พวกเขามีในตอนแรก

“ เราคงไม่พอใจกับรายได้จากการเล่นเกมที่ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ” จาฟโฟนีกล่าวก่อนที่จะพูดว่า“ เกมสล็อตเป็นสิ่งที่เราจะผลักดันให้มุ่งเน้นมากขึ้น”

แต่ไม่ว่าความชอบของ Joe Jaffoni จะพยายามหมุนมันอย่างไรความจริงก็คือหลักฐานที่เพิ่มขึ้นของการต่อสู้ของคาสิโนได้ดึงดูดใจนักธุรกิจที่ชาญฉลาดที่สุดในประเทศแล้วพอที่จะปรับเปลี่ยนธุรกิจของ Revel ได้อีกครั้ง ยืน.

หากนั่นไม่ใช่สาเหตุที่คุณต้องประเมินรูปแบบธุรกิจโดยรวมของคุณใหม่คุณจะจมลงเร็วกว่าไททานิค

ฝาโต๊ะมาเก๊าได้รับตำนาน ประมาณการลงที่ Bank of America; AERL ต้องการรายชื่อคู่
โดย Jamie Hinks 23 สิงหาคม 2555 AERL , Asia Entertainment & Resources , Bank Of America , junkets , Macau , ฝาโต๊ะโต๊ะโป๊กเกอร์มาเก๊าฝาโต๊ะที่เป็นตำนานของมาเก๊ากลายเป็นข่าวที่น่าเชื่อถือน้อยลงเมื่อรัฐบาลกำลังเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ เพื่อให้มีโต๊ะมากขึ้นสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมตาม

Business Daily ได้ยืนยันว่าคาสิโนใด ๆ ที่มีโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะในพื้นที่เดียวจะเห็นทั้ง 20 โต๊ะเป็นเพียงแห่งเดียว ขีด จำกัด ปัจจุบันตั้งไว้ที่ 5,500 จนถึงปี 2013 โดย จำกัด การเติบโตไว้ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสิบปีข้างหน้า แหล่งข่าวเดียวกันกล่าวกับBusiness Dailyนั่นก็เป็นกรณี

ของโต๊ะไพ่นกกระจอกและทำให้ Grant Govertsen ของ Union Gaming Group แสดงความคิดเห็นว่า“ เราเชื่อว่ามีโต๊ะโป๊กเกอร์อยู่ประมาณ 110 โต๊ะซึ่งตอนนี้สามารถแบ่งได้เป็น 10 โต๊ะเท่านั้น ความเคลื่อนไหวนี้บ่งบอกว่ารัฐบาลยินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคาสิโนเพื่อช่วยผ่อนปรนข้อ จำกัด ด้านความจุก่อนที่ราคาโต๊ะจะหมดอายุในปีหน้า”

Union Gaming คาดว่า Sands China จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากกฎใหม่โดยสถานที่ทั้งหมดน่าจะได้รับประโยชน์จากการตัดสินใจ ข่าวดังต่อไปนี้หลายเดือนของข่าวลือว่าหมวกดังกล่าวเป็น”ตำนาน”หรือจะไม่ถูกบังคับใช้อย่างเข้มงวด

Bank of America สมัครเล่นปั่นแปะ Merrill Lynchได้ลดการประมาณการสำหรับรายได้จากการพนันรวมของปีปัจจุบัน พวกเขาออกตัวเลขใหม่ที่เติบโต 11 เปอร์เซ็นต์สำหรับปี 2555 หลังจากเดิมระบุว่าจะเข้าใกล้ 14.5 เปอร์เซ็นต์ นักวิเคราะห์ของพวกเขา Billy Ng และ Mandy Chan เขียนว่าเป็นผลมาจากการเติบโตของอุตสาหกรรมการพนันที่มีเดิมพันสูงช้าลงและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ช้าลง

Asia Entertainment & Resources (AERL) กำลังต้องการเปิดตัวรายชื่อคู่ในฮ่องกงในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 ผู้ดำเนินการขยะกล่าวเมื่อวานนี้ว่าธนาคารเพื่อการลงทุนที่ให้ความช่วยเหลือ

พวกเขาได้ส่งจดหมายก่อนการเสนอสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ ขายหุ้น IPO ไปยัง HKSE และหากพวกเขาได้รับ การตอบรับในเชิงบวกจะมีการยื่นขอจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ ปัจจุบัน AERL โปรโมตห้องวีไอพีที่ Venetian Macau, StarWorld และ Galaxy Macau

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ออกใบอนุญาตคาสิโน

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClubเกาหลีใต้สามารถออกใบอนุญาตคาสิโนได้อีกสามใบบนเกาะ Yeongjong ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ดังนั้นรายงานโดยStandard Chartered Equity Researchซึ่งในที่สุดคาดว่าจะมีกลุ่มรีสอร์ทแบบบูรณาการมากถึงห้าแห่งภายในระยะห่างจากสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งอยู่ห่างจากกรุงโซลไปทางใต้ 30 ไมล์ รายงานระบุว่ารัฐบาลจะเปิดเผยแผนก่อนปีจะผ่านไป

สองโครงการที่ได้รับการ เว็บบาคาร่าออนไลน์ อนุมัติแล้วสำหรับ Yeongjong ได้แก่ บริษัท ร่วมทุน 1.7 พันล้านดอลลาร์ของParadise Co.และSega Sammyซึ่งจะเปิดให้บริการในต้นปี 2560 ส่วนกิจการร่วมค้าอื่น ๆ ได้แก่Caesars Entertainmentร่วมมือกับLippo Groupของอินโดนีเซียและบุคคลที่สาม

ที่ไม่ปรากฏชื่อในราคา 2.2 พันล้านดอลลาร์ โครงการอันเนื่องมาจากการเปิดตัวในปี 2018 เกนติ้งสิงคโปร์ดูเหมือนจะมีโครงการในการทำงานที่บนเกาะเชจูแม้ผู้ว่าราชการจังหวัดใหม่ไม่ได้ดูเหมือนทุกสิ่งที่มีความสุขกับมัน

เมื่อเดือนที่แล้วลาสเวกัสแซนด์สได้เสนอข้อตกลงกับเกาหลีใต้: ยุติการยืนกรานที่ยาวนานในรูปแบบเฉพาะชาวต่างชาติและแซนด์สจะสร้าง ‘สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น’ บางส่วนบนที่ตั้งของสนามกีฬาโอลิมปิกปี 1988 ของกรุงโซล (ปัจจุบันเป็นสวนเบสบอล) แซนด์สตั้งเป้าให้โครงการเป็นแม่เหล็กดึงดูดไมซ์ระดับนานาชาติ (การประชุมสิ่งจูงใจการจัดประชุมและนิทรรศการ) รวมถึง“ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ”

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่จังหวะของปากกาสามารถบรรลุได้
การสนับสนุนในการอนุญาตให้ชาวบ้านในคาสิโนอาจเป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่การส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญของรัฐบาล สถาบันเศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมและการค้าแห่งเกาหลีกล่าวว่า

ประเทศนี้คาดว่าจะต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน 6 ล้านคนในปีนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก 4.3 ล้านคนในปี 2013 สถาบันกล่าวว่านักท่องเที่ยวชาวจีนเหล่านี้มีมูลค่าถึง 13.4 ล้านล้านวอน (12.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ต่อเศรษฐกิจและทำให้มั่นใจได้ว่ามีงานของบุคคล 126,000 คนรวมถึงคนงานคาสิโนจำนวนมาก

รายงานของหลักทรัพย์ Hana Daetoo กล่าวว่าปัจจุบันนักพนันชาวจีนคิดเป็น 43.2% ของรายได้คาสิโนโดยรวมของเกาหลีใต้ แต่ส่วนแบ่งนี้คาดว่าจะแตะ 67.5% ภายในปี 2020 เมื่อรีสอร์ทแบบบูรณาการใหม่ที่มีสีสันเหล่านี้เปิดให้บริการ

ในเดือนเมษายนสนามบินนานาชาติ Yangyang ในจังหวัด Kangwon ได้รับการโอนสถานะสนามบิน หมายความว่านักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าตราบเท่าที่พวกเขายังคงอยู่ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ในเดือนกรกฎาคมระยะเวลาการสละสิทธิ์นี้ขยายเป็น 120 ชั่วโมง Yangyang ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ “สนามบินผี” เนื่องจากไม่มีการใช้งานพบจำนวนผู้เดินทางที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีมากกว่าสี่เท่าในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 จีนคิดเป็น 98% ของจำนวนผู้โดยสาร 152,000 คน

น่าแปลกที่ Yangyang เป็นเส้นทางหลักไปยังKangwon Landซึ่งเป็นหนึ่งในคาสิโน 17 แห่งของเกาหลีใต้ที่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับชาวท้องถิ่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา KDB Daewoo Securities รายงานว่าจำนวนนักพนันชาวจีนของ Kangwon Land“ ในขณะที่ยังเล็กอยู่นั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว”

ในความเป็นจริงค่าเฉลี่ยรายเดือนของผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1,600 คน แม้ว่าจะให้ความสำคัญกับคนในท้องถิ่นและมีตัวเลือกที่ไม่เกี่ยวกับการพนันเช่นการเล่นสกีส่วนเสริมของโต๊ะเกม 200 โต๊ะของ Kangwon Land นั้นรวมถึงโต๊ะตลาดมวลชนสำหรับชาวต่างชาติ 8 คนเท่านั้น (และน่าจะยุ่งมาก)

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติ
โดย Kirby Garlitos23 ตุลาคม 2557แท็ก: กฎหมายคาสิโน , ใบอนุญาตคาสิโน , คาสิโน , กฎหมายการพนัน , เคอร์บี้ Garlitos , พม่า
เมียนมาร์ได้สรุปกฎหมายการพนันฉบับใหม่ที่จะปูทางไปสู่คาสิโนในโรงแรมระดับสามดาวขึ้นไปใกล้จุดผ่านแดน อย่างไรก็ตามคาสิโนเหล่านี้อนุญาตให้เฉพาะชาวต่างชาติภายในสถานที่ของพวกเขาเท่านั้น

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติเจ้าหน้าที่จากกระทรวงมหาดไทยของประเทศบอกกับDeutsche Presse-Agenturเกี่ยวกับกฎหมายการพนันฉบับปรับปรุงใหม่ซึ่งตอนนี้ต้องไปที่รัฐสภาเพื่อขอประทับตรา รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับกฎหมายไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ แต่นอกเหนือจากการอนุญาตคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้นกฎหมายดังกล่าวยังทำให้ถูกต้องตามกฎหมายและควบคุมลอตเตอรี่บางรูปแบบที่ถือว่าผิดกฎหมายในปัจจุบัน

“ เป็นการดีกว่าที่จะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับ [the] ประเทศโดยการทำให้ลอตเตอรี่ผิดกฎหมาย” เจ้าหน้าที่กล่าวกับ DPA

Thein Naing หัวหน้าลอตเตอรีของประเทศเป็นผู้สนับสนุนการปรับปรุงระบบลอตเตอรีของประเทศมานานแล้วซึ่งบางคนได้รับการอธิบายอย่างสุภาพว่าเป็นเสียงดังเอี๊ยดและโบราณ Naing ได้แสดงความปรารถนาของเขาที่จะเห็นการพัฒนาระบบลอตเตอรี่ออนไลน์เพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัจจุบันที่มีให้กับผู้อยู่อาศัยในประเทศ

การพัฒนาใหม่เกิดขึ้นหนึ่งเดือนหลังจาก Myo Win Nyunt ผู้อำนวยการกระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศกล่าวว่าคาสิโนในเมียนมาร์จะยังคงผิดกฎหมายจนกว่ารัฐบาลจะออกใบอนุญาตตามกฎหมายการพนันที่เสนอ

การประมาณการหลายอย่างชี้ให้เห็นว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของประชากรวัยผู้ใหญ่ของเมียนมาร์ได้เข้าร่วมการพนันบางรูปแบบที่ผิดกฎหมาย กฎหมายฉบับใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดจำนวนดังกล่าวอย่างมีนัยสำคัญในขณะเดียวกันก็เริ่มแผนแม่บทการท่องเที่ยวปี 2556 ซึ่งตั้งเป้าหมายดึงดูดนักท่องเที่ยว 7 ล้านคนภายในปี 2563

แผนเหล่านี้สอดคล้องกับความพยายามของประเทศที่จะเปลี่ยนเมียนมาร์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากมีการปฏิรูปในปี 2554 การปฏิรูปประเทศนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยว 2 ล้านคนในปี 2556 โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล
แท็ก: แอตแลนติกซิตี , โดนัลด์ทรัมป์ , เคอร์บีการ์ลิโตส , ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ท , ทรัมป์ทัชมาฮาลTrump Entertainment Resorts อาจยอมรับข้อเรียกร้องของโดนัลด์ทรัมป์

ที่จะลบชื่อของเขาออกจากTrump Plaza ที่ตายไปแล้วในขณะนี้แต่ บริษัท ไม่เต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกันกับคาสิโนอื่น ๆ นั่นคือ Trump Taj Mahal ในการยื่นฟ้องตามกฎหมายต่อศาลล้มละลายของรัฐบาลกลาง

ในเดลาแวร์ Trump Entertainment ระบุว่าเป็นการดึงเอาชื่อของทรัมป์ใน Tah Mahal โดยอ้างว่าการดำเนินคดีของทรัมป์ต่อ บริษัท นั้น สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของคาสิโนที่กดดันอยู่แล้ว

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล“ ลูกหนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและสิ่งสุดท้ายในบทที่ 11 กรณีเหล่านี้สามารถจ่ายได้คือค่าใช้จ่ายจำนวนมากความฟุ้งซ่านและความไม่แน่นอนของการดำเนินคดีในศาลของรัฐว่าลูกหนี้สามารถรักษาชื่อที่พวกเขาทำธุรกิจไว้ได้หรือไม่” บริษัท กล่าวใน บริษัท ยื่น.

คาสิโนได้รับของขวัญด้วยชุดดาวน์ใหม่เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วเมื่อผู้พิพากษาล้มละลายตกลงที่จะยกเลิกสัญญากับสหภาพUNITE-HEREโดยปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อติดตามความช่วยเหลือจากรัฐเพื่อป้องกันไม่ให้ปิดประตูในเดือนพฤศจิกายนนี้ มหาเศรษฐีคาร์ลไอคาห์นยังคงถือครองหนี้ 286 ล้านดอลลาร์ของทรัมป์ทัชมาฮาลส่วนใหญ่แม้ว่าเขาจะมีจุดยืนที่แน่วแน่ว่าคาสิโนยังคงต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐเพื่อให้คาสิโนดำเนินต่อไป

นี่คือประเด็นที่ Trump Entertainment อ้างถึง แต่ Trumps ไม่ได้ซื้ออย่างแน่นอน “ บริษัท ผิดมาตรฐานของทั้งพลาซ่าและที่ทัชมาฮาลเช่นกัน” อิวานกาลูกสาวของโดนัลด์ทรัมป์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “ พวกเขามีเกณฑ์มาตรฐานที่คล้ายกันและไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานที่เราตกลงไว้ ทั้งสองไม่เป็นไปตามมาตรฐาน”

ตามคดีความของพวกเขา Trumps ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพเพื่อประเมินคาสิโนทั้งสองแห่ง มีรายงานว่าผู้เชี่ยวชาญให้คะแนนสถานประกอบการที่สอบตกซึ่งในสายตาของครอบครัวถือว่าข้อตกลงใบอนุญาตกับ Trump Entertainment Resorts เป็นโมฆะ

ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์ยังคงท้าทายโดยอ้างว่า “ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพ” ไม่ได้ทุบทัชมาฮาลและครอบครัวทรัมป์ไม่มี “หลักฐานชิ้นเล็กชิ้นน้อย” ที่บ่งชี้ว่าคาสิโนทำให้ชื่อเสียงของตระกูลแปดเปื้อนและเก็บไม่ให้มีรายได้จากมัน ความพยายามทางธุรกิจอื่น ๆ

บริษัท ไซปันมองเห็นคาสิโน $ 4B ใน Northern Mariana; กรรมการ Reef Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fung ออสเตรเลีย , Kirby Garlitos , Northern Marianas , Reef Casino , Reef Casino Trust , Saipan Jinghua , Tony Fung
บริษัท เซี่ยงไฮ้มองเห็นคาสิโน 4B ดอลลาร์ใน Northern Marianas; กรรมการ Reef

Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fungนักลงทุนชาวจีนอีกกลุ่มหนึ่งคือ Saipan Jinghua Investment Inc. แสดงความสนใจที่จะให้คะแนนโครงการคาสิโนบนเกาะ Tinian หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา บริษัท เสนอโครงการมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการขนาด 300 เฮกตาร์

David C. Sablan ตัวแทนที่จดทะเบียนของ Saipan Jinghua บอกกับMarianas Varietyว่า บริษัท มีแผนที่จะสร้างโรงแรมและรีสอร์ทขนาด 500 ห้องในไซปันและรีสอร์ทและคาสิโน 500 ห้องที่ใหญ่กว่ามากใน Tinian “ เรายังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน” Sablan กล่าวโดยอ้างถึงข้อเสนอมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ของลูกค้าของเขา

บริษัท ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของที่ตั้งของโครงการไซปัน แต่รายงานระบุว่ามีความสนใจในที่ดินใกล้เกาะเบิร์ด Bird Island เป็นสถานที่เล่นกระดานโต้คลื่นที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะไซปัน สำหรับโครงการรีสอร์ตและคาสิโนแบบบูรณาการของ Tinian ที่ใหญ่กว่าไซปันจิงหัวได้กำหนดสถานที่ท่องเที่ยวไว้ที่ไหนสักแห่งในชายฝั่งตะวันออกของ Tinian ใกล้กับขอบเขตของสถานที่กักกันทางทหาร

ความสนใจของ Saipan Jinghua ในการพัฒนาโครงการคาสิโนใน CNMI ทำให้เป็นนักลงทุนรายที่สี่ที่มีแผนจะเปลี่ยนหมู่เกาะแปซิฟิกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำโดยเข้าร่วมกับ Mega Stars Overseas Ltd. , Alter City Group และ Bridge Investment Group

ราชวงศ์ Tinian ของ Mega Stars ยังคงเป็นคาสิโนที่เปิดดำเนินการเพียงแห่งเดียวใน Northern Mariana แต่น่าจะไม่ใช่แห่งเดียวในไม่ช้าที่มีความสนใจเพิ่มขึ้นในหมู่เกาะนี้ Bridge Investment วางแผนที่จะสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่ท่าเรือ Tinian ในขณะที่ Alter City Group ได้ลงนามในสัญญาเช่ากับกรมที่ดินสาธารณะสำหรับที่ดิน 155 เฮกตาร์ใน Puntan Diablo ของ Tinian เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนที่เสนอ

ตัวแทนจากไซปันจิงหัววางแผนที่จะไปเยือนไซปันในเดือนมกราคม 2558 เพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัครสำหรับสัญญาเช่าที่คล้ายกันและขั้นตอนการอนุญาตที่ CNMI กำหนด

ในออสเตรเลียกรรมการ Reef Casino Trust เรียกร้องให้ผู้ถือหุ้นเสนอราคา 276 ล้านดอลลาร์ของ Aquis สำหรับคาสิโนและหนีไปโดยอ้างว่าการเสนอราคาที่ดีกว่าไม่น่าจะออกมาจากงานไม้ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้Aquisได้รับ 81% ของหน่วยในคาสิโนและได้รับการรับรองตามกฎข้อบังคับของรัฐบาลกลางเพื่อให้ได้มาซึ่งคาสิโน สิ่งที่เหลือคือการบรรลุ 90% ของหน่วยที่ต้องการจาก Reef Casino Trust ก่อนที่การซื้อกิจการจะดำเนินต่อไปได้

นี่คือเหตุผลที่กรรมการซึ่งดูแล Reef Casino พยายามโน้มน้าวให้ผู้ถือหุ้นยอมรับการเสนอราคาด้วยธุรกรรมที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ราคาเสนอซื้อเป็นตัวเลขที่ดีกว่าราคาซื้อขายของหน่วยก่อนที่ Aquis จะเข้ามาทำข้อเสนอช่วยให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้น

กฎหมายคาสิโนของญี่ปุ่นอาจทำให้เกิดความล่าช้าอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้หยุดภูมิภาคใหม่จากการโยนชื่อเข้าไปในพื้นที่ที่สนใจที่ต้องการพัฒนาคาสิโน

ภูมิภาคญี่ปุ่นที่ประสบภัยพิบัติกำลังมองหาการประมูลคาสิโนผู้นำทางธุรกิจและการเมืองจากมุมของมิยางิเพื่อหาส่วนหนึ่งของตลาดคาสิโนของญี่ปุ่น เพื่อเร่งการฟื้นตัวสู่ภูมิภาคที่ถูกกลืนหายไปจากแผ่นดินไหวและสึนามิครั้งใหญ่ในปี 2554

สองในสามของผู้ประกอบการ 59 คนในมิยางิสนับสนุนแผนการพัฒนาคาสิโนในพื้นที่แม้ว่ารายละเอียดของความพยายามของพวกเขาจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะก็ตาม ผู้ที่สนับสนุนแผนคาสิโนคาดว่าจะมีการต่อต้านอย่างรุนแรงจากผู้อยู่อาศัยที่กลัวว่าคาสิโนจะย้อนกลับไปความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาทำในช่วงสามปีที่ผ่านมา ทำให้สิ่งต่างๆซับซ้อนมากขึ้นโยชิฮิโระมุไรผู้ว่าการมิยางิยอมรับว่าเขาไม่ชอบการประมูลคาสิโนในเขตอำนาจศาลของเขา

ผู้สนับสนุนแผนนี้ยังคงมุ่งมั่นที่จะมองผ่านโดยอ้างว่าภูมิภาคที่ถูกทำลายนั้นต้องการตัวกระตุ้นทางเศรษฐกิจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ “ด้วยคาสิโน, เราสามารถเพิ่มจำนวนของคนที่มาและไปที่” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Takayoshi Konno บอกJapan Times “ มีหลายสิ่งที่เราต้องทำเพื่อการสร้างใหม่และเราจะต้องใช้จ่ายทางการคลังมากขึ้น เราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารายได้ด้วยวิธีต่างๆ”

มิยางิมีประชากร 2.3 ล้านคน แต่ภูมิภาคนี้ได้รับการปรับระดับหลังจากแผ่นดินไหวรุนแรงและสึนามิทำให้พื้นที่เกิดความโกลาหล สามปีต่อมางานบูรณะได้เริ่มขึ้นในบางพื้นที่ของเมือง แต่จะไม่มีใครสับสนในพื้นที่นี้เนื่องจากอยู่ระหว่างการฟื้นตัวอย่างเต็มรูปแบบ การลงทุนและโอกาสในการทำงานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสองสิ่งที่การพัฒนารีสอร์ทและคาสิโนเต็มรูปแบบสามารถให้ได้

สถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่เสนอนั้นยังห่างไกลจากการสรุปผล แต่สถานที่ใกล้สนามบินเซ็นไดถูกโยนทิ้งให้เป็นสถานที่ที่เป็นไปได้ เซนไดมีชื่อเสียงในด้านสกีและรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนและการเพิ่มรีสอร์ทและคาสิโนแบบครบวงจรจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่ในฐานะศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่โดดเด่น

จีนระบุว่าไม่มีงานทำสำหรับนักแสดงที่เล่นการพนันยาเสพติดหรือจ่ายเงินเพื่อการมีเพศสัมพันธ์
โดย ปีเตอร์อัมเซล charles heung Wah keung , China , China Star , chinastar entertainment , Macauการพนันดาราจีนห้ามเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาจีนได้ยกเลิกการแบนนัก

แสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ถูกจับได้ว่าใช้ยาเสพติดหรือไปเยี่ยมโสเภณี ผู้เฝ้าระวังสื่ออย่างเป็นทางการของรัฐบาลกล่าวว่าพฤติกรรมที่ไม่ดีในหมู่ชนชั้นครีเอทีฟของจีนเมื่อไม่นานมานี้สร้างความประทับใจที่ไม่ดีให้กับเยาวชนดังนั้นใครก็ตามที่โชคร้ายพอที่จะถูกจับได้ในการกระทำนี้จะถูกแบนจากภาพยนตร์โทรทัศน์วิทยุสื่อโฆษณาและ (อาจ) ถ่ายเซลฟี่

การประกาศดังกล่าวไม่มีการอ้างถึงการพนันโดยเฉพาะ แต่มีการกล่าวถึงการพนันในแถลงการณ์ที่คล้ายกันซึ่งออกเมื่อเดือนสิงหาคมเมื่อ บริษัท ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ 16 แห่งให้คำมั่นสัญญาต่อสาธารณชนว่าจะไม่จ้างนักพนันยาเสพติดอสูรและผู้ที่ไม่ยอมใคร เมื่อเร็ว ๆ นี้ประเทศจีน

ได้พบเห็นคนดังกลุ่มน้อยจำนวนมากที่ถูกจับในคดียาเสพติดรวมถึงลูกชายของนักแสดงเฉินหลง เกาหลีใต้ต้องทนกับเรื่องอื้อฉาวเรื่องรองคนดังของตัวเองเมื่อปีที่แล้วเมื่อดาราเคป๊อปและบุคคลทางโทรทัศน์หลายคนติดการพนันกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ระหว่างประเทศ

CHINA STAR ทำ HOKEY POKEY ร่วม
กับ บริษัทChina Star Entertainment Ltd. ที่จดทะเบียนในฮ่องกงซึ่งดำเนินธุรกิจคาสิโนโรงแรมLan Kwai Fongของมาเก๊าภายใต้ใบอนุญาตSJM Holdingsมีงานอดิเรกในการผลิตภาพยนตร์สารคดี ในเดือนเมษายน บริษัท ได้ขาย บริษัท ผลิตภาพยนตร์ China Star Movie Ltd.ให้กับDance Star Group Ltd. ในราคา 4.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (554,000 ดอลลาร์

สหรัฐ) เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา China Star ได้ประกาศว่าจะซื้อคืนหน่วยภาพยนตร์ในราคาเดือนเมษายนเป็นสองเท่าซึ่ง China Star กล่าวว่าเป็นตัวแทนของมูลค่าสุทธิของ prodco ในเวลานั้น Prodco รับผิดชอบภาพยนตร์เกือบ 100 เรื่องรวมถึงการเลือกตั้งมหากาพย์อันธพาลและการพนันPoker King.

การเป็นเจ้าของฮอกกี้ – พอคกี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากHeung Wah Keungประธาน China Star Entertainment ยังดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท China Star Cultural Media Group Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Dance Star Group Heung ได้ประกาศเมื่อวันก่อนว่าเขา

กำลังก้าวลงจากคณะกรรมการของ China Star Cultural เนื่องจากองค์ประกอบอื่น ๆ ของอาณาจักรของเขา“ ต้องการความทุ่มเทมากกว่านี้” ในขณะที่เฮืองจากไปคณะกรรมการของ China Star Cultural ก็ตัดสินใจว่าพวกเขาควรจะกำจัดส่วนต่อท้ายของภาพยนตร์ออกไปดีกว่า

เรื่องราวชีวิตของ Heung ถูกกล่าวหาว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี ชื่อของ Heung ทำให้สื่อตะวันตกเมื่อสองสามปีก่อนเมื่อลาสเวกัสแซนด์สโอนเงิน 100,000 ดอลลาร์จากคาสิโนในเวกัสไปยังมาเก๊าในนามของเฮือง ในปี 1992 คณะอนุกรรมการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาอธิบาย Heung เป็น“ถือสำนักงาน” สำหรับอาทิตย์ Yee เมื่อวันที่สาม Heung ปฏิเสธข้อเรียกร้องดังกล่าวมาโดยตลอดและยังไม่ถูกตัดสินว่ามีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มสามคน

Heung ถือหุ้นเกือบหนึ่งในสามใน China Star Entertainment ซึ่งประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมว่ากำลังมุ่งเน้นไปที่มาเก๊า นอกจากคาสิโน Lan Kwai Fong แล้ว China Star ยังเป็นเจ้าของOcho Socidedade Unipessoal Ldaซึ่งเป็นผู้ให้บริการขยะที่ทำงานในห้องวีไอพีที่

สถานที่ให้บริการ Grand Lisboa ซึ่งเป็นเรือธงของ SJM เมื่อเร็ว ๆ นี้ China Star ตกลงที่จะจ่ายเงิน 800 ล้านเหรียญฮ่องกง (103 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับกระแสกำไรจากผู้ให้บริการขยะEight Elements Entertainmentซึ่งดำเนินการจาก Lan Kwai Fong

ไชน่าสตาร์ยืนยันว่าจะดำเนินการต่อ“ การพัฒนาธุรกิจการผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว” ความคิดที่ดีเมื่อพิจารณาว่ามีพรสวรรค์ด้านการแสดงที่ว่างงานเหลือเฟือที่พร้อมจะทำงานสกปรกในราคาถูกภายใต้นามแฝง

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วเลขาธิการเศรษฐกิจมาเก๊ากล่าวว่ารายได้จะไม่ฟื้นตัวจนกว่าจะถึงครึ่งหลังของปี 2558โดย Steven Stradbrookemacau-francis-tam-Revenue-slumpคาสิโนในมาเก๊าอาจไม่ดึงรายได้ที่ลดลงในปัจจุบันจนกว่าจะถึงช่วงครึ่งหลังของปีหน้าตามที่เลขาธิการ

เศรษฐกิจและการเงินของมาเก๊า มาเก๊ารายได้จากการเล่นเกมคาสิโนได้ลดลงเป็นเวลาสี่เดือนตรงและความคาดหวังที่ว่าลดลงเดือนตุลาคมจะเป็นที่ใหญ่ที่สุดในวันที่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาFrancis Tam Pak Yuen ได้พบกับนักวิเคราะห์เกมที่คาดการณ์ว่าการลดลงของเดือนตุลาคมอาจสูงถึง 23%

Tam ยังเห็นด้วยกับการคาดการณ์ล่าสุดว่ามาเก๊าอาจมีการเติบโตต่อปีในระดับคงที่เมื่อมีการนับตัวเลขทั้งปี นั่นจะเป็นปีแรกของการไม่เติบโตนับตั้งแต่มาเก๊าเริ่มเก็บบันทึกในปี 2545 Tam ตั้งข้อสังเกตว่ายอดรวมของมาเก๊าในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2557 เพิ่มขึ้น 5.9% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว แต่การคาดการณ์ว่าตัวเลขที่เป็นลบในช่วง สามเดือนสุดท้ายจะลบข้อได้เปรียบนี้ ที่แย่กว่านั้นคือ Tam แนะนำว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลง“ อาจคงอยู่ตั้งแต่ตอนนี้ถึงครึ่งแรกของปีหน้า”

ด้วยความพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Tam ตั้งข้อสังเกตว่ามาเก๊ามีนักท่องเที่ยวมาเยือนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 7% ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 (แม้ว่าตัวเลขของเดือนกันยายนจะเพิ่มขึ้นเพียง 3% ก็ตาม) นักท่องเที่ยวเหล่านี้ยังคงใช้จ่ายเงินในโรงแรมช้อปปิ้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่การขายสินค้าฟุ่มเฟือยลดลงสะท้อนให้เห็นถึงความไม่

เต็มใจของวีไอพีที่ถูกมองว่าใช้ชีวิตสูงเกินไปในหมู มาเก๊าตกต่ำในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการลดลงของความคมชัดในการเล่นการพนันวีไอพี , เนื่องจากในส่วนที่กลัววีไอพีในการดึงดูดความสนใจของกรุงปักกิ่งลูกน้องต่อต้านการทุจริตและกระทืบ junket ผู้ประกอบการบัตรเครดิต

วิกฤตสินเชื่อนั้นอาจจะยิ่งแย่ลง เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิเคราะห์ทางการเงินของ SNL ได้เผยแพร่รายงานระบุว่าธนาคารที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งของจีนล้วนเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2014 ความคาดหวังคือธนาคารต่างๆจะเข้มงวดสินเชื่อมากขึ้นซึ่งจะทำให้มากขึ้น แรงกดดันต่อความสามารถของผู้ให้บริการขยะในการให้ทุนการท่องเที่ยวการพนันของ VIP ไปยังมาเก๊า นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่ารายได้จากการพนันวีไอพีของเดือนตุลาคมอาจลดลงมากถึง 30% เมื่อเทียบเป็นรายปี

TAM ก้าวลงกล่าวว่าไม่มีผลกระทบต่อสัมปทานต่ออายุ TALKS
รายได้ลดลงมาเก๊าจะไม่ได้มี Tam จะเตะรอบนานเป็นเลขานุการบอกใบ้ในวงกว้างว่าเขาตั้งใจที่จะก้าวลงจากครั้งเดียวของมาเก๊าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการบริหารChui Sai On ‘s สอง วาระการดำรงตำแหน่งมีผลในเดือนธันวาคม Tam ซึ่งทำงานกับรัฐบาลของมาเก๊าเป็นเวลา 15 ปีปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่าใครจะมาแทนที่เขาโดยบอกเพียงว่า Chui จะเลือก “ผู้สมัครที่มีความสามารถและมีประสบการณ์”

Tam กล่าวว่าทางออกของเขาจะไม่มีผลต่อการเจรจาต่ออายุใบอนุญาตสัมปทานคาสิโนของมาเก๊าซึ่งคาดว่าจะเริ่มในปีหน้าอย่างจริงจัง ผู้รับสัมปทานSJM Holdingsและผู้รับสัมปทานย่อยMGM Chinaจะเห็นว่าใบอนุญาตของพวกเขาหมดอายุในปี 2563 โดย บริษัท ที่เหลืออีก 4 แห่งจะได้รับการต่ออายุในปี 2565

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตี
โดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: แอตแลนติกซิตี , คาสิโนสโมสรแอตแลนติก , เคอร์บี้ Garlitos , ริชาร์ดสต็อกตัน

วิทยาลัย , คาสิโน Showboat
Richard Stockton College ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับแอตแลนติกซิตีอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อซื้อAtlantic Club CasinoหรือShowboat Casino โดยมีแผนจะเปลี่ยนเป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตีDon Guardian นายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกบอกกับสำนักข่าวแอตแลนติกซิตีเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะเปลี่ยนคาสิโนแห่งหนึ่งในสองแห่งให้กลายเป็นวิทยาเขตสำหรับนักเรียน 10,000 คนโรงเรียนระดับปริญญาตรีสี่แห่งและบัณฑิตวิทยาลัยสี่แห่ง “ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าคุณจะเห็นว่าพวกเขากำลังจะลงเอย

ด้วย Atlantic Club ซึ่งหมายความว่าทรัพย์สินทั้งหมดในส่วนนั้นของเมืองจะกลายเป็นย่านวิทยาลัยหรือไม่ก็จะจบลงด้วย Showboat ซึ่งในกรณีนี้ทางเข้าตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะกลายเป็นเขต “การ์เดียนตั้งข้อสังเกต

Sharon Schulman ซีอีโอด้านกิจการภายนอกและการวิจัยสถาบันของ Stockton College ได้ออกแถลงการณ์ว่าโรงเรียนยังคง“ ไล่ตามโอกาสต่างๆในแอตแลนติกซิตี” แต่ตอนนี้“ ไม่มีอะไรแน่นอน” Herman Saatkamp ประธาน Stockton College ระบุว่าวิทยาเขตได้ยื่นข้อเสนอซื้อ Atlantic Club Casino ก่อนที่จะขายให้กับ TJM Properties Inc. บริษัท อสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดาในราคา 13.5 ล้านดอลลาร์

วิทยาเขตปัจจุบันของ Stockton College ตั้งอยู่ใน Galloway Township ห่างจาก Atlantic City 13 ไมล์ หากโรงเรียนสามารถซื้อคาสิโนหนึ่งในสองแห่งได้สำเร็จก็สามารถเปิดอาคารของโรงแรมขึ้นมาใหม่ได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอให้เป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย “ [Saatkamp] เป็นเรื่องจริงจังมากคณะกรรมการของ Stockton ก็เช่นกันในการหาที่ตั้งในแอตแลนติกซิตีที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขา” Guardian ให้ความเห็น

นายกเทศมนตรีของ AC ยังเปิดเผยว่าบุคคลอื่น ๆ ก็สนใจที่จะซื้อหนึ่งในสองคาสิโนรวมถึงกลุ่มจากประเทศจีนที่ระบุว่าตนเองมีแผนจะเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงโดยไม่มีคาสิโนใด ๆ

“ สิ่งที่สต็อกตันไม่ได้รับ บริษัท อื่นจะได้รับ”

ดิจิทัลอัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco มองเห็นโอกาสในการลงทุนโดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: Alter City Group Holidings , donaco international , Kirby Garlitos , Macau , Mariana Islands
Alter City Group Holdings Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในมาเก๊าได้สรุปข้อตกลงการเข้าซื้อที่ดินกับกรมที่ดินสาธารณะของเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา Alter City Group ต้องการสร้าง

รีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการมูลค่า 360 ล้านดอลลาร์บนพื้นที่ 152 เฮกตาร์ในทิเนียน ข้อตกลงเรื่องที่ดินยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติของ CNMI ด้วยการลงคะแนนในเรื่องที่กำหนดไว้ในสัปดาห์หน้า

อัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco International มองหาโอกาสในการลงทุนเพิ่มเติมสัญญาเช่าที่ดินมีระยะเวลาเริ่มต้น 25 ปีและสามารถเลือกได้อีก 15 ปี Alter City Group ยังคงต้องยื่นขอใบอนุญาตคาสิโนและกำลังเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจาก Bridge Investment ซึ่งมีข้อเสนอของตัวเองในการสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่

ท่าเรือ Tinian Mega Stars Overseas Ltd. ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการและ บริษัทSaipan Jinghua Investment Inc. ที่ได้รับการสนับสนุนจากเซี่ยงไฮ้ได้เสนอชื่อเข้าสู่การผสมผสานในสัปดาห์นี้ด้วยข้อเสนอที่จะสร้างรีสอร์ทและคาสิโนมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ 300 เฮกตาร์บนชายฝั่งตะวันออกของ Tinian

รีสอร์ทและคาสิโนที่นำเสนอของ Alter City Group จะถูกสร้างขึ้นในสามช่วงในช่วง 12 ปี เมื่อสร้างเสร็จคอมเพล็กซ์จะประกอบด้วยห้องพักในโรงแรม 1,500 ห้องสวนน้ำสนามกอล์ฟ 18 หลุมคาสิโนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงร้านค้าปลีกและร้านอาหาร

ในขณะเดียวกันDonaco Internationalกลุ่มคาสิโนและเกมที่เน้นในเวียดนามประกาศว่ากำลังมองหาที่จะขยายธุรกิจด้วยข้อตกลงการเล่นเกมที่มีศักยภาพในเอเชียหากโอกาสเหล่านี้พิสูจน์ผลตอบแทนที่ดีสำหรับ บริษัท และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน Donaco กำลังอยู่ระหว่างการขยายแบรนด์ในประเทศหลังจากเปิดAristo International Resortใน Lao Cai ในเดือนพฤษภาคม บริษัท กล่าวว่ายังคงมีความหวังว่าในที่สุดรัฐบาลของเวียดนามจะเลือกอนุญาตให้ชาวบ้านเล่นการพนันในเวียดนาม

Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาลโดย Kirby Garlitos 24 ตุลาคม 25 แอตแลนติกซิตี , Carl Icahn , Kirby Garlitos , Trump Entertainment Resorts , ทรัมป์ทัชมาฮาล
หนึ่งวันหลังจากที่Trump Entertainment Resortsประกาศว่ามีแผนที่จะเปิดทัชมาฮาลของ

ทรัมป์จนถึงเดือนพฤศจิกายนคาร์ลไอคาห์นนักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร้องเพลงในแง่ร้ายมากขึ้นโดยบอกกับ Associated Press ว่าทรัมป์ทัชมาฮาล“ เกือบจะปิดแน่นอน” Carl Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาล

Icahn กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะทำตามข้อตกลงเพื่อรับหนี้ของคาสิโนและอัดฉีดเงินจำนวน 100 ล้านดอลลาร์ของเขาเอง แต่คาสิโนกำลังสูญเสียเงินด้วยกำปั้นและหากไม่มีการช่วยเหลือจากรัฐ Icahn เชื่อว่าคาสิโนจะเข้าร่วมกับคาสิโนอื่น ๆ อีกสี่แห่งในแอตแลนติกซิตีที่ปิดตัวลงในปีนี้

Icahnยังเรียกสหภาพของคาสิโนว่ามีสายตาสั้นเกี่ยวกับแผนการช่วยเหลือของเขา แทนที่จะยอมรับคำสั่งศาลให้ยุติแผนการดูแลสุขภาพและเงินบำนาญของพนักงานสมาชิกสหภาพแรงงานได้จัดแสดงการประท้วงนอกประตูคาสิโน “ น่าเสียดายที่สหภาพแรงงานแทนที่จะทำงานด้วยและพยายามช่วย บริษัท เพื่อรักษาทัชมาฮาลให้คงอยู่กลับทำทุกอย่างเพื่อทำลายความเป็นไปได้ในการช่วยงานของพนักงานกว่า 3,000 คน”

แต่ Bob McDevitt ประธานสหภาพแรงงานได้วาดภาพที่แตกต่างออกไปโดยเรียกร้องให้นักลงทุนพยายามตัดผลประโยชน์ของสหภาพออกไปเป็นก้าวถอยหลังครั้งใหญ่ “ มันยากมากที่จะรู้ว่าจะเชื่ออะไรจากเขาอีกต่อไป” McDevitt กล่าวกับ Associated Press

“ มันค่อนข้างแปลกที่จะบอกว่าคุณต้องการช่วยเมื่อคุณเริ่มจากการเป็นหมาป่าตัวเดียวที่ทำลายความเป็นอยู่และศักดิ์ศรีของคนงาน ทุกคนในเมืองและรัฐนี้ทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนแอตแลนติกซิตีไปข้างหน้า คุณไม่สามารถเริ่มต้นด้วยการเคลื่อนย้ายผู้คนนับพันไปข้างหลัง” ท้องถิ่น 54 แห่งสหภาพ Unite-HERE กำลังอุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาล้มละลายในเดลาแวร์

Icahn ยืนยันว่าทัชมาฮานต้องการความช่วยเหลือจากรัฐบาลในการปรับเงิน 175 ล้านดอลลาร์เพื่อให้ลอยนวล แต่คำขอนั้นได้รับการปฏิเสธจากสตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาของรัฐและดูเหมือนว่าไอคาห์นจะลาออกเพื่อเสนอราคาทัชบายบาย “ ตรงไปตรงมาที่ปรึกษาของฉันหลายคนบอกฉันว่าถ้าเมืองและรัฐไม่ได้เงินมาพวกเขาจะให้ความช่วยเหลือฉันมาก”

คำแถลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการประกาศของ Aquis ว่าได้รับมากกว่า 81% ของหน่วยใน Reef Casino Trust และได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานของรัฐบาลกลางหลายแห่งรวมถึง Foreign Investment Review Board (FIRB) และ Australian Competition and Consumer Commission ( ACCC)

บริษัท กล่าวว่าต้องใช้เวลามากขึ้นในการดำเนินการตามความต้องการและเงื่อนไขที่โดดเด่นดังนั้นการตัดสินใจที่จะขยายกำหนดเวลาในการตอบรับเป็นวันที่ 28 พฤศจิกายน 2014 หนึ่งคือการอนุมัติความน่าจะเป็นกฎระเบียบการเล่นเกมของรัฐควีนส์แลนด์และอีกเงื่อนไขหนึ่งคือเงื่อนไขการยอมรับขั้นต่ำ 90% สำหรับ การเข้าซื้อ Reef Casino Trust มหาเศรษฐีชาวฮ่องกงและประธาน บริษัท Aquis ยังระบุว่า บริษัท มีความคืบหน้าในการได้รับการอนุมัติกับสำนักงานควบคุมสุราและการเล่นเกม (OLGR) ในควีนส์แลนด์

“ เพื่อให้มีเวลามากขึ้นในการปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งสองนี้เราจึงขยายวันปิดรับข้อเสนอเป็น 28 พฤศจิกายน 2557” Fung กล่าวในแถลงการณ์ “ ในมุมมองของเราส่วนขยายนี้เปิดโอกาสให้ OLGR ดำเนินการสืบสวนให้เสร็จสิ้นและให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับผลลัพธ์”

Fungไม่ได้เปิดเผย ไฮโล GClub ความลับเกี่ยวกับความปรารถนาของเขาที่จะได้รับ Reef Casino Trust เพื่อให้ บริษัท สามารถสร้างตัวเองในชุมชนและสร้างฐานลูกค้าในพื้นที่และยังดึงดูดผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติจากเอเชียในขณะเดียวกันก็กำลังสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 8.15 พันล้านดอลลาร์ สร้างขึ้นในเวลาเดียวกัน Fung ยังตั้งข้อสังเกตว่าการที่Aquisจะใช้เวลาห้าปีในการสร้างรีสอร์ทขนาดใหญ่โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวเองและธุรกิจในชุมชน

นั่นจะเท่ากับการนั่งเฉยๆเนื่องจากรีสอร์ทเว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub กำลังถูกสร้างขึ้นโดยไม่ได้มองเห็นพฤติกรรมการเล่นเกมของชุมชนโดยตรงและความน่าสนใจของภูมิภาคนี้ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ

Fung เชื่อว่าการเป็นเจ้าของ Reef Casino Trust จะไปได้ไกลในการสร้างความคุ้นเคยที่รีสอร์ท Aquis ขนาดใหญ่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากเปิดให้บริการในช่วงหลังของทศวรรษ

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน มหาเศรษฐีออสเตรเลีย

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโนJames PackerมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียกำลังมองหาธุรกิจคาสิโนCrown Resorts แบบส่วนตัวตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาAustralian Financial Reviewรายงานว่า Packer ได้ทำการเจรจากับพันธมิตรที่มีศักยภาพเกี่ยวกับการรับทรัพย์สินบางส่วนของ Crown private ที่จดทะเบียนใน ASX Packer ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ 53% ของ Crown ผ่านทางยานพาหนะการลงทุน Consolidated Press Holdings ของตระกูล Packer ได้รายงานว่ายังไม่ยืนยันแผนการของเขากับกรรมการ Crown คนอื่น ๆ

เชื่อกันว่า Packer ได้ขอ สมัครบอลออนไลน์ ความช่วยเหลือจาก UBS Australia และ Deutsche Bank ในฐานะที่ปรึกษาในการเจรจากับพันธมิตรด้านการลงทุนที่มีศักยภาพ AFR อ้างว่า Packer ได้เข้าหาTPG Capitalซึ่งเป็นหนึ่งในกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ให้Caesars Entertainment เป็นส่วนตัวใน

ทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม TPG รายงานว่าไม่สามารถเข้าร่วมการผลักดันการแปรรูปของ Packer ซึ่งอาจเป็นปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเสียหายของ TPG ตั้งแต่ Caesars กลายเป็นปัญหาทางการเงินที่ร้อนแรงในปัจจุบัน

หุ้นของ Crown หายไปหนึ่งในห้าของมูลค่าในปีนี้เนื่องจากรายได้ที่ตกต่ำอย่างต่อเนื่องในมาเก๊าซึ่งลดผลตอบแทนจากการถือหุ้นหนึ่งในสามของCrown ในกิจการร่วมค้าMelco Crown Entertainmentอย่างรวดเร็ว Packer เชื่อมั่นว่าในที่สุดมาเก๊าจะกลับสู่สถานะเครื่องเงินและทำให้หุ้น Crown ถูกประเมินว่าต่ำเกินไป

Packer อาจพยายามซื้อการจุ่ม แต่รายงานการแปรรูปส่งผลให้หุ้นของ Crown เพิ่มขึ้น 14% ซึ่งเป็นผลกำไรที่มากที่สุดในหนึ่งวันนับตั้งแต่ปี 2009 โชคดีที่ Packer หลงระเริงไปกับการกินก้นเล็กน้อยโดยเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Crown ของเขา 22 ล้านหุ้นในเดือนพฤศจิกายน มูลค่าการซื้อประมาณ 260 ล้านเหรียญ

Packer ก้าวลงจากตำแหน่งประธาน Crownในเดือนสิงหาคม แต่ยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารระดับสูงในขณะที่เปลี่ยนโฟกัสไปที่โครงการในท่อการพัฒนาของ Crown โครงการเหล่านี้รวมถึง$ 2b มงกุฎซิดนีย์และ$ 1.9b โครงการ Alonในลาสเวกัสเพิ่มช่วยให้หนี้ของพระมหากษัตริย์โดย 47% ในปีงบการเงินล่าสุด

Caesars UK ลงโทษสำหรับ AML lapses; SkyCity ได้รับคำสั่งให้ส่งมอบบันทึกลูกกลิ้งสูง
การต่อต้านการฟอกเงิน , Caesars Entertainment , นิวซีแลนด์ , กลุ่มบันเทิง skycity , คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร

ซีซาร์ – ต่อต้านการฟอกเงิน – ปรับสหราชอาณาจักรพนันคณะกรรมาธิการ (UKGC) ได้ปรับคาสิโนประกอบCaesars บันเทิง £ 845k สำหรับนาคในการป้องกันการฟอกเงิน (AML) โปรโตคอล

ในประกาศที่โพสต์บนเว็บไซต์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา UKGC กล่าวว่าได้ระบุ“ จุดอ่อนร้ายแรงหลายประการ” ที่คาสิโนสองแห่งที่เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยแผนกของ Caesars ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ Playboy Club London และ London Clubs LSQ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Caesars UK ล้มเหลวในการ: ประเมินความเสี่ยงในการติดต่อกับลูกค้าบางรายอย่างเหมาะสม ดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างเข้มงวดเพียงพอ เข้าใจแหล่งที่มาของความมั่งคั่งของลูกค้าและเก็บบันทึกรายละเอียดกระบวนการตัดสินใจของ บริษัท อย่างเพียงพอ

นอกจากนี้ยังพบว่า Caesars UK พึ่งพาการตรวจสอบที่ทำโดยหน่วยงานระหว่างประเทศของ Caesars มากเกินไปโดยไม่คำนึงว่าข้อกำหนด AML ของเขตอำนาจศาลเหล่านั้นตรงกับข้อกำหนดที่ UKGC เรียกร้องหรือไม่

ซีซาร์รับมือข้อบกพร่องได้อย่างอิสระและเสนอข้อยุติโดยสมัครใจซึ่ง UKGC ยอมรับ Caesars UK ตกลงที่จะอนุญาตให้ผู้ให้บริการภายนอกอิสระดำเนินการตรวจสอบนโยบายและกระบวนการ AML ของ บริษัท และดำเนินการตามแผนปฏิบัติการเพื่อแก้ไขจุดอ่อนที่เปิดเผยโดยการตรวจสอบนี้

SKYCITY สูญเสียการต่อสู้ของ
ศาลเหนือบันทึกการเล่นเกมของลูกกลิ้งสูงในขณะเดียวกันศาลได้สั่งให้ผู้ประกอบการคาสิโนของออสเตรเลียSkyCity Entertainmentส่งมอบบันทึกการพนันให้กับหนึ่งในผู้เล่นระดับสูงของพวกเขา ในเดือนกันยายนRosalie Lalaraอดีตเจ้าหน้าที่ของ Goorte Eylandt Aboriginal Trust ปรากฏตัวในศาลฎีกาดาร์วินเพื่อรับสารภาพว่ายักยอกเงิน $ 500k จากนายจ้างของเธอเพื่อเล่นการพนันที่คาสิโนดาร์วินของ SkyCity

Lalara รายงานว่าได้รับเงินกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐจากการเล่นเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ SkyCity ระหว่างปี 2009 ถึง 2012 ซึ่งเป็นความสนุกสนานที่ทำให้เธอได้รับสถานะ ‘ทองคำขาว’ ที่คาสิโน เมื่อปีที่แล้วศาลสั่งให้ SkyCity จัดทำบันทึกเกี่ยวกับกิจกรรมการพนันของ Lalara เพื่อให้กองทรัสต์สามารถพิจารณาได้ว่าจะเปิดตัวชุดสูทเพื่อเรียกคืนเงินที่ถูกขโมย

SkyCity ต่อสู้ตามคำสั่งศาล แต่ศาลหลายแห่งปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ SkyCity ที่ว่าพวกเขาจะต้องทนทุกข์กับ “ความอยุติธรรมอย่างมาก” โดยการเปิดเผยข้อมูล ศาลยังมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าในตอนแรก SkyCity ปฏิเสธว่าไม่สามารถสร้างบันทึกใด ๆ เกี่ยวกับการชนะและการแพ้ของ Lalara เพียงเพื่อย้อนรอยหลังจากอดีตผู้จัดการทั่วไปของ SkyCity ยืนยันว่าคาสิโนได้เก็บบันทึกดังกล่าวไว้

ศาลวิพากษ์วิจารณ์ SkyCity ที่ดูเหมือนจะไม่สนใจว่า“ เงินที่นางสาว Lalara เล่นการพนันไม่ใช่ของเธอเองและ / หรือควรสอบถามข้อมูลที่เหมาะสม” ความหมายก็คือ SkyCity ตระหนักดีว่าล้มเหลวในการดำเนินการตรวจสอบสถานะและด้วยเหตุนี้จึงกลัวว่าการเผยแพร่บันทึกจะทำให้เกิดความรับผิดทางกฎหมายต่อไป

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38Mโดย จัสมินโซลาน่าCotai , Jasmine Solana , มาเก๊า , Steve Wynn , พระราชวังWynn , Wynn Resorts
ความล่าช้าอีกครั้งในการเปิด Wynn Palace อาจสร้างปัญหาให้กับผู้รับเหมา

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38MLeighton ผู้รับเหมาเคาะโดย Wynn Resorts ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสสำหรับโครงการมาเก๊าได้สูญเสียโบนัสไปแล้ว 38 ล้านดอลลาร์หลังจากบอกกับผู้ให้บริการคาสิโนว่าจะไม่กำหนดเส้นตายในวันที่ 25 มีนาคมสำหรับรีสอร์ทมูลค่า 4.1 พันล้านดอลลาร์Las Vegas Sunรายงาน

ข้อมูลเล็กน้อยนี้ได้รับการเปิดเผยโดย CEO Steve Wynnเมื่อวันจันทร์โดยบอกกับสำนักข่าวว่าผู้รับเหมามี “โบนัส 90 วันเสร็จสิ้น 38 ล้านดอลลาร์” หากพวกเขาบรรลุตามกำหนด

“ เมื่อ 10 วันที่แล้วพวกเขาบอกเราว่า ‘เราจะไม่ทำวันที่ 25 นี้’ เพราะพวกเขาประสบปัญหาในการติดตั้ง เราเคยใช้ 25 มีนาคมเป็นวันดังนั้นฉันจะต้องทำให้ประกาศอื่น (ของการเปิด 25 มิถุนายน),” วิลเลียมกล่าวว่าตามที่ลาสเวกัสซัน

ตอนนี้นอกเหนือจากกำหนดเวลาใหม่แล้ว Leighton ยังต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานการก่อสร้างในเดือนธันวาคมและมกราคมหรือเสี่ยงที่จะต้องจ่ายค่าปรับ

“ ถ้าพวกเขาไม่ทำวันที่ 25 มิถุนายนจะต้องเสียค่าปรับ 1.5 ล้านเหรียญต่อวัน” สำนักข่าวอ้างคำพูดของ Wynn

นอกจากนี้ Wynn กล่าวว่าหากผู้รับเหมาล้มเหลวในการสร้างห้าชั้นแรกให้เสร็จภายในวันที่ 24 ธันวาคมพวกเขาจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน เลห์ตันจะต้องสร้าง 10 ชั้นถัดไปให้เสร็จภายในวันที่ 24 มกราคมไม่เช่นนั้นจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน

ถึงกระนั้นเจ้าพ่อคาสิโนก็ไม่เห็นว่าจะมีปัญหาอะไรกับการปรับแบบนี้

“ เราไม่ได้ล่าช้า แต่ผู้สร้างของฉันหลงผิดและไม่ได้ตั้งใจ” เขากล่าวตามรายงาน “ พวกเขาพบปัญหาบางอย่าง แต่เฟอร์นิเจอร์ได้ถูกสั่งซื้อและได้รับการทดสอบน้ำพุแล้ว”

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนวิลเลียมประกาศว่าจะเพิ่มสามเดือนมากขึ้นในวันที่เปิดใหม่ของรีสอร์ท Cotai ในเวลานั้นนักวิเคราะห์กล่าวว่าความล่าช้าอาจเกิดจากการที่รัฐบาลดำเนินการอย่างช้าๆในเรื่องการออกใบอนุญาตและเนื่องจากการขาดแคลนคนงานก่อสร้าง

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าความล่าช้าจะไม่สร้างความแตกต่างมากนักเนื่องจาก“ สองเดือนที่ได้รับส่วนแบ่งรายได้น้อยลงจะถูกหักล้างบางส่วนโดยหักต้นทุนการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นสองเดือน”

คาสิโนใหม่ของ Steve Wynn จะมีทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมน้ำพุคาสิโนสปาร้านค้าร้านอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรม 1,700 ห้องซึ่งผู้ให้บริการคาสิโนกล่าวว่าจะทำให้ที่นี่เป็น“ โรงแรมที่สวยงามและหรูหราที่สุดในโลก ”

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนีย
โดย คริสคนดี เดวิดวอลช์ , กลุ่มของรัฐบาลกลาง , เกร็ก Farrellsaid , เกร็ก Farrellsaid , เจเรมีร็อคคลิ ฟฟ์ , แทสมาเนีย
กลุ่มสหพันธ์เผยแผนปรับปรุงสำหรับคาสิโนโฮบาร์ต แต่มีการจับ: รัฐบาลล้มลุกคลุกคลานจะต้องมีการขยายของการผูกขาดการเล่นเกม

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนียFederal Group กำลังเพิ่มความพยายามในการเจรจาเพื่อขยายใบอนุญาตการพนันในแทสเมเนียเนื่องจากเปิดเผยแผนการสร้างมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์สำหรับ Wrest Point complex

ข้อเสนอนี้รวมถึงร้านอาหารใหม่บาร์เพิ่มเติมและห้องเล่นเกมวีไอพีเพื่อดึงดูดนักพนันจากต่างประเทศ

Greg Farrell ซีอีโอของ Federal Group กล่าวว่าโครงการนี้จะสร้าง“ ยุคใหม่” สำหรับการท่องเที่ยวสำหรับทั้งแทสเมเนียและ Wrest Point โครงการนี้คาดว่าจะสร้างงานใหม่ 100 ตำแหน่ง

นอกเหนือจาก Wrest Point บริษัท จะเพิ่มเงิน 20 ล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาโรงแรมหรูในพอร์ตอาร์เทอร์และ 10 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงคันทรีคลับแทสเมเนีย

โดยรวมแล้ว Federal Group จะใช้จ่าย 100 ล้านดอลลาร์ทั่วแทสเมเนีย อย่างไรก็ตามโครงการทั้งหมดนี้ถูกระงับไว้จนกว่ารัฐบาลจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของใบอนุญาตการเล่นเกม

“ หากใบอนุญาตไม่ได้รับการต่ออายุใบอนุญาตจะเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้จ่ายพื้นที่ก่อสร้างและการพัฒนาคาสิโนมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์ซึ่งอาจจะไม่มีในอนาคต” ฟาร์เรลล์กล่าว

ใบอนุญาตของ Federal Group มีกำหนดจะได้รับการตรวจสอบในปี 2018 ห้าปีก่อนที่จะหมดอายุ แต่ Federal Group ไม่เต็มใจที่จะรอจนกว่าจะถึงเวลานั้นคาดว่าจะมีการเจรจาในต้นปีหน้า

David Walsh จะผลักดันกับคาสิโน MONA

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาDavid Walshเจ้าของ Museum of Old and New Art (MONA) ได้เปิดเผยแผนการขยายตัว 75 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะรวมถึงโรงแรมและคาสิโน

แม้จะมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการผูกขาดเกมของ Federal Hotel ในอนาคต แต่ Walsh ก็กำลังจะผลักดันด้วยการสร้างคาสิโนระดับสูงที่เรียกว่าโมนาโก

“ ถ้าเราจะสร้างโรงแรมโดยไม่มีอาคารคาสิโนตอนนี้เราไม่สามารถวางอาคารคาสิโนไว้ที่นั่นได้เพราะเราไม่สามารถเข้าถึงได้” วอลช์กล่าว“ ดังนั้นฉันจะสร้างมันต่อไป…มันเป็นอาคาร และอาคารต่างๆก็มีวัตถุประสงค์”

วอลช์กล่าวเพิ่มเติมว่าจะดำเนินการคาสิโนเมื่อได้รับใบอนุญาต แต่จนถึงเวลานั้นอาจเป็นบาร์หรือที่พักก็ได้

ความดันไม่ทำงาน

ด้วยแผนการทั้งหมดที่นำมาสู่ตารางรองนายกรัฐมนตรี Jeremy Rockliff กล่าวว่ารัฐบาลไม่รู้สึกกดดันที่จะจัดการกับโครงการของ Federal และ Walsh

“ มีเวลามากมายที่จะพูดคุยกับนักลงทุนเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของพวกเขาว่าจะเป็นอย่างไร” ร็อคลิฟฟ์กล่าว “ สิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือผู้คนนักลงทุนต่างวางแผนอนาคตสำหรับแทสเมเนียทุกสัปดาห์เพราะพวกเขามองเห็นโอกาสดีๆโดยเฉพาะในภาคการท่องเที่ยวและการบริการของเรา”

คาสิโนในศรีลังกากลัวชีวิตของพวกเขาภายใต้ระบอบภาษีของรัฐบาลใหม่ศรีลังกาคาสิโนภายใต้การคุกคามคาสิโนในศรีลังกา สงสัยว่าระบบภาษีใหม่ของรัฐบาลมีความพยายามน้อยกว่าที่จะเพิ่มรายได้หรือมีอาวุธมากขึ้นเพื่อปิดประตูตลอดไป

คาสิโนขนาดเล็กหลายแห่งของศรีลังกาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทางการเงิน แต่ผู้บริหารในอุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่นบางรายบอกกับSunday Timesว่าพวกเขากำลังพิจารณาที่จะปิดการดำเนินงานอย่างถาวรเนื่องจากไม่สามารถทำกำไรได้

หนึ่งในผู้ประกอบการท้องถิ่นเหล่านี้Dhammika Pereraซึ่งวางแผนที่จะสร้างคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 350 ล้านดอลลาร์ในโคลัมโบได้เปลี่ยนคาสิโน MGM Grand ของเขา (ไม่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา) เป็นหอศิลป์ในเดือนเมษายนซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นเพราะสถานที่ไม่ได้ทำเงิน รู้สึกว่าเป็นสถานที่เล่นเกม

เพียร์รารีสอร์ทโคลัมโบและทั้งสองโครงการรีสอร์ทคาสิโนอื่น ๆ ได้รู้สึกทางการเมืองภายใต้การบริหารของประเทศก่อนหน้านี้ แต่ถูกยกเลิกทันทีหลังจากที่ประธานาธิบดีเมธรีปาลาซิริเซนา เข้ามากุมอำนาจในเดือนมกราคม รัฐบาลใหม่ไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับการขาดความกระตือรือร้นเกี่ยวกับคาสิโนในระหว่างการรณรงค์และเรียกเก็บค่าธรรมเนียม Rs 1b (7 ล้านเหรียญสหรัฐ) ใหม่สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนขนาดเล็กทั้งสี่ของประเทศ

เมื่อเดือนที่แล้วรัฐบาลยังคงเตะคาสิโนอย่างต่อเนื่องโดยการเรียกเก็บเงินคาสิโนประจำปีเป็นสองเท่าจาก Rs 200m เป็น Rs 400m ในขณะที่ยังเรียกเก็บภาษีส่วนเกิน 25% สำหรับผลกำไรของคาสิโน เพื่อชดเชยความต้องการใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้รัฐบาลได้ยกเลิกค่าธรรมเนียมการเข้าคาสิโน 100 ดอลลาร์ที่ถูกคุกคาม แต่ไม่เคยเรียกเก็บ แล้วเอ้อเย้?

แหล่งข่าวกรมสรรพากรภายในบอกกับซันเดย์ไทม์สว่าคาสิโนในศรีลังกาบางแห่งทำกำไรได้ 100 ล้านรูปีต่อเดือนดังนั้นพวกเขาจึงสามารถจ่ายค่าไถ่ใหม่ของรัฐบาลได้ แต่มีรายงานว่าพนักงานคาสิโนเชื่อว่างานของพวกเขาอยู่ไม่นานในโลกนี้

ใครก็ตามที่สงสัยในเจตนาของรัฐบาลควรฟังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังRavi Karunanayakeซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกกับ Nikkei Asian Review ว่าโครงสร้างค่าธรรมเนียมใหม่เป็นแนวทางของรัฐบาลในการ “ดูแคลน” แนวคิดคาสิโน Karunanayake กล่าวว่ารัฐบาล“ หยุดยั้งสิ่งนี้และไม่สนับสนุนคาสิโนในประเทศ” คุณไม่พูด.

ผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentแพ้การเสนอราคาเพื่อแก้ไขกฎหมายของรัฐบาลกลางที่จะอนุญาตให้เพิกเฉยต่อการฟ้องร้องเจ้าหนี้ในขณะที่ปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักที่ล้มละลาย

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานว่า ส.ว. แฮร์รีรีด (D-NV) ได้ถอนบทบัญญัติเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่าย 1.1 ล้านล้านดอลลาร์ของรัฐบาลกลางซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงพระราชบัญญัติ Trust Indenture Act ซึ่งเป็นมาตรการในยุคตกต่ำที่กำหนดสิ่งที่ บริษัท ล้มละลายสามารถทำได้และ ไม่สามารถทำเพื่อให้ตัวเองกลับมายืนได้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโลกเปิดเผยว่าเรดกำลังพยายามที่จะแนบการแก้ไขใบเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายเพื่อเป็นการตอบแทน Caesars หนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในรัฐบ้านเกิดของเขา Caesars พยายามที่จะปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักของ บริษัทCaesars Entertainment Operating Co (CEOC) ที่ล้มละลายตั้งแต่เดือนมกราคม แต่เจ้าหนี้รายย่อยที่ยอมขาดทุนหลายพันล้านภายใต้แผนของซีซาร์ได้ยื่นฟ้องเพื่อหยุดยั้งการปล้นครั้งนี้ การแก้ไขจะทำให้ Caesars ดำเนินการตามแผนโดยไม่คำนึงถึงคดีความ

การแก้ไขปรากฏครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนเมื่อแนบกับใบเรียกเก็บเงินการขนส่งของรัฐบาลกลาง นักวิจารณ์รวมถึงประเภทงานเลี้ยงน้ำชาและเจ้าหนี้ที่เรียกเก็บเงินจะจบลงด้วยการคาดคั้นทำให้เกิดเสียงดังพอที่จะดึงการแก้ไขได้ แต่เรดกำลังจะเกษียณในเดือนพฤศจิกายนปีหน้าและไม่สนใจว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะคิดอย่างไรกับเขาอีกต่อไปดังนั้นเขาจึงแนบมาตรการกลับไปที่ใบเรียกเก็บเงิน

เมื่อวันจันทร์กลุ่มที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงผู้จัดการสินทรัพย์นักวิชาการด้านกฎหมายและประเภทงานเลี้ยงน้ำชาได้ยื่นอุทธรณ์ต่อสภาคองเกรสเพื่อปฏิเสธของขวัญอำลาจากซีซาร์สของเรด นักวิจารณ์เหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าความปรารถนาของเรดที่จะประกันตัวซีซาร์นั้นจะมีการแตกแขนงออกไปไกลกว่าโลกแห่งเกมและสงสัยว่าเหตุใดการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมดังกล่าวจึงได้รับการพิจารณาโดยไม่มีการอภิปรายสาธารณะ

Caesars เป็นเจ้าของโดยกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดใหญ่สองแห่ง ได้แก่Apollo Global ManagementและTexas Pacific Group (TPG) Capitalซึ่งมีหนี้ประมาณ 30 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Caesars ก่อนการล่มสลายทางเศรษฐกิจในปี 2551 ทำให้อุตสาหกรรมคาสิโนของสหรัฐฯหยุดชะงัก .

เมื่อต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยรายปีหลายพันล้านดอลลาร์ซีซาร์ก็ไม่สามารถจ่ายเงินได้กองทุนป้องกันความเสี่ยงได้จัดเตรียมชุดของการซ้อมรบที่ขัดแย้งกันรวมถึงการรับเงินหลายพันล้านที่เป็นหนี้เจ้าหนี้ชั้นต้นและการสับสินทรัพย์ที่ทำกำไรของ CEOC ไปยังหน่วยงาน Caesars อื่น ๆก่อนที่จะมี บทที่ 11 การยื่น

ซีซาร์เตือนว่าหากเจ้าหนี้มีชัยในคดีความในนิวยอร์กและเดลาแวร์ บริษัท แม่จะต้องประกาศล้มละลายด้วยเช่นกัน คดีจะไม่ได้ยินจนถึง 2016 แต่ผู้พิพากษาได้แนะนำก่อนหน้านี้เธอก็เอนเอียงไปทางมุมมองที่ Caesars’ ย้ายก่อนล้มละลายละเมิดทรัสต์สัญญาพระราชบัญญัติ

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้
แท็ก: Carlos Siu , Jasmine Solana , jay chun , Min , Paradise Entertainmentผมสีน้ำตาลเรียวกับหุ่นนาฬิกาทรายและใบหน้าที่เป็นมิตรจะแจกไพ่ของคุณในไม่ช้า แต่เธอไม่สามารถพูดคุย อย่างน้อยก็ยังไม่

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้ชื่อของเธอคือ“ มิน” และเธอเป็นหุ่นยนต์เหมือนมนุษย์ซึ่งผู้สร้างกล่าวว่าสามารถปฏิวัติการซื้อขายไพ่ในคาสิโนทั่วโลกได้Bloomberg Newsรายงาน

ผู้ผลิตเครื่องเกมในฮ่องกง Paradise Entertainment Ltd. ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังมินเชื่อว่าเครื่องต้นแบบจะปูทางไปสู่ตลาดใหม่สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนแรงงาน

หุ่นยนต์สามารถแจกไพ่ได้ในขณะนี้ แต่ Jay Chun ประธาน Paradise บอกกับสำนักข่าวว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะปรับปรุง Min เพื่อให้เธอสามารถจดจำใบหน้าของลูกค้าและพูดกับพวกเขาในภาษาต่างๆได้ในไม่ช้า

มินซึ่งเปิดตัวในมาเก๊าเมื่อเดือนที่แล้วและร่างโคลนของเธอจะเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาซึ่งค่าจ้างแรงงานในคาสิโนสูงกว่าเมื่อเทียบกับเอเชียและในบางรัฐก็ห้ามไม่ให้มนุษย์ทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ไม่ใช่เครื่องจักรผู้แทนจำหน่าย

Paradise มีผู้ซื้อในต่างประเทศที่มีศักยภาพอยู่แล้ว แต่ บริษัท จะไม่บอกว่า Min และโคลนของเธอมีราคาเท่าไร สำนักข่าว Chun อ้างว่า:“ เราเป็นการพนันครั้งแรกผู้ผลิตอุปกรณ์ในโลกที่ผลิตตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์”

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเกมบนโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์และตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ในเร็ว ๆ นี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีโดยรวมสำหรับอุตสาหกรรมเกมในอเมริกาเหนือ

คริสโตเฟอร์โจนส์นักวิเคราะห์ของUnion Gaming Group LLC กล่าวว่าหุ่นยนต์บลูมเบิร์กยังคงค่อนข้างแปลกใหม่ในสหรัฐอเมริกา แต่ในไม่ช้าจะมีการดูตัวแทนจำหน่ายเสมือนจริงโดยหน่วยงานกำกับดูแล นอกจากนี้ตารางหุ่นยนต์จะเป็นที่ต้อนรับสำหรับลูกค้ามือใหม่ที่ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าพวกเขาทำผิดพลาด

Carlos Siu รองศาสตราจารย์จาก Macao Polytechnic Institute ตั้งข้อสังเกตว่าหุ่นยนต์เป็นคำตอบของเขตอำนาจศาลการพนันในสหรัฐอเมริกาที่ห้ามตัวแทนจำหน่ายที่เป็นมนุษย์จริงๆ

อย่างไรก็ตามเอเชียเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน ซิวบอกกับร้านข่าวว่าลูกค้าชาวเอเชียชอบเล่นการพนันในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังซึ่งพวกเขาสามารถล้อเล่นกับดีลเลอร์และนักพนันคนอื่น ๆ แทนที่จะนั่งอยู่หน้าเครื่องที่ให้การมีส่วนร่วมน้อยมากจนแทบไม่มีเลย

“การเล่นการพนันมักจะได้ชัยชนะตารางและตะโกนเสียงดังที่จะปั๊มขึ้นอารมณ์” ซิวกล่าวว่าตามที่บลูมเบิร์ก “ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์สามารถเข้าถึงจิตวิทยาของนักพนันได้อย่างถูกต้องและตอบสนองอย่างเหมาะสมหรือไม่”

ปีที่ผ่านมาตำรวจในญี่ปุ่นบุกเข้าไปในคาสิโนผิดกฎหมายในโตเกียวที่พวกเขาพบว่ามีตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ นี่เป็นกรณีเผยแพร่ครั้งแรกของหุ่นยนต์ที่ใช้ในการพนัน อย่างไรก็ตามหุ่นยนต์ที่ผลิตในไต้หวันนั้นแท้จริงแล้วเป็นแขนหุ่นยนต์ไม่ใช่ผู้หญิงเต็มตัวอย่างมินที่ทำหน้าที่แจกไพ่ให้กับลูกค้าที่เดิมพันโดยใช้จอภาพแบบสัมผัส หุ่นยนต์ยังเป็นจุดขายสำหรับคนข้างถนนที่ตีกลองธุรกิจให้กับคาสิโน

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11 Chun Wai Chan , HKE , Timothy Bellas , Tinian Dynastyเจ้าของทิเนียนไดนาสตี้โฮเทลแอนด์คาสิโนได้ยื่นฟ้องล้มละลายเพื่อไม่ให้ออกจากธุรกิจ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11HongKong Entertainment Investments Ltd. (HKE) ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Tinian Dynasty ในเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนายื่นคำร้องบทที่ 11 ต่อศาลแขวงสหรัฐเมื่อวันศุกร์โดยอ้างว่ามีทรัพย์สินไม่เพียงพอต่อหนี้สิน

จากคำร้องดังกล่าวทรัพย์สินรวมของ HKE มีมูลค่า 55.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบด้วยทรัพย์สินมากกว่า 51.3 ล้านดอลลาร์และจากทรัพย์สินส่วนบุคคล 3.9 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามสรุปหนี้สินของ บริษัท จำนวน 285.5 ล้านดอลลาร์ – 175.8 ล้านดอลลาร์เป็นหนี้ของเจ้าหนี้ที่อ้างสิทธิ์ในทรัพย์สิน 76.7 ล้านดอลลาร์สำหรับการเรียกร้องสิทธิพิเศษที่ไม่มีหลักประกัน และการอ้างสิทธิ์ที่ไม่มีหลักประกัน 6.4 ล้านดอลลาร์

ทิโมธีเบลลาสที่ปรึกษากฎหมายของ HKE กล่าวว่าจุดประสงค์ของบทที่ 11 ไม่ใช่การเลิกกิจการ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป สิ่งสำคัญประการหนึ่งของ HKE คือการขอให้ศาลจ่ายเงินเดือนที่ยังไม่ได้ชำระของพนักงานราชวงศ์ทิเนียนตลอดจนภาษีของรัฐบาลกลางและท้องถิ่น

มีเจ้าหนี้มากกว่า 200 รายที่ระบุไว้ในเอกสาร 49 หน้าซึ่งรวมถึงสถานีโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสำหรับการโฆษณาเที่ยวบินของสายการบินสำหรับ บริษัท ทัวร์และภาระผูกพันต่อหน่วยงานของรัฐและธุรกิจส่วนตัว ในบรรดาเจ้าหนี้ ได้แก่ เครือข่ายอาชญากรรมทางการเงินของการบังคับใช้กฎหมายของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ, Internal Revenue Service และ CNMI Treasury

การยื่นฟ้องมีขึ้นหนึ่งวันหลังจากที่ HKE ได้รับสัญญาณจากคณะกรรมการควบคุมและการเล่นเกมคาสิโน Tinian ให้เปิดคาสิโนรีสอร์ทอีกครั้งในวันอังคาร คาสิโนแห่งนี้ปิดตัวลงในเดือนกันยายนโดยเจ้าของเดิมเนื่องจากไม่มีผู้เข้าพักหลังจากพายุไต้ฝุ่นเซาเดโลร์

การล้มละลายเกิดขึ้นอย่างไม่น่าแปลกใจตาม HKE คณะกรรมการของ บริษัท ได้จัดการประชุมพิเศษในเดือนพฤศจิกายนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของ บริษัท คณะกรรมการได้รับคำแนะนำว่าการยื่นบทที่ 11 เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ บริษัท “ เพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่ทรัพย์สินของ บริษัท จะไม่เพียงพอต่อภาระผูกพันตามค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีและหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจเป็นผลมาจากการเรียกร้องที่ไม่มีการชำระบัญชี แต่มีการโต้แย้งกัน”

การประชุมสรุปด้วยข้อตกลงว่าการยื่นฟ้องล้มละลายจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของ บริษัท ประธานและประธานคณะกรรมการ บริษัท Chun Wai Chan ได้รับมอบอำนาจในนามของ บริษัท ให้จัดเตรียมเอกสารใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับการยื่นฟ้อง

Bellas ยังระบุด้วยว่าการยื่นฟ้องยังไม่เสร็จสมบูรณ์และ บริษัท จะส่งคำคู่ความที่อัปเดตในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วWynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynn ธนาคารดอยซ์ , เอเลนวินน์ , จัสมินโซลานา , วินน์รีสอร์ท
ผู้ให้บริการคาสิโนWynn Resortsเห็นหุ้นทะยานขึ้นสู่ระดับ 69.91 ดอลลาร์เมื่อปิดตลาดในนิวยอร์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากผู้ก่อตั้งสตีฟวินน์ซื้อหุ้นของ บริษัท มากกว่าหนึ่งล้านหุ้นในตลาดเปิด

Wynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynnการยื่นฟ้องกับ Nasdaq แนะนำให้ Wynn จ่ายเงินประมาณ 63.9 ล้านดอลลาร์สำหรับ 1,003,977 หุ้นมูลค่าระหว่าง 62.41 ดอลลาร์ต่อหุ้นและ 64.44 ดอลลาร์ต่อหุ้น การซื้อมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ธันวาคมถึง 8 ธันวาคม

Wynn ถือหุ้นทางอ้อมอยู่แล้วจำนวน 10,026,708 หุ้นผ่านทาง Wynn Family Ltd. Partnership ด้วยการซื้อครั้งใหม่นี้ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของหุ้น 11,070,000 หุ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Wynn Resorts

วิลเลียมโฮลดิ้งส่วนบุคคลเป็นเรื่องเกี่ยวกับร้อยละ 11 ของทั้งหมด แต่คนที่มีความสามารถ จำกัด ในการขายหุ้นของเขาเนื่องจากข้อตกลงกับอดีตภรรยาของเขาอีเลนวิน , บลูมเบิร์กรายงาน

ถึงกระนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าการเคลื่อนไหวของ Wynn ส่งข้อความที่“ ทรงพลัง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการทะเลาะวิวาทของเจ้าพ่อกับรัฐบาลมาเก๊า

นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank กล่าวว่าพวกเขาไม่แปลกใจเลยที่หุ้นของ Wynn เพิ่มขึ้น“ เนื่องจากนี่เป็นการซื้อจากวงในที่มีความหมายและการซื้อในตลาดเปิดที่มีขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกโดย Mr. Wynn ในบางช่วงเวลา”

“ นอกจากนี้ในมุมมองของเราเมื่อใดก็ตามที่ซีอีโอซื้อหุ้นที่มีความหมายจะส่งข้อความที่เป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามในกรณีนี้และสมมติว่าหุ้นที่จะรวมอยู่ในข้อตกลงฝ่ายเดียวซึ่งจะทำให้ขายยากมากที่เราดูข้อความเป็นที่มีพลังมากขึ้น” Deutsche Bank เขียนไว้ในบันทึกการวิจัยต่อไปซื้อตามวงธุรกิจ

Wynn Resorts ดำเนินกิจการสองแห่งแห่งหนึ่งในลาสเวกัสและอีกแห่งในมาเก๊า และเมื่อไม่นานมานี้หัวหน้าคาสิโนได้อาละวาดด้วยวาจากับสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊าหลังจากที่รายรับของคาสิโนมาเก๊าลดลง 38% สู่ระดับ 585 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2558

Wynn กล่าวว่านโยบายของรัฐบาลของรัฐในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการจัดสรรโต๊ะเกมใหม่ได้กลายเป็น“ ประเด็นสำคัญ” สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนโดยเฉพาะเขาในขณะที่เขามีแผนจะเปิดรีสอร์ท Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในCotaiในปีหน้า

เจ้าพ่อคาสิโนกล่าวว่าสถานที่ตากอากาศแห่งใหม่ของเขากำลังจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2559 แต่การวางแผนส่วนใหญ่เป็น “เกมทายใจ” เนื่องจากรัฐบาลมาเก๊าปฏิเสธที่จะยืนยันว่าจะได้รับโต๊ะเกมใหม่จำนวนเท่าใด Wynn Palace

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์อาจมีบทบาทสำคัญในการพิจารณาว่าจะอนุมัติคาสิโนใหม่สองแห่งในภาคเหนือของรัฐหรือไม่

ชาวนิวเจอร์ซีย์จะลงคะแนนเสียงในคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีในปี 2559
[เครดิตรูปภาพ: www.politifact.com]
สตีฟสวีนีย์ประธานาธิบดีแห่งรัฐได้รื้อฟื้นกฎหมายที่เรียกร้องให้มีการลงประชามติทั่วทั้งรัฐว่าคาสิโนใหม่สองแห่งควรเปิดประตูในนอร์ทเจอร์ซีย์หรือไม่สำนักงานของเขาประกาศเมื่อวันศุกร์
ภายใต้กฎหมายที่เสนอคาสิโนใหม่จะจ่ายภาษีในการเล่นเกมสูงกว่าเมื่อเทียบกับ 8% ที่คาสิโนที่มีอยู่ในแอตแลนติกซิตี้จ่ายอยู่ในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งของรายได้จากภาษีนี้ 49% จะไปที่แอตแลนติกซิตีเพื่อชดเชยจากการสูญเสียทางธุรกิจอีก 49% จะไปที่มณฑลและเทศบาลและ 2% จะเป็นอุตสาหกรรมการแข่งม้าของรัฐ แผนเสนอยังกำหนดให้คาสิโนใหม่ทั้งสองแห่งอยู่ในมณฑลที่แยกจากกันและห่างจากแอตแลนติกซิตี้อย่างน้อย 75 ไมล์

“ คำถามของการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตีเป็นที่ถกเถียงกันมานานแล้ว” สวีนีย์กล่าว “ ตอนนี้เป็นเวลาที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินใจ เมื่อสิบสี่เดือนที่แล้วฉันได้เสนอกรอบสำหรับการขยายไปยัง North Jersey ที่เสนอ แผนนี้สอดคล้องกับหลักการเหล่านั้น”

แม้จะมีบทบัญญัติที่จะเป็นประโยชน์ต่อแอตแลนติกซิตี แต่มติดังกล่าวยังได้รับการคัดค้าน

“ คาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะเป็นหายนะสำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเราการผลักดันงานและการลงทุนออกจากภูมิภาคของเรา” ส.ว. และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกซิตี้เจมส์เวแลนกล่าวผ่านทาง Twitter

สมาคมคาสิโนแห่งนิวเจอร์ซีย์ยังตั้งข้อสังเกตว่าในที่สุดตลาดแอตแลนติกซิตีได้เริ่มมีเสถียรภาพในปี 2558 หลังจากที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการแข่งขันจากประเทศใกล้เคียงและสิ่งสุดท้ายที่แอตแลนติกซิตี้ต้องการในตอนนี้คือการแข่งขันจากภายในรัฐ

เพื่อที่จะมีคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนในปีหน้ามติ SCR-185 จะต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติทั้งสองในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งหมายถึงการลงคะแนนในเซสชั่นเป็ดง่อยในเดือนนี้และอีกครั้งภายในกลางปี ​​2559 การลงมติอาจได้รับการอนุมัติในหนึ่งปีหากได้คะแนนเสียงข้างมาก 60% ในสภานิติบัญญัติทั้งสอง 90 วันก่อนลงคะแนน

ในเดือนกรกฎาคมสมัชชา Ralph Caputo ได้เสนอให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญซึ่งจะอนุญาตให้มีคาสิโนใหม่สามแห่งในทางตอนเหนือของรัฐ แต่ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐล้มเลิกแผนการที่จะอนุมัติการลงประชามติในเดือนพฤศจิกายน 2558 โดยอ้างว่าไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสนับสนุน สภานิติบัญญัติ

Landing International Development Ltd. ได้รับการประมูลเพื่อซื้อกิจการ Les Ambassadeurs Club Ltd. ในสหราชอาณาจักรในราคา 137 ล้านปอนด์ (207.4 ล้านดอลลาร์)

Yang Zhihui ประธาน บริษัท กล่าวว่าการเข้าซื้อกิจการซึ่งจะได้รับเงินทุนจากทรัพยากรภายในและการจัดหาเงินกู้ถือเป็นความก้าวหน้าทางธุรกิจของ Landing นอกเอเชีย

Les Ambassadeurs Casino Resorts มีโต๊ะเกม 45 โต๊ะซึ่งมีเกมหลากหลายเช่นรูเล็ตบาคาร่าแบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์สามใบ ตามที่ Twinwood ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Les Ambassadeurs คาสิโนรีสอร์ทมีส่วนแบ่ง 36% ของตลาดเกมระดับไฮเอนด์ในแง่ของการลดลงของคาสิโนและประมาณ 27% ในแง่ของการเข้าร่วม

ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKEx) Landing กล่าวว่าการหมุนเวียนชิปของคาสิโนรีสอร์ทในช่วง 10 เดือนถึงวันที่ 31 ตุลาคมอยู่ที่ประมาณ 2.22 พันล้านปอนด์ รายได้จากการเล่นเกมในช่วง 10 เดือนแรกของปี 2558 อยู่ที่เกือบ 16.44 ล้านปอนด์ รายได้ทั้งปี 2014 อยู่ที่เกือบ 104.88 ล้านปอนด์

ผู้บริหารของเราเชื่อว่าตอนนี้ สมัครเล่นคาสิโน เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายและกระจายการดำเนินงานการพนันไปยังตลาดอื่น ๆ โดยการลงทุนในคาสิโนที่มีชื่อแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักเช่นLes Ambassadeurs Club and Casino ” Yang กล่าว “ การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มการลงทุนและเพิ่มสถานะในอุตสาหกรรมเกมเพื่อการเติบโตในตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญของ บริษัท ต่อไป”

Myth-History Park ได้รับการลดหย่อนภาษีหลายรายการในเชจู

ในการยื่นฟ้อง HKEx อีกครั้ง Landing ยังประกาศด้วยว่าโครงการ Myth-History Park ของเชจูได้รับการกำหนดให้เป็น “เขตการลงทุนต่างประเทศ”

หมายความว่าการพัฒนาจะได้รับการสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคล 100% โดยลดภาษีดังกล่าว 50% ในอีกสองปีถัดไป นอกจากนี้โครงการยังจะได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรภาษีการบริโภคบุคคลและภาษีมูลค่าเพิ่ม 100% ตามที่ใช้กับสินค้าทุนเป็นเวลาห้าปี และได้รับการยกเว้นภาษีการได้มาและภาษีทรัพย์สิน 100% เป็นระยะเวลา 15 ปี

โครงการนี้คาดว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 หลังจากเสร็จสิ้นการยื่นและการอนุมัติหลายรายการ การพัฒนาทั้งหมดคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2019

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา กรรมการสภานิติบัญญัติ

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา หยุดพวกเราหากคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ญี่ปุ่นกำลังเตรียมพร้อมที่จะผลักดันการพนันคาสิโนให้ถูกกฎหมายอีกครั้ง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาFinancial Timesรายงานว่าคณะกรรมการสภานิติบัญญัติของญี่ปุ่นจะประชุมกันในสัปดาห์นี้เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อเสนอรีสอร์ทแบบบูรณาการ (IR) ที่ล่าช้า คณะกรรมการกิจการรัฐสภาจะตัดสินใจในวันศุกร์นี้ในวาระการประชุมด้านกฎหมายสำหรับการประชุมสภาสมัยวิสามัญของญี่ปุ่นที่กำลังจะมีขึ้นนั่นคือไดเอท

ไม่มีการรับประกันว่า เล่นรูเล็ตออนไลน์ การเรียกเก็บเงินโปรโมชั่น IR จะทำการตัดกฎหมายและแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็อาจมีเวลาไม่เพียงพอในเซสชั่นพิเศษซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนนี้และจะสิ้นสุดในปลายเดือนพฤศจิกายนเพื่อจัดการกับ คำถามคาสิโนที่ถกเถียงกันอยู่เสมอ

พรรคเสรีประชาธิปไตยของนายกรัฐมนตรีชินโซอาเบะเพิ่มเสียงข้างมากในการควบคุมอาหารในช่วงฤดูร้อนนี้โดยในทางทฤษฎีแล้วการปลดปล่อย LDP จากการต้องได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรแนวร่วมของโคเมอิโตะซึ่งได้คัดค้านกฎหมายคาสิโนแบบดั้งเดิม และผู้ว่าการคนใหม่ของโตเกียวก็กระตือรือร้นที่จะให้คาสิโนสามารถขับเคลื่อนเศรษฐกิจในท้องถิ่นได้

แต่แม้จะมีการพัฒนาเหล่านี้Jay Defibaughนักวิเคราะห์ของ CLSA ได้ออกบันทึกให้กับลูกค้าเมื่อวันอังคารโดยระบุอัตราต่อรองของการเรียกเก็บเงินคาสิโนในช่วงเซสชันพิเศษที่ “น้อยกว่า 50%”

Takashi Kiso CEO ของ International Casino Institute อธิบายว่าเซสชั่นพิเศษนี้เป็น“ โอกาสสุดท้ายที่จะได้สนทนากันสักพัก” ด้วยการที่ประเทศหันมาสนใจการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020 มากขึ้นการอภิปรายเกี่ยวกับคาสิโนอาจสูญหายไปในการเล่นแบบสุ่ม

ญี่ปุ่นได้ล้อเลียนผู้ประกอบการคาสิโนมาเกือบทศวรรษด้วยการผลักดันอีกครั้งเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญของประเทศเพื่ออนุญาตการพนันคาสิโน เมื่อโตเกียวได้รับรางวัลโอลิมปิกในปี 2013ความหวังก็คือสถานที่เล่นเกมแห่งแรกสามารถเปิดได้ทันเวลาเพื่อใช้ประโยชน์จากนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามา ระยะเวลาล่าสุดสำหรับคาสิโนแห่งแรกของญี่ปุ่นได้รับการผลักดันกลับไปที่ปี 2023 และนั่นคือถ้าสมาชิกสภานิติบัญญัติสามารถดึงจุกออกได้ในอีก 12 เดือน

การแข่งขันสามทางเพื่อขัดขวางใบอนุญาตคาสิโนไซปรัสที่โดดเดี่ยวอาจแคบลงหลังจากมีรายงานว่าผู้สมัครสองคนล้มเหลวในการรักษาข้อตกลงที่ดินที่จำเป็น

ความล่าช้าในการซื้อขายที่ดินอาจทำให้คาสิโนไซปรัสสามทางแคบลงให้เหลือเพียงผู้ประมูลรายเดียวในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาHard Rock InternationalและMelco International Development ของ Lawrence Ho ของลอว์เรนซ์โฮได้ประท้วงการตัดสินใจที่จะให้ผู้เข้าร่วมประมูลอีกสองราย ได้แก่NagaCorpของกัมพูชาและBloomberry Resortsของฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นการขยายเวลาสามเดือนในการยื่นเสนอราคาขั้นสุดท้าย คาสิโนในครึ่งกรีกของไซปรัส

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสื่อไซปรัสอ้างคำพูดของเจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยนามในกระทรวงพาณิชย์ว่าการเสนอราคาของ Bloomberry และ NagaCorp นั้นล้มเหลวในการรักษาข้อตกลงด้านที่ดินกับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ตามเงื่อนไขของโครงการที่ถือว่าอยู่ในงบประมาณของพวกเขา

Bloomberry ถูกกล่าวว่าสูญเสียความสนใจในการสร้างคาสิโนไซปรัสตามราคาที่สูงเกินไปที่เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ต้องการซึ่งควบคุมไซต์ที่ บริษัท ต้องการจะปักธง NagaCorp ถูกกล่าวว่ายังคงถูกล็อกอยู่ในการเจรจากับเจ้าของไซต์ที่ต้องการ

ก่อนหน้านี้ Bloomberry เคยเอนเอียงไปทางอาคารในพื้นที่ Paphos ในขณะที่ NagaCorp ได้รับการกล่าวขานว่ากำลังมองหาสถานที่ให้บริการของ Lamarca ความยากลำบากของผู้ประมูลสองรายในการติดต่อกับเจ้าของที่ดินดูเหมือนจะช่วยเพิ่มความสงสัยว่ามีการฉวยโอกาสในการโกยราคาเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจของเกาะที่เลวร้าย

มีรายงานว่า Hard Rock-Melco ตีคู่ไปกับพื้นที่ Limassol เพื่อเสนอราคา ทั้งคู่ได้ร่วมมือกับPhassouriบริษัท การเกษตรของไซปรัสซึ่งเป็นเจ้าของสวนผลไม้ในพื้นที่ Limassol

การขยายเวลาสามเดือนที่มอบให้กับผู้ประมูลในช่วงฤดูร้อนนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 5 ตุลาคมและสื่อท้องถิ่นชี้ให้เห็นว่ารัฐบาลไม่กระตือรือร้นที่จะผลักดันกำหนดเส้นตายที่แก้ไขกลับไปอีก ก่อนหน้านี้รัฐบาลได้แจ้งความตั้งใจที่จะมอบใบอนุญาตคาสิโนเดี่ยวก่อนสิ้นปีนี้

แท็ก: ออสเตรเลีย , จัสมินโซลานา , The Star Entertainment Group
กลุ่มผู้ให้บริการคาสิโนของออสเตรเลียStar Entertainmentอยู่ในช่วงที่ชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการเปิดเผยวีไอพีกับคู่แข่งรายใหญ่

สตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์เข้าชิงตำแหน่งวีไอพีอุปถัมภ์ของซิดนีย์สถานที่ให้บริการเรือธงใหม่รายงานมอร์แกนสแตนลีย์, ผู้ประกอบการคาสิโนสตาร์อยู่ในตำแหน่ง“ผูกขาด” สำหรับการสนับสนุนวีไอพีในซิดนีย์ซึ่งยังคงเป็นตลาดวีไอพีชั้นนำของออสเตรเลียออสเตรเลียรายงาน

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาคาสิโนรีสอร์ทในซิดนีย์มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 9.1 เปอร์เซ็นต์จาก 0.7 เปอร์เซ็นต์ อัตราการเติบโตของวีไอพีของ The Star ยังอยู่ที่ประมาณ 23 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับตลาด VIP ของออสเตรเลียทั้งหมดซึ่งอยู่ที่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

“ ความสามารถของเดอะสตาร์ในการจัดการผู้เข้าสู่ตลาดวีไอพีรายใหม่ยังคงเป็นความเสี่ยงเฉพาะหุ้นที่ใหญ่ที่สุดและตัวขับเคลื่อนมูลค่าระยะยาวแม้ว่าจะยังไม่คาดว่าจะถึงปี 2564 ก็ตาม” รายงานกล่าวตามข่าว

การแข่งขันในอนาคตของผู้ให้บริการคาสิโนในซิดนีย์คาดว่าจะมาจากJames Packer’s Crown Resortsซึ่งมีกำหนดจะเปิดคาสิโนโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดวีไอพีในปี 2564

หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียรายงานว่ากำไรสุทธิของ บริษัทมีมูลค่ารวม 194.4 ล้านเหรียญออสเตรเลีย (148.13 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับทั้งปีสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนนอกจากนี้รายได้รวมของ บริษัท ยังเพิ่มขึ้น 4.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี 2.36 พันล้านเหรียญออสเตรเลีย บริษัท กล่าวว่ามีการเติบโตที่ดีในธุรกิจเกมของออสเตรเลียโดยมีรายได้จากเกมเพิ่มขึ้น 6.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1.51 พันล้าน AUS

สตาร์ระบุตัวเลขที่ดีเป็น“ การผสมผสานระหว่างการตลาดที่ดีขึ้นโปรแกรมสมาชิกภาพกิจกรรมการขายการนำเสนอผลิตภัณฑ์และสภาวะเศรษฐกิจมหภาคที่แข็งแกร่งขึ้น” นอกเหนือจาก The Star Sydney ผู้ให้บริการคาสิโนยังเป็นเจ้าของและดำเนินการ TJupiters Gold Coast และ Treasury Casino ในบริสเบน

หน่วยวีไอพีระหว่างประเทศของผู้ให้บริการคาสิโนทำรายได้ให้กับ Star Entertainment เพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์เป็นประวัติการณ์ที่ 49.5 พันล้านเหรียญออสเตรเลีย ผู้ให้บริการคาสิโนขายแพ็กเกจท่องเที่ยวให้กับผู้เล่นระดับสูงในประเทศจีนและที่อื่น ๆ ในเอเชียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเงินคืนวีไอพีระดับนานาชาติแม้ว่า Star จะชี้ให้เห็นว่าอัตราการชนะในหมู่นักพนันวีไอพีนั้น“ สูงกว่าปกติ”

ลาสเวกัส – ปักกิ่ง – ไห่หนาน – สายการบิน – เที่ยวบินตรงนักพนันชาวจีนสามารถเพลิดเพลินกับเที่ยวบินตรงจากปักกิ่งไปยังลาสเวกัสได้ในขณะนี้เจ้าหน้าที่สหรัฐฯได้ลงนามในแผน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมลาสเวกัส (LVCVA) ยืนยันว่ากระทรวงคมนาคมของสหรัฐฯได้อนุมัติใบสมัครอย่างเป็นทางการจากHainan Airlinesของจีนเพื่อให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสองประเทศเป็นครั้งแรก

เที่ยวบินจะเริ่มในวันที่ 2 ธันวาคมและตัวแทนการท่องเที่ยวและเว็บไซต์ต่างๆได้เริ่มทำการจองแล้ว บริการดังกล่าวซึ่งจะใช้เครื่องบิน 787 Dreamliner ของ Hainan Airlines จะให้บริการสามครั้งต่อสัปดาห์

ในขณะที่แขกต่างประเทศทำขึ้นเพียง16% ของผู้เข้าชมเวกัสในปี 2015คาสิโนสเวกัสมีความกระตือรือร้นที่จะล่อให้นักท่องเที่ยวจีนไม่น้อยเพราะพวกเขาอันดับ # 1 ในแง่ของพวกเขาเต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินในขณะที่เดินทาง

ข่าวสายการบินไห่หนานมาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ผู้ประกอบการคาสิโนCaesars บันเทิงประกาศว่าได้เปิดตัวฟังก์ชั่นจองห้องพักโรงแรมในล้านที่นิยมเครือข่ายสังคมของแอปจีนWeChat ผู้ใช้สามารถจองห้องโดยใช้สกุลเงินจีนผ่านฟังก์ชัน WeChat Pay ของแอป

เมื่อวันที่ 15 กันยายนผู้ใช้งานรายเดือน 806 ล้านคนของ WeChat สามารถจองห้องพักโรงแรมใดก็ได้เกือบ 24,000 ห้องที่ที่พักในเวกัสเก้าแห่งของ Caesars โดยไม่ต้องผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวหรือ บริษัท ทัวร์ Caesars วางแผนที่จะเพิ่มคุณสมบัติอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาลงในแอปภายในสองปีข้างหน้า

Bruce Bommaritoรองประธานฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศของ Caesars กล่าวว่าการขยายความเป็นหุ้นส่วน WeChat นี้จะช่วย“ จับศักยภาพของตลาดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนของประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็ว” Juliet Zhuหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ WeChat กล่าวว่า บริษัท ของเธอภูมิใจที่ได้จัดหา“ แพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับความสำเร็จด้วยฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่และบริการแบบครบวงจรของเรา”

ในการให้สัมภาษณ์กับKorea Economic Daily George Tanasijevich กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาระดับโลกของ Las Vegas Sands Corp. ยืนยันว่า Sands Group ยังคงจับตามองเมืองท่าปูซานของเกาหลีใต้ในฐานะที่ตั้งของรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 10,000 ล้านดอลลาร์

“ ทำเลที่ดีที่สุดสำหรับแซนด์สกรุ๊ปในการลงทุนคือปูซาน เรายินดีที่จะย้ายเข้าทันทีที่เป็นไปตามเงื่อนไขการลงทุน” ธ นาสิเยวิชกล่าวกับสำนักข่าวของเกาหลีใต้โดยชี้ว่าปูซาน“ มีศักยภาพในการเติบโตที่ไม่ จำกัด ” เนื่องจากมีที่ตั้งระหว่างญี่ปุ่นและจีนแม้ว่าประเทศนี้จะ“ ตกอยู่ในความสับสน เนื่องจากไม่มีโรงแรมระดับ 5 ดาวและพื้นที่จัดนิทรรศการและการประชุมที่เพียงพอ”

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนมีรายงานว่า“ สมาชิกคนสำคัญ” ของผู้ให้บริการคาสิโนลาสเวกัสแซนด์ได้เดินทางไปยังท่าเรือปูซานนอร์ทเพื่อ“ สำรวจดินแดนเพื่อจัดตั้งรีสอร์ทแห่งความบันเทิง” และยังได้พบกับรัฐบาลเมืองปูซานเพื่อพูดคุย“ การลงทุน กลยุทธ์.”

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการคาสิโนอาจอยู่ในความท้าทายบางอย่างเนื่องจากต้องการให้คนในพื้นที่เข้าไปในประตูคาสิโน เกาหลีใต้มีคาสิโนทั้งหมด 17 แห่งที่เปิดดำเนินการ แต่ชาวเกาหลีได้รับอนุญาตให้เล่นการพนันในสถานที่เดียวเท่านั้นนั่นคือ Kangwon Land ในพื้นที่สูงของจังหวัดคังวอน

แซนด์สยังถูกรัฐบาลเกาหลีปฏิเสธเนื่องจากแผนดังกล่าวซึ่งกำหนดให้มีการพนันที่ถูกกฎหมายสำหรับคนในท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม ธ นาสิเยวิชเชื่อว่าแผนของแซนด์สจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศในเอเชียทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการจ้างงาน

“ หากปูซานตั้งเป้าหมายที่จะเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติจริงๆเราสามารถทำได้โดยการเกณฑ์นักลงทุนเช่นเดียวกับสิงคโปร์ที่ยกระดับขึ้นเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำโดยการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก 9.2 ล้านคนในปี 2552 เป็น 15 ล้านคนในปี 2558 และสร้าง 46,000 คน กำลังดำเนินการอยู่” Tanasijevich ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ Marina Bay sands Pte. จำกัด

แอตแลนติกซิตี , คาร์ลไอคาห์น, ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ท , ทรัมป์ทัชมาฮาล
ทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนปิดคำขอแอตแลนติกซิตี ‘s Trump Taj Mahalอย่างเป็นทางการที่อาศัยอยู่ในเวลาที่ยืมมาหลังจากที่เจ้าของCarl Icahnยื่นเอกสารขออนุญาตตามกฎระเบียบที่จะปิดสถานที่ให้บริการตลอด

เมื่อวันศุกร์กองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกม (DGE) ของรัฐนิวเจอร์ซีย์ยืนยันว่า Trump Entertainment Resorts (TER) ของ Icahn ได้ขออนุญาตอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อปิดทัชมาฮาลในวันที่ 10 ตุลาคมเวลา 06.00 น.

ทัชมาฮาลของประมาณ 1k สหภาพแรงงานได้รับในการนัดหยุดงานตั้งแต่ 4 กรกฏาคมวันหยุดสุดสัปดาห์ในความพยายามที่จะบังคับให้ Icahn จะกลับบำเหน็จบำนาญและประโยชน์ต่อสุขภาพที่พวกเขาหายไปในปี 2014 หลังจากที่ Icahn สันนิษฐานว่าเป็นเจ้าของของทรัพย์สินเป็นบุคคลล้มละลาย

ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม TER ประกาศว่าการเจรจากับ Unite-นี่ยูเนี่ยนได้มาถึงทางตันและทรัพย์สินที่จะปิดหลังวันแรงงาน สหภาพเห็นว่านี่เป็นฟอร์มการเล่นที่การเจรจาต่อรองและปรับความต้องการตามความเหมาะสม แต่ Icahn ยืนยันความคิดของเขาถูกสร้างขึ้น

คำขอ DGE ซึ่งยื่นเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อน แต่เผยแพร่ต่อสาธารณะเมื่อวันศุกร์ TER กล่าวว่า “ไม่เห็นเส้นทางสู่การทำกำไรอีกต่อไป” สำหรับอสังหาริมทรัพย์ซึ่งได้รับการจัดอันดับใกล้ด้านล่างของแผนภูมิรายได้คาสิโนของ AC เป็นประจำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การยื่นฟ้องไม่จำเป็นต้องปิดทัชมาฮาลโดยปล่อยให้ความเป็นไปได้ของการสร้างสายสัมพันธ์ในนาทีสุดท้ายระหว่างฝ่ายที่ทำสงครามกัน แต่อย่ากลั้นหายใจ

การยื่นฟ้อง DGE ระบุว่าทัชมาฮาลจะเริ่มปิดการเล่นเกมบนโต๊ะตั้งแต่วันที่ 26 กันยายนแขกของโรงแรมจะต้องเช็คเอาต์ภายในเที่ยงวันของวันที่ 9 ตุลาคมนักพนันจะสามารถแลกชิปและบัตรกำนัลเล่นเกมได้จนถึงเวลา 8.00 น. ในเดือนตุลาคม 10 หลังจากนั้นจะแลกได้ที่สถานที่ให้บริการ AC อื่น ๆ ของ TER คือ Tropicana

คาสิโน AC สี่แห่งปิดตัวลงในปี 2014 และการปิดทัชมาฮาลจะทำให้ AC พร้อมกับสถานที่เล่นเกมที่เหลืออีกเจ็ดแห่ง ผู้รอดชีวิตเหล่านี้ได้เริ่มโพสต์ตัวเลขรายได้และผลกำไรที่ดีขึ้นทำให้นักวิเคราะห์หลายคนแนะนำว่า ‘ขนาดที่เหมาะสม’ ของตลาด AC นั้นทั้งค้างชำระและหลีกเลี่ยงไม่ได้

ซีซาร์ล้มละลายคนกลางเลิกผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentดำเนินการล้มละลายที่ไม่สามารถหยุดยั้งได้มีความซับซ้อนมากขึ้นหลังจากที่มีคำพูดไม่ดีว่าคนกลางที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาลได้ลาออกทันที

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคมผู้พิพากษาที่เกษียณอายุราชการโจเซฟฟาร์แนนถูกเกณฑ์ให้ไปไกล่เกลี่ยการเจรจาระหว่างเจ้าหนี้และหน่วยงานหลักที่ล้มละลายของซีซาร์คือ Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) เมื่อวันศุกร์ Farnan ได้ยื่นใบลาออกโดยกล่าวว่า“ เหตุการณ์ล่าสุดทำให้ฉันเชื่อว่าฉันไม่สามารถดำเนินการไกล่เกลี่ยต่อไปได้”

ซีซาร์พยายามที่จะชนะการอนุมัติแผนการปรับโครงสร้างนับตั้งแต่ที่ CEOC ยื่นขอความคุ้มครองการล้มละลายในบทที่ 11ในเดือนมกราคม 2558 เจ้าหนี้รุ่นเยาว์ไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอ lowball ของ Caesars และได้ยื่นฟ้องในนิวยอร์กและเดลาแวร์เพื่อท้าทายการโอนสินทรัพย์ก่อนล้มละลายที่ CEOC ปล้นของมากของความคุ้มค่าและซีซาร์ได้รับปากไว้คำมั่นสัญญาหนี้เกียรติ CEOC ของ

สองสัปดาห์ที่ผ่านมาเบนจามินโกลด์การ์ผู้พิพากษาล้มละลายสหรัฐตัดสินว่าคดีเหล่านั้นสามารถดำเนินการได้โดยอาศัยความไม่คืบหน้าในการเจรจาปรับโครงสร้าง ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางคนอื่นได้พักการฟ้องร้องเหล่านั้นจนถึงวันที่ 5 ตุลาคมเพื่อให้ซีซาร์อุทธรณ์คำตัดสินของโกลด์การ์

การพิจารณาคดีของโกลด์การ์เกิดขึ้นจากสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นรายละเอียดที่ไม่ชัดเจนในรายงานเกี่ยวกับการเจรจาที่ฟาร์นันยื่นต่อศาล Goldgar เอาปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการขาดความมุ่งมั่นทางการเงินโดยซีซาร์เจ้าของกองทุนป้องกันความเสี่ยงอพอลโลทั่วโลกการจัดการและTPG ทุน

จดหมายของ Farnan กล่าวว่ารายงานของเขาขาดรายละเอียดเพราะเขาไม่ต้องการ“ ละเมิดการรักษาความลับของการไกล่เกลี่ยและเป็นพยานในศาลแบบเปิดกว้างหรืออธิบายการอภิปรายและข้อเสนอที่แลกเปลี่ยนกัน” Farnan เชื่อว่า Goldgar“ ไม่เข้าใจว่าผู้เข้าร่วมและตลาดจะดูการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวอย่างไร”

ในเอกสารแยกต่างหากที่ยื่นต่อศาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาผู้บริหารของอพอลโลอ้างว่า Farnan ได้ขอให้กองทุนป้องกันความเสี่ยงทั้งสองบริจาคเงิน 250 ล้านดอลลาร์ให้กับข้อตกลงที่เสนอให้กับเจ้าหนี้ Bloomberg Marketsอ้างคำกล่าวของผู้บริหารของ Apollo ว่าการบริจาคไม่เคยเกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าหนี้เรียกร้องเงินจำนวนนั้น “หลายครั้ง”

ยังไม่ชัดเจนว่าการลาออกของ Farnan จะส่งผลกระทบต่อการดำเนินคดีอย่างไร ซีซาร์ได้รับจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2017เพื่อบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับเจ้าหนี้ อย่างไรก็ตามคดีเกี่ยวกับเจ้าหนี้เหล่านั้นดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดีก่อนวันดังกล่าว ซีซาร์ได้กล่าวว่าจะต้องเข้าร่วมในการล้มละลาย CEOC หากมีการบังคับให้ภาระหนี้เกียรติ CEOC ของ $ 18.4b

ด้สั่งปิดเว็บไซต์เกมอิเล็กทรอนิกส์และบิงโกอิเล็กทรอนิกส์ 53 แห่งของ บริษัท เกม Leisure & Resorts World Corp. (LWRC) ปัจจุบัน บริษัท เกมมีร้านบิงโก 137 แห่งทั่วฟิลิปปินส์

PAGCOR สั่งปิดสถานบริการ LRWC eGaming 53 แห่งLRWC แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ในการเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท ในเครือ AB Leisure Exponent Inc. (ABLE) และ Total Gamezone Xtreme Inc. (TGXI) ที่เป็นเจ้าของทั้งหมดได้รับประกาศแยกต่างหากจากPAGCORให้ยุติและยุติการดำเนินงานตามลำดับเนื่องจากไม่ปฏิบัติตาม แนวทางการ จำกัด ระยะทางที่กำหนดไว้ในส่วนที่ 2 ของกฎระเบียบ 3 ของคู่มือการควบคุมเว็บไซต์เกม

ภายใต้ส่วนที่ 2 สถานที่เล่นเกมต้องอยู่ห่างจากโรงเรียนและโบสถ์ 200 เมตร

ด้วยการปิดร้านกาแฟเกมอิเล็กทรอนิกส์ 53 แห่ง LRWC กล่าวว่ารายได้และรายได้สุทธิที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้จนถึงสิ้นปี 2559 สำหรับไซต์ที่ได้รับผลกระทบนั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 477 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (10.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) และ 56.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1.19 ดอลลาร์สหรัฐ) ล้าน) ตามลำดับโดยอิงตามประวัติ 7 เดือนแรกของปี 2559

สินทรัพย์ดำเนินงานที่เกี่ยวข้องตาม LRWC จำนวน 190 ล้าน P1 (4.02 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

“ ตัวเลขเหล่านี้ประมาณร้อยละ 5 ของรายได้รวมในปี 2558 และรายได้สุทธิของกลุ่ม LRWC

ในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะช่วยคาเฟ่เกมที่ตกอยู่ในอันตราย LRWC จะขอให้ PAGCOR พิจารณาการตัดสินใจอีกครั้งไม่เกินวันอังคารที่ 13 กันยายน

ในวันแรกที่ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีดูเตอร์เตสั่งให้“ การพนันออนไลน์ต้องหยุด ” ในประเทศหมู่เกาะ ผู้เสียชีวิตรายแรกในสงครามการพนันออนไลน์ของเขาคือ PhilWeb ซึ่งตอนนั้นดำรงตำแหน่งโดยอดีตรัฐมนตรีคลังและมหาเศรษฐี Roberto Ongpin

ในส่วนของ PAGCOR ไม่ได้ต่ออายุใบอนุญาตดำเนินงานของ PhilWeb แม้ว่า Ongpin จะเสียสละและให้สัมปทานรวมถึงการลาออกจาก บริษัท และการขายหุ้นใหญ่ใน บริษัท รัฐได้เพิกถอนใบอนุญาต eGames ทั้งหมด 124 รายการและปิดการใช้งานการต่ออายุใบอนุญาตของ 302 eGames และร้านค้า eBingo 324 แห่ง

หลังจากการปิด eGames Parlour ของ PhilWeb ทันใดนั้น Duterte ก็กลับมาทำสงครามกับการพนันออนไลน์ ก่อนสิ้นสุดเดือนสิงหาคม Duterte ได้ให้เงื่อนไขหลายประการเพื่อให้ บริษัท เกมปฏิบัติตาม

ประการแรก Duterte ต้องการให้ผู้ให้บริการการพนันออนไลน์จ่ายภาษีที่ถูกต้องเนื่องจากรัฐและประการสุดท้ายคือให้พวกเขาตั้งร้านค้าห่างจากโรงเรียนและโบสถ์

เล่นเกมหมวกตาราง , ลาสเวกัสแซนด์ส , มาเก๊า , ปารีสมาเก๊า
โต๊ะเกมปารีเซียงมาเก๊าคาสิโนParisian Macao แห่งใหม่ของLas Vegas Sandsจะเปิดให้บริการในสัปดาห์หน้าโดยมีโต๊ะเกม 410 โต๊ะแม้ว่าจะได้รับโต๊ะใหม่สู่ตลาดเพียง 100 โต๊ะจากหน่วยงานกำกับดูแลของมาเก๊า

วิลเฟรดหว่องประธาน บริษัท แซนด์ไชน่าเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท จะโอนโต๊ะที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ 310 โต๊ะจากที่พักอื่น ๆ ในมาเก๊าของแซนด์สเพื่อให้แน่ใจว่ามีตัวเลือกการพนันเต็มรูปแบบเมื่อที่พักเปิดในวันที่ 13 กันยายน

Sands China เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรายแรกที่ปักธงในมาเก๊าหลังจากที่การผูกขาดของ SJM Holdings สิ้นสุดลงดังนั้นจึงมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกสี่อย่างที่สามารถรุกล้ำโต๊ะได้ นักวิเคราะห์ของ Morningstar Investment Management Asia ชี้ให้เห็นว่าแซนด์สมีอุปทานที่ไม่ได้ใช้งานเกือบ 600 โต๊ะซึ่งสามารถวาดได้

ชาวปารีสได้รับตารางใหม่ 150 ตารางอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ แต่ 25 ในนั้นจะไม่มีให้บริการจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2017 โดย 25 คนสุดท้ายจะมาถึงในปีถัดไป Wynn Palace ของ Wynn Resorts ซึ่งเปิดทำการเมื่อเดือนที่แล้วได้รับรางวัลตารางคะแนนรวมในการเปิดตัวในทำนองเดียวกัน ชาวปารีสยังได้รับอนุญาตให้นำเสนอเครื่องสล็อตใหม่มากถึง 1,600 เครื่อง

หว่องบอกกับMacau Daily Timesว่าเขาเข้าใจการตัดสินใจของรัฐบาลมาเก๊าเนื่องจากมีนโยบายที่ระบุว่าจะอนุญาตให้มีการเติบโตเพียง3% ต่อปีในจำนวนโต๊ะใหม่ แต่หากรัฐบาลจะแก้ไขนโยบายในอนาคตหว่องหวังว่า “จะได้รับการพิจารณา” ตามข้อตกลงบอลต่ำที่พวกเขาได้รับในครั้งนี้

หว่องกล่าวว่าชาวปารีเซียงมุ่งเป้าไปที่กลุ่มเป้าหมาย “ชนชั้นกลาง” อย่างเต็มที่ทำให้ “เป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับครอบครัว” ของที่พักของแซนด์ ชาวปารีสจะมีร้านค้าปลีก 170 ร้าน แต่หว่องบอกว่าจะมีราคา “กลางๆ” ตัวอย่างเช่น“ เราไม่ขายHermésเราไม่ขาย LV เพราะนั่นคือร้านค้า Four Seasons ดังนั้นเราจึงมีการแบ่งกลุ่มลูกค้าและนั่นก็เป็นสิ่งดึงดูดใจ”

ชาวปารีสจะมีห้องพักในโรงแรม 3k คล้ายกับ Venetian Macao แม้ว่า Wong จะบอกว่า“ ขนาดห้องใหญ่กว่าของ Venetian เนื่องจากทุกห้องเป็นห้องชุด… [the Parisian is] ตีราคาซึ่งเป็นกลุ่มคนชั้นกลางที่เรา ต้องการจะมี.”

นักวิเคราะห์ของ Morningstar แนะนำว่าขนาดห้อง (และราคา) ที่เล็กลงอาจทำให้ผู้เข้าชมใช้จ่ายในการเล่นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกมมากขึ้น อย่างไรก็ตามพวกเขายังแนะนำว่าห้องที่มีขนาดเล็กอาจทำให้ยากต่อการดึงดูดลูกค้าที่เรียกว่า ‘Premium Mass’ หรือที่เรียกว่ากึ่ง VIP ที่เล่นด้วยเงินสดของตัวเองแทนที่จะใช้เครดิตขยะและเป็นลูกค้าที่ทำกำไรได้มากที่สุดในแง่ของรายได้จากเกม .

สนามบินเวียดนามแกรนด์โฮรางสตริปมีรายงานว่าทางการเวียดนามได้อนุมัติแผนสำหรับสนามบินเฉพาะที่อยู่ติดกับคาสิโนThe Grand Ho Tram Stripซึ่งเป็นรีสอร์ทแบบบูรณาการขนาดใหญ่แห่งเดียวของประเทศ

ในวันพฤหัสบดีVietnamnet Bridgeรายงานว่าคณะกรรมการประชาชน Ba Ria-Vung Tau ได้ให้ความเห็นชอบเบื้องต้นตามข้อเสนอของ Ho Tram Project Company Ltd ในการสร้างสนามบินพิเศษใกล้กับชุมชน Loc An ในจังหวัด Ba Ria-Vung Tau

บริษัท Ho Tram Project ซึ่งดำเนินการรีสอร์ทชื่อดังกล่าวว่าโครงการนี้มีความจำเป็นในการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมคาสิโนมากขึ้น ปัจจุบันสนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ในโฮจิมินห์ซิตี้ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 2 ชั่วโมง

แผนดังกล่าวยังคงต้องยกนิ้วให้ทั้งกระทรวงกลาโหมและกระทรวงคมนาคมเพื่อดำเนินการต่อไป บริษัท อ้างว่าโครงการสนามบินซึ่งจะครอบคลุมพื้นที่ 200 เฮกตาร์จะคุ้มทุนภายใน 50 ปีหลังจากเปิดให้บริการ

ความจำเป็นในการไหลเวียนของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศมีประสิทธิภาพมากขึ้นยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นในขณะนี้ว่ารัฐบาลเวียดนามดูเหมือนจะย้อนกลับไปในอดีตแผนการที่จะยกบ้านในชาวบ้านในท้องถิ่นการเล่นการพนันในคาสิโน

ก่อนหน้านี้รัฐบาลเวียดนามได้ทำโครงการนำร่องที่จะประเมินผลกระทบของการอนุญาตให้ชาวบ้านเข้าคาสิโน รีสอร์ท Ho Tram ได้อาสาเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการทดลองนี้ แต่รัฐบาลไม่เคยสนใจที่จะดึงทริกเกอร์นั้น

การเผชิญหน้ากับปัญหาในท้องถิ่นของรัฐบาลเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ทำให้ความหวังของผู้ประกอบการคาสิโนระหว่างประเทศหลายคนแสดงความสนใจอย่างมากในการตั้งร้านค้าในเวียดนาม แต่ในกรณีที่รัฐบาลผ่อนคลายข้อ จำกัด เฉพาะชาวต่างชาติเท่านั้น

ข้อผิดพลาดอื่น ๆ ที่เปิดเผยในร่างพระราชกำหนดการพนันของเวียดนามฉบับล่าสุดคือการยืนกรานที่ผู้ประกอบการจะยอมลงทุนขั้นต่ำ $ 4b เพื่อให้โครงการของพวกเขาสำเร็จลุล่วง มีการคาดเดาว่าการขาดความสนใจของนักลงทุนอย่างต่อเนื่องทำให้รัฐบาลลดตัวเลขนี้ลงครึ่งหนึ่ง แต่ท่าทีของรัฐบาลเกี่ยวกับปัญหานี้ดูเหมือนจะไม่เคลื่อนไหว

ระบบภาษีการเล่นเกมที่เสนอของเวียดนามยังทำให้นักลงทุนหยุดชะงัก นอกเหนือจากภาษี 35% จากรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นแล้วผู้ประกอบการจะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม 10% และอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคล 20% ความหวังยังคงอยู่ที่สุดท้ายFINALรุ่นของพระราชกฤษฎีกาจะเดินกลับมาบางส่วนของความต้องการการจัดการทำลายเหล่านี้

อิตาลีลดสล็อตบาร์คาเฟ่ร้านค้าสมาชิกสภานิติบัญญัติชั้นนำของอิตาลีให้คำมั่นว่าจะลดจำนวนเครื่องเกมในบาร์คาเฟ่ร้านขายหนังสือพิมพ์และโรงแรมลงเกือบหนึ่งในสาม

สัปดาห์ก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีมัตเตโอเรนซีได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารท้องถิ่นฉบับหนึ่งซึ่งเขาอ้างว่าฝ่ายบริหารของเขากำลัง “พัฒนามาตรการลบ [ช่อง] จากผู้ค้ายาสูบและร้านค้า” เพื่อลดผลกระทบของการเล่นเกมต่อเยาวชนและกลุ่มเสี่ยงอื่น ๆ ของ สังคม.

ท่าเรือปลัดเศรษฐกิจเปาโลบาเร็ตต้าติดตามถ้อยแถลงนี้โดยกล่าวว่ารัฐบาลได้วางแผน “การปรับโครงสร้างองค์กรใหม่โดยคำนึงถึงความต้องการของสังคมดังนั้นจึงมีการลด [เครื่องสนุกกับรางวัล] ในดินแดนลงอย่างมากซึ่งคิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์”

บาเร็ตต้ากล่าวว่ารัฐบาลจะกำหนดเป้าหมายสล็อตตามความใกล้ชิดทางกายภาพของพวกเขากับ“ สถานที่ที่ละเอียดอ่อน” ซึ่งน่าจะหมายถึงโรงเรียนแบบดั้งเดิมโบสถ์ ฯลฯ บาเร็ตต้ากล่าวว่าเป้าหมายคือ“ ค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ไม่เรียกร้องให้มีคำถามกับทางเลือกที่เลือก จนถึงขณะนี้โดยหน่วยงานท้องถิ่น แต่ทำให้เข้ากันได้กับกรอบการกำกับดูแลที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น”

ไม่ใช่ทุกคนที่เชื่อว่ารัฐบาลหมายถึงธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการลดจำนวนสล็อตจะนำไปสู่การสูญเสียรายได้จากภาษีหลายล้านยูโร แต่บาเร็ตต้าอ้างว่าการคัดเลือกสล็อต 30%“ ได้รับการกำหนดไว้แล้วโดยกฎหมายความมั่นคงในปี 2559” ดังนั้นจึงไม่มี“ ผลกระทบที่ซับซ้อน” สำหรับงบประมาณของรัฐ

บาเร็ตต้ายังอ้างว่าการลดช่องจะไม่นำไปสู่การที่รัฐบาลอนุมัติห้องเล่นเกมใหม่ที่สามารถโอนช่องที่ถูกลบออกไปได้ บาเร็ตตายืนกรานว่าเป้าหมายของรัฐบาลคือ“ ลดอุปทานโดยรวม” ในขณะที่อ้างว่ารัฐบาลจะไม่ดำเนินการจนกว่าจะได้ที่พักกับผู้บริหารระดับภูมิภาค

คาสิโนบนบกสี่แห่งของอิตาลีสร้างรายได้€ 203 ล้านในช่วงแปดเดือนแรกของปี 2016 โดยมีสล็อตคิดเป็น 61% ของยอดขายทั้งหมด

รัฐบาลมาเก๊าคือการตั้งค่าเป้าหมายที่ท้าทายความสามารถของการมีร้อยละ 85 ของตำแหน่งผู้บริหารระดับกลางและระดับบนในอุตสาหกรรมคาสิโนเมืองจะเต็มไปด้วยคนงานท้องถิ่นในปี 2020

รัฐบาลมาเก๊าตั้งเป้าผู้บริหารท้องถิ่นในอุตสาหกรรมคาสิโนมากขึ้นภายในปี 2020มาเก๊านำเสนอแผนพัฒนาห้าปีฉบับสุดท้ายของเมืองในวันพฤหัสบดีซึ่งรวมถึงแรงบันดาลใจทางสังคมและเศรษฐกิจสำหรับเมืองและครอบคลุมช่วงปี 2559 ถึงปี 2563 แผนดังกล่าวแตกต่างและแยกออกจากแผนห้าปีฉบับที่ 13 แห่งชาติของจีน

GGRAsiaรายงานว่ามาเก๊าตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนผู้บริหารท้องถิ่นในคาสิโนของเมืองนี้ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ในปี 2020 จำนวนชาวบ้านในพื้นที่ของโปรตุเกสที่ทำงานในตำแหน่งคาสิโนระดับกลางและระดับบนอยู่ที่ 81.9 เปอร์เซ็นต์ในปี 2558

ตามสถิติของรัฐบาลประชากรโดยรวมของมาเก๊าในไตรมาสที่สองมีแรงงานต่างชาติอย่างน้อย 28 เปอร์เซ็นต์

นอกเหนือจากการเพิ่มจำนวนผู้บริหารท้องถิ่นในอุตสาหกรรมคาสิโนแล้วรัฐบาลมาเก๊ายังสาบานว่าจะลดสัดส่วนของพนักงานเล่นเกมที่ไม่มีการศึกษาสูงขึ้นจาก 80 เปอร์เซ็นต์ในปี 2558 เป็น 76 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559

ในทางกลับกันแผนพัฒนาห้าปีของมาเก๊าไม่ได้“ ตั้งเป้าที่จะขยายขนาดของอุตสาหกรรมเกม แต่กำหนดเป้าหมายเพื่อให้ได้คุณภาพภายในที่สูงขึ้นแทน”

“ เราได้ข้อสรุปแล้วว่ารายได้จากการเล่นเกมไม่ได้ต่ำขนาดนั้นและเราหวังว่าการเติบโตเชิงลบสองหลักจะกลายเป็นการเติบโตในเชิงบวกได้” เฟอร์นันโดชุยไซออนผู้บริหารระดับสูงของมาเก๊ากล่าวตามเว็บไซต์ข่าวเกม

เจ้าหน้าที่ของรัฐจะปรับปรุงกฎระเบียบที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมเกมในอีกห้าปีข้างหน้าเพื่อตอบสนองต่อการค้นพบที่ระบุไว้ในรายงานการทบทวน “ระยะกลาง” ของรัฐบาลมาเก๊าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมคาสิโนท้องถิ่นในเดือนพฤษภาคม ในขณะที่ผลการวิจัยส่วนใหญ่เป็นเชิงปริมาณ แต่เอกสารไม่สามารถรวมคำวิจารณ์เกี่ยวกับกฎสำหรับภาคขยะ

สำหรับรายได้ที่ไม่ใช่การเล่นเกมที่รีสอร์ทคาสิโนในมาเก๊ารัฐบาลมาเก๊าตั้งเป้าไว้ที่การไม่เล่นเกมซึ่งรวมถึงการต้อนรับการค้าปลีกอาหารและเครื่องดื่มและความบันเทิงโดยคิดเป็นสัดส่วนโดยเฉลี่ยของทั้งตลาดอย่างน้อย 9 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดโดย 2563 จากที่รัฐบาลคาดการณ์ไว้ที่ 6.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2557

Lei Chin Ion , Leonard Postrado , Macau , ห้ามสูบบุหรี่
จำนวนแอปพลิเคชันที่รอดำเนินการสำหรับห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ในตลาดคาสิโนของมาเก๊าได้สะสมอยู่บนโต๊ะของรัฐบาล

แอปพลิเคชั่นสำหรับเลานจ์สูบบุหรี่ของคาสิโนมาเก๊ากองพะเนินอ้างคำตอบเป็นลายลักษณ์อักษรของผู้อำนวยการสำนักอนามัย Lei Chin Ion ถึงสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊า Ella Lei Cheng I GGRAsiaรายงานว่าห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่อย่างน้อย 73 แห่งยังคงรอให้รัฐบาลมาเก๊าอนุมัติใบสมัคร

อย่างไรก็ตามจดหมายดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าคาสิโนใดที่ขอให้รัฐบาลอนุมัติห้องสูบบุหรี่ของพวกเขาและไม่ได้ระบุว่าคาสิโนใดได้รับแสงสีเขียว สิ่งที่ชัดเจนก็คือมีห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ทั้งหมด 86 แห่งที่ได้รับการประทับตรารับรองจากรัฐบาลโดย 83 แห่งตั้งอยู่บนพื้นที่เล่นเกมหลักหรือ ‘มวลชน’ ในขณะที่เลานจ์สูบบุหรี่ที่เหลืออีกสามแห่งตั้งอยู่ใน“ พื้นที่ จำกัด สำหรับนักพนันบางคน”

เมื่อสองปีก่อนรัฐบาลได้นำมาตรการห้ามสูบบุหรี่บางส่วนที่ จำกัด การสูบบุหรี่บนชั้นหลักของคาสิโนในนครรัฐให้กับห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ปิดล้อมสนามบินซึ่งไม่มีโต๊ะเล่นเกมหรือเครื่องสล็อต ยังคงอนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องวีไอพี

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ของมาเก๊ามีความมุ่งมั่นที่จะหยุดสูบบุหรี่ในคาสิโนทุกแห่งในเมือง แผนดังกล่าวซึ่งประกาศเมื่อเดือนมิถุนายน 2558 สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามของปักกิ่งในการลดการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะในแผ่นดินใหญ่เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่เกิดจากผู้สูบบุหรี่ 300 ล้านคนของประเทศ

แผนของรัฐบาลเกี่ยวข้องกับการเพิ่มค่าปรับที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่จากช่วงปัจจุบันของพวกเขาคือ 400-100,000 MOP (50 – 12,500 เหรียญสหรัฐ) เป็น 1,500-200,000 MOP

จากจำนวนทั้งหมด 298 คนในช่วง 8 เดือนแรกของปี 2558 สำนักอนามัยประกาศว่าจำนวนผู้ถูกตบปรับเพิ่มขึ้น 32.2 เปอร์เซ็นต์เป็น 394 คนในช่วงเวลาเดียวกันของปีนี้

สถิติพบว่าร้อยละ 78.2 ของผู้ที่ถูกปรับในช่วงเดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2559 เป็นชาวต่างชาติ

ข้อมูลจากสำนักงานอนามัยของมาเก๊าบันทึกการตรวจสอบไซต์ทั้งหมด 326 ครั้งภายในคาสิโนระหว่างเดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนสิงหาคม: เพิ่มขึ้นจากการตรวจสอบ 301 ครั้งในช่วงแปดเดือนแรกของปี 2558

ซีซาร์เป็นคนแรกที่ปรับใช้เกมที่ใช้ทักษะของ Gamblit Gaming บนชั้นคาสิโน
โดย Steven Stradbrooke Bellagio , Caesars บันเทิง , เกมตารางอิเล็กทรอนิกส์ , การเล่นเกม gamblit , IGT , เทคโนโลยีเกมนานาชาติ , MGM Resorts , เกมทักษะพื้นฐาน

Caesars-entertainment-gamblit-skill-games-casino-floorCaesars Entertainmentผู้ให้บริการคาสิโนได้ทำข้อตกลงที่จะเป็นคนแรกที่จะนำอุปกรณ์เกมที่ใช้ทักษะของGamblit Gamingมาสู่คาสิโน

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Caesars และ Gamblit ได้ประกาศข้อตกลงระยะเวลาหลายปีซึ่งจะเห็นตำแหน่ง Model G และ Tristation ของ Gamblit ที่นำไปใช้กับ Rincon ของ Harrah ในแคลิฟอร์เนีย สมมติว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี Caesars วางแผนที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ Gamblit 125 รายการในคาสิโนในเนวาดาและอีก 100 สถานีในตลาดอื่น ๆ

ตำแหน่งการเล่นเกมใหม่จะประกอบด้วยธีมและเกมมากมายรวมถึง Match 3 และเกมจับคู่คำ รุ่นในอนาคตจะรวมถึง Gamblit ของ ‘gamblified’ รุ่นของวิดีโอเกมเช่นหนังสติ๊กกษัตริย์และInto The Dead

บริษัท ต่างๆกล่าวว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายใน “พื้นที่บันเทิงเฉพาะ” ที่สถานที่ให้บริการของ Caesars ตามคำกล่าวอ้างของMark Frissoraซีอีโอของ Caesars เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า บริษัท กำลังทดสอบ’คาสิโนภายในคาสิโน’ที่มุ่งเน้นไปหลายพันปีที่หนึ่งในลาส สถานที่จัดงานในเวกัส

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Frissora อ้างว่าการเปิดตัว Gamblit เป็นขั้นตอนสำคัญในแผนการของ Caesars ในการสร้าง “คาสิโนแห่งอนาคต” และเกมที่ใช้ทักษะจะกลายเป็น “ส่วนที่สำคัญมากขึ้นในพื้นเกม” Eric Meyerhoferซีอีโอของ Gamblit กล่าวว่าข้อตกลงของ Caesars สะท้อนให้เห็นถึง“ การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการเล่นเกม” ของ บริษัท

เนวาดาอนุมัติการเล่นเกมตามทักษะเมื่อปีที่แล้วและรัฐนิวเจอร์ซีย์ตามมาในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เดิมที Meyerhofer เห็นเกมของเขาปรากฏบนพื้นคาสิโนเวกัสในช่วงต้นถึงกลางปี ​​2559 แต่การเดินทางใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้

มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นจากความไม่สนใจของคนรุ่นพันปีในเครื่องสล็อตแบบพาสซีฟแบบเดิม ๆและจิมเมอร์เรนซีอีโอของ MGM Resorts ได้กล่าวว่า“ ยุคแห่งการขยายพื้นที่คาสิโนสิ้นสุดลงแล้ว”

ในเดือนกรกฎาคมDarion Lowensteinผู้บริหารการตลาดของ Gamblit กล่าวกับGamaSutraว่ากุญแจสำคัญในการเปลี่ยนเกมที่ใช้ทักษะเป็นคาสิโนคือความเรียบง่าย “ หากเกมของคุณต้องการบทช่วยสอนมากเกินไปหากมีการสะสมหรือวนซ้ำในระยะยาวมันก็ไม่ได้ผลบนพื้นคาสิโน”

Lowenstein กล่าวว่า ‘นักพนันที่แท้จริง” เป็นส่วนหนึ่งของ “การตอบรับทันที” ของสล็อตในขณะที่ตลาดเป้าหมายของ Gamblit นั้น “เน้นมากขึ้นโดยเนื้อแท้” ในการบรรลุเป้าหมายในเกมจนถึงจุดที่ “ข้อเสนอการพนันเกือบจะกลายเป็นเรื่องรองสำหรับประสบการณ์นั้น .”

เอ็มจีเอ็’S BELLAGIO ADDS IGT ETG
ข่าวอื่น ๆ ในคาสิโนที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมเกมเทคโนโลยีนานาชาติ (IGT) ได้ติดตั้งสดเกมตารางอิเล็กทรอนิกส์ (ETG) ขณะที่MGM Resorts ‘ Ballagio รีสอร์ทและคาสิโนในลาสเวกัส

การเปิดตัวดังกล่าวเกิดขึ้น เว็บเล่นยิงปลา หลังจากการติดตั้งของ IGT ในเดือนกรกฎาคมของอาร์เรย์ ETG ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือที่คาสิโน Sands Bethlehem ของ Pennsylvania ใน Las Vegas Sands เช่นเดียวกับการติดตั้งนั้นการตั้งค่า Bellagio จะเกี่ยวข้องกับตู้ Dynasty ของ IGT และให้บริการลูกค้าที่ผสมผสานระหว่างรูเล็ตและเกมแบล็คแจ็ค

ETG แบบไฮบริดซึ่งตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา หนึ่งรายขึ้นไปสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้ถึง 150 คนพร้อมกันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในอเมริกาเหนือและ IGT ไม่ใช่คนเดียวที่เป็นผู้นำในการเรียกเก็บเงินนี้ เมื่อเดือนที่แล้ว Scientific Games ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Stadium Blackjack เป็นครั้งแรกที่สถานที่ Mohegan Sun ของคอนเนตทิคัต

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี การล่วงละเมิดทางเพศ

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี Steve Wynnหัวหน้าของWynn Resortsยักษ์ใหญ่แห่งคาสิโนถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศโดยพนักงานหญิงหลายคน

เมื่อวันศุกร์ที่ Wynn Resorts’ หุ้นโรงเกือบ 10% ของค่าของมันหลังจากที่Wall Street Journal ‘s อเล็ดซานดร้าเบอร์ซอนรายงานเกี่ยวกับข้อกล่าวหารายละเอียดทศวรรษที่ผ่านมามูลค่าของการล่วงละเมิดทางเพศโดยสตีฟวิลเลียมกับพนักงานหญิงของ Wynn Las Vegas คุณสมบัติ

ข้อกล่าวหารวมถึงบัญชี แทงบอลสเต็ป ปี 2548 โดยช่างทำเล็บที่รีสอร์ท Wynn Las Vegas ซึ่งอ้างว่า Steve บังคับให้เธอมีเซ็กส์บนโต๊ะนวดที่เขาเก็บไว้ในห้องทำงานส่วนตัวของเขา ในที่สุดช่างทำเล็บก็ตกลงเงิน 7.5 ล้านเหรียญกับ Wynn ในเหตุการณ์นี้

อดีตนักนวดบำบัดที่สปา Wynn Las Vegas อ้างว่า Steve เปิดเผยตัวเองกับเธอเป็นประจำในระหว่างการนวดมีอยู่ช่วงหนึ่งสั่งให้เธอนวดอวัยวะเพศของเขาจนถึงจุดสุดยอดโดยพูดว่า “อย่าเพิกเฉยอีกต่อไป”

‘ตอนจบที่มีความสุข’ เหล่านี้ถูกกล่าวหาว่ากลายเป็นกิจวัตรประจำวันของหมอนวดกับสตีฟจนกระทั่งเขาขอให้เธอทำออรัลเซ็กส์กับเขาซึ่งเธอปฏิเสธ สตีฟได้รับการสนับสนุนในเวลาต่อมาเมื่อหมอนวดอ้างว่าเธอไม่สบายใจกับคำขอของเธอ

พนักงานคนอื่น ๆ อ้างว่าสตีฟบอกพวกเขาว่าเขาต้องการทำอะไรกับพวกเขาทางเพศและถามว่า“ คุณจะเข้ามาในสำนักงานของฉันเมื่อไหร่และมีเพศสัมพันธ์กับฉัน” เจ้าหน้าที่หญิงบางคนรายงานการเผชิญหน้ากับสตีฟต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Wynn โดยไม่มีประโยชน์

Berzon กล่าวว่าไม่มีบุคคลใดใน 150 คนที่ได้รับการติดต่อจากWSJ ที่ยื่นมือเข้ามาที่กระดาษ บุคคลเหล่านั้นหลายคนแสดงความกลัวว่าการก้าวไปข้างหน้าจะเป็นอันตรายต่อความสามารถในการหางานอื่น ๆ เนื่องจากสตีฟมีอิทธิพลในเนวาดา

สตีฟบอกกับเบอร์ซอนของWSJว่า“ ความคิดที่ว่าฉันเคยทำร้ายผู้หญิงคนไหนเป็นเรื่องที่น่ากลัว” สตีฟคร่ำครวญถึงสภาพอากาศที่“ น่าเสียดาย” ในปัจจุบันซึ่ง“ ผู้คนสามารถตั้งข้อกล่าวหาได้โดยไม่คำนึงถึงความจริงและบุคคลจะถูกทิ้งให้เลือกใช้การเผยแพร่ข้อมูลที่ดูหมิ่นดูหมิ่นหรือมีส่วนร่วมในคดีความหลายปี”

สตีฟยังแนะนำว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์จากเอเลนวินน์อดีตภรรยาของเขา“ ซึ่งฉันมีส่วนร่วมในคดีที่น่ากลัวและน่ารังเกียจ” เอเลนบอกWSJว่าการอ้างว่าเธอเป็นผู้ยุยงบทความของWSJนั้น“ ไม่เป็นความจริง”

สิ่งที่เป็นความจริงก็คือการจ่ายเงิน 7.5 ล้านดอลลาร์ที่ Wynn ไปถึงกับช่างทำเล็บนั้นถูกอ้างถึงในคดีที่เอเลนยื่นฟ้องเพื่อยกเลิกข้อ จำกัด ที่กำหนดไว้เกี่ยวกับความสามารถในการขายการถือครองที่สำคัญของเธอใน Wynn Resorts

นอกเหนือไปจากการถือครอง 12% ของหุ้น Wynn Resorts, สตีฟยังเป็นประธานกรรมการการเงินของคณะกรรมการแห่งชาติพรรครีพับลิ สตีฟก็ยังเป็นรองประธานคณะกรรมการประธานเปิดโดนัลด์ทรัมป์และการดำเนินการรายงานเป็นตัวกลางระหว่างคนที่กล้าหาญและรัฐบาลจีนในบางประเด็นอ่อนไหว ดังนั้นแม้ว่าสตีฟจะหมดทางเลือกทางกฎหมาย แต่เขาก็สามารถวางใจในการอภัยโทษจากประธานาธิบดีได้

brazil-winfil-casino-real-money-slotsคาสิโนWinfil ผู้ทรยศของบราซิลกลับมาเล่นสล็อตด้วยเงินจริงอีกครั้งในขณะที่คนอื่น ๆ กำลังเดิมพันว่าจะเปิดร่วมกันนานแค่ไหนก่อนที่ตำรวจจะปิดตัวลงอีกครั้ง

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาGauchazhสื่อท้องถิ่นรายงานว่าคาสิโน Winfil ใน Porto Alegre ได้กลับมาเล่นสล็อตด้วยเงินจริงอีกครั้ง กระดาษรายงานว่ามีผู้คนราว 70 คนอยู่ที่ Winfil ในช่วงดึกของวันจันทร์โดยป้อนเงินเข้าไปในเครื่องสล็อตของคาสิโน

นี่เป็นครั้งที่สามในรอบสี่เดือนที่ Winfil เปิดตัวการเล่นสล็อตด้วยเงินจริงโดยความพยายามก่อนหน้านี้สิ้นสุดลงด้วยการจู่โจมของตำรวจครั้งใหญ่และการยึดเครื่องสล็อตส่วนใหญ่ของคาสิโน (และเงินสดในเครื่องเหล่านั้น)

คาสิโนยังคงผิดกฎหมายในประเทศจนกว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติของบราซิลจะดำเนินการร่วมกัน อย่างไรก็ตามในตอนแรก Winfil อ้างว่าได้รับการพิจารณาคดีของศาลที่อนุญาตให้เปลี่ยนจากโหมด ‘สาธิต’ แบบเล่นฟรีเป็นของจริงซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ได้รับการแบ่งปันโดยผู้พิพากษาที่ออกคำตัดสินดังกล่าว

ตามที่Gauchazhรายงาน Winfil ทนายความเลิร์ตLuís Gschwenterการเรียกร้องที่จะได้รับการออกคำสั่งดังต่อไปนี้การโจมตีครั้งที่สองในเดือนธันวาคมว่าการตีความสนับสนุน Winfil ของศาลเดิมปกครอง นั่นเป็นข่าวของหัวหน้าตำรวจท้องที่ซึ่งยืนยันว่า“ กฎหมายยังมีผลบังคับใช้” และการดำเนินการของตำรวจคนที่สามใกล้เข้ามา

การขยายตัวของการพนัน
ของบราซิลได้รับกระบวนการที่เหมือนหอยทากของสมาชิกสภานิติบัญญัติของบราซิลที่ซับซ้อนมากขึ้นในการพัฒนากฎหมายขยายการพนันของพวกเขาโดยไม่ต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรคใด ๆ รวมถึงการแก้ไขความแตกต่างระหว่างร่างกฎหมายแยกต่างหากที่เสนอโดยวุฒิสภา (PLS 186/2014) และสภาผู้แทนราษฎร ( PL 442/1991)

เวอร์ชันของวุฒิสภาเป็นแผนการที่ครอบคลุมกว่าเล็กน้อยโดยจินตนาการถึงคาสิโนบนบกการพนันออนไลน์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมถึงเกมลอตเตอรีjogo do bichoยอดนิยม คณะกรรมการรัฐธรรมนูญและความยุติธรรมของวุฒิสภา (CCJ) คาดว่าจะลงคะแนนเสียงในร่างกฎหมายของตนเมื่อมีการประชุมครั้งแรกของปีในวันที่ 21 กุมภาพันธ์

การเรียกเก็บเงินของหอการค้ายังเกี่ยวข้องกับแนวการพนันหลายประเภทแม้ว่าส่วนประกอบออนไลน์จะเป็นการอ้างอิงถึง ‘การเดิมพันอิเล็กทรอนิกส์’ อย่างคร่าวๆ อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาRodrigo Maiaประธานหอการค้าได้แสดงความต้องการที่จะยกเลิกการเรียกเก็บเงินทุกอย่างยกเว้นคาสิโนบนบกรายใหญ่โดยอ้างว่าเป็นผลิตภัณฑ์การพนันเพียงอย่างเดียวที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Maia อยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเขาได้กล่าวย้ำถึงความรู้สึกที่มีต่อคาสิโนเท่านั้นรวมถึงความปรารถนาที่จะลงโทษในรูปแบบการพนันที่ไม่ได้รับอนุมัติ ดูเหมือนว่า Maia จะยกเลิกความเป็นไปได้ในการพัฒนากฎหมายของหอการค้าฉบับปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นเพราะ “ผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน”

อย่างไรก็ตาม Maia แสดงความมองในแง่ดีว่าร่างกฎหมายทั้งสองสามารถรวมเข้าด้วยกันและลงมติโดยร่างกฎหมายทั้งสองได้ภายในกลางปีนี้ ในขณะเดียวกันฝ่ายเล็ก ๆ แต่เป็นแกนนำในบราซิลได้พยายามสร้างการสนับสนุนสำหรับวิสัยทัศน์คาสิโนเท่านั้นของ Maia ซึ่งอาจทำให้กระบวนการที่ทรมานนี้ซับซ้อนยิ่งขึ้น

Bloomberry Resorts and Hotel Inc. ผู้ให้บริการคาสิโนจดทะเบียนในฟิลิปปินส์ได้คิดค้นวิธีดึงดูดผู้เล่นใหม่ให้เล่นการพนันในรีสอร์ทแบบบูรณาการในขณะที่รักษาลูกค้าที่ภักดี

Bloomberry เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ภักดีด้วยหุ้นBloomberry ประกาศเมื่อวันพุธว่าจะให้รางวัลแก่ลูกค้าที่ภักดีของSolaire Resort and Casinoด้วยหุ้นของ บริษัท เนื่องจากพยายามที่จะป้องกันการแข่งขันที่เกิดจากรีสอร์ทแบบบูรณาการอื่น ๆ ในย่านบันเทิงมะนิลาเบย์

ในการยื่นกฎระเบียบBloomberryบอกว่ามันซื้อ 382,900 หุ้นมูลค่า PHP4.24 ล้านบาท (US $ 83,000) สำหรับโปรแกรมการตลาด

“ คณะกรรมการของ Bloomberry Resorts & Hotels Inc. (BRHI) ในมติคณะกรรมการเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2018 ได้ให้อำนาจ บริษัท ซื้อหุ้นของ Bloomberry Resorts Corporation (BRC) ได้มากถึงสองล้าน (2,000,000) ผ่านทางตลาดหุ้นในราคาตลาด ” Bloomberry กล่าว “ หุ้นเหล่านี้จะมอบให้เป็นรางวัลแก่ลูกค้าที่ภักดีของ Solaire และเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการตลาดของ Solaire”

ปี 2017 เป็นปีแห่งแบนเนอร์สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนซึ่งทำรายได้ 5,91 พันล้าน PHP (116.3 ล้านดอลลาร์) ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายนซึ่งสูงกว่ารายได้ในช่วงเดียวกันของปี 2559 เกือบสี่เท่าหุ้นของ Bloomberry เพิ่มขึ้น 8.09 เปอร์เซ็นต์หลังจากการซื้อขายในวันพฤหัสบดี .

Enrique Razonประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bloomberry กล่าวว่าการเพิ่มขึ้นของผลกำไรที่ได้มานั้นได้รับแรงหนุนจากการเติบโตที่แข็งแกร่งทั้งในการเล่นแบบ Mass และ VIP

PAGCOR ทางการฟิลิปปินส์สั่งลงโทษคนงานของรัฐที่เล่นการพนันในคาสิโน

บริษัทสวนสนุกและเกมการพนันของฟิลิปปินส์ (PAGCOR) ที่ดำเนินการโดยรัฐเตือนเจ้าหน้าที่ของรัฐและพนักงานให้หลีกเลี่ยงคาสิโนและสถานที่เล่นการพนันอื่น ๆ หากพวกเขาไม่ต้องการถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหา

Andrea Domingoประธาน PAGCOR และสำนักงานตำรวจแห่งชาติฟิลิปปินส์เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้เปิดเผยป้ายภายใน Solaire โดยระบุว่า “เจ้าหน้าที่ของรัฐไม่อนุญาตให้เล่นการพนัน”

Domingo กล่าวว่ามีการติดป้ายเตือนลักษณะเดียวกันนี้ในคาสิโนอื่น ๆ ทั่วประเทศรวมถึงสถานที่เล่นการพนันชั้นนำเช่น Resorts World Manila, Okada Manila, City of Dreams Manila และ Pavilion Hotel

คำสั่งประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ฉบับที่ 1067-B ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดย PD 1869 ห้ามเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการดำเนินงานของรัฐบาลหรือหน่วยงานใด ๆ สมาชิกของสำนักงานตำรวจแห่งชาติฟิลิปปินส์และกองทัพของฟิลิปปินส์ไม่ให้อยู่หรือ เล่นในคาสิโน PAGCOR อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ของรัฐที่มีชื่อเสียงบางคนเล่นคาสิโนในปีก่อน ๆ แม้จะมีการห้ามก็ตาม

บริติชโคลัมเบียยกเลิกการลงทะเบียนโฮสต์วีไอพีของคาสิโน River Rock Casino
บริติชโคลัมเบีย , แคนาดา , แคนาดาดีเล่นเกมคอร์ป , หินแม่น้ำคาสิโนรีสอร์ท
แม่น้ำร็อคคาสิโนวีไอพีโฮสต์ยกเลิกการลงทะเบียนหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของบริติชโคลัมเบียยกเลิกการลงทะเบียนโฮสต์วีไอพีที่River Rock Casino Resortเนื่องจากสงสัยว่ามีการละเมิดการฟอกเงิน

ในวันพฤหัสบดีPostmedia Newsรายงานว่านโยบายการเล่นเกมและสาขาบังคับใช้ (GPEB) ของ BC ได้เพิกถอนการลงทะเบียนของLisa Gaoพนักงานของ River Rock ตั้งแต่ปี 2010 และมีแนวโน้มที่จะเป็นที่ต้องการของนักพนันวีไอพีที่คาสิโนตั้งแต่ปี 2555

ความรับผิดชอบของ Gao ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์วีไอพีของ River Rock รวมถึง“ ทิศทางเชิงกลยุทธ์และการกำกับดูแลการจัดหาแขกการพัฒนาและการรักษาลูกค้า” Gao ยังดูแล “การดำเนินงานประจำวันของพื้นที่ที่มีข้อ จำกัด สูงทั้งหมดในทรัพย์สิน”

GPEB เปิดการสอบสวนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า Gao“ กระทำการละเมิดโดยตรง” คำสั่งเกี่ยวกับ“ การซื้อเงินสดของบุคคลที่สาม” หรือไม่ การตัดสินใจยกเลิกการลงทะเบียนเป็นขั้นต้นและการตรวจสอบขั้นสุดท้ายของการตัดสินใจอยู่ระหว่างการพิจารณา

ริเวอร์ร็อคเป็นที่ตั้งของข้อกล่าวหาการฟอกเงินที่ร้ายแรงที่สุดซึ่งมีรายละเอียดอยู่ในรายงานปี 2559ซึ่งถูกฝังโดยรัฐบาลเสรีนิยมก่อนหน้านี้ ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมารัฐบาล NDP ใหม่ที่ออกรายงานซึ่งเป็นจุดเด่นนิทานสมบูรณ์ของจีนวีไอพีการเล่นการพนันซื้อในริเวอร์ร็อคกับล้านดอลลาร์ในค่าใช้จ่าย $ 20แหล่งที่มาของการที่เป็นหมอก

บริติชโคลัมเบียหวยคอร์ปอเรชั่น (BCLC) ซึ่งดูแลกิจกรรมการเล่นเกมในจังหวัดปฏิเสธแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการถอนทะเบียนของ Gao

Great Canadian Gaming Corpซึ่งรับผิดชอบการบริหารจัดการ River Rock แบบวันต่อวันก็ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นโดยเฉพาะเกี่ยวกับ Gao โดยกล่าวเพียงว่า บริษัท “ จะไม่เอาผิดหรืออนุญาตให้มีการกระทำใด ๆ ที่ไม่สอดคล้องกับนโยบายของ บริษัท ของเราหรือกับ กฎที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลของเรา”

เมื่อเดือนที่แล้วเดวิดอีบีอัยการสูงสุดของ BC ได้กล่าวสุนทรพจน์ต่อกลุ่มต่อต้านคอร์รัปชั่นระดับโลก Transparency International โดยบอกพวกเขาว่าเมื่อเขารับหน้าที่ใหม่เมื่อปีที่แล้วสมาชิก GPEB นั่งลงและพูดว่า “ฉันคิดว่าเราจะทำให้คุณประทับใจ ”

ย้อนกลับไปเมื่อ Eby ยังคงเป็นสมาชิกของฝ่ายค้านเขากล่าวว่าคำถามของเขาต่อรัฐบาลเสรีนิยมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการฟอกเงินที่คาสิโนได้รับคำตอบด้วย “การปฏิเสธแบบแบน” Eby อ้างว่าการตอบสนองที่แท้จริงของ Liberals ต่อการฟอกเงินของคาสิโนคือ“ ผลประโยชน์ของการเพิกเฉยนั้นมีมากกว่าต้นทุนในการดำเนินการ”

BC ได้กำหนดกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดขึ้นว่าคาสิโนจะต้องปฏิบัติต่อการซื้อเงินสดจำนวนมากอย่างไร แต่การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องโดยหน่วยเฝ้าระวังทางการเงินทั้งในระดับจังหวัดและของรัฐบาลกลางอาจเปิดเผยหลักฐานที่สร้างความเสียหายมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการละเมิด AML

การเปิดเผยที่น่าอับอายอย่างต่อเนื่องทำหน้าที่เพียงเพื่อตอกย้ำความจริงที่ว่ารูปแบบการพนันของแคนาดาซึ่งรัฐบาลทำหน้าที่เป็นทั้งผู้ควบคุมและผู้ดำเนินการเกมนั้นขัดแย้งกันโดยเนื้อแท้ ใครเฝ้ายาม? เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครตราบใดที่เงินสดยังคงไหลอยู่

รัฐบาลมาเก๊าไฟเขียวจัดสรรตาราง MGM Cotai
Lionel Leong Vai Tac , มาเก๊า , mgm cotai , MGM Resorts
สำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมของมาเก๊า (DICJ) ได้อนุมัติการจัดสรรโต๊ะเกมดีลเลอร์สดใหม่สู่ตลาดมากกว่า 100 โต๊ะให้กับ MGM Cotai ทันเวลาสำหรับการเปิดโรงงานในเดือนหน้า

รัฐบาลมาเก๊าไฟเขียวจัดสรรตาราง MGM Cotai กระทรวงเศรษฐกิจและการคลังไลโอเนลลีอองไวแทคประกาศเมื่อวันพุธที่เอ็มจีเอ็ Cotai จะได้รับ 100 ตารางการเล่นเกมใหม่ในปีนี้และอีก 25 ตารางในปีถัดไปตามที่มาเก๊าลี่โพสต์

Tac กล่าวว่า MGM China จะย้าย 77 โต๊ะจาก MGM Macau ไปยังที่พัก Cotai แห่งใหม่ DICJ ยังอนุญาตให้ติดตั้งเครื่องสล็อต 900 เครื่องที่ Cotai resort

อย่างไรก็ตามจำนวนโต๊ะเล่นเกมที่จัดสรรนั้นต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 150 ตัว

Union Gaming นายหน้าระหว่างประเทศเชื่อว่าการจัดสรรตารางที่ต่ำกว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการหมดอายุใบอนุญาตของ MGM ในต้นปี 2020 บริษัท ที่ปรึกษายังคงมองในแง่ดีว่า MGM Cotai จะยังคงลงจอดใน 150 ตารางหลังจากที่สถานการณ์หมดอายุใบอนุญาตได้รับการแก้ไขแล้ว

ในที่สุด MGM ควรได้รับ 150 ตารางนักวิเคราะห์ของ Union Gaming Grant Govertsenกล่าวว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐยังคงมีห้องกระดิกเพื่อจัดสรรตาราง 482 โต๊ะ

ข้อมูลรายไตรมาสล่าสุดของมาเก๊าแสดงให้เห็นว่าตลาดคาสิโนในเขตพื้นที่ของโปรตุเกสในอดีตมีโต๊ะดีลเลอร์ 6,419 โต๊ะ

ในขณะเดียวกัน MGM China ได้เลื่อนการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของMGM Cotaiไปจนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2018 เพียงสามวันก่อนช่วงวันหยุดตรุษจีน

ในการแถลงข่าว MGM กล่าวว่าจะไม่เปิดประตูของ MGM Cotai ในวันที่ 29 มกราคมเนื่องจากจะมุ่งเน้นไปที่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโรงงานในเดือนหน้า ข่าวดีสำหรับนักลงทุนก็คืองบประมาณโดยรวมยังคงไม่เปลี่ยนแปลงที่ 27,000 ล้านเหรียญฮ่องกง (3.45 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ตามที่ผู้ให้บริการคาสิโน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ MGM เลื่อนการเปิด MGM Cotai ซึ่งเดิมมีกำหนดเปิดก่อน Golden Week ของมาเก๊าในเดือนตุลาคม

การประมูลใบอนุญาตคาสิโนขนาดเล็กในเพนซิลเวเนียนำเงินเข้ามา
แท็ก: บริษัท ที่มีน้ำใจ , เกมกรีนวูด, เพนซิลเวเนีย , เกมในสนามกีฬา
การประมูลคาสิโนดาวเทียมเพนซิลเวเนียการประมูลใบอนุญาตมินิคาสิโนครั้งที่สองของเพนซิลเวเนียส่งผลให้เกิดวันจ่ายเงินหลักอีกครั้งสำหรับรัฐ

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคณะกรรมการควบคุมเกมเพนซิลเวเนียประกาศว่าStadium Gaming LLPชนะการประมูลใบอนุญาตคาสิโนประเภทที่สองของรัฐ การเสนอราคาที่ชนะของสเตเดียมที่ 40,100,005 ดอลลาร์นั้นเพียงพอที่จะป้องกันผู้ประมูลคู่แข่งที่ไม่ปรากฏชื่อสามคนได้ (และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเงินเพิ่มอีกห้าเหรียญคือสิ่งที่ปิดผนึกข้อตกลง)

เล่นเกมสนามกีฬาเป็น บริษัท ร่วมทุนของบริษัท Cordishและกรีนวูดเล่นเกมและความบันเทิง บริษัท หลังนี้ดำเนินการคาสิโน Parx ซึ่งเป็นผู้นำตลาดของรัฐใน Bucks County และขณะนี้ Stadium Gaming ก็กำลังสร้างLive 600 ล้านเหรียญ! Hotel & Casino Philadelphia .

สถานที่จัดงาน Cat 4 แห่งใหม่ของ Stadium Gaming จะไปที่ไหนสักแห่งใกล้กับ Derry Township ใน Westmoreland County ทางซีกตะวันตกของรัฐไม่ไกลจาก Pittsburgh คาร์เมนกอนซาเลสโฆษกของสนามให้คำมั่นสัญญาว่าผู้อยู่อาศัยจะเป็น“ สถานที่เล่นเกมและความบันเทิงระดับโลก” พร้อมกับ“ งานใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมหลายพันงาน”

ใบอนุญาต Cat 4 ฉบับแรกถูกอ้างสิทธิ์โดย Penn National Gamingซึ่งเสนอราคา 50.1 ล้านดอลลาร์สำหรับจุดใน York County ในขณะที่การเสนอราคาของ Stadium Gaming นั้นน้อยกว่าเกือบ 10 ล้านเหรียญ แต่ดูเหมือนว่ารัฐจะไม่บ่นเนื่องจากการเสนอราคาขั้นต่ำคือ 7.5 ล้านเหรียญสหรัฐและยอดรวมการประมูลสองครั้งนั้นเกิน $ 67.5m ที่รัฐบาลคาดว่าจะได้รับในปีนี้ โปรแกรม Cat 4

รัฐอนุญาตใบอนุญาตมินิคาสิโนมากถึง 10 ใบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายขยายการพนันที่ได้รับการอนุมัติเมื่อปีที่แล้ว ใบอนุญาต Cat 4 ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถโฮสต์เครื่องสล็อตได้ระหว่าง 300 ถึง 750 เครื่องโดยมีตัวเลือกในการเพิ่มโต๊ะเกม 30 โต๊ะโดยมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเพิ่มเติม 2.5 ล้านดอลลาร์และอีก 10 โต๊ะหลังจากปีแรก

การประมูล Cat 4 ครั้งต่อไปมีกำหนดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์และการประมูลครั้งต่อ ๆ ไปจะดำเนินต่อไปทุกๆสองสัปดาห์ Stadium Gaming และ Penn National ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมการประมูลในอนาคตเว้นแต่จะมีใบอนุญาตเหลืออยู่หลังจากรอบแรก

ตุรกีควรเปิดคาสิโนเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศโดยเฉพาะชาวจีนที่ร่ำรวยตามตัวแทนการท่องเที่ยวในพื้นที่

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาTimur Bayındırประธานสหภาพหน่วยงานการท่องเที่ยวของตุรกีกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าการเปิดคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติจะช่วยเพิ่มระดับของนักท่องเที่ยวชาวจีนขาเข้าซึ่งปัจจุบันมีการเข้าชมตุรกีน้อยกว่า 1 ล้านครั้งต่อปี

Hurriyetสื่อของตุรกีอ้างคำกล่าวของBayındırว่านักท่องเที่ยวชาวจีน“ ชอบเล่นการพนันและพวกเขาใช้เงินเป็นจำนวนมาก…หากเราไม่เปิดคาสิโนเราจะไม่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีนได้มากขึ้น” Bayındırอ้างว่านักท่องเที่ยวชาวจีนแห่กันไปที่“ บัลแกเรียจอร์เจียและโรมาเนียเพราะมีคาสิโน”

สำหรับสถานที่ที่คาสิโนตุรกีเหล่านี้อาจไปได้Bayındırแนะนำเกาะ “ว่าง” ของYassıadaในทะเลมามาราซึ่งเป็นแหล่งน้ำภายในที่เชื่อมระหว่างทะเลดำกับทะเลอีเจียนสามารถรองรับ “คาสิโนขนาดใหญ่” ที่รับเฉพาะหนังสือเดินทางต่างประเทศเท่านั้น ผู้ถือ

แม้ว่าคาสิโนเหล่านี้จะไม่สามารถ จำกัด การจัดอันดับและไฟล์เติร์กได้ แต่คำวิงวอนของBayındırก็มีแนวโน้มที่จะหูหนวกเมื่อพิจารณาถึงการรณรงค์อย่างต่อเนื่องของรัฐบาลในการต่อต้านการพนันทุกรูปแบบ หน่วยงานทางศาสนาของประเทศก็ต่อต้านการพนันอย่างเต็มที่เช่นกันและประธานาธิบดี Recep Erdogan Tayyp ได้ขอให้คู่ค้าชาวจอร์เจียของเขาปิดคาสิโนของพวกเขากับนักเดินทางชาวตุรกี

การปรับโทษอาร์เมเนียสำหรับการพนันภายใต้
อาร์เมเนียซึ่งมีพรมแดนติดกับตุรกีเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เสนอบทลงโทษที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสำหรับคาสิโนที่ปล่อยให้นักพนันอายุต่ำกว่า 21 ปีเข้าเล่นเกม

รัฐสภาลงมติเป็นเอกฉันท์ให้คาสิโน AMD2m (4,160 ดอลลาร์สหรัฐ) ในครั้งแรกที่มีการระบุตัวนักพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในสถานที่ ความผิดครั้งที่สองและสามจะส่งผลให้มีการปรับ AMD5m และ AMD10m ตามลำดับในขณะที่ความผิดครั้งที่สี่จะส่งผลให้มีการระงับหรือยกเลิกใบอนุญาตของคาสิโน

ค่าปรับเป็นข้อตกลงที่ดีมากกว่าการลงโทษ AMD200k สูงสุดภายใต้กฎเดิม ยิ่งไปกว่านั้นกฎใหม่ยังใช้กับเอเจนซี่การพนันห้องโถงเกมและร้านค้าปลีกลอตเตอรีซึ่งทั้งหมดนี้เคยสามารถรองรับชาวอาร์เมเนียที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปได้ แต่ตอนนี้ใครจะต้องสังเกตการตัด 21 บวกด้วย

ตลาดมวลชน Las Vegas Sands Macau ได้รับรางวัลสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2014
Las Vegas Sands , Macau , Marina Bay Sands , Sheldon adelson , Singaporesands-macau-londonerผู้ให้บริการคาสิโนLas Vegas Sandsเห็นผลกำไรในไตรมาส 4 เนื่องจากตารางการตลาดจำนวนมากมีไตรมาสที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ปี 2014

ตัวเลขที่เปิดเผยเมื่อวันพุธแสดงให้เห็นว่ารายรับของแซนด์สเพิ่มขึ้น 11.7% เป็น 3.44 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคมในขณะที่รายได้จากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 53.5% เป็น 1.36 พันดอลลาร์และรายได้สุทธิเพิ่มขึ้นเกือบ 138% เป็น 1.21 พันดอลลาร์ สิทธิประโยชน์ครั้งเดียวที่ไม่ใช่เงินสดเนื่องจากการเรียกเก็บภาษีใหม่ของสหรัฐอเมริกา)

สำหรับทั้งปีรายรับรวมอยู่ที่ 12.9 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ8.8 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559ในขณะที่รายได้จากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 39% เป็น 3.46 พันล้านดอลลาร์และรายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 68% เป็น 2.81 พันดอลลาร์

Sheldon Adelsonซีอีโอของแซนด์สผู้ซึ่งพูดติดตลกกับนักวิเคราะห์ที่เรียกว่าตำแหน่งเริ่มต้นระดับกลางของเขาไม่ได้หมายถึง Gary อีกต่อไป แต่เติบโต“ ดังนั้นตอนนี้ฉันคือ Sheldon ‘Growth’ Adelson – กล่าวว่าเขา “พอใจมาก” กับการแสดงซึ่งทำให้ บริษัท เพื่อเพิ่มเงินปันผล ‘yay’ รายไตรมาสในขณะที่ซื้อหุ้นของ Sands มูลค่า 75 ล้านดอลลาร์

รายรับของแซนด์สไชน่าเพิ่มขึ้น 13% เป็น 2.1 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4 ขณะที่รายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 49% เป็น 519 ล้านดอลลาร์ รายรับรวมประจำปี 2560 เพิ่มขึ้น 15.7% เป็น 7.74 พันล้านดอลลาร์ขณะที่ผลกำไรเพิ่มขึ้น 31% เป็น 1.6 พันล้านดอลลาร์

จากอสังหาริมทรัพย์ในมาเก๊าของแซนด์สยอดการพนันวีไอพีเพิ่มขึ้น 4.1% ในไตรมาสที่ 4 ในขณะที่การชนะเกมในตลาดจำนวนมาก (การนับสล็อต) เพิ่มขึ้น 18% การชนะตารางมวลพรีเมี่ยมเป็นไตรมาสที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะโดยเพิ่มขึ้น 52% เมื่อเทียบเป็นรายปีและเพิ่มขึ้น 33.5% จากไตรมาสที่ 3 ปี 2560

ร็อบโกลด์สตีนประธานแซนด์สอ้างว่าเป็น “ความพิศวง” จากการ ‘แยกชิ้นส่วน’ ของมวลพรีเมี่ยมของแซนด์สและตัวเลขการเติบโตระดับวีไอพีซึ่งโดยปกติแล้วจะเพิ่มขึ้นและลดลงควบคู่กันไป Goldstein แนะนำว่าอาจเป็นเพราะแซนด์สเน้นย้ำถึงการพึ่งพาตัวดำเนินการขยะเพื่อรักษาส่วนแบ่งของการปล้นที่มากขึ้น

โกลด์สตีนกล่าวว่าแซนด์สกำลังมองเห็น“ คนรุ่นใหม่” ของผู้เล่นระดับพรีเมียมที่อายุน้อยกว่าร่ำรวยมากขึ้นและขับเคลื่อนด้วยความบันเทิงและอีกมากมายมาจากนอกมณฑลกวางตุ้งซึ่งเป็นแหล่งดั้งเดิมของนักพนันส่วนใหญ่ของมาเก๊า

The Parisian Macaoซึ่งเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2559ประสบปัญหารายได้ลดลงเล็กน้อยในไตรมาสที่ 4 สาเหตุหลักมาจากอัตราการชนะวีไอพีลดลงจากระดับ 4.52% ที่สูงอย่างไร้เหตุผลในไตรมาสที่ 4 ปี 2559 เป็นมาตรฐานที่ 2.75% แต่โกลด์สตีนกล่าวว่าชาวปารีสยังได้รับความเดือดร้อนจากการไม่มีห้องพักในโรงแรมที่ดึงดูดผู้เล่นระดับพรีเมียมสิ่งที่แซนด์กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อแก้ไข

ทั่วทั้ง บริษัท แซนด์ไชน่ารายงานผลการดำเนินงานโรงแรมรายไตรมาสตลอดเวลาโดยรายได้ห้องพักของSands Cotai Centralเพิ่มขึ้นเกือบหนึ่งในห้าเนื่องจากจำนวนผู้เข้าพักเพิ่มขึ้น 6.4 คะแนนเป็น 92.3% และชาวปารีสเพิ่มขึ้น 7.3 คะแนนเป็น 98.4%

แซนด์สยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการเปลี่ยน Sands Cotai Central (ในภาพ) ให้เป็นThe Londonerซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการในธีมของสหราชอาณาจักรเพื่อเสริมสถานที่จัดงานแบบเวนิสและปารีส การออกแบบใหม่ 1.1 พันล้านดอลลาร์คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในปี 2020

Adelson กล่าวว่าภายนอกของที่พักจะมีรูปจำลองของหอนาฬิกาบิ๊กเบนและอาคารรัฐสภาทาวเวอร์บริดจ์รถโดยสารสองชั้นพร้อมตู้เอทีเอ็มที่ปลอมตัวเป็นตู้โทรศัพท์สีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งกระจายอยู่ทั่วบริเวณและ“ หมวกหนังหมีมากมาย”

Adelson รู้สึกโหยหาเล็กน้อยเมื่อเขาพิจารณาขนาดของอาณาจักรมาเก๊าของเขาจำได้ว่าStanley Hoราชาคาสิโนดั้งเดิมของมาเก๊าบอกกับ Adelson ว่าเขาพยายามเปลี่ยนหนองน้ำ Cotai ให้เป็น Las Vegas Strip ถึงวาระที่ล้มเหลว อเดลสันกล่าวว่าคำตอบของเขาคือพูดว่า“ สแตนลีย์ถ้าอากาศร้อนเกินไปให้ออกไปจากครัว”

ในสิงคโปร์รายรับของMarina Bay Sandsเพิ่มขึ้น 14.1% เป็น 825 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับเพิ่มขึ้นเกือบหนึ่งในสี่เป็น 456 ล้านดอลลาร์ เกมดังกล่าวได้รับผลตอบแทนแม้จะลดลงเล็กน้อยทั้งในการหมุนเวียนวีไอพีและการลดลงของตารางตลาดมวลชนซึ่งถูกชดเชยด้วยอัตราการชนะวีไอพีที่เป็นตัวเอก 3.95% ซึ่งมากกว่าคะแนนเต็มที่สูงกว่าไตรมาสที่ 4 ปี 2559

แต่จำนวนผู้เข้าพักในโรงแรมของ MBS ลดลง 2.5 คะแนนในไตรมาสที่ 4 และโกลด์สตีนแสดงความไม่พอใจที่ไม่สามารถเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ได้ ส่วนหนึ่งของปัญหาคือจำนวนวีไอพีที่ จำกัด ฝ่ายโกลด์สไตน์กล่าวว่า “ไม่ใช่หลักพัน แต่เป็นร้อย”

โกลด์สตีนยังแสดงความไม่พอใจกับการที่ MBS ไม่สามารถขยายตัวเลขตลาดจำนวนมากได้ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากนักพนันในตลาดเอเชียแปซิฟิกอื่น ๆ ที่เดินทางไปมาเก๊าได้ง่ายกว่าไปสิงคโปร์อย่างไรก็ตาม Adelson คาดการณ์ว่า MBS จะสร้างยอดรวมรายไตรมาสสูงสุดจนถึงปัจจุบัน ปีนี้.

การดำเนินงานของStateside ในลาสเวกัสทำให้รายได้เติบโตขึ้น 2.4% เป็น 422 ล้านดอลลาร์แม้ว่ารายได้จากเกมและห้องพักจะลดลงเล็กน้อย ในเพนซิลเวเนียรายได้ของSands Bethlehemเพิ่มขึ้น 2.2% เป็น 142 ล้านดอลลาร์

คาสิโนมาเก๊าคอนเนตทิคัตจัดการฝึกซ้อมรับมือเหตุฉุกเฉิน Foxwoods Resort Casino , Galaxy Macau , มาเก๊ามาเก๊าคาสิโนก่อการร้ายเจาะคาสิโนในมาเก๊าและสหรัฐอเมริกาจัดฝึกซ้อมรับมือเหตุฉุกเฉินในสัปดาห์นี้เพื่อวัดความสามารถในการรับมือกับสถานการณ์เช่นเหตุกราดยิงเมื่อปีที่แล้วในลาสเวกัส

ในช่วงเช้ามืดของเช้าวันจันทร์Galaxy Macau รีสอร์ทระดับเรือธงของGalaxy Entertainment Groupได้จัดฉากเหตุการณ์ที่ชายสี่คนทำหน้าที่เป็นโจรถือมีดที่ทำร้ายแขกในคาสิโนหลายคนจากนั้นจับพวกเขาเป็นตัวประกันขณะแกล้งทำเป็นวางอุปกรณ์ระเบิดที่ต้องสงสัย

การรักษาความปลอดภัยของคาสิโนและตำรวจช่วยอพยพแขกคนอื่น ๆ ของรีสอร์ทและเข้าช่วยเหลือ ‘ผู้ได้รับบาดเจ็บ’ จนกว่าทีมทิ้งระเบิดจะมาถึง ผู้ไกล่เกลี่ยเจรจากับ ‘ผู้ต้องสงสัย’ แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นอุบายเนื่องจากเจ้าหน้าที่กลุ่มปฏิบัติการพิเศษปิดล้อมและช่วยเหลือ ‘ตัวประกัน’

บุคคลกว่า 350 คนและหน่วยงาน 9 แห่งรวมถึงตำรวจศาลยุติธรรมตำรวจรักษาความปลอดภัยสาธารณะและสำนักงานตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมเข้าร่วมในการจำลอง ‘การล่าหมาป่า’ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาว่ารัฐบาลและ บริษัท ภาคเอกชนร่วมมือกันในกรณีฉุกเฉินได้ดีเพียงใด .

การทดสอบซึ่งเป็นครั้งแรกจากหลาย ๆ ครั้งที่กำหนดไว้สำหรับปีนี้ในที่สุดก็ถือว่าประสบความสำเร็จ ทางการมาเก๊าประกาศแผนการฝึกซ้อมการก่อการร้ายเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากมือปืนเปิดฉากคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ลาสเวกัสส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 59 ราย หลายเดือนก่อนหน้านี้มือปืนวางเพลิงในรีสอร์ทเวิลด์มะนิลาส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 37 ราย

คาสิโนเวกัสยังดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยหลังจากมีการยิงกันจำนวนมากในเดือนตุลาคม แต่ความกังวลไม่ได้ จำกัด อยู่ที่เนวาดา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาFoxwoods Resort Casinoของคอนเนตทิคัตได้จัดให้มีการฝึกซ้อมนักกีฬาโดยใช้อาวุธปืนจำลองในห้องโป๊กเกอร์แบบปิดล้อมซึ่งเกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่กว่า 50 คนจากกรมตำรวจ Mashantucket และหน่วยงานระดับภูมิภาคอื่น ๆ

คาสิโน Loutraki ของกรีซชนะการต่อสู้ภาษีย้อนหลังครั้งใหญ่กับรัฐบาล Club Hotel Casino Loutraki , กรีซกรีซคาสิโน loutraki ภาษีต่อสู้Club Hotel Casino Loutraki ที่กำลังดิ้นรนทางการเงินของกรีซเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์หลังจากชนะการต่อสู้ในศาลภาษีคืนครั้งใหญ่กับรัฐบาลกรีซ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วศาลปกครองตริโปลีตัดสินว่ารัฐบาลกรีซมีความผิดในการปรับขึ้นอัตราภาษีของคาสิโน Loutraki จาก 20% เป็น 33% ในปี 2539 คำตัดสินซึ่งมีรายละเอียดรายงานโดยสื่อกรีกในสัปดาห์นี้หมายถึงคาสิโนใหม่ อัตราภาษีจะอยู่ที่ 22% (นับจากการบริจาคของเทศบาล 2%)

ศาลตัดสินว่าอัตราภาษีจะมีผลย้อนหลังซึ่งหมายความว่าคาสิโนมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนจากรัฐบาล€ 40m เพื่อครอบคลุมปี 2008-11 การเรียกร้องแยกต่างหากที่ครอบคลุมปี 2012-15 สามารถเพิ่มเงินอีก 18 ล้านยูโรให้กับแท็บของรัฐบาลและผลรวมทั้งสองอาจขึ้นอยู่กับการจ่ายดอกเบี้ย

ทั้งหมดบอกว่าคาสิโน Loutraki สามารถจ่ายได้ 70 ล้านยูโร แต่จริงๆแล้วรัฐบาลก็เริ่มง่ายขึ้น ศาลถือว่าปีภาษีก่อนปี 2008 ไม่มีสิทธิ์มิฉะนั้นรัฐบาลจะต้องเผชิญกับแท็บ 450 ล้านยูโร

คาสิโน Loutraki ประสบปัญหาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและปิดให้บริการชั่วคราวในปี 2558 เนื่องจากไม่สามารถจ่ายภาษีได้ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาศาลมีคำสั่งให้เจ้าหนี้ของคาสิโนตัดผมลูกหนี้ 40% ในขณะที่คาสิโนได้รับกรอบเวลา 15 ปีในการชำระคืนส่วนที่เหลือ

การพิจารณาคดีของศาลเมื่อเร็ว ๆ นี้อาจอนุญาตให้คาสิโน Loutraki ยึดใบอนุญาตการเล่นเกมดั้งเดิมได้อย่างไม่มีกำหนดซึ่งอาจเพิ่มความสนใจจากผู้ซื้อที่มีศักยภาพที่เตะยางของอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่แน่ใจว่าการถือครองใบอนุญาตนี้จะส่งผลกระทบต่อแผนการของรัฐบาลในการปรับปรุงโครงสร้างใบอนุญาตคาสิโน

ผลกระทบต่อกฎหมายกรีก?
เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรัฐบาลกรีกได้อนุมัติกฎหมายคาสิโนใหม่ซึ่งเรียกร้องให้มีคาสิโนใหม่สามแห่งบนเกาะครีตมิโคนอสและซานโตรีนี รัฐบาลยังคงพิจารณาว่าจะดำเนินการตามแผนก่อนหน้านี้หรือไม่ในการพัฒนารีสอร์ทคาสิโนรายใหญ่บนที่ตั้งของสนามบิน Hellinikon เดิมใกล้กรุงเอเธนส์

กฎหมายปรับปรุงโครงสร้างภาษีคาสิโนโดยกำหนดอัตรา 20% สำหรับรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นสูงถึง 100 ล้านยูโร 15% ใน 100 ล้านยูโรถัดไป 12% สำหรับรายได้ระหว่าง 201 ล้านยูโรถึง 500 ล้านยูโรและ 8% สำหรับรายได้จาก 500 ล้านยูโร คาสิโนจะได้รับอนุญาตให้เสนอเครดิตการพนันให้กับผู้เล่นที่เลือกได้สูงถึง€ 50k ซึ่งรัฐบาลหวังว่าจะช่วยให้คาสิโนดึงดูดผู้เล่นระดับสูงในระดับนานาชาติได้

คาสิโนที่มีอยู่เก้าแห่งของประเทศได้รับอนุญาตให้ย้ายที่ตั้งข่าวต้อนรับไปยัง Regency Casino Mont Parnes ซึ่งกล่อมให้ย้ายเข้าใกล้เอเธนส์มากขึ้นจากที่ตั้งปัจจุบันห่างออกไป 40 ไมล์

กฎหมายยังยกเลิกการเรียกเก็บเงินเข้าคาสิโนที่ดูหมิ่นมากแม้ว่าคาสิโนที่มีอยู่จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการชดเชยสำหรับสิทธิพิเศษในการหยุดคอลเลกชัน คาสิโนเก่ายังต้องเผชิญกับอัตราภาษีนิติบุคคลที่สูงกว่าสถานที่ใหม่

ตลาดคาสิโนของกรีซอยู่ใน หวยยี่กี ภาวะตกต่ำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพร้อมกับเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ รายได้จากการเล่นเกมประจำปีของคาสิโนกรีกพุ่งสูงสุดที่ 744 ล้านยูโรในปี 2551 แต่บริหารได้เพียง 263 ล้านยูโรในปี 2559 ลดลง 65%

คาสิโนที่มีอยู่หกแห่งในกรีซเก้าแห่งได้รับการกล่าวขานว่ามีรากฐานทางการเงินที่สั่นคลอนและกฎหมายใหม่อนุญาตให้รัฐบาลถอนใบอนุญาตของคาสิโนใด ๆ ที่ใช้เวลานานกว่า 30 วันโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

นักวิจารณ์แนะนำว่ากฎหมายใหม่มีความลำเอียงต่อผู้ได้รับใบแทงบอลสเต็ป หวยยี่กี อนุญาตรายใหม่ในขณะที่ผู้ถากถางเยาะเย้ยได้เสนอแนะความตั้งใจของรัฐบาลที่จะใช้มาตรการบังคับใช้ใหม่เพื่อกำจัดไม้ตายและให้แน่ใจว่าคาสิโนใหม่ที่สดใสมีการแข่งขันน้อย