GAME HALL สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ เว็บน้ำเต้าปูปลา JYK186

GAME HALL สโบเบ็ต Elaine Jackson “Jackie” Stack ผู้พิพากษาเกษียณอายุของศาลฎีกาแห่งรัฐนิวยอร์ก ซึ่งทำหน้าที่เป็นรองนายกเทศมนตรีของ Village of East Hills ถึงสองครั้ง เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 89 ปี

ที่อาศัยอยู่ใน Mineola ที่ใกล้จะสิ้นสุดชีวิตของเธอ เธอเสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย North Shore ใน Manhasset เนื่องจากภาวะแทรกซ้อนจาก COVID-19

แจ็คสันเกิดและเติบโตในเซาท์บรองซ์ GAME HALL ในฐานะลูกคนสุดท้องของผู้ทำบัญชี Elsa Kamioner และคนขายอาหารในโรงแรมและผู้อพยพชาวโปแลนด์ เบอร์นาร์ด แจ็คสัน แจ็คสันจบการศึกษาจากโรงเรียนฮันเตอร์คอลเลจไฮสคูลแห่งแมนฮัตตันในปี 1947 เมื่ออายุได้ 16 ปี

ในปีพ.ศ. 2494 เธอได้พบกับนักเหรียญกษาปณ์ Norman Stack และแต่งงานกับเขาในอีกสองปีต่อมา เมื่อเขาถูกเกณฑ์เข้ากองทัพสหรัฐฯ พวกเขาอาศัยอยู่ชั่วครู่ในแบมเบิร์ก เยอรมนี ก่อนที่จะย้ายไปจาไมก้า เอสเตทส์ ควีนส์ The Stacks ซื้อบ้านใน Roslyn Heights และต่อมาย้ายไปที่ East Hills ซึ่งพวกเขาเลี้ยงดูลูกสี่คน

สแต็คเข้าเรียนที่วิทยาลัยฮันเตอร์ชั่วครู่หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลาย แต่จากไปเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของเธอเมื่อแม่ของเธอล้มป่วย ในปี 1971 Stack ศึกษาที่ CW Post College of Long Island University ซึ่งสำเร็จการศึกษาในปี 1973 และจบโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัย St. John’s ในปี 1979 เมื่ออายุ 48 ปี หนึ่งปีก่อนที่ลูกคนสุดท้องของเธอจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย

ไม่นานหลังจากผ่านบาร์ สแต็คได้เข้าร่วมสำนักงานอัยการเขตแนสซอในปีนั้น โดยเธอจะทำหน้าที่เป็นรองหัวหน้าสำนักแร็กเก็ตและในสำนักงานพิจารณาคดีอื่นๆ จนถึงปี 1986 หลังจากนั้น เธอใช้เวลาห้าปีในศาลครอบครัวของเทศมณฑลแนสซอ , การจัดการคดีปกครองและการเข้าถึงของผู้ปกครอง, เรื่องเกี่ยวกับผู้ปกครอง และคดีความผิดเกี่ยวกับครอบครัว เธอยังโต้แย้งคดีอาญา แพ่ง และครอบครัวในทุกระดับของระบบศาลนิวยอร์กและในศาลอุทธรณ์รอบที่สอง

ในระหว่างที่เธอทำงานอยู่ในสำนักงานของ DA สแต็คก็เข้ามาพัวพันกับการเมืองในท้องถิ่น โดยทำหน้าที่แรกในคณะกรรมการการอุทธรณ์ Zoning สำหรับหมู่บ้าน East Hills เธอได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการของหมู่บ้านในปี 2530 และดำรงตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีถึงสองครั้ง ครั้งหนึ่งตั้งแต่ปี 2531 ถึง 2534 และอีกครั้งในปี 2537 ถึง 2538

2539 ในกองได้รับเลือกให้เป็นศาลแขวงแนสซอเคาน์ตี้ และ 2543 เธอได้รับเลือกให้เป็นผู้พิพากษาของศาลฎีกาแห่งรัฐนิวยอร์ก ขณะอยู่ที่นั่น เธอใช้เวลาแปดปีรับใช้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานของศาล พิจารณาคดีที่เกี่ยวข้องกับการหย่าร้าง ทรัพย์สิน และคดีปกครอง

David Ayres อดีตผู้พิพากษาศาลของ Nassau County ได้พบกับ Stack ในปี 1995 ในขณะที่เขาทำงานเป็นผู้ช่วยอัยการเขตของเทศมณฑล

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ข่าวรอบสำนักงานไม่เคยเข้าไปในห้องพิจารณาคดีของเธอโดยไม่ได้เตรียมตัวไว้ เพราะจากนั้นเธอจะฉีกคุณเป็นชิ้นๆ” ไอเรสเล่าในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “ชื่อเสียงของเธอนำหน้าเธอในทุกการสนทนา แต่เธอก็มีความสุขที่ได้ปรากฏตัวต่อหน้า”

เมื่อถึงเวลาที่ Ayres เกษียณจากบัลลังก์ในปี 2012 และเริ่มทำงานที่สำนักงานกฎหมายของ Garden City Barket Epstein Kearon Aldea และ LoTurco Stack ทำงานที่นั่นในฐานะที่ปรึกษาและหัวหน้าครอบครัวและการไกล่เกลี่ยการหย่าร้างมาหลายปีแล้ว ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอได้รับ จนกระทั่งเธอตาย

Ayres ซึ่งปัจจุบันเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการของ Barket Epstein กล่าวว่า Stack ที่ “ฉลาด ยุติธรรม และเปิดกว้าง” กำลังจัดการเรื่องต่างๆ ให้กับบริษัทจนกว่าเธอจะล้มป่วย

“เธอกระหายงานมากขึ้นเสมอ มองหาความช่วยเหลือและให้ข้อมูลเชิงลึกอยู่เสมอ” Ayres กล่าว “คุณสามารถคุยกับเธอได้ทุกเรื่อง และฉันก็ประหลาดใจกับพลังที่เธอมี ถ้าฉันมีพลังงานเพียงครึ่งเดียวที่เธอมีอายุเท่าเธอ ฉันจะลงชื่อสมัครใช้”

“ฉันหวังว่าจะได้ไปปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาแบบเธอในทุกห้องพิจารณาคดี” เขากล่าวเสริม “เธอเตรียมตัวมาอย่างดี เธอทำหน้าที่ของเธออย่างง่ายดายราวกับกำลังหายใจ”

หลังจากที่เธอเกษียณจากศาลฎีกาในปี 2550 เมื่ออายุได้ 76 ปี สแต็คยังทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการที่ตัดสินข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติมิชอบของทนายความ และทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านกฎหมายที่โรงเรียนเก่าของเธอและที่โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยฮอฟสตรา

โรนัลด์ สแต็ค (บาร์บารา) ลูกๆ ของเธอที่สแต็ครอดชีวิตมาได้ เบรนด้า สแต็ค ฟรีด เดเด สแต็ค อังเกอร์ (สก็อตต์) และคลอเดีย สแต็ค สโตรบิง (แฟรงค์) รวมถึงหลาน 15 คนและเหลนอีกเจ็ดคน เธอเสียชีวิตโดยนอร์แมนสามีของเธอในปี 2535 และคู่หูของเธอคือแซนฟอร์ด แอล. โกลด์สมิธในปี 2558

ร้านค้าปลีกรายใหญ่อีกรายบน Northern Boulevard ตกเป็นเหยื่อของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ร้าน Bed Bath & Beyond ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ Munsey Park ของ Manhasset จะปิดให้บริการภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ โฆษกของผู้ค้าปลีกกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Dominic Pendry โฆษกของ Bed Bath & Beyond กล่าวในแถลงการณ์ว่าการปิดกิจการจะเป็นส่วนหนึ่งของ “แผนการเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าที่จะเห็นเราสร้างเครือข่ายร้านค้าที่เหมาะสมเพื่อให้บริการลูกค้าของเรา”

ร้าน 2103 Northern Boulevard ใช้อาคารร่วมกับตลาด Whole Foods Market ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Munsey Park Plaza ตรงข้ามกับศูนย์การค้าสุดหรูของ Americana Manhasset Kimco Realty Corp. เจ้าของบ้านในเจริโคกล่าวในเว็บไซต์ว่าร้านค้าสองระดับมีพื้นที่ 41,393 ตารางฟุต

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

บริษัทแม่ Bed Bath & Beyond Inc. ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองยูเนียน รัฐนิวเจอร์ซีย์ กล่าวในเดือนกรกฎาคมว่ามีแผนจะปิดร้านประมาณ 200 แห่งภายในเวลาสองปี

ร้านค้าในเครือใน South Huntington และ Inwood ปิดตัวลงในเดือนพฤศจิกายน 2018 เมื่อร้าน Manhasset ปิดทำการ จะมีร้านค้า 11 Bed Bath & Beyond บน Long Island รวมถึงสถานที่ใน East Northport, Farmingdale, Plainview และ Oceanside

เครื่องหมายนี้ที่สองที่สำคัญร้านค้าปลีกถนนเหนือได้ปิดในช่วงของการระบาดกับลอร์ด & เทย์เลอร์ทางตะวันตกของ Bed Bath and Beyond, ประกาศปิดร้านฮัสเซทของตัวเองในเดือนสิงหาคมJoshua Lafazan (I-Woodbury) สมาชิก

สภานิติบัญญัติแห่ง Nassau County กล่าวถึงพระราชบัญญัติคุ้มครองร้านอาหารของเขานอก Coach Meeting House ใน Oyster Bay เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พร้อมด้วยผู้บัญญัติกฎหมาย Delia DeRiggi-Whitton (D-Glen Cove), Glen Cove Downtown BID Patricia Holman กรรมการบริหาร เจ้าของ Coach Meeting House

Rustan Lundstrum และเจ้าของ Downtown Café John Zozzaro (ภาพโดยได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานสภานิติบัญญัติแห่งนัสเซาเคาน์ตี้ Joshua Lafazan)

ปุ่มแชร์เฟสบุ๊ค แบ่งปันปุ่มแชร์ทวิตเตอร์ ทวีตปุ่มแชร์ pinterest เข็มหมุดปุ่มแชร์อีเมล อีเมลแชร์ปุ่มแชร์นี้ แบ่งปัน
Joshua Lafazan (I-Woodbury) สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่ง Nassau County (ไอ-วูดเบอรี) ได้ประกาศใช้ “พระราชบัญญัติคุ้มครองร้านอาหาร” ซึ่งจะจำกัดค่าธรรมเนียมที่บริการจัดส่งอาหารของบุคคลที่สามสามารถเรียกเก็บได้ ร้านอาหารในเขตแนสซอ

Lafazan เปิดเผยกฎหมายนี้ในระหว่างการแถลงข่าวนอก Coach Meeting House ของ Oyster Bay เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม ซึ่งเขาได้เข้าร่วมโดย Delia DeRiggi-Whitton (D-Glen Cove) สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่ง Nassau County ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนร่วมของมาตรการดังกล่าว โค้ชพบกับเจ้าของบ้าน Rustan Lundstrum; และ John Zozzaro เจ้าของ Downtown Café ใน Glen Cove

สมาชิกสภานิติบัญญัติเริ่มต้นด้วยการสังเกตว่าชาวอเมริกันสั่งกลับบ้านมากกว่าที่เคย และกล่าวว่าแอพบริการจัดส่ง UberEats, DoorDash และ Postmates คิดเป็น 81% ของส่วนแบ่งการตลาด ในขณะที่การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ยังคงดำเนินต่อไปและ “ความกังวลของสาธารณชน” บางประการเกี่ยวกับการรับประทานอาหารแบบมาพบบุคคล เขากล่าวว่า “สมเหตุสมผลอย่างยิ่งที่การทำอาหารที่บ้านและการสั่งเดลิเวอรี่เป็นที่นิยมมากกว่าที่เคย”

แต่เขากล่าวว่าแอพและบริการส่งอาหารมักเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสูงสำหรับร้านอาหารที่จะใช้

“ในขณะนี้ เพื่อทำการจัดส่งอาหาร แอพของบุคคลที่สามเช่น Uber Eats และ DoorDash จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมร้านอาหารเป็นเปอร์เซ็นต์ต่อคำสั่งซื้อ และค่าธรรมเนียมนี้อาจสูงถึงสามสิบเปอร์เซ็นต์” Lafazan กล่าว

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เขาแสดงใบเรียกเก็บเงิน Uber Eats จากร้านอาหารที่ไม่ระบุชื่อในย่านของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าขายอาหารมูลค่า 244 ดอลลาร์ใน Uber Eats ในหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม Uber Eats ได้ส่วนแบ่ง 30% ของยอดขายก่อนหักภาษีของร้านอาหาร หรือ 73.20 ดอลลาร์ เหลือเพียง 191.84 ดอลลาร์จากร้านอาหาร

“ด้วยอัตรานั้น ร้านอาหารหลายแห่งไม่ได้เงินจากการสั่งซื้อ ที่แย่ไปกว่านั้น พวกเขาสามารถเสียเงินได้จริง” ลาฟาซานกล่าว “ท่ามกลางการระบาดใหญ่ทั่วโลก ร้านอาหารแห่งนี้อยู่ใน Catch-22 ที่เลวร้าย”

ข้อเสนอของผู้บัญญัติกฎหมาย Lafazan จะห้ามไม่ให้บริการจัดส่งอาหารของบุคคลที่สาม เช่น DoorDash, Uber Eats และ Postmates เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่งที่มากกว่า 15 เปอร์เซ็นต์ของราคาซื้อของคำสั่งซื้อออนไลน์แต่ละรายการ และจำกัดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอื่นๆ ไว้ที่ 5 เปอร์เซ็นต์ของ ราคาสั่ง.

หมวกซึ่งจำลองตามการดำเนินการในเขตอำนาจศาล เช่น ชิคาโก ซานฟรานซิสโก ซีแอตเทิล บอสตัน นิวยอร์กซิตี้ และวอชิงตัน ดี.ซี. จะเปิดใช้งานเมื่อมีการประกาศภาวะฉุกเฉินและข้อจำกัดพร้อมกันที่จำกัดการรับประทานอาหารในร่ม

ใน นัสเซาเคาน์ตี้ บทบัญญัติของกฎหมายจะมีผลบังคับใช้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2022 และหลังจากนั้น หมวกจะเปิดใช้งานอีกครั้งเมื่อมีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินและการกำหนดข้อจำกัดในการรับประทานอาหารในร่ม และคงอยู่เป็นเวลา 90 วันหลังจากคำสั่งฉุกเฉินดังกล่าวหมดอายุลง ยกขึ้น

“และในขณะที่ร้านอาหารในลองไอส์แลนด์ยังคงพยายามดิ้นรนเพื่อเปิดประตู ความช่วยเหลือในทันทีจึงมีความจำเป็น” ลาฟาซานกล่าว “นั่นคือเหตุผลที่ฉันขอให้เพื่อนร่วมงานผ่านร่างกฎหมายนี้เป็นเอกฉันท์ในเดือนมกราคม”

ลอร่า เคอร์แรน ผู้บริหารเทศมณฑลแนสซอ ประกาศเมื่อวันอังคารว่า โครงการเคาน์ตีมูลค่า 6 ล้านดอลลาร์ได้เริ่มดำเนินการแล้ว เพื่อบรรเทาการเช่าสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ประสบปัญหาในการจ่ายค่าเช่าเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

โครงการบรรเทาการเช่าซึ่งบริหารงานโดย Community Development Corporation of Long Island จะให้ค่าเช่าที่ค้างชำระสูงสุดสามเดือนติดต่อกันสำหรับช่วงต้นเดือนเมษายน 2020

การชำระเงินจะทำโดยตรงกับเจ้าของบ้านหรือเจ้าของทรัพย์สินหลังจากที่ผู้เช่าสูญเสียค่าจ้าง/ค่าจ้างและมีสิทธิ์ได้รับรายได้แล้ว

“โครงการบรรเทาทุกข์การเช่าของ Nassau County จะขยายเส้นชีวิตให้กับผู้เช่าและเจ้าของบ้านที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ ความจำเป็นในการบรรเทาทุกข์ไม่เคยมากไปกว่านี้ และเคาน์ตี้จะยังคงทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ฉันขอขอบคุณ CDC-LI สำหรับการเป็นหุ้นส่วนในความพยายามนี้ และรู้สึกขอบคุณสำหรับบริการที่สำคัญที่พวกเขามอบให้กับผู้อยู่อาศัยของเรา” Curran กล่าวในแถลงการณ์

“บ้านมีความสำคัญมากกว่าที่เคย” Gwen O’Shea ประธานและซีอีโอของ CDCLI กล่าวในแถลงการณ์ “CDCLI ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับแนสซอเคาน์ตี้เพื่อมอบความมั่นคงด้านที่อยู่อาศัยสำหรับผู้เช่าในแนสซอเคาน์ตี้ ภาระทางการเงินและความไม่แน่นอนที่เกิดจากการระบาดใหญ่นี้เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงจริงๆ โดยเฉพาะครัวเรือนที่ประสบปัญหาก่อนเกิดโควิด โปรแกรมนี้จะเริ่มบรรเทาภาระบางส่วนให้กับผู้เช่า เจ้าของบ้าน และเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเรา”

เคาน์ตีกล่าวว่าจะใช้เงินทุนที่ได้รับจากการจัดสรรทุนสนับสนุนการพัฒนาชุมชนของรัฐบาลกลาง – กองทุนบรรเทาทุกข์ COVID-19 ผ่านกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมืองของสหรัฐอเมริกา

เงินเหล่านี้มักจะได้รับการสนับสนุนตลอดช่วงการระบาดใหญ่เพื่อสนับสนุนผู้อยู่อาศัยและธุรกิจต่างๆ ของแนสซอ ซึ่งรวมถึงความพยายามในการแจกจ่ายอาหาร สินเชื่อธุรกิจ “บูสต์แนสซอ” และชุดอุปกรณ์ PPE ฟรี สุขภาพจิตที่เพิ่มขึ้น และบริการสนับสนุน จากการประเมินค่าเช่าต่อบุคคล/ครอบครัวและเงินทุนที่มีอยู่ แนสซอคาดว่าจะสามารถช่วยเหลือครัวเรือนได้ประมาณ 900 ครัวเรือน

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ผู้สมัครที่มีสิทธิ์รวมถึงบุคคลที่เช่าบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ในแนสซอเคาน์ตี้ตามที่ระบุไว้ในสัญญาเช่าที่มีผลบังคับใช้ในเดือนมีนาคม 2020 รายได้ครัวเรือนทั้งหมดของผู้เช่าจะต้องอยู่ที่หรือต่ำกว่าร้อยละ 80 ของรายได้มัธยฐานของพื้นที่ สำหรับคนคนเดียวรายได้สูงสุดคือ 70,900 ดอลลาร์; สำหรับสองคน $81,050; สำหรับสามคน $91,150 และอื่น ๆ

การชำระค่าเช่ารายเดือนอาจสูงถึง HUD ที่จัดตั้งขึ้นในปี 2020 Fair Market Rents ตามขนาดหน่วยดังนี้: ประสิทธิภาพ (1,298 ดอลลาร์); หนึ่งห้องนอน (1,624 ดอลลาร์); สองห้องนอน (1,992 ดอลลาร์); สามห้องนอน ($ 2,563) เป็นต้น

ผู้เช่าจะต้องแสดงการสูญเสียรายได้เนื่องจาก COVID 19; ต้องเป็นปัจจุบันในการเช่าก่อนเดือนมีนาคม 2020 และไม่เกี่ยวข้องกับเจ้าของทรัพย์สิน/เจ้าของบ้าน และจะต้องเปิดเผยเงินที่พวกเขาได้รับเพื่อช่วยในการชำระค่าเช่าที่ไม่ได้รับ เช่น โครงการบรรเทาทุกข์การเช่า COVID ของรัฐนิวยอร์ก

บุคคลอาจยังคงมีสิทธิ์ได้รับโปรแกรม Nassau County Rent Arrears หากยังมียอดค้างชำระค่าเช่าค้างอยู่ แต่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับรางวัล/ค่าเช่าซ้ำจากทั้งสองโปรแกรม

ผู้เช่าที่ได้รับผลกระทบที่มีสิทธิ์ส่งแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทางออนไลน์ ซึ่งจะได้รับภายในระยะเวลาสามสัปดาห์ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการไต่สวนเบื้องต้น แบบฟอร์มจะได้รับการสุ่มกำหนดหมายเลขลอตเตอรีเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเป็นธรรม จากนั้นผู้พักอาศัยที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเชิญให้กรอกใบสมัครให้ครบถ้วนตามลำดับตัวเลข แม้ว่าผู้อยู่อาศัยจะได้รับการสนับสนุนให้ดำเนินการออนไลน์ให้เสร็จสิ้น แต่จะมีการสนับสนุนทางโทรศัพท์หากจำเป็น

การชำระเงินจะทำโดยตรงกับเจ้าของทรัพย์สินหรือผู้จัดการทรัพย์สิน และเจ้าของทรัพย์สินหรือเจ้าของบ้านต้องตกลงที่จะรับเงินโปรแกรมเป็นการชำระเงินเต็มจำนวนสำหรับเดือนที่ครอบคลุม

โปรแกรมจะเริ่มต้นด้วยแคมเปญการตลาดและการขยายงาน 2 สัปดาห์ที่ CDC-LI ดำเนินการ เพื่อโปรโมตโปรแกรมก่อนเปิดขั้นตอนการสมัคร ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม CDC-LI จะขอให้ผู้อยู่อาศัยที่สนใจส่ง “แบบฟอร์มสอบถามเบื้องต้น” ซึ่งจะช่วยให้เจ้าหน้าที่ CDC-LI สามารถตัดสินใจเบื้องต้นเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้สมัครที่มีศักยภาพ “การแบบฟอร์มสอบถามเริ่มต้น” จะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีอยู่ทางออนไลน์ที่ 08:00 เมื่อวันที่ 6 ม

หน่วยงานของรัฐในขณะนี้จะสร้างระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยอัตโนมัติหลังจากที่รัฐบาล Andrew Cuomo ลงนามในนิวยอร์กอัตโนมัติผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ลงทะเบียนพระราชบัญญัติ 2020 เป็นกฎหมายในวันอังคาร

“ความทันสมัย” ของระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ซึ่ง Cuomo ได้โน้มน้าวไว้ในที่อยู่สองรัฐที่ผ่านมาของเขา คาดว่าจะเร่งการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งและสร้างกระบวนการที่ตรงไปตรงมาสำหรับชาวนิวยอร์กที่สมัครใช้บริการที่หน่วยงานที่กำหนดเพื่อลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเสียงด้วย กฎหมายจะช่วยเพิ่มจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในขณะที่ลดอุปสรรคด้านการบริหารในการประมวลผลใบสมัครลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

“สิทธิในการออกเสียงลงคะแนนเป็นหนึ่งในเสาหลักอันศักดิ์สิทธิ์ของระบอบประชาธิปไตยของเรา หากไม่ใช่ที่สุด และเป็นเวลานานเกินไป เทปสีแดงของระบบราชการทำให้ชาวนิวยอร์กใช้สิทธิ์นี้ได้ยากโดยไม่จำเป็น” Cuomo กล่าวในแถลงการณ์ “ตั้งแต่การจัดให้มีการลงคะแนนเสียงตั้งแต่เนิ่นๆ ไปจนถึงการปฏิรูปที่จำเป็นไปจนถึงกระบวนการลงคะแนน

เสียงที่ขาดหายไป นิวยอร์กทำให้การเลือกตั้งเข้าถึงได้ง่ายขึ้นแล้ว แต่เรายังดำเนินการไม่เสร็จสิ้น ด้วยกฎหมายฉบับใหม่นี้ เรากำลังดำเนินการงานนี้ไปอีกขั้น ไม่เพียงแต่การลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งอัตโนมัติเท่านั้น แต่ยังสร้างแพลตฟอร์มเดียวสำหรับการลงทะเบียนออนไลน์อีกด้วย”

ส.ว. Michael Gianaris (D-Astoria) ผู้ซึ่งสนับสนุนร่างกฎหมายนี้ผ่านการผ่านร่างกฎหมายในรัฐวุฒิสภาแสดงความตื่นเต้นต่อการผ่านแถลงการณ์ดังกล่าว

“ในช่วงเวลาหนึ่งในประเทศของเราที่สิทธิในการออกเสียงถูกโจมตี นิวยอร์กกำลังดำเนินตามศักยภาพของเราในฐานะผู้นำที่ก้าวหน้า” Gianaris กล่าว “การเข้าถึงกล่องลงคะแนนควรเป็นเรื่องง่ายและยุติธรรม และการลงทะเบียนผู้ลงคะแนนอัตโนมัติจะช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมของผู้ลงคะแนนเสียงได้เป็นอย่างดี ฉันรู้สึกภาคภูมิใจและขอบคุณที่ผู้ว่าการรัฐได้ลงนามในร่างกฎหมายนี้ ปูทางให้ชาวนิวยอร์กอีกกว่าล้านคนลงคะแนนเสียง”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Latrice Walker สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐ (D-Brooklyn) ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักในการร่างกฎหมายผ่านร่างกฎหมายดังกล่าวในสภา กล่าวในแถลงการณ์ว่าเธอ “ภูมิใจ” ที่ได้สนับสนุนร่างกฎหมายที่เป็นตัวแทนของ “ การปฏิรูปการเลือกตั้งครั้งยิ่งใหญ่”

“ระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ล้าสมัยของนิวยอร์กมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการปรับปรุงและปรับปรุงให้ทันสมัย” วอล์คเกอร์กล่าว “ถึงเวลาแล้วที่นิวยอร์กจะเข้าร่วมกับรัฐที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ได้ดำเนินการลงทะเบียนผู้มีสิทธิ

เลือกตั้งอัตโนมัติ (AVR) ร่างกฎหมายนี้จะขจัดอุปสรรคหนึ่งในหลายๆ อย่างในระบบการเลือกตั้งของเรา เพื่อช่วยนิวยอร์กปรับปรุงบันทึกที่น่าหดหู่ของจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ระบบการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ปรับปรุงใหม่นี้จะส่งข้อมูลการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยอัตโนมัติจากหน่วยงานของรัฐและหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นบางแห่งที่มีการใช้งาน

มากที่สุดของเรา การดำเนินการนี้จะช่วยลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งและการรักษารายชื่อการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เป็นปัจจุบันและถูกต้อง ขอขอบคุณเพื่อนร่วมงานของฉันที่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อให้กระบวนการของเรามีความเท่าเทียมมากขึ้น และขอขอบคุณ Gov. Cuomo สำหรับการลงนามในกฎหมาย AVR ที่สำคัญนี้”

กฎหมายฉบับใหม่กำหนดให้กรมยานยนต์และหน่วยงานของรัฐอื่น ๆ ที่มีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับผู้อยู่อาศัยในนิวยอร์กเพื่อทำงานร่วมกับคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งรัฐเพื่อรวมการสมัครตัวแทนและการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งด้วยแอปพลิเคชันใหม่เดียวที่ทำหน้าที่เป็นทั้งแอปพลิเคชันสำหรับบริการและ ใบสมัครลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

เฉพาะผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีสิทธิ์เท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียน และใบสมัครจะถูกส่งไปยังคณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐด้วยลายเซ็นและความยินยอมของผู้สมัคร ซึ่งจะได้รับอนุญาตให้เลือกพรรคการเมืองของตนด้วย

ตามการเปลี่ยนแปลงที่ตกลงกันโดยสภานิติบัญญัติ DMV จะออนไลน์ในปี 2023 ตามด้วย Department of Health, Department of Labour และ Office of Temporary and Disability Assistance ในปี 2024 State University of New York จะเปิดให้บริการออนไลน์ในปี 2025

เขตน้ำพอร์ตวอชิงตันได้รับการขยายเวลาเพื่อให้มีเวลาที่จำเป็นในการสร้างระบบเพื่อบำบัด 1,4-ไดออกเซนในแหล่งน้ำ และกำลังแนะนำให้ลูกค้าข้ามคาบสมุทรพอร์ต ในฟลาวเวอร์ฮิลล์ และในคฤหาสน์แพลนโดมเพื่อลดการชลประทาน 20 เปอร์เซ็นต์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของอำเภอในการรักษาหลุมบ่อครับ จนกว่าการบำบัดจะเสร็จสิ้น

เขตประกาศเมื่อวันอังคารว่าได้รับการเลื่อนเวลาการปฏิบัติตามข้อกำหนดจากรัฐนิวยอร์ก ซึ่งจะทำให้เขตมีเวลาที่จำเป็นในการออกแบบและสร้างระบบบำบัดเพื่อขจัด 1,4-ไดออกเซนออกจากแหล่งน้ำ

รัฐจะให้การเลื่อนเวลาการปฏิบัติตามข้อกำหนดสองปีแก่ผู้ให้บริการน้ำที่มีแผนปฏิบัติการเพื่อสร้างกระบวนการออกซิเดชั่นขั้นสูงหรือ AOP ซึ่งเป็นระบบบำบัดซึ่งจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามระดับสารปนเปื้อนสูงสุดใหม่ของรัฐหรือ MCL สำหรับ 1 4-dioxane ตามคำกล่าวของ David Brackett ประธานเขตน้ำ

“เป้าหมายของอำเภอคือการรักษาบ่อน้ำที่ได้รับผลกระทบแบบออฟไลน์ โดยกำหนดให้ชุมชนลดการชลประทานลง 20 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่เราทำงานอย่างจริงจังเพื่อให้ระบบบำบัดที่จำเป็นทำงานได้” Brackett กล่าวในแถลงการณ์ “การเลื่อนการปฏิบัติตามข้อกำหนดเป็นมาตรการเชิงรุกที่สงวนไว้สำหรับสภาพอากาศที่รุนแรงหรือสถานการณ์ฉุกเฉิน อย่างไรก็ตาม หากเราต้องสนองความต้องการน้ำของชุมชนในช่วงเดือนที่ร้อนกว่า—ในขณะเดียวกันก็รักษาบ่อน้ำแบบออฟไลน์เพื่อสร้างการบำบัดที่จำเป็น—ชุมชนพอร์ตวอชิงตันจะต้องลดการใช้ชลประทานลง 20 เปอร์เซ็นต์”

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. กระทรวงสาธารณสุขของรัฐได้สรุปกฎเกณฑ์ที่กำหนด MCL สำหรับ 1,4-ไดออกเซนที่ 1 ส่วนต่อพันล้าน ปัจจุบัน หลุมอุปทาน 3 แห่งจากทั้งหมด 12 แห่งของเขตมีการตรวจพบ 1,4-ไดออกเซนที่หรือสูงกว่า 1 ส่วนต่อพันล้าน

ตามที่แผนกกล่าวว่า “MCLs ถูกตั้งค่าไว้ต่ำกว่าระดับที่ทราบกันดีว่าก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพในการศึกษาในสัตว์ทดลอง ดังนั้นการบริโภคน้ำที่มี PFOA, PFOS หรือ 1,4-dioxane ที่ระดับที่ตรวจพบจึงไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างมีนัยสำคัญ…น้ำยังคงเป็นที่ยอมรับสำหรับการใช้งานทั้งหมด”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“การวิเคราะห์อย่างครอบคลุมได้นำไปสู่การสร้างแผนการจัดการทรัพยากรน้ำสำหรับฤดูร้อนนี้ ซึ่งจัดการความสามารถที่จำกัดของเรา” มินดี้ เจอร์เมน กรรมาธิการน้ำกล่าวในแถลงการณ์ “เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยต้องเริ่มดำเนินการตั้งแต่ตอนนี้เพื่อเตรียมลดการชลประทาน”

“ตอนนี้เรากำลังเตือนคุณให้มีเวลาเหลือเฟือในการให้คำแนะนำผู้รับเหมา พิจารณาทางเลือกในการจัดสวน และพิจารณาขอเงินคืนผู้ควบคุมระบบชลประทานที่ชาญฉลาด” Peter Meyer กรรมาธิการน้ำกล่าวเสริม

ลูกค้าในเขตท่าเรือควรย้อนเวลารดน้ำสำหรับแต่ละโซนเป็นเวลาสี่นาที เนื่องจากจะช่วยประหยัดการใช้งานโดยรวมได้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ตรวจสอบการรั่วหรือหัวสปริงเกลอร์ที่เสียซึ่งน้ำเสียโดยไม่จำเป็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเซ็นเซอร์วัดปริมาณน้ำฝนและความชื้นในดินอัตโนมัติทำงานอย่างถูกต้อง ตัดสินใจเลือกภูมิทัศน์ที่ดี เช่น การรวมพืชพื้นเมือง/พืชทนแล้งและ xeriscaping เนื่องจากจะทำให้การใช้น้ำลดลง และพิจารณาติดตั้งตัวควบคุมการชลประทานอัจฉริยะ เนื่องจากเขตมีส่วนลด 150 ดอลลาร์สำหรับผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยน เหนือสิ่งอื่นใด..

การบำบัดด้วย AOP เมื่อใช้ร่วมกับถ่านกัมมันต์แบบเม็ด ปัจจุบันเป็นวิธีการเดียวที่ได้รับอนุมัติในเขตแนสซอในการกำจัดแหล่งน้ำ 1,4-ไดออกเซน การผสมผสานการรักษานี้ยังสามารถกำจัดกรดเพอร์ฟลูออโรออคทาโนอิกและกรดเพอร์ฟลูออโรคาโนซัลโฟนิกได้ หากตรวจพบสารปนเปื้อนเหล่านี้ใกล้กับระดับสารปนเปื้อนสูงสุดใหม่ของรัฐ

การบำบัดด้วย AOP ทำงานโดยผสมสารออกซิแดนท์ ซึ่งในกรณีนี้คือ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ กับน้ำ และไหลผ่านแสงอัลตราไวโอเลต ทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีที่ทำลายโมเลกุล 1,4-ไดออกเซน จากนั้นน้ำจะไหลผ่านตัวกรอง GAC ซึ่งจะขจัดไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่ก่อนเข้าสู่ระบบจำหน่ายสาธารณะ

ว่าการแอนดรูว์ คูโอโม วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลกลางในวันอาทิตย์ (14) จากการไม่กำหนดข้อจำกัดการเดินทางจากสหราชอาณาจักร หลังจากรายงานเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าอาจแพร่กระจายได้เร็วกว่าคนอื่นๆ

Cuomo กล่าวว่าหกเที่ยวบินมาถึงสนามบินนานาชาติ Kennedy จากสหราชอาณาจักรทุกวัน เนื่องจาก 120 ประเทศได้กำหนดข้อจำกัดการเดินทางจากสหราชอาณาจักรแล้ว Cuomo แสดงความไม่พอใจกับรัฐบาลสหพันธรัฐที่ไม่เดินตามรอยเท้าของผู้อื่น

“หนึ่งร้อยยี่สิบประเทศเรียกร้องให้ก่อนที่คุณจะขึ้นเครื่องบินในสหราชอาณาจักรเพื่อมายังประเทศของพวกเขา คุณต้องมีผลตรวจเป็นลบ” Cuomo กล่าว “สหรัฐอเมริกาไม่ต้องการมัน ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ประเทศอื่น ๆ ก็แค่ห้ามไม่ให้คนที่มาจากสหราชอาณาจักร เรามีเที่ยวบินเข้ามาจากสหราชอาณาจักรประมาณหกเที่ยวบินต่อวัน และเราไม่ได้ทำอะไรเลยอย่างแน่นอน สำหรับฉันแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจเพราะนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ”

บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวว่า ตัวแปรใหม่นี้แพร่เชื้อได้มากกว่าประมาณ 70%

จากนั้น Cuomo ก็ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่า Virgin, Delta และ British Airways ต่างเห็นพ้องกันว่าพวกเขาจะทดสอบผู้คนก่อนขึ้นเครื่องบินในสหราชอาณาจักรระหว่างทางไปนิวยอร์ก

“คนที่บินไปนิวยอร์กตอนนี้จะเป็นลบ แต่เราจะมีเที่ยวบินไปชิคาโก เราจะมีเที่ยวบินไปยังส่วนอื่น ๆ ของประเทศ จากนั้นคนเหล่านั้นสามารถขึ้นเครื่องบินและกลับมาที่นิวยอร์กหรือแพร่เชื้ออื่นๆ รัฐ” Cuomo กล่าว “แนวคิดทั้งหมดที่ว่ารัฐใดรัฐหนึ่งสามารถปกป้องตนเองได้นั้นโง่เขลาตั้งแต่ต้น นิวยอร์กมีอัตราการติดเชื้อต่ำที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา แต่ก็ไม่ได้หยุดไวรัสไม่ให้เข้ามาจากรัฐอื่น”

การจำกัดการเดินทางเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้คนมากกว่า 10,000 คนบนชายฝั่งทางเหนือได้ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus นับตั้งแต่เริ่มต้นของการระบาดใหญ่ในกลางเดือนมีนาคม ณ คืนวันจันทร์

ตัวเลขดังกล่าวเป็นตัวเลขล่าสุดที่กรมอนามัยแนสซอเคาน์ตี้ระบุเมื่อวันพุธ

ผู้คนมากกว่า 2,000 คนบนคาบสมุทร Great Neck ได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับไวรัส ณ วันอาทิตย์ตามตัวเลขของเคาน์ตีซึ่งยังคงเป็นผู้นำพื้นที่ที่มีการวิเคราะห์ จำนวนผู้ป่วย coronavirus 627 รายของ Village of Great Neck มีมากที่สุดทั่วทั้งคาบสมุทร รองลงมาคือ Village of Kings Point’s 436 และ Village of Great Neck Plaza จำนวน 369 ราย หลังจากที่ Village of Lake Success มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น 17 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมา หมู่บ้านทั้งหมด 5 แห่งจากทั้งหมด 9 แห่งของคาบสมุทรมีผู้ป่วยมากกว่า 100 รายในวันพุธ

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

กรณี 964 ในพื้นที่พอร์ตวอชิงตันคิดเป็นเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ของการทดสอบในเชิงบวกของ North Shore ชาวบ้านกว่า 200 คนในหมู่บ้าน Manorhaven มีผลตรวจไวรัสเป็นบวก ตามตัวเลขของเคาน์ตี

พื้นที่ New Hyde Park คิดเป็น 2,078 คดีของ North Shore โดย North New Hyde Park มีผลบวกที่ได้รับการยืนยันมากที่สุดเป็นอันดับสาม 777 จากพื้นที่ที่วิเคราะห์ หมู่บ้านของฟลอรัลพาร์คซึ่งมีผู้ป่วย 626 รายและนิวไฮด์พาร์คซึ่งมีผู้ป่วย 508 รายยังอยู่ในกลุ่มหมู่บ้าน 7 อันดับแรกหรือเขตเมืองที่ไม่มีหน่วยงานในแง่ของการทดสอบตามสถิติของกระทรวงสาธารณสุข

เทศบาลและพื้นที่หน่วยงานที่ขยายไปสู่พื้นที่ North Shore มากกว่าหนึ่งแห่ง เช่น Flower Hill, Herricks, Albertson, Garden City Park, Searingtown และ North Hills ถูกนับแยกจากกันและคิดเป็น 1,358 คดี ตามสถิติของเคาน์ตี

Village of Mineola มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นสูงสุดในช่วงหนึ่งสัปดาห์โดยมีผู้ป่วยรายใหม่เกือบ 100 ราย คดีของ Mineola 916 คดีและ 798 คดีของ Garden City คิดเป็น 1,714 คดีจาก 2,093 คดีในพื้นที่ที่ยังอยู่ใน Willistons

Manhasset ซึ่งยังคงอยู่ในระดับต่ำตั้งแต่เริ่มแพร่ระบาด มีผู้ป่วย 639 ราย โดยประมาณครึ่งหนึ่งมาจากพื้นที่ที่ปกครองโดยเมือง เป็นพื้นที่เดียวที่มีการวิเคราะห์กรณีน้อยกว่า 700 ราย

ผู้ป่วย 194 รายของ Village of Roslyn อาจดูไม่สูงนักเมื่อเทียบกับพื้นที่ชายฝั่งทางเหนืออื่น ๆ แต่กรณีต่อ 1,000 ผู้อยู่อาศัย 68.02 เป็นหนึ่งในอัตราที่สูงที่สุดในเขต Nassau ตามตัวเลขของกระทรวงสาธารณสุข อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ หมู่บ้านพบว่าการเพิ่มขึ้นต่ำสุดในรอบ 1 เดือนของเทศบาลใดๆ ที่ได้รับการวิเคราะห์ โดยมีผู้ป่วยยืนยันรายใหม่น้อยกว่า 30 ราย นับตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. ตามสถิติของเคาน์ตี

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ประชาชนในเขตแนสซอจำนวน 77,968 คน มีผลตรวจไวรัสเป็นบวก และมีผู้เสียชีวิต 2,337 รายตั้งแต่เริ่มระบาด ชาวแนสซอมากกว่า 500 คนยังคงรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากไวรัส โดยมี 60 คนอยู่ในหอผู้ป่วยหนัก และ 35 คนอยู่ในเครื่องช่วยหายใจ ตามตัวเลขของเคาน์ตี อัตราบวกเจ็ดวันของเคาน์ตีอยู่ที่ 5.7% ณ วันพุธ

ทั่วนิวยอร์ก ผู้คนมากกว่า 871,000 คนได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus เมื่อวันพุธตามตัวเลขของรัฐ จากทั้งหมดนั้นมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 36,000 คน ในนิวยอร์กซิตี้ มีผู้ติดเชื้อ 392,000 คน และเสียชีวิต 24,768 คน

นวนนักเรียนที่มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ coronavirus ในโรงเรียนของรัฐทั่วชายฝั่งทางเหนือได้เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 470 คนตั้งแต่เริ่มต้นการระบาดใหญ่ ตามตัวเลขของกระทรวงสาธารณสุข

เมื่อวันอังคาร นักเรียน 472 คนบนชายฝั่งทางเหนือมีผลตรวจเป็นบวกตั้งแต่ต้นปีการศึกษา ข้อมูลของรัฐระบุว่า จำนวนเคสนักเรียนที่ยืนยันแล้ว 66 รายเพิ่มขึ้นมากเป็นอันดับสามในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์นับตั้งแต่เปิดปีการศึกษา

เขตโรงเรียนของรัฐที่ได้รับการวิเคราะห์ ได้แก่ เขตโรงเรียนในพอร์ตวอชิงตัน เขตโรงเรียนรอสลิน เขตโรงเรียนมัธยมกลางเซวานฮากา เขตโรงเรียนมินีโอลา เขตโรงเรียนอีสต์วิลลิสตัน เขตโรงเรียนฟลอรัลพาร์ค-เบลโรส เขตโรงเรียนมานฮาสเซ็ต นิวไฮด์ปาร์ค-การ์เดนซิตี้พาร์ค เขตการศึกษา เขตโรงเรียนเฮอร์ริกส์ เขตโรงเรียนนอร์ธชอร์ และเขตโรงเรียนเกรตเนค

เขตการศึกษาสามแห่งที่มีนักเรียนมากที่สุดคือ Great Neck โดยมี 77 แห่ง, พอร์ตวอชิงตัน 73 แห่ง และเซวันฮากา 69 แห่ง

พบผู้ป่วยเพิ่มเติม 47 รายในโรงเรียน North Shore Hebrew Academy (25), โรงเรียนมัธยม North Shore Hebrew Academy (14), สถาบัน Silverstein Hebrew (6) และโรงเรียนมัธยม North Shore Hebrew Academy (2) ทั้งหมดตั้งอยู่บนคาบสมุทร Great Neck .

โรงเรียนมัธยม Chaminade ใน Mineola มีผู้ป่วยที่เป็นบวก 31 รายในวันพุธ เพิ่มขึ้น 2 รายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงเรียนประถมศึกษาเซนต์แมรีในแมนฮาสเซตมีหกกรณีและโรงเรียนมัธยมเซนต์แมรีมีสี่กรณี ณ วันพุธ

ความพยายามในการเข้าถึงตัวแทนจากโรงเรียนเอกชนนั้นไม่เป็นผล

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ในพอร์ตวอชิงตัน โรงเรียนประถมศึกษากุกเกนไฮม์ใช้เวลาเรียนทางไกลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากขาดแคลนบุคลากร ผู้กำกับไมเคิล ไฮนส์กล่าว เขตการศึกษามีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น 13 ราย มากเป็นอันดับสองจากทุกเขตในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เขตการศึกษามินีโอลามีผู้ป่วยรายใหม่มากที่สุด 14 ราย

ในจดหมายที่ส่งถึงผู้ปกครองและสมาชิกในชุมชน และโพสต์บน Facebook โดย Guggenheim Home School Association ไฮนส์กล่าวว่าสิ่งที่ “เกิดขึ้นทั่วเกาะลองไอแลนด์เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของผู้ที่ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 กำลังส่งผลกระทบโดยตรงต่อเขตของเรา”

“จำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้นของเรามีผลตรวจเป็นบวก หรือถูกระบุว่าเป็นผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดในสถานการณ์นอกโรงเรียน และได้รับคำสั่งให้กักตัว” Hynes เขียน “ด้วยพนักงานเพิ่มอีกสามคนที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก เรามีพนักงานเกือบ 20 เปอร์เซ็นต์ของกุกเกนไฮม์ที่ต้องกักตัว น่าเสียดายที่ถึงแม้จะจ้างพนักงานเพิ่มหลายคนในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่งผลให้เขตนี้ขาดแคลนบุคลากรที่โรงเรียนประถมศึกษากุกเกนไฮม์”

ในเมืองเซวันฮากา นักศึกษาที่เป็นบวก 55 คนจากทั้งหมด 69 คนอยู่ในสถานที่ ในขณะที่ส่วนที่เหลืออยู่นอกสถานที่ ตามตัวเลขของรัฐ

เขตการศึกษานอร์ธชอร์ จำนวน 58 แห่ง เขตโรงเรียนมินีโอลา จำนวน 56 แห่ง เขตการศึกษาแมนฮาสเซ็ตที่มี 43 แห่ง และเขตการศึกษารอสลิน จำนวน 36 แห่ง เป็นเขตอื่นเพียงเขตเดียวที่มีผู้ป่วยยืนยันแล้ว 30 รายขึ้นไป เขต East Williston และ Herricks รวมกันเป็นกรณีของนักเรียน 43 คนโดย East Williston มี 22 คนและ Herricks มี 21 รายซึ่งห้ารายเป็นกรณีใหม่

แม้ว่าจะถูกรายล้อมไปด้วยพื้นที่ที่มีจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันนอกห้องเรียนสูง แต่โรงเรียนในเขตการศึกษา New Hyde Park-Garden City Park และ Floral Park-Bellerose มีผู้ป่วยรวมกัน 17 ราย New Hyde Park-Garden City Park มี 11 รายในขณะที่ Floral Park-Bellerose มีหกราย

Michael Dowling ซีอีโอและประธานบริษัท Northwell Health กล่าวในฟอรัม Blank Slate Media ซึ่งจัดผ่าน Zoom เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว วัคซีนโควิด-19 อาจมีให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม

“เมื่อถึงเวลาที่เรา [เสร็จสิ้นการฉีดวัคซีน] เจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพ สถานพยาบาล และผู้ปฏิบัติงานที่จำเป็นอื่นๆ เราน่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน ก่อนที่เราจะเข้าถึงประชาชนทั่วไป” ดาวลิ่งกล่าว

เขาชี้แจงในภายหลังในฟอรัมว่าบุคคลที่ “มีความเสี่ยงสูง” และพนักงานที่จำเป็น เช่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง และผู้ที่ทำงานด้านการขนส่ง เป็นต้น มีกำหนดรับวัคซีนในช่วงเวลาดังกล่าว

“ก่อนที่ประชาชนทั่วไปจะได้รับวัคซีน อาจจะเป็นเดือนมิถุนายน กรกฎาคม” ดาวลิ่งกล่าว

เขาเสริมว่า ประชาชนทั่วไปที่ “มีความเสี่ยงสูง” จะได้รับการฉีดวัคซีนก่อนเวลาดังกล่าว และวิกฤตการณ์ในสหรัฐฯ ได้ยืดเยื้อออกไปเนื่องจาก “ผู้คนจำนวนมากปฏิเสธที่จะสวมหน้ากาก”

“หน้ากากคือการรักษาที่ดีที่สุดที่เรามีในปัจจุบัน ยกเว้นวัคซีน” ดาวลิ่งกล่าว “เป็นการรักษาที่ดีที่สุดวิธีเดียวที่จะเริ่มปิดตัวลงและชะลอการขยายตัวของ COVID”

ทั้งวัคซีนที่ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา (FDA) ต่อต้านไวรัส วัคซีนไฟเซอร์ ซึ่งพยาบาลในพอร์ตวอชิงตัน แซนดรา ลินด์เซย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพยาบาลวิกฤตที่ศูนย์การแพทย์ชาวยิวลองไอแลนด์ในนิวไฮด์ปาร์ค กลายเป็นคนอเมริกันคนแรกที่ได้รับเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และวัคซีนโมเดอร์นา ดาวลิ่งกล่าวว่าจะต้องฉีดวัคซีนสองเข็มแยกกัน แม้ว่าปัจจุบันวัคซีนหนึ่งโดสในผลงานของจอห์นสันและจอห์นสัน “ถือได้ว่าเป็นคำสัญญาที่แย่มาก”

“หากได้รับการอนุมัติ ซึ่งเราเชื่อเช่นนั้น และมีจำหน่าย วัคซีนนั้นจะเป็นวัคซีนที่เราจะใช้ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องกลับมารับยาครั้งที่สอง” ดาวลิ่งกล่าว “คุณได้รับครั้งเดียว และคุณทำเสร็จแล้ว แต่กระบวนการทั้งหมดนี้กำลังจะเกิดขึ้น [และในขณะที่] เป็นข่าวดี เป็นข่าวที่น่าอัศจรรย์ จะใช้เวลาหลายเดือนในการเปิดตัว”

ชุมชนทางการแพทย์ยังคงพยายามที่จะตกลงว่าวัคซีนจะมีประสิทธิภาพนานแค่ไหน เขากล่าว

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ไม่มีข้อตกลงที่แน่ชัดว่าภูมิคุ้มกันจะอยู่ได้นานแค่ไหน แต่คนส่วนใหญ่ รวมถึงคนที่ผมคุยด้วย… ผมไม่ใช่หมออย่างที่คุณรู้ แต่ผมใช้ชีวิตอยู่รอบๆ พวกเขา” ดาวลิ่งกล่าว “คนส่วนใหญ่ จะบอกคุณว่าอย่างน้อยหนึ่งปีอาจเป็นสองปี แต่ค่อนข้างเป็นไปได้ที่อาจต้องใช้ [วัคซีน]”

เขากล่าวว่าความกังวลอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับการเปิดตัววัคซีนคือ “คนจำนวนมากบอกว่าพวกเขาไม่เต็มใจที่จะรับวัคซีน”

“ผลสำรวจส่วนใหญ่ระบุว่า 50% ของประชาชนเป็นคนรอและรอดูสิ่งต่างๆ” ดาวลิ่งกล่าว “มุมมองของฉันคือ ยิ่งมีคนฉีดวัคซีนมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งสามารถส่งเสริมได้มากเท่านั้น เราจะทำแคมเปญการสื่อสารที่สำคัญในช่วงสัปดาห์และเดือนถัดไปเพื่อโน้มน้าวให้ผู้อื่นรับวัคซีน”

ชาวอเมริกันเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์จะต้องได้รับวัคซีนก่อนที่จะพิจารณาภูมิคุ้มกันฝูง Dowling กล่าว เขาเสริมว่าคำถามของการรวมตัวขนาดใหญ่มักได้รับการตรวจสอบโดยผู้นำทางคลินิกของ Northwell และโดย Dr. Anthony Fauci สมาชิกกองกำลังเฉพาะกิจด้านโคโรนาไวรัส

“การโน้มน้าวผู้คนให้รับวัคซีนจะเป็นงานที่ใหญ่ที่สุด และฉันคิดว่าถ้าเราต้องเลื่อนการแข่งขันกีฬาและการชุมนุมใหญ่อื่นๆ ออกไปอีกสองสามเดือน ฉันคิดว่านั่นเป็นเพียงทางเลือกที่เราจะต้องทำ” ดาวลิ่งกล่าว “โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าคุณจะอยู่ช่วงปลายฤดูร้อนก่อนที่เราจะรู้สึกอิสระได้จริง ๆ สักหน่อย ยืดหยุ่นขึ้นอีกหน่อยในการเปิดให้มีการพบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่ งานกีฬา และอื่นๆ ฉันคิดว่าอาจมีข้อยกเว้นในเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความยืดหยุ่น แต่ฉันคิดว่าในอีก 6, 7, 8, 9 เดือนข้างหน้าเราต้องระวังให้มาก ๆ ”

ผู้บริหารยังกล่าวอีกว่าสุขภาพของพนักงานของ Northwell ได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด

“ที่ที่ปลอดภัยที่สุดน่าจะอยู่ในโรงพยาบาล เพราะทุกคนกำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง” ดาวลิ่งกล่าว “เราทำการทดสอบพนักงานทุกคนที่มาโรงพยาบาล เราตรวจอุณหภูมิ และเราตรวจสอบเพื่อดูว่ามีอาการป่วยหรือไม่ หากเรารู้ว่ามีพนักงานติดต่อกันหรือใกล้ชิดกับใครก็ตามที่อาจมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด พวกเขาจะต้องถูกกักกันเป็นเวลาสูงสุด 14 วัน ตอนนี้เราน่าจะมีพนักงานประมาณ 500 คนที่ไม่อยู่ อาจเป็นเพราะพวกเขาติดไวรัสหรือถูกกักกันเพราะพวกเขาใกล้ชิดกับใครบางคนที่ติดไวรัส”

เขายังโน้มน้าวการทำงานของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของระบบผ่านการแพร่ระบาดและระลึกถึงความกลัวที่เกิดขึ้นในเดือนมีนาคม

“เมื่อคุณจัดการกับสิ่งที่ไม่รู้จัก มันยาก” เขากล่าว “มีความกลัวมาก มีความวิตกมากมาย ช่วงแรกๆ บางคนป่วย พนักงาน [บางคน] และเราเป็นคนแรกที่กำหนดให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากาก เราเป็นระบบสุขภาพระบบแรกที่ทำเช่นนั้น และนั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะเรามีประสบการณ์ในห้องฉุกเฉินของเรา และผู้นำทางคลินิกของเรากล่าวว่า ‘เราแค่ต้องสวมหน้ากากทุกคน มันอันตรายเกินไป’ … แต่ฉันจะบอกว่าแม้ว่าความกังวลใจและความกลัวนั้นพนักงานและสิ่งที่พวกเขาทำนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน”

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นทั่วแนสซอเคาน์ตี้ ลองไอแลนด์ และนิวยอร์ก ได้แสดงความเห็นชอบต่อแผนกระตุ้นโคโรนาไวรัสชุดที่ 2 ซึ่งมีมูลค่ารวม 9 แสนล้านดอลลาร์ที่ผ่านแล้ว แต่ไม่พอใจที่รัฐบาลกลางและเทศบาลในท้องถิ่นขาดเงินทุนสนับสนุน

ในคืนวันจันทร์ สภาคองเกรสอนุมัติแผนกระตุ้นเศรษฐกิจชุดที่ 2 ของประเทศ เพื่อช่วยเหลือผู้คนในการต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัส ร่างกฎหมายที่ผ่านในสภา 359-53 และวุฒิสภา 92-6 ถูกส่งไปยังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์

มาตรการดังกล่าวเรียกร้องให้ชำระเงินโดยตรงจำนวน 600 ดอลลาร์แก่ผู้ใหญ่และเด็ก การจ่ายเงิน 300 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์สำหรับคนงานที่ได้รับผลประโยชน์การว่างงานจนถึงวันที่ 14 มีนาคม และเงินช่วยเหลือจากภัยพิบัติจากการบาดเจ็บทางเศรษฐกิจมูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์

“ข้อตกลงนี้ยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ในกรณีนี้ มีบางอย่างที่ดีกว่าไม่มีอะไรเลย และฉันยินดีในที่สุดที่เราได้ผ่านการบรรเทาทุกข์ครั้งใหม่สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งของเรา และหลีกเลี่ยงการปิดตัวของรัฐบาลหลังจากวุฒิสภาไม่ดำเนินการเป็นเวลาหลายเดือน” ตัวแทนสหรัฐฯ แคธลีน ข้าว (ดี-การ์เด้น ซิตี้) กล่าวว่า

ตัวแทนสหรัฐฯ Tom Suozzi (D-Glen Cove) พร้อมด้วย Rice ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับความจำเป็นในการทำงานสองฝ่ายเพื่อให้ความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางตั้งแต่เริ่มต้นการระบาดใหญ่

Suozzi เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองของ Problem Solvers’ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ประกอบด้วยสมาชิกสภาคองเกรสจากทั้งสองฝ่ายของทางเดินทางการเมือง Suozzi โน้มน้าวงานของเขาและเพื่อนร่วมงานในพรรคการเมือง ซึ่งขณะนี้ส่งผลให้มีความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางมากขึ้นแก่ชาวอเมริกัน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่น

“หากไม่มีผู้แก้ปัญหา ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เราจะมาไกลถึงขนาดนี้ และฉันจะไม่หยุดทำงานจนกว่าเราจะได้การบรรเทาทุกข์ที่รัฐและรัฐบาลท้องถิ่นของเราต้องการ” Suozzi กล่าว

“ร่างกฎหมายนี้จะให้การจ่ายเงินโดยตรงรูปแบบใหม่แก่บุคคลและครอบครัว ขยายการประกันการว่างงาน และจัดหาทรัพยากรใหม่ๆ เพื่อช่วยธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังดิ้นรนเพื่ออยู่รอด” ไรซ์กล่าว

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ผู้ว่าการแอนดรูว์ คูโอโม พูดตรงๆ ด้วยความไม่พอใจเกี่ยวกับการขาดความช่วยเหลือจากรัฐและท้องถิ่นจากรัฐบาลกลาง แต่ยกย่องการทำงานของ ส.ว. ชัค ชูเมอร์ (ดี-นิวยอร์ก) และประธานสภาแนนซี เปโลซีสำหรับความพยายามของพวกเขา

“ พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เพราะคุณมีวุฒิสมาชิก McConnell ซึ่งยังคงดำรงตำแหน่งที่คุณควรล้มละลายรัฐ” Cuomo กล่าวอ้างถึงผู้นำเสียงข้างมาก Mitch McConnell แห่งรัฐเคนตักกี้ “สมาคมผู้ว่าการแห่งชาติได้ส่งจดหมายถึงสภาคองเกรสเพื่อขอความช่วยเหลือจากรัฐและท้องถิ่นมูลค่า 5 แสนล้านดอลลาร์ คุณรู้ไหมว่าเราได้อะไรในใบเรียกเก็บเงินนี้? ศูนย์.”

เจ้าหน้าที่คนอื่นไม่พอใจกับรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน

“ข้อตกลงกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหม่นี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก” ลอร่า เคอร์แรน ผู้บริหารเขตแนสซอกล่าว “ความจำเป็นในการบรรเทาทุกข์ไม่เคยมากไปกว่านี้ แนสซอเคาน์ตี้เป็นศูนย์กลางของวิกฤตที่เกิดขึ้นครั้งเดียวในรอบศตวรรษ และฉันจะสนับสนุนต่อไปในการจัดลำดับความสำคัญของความช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นในร่างพระราชบัญญัติการบรรเทาทุกข์ครั้งต่อไป”

“น่าเสียดายที่ [แพ็คเกจใหม่] ไม่มีทรัพยากรเพียงพอสำหรับรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง” ไรซ์กล่าว “ชุมชนของเราต้องการความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางเพิ่มเติมในขณะที่เราต่อสู้กับไวรัสนี้ต่อไป และฉันจะต่อสู้เพื่อทรัพยากรที่ Long Island จำเป็นต้องฟื้นตัวเมื่อรัฐสภากลับมาในปีใหม่”

“ฉันรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ความช่วยเหลือจากรัฐและท้องถิ่นไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ เพราะมันจะส่งผลเสียต่อรัฐของฉัน และเคาน์ตี เมือง เมือง และหมู่บ้านที่ฉันเป็นตัวแทน” ซูออซซี กล่าว “อย่างไรก็ตาม ฉันตระหนักดีว่าขณะนี้มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องทนทุกข์ทรมาน และยังมีบทบัญญัติที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมายในการประนีประนอมนี้ ซึ่งจะช่วยชาวเกาะลองและชาวนิวยอร์ก เราไม่สามารถปล่อยให้ความสมบูรณ์แบบเป็นศัตรูของความดีได้”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Suozzi ได้กล่าวถึงความจำเป็นในการระดมทุนของรัฐบาลกลางให้กับรัฐต่างๆ เช่น นิวยอร์ก ซึ่งจ่ายให้กับรัฐบาลกลางมากกว่าที่พวกเขาได้รับ

จากปี 2015 ถึงปี 2019 Suozzi กล่าวว่านิวยอร์กส่งเงินให้รัฐบาลกลางมากกว่าเงินจำนวน $116 พันล้านดอลลาร์ ในช่วงเวลาเดียวกัน รัฐเคนตักกี้ได้รับเงิน 148 พันล้านดอลลาร์ และเซ้าธ์คาโรไลน่าได้รับ 87 พันล้านดอลลาร์มากกว่าที่พวกเขาบริจาคให้กับวอชิงตัน

หลังจากผ่านไปหลายเดือน คณะกรรมการวางแผน Village of East Hills ได้ปฏิเสธคำขอรื้อถอนอาคารและแบ่งทรัพย์สินที่เป็นบ้านเก่าแก่อายุ 91 ปีในการประชุมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

อสังหาริมทรัพย์ Mackay ที่ 2A Melby Lane เป็นของ Steven และ Wendy Shenfeld ซึ่งในปี 2560 ได้พยายามรื้อถอนบ้านหลังใหญ่ของอสังหาริมทรัพย์และแบ่งทรัพย์สินออกเป็นครึ่งหนึ่งโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนกบ้านสี่หลัง

“คณะกรรมการสรุปว่าผู้สมัครอาจไม่ได้แสดงให้เห็นว่าแผนที่พวกเขาเสนอช่วยลดผลกระทบที่สำคัญต่อการรื้อถอนบ้าน Mackay” Steve Kafka ประธานคณะกรรมการวางแผนกล่าวในที่ประชุม

คณะกรรมการยังสรุปด้วยว่าจะไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมีนัยสำคัญสำหรับการแบ่งย่อยสามล็อต การย้ายที่ถือเป็นแผนสำรองโดยผู้สมัคร คาฟคาเสริมว่าหากผู้สมัครต้องการดำเนินการต่อไป จะต้องถูกนำไปยังคณะกรรมการอุทธรณ์การแบ่งเขตของหมู่บ้าน

สร้างจากหินและสร้างขึ้นในปี 1929 แต่เดิมสร้างขึ้นสำหรับ John Mackay III หลานชายของ John Mackay ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ค้นพบเหมืองเงิน Comstock ในยุค 1870 พ่อของเขาคือคลาเรนซ์ แมคเคย์ เจ้าของที่ดินฮาร์เบอร์ฮิลล์ขนาด 648 เอเคอร์ ซึ่งประกอบขึ้นจากอีสต์ฮิลส์ตั้งแต่ปี 1902 ถึง 1940

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ฮาร์เบอร์ ฮิลล์ ถูกทิ้งให้อยู่กับแมคเคย์ที่อายุน้อยที่สุดเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตในปี 2481 และที่ดินก็ค่อยๆ ทรุดโทรมลงเนื่องจากการละเลยและการก่อกวน ตามรายงานของสมาคมโรสลิน แลนด์มาร์ค โซไซตี้ คฤหาสน์หลักของที่พักแห่งนี้พังยับเยินในปี 1947 และบางส่วนของพื้นที่ถูกขายให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 และ 1960

ตอนนี้สิ่งที่เหลืออยู่ของที่ดินฮาร์เบอร์ฮิลล์คือเกทเกท อ่างเก็บน้ำ กระท่อมของคนเลี้ยงนม รูปปั้นหินอ่อนสีชมพูสองชุดของรูปปั้น Marley Horses สุดคลาสสิก และบ้าน Melby Lane

Village of East Hills ได้สั่งให้ทำการศึกษาผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของโครงการในปี 2017และ เข้าควบคุมประตูบ้านของที่ดิน ในเดือนพฤศจิกายนของปีนั้น ผู้อยู่อาศัย นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และนักประวัติศาสตร์ท้องถิ่นต่างก็คัดค้านการรื้อถอนทรัพย์สินดังกล่าวในการพิจารณาของคณะกรรมการวางแผน

Roslyn Landmark Society ซึ่งเป็นกลุ่มที่ประท้วงการรื้อถอน กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ชื่นชม[แก้ไข] การกระทำของคณะกรรมการวางแผน Village of East Hills และสนับสนุน “ทางเลือกที่ชาญฉลาดและเป็นไปได้ในการคงอาคารไว้”

“ผมเชื่อว่ากับคนอื่นๆ อีกหลายคน เมื่อคุณได้รับบางสิ่งที่เป็นประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด รถยนต์ หรือบ้าน คุณเป็นผู้ดูแลประวัติศาสตร์ที่มีหน้าที่ดูแล รักษา ปกป้อง และไม่เคยทำลายมัน ” ประธานสังคม Howard Kroplick กล่าวในแถลงการณ์

พื่อรักษาสุขภาพและปกป้อง Manhasset Bay ในบริเวณใกล้เคียง แนสซอเคาน์ตี้จะขุดบ่อน้ำ Baxter ของพอร์ตวอชิงตันเพื่อกำจัดเศษขยะที่เป็นอันตรายออกจากแอ่งของมัน ผู้บัญญัติกฎหมายของ Nassau County Delia DeRiggi-Whitton (D–Glen Cove) ประกาศเมื่อวันอังคาร

ด้วยการสนับสนุนจากนายกเทศมนตรีของ Baxter Estates Nora Haagenson และ Nancy Comer ประธานมูลนิธิ Baxter’s Pond DeRiggi-Whitton ได้สนับสนุนให้กรมโยธาธิการของเคาน์ตีออกคำสั่งงานและดำเนินโครงการหลังจากการตรวจสอบเผยให้เห็นระดับการอุดตันที่เพิ่มขึ้น

DeRiggi-Whitton กล่าวว่า “Baxter’s Pond and Preserve เต็มไปด้วยสมบัติทางธรรมชาติที่เรามีหน้าที่ปกป้องคนรุ่นอนาคต” DeRiggi-Whitton กล่าวในแถลงการณ์ “ความจริงที่ว่าน้ำไหลจากบ่อน้ำใต้ถนนชอร์และไปยังอ่าวแมนฮาสเซ็ตทำให้การขุดลอกแอ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างยิ่งในความพยายามของเราที่จะอนุรักษ์ทางน้ำอันล้ำค่าทั้งสองนี้ ฉันยินดีที่จะอำนวยความสะดวกในโครงการขุดลอกนี้”

กระแสน้ำใต้ดินและพายุระบายทิ้งลงในสระน้ำ แต่เศษขยะและเศษซากอื่นๆ ก็ไหลลงสู่ลำธาร ซึ่งมันถูกกักไว้โดยแอ่งกักเก็บน้ำข้างสะพานที่ปลายบนสุดของสระน้ำ การสะสมของทรายเพิ่มเติมจากการรักษาถนนในฤดูหนาว ตะกอน ใบไม้ และเศษซากอื่นๆ ทำให้แอ่งต้องถอยกลับจนถึงจุดที่จำเป็นต้องขุดลอกอีกครั้ง

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ปริมาณน้ำฝนที่ไหลบ่าในพอร์ตวอชิงตันจำนวนมากไหลลงสู่แอ่งกักเก็บน้ำนี้ ซึ่งควรจะเก็บทราย ตะกอน และเศษขยะ เช่น ขวดสารฟอกขาว รองเท้าแตะแบบเอาแต่ใจ และวอลเลย์บอลไม่ให้ไปสิ้นสุดที่อ่าวแมนฮาสเซ็ต” โคเมอร์กล่าวในแถลงการณ์ “ความสะอาดของแอ่งน้ำไม่เพียงแต่สำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของบ่อ แต่ยังรวมถึงความสมบูรณ์ของสิ่งแวดล้อมในอ่าวแมนฮาสเซ็ตและที่อื่นๆ ด้วย”

สำนักงานสภานิติบัญญัติกล่าวว่าการขุดลอกมีกำหนดสำหรับฤดูใบไม้ผลิและคาดว่าจะใช้เวลาหนึ่งถึงสองสัปดาห์ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศเนื่องจากลำธาร “จำเป็นต้องได้รับเขื่อนเพื่อให้สามารถทำได้เฉพาะเมื่อมีฝนตกเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเพื่อหลีกเลี่ยง ริมธารน้ำจากน้ำท่วม”

เดิมเป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัยของ Oliver Baxter ประมาณปี 1741 บ่อน้ำ Baxter’s Pond ขนาด 5 เอเคอร์และ Barbara Johnson Park & ​​Preserve ที่ล้อมรอบสระน้ำและแม่น้ำสาขาที่เลี้ยงบ่อมีผู้เข้าชมหลายพันคนในแต่ละปี Comer กล่าวในแถลงการณ์ว่ามูลนิธิ Baxter’s Pond Foundation “รู้สึกยินดีที่ได้ยินว่าอ่างตกตะกอนที่ตกตะกอนที่ Baxter’s Pond กำลังจะถูกขุดลอก เนื่องจากมีความจำเป็นอย่างยิ่ง”

ว่าการแอนดรูว์ คูโอโม กำกับแผนกสิทธิมนุษยชนของรัฐเพื่อสนับสนุนโรงเรียน North Shore Hebrew Academy High School ใน Great Neck หลังจากแฮกเกอร์โพสต์ภาพต่อต้านกลุ่มเซมิติกและโฆษณาชวนเชื่อของนาซีบนเว็บไซต์ของโรงเรียนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“การโจมตีต่อต้านกลุ่มเซมิติกนี้น่ารังเกียจ และความจริงที่ว่ามันเกิดขึ้นเมื่อชุมชนโรงเรียนเฉลิมฉลอง Hanukkah ทำให้มันน่ารังเกียจยิ่งขึ้นไปอีก” Cuomo กล่าวเมื่อวันศุกร์ “ในขณะที่เราทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราในระดับท้องถิ่นและระดับชาติเพื่อควบคุมผู้กระทำความผิด รัฐนิวยอร์กจะใช้ทรัพยากรเพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ North Shore Hebrew Academy ภายหลังจากการกระทำที่ไร้สตินี้”

รูปภาพและวิดีโอจาก StopAntisemitism.org ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่มีภารกิจ “ต่อต้านกลุ่มต่อต้านยิว” และสร้าง “ผลที่ตามมาจากการกระทำที่ดื้อรั้น” ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม วิดีโอแสดงหน้าแรกของเว็บไซต์ของโรงเรียนโดยมีทหารนาซีเดินขบวนอยู่เบื้องหลัง

สกรีนช็อตของเว็บไซต์ถูกโพสต์ด้วยข้อความต่อต้านกลุ่มเซมิติกพร้อมข้อความเยาะเย้ยเหนือการแจ้งเตือนว่าเว็บไซต์อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ในแท็บ “เกี่ยวกับเรา” ของเว็บไซต์ มีรูปภาพของทหารนาซีถือเครื่องหมายสวัสดิกะมากขึ้นและอ้างถึงโรงเรียนว่า “ค่ายกักกันชายฝั่งทางเหนือ”

แท็บนี้ยังแสดงโปรไฟล์ของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ และสรุป “การทัศนศึกษา” ที่นักเรียนจะนำไปที่ Auschwitz โพสต์ดังกล่าวระบุว่านักเรียนจะต้อง “เดินเข้าไปในสำนักงาน SS และประกาศตนว่าเป็นชาวยิว” และระบุกำหนดส่งใบสมัครเป็น “มกราคม 1945”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Cuomo กล่าวว่าแผนกสิทธิมนุษยชนจะดำเนินการฟอรัมเสมือนจริงกับชุมชนของโรงเรียนในวันที่จะกำหนดโดย North Shore Hebrew Academy ฟอรัมจะกล่าวถึงกฎหมายสิทธิมนุษยชนของรัฐ ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่รัฐจัดการกับอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตและการโจมตี การคุ้มครองทางกฎหมายต่ออาชญากรรมที่มีอคติ และให้แหล่งข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ปกครองสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้กับบุตรหลานของตนได้ตามข้อมูลของ Cuomo

“ด้วยการใช้ทรัพยากรเหล่านี้ เรากำลังส่งข้อความที่ดังและชัดเจนว่าไม่มีความเกลียดชังในรัฐของเรา ทั้งทางออนไลน์หรือต่อหน้า และนิวยอร์กจะสนับสนุนและปกป้องผู้ที่ตกเป็นเป้าหมายในการก่ออาชญากรรมเสมอ โดยพิจารณาจากว่าพวกเขาเป็นใครหรือสิ่งที่พวกเขาเป็น เชื่อเถอะ” Cuomo กล่าว

Daniel Vitow อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนไม่พร้อมแสดงความคิดเห็นในวันจันทร์ แต่บอกกับ New York Post เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน “รับทราบสถานการณ์และกำลังทำงานอย่างแข็งขันกับการบังคับใช้กฎหมาย”

เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจแนสซอเคาน์ตี้ยืนยันว่าพวกเขากำลังสอบสวน แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ โฆษกกล่าวว่าตำรวจมณฑลกำลังช่วยเหลือตำรวจ Lake Success ในการสอบสวน ตำรวจ Lake Success อ้างถึงการโทรไปยังกรมตำรวจประจำมณฑลตาม Newsday

ารรื้อถอนเสร็จสิ้นในขั้นตอนแรกของการปรับปรุงภายในห้องสมุดสาธารณะ Manhasset โดยระยะเริ่มต้นมีกำหนดจะแล้วเสร็จในต้นปี 2564 ห้องสมุดกล่าว

การปรับปรุงกำลังมุ่งเน้นไปที่ Teen Zone ของอาคารและคอลเลกชันอ้างอิงและสารคดีบนชั้นสองซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปลายเดือนกุมภาพันธ์และเปิดให้บริการโดยผู้อุปถัมภ์ห้องสมุดภายในปลายเดือนมีนาคม

“เรากำลังดำเนินการปรับปรุงอย่างมาก และมุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้อุปถัมภ์ห้องสมุดของเราในระหว่างการก่อสร้าง” Maggie Gough ผู้อำนวยการบริหารของห้องสมุดกล่าวในแถลงการณ์ “เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนจำนวนน้อยลงสามารถใช้เวลาอยู่ในห้องสมุดได้นานขึ้น สิ่งนี้ทำให้ตารางการก่อสร้างสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่รบกวนลูกค้าและพนักงาน”

ในโซนทีนบนชั้นสาม การรื้อถอนเสร็จสมบูรณ์ พร้อมกับการติดตั้งเต้ารับไฟฟ้าเพิ่มเติม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดวางรูปแบบที่นั่งใหม่ต่างๆ ที่จะติดตั้งในเร็วๆ นี้

พื้นที่ที่ออกแบบใหม่นี้ยังรวมถึงเคาน์เตอร์เทคโนโลยีพร้อมสถานีคอมพิวเตอร์ 7 แห่ง และจะรวมหน้าจอความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามาใหม่เพื่อแยกผู้ใช้ และจะมีที่นั่งริมหน้าต่าง ที่นั่งในบูธ ที่นั่งแบบโต๊ะ และโต๊ะประชุมสำหรับกลุ่มไม่เกินแปดคน โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่มีพอร์ตไฟฟ้าและพอร์ตข้อมูล

บนชั้นสอง กำลังดำเนินการปรับปรุง Information Commons ข้อมูลอ้างอิงเฉพาะระดับ ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น และการรวบรวมสารคดี การรื้อถอนเสร็จสมบูรณ์แล้วและกำลังดำเนินการสร้างพื้นที่นั่งเล่นที่หลากหลาย

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ตัวเลือกที่นั่งที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์การอ่านหรือการศึกษาของผู้อุปถัมภ์ ได้แก่ โต๊ะและเก้าอี้ในห้องศึกษากระจก โต๊ะและเก้าอี้แบบดั้งเดิมบนพื้นเปิด บูธ ที่นั่งในเลานจ์ และที่นั่งริมหน้าต่าง

ชั้นสองจะมีโซนการศึกษาแบบเปิดใหม่ “ศูนย์ประวัติศาสตร์” โดยเฉพาะ ห้องรับรองที่นั่ง “ริมไฟ” “ศูนย์ผู้ประกอบการ” และสำนักงานบริการอ้างอิงที่ปิดด้วยกระจกและโต๊ะทำงาน

นอกจากนี้ยังมีการวางแผนสำหรับเลานจ์ “ริมไฟ” ใหม่ด้วย เคาน์เตอร์ทำงานโค้งใต้หน้าต่าง พร้อมที่นั่งริมหน้าต่างในตัวที่ยึดการออกแบบไว้ ผนังด้านหลังของเลานจ์นี้ในอ่าวมุมโค้งกว้างจะมีเตาผิงขนาบข้างด้วยชั้นหนังสือ เก้าอี้นั่งเล่นจะถูกวางไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งของเตาผิงพร้อมกับหน่วยที่นั่งทรงกลมที่อยู่ตรงกลาง

สถาปนิก Elisabeth Martin ผู้อำนวยการของ MDA Designgroup กล่าวว่าเธอได้พยายามผสานรวมจานสีที่น่าดึงดูดใจ เช่น สีเทา สีเทาอมเทา และหญ้าฝรั่น ลงในพื้นผิวสำหรับพื้นที่ชั้นสองที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่

“ในการทำงานกับห้องสมุดสาธารณะ Manhasset เป้าหมายของทีมของเราคือเพิ่มความสะดวกสบายและความหลากหลายในการออกแบบ Information Commons ใหม่ แทนที่การจัดที่นั่งมาตรฐานและสีเดียวด้วยสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ที่ตอบสนองความต้องการในการศึกษาที่หลากหลายของห้องสมุดเฉพาะของ Manhasset ผู้ใช้” มาร์ตินกล่าวในแถลงการณ์

ตลอดระยะเวลาการปรับปรุง ห้องสมุดได้ให้บริการจัดส่งและจองหนังสือทางไปรษณีย์สำหรับผู้มีอุปถัมภ์ที่ขอสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อต่างๆ ในเวลาเดียวกัน รายงานได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของ eBooks ขยายแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และให้ความช่วยเหลือบรรณารักษ์สดพร้อมกับโปรแกรมเสมือน

ในอดีต Gina Sillitti (D-Manorhaven) ที่ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกสมัชชาหญิงแห่งรัฐจะเป็นคนที่ถ่ายภาพเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งขณะที่พวกเขาปรากฏตัวต่อสาธารณะหรือเข้าร่วมกิจกรรมในท้องถิ่น

เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ที่ขบวนพาเหรดรถวันหยุดของ Lakeville Estates Civic Association เธอยังคงรู้สึกถูกต้องที่ต้องทำ

Sillitti ถ่ายรูปกับตัวแทนของพื้นที่ซึ่งสวมชุดและชุดแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์

“ฉันลงเอยด้วยการถ่ายภาพให้เจ้าหน้าที่ที่มาจากการเลือกตั้งบางคนไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยซ้ำ” ซิลลิตตีกล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อไม่นานนี้ “มันเหมือนกับว่า เฮ้ ฉันถ่ายรูปนั้นได้ และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีคนพูดว่า ‘จีน่า คุณอยากจะเข้าไปอยู่ในรูปถ่ายไหม’ ฉันเป็นเหมือน ‘โอ้ใช่แล้ว!’”

ในเดือนมกราคม Sillitti จะเริ่มวาระแรกของเธอในฐานะตัวแทนของสภาผู้แทนราษฎรในเขตที่ 16 ซึ่งประกอบด้วย Great Neck, Port Washington, Manhasset, Roslyn Heights, North Hills, Flower Hill, Lake Success, Baxter Estates, Manorhaven และ Sands Point

เป็นงานล่าสุดบนท้องถนนที่เริ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว เมื่อ Sillitti ทหารผ่านศึกจากราชการ 20 ปีที่เคยทำงานในสภานิติบัญญัติของ Nassau County, เมือง North Hempstead และที่คณะกรรมการการเลือกตั้งของ Nassau County ได้รับการประกาศเป็น ผู้สมัครรับเลือกตั้งจากพรรคประชาธิปัตย์ตามประกาศของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Anthony D’Urso (ดี-พอร์ต วอชิงตัน) สองสมัยเมื่อเดือนมกราคมว่าเขาจะเกษียณอายุ

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อแผนการเริ่มต้นของแคมเปญ ซิลลิตตีกล่าว

“ฉันมีแผนใหญ่ที่จะพบกับทุกคน เคาะประตูทุกบาน และทุกคนก็รู้จักใบหน้าของฉัน” ซิลลิตตีกล่าว “มันเป็นฤดูกาลของแคมเปญที่น่าสนใจ”

อย่างไรก็ตาม เธอยังคงจัดงาน Zoom get-togethers และให้ข้อมูลสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ปลายเดือนพฤศจิกายน Sillitti ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในการแข่งขันของเธอด้วยคะแนนเสียงมากกว่า 35,000 โหวตจากผู้สมัครชิงตำแหน่งพรรครีพับลิกัน Ragini Srivastava 30,263

ตัว D’Urso เองก็ “สนับสนุน” แคมเปญของเธออย่างมาก Sillitti กล่าว

“ฉันรู้จักโทนี่และมาเรียภรรยาของเขามาหลายปีแล้ว” ซิลลิตตีกล่าว “และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดี และฉันคุยกับเขาบ่อยๆ ฉันรู้จักสต๊าฟของเขาดี ฉันคุยกับพวกเขาบ่อยๆ และการเปลี่ยนแปลงก็ค่อนข้างราบรื่น เราโชคดีมากที่มีเขา”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซิลลิตตีไปร่วมงานปฐมนิเทศสำหรับผู้แทนใหม่ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมสำนักงานของเธอในออลบานี ถ่ายภาพตัวแทนอย่างเป็นทางการของเธอ และเข้าไปในห้องประชุมเป็นครั้งแรก และอื่นๆ

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“รู้สึกเหมือนเป็นความผิดพลาดในรัฐบาล” ศิลลิตตีกล่าวพร้อมกับหัวเราะ “เหมือนกับการพยายามหาข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสมองของคุณ ก่อนการทดสอบครั้งใหญ่ มันน่าตื่นเต้นและท้าทาย ฉันได้พบกับเพื่อนร่วมงานใหม่บางคน พวกเขากระตือรือร้นเหมือนฉัน ซึ่งยอดเยี่ยมมาก”

งานส่วนใหญ่ของ Sillitti ในอนาคตอันใกล้จะเป็น “งานเสมือนจริง 100 เปอร์เซ็นต์” เธอกล่าว แต่เธอตั้งใจที่จะเริ่มจากพื้นดิน

“ความเข้าใจของฉันคือ ณ ตอนนี้มันจะเป็นแบบเสมือนจริง” Sillitti กล่าว “แต่อย่างที่บอก ฉันต้องการอยู่ในออลบานี อย่างน้อยก็ในตอนแรก ถ้าเรายังคงเป็นเสมือน เหตุผลก็คือฉันต้องการดูว่าทุกอย่างทำงานอย่างไร ฉันต้องการให้พนักงานที่นั่นรู้จักฉัน และฉันอยากรู้จักพวกเขา และอยากเห็นจริงๆ ว่าล้อหมุนไปทางเหนือได้อย่างไร”

“ฉันจะซูมเข้าไปในสำนักงานของฉันคือความเข้าใจของฉัน” เธอกล่าวเสริม

จากรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ระยะแรกของ Silletti จะถูกครอบงำโดยการระบาดใหญ่ของ COVID-19 และเธอกล่าวว่าจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นในนิวยอร์กนั้น “น่ากลัว”

“เรากำลังพูดถึงการทำให้เส้นโค้งแบนอีกครั้ง เรากำลังได้ยินคำนั้นอีกครั้ง ซึ่งน่ากลัวมาก” ซิลลิตตีกล่าว “ตัวเลขกำลังเพิ่มขึ้นทุกวัน”

เธอกล่าว เป็นเรื่องสำคัญที่เงินทุนสำหรับบริการที่สำคัญ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หน่วยดับเพลิง และหน่วยงานตำรวจ ยังคงไม่เสียหายในช่วงที่มีการระบาดใหญ่

“เรายังคงรอดูว่ารัฐบาลสหพันธรัฐจะทำอะไรในระดับรัฐและระดับท้องถิ่น” “โดยทั่วไปแล้ว ภาษีการขายอยู่ที่ระดับต่ำสุดตลอดเวลา ภาษีน้ำมันลดลง คุณทำไม่ได้ด้วยซ้ำ ลองคิดดูว่ารัฐบาลท้องถิ่นจะเก็บภาษีน้ำมันได้มากขนาดไหน เพราะตอนนี้เราไม่ได้ไปที่ไหนแล้วด้วยหลายๆ อย่างที่ทำแบบเสมือนจริง”

แต่เธอกล่าวเสริมว่า ตอนนี้ชาวนิวยอร์กรู้แล้วว่าพวกเขาต้องการอะไรในการทำให้เส้นโค้งเรียบ

“ก่อนหน้านี้ พวกเราถูกดักจับโดยไม่ทันตั้งตัว” ซิลลิตตีกล่าว “ตอนนี้เรารู้จักศัตรูแล้ว เราแค่ต้องตัดสินใจเลือกให้ดี และโชคไม่ดีที่ตัวเลือกที่ดีเหล่านั้นหมายถึงการเลื่อนการสังสรรค์ในครอบครัวที่เราต้องการอย่างมากในช่วงวันหยุด เป็นราคาที่เราต้องจ่ายเพื่อให้เศรษฐกิจดำเนินต่อไป คงไม่มีใครอยากเห็นการปิดระบบอีกแน่นอน มันจะเป็นการทำลายล้าง และจากนั้นก็เป็นพื้นฐานของชีวิตและความตาย การอยู่บ้านและอยู่ห่างไกลสังคมเป็นสิ่งที่รักชาติมากที่สุดที่เราสามารถทำได้ในขณะนี้เพื่อช่วยอเมริกา กอบกู้เศรษฐกิจของเรา และช่วยเพื่อนบ้านของเรา”

ใกล้บ้านมากขึ้น Sillitti กล่าวว่าสำนักงาน Port Washington ของเขตที่ 16 จะยังคงไม่บุบสลาย เช่นเดียวกับหมายเลขโทรศัพท์

“ฉันอยากจะเป็นคนที่เข้าถึงได้มากจริงๆ” ซิลลิตตีกล่าว “ฉันไม่ต้องการให้คนอื่นรู้สึกแปลก ๆ เกี่ยวกับการโทร บางคนก็แบบ ‘ไม่ ฉันจะคิดออกเอง ไม่อย่างนั้นจะออนไลน์’ อย่า. นั่นคือสิ่งที่เราอยู่ที่นี่ และแม้ว่าจะไม่ใช่ปัญหาของรัฐ ฉันยินดีที่จะส่งต่อคำถามของคุณไปยังบุคคลที่เหมาะสม ฉันจึงอยากเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถโทรได้อย่างสบายใจ เป็นที่ที่พวกเขารู้ว่าฉันเป็นใคร และที่ไหนที่พวกเขาไม่กลัวที่จะโทรหา นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก และนี่คืองานของรัฐบาลในการช่วยเหลือผู้คนในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ และฉันต้องการที่จะสามารถช่วย”

มูลนิธิ Robert David Lion Gardiner Foundation ได้มอบเงินสนับสนุน 125,525 ดอลลาร์ให้กับสมาคมประวัติศาสตร์คาบสมุทร Cow Neck เพื่อไปยังบ้าน Sands-Willets อันเก่าแก่ในพอร์ตวอชิงตัน สังคมรายงานเมื่อวันพุธ

เงินช่วยเหลือหกหลักจะใช้สำหรับการฟื้นฟูระเบียงด้านหน้าซึ่งจะช่วยให้สามารถเข้าถึงบ้านในการปรับปรุงที่ถูกต้องในอดีต

เหนือสิ่งอื่นใด กองทุนจะจ่ายเป็นการเพิ่มทางลาดที่ทันสมัยเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ รวมถึงผู้ที่มีเก้าอี้รถเข็นและรถเข็นเด็ก Chris Bain ประธานสมาคมประวัติศาสตร์กล่าวว่าทัวร์บ้านประวัติศาสตร์ นิทรรศการ การบรรยาย และกิจกรรมอื่น ๆ จะสามารถเพลิดเพลินได้ทุกคนในไม่ช้า

“โครงการที่ค้างชำระมายาวนานนี้ ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนจากมูลนิธิ Robert David Lion Gardiner จะช่วยให้ทุกคนในชุมชนโดยรอบและที่อื่นๆ สามารถเยี่ยมชมบ้านประวัติศาสตร์ของเราได้อย่างอิสระ และเมื่อไปถึงที่นั่น จะได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่น่าสนใจของเรา Bain กล่าวในแถลงการณ์

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

บ้าน Sands-Willets ซึ่งด้าน สโบเบ็ต ตะวันตกสร้างขึ้นในปี 1735 โดย John Sands III มีระเบียงด้านหน้าที่เพิ่มเข้ามาในยุค 1850 เมื่อเจ้าของคนใหม่ Edmund Willets ขยายบ้านในสไตล์กรีกฟื้นฟู สมาชิกในครอบครัว Willets จะขายบ้านให้กับสังคมในปี 1967 และสังคมได้ดูแลตั้งแต่นั้นมา โดยใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ ศูนย์การศึกษา และศูนย์นิทรรศการ

ตามที่สังคมระบุ บ้านหลังนี้ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่ซื้อ โดยมีการบูรณะรวมถึงห้องครัวสไตล์โคโลเนียลและเพดานสมัยศตวรรษที่ 19 รวมทั้งการยกเครื่องระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบทำความร้อน และการทาสีภายนอก .

ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ได้รับการยอมรับเมื่อถูกวางไว้บนทั้งGAME HALL สโบเบ็ต รัฐนิวยอร์กและบันทึกประวัติศาสตร์แห่งชาติ และปัจจุบันเป็นจุดเด่นในฐานะสถานที่ทางประวัติศาสตร์บนเส้นทางมรดกสงครามปฏิวัติแห่งรัฐนิวยอร์ก

GAME HALL เว็บเล่นรูเล็ต เว็บเกมส์ยิงปลา สมัคร UFABET

GAME HALL ผู้นอนคนสุดท้ายของฉันคือ Christian Wilkins, DT, Clemson หนักกว่า Q Williams เล็กน้อยและอันตรายพอ ๆ กับที่อยู่ตรงกลาง ทีมต่างๆไม่เห็นว่าเขาเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่

วิธีการผลิตของเขาที่เพิ่มขึ้นในปีที่แล้วควรบอกคุณว่าเขาพร้อมที่จะปรับปรุงต่อไปและเป็นพลังที่ก่อกวนอยู่ตรงกลาง การกดดันตรงกลางกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการป้องกัน NFL และสิ่งที่เขา

ต้องการคือโค้ชที่เหมาะสม GAME HALL เพื่อเพิ่มศักยภาพของเขา เคลมสันย้ายเขาไปรอบ ๆ แต่เขาเป็นเทคนิค 3 อย่างที่เป็นธรรมชาติและเมื่อเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวเขาก็จะเก่ง

ขึ้น หากทีมพลาด Q Williams และ Oliver เขาคือรางวัลปลอบใจที่ยิ่งใหญ่ เพิ่มของขวัญให้เขาด้วยความพยายามและความเป็นผู้นำที่แท้จริงของ “Gruden Grinder” ในสนามและเขาจะกลายเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ถูกเกณฑ์ทหารในปีนี้

เราไม่ได้พูดถึงอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพของ Derek Carr และ Antonio Brown ในปีนี้?

เห็นได้ชัดว่าการอัพเกรด OL เพื่อช่วยปกป้อง Carr รวมถึงการเพิ่ม JJ Nelson สำหรับสล็อต แต่หลังจาก WR ที่ดีที่สุดของเราจากปีที่แล้วลงนามในที่อื่นทั้ง TE และ WR ไม่ควรได้รับความ

นิยมมากขึ้นสำหรับ 5 ตัวแรกของเราหรือไม่? การพูดคุยทั้งหมดในปีนี้เกี่ยวกับความสามารถในการป้องกัน แต่จะตกอยู่ในอันตรายหากอาวุธฝ่ายรุกดูไม่น่าสนใจเช่นกัน

ล้อเลียนบางคนได้กล่าวถึงเรื่องนี้ทำให้เรา Josh Jacobs และ Noah Fant อยู่ที่ @ 24 และ # 27 แต่ฉันสงสัยว่า Fant จะอยู่ที่นั่นและ R1 อาจสูงเกินไปสำหรับ Jacobs แม้ว่าฉันจะรัก

เขาก็ตาม ใน R2 ใช่; คุ้มค่า. เหมาะสำหรับการรุกของ Gruden แต่ฉันสามารถตั้งชื่อ RB ได้อย่างน้อยห้าตัวที่ฉันจะพอใจในร่างอื่นที่ไม่ใช่ Jacobs

ผู้คนเลิกให้ Marquise Brown กับเราด้วยการล้อเลียน แต่ทำไม? ทุกทีมชอบที่จะสร้างความรู้สึกที่ดีและมีเพลย์เมคเกอร์ 2 คนที่ WR ซึ่งเป็นครอบครัวที่ฟังดูลงตัวมาก นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราซื้อขายจากด้านล่างของ R1 และรับเขาใน R2

แล้วทำไมไม่มีต้นไม้สูงเช่น Hakeem Butler, N’Keal Harry หรือ Miles Boykin ล่ะ? แฮร์รี่ยังคงแสดงเวลาล้อเลียนและจะไม่ทำให้ฉันใจสลายเลยถ้าเราเลือกเขา จากนั้นก็มีนักบิดอย่างบราวน์ดีโบซามูเอลและปารีสแคมป์เบลล์ พวกนี้ดูพร้อมที่จะเตะตูด NFL อย่างจริงจังถ้าคุณถามฉัน

TE ระดับที่สองก็มีแนวโน้มที่ดีเช่นกัน Irv Smith ของ Bama ไม่เพียง แต่เป็นตัวรับคลัทช์เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวป้องกันที่ดีอยู่แล้วดังนั้นผู้เล่น 3 คน กลุ่มคนที่อยู่ข้างหลังเขาในวันที่ 3 ถ้าเราต้องการ

อย่ากัดฟันใส่ฉัน ดูที่การเซ็นชื่อป้องกัน ฉันจะไม่แปลกใจเลยแม้ว่าเราจะไม่ยอมแลกเพื่อดู WR, TE และ RB ได้รับเลือกใน 5 คนแรกในร่างซีแอตเติและรัสเซลวิลสันได้บรรลุข้อตกลงในสี่ปี $

140 ล้านขยายที่มี $ 65 ล้านโบนัสการลงนามและทำให้กองหลังผู้เล่นสูงสุดจ่ายในเอ็นเอฟแอแหล่งที่มาบอก ESPN ของอดัมเชฟเตอร์เมื่อเช้าวันอังคาร

การขยายเวลาสี่ปีซึ่งลงนามและประกาศเมื่อวันอังคารทำให้ Wilson อายุ 30 ปีอยู่กับ Seahawks ตลอดฤดูกาล 2023หลังจากซื้อขาย Khalil Mack กับทีม Chicago Bears คำ

ถามที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเปิดฤดูกาลกับ Rams คือใครจะก้าวขึ้นมาเพื่อสร้าง Pass rush และเติมช่องว่างที่เหลือโดย Pro Bowler 3 ครั้ง น่าเสียดายที่คำถามยังคงอยู่หลังจากเกมแรกนั้น .

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ส่งเสียงดังมากในระหว่างการฝึกซ้อมคือ Arden Key ซึ่งเป็นมือใหม่ DE รอบที่ 3 จาก LSU เขาเป็นคนที่มีขอบโค้งงอที่มีความยาวที่โดดเด่นและมีความรวดเร็วและการระเบิด

ในบริเวณสั้นที่ดี ด้วยชุดทักษะประเภทนี้ Raiders มีความหวังสูงว่าเขาจะสามารถมีส่วนร่วมได้ทันทีและกดดัน QB เมื่อผ่านไปอย่างชัดเจน จากการดูสถิติของเขาเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ทำตามความคาดหวังในเกมแรกในฐานะมือโปร:

ตอนนี้ Wilson ทำรายได้เฉลี่ย 35 ล้านเหรียญต่อปี – เกือบ 20% ของมูลค่า Seahawks รัสเซลได้รับการจ่ายเงินอย่างจริงจังและเงินเดือนของ QB ได้กลายเป็นเรื่องบ้าดีเดือดอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งพวกเขามีเพียงไม่กี่คนใน NFL

ผลข้างเคียงแน่นอนว่าตอนนี้บาร์ได้รับการตั้งค่าไว้สูงมากจนทีมต่างๆจะต้องจ่ายเงินแม้กระทั่งปานกลางโดยเสียเงิน $ 20M ของ QB บวกเช่นเดียวกับ Raiders ในปัจจุบันหากพวกเขาต้องการรักษาไว้

สิ่งนี้ส่งผลต่อ Raiders ใน Draft 2019 ในสัปดาห์หน้าอย่างไร?ความตกใจต่อระบบนี้ทำให้การร่าง QB มือใหม่มีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมค่าใช้จ่ายในการจ่ายสัญญาที่ 2 และ 3 ของ

QB นั้นสูงมากจนการร่าง QB ไม่เคยมีค่ามากกว่านี้ เว้นแต่คุณจะมี QB ที่ยอดเยี่ยมการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดคือการร่าง QB ทุกปี แม้ว่าจะหมายถึงการเก็บหนึ่งตัวเลือกทุกปีเพื่อทำเช่นนั้นจนกว่าคุณจะมีผู้เริ่มต้น 15 อันดับแรกที่ถูกต้องในสัญญามือใหม่

สิ่งนี้สามารถจุดประกายสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้:การบุกที่ต้องการร่าง QB ในปีนี้เป็นความเป็นไปได้ที่แท้จริงทีมอื่น ๆ ที่อาจพิจารณาการซื้อขายสำหรับ QB กำลังพิจารณาการซื้อขายอย่าง

จริงจังGrudock ต้องเห็นอย่างชัดเจนว่าตลาดนี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดและรู้ว่ามันสมเหตุสมผลกว่าที่เคยร่าง QB ในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเลือก 3 รอบแรก

QB จะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมในปี เว็บเล่นรูเล็ต นี้และปีต่อ ๆ ไป เพราะตอนนี้ทีมต่างรู้ดีว่าพวกเขามี QB ที่มั่นคงพร้อมที่จะไปเมื่อ QB ปานกลาง (NFL ส่วนใหญ่อย่างน้อย 20 ทีมมี QB ปานกลาง) ถึงสัญญาฉบับใหม่

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการรับ QB ในแบบร่าง ทีมจะต้องแลกเปลี่ยนและพวกเขาจะต้องจ่ายเงินทุนมากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อ Raiders เช่นกัน ตัวเลือก # 4 มีค่ามากขึ้นหากมี QB นั่งอยู่บนกระดาน

เกมที่ดีอีกเกมสำหรับ Cook แม้ว่าดูเหมือนว่าพวกเขาจะรอจนถึงช่วงปลายครึ่งหลังเพื่อเริ่มโทรไปที่หมายเลขของเขา หยดใหญ่ แต่ก็ยังเป็นเกมที่ดี เขาแสดงให้เห็นว่าเขาจะสู้อย่าง

หลาหลายซึ่งยากที่จะไม่ชอบ ผู้ให้บริการเห็นลูกบอลสองสามลูกโยนมาทางเขา แต่ไม่ค่อยได้ใช้งานมากนัก การบล็อกของเขาส่วนใหญ่เป็น ‘meh’ เกรด: B

OL – ในช่วงต้นเกม OL เห็นนักวิ่งหลายคนพุ่งเข้าใส่ราวกับว่าพวกเขาเป็นคนเดินถนนในช่องทางที่รวดเร็วคาร์คลำบอลและฉันก็คิดว่า “โอ้มนุษย์ไม่ใช่อย่างนี้อีกแล้ว” แต่พวกเขา

ทำผลงานได้ดีกว่าที่เราเคยเห็นในช่วงสายด้วยการให้เวลาคาร์อยู่ในกระเป๋า ไม่พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมยอมแพ้ 4 กระสอบ แต่พวกเขาดีขึ้นกว่าสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา หากพวกเขาเล่นในวันนี้เหมือนที่เคยเล่นมาแล้ว Chargers จะมีสิ่งที่พวกเขาลงเอยเป็นสองเท่านั่น

จึงเป็นข้อดี ไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Osemele พ่ายแพ้หลายครั้ง แต่ก็ดีกว่า มิลเลอร์และปาร์กเกอร์ต้องดิ้นรนในช่วงต้น ๆ แต่ก็เข้ามา; เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นมือใหม่และมิลเลอร์ที่มีอาการบาดเจ็บหลายครั้งไม่เลวเลยเมื่อเทียบกับ DL ที่แข็งแกร่ง

ทั้ง Jackson และ Osemele เป็นจุดที่อ่อนแอกว่าในวันนี้จำนวนมากของความดันขึ้นมาตรงกลาง; ผมเชื่อว่า DTs คิดเป็น 3 ใน 4 กระสอบ หากนี่เป็นการงดอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เหลือของปีเราอาจเห็นการเลือก OL ในช่วงต้น ๆ ไม่กี่ปีข้างหน้า เกรด: C-

ป้องกันพวกเขาออกมายิงเร็วและเล่นได้ค่อนข้างดี แต่พวกเขาก็เจอปัญหาเดียวกันกับที่เราเจอมาตลอดทั้งปีนั่นคือละครฟอร์มยักษ์ส่วนหนึ่งมาจากการเข้าปะทะที่ไม่ดี ไม่ใช่ว่าการแก้ปัญหา

เป็นปัญหากับการป้องกันทั้งหมด แต่มันมีส่วนในการเล่นใหญ่ที่ทำให้โอกาสชนะเกมนี้หมดลง (จริงอยู่ว่าความผิดนั้นไม่ได้ทำหน้าที่ของพวกเขาเช่นกัน แต่การเลิกเล่นใหญ่ที่นำไปสู่

เบาะนิรภัยไม่ได้ช่วยอะไรเลย) มันดูมากขึ้นเรื่อย ๆ ราวกับว่าผู้เล่นถูกวางตำแหน่งเพื่อลงเล่น และเริ่มดีขึ้นในการใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ

เพียงพอในตอนนี้ The Chargers มีการรุกที่สมดุลกับ OL ที่มั่นคงและผู้เล่นทักษะดีบางคน การเก็บพวกเขาถึง 20 คะแนนนั้นดีกว่าที่ฉันคาดไว้ ด้วยความสม่ำเสมออีกเล็กน้อย

ผลงานที่ดีมากบางส่วนส่งเข้ามาโดยหน่วยนี้บางส่วนมาจากไตรมาสที่ไม่คาดคิด เฮิร์สต์สามารถให้แรงกดดันและติดอยู่บนกระสอบ; บางงานดีแบ่งทีมคู่ คาลฮูนยังมีบทละครที่ดีทั้งกับการวิ่งและการกดดัน; ไม่เพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง แต่นี่

อาจเป็นเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะ Raider คีย์ยังคงได้รับความพ่ายแพ้จากการวิ่งเล่น แต่เขาทำได้ดีกว่าช่วงแรก ๆ และน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเขาอยู่ที่ไหนในปีหน้าพัฒนา

Round 1 Pick 9 (BUF): Oliver, Ed , DT, Houston (A) – Q. Williams อยู่ในอันดับที่ 4 อย่างไรก็ตามเราต้องการอันดับ 2 เป็นพิเศษควบคู่ไปด้วย รับรอบที่ 3 กลับมาสำหรับการเทรด AB ความกดดันที่อยู่ตรงกลางนั้นเป็นเรื่องจริงมาก QB จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวไปยังทิศทางของ Arden Key หรือ Josh Mauro

รอบ 1 Pick 24: Murphy, Byron , CB, Washington (A) – อย่าเพิ่งบิดเราชอบ Conley แต่เราต้องการประกันในกรณีที่เขาได้รับบาดเจ็บ การแข่งขันนั้นยากที่จะเป็นมุมอันดับสองของทีมบุกและการประกวดรอบที่ 2 ของดาร์ริลวอร์ลีย์ทำให้เขาอยู่กับเราอีกหนึ่งปีเท่านั้นดังนั้นเราจึงใช้มุมที่ดีที่สุดในการร่างเพื่อยกระดับการรายงานในรอบรอง

รอบที่ 1 เลือก 27: Rapp, Taylor , SS / FS, Washington (B +) – ในกลุ่ม Raider ของฉันบน facebook มีคนคาดการณ์ว่า Karl Joseph จะได้รับการจัดการในการซื้อขายแบบร่าง แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่ามันน่าดูด แต่เพื่อที่จะทำให้ถูกต้องคุณต้องไปหาเนื้อหาที่ปลอดภัยอันดับต้น ๆ ในร่างนี้ซึ่งสามารถวางไม้และปิดทับในสถานการณ์ที่ผ่านไปได้

รอบที่ 2 เลือก 3: Jacobs, Josh , RB, Alabama (A-) – นักวิ่งที่ทรงพลังและมีความสามารถในการรับอาจจะไป 27 โดยรวม แต่เป็นรถกระบะที่ยอดเยี่ยมในรอบที่ 2 สำหรับการวิ่งกลับที่เอาชนะการเมืองที่ Alabama แสดงให้เห็นเมื่อได้รับโอกาสให้ลงเล่น

รอบ 2 Pick 8 (BUF): Bradbury, Garrett , C / OG, North Carolina State (B) – 1 ใน 3 ของผู้เล่นในกลุ่มแรกจะได้รับสติกเกอร์หมวกกันน็อคจาก
Gruden ที่ Senior Bowl ฉันคิดว่าตอนนั้น Gruden จำเกมของเขาได้และอ้างว่าเป็น

ไลน์แมนตัวรุกของเขา ดังนั้นการร่างให้เขาแข็งแกร่งในตำแหน่ง RG จะช่วยเขาในการพัฒนาเพื่อเข้ารับหน้าที่ในศูนย์ซึ่งเล่นเคียงข้างกับที่ปรึกษาของเขา Rodney Hudson

ไบรอันต์, ออสติน , ดีอี, เคลมสัน (A +) – คนที่ถูกลืม! เขาเล่นได้ดีเป็นพิเศษในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติกับอลาบามา โค้ชบัคเนอร์จะฝึกสอนเขาและเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นภัยคุกคามใหญ่เมื่อเวลาผ่านไป

ห้องโป๊กเกอร์ที่ Harveys Lake Tahoe กำลังทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับการแข่งขัน WSOP Circuit Main Event และมีความหวังมากถึง 71 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นของทัวร์นาเมนต์ที่ซื้อในราคา 1,700 ดอลลาร์จะถูกกำหนดให้กลับไปที่สถานที่เล่นการพนันในตอนเที่ยงตามเวลาทางเหนือของเนวาดา วิ่งเพื่อชิงตำแหน่งและแหวนทอง WSOP Circuit

วันที่ 1B ของการแข่งขันสิ้นสุดลงในคืนวันเสาร์ เที่ยวบินเริ่มต้นที่สองจากสองเที่ยวบินมี 251 รายการ แต่มีเพียง 45 รายการเท่านั้นที่ผ่านทุกระดับที่เล่น Alon Eldar ของอิสราเอลเป็นผู้บรรจุเศษชิปที่ใหญ่ที่สุดในตอนท้ายของคืนนี้ด้วยเงิน 374,000 Joe Burke ที่มียอดขาย 357,000 คนและ William Chao มียอด 319,000 คน

ผู้มีชื่อเสียงในช่วงท้ายของเที่ยวบินเริ่มต้นที่สองของทัวร์นาเมนต์ ได้แก่ลีมาร์คโฮลด์, แดนน์เทิร์นเนอร์, แซมคอสบีและเดวิดดิโอริโอ อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นยอดนิยมจำนวนมากที่ไม่สามารถหาที่นั่งได้ในวันที่ 2 ของกิจกรรมหลัก บางคนที่ล้มเหลวในวันที่ 1B คือป้องกันแชมป์สก็อตแซนเดอร์ส, Vanessa Kade, JC Tran และ Dan O’Brien

WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe Main Event เริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนโดยเที่ยวบินแรกจากสองเที่ยวบินเริ่มต้น ผู้รอดชีวิตที่เหลือจากวันที่ 1A และ 1B จะกลับไปที่สถานที่จัดงานเพื่อ จำกัด สนามต่อไป ชื่อของแชมป์เปี้ยนถูกกำหนดให้เป็นที่รู้จักในวันที่ 3 ของการแข่งขันซึ่งมีกำหนดจะเล่นในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ผู้นำชิปโดยรวม
ในขณะที่ Eldar ตักสแต็คชิปที่ใหญ่ที่สุดเมื่อสิ้นสุดวันที่ 1B ผู้เล่นจะไม่เข้าสู่วันที่ 2 ของกิจกรรมหลักในฐานะผู้นำชิปโดยรวม บทบาทดังกล่าวถูกครอบครองโดยไบรอันท์มิลเลอร์ผู้นำชิปวัน 1A ที่บรรจุถุงและติดแท็ก 424,000เมื่อสิ้นสุดเที่ยวบินแรก

วันที่ 1A มีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 157 รายการเพื่อชิงตำแหน่งรางวัลเงินสดอันดับหนึ่งและแหวนทองคำที่มาพร้อมกัน อย่างไรก็ตามมีเพียง 26 คนเท่านั้นที่ได้รับถุงและติดแท็กเมื่อสิ้นสุดวันแรกของกิจกรรมหลักที่สถานที่จัดงาน

โดยรวมแล้วทัวร์นาเมนต์ดึงดูดผู้เข้าร่วม 424 คนซึ่งสร้างเงินรางวัลรวม $ 642,360 แชมป์จะได้เงิน $ 133,285 กลับบ้านนอกเหนือจากเครื่องประดับทองคำที่มอบให้กับผู้ชนะในกิจกรรม WSOP Circuit

ควรสังเกตด้วยว่าผู้เข้าเส้นชัย 64 อันดับแรกจะทำเงินและรับเงินสดขั้นต่ำ 2,553 ดอลลาร์

วันที่ 2 ของการแข่งขันจะเริ่มในวันนี้ตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่น การดำเนินการจะดำเนินต่อเมื่อเริ่มต้นของเลเวล 16 โดยมีมู่ลี่ที่ 2,000/4000/4000 ด้วยผู้รอดชีวิต 45 คนจากวันที่ 1B และผู้เล่น 26 คนจากวันที่ 1A จะมีการรวมกัน71 สนามในช่วงเริ่มต้นของวันที่สองของกิจกรรม นั่นหมายความว่าฟองเงินมีแนวโน้มที่จะแตกในช่วงเช้าของวัน

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ชื่อของแชมป์เปี้ยนจะเป็นที่รู้จักในวันจันทร์เมื่อวันสุดท้ายของกิจกรรมหลักถูกกำหนดให้เล่น

งาน WSOP ที่แพงที่สุดในปีนี้เสร็จสิ้นเมื่อสองสามวันก่อนที่ King’s Casino Rozvadov นำเสนอแอคชั่นโป๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและเน้นย้ำความตื่นเต้นของการเดิมพันด้วยตัวเลขหกหลักโดยหวังว่าจะได้รับการจ่ายเงินที่มากขึ้น

WSOP Europe € 250,000 Super High Roller ดึงนักโป๊กเกอร์รุ่นใหญ่และผู้สนใจรักโป๊กเกอร์สมัครเล่นที่ล็อคแตรในการต่อสู้เพื่อชิงสร้อยข้อมือทองคำจากซีรีส์โป๊กเกอร์รายใหญ่และการจ่ายเงินที่หนักหน่วง

การแข่งขันไฮโรลเลอร์ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคมมีผู้เข้าแข่งขัน 30 รายการรวมถึงการแข่งขันอีก 8 ครั้ง สนามของกิจกรรมสร้างเงินรางวัลรวม 7.125 ล้านยูโร เงินถูกแบ่งออกเป็นการจ่ายสำหรับผู้เข้าเส้นชัยห้าอันดับแรก ผู้รอดชีวิตห้าคนสุดท้ายแต่ละคนได้รับการการันตีเงินสดขั้นต่ำ€ 538,722 แต่ตาที่ตั้งอยู่บนรางวัลสถานที่แรกของ€ 2,844,215

รางวัลนั้นพร้อมกับสร้อยข้อมือทองคำที่เป็นที่ต้องการในที่สุดก็ตกเป็นของ James Chen จากไต้หวัน ผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมเงินสดที่เปลี่ยนมาเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ผ่านการขึ้นลงหลายครั้งในช่วงสามวันของการแข่งขันในที่สุดก็ยังคงเป็นชายคนสุดท้ายที่ยืนหยัดและรับรางวัลและสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของเขา

เครื่องประดับ WSOP สีทองหลุดมือเฉินเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Stephen Chidwick จากสหราชอาณาจักรด้วยเงินรางวัล 25,000 Pot-Limit Omaha High Roller ในเวกัสเพื่อรวบรวมเงินเพียง 1 ล้านเหรียญในขณะที่ Brit กลับบ้านของกระจุกกระจิก WSOP และเงินรางวัล 1.6 ล้านเหรียญ

เงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์นั้นเป็นเงินสดทัวร์นาเมนต์สดที่ใหญ่ที่สุดของเฉิน จนถึงคืนวันศุกร์เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรม buy-in € 250,000

วันสุดท้ายที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น
ดังที่ได้กล่าวมาแล้วการแข่งขันมีผู้เข้าร่วม 30 คน เมื่อเริ่มต้นวันที่สามและวันสุดท้ายของการเล่นสนามถูกตัดทอนให้เหลือผู้เล่นเจ็ดคนสุดท้าย เฉินเป็นกองสั้นเมื่อเริ่มวันที่ 3

ผู้เล่นได้รับโมเมนตัมอย่างรวดเร็วเมื่อการกระทำคลี่คลายและสร้างกองที่มั่นคง อย่างไรก็ตามเขาสูญเสียชิปส่วนใหญ่ของเขาไม่นานหลังจากฟองสบู่เงินแตกทำให้การแข่งขันของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง ผู้เล่นได้ปะทะกับคริสตอฟโวเกลซางดาราโป๊กเกอร์ชาวเยอรมันเพื่อลงไปเพียงไม่กี่บลายด์ จากนั้นเขาก็ชนะอีกสองครั้งเพื่อให้ตัวเองกลับมาแข่งขันเพื่อชิงรางวัลอันดับหนึ่งและสร้อยข้อมือทองคำ

หลังจากฟองสบู่แตกเกิดดับเบิ้ลอัพหลายครั้งและตะกั่วชิปก็เปลี่ยนมือหลายครั้ง Cary Katz โปรโป๊กเกอร์ชาวสหรัฐฯเป็นผู้เล่นคนแรกที่ออกจากการแข่งขันด้วยการจ่ายเงิน ผู้เล่นออกไปในสถานที่ที่ห้าที่ดีสำหรับ€ 538,722

ธุรกิจลิทัวเนียและเล่นโป๊กเกอร์แอนทานาสกุก้าที่เรียกกันว่าโทนี่ G ในชุมชนโป๊กเกอร์ออกในสถานที่ที่สี่สำหรับ€ 799,045 Vogelsang เอาสถานที่ที่สามในการแข่งขันสูงลูกกลิ้ง, การบ้าน€ 1,185,161

เป็น Chin Wei Lim ของมาเลเซียที่เฉินต้องเผชิญหน้าในการดวลตัวต่อตัว การแข่งขันเริ่มต้นด้วยเฉินถือประโยชน์ชิปขนาดใหญ่กว่าฝ่ายตรงข้ามสุดท้ายของเขา อย่างไรก็ตาม Lim สามารถติดตามและอ้างสิทธิ์ผู้นำชิปได้ในบางจุด

ชิปหมุนไปมาระหว่างผู้เล่นทั้งสองจนกระทั่งเฉินดึงออกไปด้านหน้าอีกครั้งและไม่หันกลับมามอง

ในสิ่งที่กลายเป็นมือสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ Chen ได้ผลักดันทั้งหมดในการเล่นเกมล่วงหน้าด้วย[Ad] [4d]และ Lim ก็โทรหา[Ah] [5c]อย่างรวดเร็วเพื่อดูว่ากระดานหมด[Ac] [Jh] [9s] [3D] [4C] Chen กำจัดคู่ต่อสู้ของเขาและอ้างสิทธิ์ในตำแหน่งสองคู่ Lim ได้รับ1,757,857 ยูโรเพื่อเป็นรางวัลปลอบใจสำหรับการจบอันดับรองชนะเลิศ

จากชัยชนะของเขาและสไตล์ของเขาซึ่งค่อนข้างดุดันเกือบตลอดเวลาเฉินกล่าวว่า“ ส่วนใหญ่เป็นวิธีที่ฉันเล่น”และ“ มันเป็นเรื่องดีที่ได้รับสร้อยข้อมือมันเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ฉันมาที่นี่”

Wynn Macau Limited เตือนถึงการเพิ่มขึ้นของ “เว็บไซต์การพนันและการลงทุนออนไลน์ที่หลอกลวง” โดยใช้ชื่อ “Wynn” รวมถึงชื่อของธุรกิจที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ และหน่วยงานของรัฐ

Wynn Macau เตือนเว็บไซต์หลอกลวงโดยใช้เครื่องหมายการค้า ‘Wynn’ในรายงานระหว่างกาลผู้ให้บริการคาสิโนในฮ่องกงกล่าวว่าเว็บไซต์เหล่านี้มักจะแสดงโลโก้และเครื่องหมายการค้าของหน่วยงานที่เป็นที่รู้จักอย่างเด่นชัด “ เราไม่เสนอบัญชีการพนันออนไลน์หรือการลงทุน เว็บไซต์ที่นำเสนอกิจกรรมและโอกาสเหล่านี้หรือคล้ายกันที่ใช้ชื่อของเราเช่น ‘Wynn Resorts (Macau) SA’ เครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับ ‘Wynn’ รวมถึงเครื่องหมายของเราสำหรับ ‘Wynn Macau’ และ ‘Wynn Palace’ หรือชื่อหรือภาพที่คล้ายกัน ในทำนองเดียวกันกับของเรากำลังดำเนินการดังกล่าวโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเราและอาจผิดกฎหมายและมีเจตนาทางอาญา” กล่าว

ในมุมมองของ บริษัท ทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท “ โดยเฉพาะรุ่นโลโก้ของ ‘WYNN’ ถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของเรา ” มีการรายงานเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างแข็งขันและดำเนินการแก้ไขทางกฎหมาย แต่ยังกล่าวอีกว่าการดำเนินคดีนี้“ อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและอาจไม่ประสบความสำเร็จในการปกป้องและรักษาสถานะและมูลค่าของทรัพย์สินทางปัญญาของเรา” Wynn Macau ดำเนินการทั้งคาสิโนโรงแรม Wynn Macau และ Wynn Palace

เมื่อเดือนที่แล้วในมณฑลเจียงซูของจีนมีรายงานว่าตำรวจได้จับกุมผู้ต้องสงสัย 56 คนที่เกี่ยวข้องกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ‘ข้ามชาติ’ ซึ่งมีมูลค่าธุรกิจประมาณ 1.1 พันล้านดอลลาร์ ในการจับกุมแยกกันในจังหวัดเดียวกันตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัย 63 คนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินการของเว็บไซต์การพนัน 5 แห่งที่ใช้เครื่องหมายการค้าของคาสิโน New Lisboa ของ SJM Holdings และ Venetian ของ Sands China

มาเก๊าในรายงานระหว่างกาลของ บริษัท มีรายได้ HKD19.2 พันล้าน (2.4 พันล้าน $) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2018 20.9% สูงกว่าปีที่ผ่านมามีรายได้ครึ่งปีแรก ในจำนวนนี้ 16.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง (2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ) มาจากกิจการคาสิโน บริษัท ระบุว่ารายได้ที่สูงขึ้นเป็น“ การเพิ่มขึ้นจาก Wynn Palace ซึ่งขับเคลื่อนโดยปริมาณการเล่นเกมที่สูงขึ้นพร้อมกับเปอร์เซ็นต์การชนะเกมบนโต๊ะที่สูงขึ้นสำหรับทั้งกลุ่มวีไอพีและตลาดมวลชน”

EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 5.3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (675 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่าช่วงเดียวกันของปี 2560 36.9% กำไรสุทธิสำหรับงวดนั้นอยู่ที่ 3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (387 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่ากำไรสุทธิครึ่งปีแรกของปีที่แล้ว 90%

ในปี 2017คาซูโอะโอคาดะถูกตัดขาดในฐานะประธานกรรมการและผู้อำนวยการของ บริษัท ที่เขาก่อตั้งขึ้นมากกว่าข้อกล่าวหาของการทุจริต เขาปฏิเสธการกระทำผิดทั้งหมด แต่ในเดือนสิงหาคม

ถูกทางการฮ่องกงจับกุมโดยคาดว่าจะมีข้อหาฉ้อโกงและได้รับการปล่อยตัวในเวลาต่อมา ตอนนี้นักธุรกิจที่ต้องต่อสู้กำลังขอให้การดำเนินการของเขากลับมาหาเขาและหันไปหาศาลเพื่อพยายามทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

Kazuo Okada ดูเหมือนจะกลับมาเป็นประธานของรีสอร์ท Okada ManilaTiger Resort, Leisure and Entertainment, Inc. (TRLEI) ซึ่งเป็น บริษัท ของ Okada ก่อตั้งรีสอร์ทคาสิโน Okada Manila ในการยื่นกับParañaqueเมืองในภูมิภาคศาลคดีตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมเขาอ้างว่าเขาออกจาก TRLEI ไม่ชอบด้วยกฎหมายและถามว่าศาลจะให้เขากลับมาควบคุมของ บริษัท ย่าข่าว รายงาน

การร้องเรียนดังกล่าวระบุ TRLEI, Tiger Resort Asia Limited (TRAL) และกรรมการหลายคนของทั้ง TRLEI และ TRAL กรรมการ TRLEI ที่มีชื่อในการร้องเรียน ได้แก่ Steven Wolstenholme, Manuel Lazaro, Antonio Cojuangco, Kenji Sugiyama, Reynaldo David และ Yoshinao Negishi กรรมการ TRAL ได้แก่ Takako Okada และ Kenshi Asano

การยื่นฟ้อง 24 หน้าโต้แย้งว่า“ นาย การถอดถอนของ Okada ในฐานะผู้ถือหุ้นกรรมการประธานและซีอีโอของ TRLEI ถือเป็นโมฆะและเป็นโมฆะตามมาตรา 28 ของประมวลกฎหมาย บริษัท ไม่ก่อให้เกิดผลทางกฎหมายใด ๆ ” นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า“ ภายใต้มาตรา 28 ของประมวล
กฎหมาย บริษัท มีเพียง TRAL ซึ่งเป็นเจ้าของ 99.9 เปอร์เซ็นต์ของ TRLEI เท่านั้นที่สามารถถอดนาย Okada ออกจากการเป็นผู้ถือหุ้นและกรรมการของ TRLEI ได้”

Okada ส่งเอกสารที่สนับสนุนการอ้างว่าการนำออกของเขาผิดกฎหมายด้วย เขากล่าวในแถลงการณ์แยกต่างหากว่า“ การตั้งข้อหาเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อก่อกวนฉันและให้เหตุผลว่าเป็นการขับไล่ที่ผิด

กฎหมายของฉัน ข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลความจริงของพวกเขาเป็นเพียงการแสดงให้เห็นถึงการสมรู้ร่วมคิดที่ยิ่งใหญ่ซึ่งกระทำโดยผู้ว่าของฉันที่ทรยศต่อความไว้วางใจของฉัน เป้าหมายที่แท้จริงของพวกเขาคือการทำให้ชื่อที่ดีของฉันต้องพังพินาศ”

Okada เป็นผู้ก่อตั้ง Okada Holdings, Ltd. โดยถือหุ้นทั้งหมดของ Universal Entertainment Corp. (UEC) ซึ่งเป็นเจ้าของ TRAL TRAL เป็น บริษัท แม่ของ TRLEI

Okada ถูกเคลียร์ข้อหาเบิกความเท็จและฉ้อโกงเมื่อต้นปีนี้โดยอัยการParañaque เขาถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงข้อตกลงสองสามข้อซึ่งรวมถึงสัญญามูลค่ากว่า 7 ล้านดอลลาร์กับAruze Philippines Manufacturingซึ่งเป็น บริษัท ที่มีรายงานว่า Okada ควบคุม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาคาสิโนในกัวถูกเรียกเก็บภาษีบริการจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตโดยกรมภาษีทางอ้อมของกัว เจ้าของคาสิโนและผู้ประกอบการไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้โดยยืนยันว่ากัวไม่มีอำนาจตามกฎหมายในการเรียกร้องภาษี ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะถูกต้องเนื่องจากศาลสูงบอมเบย์เรียกร้องให้แผนกภาษีของกัวให้เหตุผลว่าทำไมจึงมีการเรียกเก็บค่าบริการตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

ศาลสูงบอมเบย์ต้องการคำอธิบายจากกัวเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบริการคาสิโนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาแผนกภาษีได้ออกประกาศ 10 ฉบับไปยังคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในกัวและขอให้พวกเขาจ่ายภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเป็นระยะเวลาสามปีซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2016 คาสิโนไม่เห็นด้วยและยื่นเรื่องต่อคาสิโน ศาล

คำร้องที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ยื่นต่อบัลลังก์ของ Goa ของศาลสูงโดยทนายความ Abhishek Rastogi หลังจากที่มีการเรียกเก็บค่าบริการเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าเป็นค่าธรรมเนียมตามกฎหมายซึ่งต่างจากค่าธรรมเนียมสำหรับบริการที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของรัฐ ดังนั้นจึงอยู่นอกนิยามของภาษี

บริการ “ การเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมใบอนุญาตตามกฎหมายเป็นเรื่องไร้สาระ มันเหมือนกับการเรียกร้องภาษีจากค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทางที่จ่ายให้กับรัฐบาล จากหนังสือเวียน DRI ได้เริ่มการสอบสวนเรื่องการบังคับใช้ภาษีบริการ” เขากล่าว

Rastogi กล่าวเสริมว่า“ ปัญหานี้คาดว่าจะได้รับการแก้ไขในทางปฏิบัติโดย GST Council เช่นเดียวกับประสบการณ์ในอดีต ผลกระทบของปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขนั้นร้ายแรงมากและอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อกิจกรรมอื่น ๆ ”

ผู้เชี่ยวชาญได้ตั้งคำถามซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ารัฐบาลมีสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากธุรกิจที่ทำหน้าที่อธิปไตยของรัฐหรือไม่ Abhishek Jain หุ้นส่วนด้านภาษีของ Ernst Young กล่าวว่า“ ในกรณีที่เหตุผลสำคัญสำหรับการไม่ต้องเสียภาษีอยู่บนข้อโต้แย้งของการทำหน้าที่อธิปไตยเช่นเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเท่าเทียมกันรัฐบาลควรออกคำชี้แจงโดยละเอียดเกี่ยวกับขอบเขตของอำนาจอธิปไตยของรัฐบาล”

โครงการนี้คล้ายกับที่เห็นในอุตสาหกรรมสุรา ในกรณีดังกล่าวศาลสูงเดลีได้รับการร้องเรียนจาก บริษัท สุราที่ท้าทายข้อกำหนดภาษีบริการสำหรับใบอนุญาตสุรา ศาลตัดสินว่าค่าธรรมเนียมใบอนุญาตยังอยู่นอกเหนือความหมายของภาษีสินค้าและบริการ

ttsburgh Steelers ได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโดยเอาชนะ Cincinnati Bengals 27-3
กองหลังเมสันรูดอล์ฟยังคงมีปัญหากับการผ่านลงสนาม
หลังวิ่งสองคนนำสตีลเลอร์ไปออกงานเมื่อวันจันทร์ซึ่งบ่งชี้ว่ารูดอล์ฟกำลังปักหลักเพื่อเช็คดาวน์ของเขา
Pittsburgh Steelers ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ใน Monday Night Football ในขณะที่พวกเขากระทืบ Cincinnati Bengals 27-3 แม้ว่าจะเป็นชัยชนะครั้งแรกของสตีลเลอร์สของฤดูกาล แต่ก็ทำให้พวกเขาออกจากอันดับหนึ่งในเอเอฟซีนอร์ทเพียงเกมเดียว

มีมูลค่าใดบ้างที่นี่ในการเดิมพันโอกาสที่จะชนะ AFC North ในอัตราต่อรองของNFLหรือว่าพวกเขาดูดีเพราะฝ่ายตรงข้าม?

โอกาสในการชนะ AFC North
ทีม ราคาต่อรอง
บัลติมอร์เรเวน -125
คลีฟแลนด์บราวน์ +150
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +600
ซินซินนาติกาล +5000
* คี่ ณ วันที่ 10/01/19

สตีลเลอร์สอายกาล
แม้ว่าการชนะในวันจันทร์จะสำคัญสำหรับสตีลเลอร์ส แต่มันก็รู้สึกเหมือนกับว่าส่วนใหญ่เป็นเรื่องของกาลครั้งหนึ่งที่เลวร้ายแค่ไหน

สตีลเลอร์สเข้าสู่เกมเพียงหกกระสอบในฤดูกาล (ผ่านสามสัปดาห์) แต่มีแอนดี้ดาลตันแปดคน พิตต์สเบิร์กแทบจะไม่โยนบอลลงสนาม แต่การป้องกันของชาวบังกาลไม่สามารถหยุดพวกเขาได้

พิตส์เบิร์กดำเนินการรุกอย่างอนุรักษ์นิยมด้วยการทิ้งขยะและการส่งมอบ James Conner เป็นตัวรับชั้นนำของทีมด้วยการจับแปดครั้งในระยะ 83 หลาในขณะที่ Jaylen Samuels ยังเพิ่มอีกแปดครั้ง ตัวรับสัญญาณกว้างที่แท้จริงในทีมมีเพียงเก้าครั้งในระยะ 92 หลา
ความพยายามประเภทนี้อาจใช้ได้ผลในบ้านกับทีมที่แย่ที่สุดทีมหนึ่งใน NFL แต่ก็ไม่น่าจะได้ผลกับทีมที่ดีกว่าในลีก

Super Bowl 56 Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
Mason Rudolph กำลังจะปรับปรุงหรือไม่?
ไม่มีคำถามว่า Steelers มีการป้องกันที่มีความสามารถในการเล่น แต่เมสันรูดอล์ฟกองหลังปีสองสามารถปรับปรุงได้หรือไม่? เขากลายเป็น Checkdown Charlie ในรายการ Monday Night Football และมันใช้งานได้ แต่ถ้าไม่มีภัยคุกคามในสนามความผิดของ Steelers จะต้องดิ้นรน

ในสัปดาห์ที่ 1-3 James Conner เฉลี่ยเพียง 2.9 หลาต่อการพกพาและเขาจะต้องเผชิญกับกล่องบรรจุในอนาคต เกมที่ดำเนินอยู่ของสตีลเลอร์สยังคงอยู่ในอันดับที่ 31 แม้ว่าจะจบเกมที่มั่นคงในวันจันทร์

รูดอล์ฟต้องเริ่มโยนบอลลงสนามและตีลูกโยน อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าเจ้าหน้าที่ฝึกสอนไม่ไว้วางใจเขาเป็นสัญญาณ

อย่าเดิมพัน Steelers เพื่อชนะ North
หลังจากหนึ่งเดือนของการแข่งขัน NFL เราเริ่มได้รับมุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับคู่แข่งใน AFC North บราวน์ดูเหมือนทีมที่ดีที่สุด แต่พวกเขามีข้อกังวลในการฝึกสอนและจุดอ่อนบางอย่างในแนวรุก สำหรับ Ravens การรุกของพวกเขาดูดี แต่การป้องกันเป็นเรื่องที่น่ากังวลมาก

กับสตีลเลอร์สเรารู้ว่าพวกเขาน่าจะป้องกันได้ดีที่สุดในดิวิชั่นนี้ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีการรุกที่อ่อนลงแซนส์โรเอ ธ ลิสเบอร์เกอร์ ฉันมีความเชื่อมากขึ้นใน Browns ในการแยกแยะความทุกข์ยากในแนวรุกหรือ Ravens ในการแก้ไขข้อบกพร่องในการป้องกันของพวกเขามากกว่าที่ Steelers จะได้รับมากกว่าจาก Rudolph

ตอนนี้เราได้เห็นรูดอล์ฟสำหรับการออกสตาร์ทสองครั้งและเขามีระยะ 403 หลาในเกมเหล่านั้น เราได้เห็นการป้องกันนี้ได้รับการเปิดเผยแล้วเมื่อการรุกไม่สามารถรับน้ำหนักได้และนั่นคือสิ่งที่เราจะได้เห็นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ในกรณีนี้ฉันจะผ่านการเดิมพัน Steelers เพื่อคว้าแชมป์ AFC Northโดย Berniestew (Wikimedia Commons)

เสือออเบิร์นเป็น 6-0 ต่อการแพร่กระจายในหกเกมล่าสุดของพวกเขา
Michigan Wolverines เป็น 1-7 ATS ในแปดเกมหลังสุด
ยอดรวมทั้งหมดในเกมของ LSU ทั้งห้าเกมในฤดูกาลนี้
สัปดาห์ที่ 6 ของฤดูกาลฟุตบอล NCAA ทำให้เราได้พบกับคู่แข่งทางใต้แบบดั้งเดิม

เสือออเบิร์นและฟลอริดาจระเข้มุ่งหน้าสู่ SEC ที่ใหญ่โตทั้งคู่ทำสถิติ 5-0 ที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าเกมดังกล่าวจะอยู่ที่เมืองเกนส์วิลล์ แต่เสือ # 7 ก็เป็นทีมเต็ง 3.5 คะแนนที่ # 10 ฟลอริดา

อาจจะมีบุญในการโทรครั้งนี้ ออเบิร์นชนะสามติดต่อกันและสี่ในห้าจากฟลอริดารวมถึงชัยชนะ 20-17 ในเกมถนนสุดท้ายของเสือกับจระเข้ แต่ออเบิร์นเป็นเพียง 1-4 ในการเยือนฟลอริดาห้าครั้งล่าสุด

นี่คือบทสรุปของผลรวมสเปรดมันนี่ไลน์และพอยต์สำหรับสัปดาห์พร้อมภาพรวมของอัตราต่อรองที่ดีที่สุด
เกมทั้งหมดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

การเปิดสเปรดสัปดาห์ที่ 6
เกม (20.00 น. ET; ศ. 4 ต.ค. ) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 18 UCF -4.5 (-110) -190 ต 60 (-110)
ซินซินแนติ +4.5 (-110) +165 ยู 60 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
รัฐยูทาห์ +28 (-110) n / a ต 73 (-110)
# 5 LSU -28 (-110) n / a ยู 73 (-110)
เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 6 โอคลาโฮมา -34.5 (-110) n / a ต 67 (-110)

แคนซัส +34.5 (-110) n / a ต 67 (-110)
เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
รัฐเคนท์ +37 (-110) n / a ต 58 (-105)
# 8 วิสคอนซิน -37 (-110) n / a ยู 58 (-115)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
เพอร์ดู +28 (-110) n / a ต 55.5 (-110)
# 12 รัฐเพนน์ -28 (-110) n / a ยู 55.5 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 14 ไอโอวา +3.5 (-110) +155 ต 48 (-110)
# 19 มิชิแกน -3.5 (-110) -175 ยู 48 (-110)

เกม (12.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 21 รัฐโอคลาโฮมา -10.5 (-115) -380 ต 63.5 (-110)
เท็กซัสเทค +10.5 (-105) +290 ยู 63.5 (-110)

เกม (15:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 7 ออเบิร์น -3.5 (-110) -150 ต 47 (-110)
# 10 ฟลอริดา +3.5 (-110) +130 ยู 47 (-110)
เกม (15:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
โบว์ลิ่งกรีน +45.5 (-110) n / a ต 60.5 (-110)
# 9 เดม -45.5 (-110) n / a ยู 60.5 (-110)

เกม (19.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 11 เท็กซัส -12 (-105) -450 ต 60 (-110)
เวสต์เวอร์จิเนีย +12 (-115) +325 ยู 60 (-110)

เกม (19.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 3 จอร์เจีย -25.5 (-115) n / a ต 51.5 (-110)
เทนเนสซี +25.5 (-105) n / a ยู 51.5 (-110)

เกม (19:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 25 รัฐมิชิแกน +20.5 (-115) n / a ต 49.5 (-110)
# 4 รัฐโอไฮโอ -20.5 (-105) n / a ยู 49.5 (-110)

เกม (19:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
ทัลซา +13 (-110) +375 ต 63.5 (-110)
# 24 มัธยม -13 (-110) -550 ยู 63.5 (-110)

เกม (20.00 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
แคล +17.5 (-110) +650 ต 46 (-110)
# 13 โอเรกอน -17.5 (-110) -1100 ยู 46 (-110)

เกม (22:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 15 วอชิงตัน -14.5 (-115) -700 ต 52 (-110)
สแตนฟอร์ด +14.5 (-105) +450 ยู 52 (-110)

เกม (22:30 น. ET) การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
# 16 รัฐบอยซี +23 (-110) n / a ต 55.5 (-110)
UNLV +23 (-110) n / a ยู 55.5 (-110)
* ราคาต่อรองทั้งหมด 10/01/19

เสือเป็น 6-0 ทั้งตรงและต่อสเปรดในหกเกมหลังสุด ออเบิร์นยังเป็น 5-0 ATS ในการประชุมหกครั้งล่าสุดกับจระเข้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วออเบิร์นแซงมิสซิสซิปปีสเตต 56-23 เป็นทีมเต็ง 7.5 แต้ม

ถือเสือเหล่านั้น
มิตรภาพนี้เป็นเพียงหนึ่งไปยังหลุมสองทีมชั้นนำ -10 กับแต่ละอื่น ๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ 6 ของตารางซีเอ

ในเชิงป้องกันออเบิร์นทำให้ฟลอริดามีเพียง 10 คะแนนต่อเกมในช่วงสามเกมที่ชนะกับจระเข้
แม้ว่าพวกเขาจะเป็น 5-0 ที่สมบูรณ์แบบและในเกมที่ชนะเก้าเกมนับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจระเข้ได้พิสูจน์แล้วว่าต่ำกว่ามาตรฐานในฐานะตัวเต็งในการเดิมพัน

ฟลอริดาเป็นเพียง 2-3 ATS ในฤดูกาลนี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฟลอริดาทิ้ง FCS Towson 38-0 แต่ล้มเหลวในการครอบคลุมเป็นชอล์ก 40 จุด

เงินในช่วงแรกของเกมนี้อยู่ที่เสือซึ่งผลักดันให้ออเบิร์น -2 ขึ้นไปเป็น -3.5 แต่เมื่อไม่นานมานี้มีการกระทำของจระเข้มากขึ้นดังนั้นสายการบินดังกล่าวอาจกลับมาอยู่ในความโปรดปรานของฟลอริดา
ออเบิร์นเป็น 4-2 ATS ในหกเกมสุดท้ายกับฝ่ายค้านของ SEC

2021 Heisman Trophy Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ชาวไอริชคาดว่าจะตกพื้น
เมื่อต้องการสร้างชัยชนะในบ้านของพวกเขาในอันดับที่ 23 เวอร์จิเนียหลังจากการสูญเสียอันน่าสะเทือนใจที่ # จอร์เจียทีม Bowling Green Falcons ได้รับหน้าที่เป็นลูกแกะที่เสียสละให้กับ Notre Dame Fighting Irish อันดับที่ 9

น็อทร์ดามเป็นทีมเต็ง 45.5 คะแนนที่บ้านในเกมนี้3-1 ไอริชคือ 14-0 SU ในเกมเหย้า 14 นัดหลังสุดและ 7-0 SU ในเกม 7 ตุลาคมที่ผ่านมา Notre Dame ยังเป็น 7-1 ATS ในแปดเกมสัปดาห์ที่ 6

อย่างไรก็ตามฟอลคอน 1-3 คือ 4-1 ATS ในห้าเกมสัปดาห์ที่ 6 ที่ผ่านมา ครั้งสุดท้ายที่ชาวไอริชเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ MAC พวกเขาไม่ได้เข้ามาใกล้ ในปี 2018 นอร์ทเทรอดามเป็นผู้เลือกบอลสเตท 34 คะแนน แต่กลับมีคำตัดสิน 24-16 เหนือคาร์ดินัล

LSU กับ Utah State Sports Massive Total
SEC Tigers อีกกลุ่มหนึ่งคาดว่าจะเพิ่มคะแนนในขณะที่ # 5 LSU เป็นเจ้าภาพในรัฐยูทาห์ ผลรวมของเกมนี้กำหนดไว้ที่ 73 คะแนน

รวมทั้งหมดใน LSU เจ็ดเกมที่ผ่านมาโดยรวมและในหกเกมวันเสาร์ที่ผ่านมาของเสือ LSU เป็นอันดับ 1 ของประเทศในการทำประตูโดยเฉลี่ย 57.8 คะแนนต่อเกม
แต่รวมแล้วต่ำกว่าในห้าเกมจากเจ็ดเกมล่าสุดของรัฐยูทาห์

ที่สุดของส่วนที่เหลือ
จิมฮาร์เบห์โค้ชจากมิชิแกนสร้างสถิติที่น่าหดหู่ใจกับทีมอันดับที่ลงสนามในฐานะ # 19 วูล์ฟเวอรีนส์เป็นเจ้าภาพในอันดับ 14 ไอโอวา Harbaugh อยู่ที่ 8-11 เมื่อเทียบกับทีมอันดับ แต่เขาเป็น 7-5 เมื่อมิชิแกนอยู่ที่บ้าน

แคลิฟอร์เนีย (4-1) ลดลงจากอันดับที่ไม่แพ้ใครในการสูญเสีย 24-17 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้กับรัฐแอริโซนา The Bears ยังสูญเสียกองหลัง Chase Garbers ไปด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ พวกเขาเผชิญหน้ากับทีมออริกอน 3-1 # 13 ที่ไม่แพ้ใครตั้งแต่ปิดสัปดาห์ที่ 1 แพ้ออเบิร์น

ชะตากรรมของแกนนำชายฝั่งทางเหนือยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด หลายเดือนหลังจากมีรายงานว่าจะปิดทำการในครั้งแรก

ในเดือนกรกฎาคม เจ้าของร้าน Hildebrandt’s Restaurant ใน Williston Park กล่าวใน โพสต์ที่ถูกลบไปแล้วบนหน้า Facebook ของตนว่า “จะเลิกทำธุรกิจในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

การปิดกิจการเกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าของอาคารตัดสินใจขาย และเจ้าของใหม่ “สร้างสิ่งที่แตกต่างออกไป” มีการระบุไว้อย่างชัดเจนว่าการปิดนั้น “ไม่เกี่ยวข้องกับ COVID-19”

ผู้บริหารกล่าวในโพสต์ Facebook ในภายหลังว่ากำลังมองหาวิธีที่จะทำให้อาคารได้รับการตั้งชื่อเป็นสถานที่สำคัญในบันทึกประวัติศาสตร์แห่งชาติ

“ไม่ว่าเวลาใดที่เราอาจมี เรากำลังดำเนินการเพื่อทำให้ Hildebrandt เป็นแลนด์มาร์ค แม้ว่าอาคารจะถูกขาย อาคารนั้นจะยังคงเป็นที่ที่เรารักเสมอ” โพสต์บน Facebook อ่าน

ข่าวดังกล่าวนำไปสู่การเคลื่อนไหวในหมู่แฟนๆ และผู้อุปถัมภ์เพื่อให้อาคารประกาศสถานที่สำคัญ โดยมีคำร้อง Change.orgสำหรับสาเหตุที่มีผู้ลงนามมากกว่า 13,000 คน

หลังจากนั้นไม่นาน ร้านค้ารายงานในโพสต์ Facebook อื่นในเดือนสิงหาคมว่าผู้ซื้อเดิมซึ่งตั้งใจจะปิดร้านได้ “ถอยออกจากข้อตกลง” แม้ว่าอาคารจะยังคงขายอยู่ ฝ่ายบริหารจึงเขียนความคิดเห็นในโพสต์เดียวกันว่า “การได้รับสถานะ [แลนด์มาร์ค] เจ้าของอาคารจะต้องต้องการให้เป็นแลนด์มาร์ค และเขาไม่ได้ เราไม่ได้ยินอะไรกลับมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย”

อีกโพสต์ในเดือนตุลาคมกล่าวว่า “เจ้าของบ้านใหม่ไม่สามารถขับไล่พวกเราได้จนถึงสิ้นปี” ความคิดเห็นที่ตอบกลับข้อซักถามของลูกค้าว่าร้านสามารถย้ายได้หรือไม่ โดยระบุว่าการย้ายจะไม่เป็นทางเลือก “เพราะมีค่าใช้จ่ายสูง”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ Hinrich Sparks และ Henry Wittschieben ซึ่งเป็นเจ้าของอาคารที่ 84 Hillside Ave. ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Hildebrandt กล่าวว่าพวกเขาขายอาคารนี้ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ระบุว่าเมื่อใด

ล่าสุด ในความคิดเห็นบนโพสต์ Instagram วันที่ 7 ธันวาคม ฝ่ายบริหารได้ตอบกลับคำขออัปเดตพร้อมข่าวร้าย

“สิ่งเดียวที่เรามีคือมีการซื้ออาคารและเจ้าของบ้านรายใหม่ต้องการให้เราออกไป” ความเห็นดังกล่าว

ไม่มีการประกาศหรือความคิดเห็นอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการปิดที่เป็นไปได้ตั้งแต่นั้นมา

ร้านอาหารนี้เปิดครั้งแรกโดย Henry Hildebrandt ในปลายทศวรรษ 1920 และขายให้กับ Alma Steffens ในปี 1950 จากนั้น Steffens ก็ขายมันให้กับ Helen Baum ในปี 1974 และ Baum ขายให้กับ Alfred และ Joanne Strano ในปี 1975

หลังจากนั้น Stranos ก็ขายมันให้กับ Susan ลูกสาวของพวกเขา ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินการร่วมกับ Bryan Acosta สามีของเธอตั้งแต่ปี 2007 จนกระทั่งเธอเสียชีวิตในปี 2015 ตั้งแต่นั้นมา Acosta ก็ดูแลร้านพร้อมกับ Hunter ลูกสาวของเขาและ Susan

ภาพยนตร์อย่าง“The Book of Henry” ที่นำแสดงโดยนาโอมิ วัตส์ และที่โดดเด่นที่สุดคือเรื่อง “The Irishman” ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ได้ใช้การตกแต่งภายในร้านแบบเยือกแข็งตามเวลาที่กำหนดเพื่อสร้างสุนทรียะของน้ำพุโซดา

ในปี 2011 ร้านอาหารได้เข้าร่วม โปรแกรม Food Network “Diners, Drive-Ins and Dives” โดยผู้จัดการ Tom Bauman ได้แสดงขั้นตอนของการทำไอศกรีมบัตเตอร์พีแคนให้กับเจ้าภาพและเชฟ Guy Fieri โจแอนน์ สตราโน เจ้าของเก่าก็ปรากฏตัวพร้อมทำซอสและมอสซาเรลล่าผัดกับเชฟ Fieri ยกย่องสถานที่นี้ว่า “เหนือกาลเวล

Jack Schnirman ผู้ควบคุมบัญชีของ Nassau County ได้เปิดเผยการตรวจสอบของสำนักงานพัฒนาอุตสาหกรรมของเคาน์ตี ซึ่งพบว่าที่ปรึกษาได้รับเงินมากกว่าครึ่งล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ แต่มีเพียงเล็กน้อยที่จะแสดง

หน่วยงานมีความโดดเด่นในข่าวในปีนี้ โดยให้สิ่งจูงใจและความคิดริเริ่มเพื่อส่งเสริมธุรกิจในท้องถิ่นท่ามกลางการระบาดของโคโรนาไวรัส การตรวจสอบซึ่งครอบคลุมปี 2558 ถึง 2562 ยังพบว่าเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของโครงการที่ตรวจสอบไม่บรรลุเป้าหมายการจ้างงานในหนึ่งปีหรือนานกว่านั้นตามที่หน่วยงานกำหนด

การตรวจสอบพบว่าหน่วยงานไม่ได้ตรวจสอบความถูกต้องของจำนวนงานที่สร้างขึ้นโดยโครงการต่าง ๆ และสมาชิกคณะกรรมการที่ไม่ปรากฏชื่อได้จ่ายเงินค่าอาหารค่ำวันหยุด 1,600 ดอลลาร์โดยใช้กองทุนคืนไมล์สะสมโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคณะกรรมการก่อน

“เราเข้ามาเพื่อถามคำถามเหล่านี้เพื่อดูว่าเราได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีที่สุดของเราหรือไม่ รวมทั้งแจ้งให้ผู้คนทราบถึงกระบวนการ” Schnirman กล่าว “ฉันให้ความสำคัญกับการตรวจสอบ IDA ของเทศมณฑลแนสซอ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยและผู้เสียภาษีมีภาพที่ชัดเจนหากหน่วยงานให้คุณค่าแก่เคาน์ตี้และเศรษฐกิจของเรา”

แม้ว่าจะไม่มีการระบุตัวตนของที่ปรึกษาที่ได้รับเงิน 556,250 ดอลลาร์ในการตรวจสอบ แต่รายงานที่ส่งโดยหน่วยงานไปยังเจ้าหน้าที่ของรัฐระบุว่าบุคคลนั้นเป็นผู้อยู่อาศัยใน Syosset Brian J. Noone ตาม Newsday

Noone ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ตรวจการทั่วไปของ Town of Oyster Bay เมื่อปีที่แล้วบอกกับ Newsday ว่าเขานำบริษัทสองแห่งมาที่เคาน์ตีที่จ้างนักศึกษาจาก New York Institute of Technology และช่วยให้สถาบันมีคุณสมบัติสำหรับโครงการวิจัยของรัฐบาลกลางและพัฒนา ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ

“การบอกว่าไม่มีสิ่งใดออกมาจาก [สัญญา IDA] นี้ถือว่าผิดพลาดมาก … มันไร้สาระ” Noone บอกกับ Newsday “ฉันจะไม่เสียสละชื่อเสียงของฉันด้วยเงินสองสามดอลลาร์”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ไม่มีใครบอก Newsday ว่าเขา “ไม่ได้ทำอะไรเพื่อ [หน่วยงาน] โดยไม่มีสัญญา”

ความพยายามที่จะติดต่อ Noone เพื่อขอความคิดเห็นเพิ่มเติมก็ไม่มีประโยชน์

การตรวจสอบยังพบว่าบริษัทประชาสัมพันธ์ถูกใช้เพื่อ “ไหลผ่าน” เงินทุน 375,000 ดอลลาร์สำหรับแคมเปญโฆษณาของหน่วยงานไปยังรูปแบบอื่นๆ เพื่อเลี่ยงขั้นตอนการขอข้อเสนอแบบดั้งเดิม การตรวจสอบระบุว่าร้อยละ 87 ของเงินทุนมุ่งเป้าไปที่แนสซอเคาน์ตี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ถือว่า “ต่อต้านประสิทธิผล” ในความพยายามที่จะนำบริษัทใหม่มาสู่แนสซอ ตามรายงาน

ในช่วงห้าปีที่การตรวจสอบครอบคลุม สามคนมาจากการดำรงตำแหน่งของอดีตผู้บริหารเขตแนสซอ เอ็ดเวิร์ด แมงกาโน พรรครีพับลิกัน ก่อนที่ลอร่า เคอร์แรน พรรคเดโมแครตจะเข้ารับตำแหน่งในปี 2561 Richard Kessel ประธานหน่วยงานกล่าวว่าปัญหาที่เน้นใน การตรวจสอบเกิดจากการบริหารก่อนหน้านี้

“IDA ได้ทำงานร่วมกับ Comptroller เพื่อให้แน่ใจว่าเราดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาใดๆ ที่เกิดจากการบริหารก่อนหน้านี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก” เคสเซลกล่าว

รายงานระบุว่าขณะนี้หน่วยงานกำลัง “ตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดของการสร้างงานอย่างจริงจัง” และกำลังดำเนินการอย่างเหมาะสมหากงานเหล่านั้นไม่สำเร็จ หน่วยงานชดใช้เงินมากกว่า 300,000 ดอลลาร์จากบริษัทที่ไม่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการสร้างงาน

“การตรวจสอบนี้แสดงให้เห็นว่าไม่เพียงแต่เราจะทำให้สิ่งต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้นและโปร่งใสมากขึ้นเท่านั้น แต่ที่สำคัญที่สุดคือเราสามารถได้รับคุณค่าที่ดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัยและผู้เสียภาษีของเรา” Schnirman กล่าว “ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ เราต้องการการสร้างงาน เราต้องขยายฐานภาษี และเราจำเป็นต้องรักษาความสามารถในการแข่งขันในฐานะภูมิภาค”

มาคมผู้ใจดีของตำรวจแนสซอเคาน์ตี้ปฏิเสธสัญญาเบื้องต้นที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มขึ้นร้อยละ 25 ในช่วงแปดปีครึ่งและค่าจ้างรายปี 3,000 เหรียญสหรัฐในการสวมใส่กล้องติดตัว ตามรายงานของนิวส์เดย์

James McDermott ประธานสหภาพแรงงานกล่าวว่าสัญญาที่เสนอนั้นพ่ายแพ้ในวันที่ 23 ธันวาคมด้วยคะแนนเสียง 143 เสียงตาม Newsday McDermott ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินการของสหภาพสมาชิกเกือบ 1,600 คน ความพยายามในการเข้าถึง McDermott หรือตัวแทนคนอื่นของสหภาพเพื่อแสดงความคิดเห็นนั้นไม่มีประโยชน์

ค่าจ้าง 3,000 ดอลลาร์ตาม Newsday จะมอบให้ทุกปี แต่จะนำไปจ่ายเป็นฐานของเจ้าหน้าที่แต่ละคนเมื่อสิ้นสุดสัญญา ข้อตกลงที่เสนอจะทำให้การจ่ายเงินสด 2,500 ดอลลาร์แก่เจ้าหน้าที่แต่ละคน พร้อมกับการจ่ายเงินอีก 2,420 ดอลลาร์ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2568 ตามรายงาน

ค่าตอบแทนดังกล่าวเป็นไปตามคำสั่งของฝ่ายบริหารที่รัฐบาลแอนดรูว์ คูโอโมลงนามเมื่อกลางเดือนมิถุนายน ซึ่งกำหนดให้หน่วยงานตำรวจแต่ละแห่งต้องดำเนินการแผนเพื่อ “คิดค้นและปรับปรุงกลยุทธ์ของตำรวจให้ทันสมัย” ภายในวันที่ 1 เมษายน เมื่อปีงบประมาณถัดไปของรัฐเริ่มต้นขึ้น

“มีสัมปทาน; มีสัมปทานในสัญญาและอนุญาโตตุลาการเสมอ แต่เราทำเช่นนี้เพื่อรับประกันการเพิ่มเงินสดในกระเป๋าของคุณ” McDermott กล่าวในวิดีโอที่เผยแพร่ไปยังสมาชิกของสหภาพเมื่อต้นเดือนธันวาคม Newsday รายงาน

ตามตัวเลขจากบทความอื่นใน Newsday ที่ตีพิมพ์ในช่วงฤดูร้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเฉลี่ยในแนสซอเคาน์ตี้ทำเงินได้มากกว่า 121,000 ดอลลาร์ต่อปี และมีสัปดาห์ทำงานเฉลี่ยไม่เกิน 25 ชั่วโมง โดยไม่คำนึงถึงค่าล่วงเวลา บทบัญญัติในสัญญายังช่วยให้เจ้าหน้าที่มีเวลาหยุดงานโดยได้รับค่าจ้างมากกว่า 70 วัน

ด้วยการเสนอให้เพิ่มขึ้นร้อยละ 25 จากค่าจ้างเฉลี่ยที่รายงานที่ 121,659 ดอลลาร์ ค่าจ้างเฉลี่ยสำหรับเจ้าหน้าที่จะเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 152,000 ดอลลาร์

แนสซอเคาน์ตี้ใช้จ่ายเงิน 1,148 ดอลลาร์ต่อหัวสำหรับตำรวจและการป้องกันอัคคีภัย ในขณะที่ค่ามัธยฐานของประเทศอยู่ที่ 359 ดอลลาร์ ตามรายงานของ US News & World Report ประจำปีนี้ ซึ่งถือว่าแนสซอเคาน์ตี้เป็นชุมชนที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสาธารณะคิดเป็น 1.26 เปอร์เซ็นต์ของประชากรในเคาน์ตี เทียบกับค่ามัธยฐานของประเทศที่ 0.70 เปอร์เซ็นต์

ตามข้อมูลจาก SeeThroughNY.com เจ้าหน้าที่ 26 คนใน Nassau County เกษียณอายุตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2020 และการจ่ายเงินบำนาญโดยรวมรวม 3.37 ล้านดอลลาร์ภายใต้ระบบการเกษียณอายุของตำรวจและอัคคีภัยของรัฐ เจ้าหน้าที่ 5 ใน 10 อันดับแรกที่มีเงินบำนาญสูงสุดมีแนสซอเคาน์ตี้เป็นนายจ้างคนสุดท้ายของพวกเขา

Michael Fricchione โฆษกของ Nassau County กล่าวว่าข้อตกลงที่เสนอนี้ “ตระหนักถึงปัญหาทางการเงินในปัจจุบันและมอบการยกระดับที่มีความหมายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“เสียงข้างมากตั้งตารอขั้นตอนต่อไปในกระบวนการและจะยังคงสนับสนุนข้อตกลงที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อชาวแนสซอและชายและหญิงที่ทำหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย” Richard Nicolello (R-New Hyde Park) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของสภานิติบัญญัติแห่งมณฑลกล่าวในแถลงการณ์

ข้อตกลงเบื้องต้นจะเพิ่มค่าใช้จ่ายในการประกันสุขภาพตามรายงาน ข้อตกลงระหว่างเคาน์ตีและสมาคมเจ้าหน้าที่ระดับสูงและสมาคมนักสืบมีบทบัญญัติที่ให้ค่าตอบแทนทางการเงินและความเท่าเทียมกันของผลประโยชน์ด้านสุขภาพสำหรับพนักงานสาธารณะตาม Newsday

การปฏิเสธเกิดขึ้นสองสัปดาห์หลังจากผู้คนมากกว่า 100 คนรวมตัวกันนอกอาคารสภานิติบัญญัติแนสซอเคาน์ตี้ในมินีโอลาเพื่อเรียกร้องให้มีการปฏิรูปตำรวจมากกว่านี้ นอกเหนือจากค่าจ้างรายปี 3,000 ดอลลาร์สำหรับกล้องติดตัว

“สัญญาของตำรวจนี้ไม่ได้พิจารณาถึงการปฏิรูปที่จำเป็นต่อตำรวจ” แชนควา เลวิน จากลองไอส์แลนด์ยูไนเต็ดเพื่อเปลี่ยนรูปแบบการตำรวจและความปลอดภัยของชุมชนกล่าวในการประท้วง “พวกเขาต้องฟังเราเพราะพวกเขาไม่สนใจ เราต้องการให้พวกเขารู้ว่าชีวิตของคนผิวดำมีความสำคัญต่อเรา”

เลวินกล่าวว่าความคิดริเริ่มของกล้องติดตัวไม่ใช่ความละเอียดที่น่าพอใจต่อความจำเป็นในการปฏิรูปตำรวจอย่างมีประสิทธิภาพ

“ควรมีการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างที่แท้จริง [กับตำรวจ] และฉันไม่ได้แค่พูดถึงกล้องติดตัวที่พวกเขาจะได้รับค่าตอบแทนในการสวมใส่” เลวินกล่าว “ฉันกำลังพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง เช่น วิธีจัดการตั๋วแตกต่างกัน วิธีที่เราจัดการกับคดีสุขภาพจิตแตกต่างกัน วิธีที่เราจัดการกับคดียาเสพติดแตกต่างกัน ฉันกำลังพูดถึงการลดรอยเท้าของตำรวจในท้องถนนของเรา”

เฟรด บริววิงตัน ทนายความด้านสิทธิพลเมืองในเฮมป์สตีด กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่จะนำข่าวสารการปฏิรูปตำรวจ “จากท้องถนนไปสู่ห้องสวีท”

“ถ้าเราไม่ลุกขึ้น บรรพบุรุษของเราจะพลิกคว่ำ” บริวิงตันกล่าว “เมื่อเราพูดว่า ‘Black Lives Matter’ เรากำลังพูดถึงคำแถลงทางประวัติศาสตร์ที่จำเป็นต้องพูด เรากำลังพูดถึงเหตุผลที่คนผิวดำถูกปราบปรามมาเป็นเวลา 400 ปีแล้ว เมื่อพวกเขาเข้ามาที่ก้นเรือทาส”

วิลเลียม บีอามอนเต เสนาธิการของพรรคประชาธิปัตย์ของสภานิติบัญญัติเทศมณฑล กล่าวว่า กลุ่มสนับสนุนการปฏิรูปตำรวจ

“เป็นหน้าที่ของเราที่จะได้ยินเสียงของสาธารณชนในขณะที่เราพยายามจัดทำแผนที่ครอบคลุมและขับเคลื่อนโดยชุมชนซึ่งตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของชาวแนสซอเคาน์ตี้ ในขณะเดียวกันก็ดูแลให้เจ้าหน้าที่มีความพร้อมอย่างเหมาะสมและเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานสูงสุดของความเป็นมืออาชีพในขณะที่พวกเขาให้บริการและ ปกป้องสาธารณะ” Biamonte กล่าวในแถลงการณ์เมื่อสองสัปดาห์ก่อน

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเรียกร้องให้ ส.ว. มิทช์ แมคคอนเนลล์ (อาร์-เคนตักกี้) ของสหรัฐฯ ผลักดันการตรวจสอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมูลค่า 2,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับพลเมืองอเมริกัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ลงนามร่างกฎหมายบรรเทาทุกข์จากไวรัสโคโรน่ามูลค่า 9 แสนล้านดอลลาร์ในคืนวันอาทิตย์

สภาคองเกรสอนุมัติแผนกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งที่ 2 ของประเทศ เพื่อช่วยเหลือประชาชนในการต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ร่างพระราชบัญญัตินี้ผ่านในสภา 359-53 และในวุฒิสภา 92-6

มาตรการดังกล่าวเรียกร้องให้ชำระเงินโดยตรงจำนวน 600 ดอลลาร์แก่ผู้ใหญ่และเด็ก การจ่ายเงิน 300 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์สำหรับคนงานที่ได้รับผลประโยชน์การว่างงานจนถึงวันที่ 14 มีนาคม และเงินช่วยเหลือจากภัยพิบัติจากการบาดเจ็บทางเศรษฐกิจมูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์

แม้จะลงนามในกฎหมายหลังจากล่าช้าไป 5 วัน ทรัมป์ก็ยังสนับสนุนให้ขึ้นเงิน 1,400 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับการตรวจสอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจระลอกที่สองสำหรับพลเมืองอเมริกัน

“2000 ดอลลาร์สำหรับคนที่ยอดเยี่ยมของเรา ไม่ใช่ 600 ดอลลาร์! พวกเขาได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสจีนมามากพอแล้ว!!!” ทรัมป์ทวีตเมื่อวันอังคาร

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในลองไอส์แลนด์และในนิวยอร์กแสดงการสนับสนุนสำหรับการจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้น

“ในที่สุด เมื่อทรัมป์ลงนามในข้อตกลงสองพรรค ความโล่งใจมากขึ้นกำลังจะเกิดขึ้น แต่ยังไม่เพียงพอ” ตัวแทนสหรัฐ แคธลีน ไรซ์ (ดี-การ์เดน ซิตี้) กล่าวเมื่อวันจันทร์ “วันนี้ สภาจะลงคะแนนให้เพิ่มเช็คจ่ายโดยตรงเป็น 2,000 ดอลลาร์ เช่นเดียวกับที่ประธานาธิบดีต้องการ ตอนนี้เขาต้องให้เพื่อนร่วมงานของพรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสเข้าร่วม”

เมื่อวันจันทร์ สภาที่นำโดยพรรคเดโมแครตได้ลงคะแนนเสียง 275-134 ให้เพิ่มการจ่ายเงินเป็น 2,000 ดอลลาร์ แต่ชะตากรรมของมาตรการในวุฒิสภาที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันยังไม่ชัดเจน

“อุบายเหยียดหยามของประธานาธิบดีในการข่มขู่แพ็คเกจบรรเทาทุกข์ COVID เพื่อปิดบังการให้อภัยในยามค่ำคืนของเขา ส่งผลให้นักสู้มีโอกาสที่จะให้เงินกระตุ้น $2,000 แก่ผู้คน หากเราสามารถให้ Mitch McConnell แสดงความเห็นอกเห็นใจได้บ้าง” ตัวแทนของสหรัฐฯ Tom Suozzi (ดี-เกล็น โคฟ) กล่าว “มาทำสิ่งนี้กันเถอะ ผู้คนต้องการความโล่งใจ”

McConnell ผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับข้อเสนอมูลค่า 2,000 ดอลลาร์ และคัดค้านการดำเนินการที่เสนอโดย ส.ว. ชัค ชูเมอร์ (ดี-นิวยอร์ก) ของสหรัฐฯ เพื่อให้วุฒิสภาผ่านข้อเสนอกระตุ้นเศรษฐกิจโดยได้รับความยินยอมเป็นเอกฉันท์

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“600 ดอลลาร์ไม่เพียงพอ” ชูเมอร์ทวีต “พรรคเดโมแครตจะต่อสู้เพื่อให้วุฒิสภาลงคะแนน”

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจบรรเทาทุกข์มูลค่า 284 พันล้านดอลลาร์เพื่อเติมเต็มโครงการป้องกัน Paycheck โดยกำหนดเป้าหมายไปยังธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานน้อยกว่า 300 คนซึ่งมีรายได้ลดลงอย่างน้อย 25 เปอร์เซ็นต์

“ร่างกฎหมายนี้จะให้การจ่ายเงินโดยตรงรูปแบบใหม่แก่บุคคลและครอบครัว ขยายการประกันการว่างงาน และจัดหาทรัพยากรใหม่ๆ เพื่อช่วยธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังดิ้นรนเพื่ออยู่รอด” ไรซ์กล่าว

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าจำนวนเงินกู้สูงสุดคือ 2.5 เท่าของค่าจ้างรายเดือนของธุรกิจที่มีมูลค่าสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์ ผู้กู้จะต้องใช้จ่ายเงินอย่างน้อย 60 เปอร์เซ็นต์ของเงินทุนในค่าใช้จ่ายเงินเดือน

ผู้ว่าการแอนดรูว์ คูโอโม ประกาศเมื่อวันอังคารว่า ชาวนิวยอร์กจะเริ่มได้รับผลประโยชน์การว่างงานเป็นจำนวน 300 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม

“การระบาดใหญ่ครั้งนี้ทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และชาวนิวยอร์กต่างรอคอยด้วยความไม่แน่นอนมานานเกินไป” Cuomo กล่าว “ฉันได้เรียกร้องให้รัฐบาลสหพันธรัฐทำสิ่งที่ถูกต้องโดยต่ออายุผลประโยชน์ที่สำคัญเพื่อสนับสนุนครอบครัวที่ว่างงานหลายล้านคนจนถึงจุดสิ้นสุดของการระบาดใหญ่นี้ และตอนนี้ที่วอชิงตันได้ลงมือในที่สุด นิวยอร์กก็ส่งมอบเงินเหล่านั้นทันที”

การเรียกเก็บเงินดังกล่าวจะมอบเงิน 4 พันล้านดอลลาร์ให้กับ MTA ซึ่งน้อยกว่า 12 พันล้านดอลลาร์ที่หน่วยงานต้องการ

แม้จะมีศักยภาพในการเพิ่มเงินทุนให้กับผู้อยู่อาศัย แต่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็ไม่พอใจที่ขาดเงินทุนสำหรับเทศบาลของรัฐและท้องถิ่น

“น่าเสียดายที่ [แพ็คเกจใหม่] ไม่มีทรัพยากรเพียงพอสำหรับรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่นที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง” ไรซ์กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ชุมชนของเราต้องการความช่วยเหลือจากรัฐบาลกลางเพิ่มเติมในขณะที่เราต่อสู้กับไวรัสนี้ต่อไป และฉันจะต่อสู้เพื่อทรัพยากรที่ Long Island จำเป็นต้องฟื้นตัวเมื่อรัฐสภากลับมาในปีใหม่”

“ฉันรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ความช่วยเหลือของรัฐและท้องถิ่นไม่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้ เพราะมันจะส่งผลเสียต่อรัฐของฉัน และเคาน์ตี เมือง เมือง และหมู่บ้านที่ฉันเป็นตัวแทน” ซูออซซี กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “อย่างไรก็ตาม ฉันตระหนักดีว่าขณะนี้มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องทนทุกข์ทรมาน และยังมีบทบัญญัติที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมายในการประนีประนอมนี้ ซึ่งจะช่วยชาวเกาะลองและชาวนิวยอร์ก เราไม่สามารถปล่อยให้ความสมบูรณ์แบบเป็นศัตรูของความดีได้”

มื่อปีที่วุ่นวายได้สิ้นสุดลง เจ้าหน้าที่จากโครงการขยายถนนรถไฟลองไอส์แลนด์ได้สะท้อนถึงความคืบหน้าในปี 2020

ปีแห่งการก่อสร้างได้รับการเน้นย้ำด้วยการไปถึงจุดกึ่งกลางของโครงการจนแล้วเสร็จ ซึ่งอยู่ในสถานที่เกือบ 10 ไมล์ของเส้นทางใหม่แห่งที่สาม และได้ทำงานเพื่อทำให้ทางแยกมีความปลอดภัยมากขึ้น และยกระดับสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยีสำหรับสถานีต่างๆ จาก Floral Park เป็น ฮิกส์วิลล์. การก่อสร้างโครงการเริ่มขึ้นในปลายปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 เจ้าหน้าที่กล่าว

บนชายฝั่งทางเหนือ ทางแยกระดับอันตรายถูกถอดออกและสะพานถูกแทนที่

ทีมงานทำงานในช่วงสุดสัปดาห์หนึ่งในปลายเดือนมิถุนายนเพื่อแทนที่สะพาน Glen Cove Road ที่มีอายุ 78 ปี ซึ่งบรรทุกเส้นทางรถไฟ Long Island Rail Road เหนือถนน Glen Cove ด้วยโครงสร้างแบบสามอ่าวใหม่เพื่อรองรับเส้นทางที่สาม นี่เป็นสะพานที่หกในเจ็ดแห่งที่จะถูกแทนที่หรือปรับปรุงโดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขยาย

สะพานใหม่นี้มีความยาว 60 ฟุต กว้าง 45 ฟุต น้ำหนัก 285 ตัน และมีความสูง 14 ฟุต ซึ่งเป็นความสูงมาตรฐานสำหรับสะพานใหม่ทั้งหมดตามทางเดิน มันถูกประกอบขึ้นในที่จอดรถของ Macy ซึ่งอยู่ติดกับไซต์ และถูกยกขึ้นและม้วนเข้าที่โดยใช้อุปกรณ์สำหรับงานหนักเฉพาะทางหลังจากที่สะพานเก่าถูกทำลาย

ทางใต้ของ New Hyde Park นั้นสร้างเสร็จในเดือนสิงหาคม เร็วกว่ากำหนดสองเดือน อ้างจากผู้ว่าการ Andrew Cuomo

Cuomo กล่าวว่าการรอรถไฟผ่านที่ทางแยกที่มีการเปลี่ยนทางใต้ดินทำให้เกิดความไม่สะดวกสำหรับผู้ขับขี่และส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากรถยนต์จะไม่ได้ใช้งานขณะรอ

“นี่เป็นฝันร้ายของการจราจรมานานหลายทศวรรษ” Cuomo กล่าวระหว่างการแถลงข่าวที่ศูนย์ชุมชน Clinton G. Martin ใน New Hyde Park ในเดือนสิงหาคม “และมันเป็นหนึ่งในสถานการณ์เหล่านั้นที่คุณจะพูดในขณะที่คุณกำลังผ่านมันไป ‘ทำไมพวกเขาไม่แก้ไขปัญหานี้’”

ในเดือนตุลาคม คนงานติดตั้งส่วนเชื่อมต่อกันสองส่วน ชิ้นส่วนของโครงสร้างพื้นฐานเพื่อเตรียมการติดตั้งรางที่สาม การประสานกันจะช่วยให้รถไฟเคลื่อนจากรางหนึ่งไปยังอีกรางหนึ่งโดยใช้สวิตช์

“เมื่อโครงการขยาย LIRR เสร็จสิ้น การประสานกันและรางที่สามจะช่วยให้ทางรถไฟสามารถเพิ่มการบริการได้เกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ กำหนดเส้นทางรถไฟรอบพื้นที่ที่มีปัญหา และให้บริการแบบสองทิศทางที่แท้จริงในช่วงเช้าและช่วงบ่าย” เจ้าหน้าที่กล่าว ในข่าวประชาสัมพันธ์เดือนตุลาคม

เดือนตุลาคม ทางแยกสุดท้ายจากสามทางแยกบน Main Line ใน New Hyde Park ก็ถูกกำจัดออกไปเช่นกัน เนื่องจากทางแยก South 12th Street ถูกปิดอย่างถาวร เจ้าหน้าที่หน่วยงานขนส่งเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการกำจัดจุดผ่านแดนหลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงหกครั้งที่ทางข้ามทางเดินหลักระหว่างปี 2550 ถึง 2560

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ชานชาลาที่สถานี New Hyde Park ก็กำลังถูกขยายและจัดวางเพื่อรองรับรางที่สามของ Main Line

ในช่วงต้นเดือนธันวาคม ถนนวิลลิสในมินีโอลาปิดการจราจรบนถนนสายที่ 3 ถึง 2 เป็นเวลาอย่างน้อยเก้าเดือน เอ็มทีเอกล่าวว่าทางลอดเป็นส่วนสุดท้ายที่จะสร้างเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขยาย

“โครงการคัดแยกเกรด Willis Avenue จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือของโครงสร้างพื้นฐาน LIRR และสนับสนุนการเติบโตและการพัฒนาของลองไอส์แลนด์ตลอดจนทั่วทั้งภูมิภาค” MTA กล่าวในแถลงการณ์ “นอกจากนี้ มันจะเพิ่มความปลอดภัยและให้ชุมชนที่เงียบสงบและน่าอยู่มากขึ้นตามทางรถไฟ”

แม้จะมีการปรับปรุงบนถนนรางรถไฟลองไอส์แลนด์ แต่อนาคตยังคงมืดมนสำหรับหน่วยงานขนส่งนครหลวงในกรณีที่ไม่มีเงินช่วยเหลือ 12 พันล้านดอลลาร์จากรัฐบาลกลางหลังจากงบประมาณที่เสนอในปี 2564 เรียกร้องให้ลดบริการรถไฟลง 50% และ “ลดลงอย่างมาก” ให้กับ บุคลากรของหน่วยงานเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส

Pat Foye ประธานและซีอีโอของ MTA กล่าวว่าวิกฤตการณ์ทางการเงินครั้งนี้เหนือกว่าผลกระทบของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ต่อรายได้การขนส่งและจำนวนผู้โดยสาร

“ไม่มีใครใน MTA ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายอันน่าสยดสยองเหล่านี้ แต่ด้วยความโล่งใจของรัฐบาลกลางไม่มีที่ไหนเลยในการมองเห็น ไม่มีทางเลือกอื่น” โฟเยกล่าวในเดือนพฤศจิกายน “อย่างที่บอก เราไม่สามารถตัดทางออกจากวิกฤตนี้ได้”

ร่างกฎหมายบรรเทาทุกข์จากโควิด-19 ที่ได้รับอนุมัติจากสภาคองเกรสและลงนามในกฎหมายโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ในวันอาทิตย์นี้ จะให้เงิน 4 พันล้านดอลลาร์แก่ MTA ซึ่งน้อยกว่า 12 พันล้านดอลลาร์ที่หน่วยงานต้องการอย่างมาก

รายได้ค่าโดยสารและค่าผ่านทางตามแผนของหน่วยงานในเดือนพฤศจิกายน คาดว่าจะทำให้ประมาณการในเดือนกรกฎาคมลดลง 319 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่ค่าใช้จ่ายที่ไม่ใช่แรงงานคาดว่าจะลดลงเกือบ 300 ล้านดอลลาร์ในปี 2020 ในขณะที่การคาดการณ์เหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นกำลังใจ หน่วยงานขนส่งยังคงต้องเผชิญกับเงิน 2.5 ดอลลาร์ทันที ขาดดุลพันล้านจากโรคระบาด เจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่าการขาดดุลจะเพิ่มขึ้นเป็น 6.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564

หน่วยงานขนส่งเสนอให้ตัดงาน 9,367 ตำแหน่งในองค์กรย่อยต่างๆ เช่น ถนนรางรถไฟลองไอส์แลนด์ เมโทร-เหนือ รถไฟใต้ดิน และรถประจำทาง เจ้าหน้าที่ขนส่งระบุว่า การเลิกจ้างหลักจะมาจากระบบรถไฟใต้ดินและรถประจำทางของเมือง โดยเสนอให้ลดงานเกือบ 7,000 ตำแหน่งในสองพื้นที่ดังกล่าว The Long Island Rail Road และ Metro-North จะเห็นการเลิกจ้างรวมกัน 933 คน หากข้อเสนอดังกล่าวได้รับการประกาศใช้

“เอ็มทีเอยังคงเผชิญกับสึนามิทางการคลังครั้งเดียวในรอบ 100 ปี GAME HALL เว็บเล่นรูเล็ต และไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือหนึ่งในงบประมาณที่ยากและทำลายล้างที่สุดในประวัติศาสตร์ของหน่วยงาน” โฟเยกล่าว “เราขอเรียกร้องให้วอชิงตันดำเนินการทันทีและมอบเงินจำนวน 12 พันล้านดอลลาร์แก่ MTA”

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET พยายามรักษาสถิติ

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ฟิลมิคเคลสันพยายามรักษาสถิติของเขาด้วยตำแหน่งอาชีพที่ 5 ของ AT&T Pebble Beach ภาพโดย Corn Farmer (Flickr) [ CC License ]สนามที่แข็งแกร่งประเดิมสนามที่ AT&T Pebble Beach Pro-Am ที่สนุกเสมอ

ความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต เว็บปั่นแปะ Ho Sung Choi (และวงสวิงที่แปลกประหลาดของเขา) ซึ่งได้รับการยกเว้นจากสปอนเซอร์เราได้ จำกัด นักกอล์ฟให้แคบลงด้วยโอกาสที่ดีที่สุดในการคว้าชัยชนะเป็นช่วงเวลาของปีที่เหล่าคนดังและนักกอล์ฟมืออาชีพจะมารวมตัวกันในงาน AT&T Pebble Beach Pro-Am ที่สนุกสนานและคาดเดาไม่ได้อยู่เสมอ

มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายเข้าร่วมการแข่งขันและงานนี้ได้สร้างผู้ชนะที่โดดเด่นมากมาย แต่ก็มีผู้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากมายเข้ามาทำลาย

ปีที่แล้วเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบกับ Ted Potter Jr. ที่อยู่ได้นานถึงสาม Hall of Famers (ดัสตินจอห์นสัน, ฟิลมิคเคลสัน, เจสันเดย์) สำหรับตำแหน่ง PGA Tour อาชีพที่สองของเขา

2019 AT&T Pebble Beach Pro-Am ราคาต่อรอง
นักกอล์ฟ โอกาสในการชนะ 2019 AT&T Pebble Beach Pro-Am
ดัสตินจอห์นสัน +600
เจสันเดย์ +1000
จอร์แดน Spieth +2200
ทอมมี่ฟลีตวูด +2200

Tony Finau +2200
ฟิลมิคเคลสัน +2500
Matt Kuchar +2500
Patrick Cantlay +2500

อดัมสก็อตต์ +3000
แพทริครีด +3300
พอลเคซี่ย์ +3300
เบิร์นเกรซ +3300
ที่ Reavie +3300
เชนโลว์รี +4000
อดัมแฮดวิน +4500

* ราคาต่อรอง 2/4; ตามลิงค์ในตารางเพื่อดูตัวเลือกทั้งหมJason Day พร้อมที่จะเพิ่มลงในคอลเลกชันถ้วยรางวัลJason Day พบว่าตัวเองใกล้จะปิดดีลในงานนี้โดยไม่ผ่านเส้ชัย2021 Masters Odds Trackerอ่านเพิ่มเติในสี่เหตุการณ์ในฤดูกาลนี้เขาไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการแสดงในอันดับที่ 13 และกำลังจะมาถึง T-5 ที่ Farmers Insurance Open

ในที่สุด Bank on Day ก็ทำสำเร็จในสัปดาห์นี้ที่ Pebble Beach ซึ่งเป็นการปรับแต่งสำหรับ US Open ที่จัดขึ้นที่นี่ในเดือนมิถุนายน

Pebble Beach Pro-Ams 6 ตัวสุดท้ายของ Jason Day
ปี ผลลัพธ์
พ.ศ. 2561 T-2nd
2560 T-5th
2559 T-11
2558 T-4
2557 T-64th

พ.ศ. 2556 วันที่ 6ความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต Ho-Sung Choi นำความสามารถมาสู่ Pebble Beach
หากคุณไม่เคยเห็นนักกอล์ฟที่กำลังแพร่หลายในโซเชียลมีเดียแสดงว่าคุณโชคดีเพราะ Ho-Sung Choi มีวงสวิงที่คุณต้องเชื่อ

ชอยกำลังแข่งขันในเรื่องการยกเว้นสปอนเซอร์และกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่แม้แต่แอรอนร็อดเจอร์สก็อยากจะร่วมแข่งขันกับเขา!

ไม่ใช่ว่าชอยไม่มีเกมเช่นกัน เขาชนะในทัวร์ญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามด้วยอัตราต่อรองของเขา +35000 คุณควรที่จะจัดสรรเงินของคุณที่อื่น

Phil Mickelson Tie AT&T Pebble Beach จะชนะสถิติหรือไม่?
ฟิลมิคเคลสันมีความแปลกประหลาดในปี 2019 วินาทีที่ Desert Classic แต่แล้วก็วางไข่หายไปในฟีนิกซ์

อย่างไรก็ตามสองในสามปีที่ผ่านมาเขาจบอันดับสองที่ Pebble Beach คาดว่าเขาจะถูกต้องในสิ่งที่หนาที่จะมาถึงในวันอาทิตย์

Mid-Season Invitational ปี 2019 เริ่มในวันที่ 1 พฤษภาคมและจะจัดขึ้นในเวียดนามและไต้หวัน ภาพโดย @UnikrnCo (Twitter)คุณค่าใด ๆ ในการรับ Gen.G?SKT T1 ยังคงเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่หรือไม่?มีรายการโปรดใหม่ที่ชัดเจนเพื่อชนะ MSI 2019 หรือไม่MSI เป็นหนึ่งในสองทัวร์นาเมนต์ที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดใน World of League of Legends ในฤดูกาล 2019

จะเกิดขึ้นหลังจากการแบ่งครั้งแรกในแต่ละภูมิภาคใกล้เข้ามาโดยผู้ชนะของแต่ละภูมิภาคจะเป็นตัวแทนของลีกของตนมีได้รับค่อนข้างบิตของการเคลื่อนไหวในการต่อรองที่จะชนะ MSI 2019 ตั้งแต่เปิด ในขณะที่ทีมส่วนใหญ่อยู่ในสถานที่เดียวกันกับที่เคยเป็นมา แต่อัตราต่อรองได้เปลี่ยนไปอย่างมากสำหรับบางทีม มาดูตารางอัตราต่อรองที่อัปเดต

2019 Mid-Season Invitational Odds
ทีม โอกาสในการรับรางวัล Mid-Season Invitational ปี 2019
กริฟฟิน +325
เกม Invictus +350

SK Telecom T1 +500
รอยัลไม่เคยยอมแพ้ +1200
SN Gaming +1600
เคทีโรลสเตอร์ +2000
เกม Topsports +2200
ของเหลว +2200
เกม DAMWON +2500
G2 +2500

KINGZONE DragonX +3000
พอดี +3000
Afreeca Freecs +3500
Fnatic +4000
เกม EDward +4000
ชีวิต Hanwha +4000
100 โจร +4500

พล +5000
แฟลชหมาป่า +12500
TSM +20000
เมฆ 9 +25000
ความมีชีวิตชีวา +90000
ราคาต่อรอง 2/4

Gen.G ล้มลง
ในช่วงแรกของปีนี้ Gen.G ได้รับการจัดอันดับที่ +1800 ต่อรองเพื่อชนะ MSI พวกเขามุ่งหน้าไปยัง LCK Spring Split โดยทำการเปลี่ยนแปลงในป่าและรวบรวมผู้มีความสามารถระดับโลกใน Peanut

League of Legends 2021 World Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติมแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในการนำดาราเกาหลี แต่พวกเขาก็ต้องดิ้นรนในช่วงสัปดาห์แรกของการเล่น LCK GenG เปิดปีด้วยสถิติ 0-3 โดยการสูญเสียมาจาก DAMWON, Sandbox และ Afreeca

ขณะนี้นั่งอยู่ที่ 2-3 พวกเขายังห่างไกลจากจุดที่พวกเขาคาดว่าจะอยู่ในจุดนี้ในอันดับ LCK
มุ่งหน้าไปยัง Spring Split พวกเขาคงรู้สึกดีทีเดียว พวกเขาจบอันดับสี่ใน LCK Summer Split ปี 2018 มีผลงานดีที่ Worlds และเซ็นสัญญาเป็นดาราในบทบาทที่พวกเขาต้องปรับปรุง GenG ดูเหมือนว่าพวกเขาพร้อมที่จะส่งเสียงดังใน Spring Split ปี 2019

…จะต้องใช้ปาฏิหาริย์สำหรับ Gen.G ที่จะก้าวไปสู่ ​​Mid-Season Invitationalที่ยังไม่เป็นเช่นนั้น LCK ในฤดูกาลนี้ยากมากโดยมีทีมใหม่บางทีมที่เล่นได้ดีกว่าที่ใคร ๆ จะคาดคิดไม่ต้องพูดถึงทีมอื่น ๆ ที่กรอก LCK แบบเรียงซ้อนนำโดย Griffin และ SKT T1 ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสชนะ MSI มากกว่า Gen.G

มีตัวแทนเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะออกมาจาก LCK และมีคุณสมบัติเป็น MSI และด้วยระดับความสามารถพิเศษในการแบ่ง LCK นี้จะต้องใช้ปาฏิหาริย์สำหรับ Gen.G ที่จะก้าวไปสู่ ​​Mid-Season Invitational

เดิมพันที่ดีที่สุด
เดิมทีฉันเคยบอกว่า SKT T1 น่าจะเป็นทีมที่คุณอยากจะดูเพื่อชนะ MSI ที่มีการเปลี่ยนแปลง

ฉันตั้งความหวังไว้สูงสำหรับทีมออลสตาร์ที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ แต่หลังจากที่พวกเขาเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุดในเกาหลีและทีมที่ชื่นชอบที่จะชนะ MSI ความหวังเหล่านั้นก็ถูกทำลายลง

มากกว่าที่จะเป็นไปได้ว่ากริฟฟินควรจะเป็นทีมที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของ LCK ในการแยกครั้งนี้โดยยกเว้นการทำให้หายใจไม่ออกและเป็นตัวแทนสำหรับเกาหลีที่ MSI

ทีมอื่น ๆ เพียงทีมเดียวที่ฉันสามารถเห็นความท้าทายของ Griffin ที่ MSI คือ Invictus Gaming ของจีน แม้ว่าทั้งสองจะลงเอยด้วยการพบกันที่ MSI ซึ่งพวกเขาอาจจะทำได้ แต่ฉันก็ให้ความสำคัญกับกริฟฟิน

พวกเขากำลังเล่นในอีกระดับที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแท้จริง ตราบใดที่พวกเขาสามารถออกจาก LCK Spring Split ได้ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะเป็นคนที่คว้าถ้วยรางวัล MSI ในเดือนพฤษภาคม

แม้ว่า Invictus อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าทาย แต่ก็ยากที่จะจินตนาการว่ากริฟฟินแพ้ซีรีส์ด้วยวิธีที่พวกเขาเล่นเพื่อเริ่มฤดูกาล 2019 สำหรับเงินของฉันฉันจะไปกับรายการโปรดเพื่อชนะกริฟฟิน

เลือก: กริฟฟิน (+325)QB ของ Bills Josh Allen เป็นที่ชื่นชอบของหัวหน้า Patrick Mahomes ในการโยนบอลที่ยาวที่สุด โดย Erik Drost (Wiki Commons) [ CC License ]
Josh Allen ได้ออกคำท้ากับ Patrick Mahomes ว่าใครสามารถขว้างลูกฟุตบอลได้ไกลกว่านี้

Sportsbooks ได้กำหนดให้ Allen เป็นทีมเต็งที่อัตราต่อรอง -140
QB ใดมีโอกาสโยนบอลยาวที่สุดได้ดีกว่ากัน?
เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์จอชอัลเลนกองหลังบัฟฟาโลบิลล์ถูกถามทาง Barstool Sports Radio ว่าใครสามารถขว้างบอลได้ไกลกว่านี้เขาหรือ Patrick Mahomes หัวหน้ากองหลังของแคนซัสซิตี้

Sportsbooks ได้เปิดตัวราคาว่าใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Allen กับ Mahomesโอกาสที่ใครสามารถโยนบอลได้เร็วที่สุดผู้เล่น ราคาต่อรองแพทริคมาโฮมส์ +110Josh Allen -140คำตอบของอัลเลนคือสิ่งที่ทำให้บทสนทนานี้เกิดขึ้นโดยพูดว่า“ เราหาคำตอบได้” เมื่อ Mahomes ตอบกลับทาง Twitter เพื่อถามว่างานจะจัดขึ้นที่ไหน

กองหลังของเอ็นเอฟแอลมักจะไม่ยอมถอยและส่งบอลให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ในระหว่างเกมเอ็นเอฟแอลดังนั้นสถิติการคว้าแชมป์ฤดูกาลจึงไม่สามารถเทียบเคียงได้ทั้งหมด แต่เป็นจุดเริ่มต้น

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมเมื่อมองไปที่ความสำเร็จที่ยาวที่สุดและบอลลึกคุณต้องจำไว้ว่ายังมีตัวรับที่จับบอลได้และคิดเป็นระยะหลายหลาหลังการจับ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อแต้มต่อที่อาจเกิดขึ้นจากการเดิมพันของอัลเลนกับมาโฮมส
ในช่วงฤดูกาลปกติปี 2018 ขอบในการส่งบอลที่ยาวที่สุดตกเป็นของ Mahomes ที่ขว้างระเบิด 89 หลาใส่โอ๊คแลนด์ในเดือนธันวาคม

การส่งบอลที่ยาวนานที่สุดของอัลเลนในปีนี้คือโรเบิร์ตฟอสเตอร์เจอกับแจ็กสันวิลล์ในเดือนพฤศจิกายนระยะ 75 หลาต่อไปมาดูบอลลึกที่มันไม่เข้าใกล้ อัลเลนผ่านบอล 30 ครั้งเป็นระยะ 20 หลาหรือมากกว่าและเพียง 5 ครั้งสำหรับ 40+

จากการเปรียบเทียบ Mahomes เป็นผู้นำในลีกในการแข่งขัน 20+ หลาที่ 75 และโยน 15 ครั้งสำหรับ 40 หรือมากกว่า นั่นน้อยกว่า Aaron Rodgers และ Ben Roethlisberger เพียงหนึ่งเดียว

อัลเลนสอดแนมสำหรับแขนใหญ่
ในขณะที่เขามักได้รับคำวิจารณ์ถึงความแม่นยำของเขาภาพรวมของอัลเลนระบุถึงจุดแข็งอย่างหนึ่งโดยเฉพาะว่ามี“ กำลังแขนที่หายากและความสามารถในการใช้แขนโดยรวม” ภาพก่อนหน้า NFL มี Allen เปิดตัวฟุตบอลระยะ 77 หลา

Mahomes เป็นที่รู้จักในเรื่องแขนของเขาและอดีตเหยือกถูกอ้างถึงในเรื่องความแข็งแกร่งของแขนและการเล่นที่ระเบิดได้ในการผสมผสานของเขา

QB แต่ละคนโยนบอลได้ดีกว่า 70 หลาในบางช่วงเวลา Mahomes บอกว่าเขาโยนไป 85 หลาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามเขาได้รับความช่วยเหลือจากลมเล็กน้อย ในวัน Pro Day ของเขาเขาขว้างไปเกือบ 80 หลา แต่อ้างว่าเขาทำได้ดีกว่านี้

จากคำกล่าวของ Mahomes เขาไม่เคยเห็นใครโยนบอลได้ไกลกว่าเขาดังนั้นเขาจึงให้ตัวเองได้เปรียบ
“ ฉันไม่เคยเห็นใครทุ่มหนักกว่าฉันด้วยฟุตบอล” เขากล่าว “ จนกว่าฉันจะได้เห็นมันด้วยตัวเองฉันเชื่อว่าฉันมีแขนที่แข็งแรงกว่านี้”

เนื่องจากเรามี QB สองตัวที่มีขนาดใกล้เคียงกันโดยแขนใหญ่ทั้งสองสามารถขว้างได้ 80 หลาหากการแข่งขันนี้เกิดขึ้นจริงฉันจะใช้ราคาที่ดีกว่าสำหรับสุนัขกับ Mahomes2019 AT&T Pebble Beach ตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด
Branden Grace (+3300): รองชนะเลิศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ Phoenix T-20th ที่น่านับถือแสดงในทัวร์นาเมนต์เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

Brandt Snedeker (+5000): ผู้ชนะสองครั้งของกิจกรรมนี้ (2013, 2015) และเป็นอันดับสี่ในปี 2017
Cameron Champ (+6600): ได้รับความเย็นลงหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลอันร้อนแรงซึ่งนำไปสู่ชัยชนะในการแข่งขัน Sanderson Farms Championship แม้จะมีการต่อสู้ในสามเหตุการณ์ที่ผ่านมาอัตราต่อรองเหล่านี้ดีเกินกว่าที่จะส่งต่อให้

กับสตั๊ดอย่างแชมป์Baker Mayfield ไป 6-7 ในฐานะมือใหม่กับ Browns สร้างสถิติมือใหม่ NFL สำหรับทัชดาวน์ผ่าน 27 ภาพโดย Erik Drost (Wiki Commons) [ CC License ]

คลีฟแลนด์บราวน์และพิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สเปิดโอกาสให้ชนะซูเปอร์โบวล์ 54 เท่ากันสตีลเลอร์สลดลงถึง +2200 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 54บราวน์ถูกระบุไว้ที่อัตราต่อรอง +2500 เพื่อชนะซูเปอร์โบวล์ 54
Pittsburgh Steelers และ Cleveland Browns เริ่มต้นฤดูกาล 2018 NFL ด้วยการเสมอกัน 21-21 และโอกาสในการชนะซูเปอร์โบวล์ 54 ก็เท่ากันที่ +2200 หลังจากจบซูเปอร์โบวล์ 53

The Browns (ตอนนี้ +2500) ได้รับผลกระทบเล็กน้อยเนื่องจากอัตราต่อรองของ Steelers (ยังคง +2200) ยังคงที่ แต่สำหรับคลีฟแลนด์นั่นลดลงอย่างมากจากอัตราต่อรอง +6600 ที่พวกเขาเปิดเพื่อชนะซูเปอร์โบวล์ 53

ชัยชนะ 13-3 โดยนิวอิงแลนด์แพทริออตส์เหนือลอสแองเจลิสแรมส์ในซูเปอร์โบวล์ 53 ทำให้แพตส์ชนะซูเปอร์โบวล์ 6 ครั้งโดยผูกกับสตีลเลอร์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ซูเปอร์โบวล์

ซูเปอร์โบวล์ 54 อัตราต่อรอง
ทีม โอกาสในการชนะซูเปอร์โบวล์ 54
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +650
Kansas City Chiefs +700
ลอสแองเจลิสแรมส์ +800

นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1200
ชิคาโกหมี +1400
อินเดียนาโพลิสโคลท์ +1400
กรีนเบย์ฟุตบอล +1800

มินนิโซตาไวกิ้ง +1800
ลอสแองเจลิสชาร์จ +2000
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +2000
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +2200

คลีฟแลนด์บราวน์ +2500
ดัลลัสเคาบอย +2500
Atlanta Falcons +2800
บัลติมอร์เรเวน +3300
ประมวลผลฮุสตัน +3300
* ราคาต่อรอง 2/4

การได้เห็นคลีฟแลนด์สูงขนาดนี้บนกระดานราคาต่อรองซูเปอร์โบวล์นั้นสะดุดตาอย่างแน่นอน The Browns เป็นแฟรนไชส์ ​​NFL เพียงรายเดียวที่ไม่เคยเล่นหรือเป็นเจ้าภาพในเกม Super Bowl

สตีลเลอร์แนวโน้มไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง
ไม่มีคู่แข่งรอบรองชนะเลิศของ NFL ปี 2018 ไปทางใต้ยากกว่าสตีลเลอร์ส

เมื่อนั่งด้วยสถิติ 7-2-1 และอยู่บนยอดเอเอฟซีนอร์ทดิวิชั่นอย่างสบาย ๆ พิตส์เบิร์กสะดุดเข้าเส้นชัย 2-4 และไม่ผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013นอกจากนี้ยังเป็นสถิติที่เลวร้ายที่สุดของพิตส์เบิร์กนับตั้งแต่เสร็จสิ้นแคมเปญปี 2013 เมื่อ 8-8

มีการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของหัวหน้าโค้ชไมค์ทอมลินซึ่งท้ายที่สุดก็ยังคงอยู่ แต่สตีลเลอร์สจะเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาลงสนามในปี 2019?Le’Veon Bell กลับมาทำงานตลอดทั้งฤดูกาล 2018 ในข้อพิพาทเรื่องสัญญาและคาดว่าจะเล่นที่อื่นในปี 20192019

ตัวรับอันโตนิโอบราวน์ซึ่งถูกคุมทีมในเกมสุดท้ายของฤดูกาลหลังจากข้ามการทำหน้าที่บังคับของทีมซึ่งนำไปสู่เกมที่ต้องชนะในสัปดาห์ที่ 17 กับซินซินนาติกาลส์ได้เรียกร้องการแลกเปลี่ยนโดยบอกว่าเขาจะไม่เล่นให้กับทีมอีก .

กงหลัง Ben Roethlisberger เป็นผู้นำ NFL ในการผ่านความระมัดระวัง (5,129) แต่เขาอายุ 36 ปีและร่างกายของเขาได้รับการลงโทษอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

พิตส์เบิร์กเล่นซูเปอร์โบวล์ครั้งล่าสุดในซูเปอร์โบวล์ 45 และชนะครั้งสุดท้ายในซูเปอร์โบวล์ 43 การเดิมพันที่พิตส์เบิร์กจะชนะซูเปอร์โบวล์ 54 ดูเหมือนเป็นการเสียเงิน

Mayfield Of Dreams ของคลีฟแลนด์
ให้อภัยแฟน ๆ ของ Browns สำหรับความกระตือรือร้นของพวกเขา มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่พวกเขาได้รับการเสนอเพื่อความตื่นเต้น

บราวน์เป็น 5-3 หลังจากโค้ชฮิวแจ็คสันถูกไล่ออกและคิวบีเบเกอร์เมย์ฟิลด์ขว้างไป 3,725 หลาและเอ็นเอฟแอลมือใหม่ทำสถิติ 27 ทัชดาวน์ พวกเขาไล่จาก 0-16 เป็น 7-8-1 ในหนึ่งฤดูกาล

เห็นได้ชัดว่า Browns มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่พวกเขายังไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขัน Super Bowl อย่าเดิมพันด้วยใจEarly Value อยู่ที่ไหน?แต่ให้เดิมพันด้วยหัวของคุณ หัวหน้าแคนซัสซิตี้พร้อมที่จะทำตามขั้นตอนต่อไป และหากคุณกำลังมองหามูลค่าที่ดีกว่าสำหรับการเดิมพันของคุณไปกับ Indianapolis Colts

ตอนนี้ Jared Goff ได้รับความนิยมในการขว้างไกลที่สุดในฤดูกาลนี้ ภาพถ่ายโดย Chris Williams / Icon SportswireLos Angeles Rams แพ้ 13-3 ให้กับ New England Patriots ใน Super Bowl 53

ผู้รักชาติดีดตัวจากการแพ้ซูเปอร์โบวล์ 52 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 53
NFC มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่กลับมาจากการแพ้ซูเปอร์โบวล์เพื่อคว้าแชมป์ในปีหน้า
อย่างน้อยลอสแองเจลิสแรมส์สามารถพูดได้ว่าพวกเขากำลังรักษา บริษัท ที่เป็นตำนาน

ในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ 52 รายการก่อนที่แอลเอจะพ่ายแพ้ต่อนิวอิงแลนด์แพทริออตส์ในซูเปอร์โบวล์ 53 13-3 ทีมอื่นเพียงทีมเดียวที่ถูกคุมขังตลอดทั้งเกมโดยไม่มีทัชดาวน์

ทีมนั้นคือ Miami Dolphins ซึ่งแพ้ Super Bowl 6 ให้กับ Dallas Cowboys ด้วยคะแนนสุดท้าย 24-3 ในปีหน้าปลาโลมาได้เข้าสู่เอ็นเอฟแอลสำหรับฤดูกาลที่ไม่แพ้ใครในยุคซูเปอร์โบวล์ไป 17-0 และจบลงด้วยคำตัดสิน 14-7 เหนือวอชิงตันอินเดียนแดงในซูเปอร์โบวล์ 7

และเพื่อการวัดผลที่ดี Dolphins ก็กลับมาทันทีและชนะ Super Bowl 8 ด้วยการนับ 24-7 อย่างเด็ดขาดใน Minnesota Vikingsจากประวัตินั้นคุณควรวางเดิมพัน Super Bowl 54 ในวันนี้ที่ Rams หรือไม่?

ซูเปอร์โบวล์ 54 อัตราต่อรอง
ทีม ราคาต่อรอง
ลอสแองเจลิสแรมส์ +700
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +700
Kansas City Chiefs +800
ลอสแองเจลิสชาร์จ +800

อินเดียนาโพลิสโคลท์ +1000
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1000
ชิคาโกหมี +1300
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +1600
กรีนเบย์ฟุตบอล +1800
มินนิโซตาไวกิ้ง +2000
ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +2000
ดัลลัสเคาบอย +2000
Atlanta Falcons +3000

บัลติมอร์เรเวน +3000
คลีฟแลนด์บราวน์ +3000
ประมวลผลฮุสตัน +4000
Seattle Seahawks +4000
ซานฟรานซิสโก 49ers +4500
แคโรไลนาแพนเทอร์ +5000
แจ็กสันวิลล์จากัวร์ +5000

นิวยอร์กไจแอนต์ +5000
เทนเนสซีไททันส์ +6000
แทมปาเบย์ไฮเวย์ +6500
พระคาร์ดินัลแอริโซนา +10000
ตั๋วเงินควาย +10000
ซินซินนาติกาล +10000

เดนเวอร์ Broncos +10000
ดีทรอยต์ไลออนส์ +10000
นิวยอร์กเจ็ตส์ +10000
บุก +10000
วอชิงตันอินเดียนแดง +15000
ไมอามี่ดอลฟิน +30000
* ราคาต่อรอง 2/4

ผู้รักชาติดีดตัวจากการแพ้ 41-33 ให้กับฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ในซูเปอร์โบวล์ 52 เพื่อคว้าชัยชนะในซูเปอร์โบวล์ 53
Patriots and Rams เป็นรายการโปรดร่วมกันในราคาต่อรอง Super Bowl 54ราคาต่อรอง

อะไรคือโอกาสที่ Rams Turn Two?
สิบเจ็ดทีมได้ไปซูเปอร์โบวล์อย่างน้อยสองปีติดต่อกันและนั่นรวมถึงผู้รักชาติที่เล่นในสามเกมใหญ่ที่ผ่านมา ได้แก่ โลมาดังกล่าวที่ไปซูเปอร์โบวล์ 7, 8 และ 9 และ บัฟฟาโลบิลผู้แพ้ซูเปอร์โบวล์ 25-28 รวม

ในกรณีเหล่านี้มีเพียงสามทีมเท่านั้นที่สามารถคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ได้ในปีนี้หลังจากแพ้ซูเปอร์โบวล์ ผู้รักชาติเพิ่งทำมันและปลาโลมาชนะซูเปอร์โบวล์ 8 หลังจากแพ้ซูเปอร์โบวล์ 7

อย่างไรก็ตามมีเพียงทีม NFC เพียงทีมเดียวเท่านั้นที่สามารถโม้ได้ Dallas Cowboys แพ้ซูเปอร์โบวล์ 5 ให้กับบัลติมอร์โคลท์ 16-13 ก่อนที่จะกลับมาสำหรับการตัดสินใจ 24-3 ครั้งนั้นเหนือปลาโลมาในซูเปอร์โบวล์ 6

ถ้าไม่ใช่ The Rams แล้วใครล่ะ?
แคนซัสซิตี้ชีฟส์อย่างแน่นอนดูจะเป็นทายาทในเอเอฟซีและเป็นผู้ใหญ่ QB แพทริกมาโฮเมส์พวกเขาควรจะมีผลบังคับใช้จะต้องคำนึงถึงในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง

2021 NBA Championship Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมอินเดียนาโพลิสโคลท์ดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อฤดูกาลดำเนินไปและด้วยแอนดรูลัคที่แข็งแรงพวกเขาก็เป็นศัตรูที่อันตรายเช่นกัน

ใน NFC คุณรู้ว่า New Orleans Saints จะได้รับแรงบันดาลใจหลังจากที่หัวใจของพวกเขาแตกสลายในฤดูอีกครั้ง แต่ถ้าเราต้องเลือกหนึ่งทีมเงิน Super Bowl 54 ของเราอยู่ที่ ChiefsNew York Giants RB Saquon Barkley เป็น Rookie ที่น่ารังเกียจแห่งปีของ NFL

บาร์คลีย์ขยับเคลฟแลนด์บราวน์ QB Baker Mayfield ในการลงคะแนนอย่างใกล้ชิดอัตราต่อรองของบาร์คลีย์ที่ได้รับรางวัลไม่เคยเกิน 5-1หนึ่งในการแข่งขันที่ใกล้เคียงที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา New York Giants ที่วิ่งกลับมา Saquon Barkley ได้รับการโหวตให้เป็น Asscoiated Press 2018 NFL Offensive Rookie of the Year

บาร์คลีย์ได้รับ 26.5 คะแนนเทียบกับ 21.5 คะแนนสำหรับหมัดเด็ดอันดับสองคือเบเกอร์เมย์ฟิลด์กองหลังคลีฟแลนด์บราวน์

มันเป็นการต่อสู้แบบกระดานโต้คลื่นตลอดทั้งฤดูกาลโดยบาร์คลีย์เป็นผู้นำในช่วงต้น Mayfield ทำกรณีที่แข็งแกร่งให้กับตัวเองในช่วงกลางฤดูกาลและสั้นได้ประโยชน์ แต่ลงยืดประชาชนพนันไปอย่างยิ่งสำหรับบาร์คลีย์ผลักดันให้เขากลับมาอยู่ตรงหน้าในการต่อรองเอ็นเอฟแอ OROY

การปิดโอกาสเพื่อรับรางวัล NFL OROY ประจำปี 2018
ผู้เล่น ทีม การปิดโอกาสเพื่อรับรางวัล NFL OROY ประจำปี 2018 (1/21/19)
Saquon Barkley นิวยอร์กไจแอนต์ -220
เบเกอร์เมย์ฟิลด์ คลีฟแลนด์บราวน์ +175
* ราคาต่อรองคือตั้งแต่วันที่ 21/1/19 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เว็บไซต์พนันกีฬาใด ๆ มีให้บริการ

ชัยชนะของบาร์คลีย์เกิดขึ้นจากชัยชนะในปี 2017 โดยอัลวินคามาราแห่งนิวออร์ลีนส์เซนต์สนับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2544-2552 ที่การกลับมาเป็น NFL OROY ในฤดูกาลต่อเนื่อง

การเคลื่อนย้ายโซ่
Mayfield และ Barkley ได้เดิมพันข้างกันอย่างสนุกสนานในผลการลงคะแนนของ NFL OROY โดยผู้แพ้จะซื้อผู้ชนะในเครือที่เขาเลือก

ในช่วงฤดูกาลนี้เห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วว่ารางวัลจะตกอยู่ที่การแข่งขันม้าสองตัวระหว่างสตั๊ดสองตัวนี้ทันใดนั้นก็คือแซม
บาร์คลีย์เปิดฤดูกาลในฐานะนักเดิมพันที่ชื่นชอบ แต่หลีกทางให้New York Jets QB Sam Darnoldหลังจาก Jets ทุบดีทรอยต์ไลออนส์ 48-17 ในสัปดาห์ที่ 1

เมื่อถึงสัปดาห์ที่ 3 บาร์คลีย์เลื่อนมาอยู่ที่สามในอัตราต่อรองหลังดาร์โนลด์และเมย์ฟิลด์@saquonได้แจ้งให้ NFL ทราบและเป็นหน้าใหม่ที่น่ารังเกียจแห่งปี 2018-2019 ของคุณหรือไม่ ???? #SaquanBarkley #NFL #NYG

บาร์คลีย์ค้นหาร่องของเขาแต่หลังจากการแสดงในสัปดาห์ที่ 6 กับทีมฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ซึ่งเขาทำได้ 130 หลาจากการบรรทุก 13 ครั้งซึ่งรวมถึงการทำทัชดาวน์ 50 หลาและการจ่ายบอลเก้าครั้งในระยะ 99 หลาอัตราต่อรองของบาร์คลีย์ลดลงจาก +470 เป็น +140 และเขาเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้รับรางวัล NFL OROY

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมได้รับการปรุงอาหารเมื่อถึงสัปดาห์ที่ 9 บาร์คลีย์เป็นตัวเลือกการเดิมพัน -750 แต่เมื่อ Mayfield เริ่มรวมเกมที่น่าตื่นเต้นของตัวเองการแข่งขันก็แน่นขึ้นอีกครั้ง

แม้ว่าบาร์คลีย์จะยังคงเป็นที่ชื่นชอบ แต่ราคาของเขาก็ลดลงเหลือ -150 ภายในสัปดาห์ที่ 10
จากนั้นปฏิบัติต่อส่วนที่เหลือของสนามมือใหม่เหมือนพวกเขาเป็นกองหลัง NFL ทุกคนที่พยายามต่อสู้กับเขา Saquon หรือ SayGone ตามที่แฟน ๆ Giants ชอบเรียก Barkley – ดึงออกไปจากสนาม

ซาควอน? พูดไปแล้วเป็นยังไงบ้าง?
ภายในสัปดาห์ที่ 14 อัตราต่อรองของ Barkley คือ -850 แต่เมย์ฟิลด์ไม่ได้ทำและเมื่อเงินเข้ามาหาเขาอัตราต่อรองก็ใกล้ขึ้นอีกครั้งและรางวัลก็ดูเหมือนจะเป็นการพลิกคว่ำ

เงินที่ล่าช้าอย่างมีนัยสำคัญถูกเดิมพันกับบาร์คลีย์ทันทีหลังจากจบฤดูกาลปกติและโอกาสที่เขาจะสั้นลงอีกครั้งพวกเขาเป็นเพียงป่าเกี่ยวกับ Saquonด้วยระยะ 1,307 หลาบนพื้นบาร์คลีย์จบอันดับสองในเอ็นเอฟแอลด้วยความระมัดระวังในการวิ่งไปหาเอเสเคียลเอลเลียตแห่งดัลลัสเคาบอย

และเขาก็ทำมันวิ่งตามหลังแนวรุกที่ให้คะแนนออกมาเป็นครั้งที่ 29 ที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอตามข้อมูล crunched โด
บาร์คลีย์ระยะ 2,028 หลาจากการต่อสู้ทำให้ผู้เล่น NFL ทั้งหมด เขาร่วมงานกับ Edgerrin James และ Eric Dickerson ในฐานะมือใหม่เพียง 2,000 หลาจากการต่อสู้

การเปิดรับ 91 ครั้งของ Barkley ทำให้เครื่องหมายมือใหม่ของ NFL จาก 88 ชุดโดย Saints RB Reggie Bush ในปี 2008 และผูกสถิติของ Giants club ที่กำหนดโดย WR Odell Beckham Jr ในปี 2014

ยอดรวม TD ที่พุ่งสูงของ Barkley ทำสถิติมือใหม่ของ Giants ถึง 10 เซ็ตโดย Bill Paschal ในปี 1943 เขาเป็นมือใหม่คนแรกที่วิ่งเกิน 1,200 หลาและได้รับ 600 หลานับตั้งแต่บิลลี่ซิมส์แห่งดีทรอยต์ไลออนส์ในปี 1980

เขาวิ่งได้หกครั้งในระยะ 50+ หลามากกว่าผู้เล่น NFL คนอื่น ๆ ถึงสองเท่า และบางทีอาจจะเป็นสถิติที่น่าประหลาดใจที่สุด – บาร์คลีย์แตะ 352 ครั้งในฤดูกาลนี้และไม่เคยล้มเหลว

Baker’s A Sweet Treatนอกจากนี้ยังมีคนชอบมากเกี่ยวกับแคมเปญปี 2018 ของ Mayfieldเขาได้รับเลือกให้เป็นมือใหม่ของ NFL ประจำสัปดาห์เจ็ดครั้งและเป็นมือใหม่ NFL ประจำเดือนพฤศจิกายน

Mayfield ขว้างไป 27 TDs ทำลายสถิติมือใหม่ NFL ก่อนหน้านี้จาก 26 คนที่แบ่งปันโดย Russell Wilson จาก Seattle Seahawks (2012) และ Peyton Manning จาก Indianapolis Colts (1998)

เมื่อเข้ารับตำแหน่ง QB เริ่มต้นของคลีฟแลนด์ในสัปดาห์ที่ 3 เมย์ฟิลด์อยู่ที่ 6-7 ในฐานะผู้เริ่มต้นในขณะที่บราวน์ดีขึ้นจาก 0-16 เป็น 7-8-1 และอยู่เหนือการแย่งชิงตำแหน่งรองชนะเลิศของ AFC Wildcard

นี่คือจุดที่ความรักที่มีต่อ Mayfield เป็นอย่างมากในขณะที่ NFL OROY เล็ดลอดออกไปและมันก็ไม่ได้เป็นไปโดยไม่มีบุญ เขากำลังเล่นในตำแหน่งที่ยากที่สุดใน NFL และสำหรับทีมที่เข้ามาในฤดูกาลนี้โดยไม่ได้รับชัยชนะเมย์ฟิลด์พาบราวน์ไปไม่ถึงความสูงตั้งแต่หัวหน้าโค้ชบุทช์เดวิสนำทางคลีฟแลนด์ไปสู่จุดไวลด์การ์ดในฤดูในปี 2545

แม้ว่าเขาจะเป็นผู้นำ QB มือใหม่ของ NFL ในการผ่านความระมัดระวัง แต่ Mayfield ก็อยู่ในอันดับที่ 18 ใน NFL Mayfield ขว้างไป 17 TDs ในเก้าเกมล่าสุดของเขา แต่ถูกเลือกออกเจ็ดครั้งในห้าเกมสุดท้ายของเขา การสกัดกั้น 14 ครั้งของเขาและการเสียไป 7 ครั้งเกือบจะหักล้าง 27 TD ที่ผ่านไป

ทำไมบาร์คลีย์จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
Mayfield เป็นสิ่งที่น่าประทับใจใช่ แต่งานของ Barkley ยังคงเป็นรุ่นต่อไป เพื่อแนะนำว่าเพราะมันทำในทีมไจแอนต์ที่ไม่ดีไม่ได้ขัดขวางการแสดงของเขา ในความเป็นจริงมันเป็นการยกระดับคุณภาพงานของ Barkley

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสาเหตุของ Mayfield ทำให้เขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งผู้นำของ Browns ตลอดทั้งฤดูกาลและเมื่อคุณทำงานทั้งหมดของเขามันจะลืมไม่ได้เลยว่าเขาเป็น 1-5 ในหกเกมแรกของเขาในฐานะ QB เริ่มต้นของคลีฟแลนด์และอัตราส่วน TD-INT ของเขาในช่วงนั้นคือ 10-7

บาร์คลีย์อยู่เหนือเกมของเขาตั้งแต่เริ่มต้นและไม่เคยหวั่นไหวการชนะของบาร์คลีย์นับเป็นครั้งที่สี่ในรอบหกปีที่ NFL OROY เข้าสู่ RB Dak Prescott (2016) จาก Dallas Cowboys เป็น QB คนสุดท้ายที่ได้รับรางวัล

บาร์คลีย์และเมย์ฟิลด์ยังกลับคำสั่งร่างของพวกเขาในการลงคะแนน OROY Mayfield เป็นอันดับที่เจ็ดโดยรวมไม่ใช่ NFL OROY Carolina Panthers QB Cam Newton (2011) เป็นคนสุดท้ายที่เป็นที่ 1 โดยรวมในร่างและชนะ NFL OROY

Darius Leonard ไลน์แบ็คเกอร์ของโคลท์ได้รับรางวัล AP Defensive Rookie of the Year ภาพโดย Keith Allison (Flickr) [ CC License ]Darius Leonard ถูกเกณฑ์ทหารในรอบที่สอง (36th เลือกโดยรวม) โดย Colts

ลีโอนาร์ดรวบรวมการโหม่งทั้งหมด 190 ครั้ง, กระสอบ 7.0, การบังคับยิง 5 ครั้ง, 2 INT ใน 17 เกม – รวมเกมเพลย์ออฟสองเกมLeonard ได้รับรางวัล NFL Defensive Rookie of the Year Award ประจำปี 2018
Darius Leonard ผู้เล่นแนวรับ Indianapolis Colts ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Rookie แห่งปี 2018 ของ AP Defensive

ไม่กี่คนที่เห็นการผลิตประเภทนี้เกิดขึ้นเมื่อเขาถูกเกณฑ์ทหารในรอบที่สองของ NFL Draft ปี 2018 อย่างไรก็ตามเครื่องจักรกลนำ NFL ในการโหม่งในฤดูกาลปกติ (163) ในขณะที่บันทึกการส่งบอลแปดครั้ง, 7.0 กระสอบ, การคลำแบบบังคับสี่ครั้งและการรวบรวมสองเซพชั่น

ลองย้อนกลับไปดูว่าอัตราต่อรอง NFL DROYของ All-Pro เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรตลอดทั้งปี

ปิด 2018 Defensive Rookie Of The Year Odds
ผู้เล่น Defensive Rookie Of The Year อัตราต่อรองรางวัล (12/26/18)
Darius Leonard -155
เดอร์วินเจมส์ +170
เลห์ตันแวนเดอร์เอช +500
แบรดลีย์ชับบ์ +1600
* อัตราต่อรองคือตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์มีให้บริการ

Leonard เปิดที่ +2800 หลังจากร่าง NFL 2018
ลีโอนาร์ดเปิดฉากเป็นช็อตยิงไกลเนื่องจากผู้เล่นหลายคนที่ร่างเหนือเขาคาดว่าจะเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ

รายชื่อนั้นรวมถึงแบรดลีย์ชับบ์ผู้เล่นแนวรับของเดนเวอร์บรองโกส, โรควานสมิ ธ ผู้เล่นแนวรับทีมชิคาโกแบร์, ไมอามีดอลฟินส์ปราการหลังมิงคาห์ฟิทซ์แพทริคและเดนเซลวอร์ดมุมคลีฟแลนด์บราวน์

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมผู้เล่นเหล่านี้เป็นผู้เล่นฝ่ายป้องกันสี่อันดับแรกที่ได้รับเลือกใน NFL Draft ปี 2018 นอกจากนี้ Derwin James ด้านความปลอดภัยของ Los Angeles Chargers ยังได้รับการยกย่องอย่างมาก

ชื่อของลีโอนาร์ดไม่ได้ถูกเรียกจนกว่าจะมีการเลือกร่างที่ 36 ในรอบที่สองดังนั้นเมื่อเทียบกับห้าคนดังกล่าวแล้วเขาก็ไม่ได้อยู่ในเรดาร์ด้วยซ้ำ

ยิ่งไปกว่านั้นการป้องกันของโคลท์ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีความสามารถจากจินตนาการใด ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ลีโอนาร์ดเริ่มต้นด้วยการเป็น 28/1 ที่ห่างไกลเพื่อคว้ารางวัลนี้

Offseason Uncertainty ของ Colts ทำให้อัตราต่อรองของ Leonard สูงถึง +3100
ไม่กี่คนที่สูงเมื่อโคลท์เข้าสู่ฤดูกาลปกติ มีความหวังบางอย่างที่เควนตันเนลสัน – ตัวเลือกรอบแรกของโคลท์ – และแนวรุกที่สร้างขึ้นมาใหม่จะทำให้เกมรุกกลับมาเหมือนเดิม

แน่นอนว่ามีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า Andrew Luck มีสุขภาพดีเพียงใด
อย่างไรก็ตามหากมีการมองโลกในแง่ดีเพียงเล็กน้อยในด้านที่น่ารังเกียจก็จะมีการป้องกันน้อยลง ท้ายที่สุดฝ่ายป้องกันอนุญาตให้ 25.3 คะแนนต่อเกมในปี 2560 (อันดับที่ 30 ใน NFL) และไม่ได้ทำการย้ายลายเซ็นใด ๆ ที่ด้านข้างของลูกบอลในช่วงยุ

ลีโอนาร์ดกลายเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ หลังจากดำเนินการไปแล้วหนึ่งเดือน
ลีโอนาร์ดใช้เวลาไม่นานในการประกาศตัวว่าเป็นผู้พิทักษ์ผลกระทบ การปรากฏตัวของเขารู้สึกได้ทันทีในที่เปิดโคลท์เมื่อเขารวบรวมการโหม่งเก้าครั้ง

เขาทำตามนั้นด้วยการแสดงการต่อสู้เลขสองหลักติดต่อกันสามครั้งในสัปดาห์ต่อ ๆ
ไม่ใช่แค่การโหม่งเท่านั้นเนื่องจากลีโอนาร์ดเก็บได้สี่กระสอบในเกมเหล่านั้นรวมถึงการป้องกันการส่งบอลหนึ่งคู่ด้วย

แม้ว่าโคลท์เพียง 1-3 หลังเดือนกันยายน แต่ก็เห็นได้ชัดว่าลีโอนาร์ดเป็นสตั๊ด เมื่อถึงจุดนั้นโอกาสที่เขาจะชนะ Defensive Rookie of the Year เพิ่มขึ้นเป็น +330 และมีเพียง James of the Chargers เท่านั้น

ลีโอนาร์ดกลายเป็นรายการโปรดหลังจากสัปดาห์ที่ 4
เพียงสองสามสัปดาห์ต่อมาลีโอนาร์ดย้ายเข้ามารับบทโปรด เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธเขา

เมื่อโคลท์คว้าชัยชนะครั้งที่สองของฤดูกาล – บัฟฟาโลบิลส์ 37-5 – ลีโอนาร์ดพยายามสร้างความพยายามให้กับสัตว์ประหลาดอีกครั้ง

หนึ่งสัปดาห์หลังจากความพยายามอย่าง“ เงียบ” แปดครั้งในการต่อสู้กับนิวยอร์กเจ็ตส์ลีโอนาร์ดได้รวบรวมการโหม่ง 17 ครั้ง นั่นทำให้เขาอยู่ที่ 79 ลูกโหม่งหลังจากการแข่งขันเพียงหกครั้ง

ในมุมมองนี้มีผู้เล่นเพียง 71 คนเท่านั้นที่จบฤดูกาลทั้งฤดูกาลด้วยการโหม่งมากกว่า 79 ครั้ง ลีโอนาร์ดสะสมไปแล้ว 79 เกมหลังจากผ่านไปเพียงหกเกม

อัตราต่อรองของลีโอนาร์ดลดลงเหลือ -280 ในขณะที่โคลท์เริ่มร้อนแรงขึ้น
หนึ่งในพื้นที่ที่บางคนรู้สึกว่าลีโอนาร์ดถูกยึดคืนคือผลงานทั่วไปของทีม ถ้าเขาจบปีคอด้วยพูดว่า Derwin James and the Chargers มีฤดูกาลที่ดีกว่าเจมส์ก็น่าจะได้รับการพยักหน้า

อย่างไรก็ตามโคลท์เปลี่ยนฤดูกาลของพวกเขาและนั่นช่วยลีโอนาร์ดได้อย่างแท้จริงดังที่ได้กล่าวไปแล้วโคลท์ได้รับชัยชนะครั้งที่สองของฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 6 หลังจากเก็บชัยชนะได้อีกสองครั้งในสัปดาห์ที่ 7 และสัปดาห์ที่ 8 ลีโอนาร์ดก็ย้ายเข้ามาเป็นทีมเต็งที่ -280

ลีโอนาร์ดเริ่มที่จะดึงออกไปหลังจากสัปดาห์ที่ 11
มีการร่ายมนตร์ระหว่างสัปดาห์ที่ 8 และสัปดาห์ที่ 11 ซึ่งลีโอนาร์ดมีความยืดยาวและนั่นเปิดประตูให้กับผู้เข้าแข่งขันบางคน ลีโอนาร์ดเพิ่งเข้าปะทะกับทีมเทนเนสซีไททันส์เพียง 7 ครั้งในสัปดาห์ที่ 8, 10 นัดกับไมอามี่ดอลฟินในสัปดาห์ที่ 9 และเพียงเก้าครั้งในสัปดาห์ที่ 11 ที่สูญเสียจากัวร์แจ็คสันวิลล์

อย่างไรก็ตามเจมส์ก็มีช่วงเวลาที่เงียบสงบในสามเกมนี้เช่นกัน ชับบ์และวอร์ดก็เริ่มจางหายไปในเวลานั้นละเมื่อคุณเริ่มทำคณิตศาสตร์และดูวิถีมันก็เห็นได้ชัดว่าถ้าโคลท์อยู่บนเส้นทางที่ชนะและลีโอนาร์ดยังคงโหม่งต่อไปเขาจะได้รับรางวัลนี้

เจมส์ดึงไปข้างหน้าหลังจากสัปดาห์ที่ 15
ส่วนใหญ่เป็นการแข่งม้าสองตัวสำหรับรางวัลนี้ระหว่างเจมส์และลีโอนาร์ดตลอดทั้งฤดูกาล

ในขณะที่ลีโอนาร์ดเป็นผู้นำในส่วนใหญ่ แต่เจมส์ก็เป็นผู้นำในขณะที่เรามาถึงรอบสุดท้าย พวกนักวิเคราะห์ต่างหลงรักเจมส์ตลอดทั้งปีในขณะที่เขาจบอันดับสองโดยรวมในการรักษาความปลอดภัยที่ให้คะแนนสูงสุดของ Pro Football Focus

กุญแจสำคัญอีกประการที่นี่คือหลังจากสัปดาห์ที่ 15 The Chargers เพิ่งชนะที่ Kansas City และทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะชนะเมล็ดพันธุ์สูงสุดใน AFC นั่นช่วยให้ James ได้รับรางวัล DROY

ลีโอนาร์ดกลับมาเป็นรายการโปรดในสัปดาห์ที่ 17
เช่นเดียวกับอัตราต่อรองของ James ที่สั้นลงเนื่องจาก Chargers ทำผลงานได้ดีอัตราต่อรองของเขาก็ลดลงเมื่อทีมสะดุด การสูญเสียสัปดาห์ที่ 16 ที่บัลติมอร์ซึ่งการป้องกันถูกคัดแยกโดยกองหลังมือใหม่ต่อหน้าผู้ชมในประเทศไม่น้อย – โอกาสของเจมส์ได้รับความนิยมอย่างมาก

ในเวลาเดียวกันลีโอนาร์ดจบฤดูกาล สมัครคาสิโน UFABET ด้วยการรวบรวม 40 โหม่งกระสอบและสกัดกั้น การเลือกดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นกุญแจสำคัญในระหว่างการแข่งขันรอบรองชนะเลิศสัปดาห์ที่ 17 ของทีมที่ชนะเทนเนสซีไททันส์ต่อหน้าผู้ชมในประเทศด้วยเขาเป็นคนโปรดในตอนนั้นอยู่แล้วและการได้เห็นเขาเล่นรอบสุดท้ายเพื่อจบเกมเท่านั้นที่ช่วยเขาได้

Leonard ได้รับการขนานนามว่าเป็น Defensive Rookie of the Year เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Leonard ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Associated Press 2018 Defensive Rookie of the Year ในขณะที่เขาได้รับรางวัลชนะเลิศเมื่อมีการโพสต์อัตราต่อรองเป็นครั้งแรกผลงานของเขาตลอดฤดูกาลปกติทำให้ยากที่จะปฏิเสธเขา

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ การพนันได้ผลิตโฆษณา

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท การพนันได้ผลิตโฆษณากระตุ้นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐแมรี่แลนด์ต่อต้านการขยายตัวของการพนันในรัฐ Penn National Gamingเจ้าของและผู้ดำเนินการคาสิโน Hollywood Casino ใน Perryville และ Charles Town Races and Slots ในเวสต์เวอร์จิเนียสนับสนุนกลุ่ม“ Get The Facts Vote No On

7” โฆษณาระบุว่าเจ้าหน้าที่ในรัฐไม่ได้ดำเนินการเจรจาอย่าง “โปร่งใส” กับผู้ให้บริการคาสิโน ประการที่สองกล่าวว่ารัฐได้ลดหย่อนภาษีจำนวนมากให้กับผู้ประกอบการคาสิโนในเวลาเดียวกันกับการขึ้นภาษีสำหรับครอบครัวที่ทำงาน มันจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ บริษัท คาสิโนกำลังสนับสนุนแผนนี้ แต่ถ้ามันคุกคามธุรกิจของพวกเขาก็เชื่อได้เลยว่าพวกเขาจะสนับสนุนแคมเปญดังกล่าว

ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการว่า สล็อต จ้างให้ช่วยรัฐแมสซาชูเซตส์ตะวันตกในการเสนอข้อเสนอคาสิโนเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่ลงทะเบียนสำหรับ บริษัท สองแห่งที่เสนอราคาเพื่อชนะสัญญา Domenic J. Sarno นายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเมืองนี้ได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย Shefsky & Froelich และก่อนหน้านี้ใคร ๆ ก็รู้ว่า บริษัท กฎหมายเป็นผู้ทำการล็อบบี้ที่จด

ทะเบียนของMGM Resorts Internationalและ Penn National Gaming ประธาน บริษัท กฎหมาย Cezar Froelich ลงเล่น กล่าวเพิ่มเติมว่า:“ เพื่อนที่ทำงานนั้นถูกปิดล้อมจากเราซึ่งเราเป็นตัวแทนของเมือง” เขากล่าวว่า บริษัท ของเขา“ ไม่เคยพูดคุยกับเพนน์หรือ MGM หรือ บริษัท อื่นใดเกี่ยวกับกิจกรรมใด ๆ ในแมสซาชูเซตส์ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการก็ตาม”

คาสิโนของรัฐมิสซิสซิปปีได้เริ่มเปิดให้บริการหลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้ปิดท่ามกลางพายุเฮอริเคนไอแซค สถานที่จัดงาน 6 แห่งจาก 12 แห่งได้เปิดให้บริการอีกครั้งซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้เห็นรายได้ที่ฟื้นตัวขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงาน Allen Godfrey ผู้อำนวยการบริหารของ

Mississippi Gaming Commission กล่าวกับ WLOX-TV ว่า“ เราตั้งเป้าหมายว่าจะกลับมาเปิดให้บริการภายในเที่ยงวันพรุ่งนี้ (วันศุกร์)” ห้าคนที่ยังคงปิดอยู่กำลังวางแผนที่จะเปิดประตูในวันนี้ด้วยคาสิโนสุดท้าย Silver Slipper ใน Waveland ซึ่งจะกลับมาเปิดทำการในวันเสาร์

Oxford Casino คืนรายได้สุทธิที่แข็งแกร่งในสองเดือนแรกของการดำเนินการ Business , Hollywood Casino , Maine , oxford casinoคาสิโน Oxfordออกซ์ฟอร์ดคาสิโนใหม่ในรัฐเมนอาจยังคงมีปัญหาอยู่บ้างเท่าที่เกี่ยวข้องกับการอนุญาตแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อตัวเลขธุรกิจของพวกเขาหลังจากที่คาสิโนมีรายรับสุทธิเกือบ 10 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนแรกของการดำเนินการ

เมื่อเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา Oxford Casino มีตัวเลขรายได้ที่แข็งแกร่งซึ่งในความเป็นจริงแล้วซึ่งสามารถแข่งขันกับคาสิโนHollywood Casinoอื่น ๆ ของรัฐได้ หลังแม้จะมีจำนวนเครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะเกือบสองเท่า แต่มีรายรับเพียง 5.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมลดลงจากรายรับ 5.9 ล้านดอลลาร์ที่โพสต์จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ตัวเลขของ Oxford Casino เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่คาดการณ์เพียงครึ่งหนึ่งของสิ่งที่คาสิโนได้รับในที่สุดในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกรกฎาคมได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก Oxford Casino เนื่องจากได้รับเงินรางวัลเฉลี่ย 2,471 เหรียญต่อเกมบนโต๊ะต่อวันเมื่อไม่มีการคาดการณ์ใกล้เคียงกับค่าเฉลี่ย 2,000 เหรียญต่อเกมต่อวัน

Clyde Barrow จากโครงการวิจัยการเล่นเกมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ในดาร์ทเมาท์กล่าว

” ตัวเลขเหล่านี้เทียบได้กับแอตแลนติกซิตี ” Barrow กล่าวเสริม

ในระยะยาว Oxford Casino หวังว่าจะได้รับแรงผลักดันจากการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในการเป็นคู่แข่งที่ถูกต้องของ Hollywood Casino หลังจากนั้นผลกระทบได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นลูกค้าที่เคยขับรถจากระยะทางไกลเพื่อไปยัง Bangor, Maine อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะไป

“ นั่นเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้เสมอเพราะพวกเขากำลังจะสูบบุหรี่จากนักพนันที่สะดวกสบายบางคนในบริเวณใกล้เคียงรอบ ๆ อ็อกซ์ฟอร์ด ” บาร์โรว์อธิบาย

” สำหรับสถานที่เล็ก ๆ ฮอลลีวูดจะดึงดูดผู้คนจากระยะทางไกลกว่าที่ปกติจะเป็นเช่นนั้น แต่นั่นเป็นเพราะผู้คนไม่มีทางเลือกอื่น เมื่อมีการนำเสนอทางเลือกให้กับพวกเขานักพนันที่สะดวกสบายจะไปยังสถานที่ที่ใกล้ที่สุด ”

CasinoLeaks-Macau , gdp , Macau , SJM Holdingssjm มาเก๊าSJM Holdingsได้เข้าถือหุ้นใน บริษัท โฮลดิ้งที่กำลังพัฒนาศูนย์รวมความบันเทิงมาเก๊าใหม่ บริษัท ที่ครอบครัวของ Stanley Ho เป็นเจ้าของเข้าถือหุ้นร้อยละ 4 ใน Macau Legend Development Ltd จ่ายเงินรวม 480 ล้านเหรียญฮ่องกง เงินดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงบประมาณมูลค่า 5 พันล้านเหรียญฮ่องกงที่จัดสรรไว้เพื่อพัฒนาสวนสนุก Macau Fisherman’s

Wharf ซึ่งรวมถึงคาสิโนบาบิโลนด้วย การขยายตัวจะเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงสวนสนุกการเพิ่มโรงแรมสองแห่งสโมสรเรือยอทช์และพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ตามข้อมูลของ Macau Business โครงการนี้จะแล้วเสร็จในปลายปี 2558 และหวังว่ามันจะนำการเช่าชีวิตใหม่มาสู่คอมเพล็กซ์อายุเจ็ดปี

เว็บไซต์เชิงสืบสวนCasinoLeaks-Macauได้ปิดตัวลงโดยไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงทำเช่นนั้น ผู้เยี่ยมชมไซต์ได้พบกับข้อความที่อ่าน:“ Casinoleaks-Macau.com กำลังปิดตัวลง ขอขอบคุณสำหรับความสนใจของคุณ”. เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนมีนาคมและได้สัญญาว่าจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดที่ทำได้เกี่ยวกับ “อาชญากรรมที่ก่อให้เกิด” ที่มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรม

การพนันของมาเก๊าและได้รับทุนจากสหภาพแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาสหภาพวิศวกรปฏิบัติการระหว่างประเทศ เมื่อดำเนินการไซต์นี้ได้เปิดเผยผู้ให้บริการขยะหลายรายเช่น Suncity Group และ Neptune Group และการติดต่อกับ บริษัท คาสิโนในลาสเวกัสที่ทำธุรกิจในตะวันออกไกล

การเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของมาเก๊าลดลงอย่างมากในไตรมาสที่สองโดยมีปัจจัยหลายประการที่ทำให้เกิดการชะลอตัว บริการสถิติและการสำรวจสำมะโนประชากรรายงานว่า GDP เพิ่มขึ้น 7.3 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 18.6 เปอร์เซ็นต์ GDP ที่ชะลอตัวได้รับผลกระทบจากการเติบโตที่ชะลอตัวของรายได้จากการพนันการลงทุนและการใช้จ่ายของผู้เยี่ยมชม อัตราการเติบโตช้าที่สุดในรอบสามปี

ผลกำไรของ Melco International Development เพิ่มขึ้น Success Universe Group ขาดทุนอย่างหวุดหวิด Galaxy ได้รับการลงทุนใหม่โดย Jamie Hinks
30 สิงหาคม 2555แท็ก: Melco Crown Entertainment , Melco International Development , Success Universeเมลโกบริษัท แม่ของคาสิโนมาเก๊า Melco Crown

Entertainment มีกำไรสุทธิในช่วงครึ่งปีแรกสูงถึง 408.4 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (52.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งสูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันในปี 2554 ถึง 135 เปอร์เซ็นต์Melco International Developmentผู้ถือหุ้นหนึ่งในสามของ บริษัท ร่วมทุนของคาสิโนยังรายงานรายรับเพิ่มขึ้น 2.3% เป็น 63.61 ล้านเหรียญฮ่องกง ส่วน

ใหญ่เป็นการเติบโตอย่างมากจากธุรกิจคาสิโนของ Melco Crownในมาเก๊าด้วยสัดส่วนการถือหุ้น 38.3 เปอร์เซ็นต์ใน Entertainment Gaming Asia Inc ยังมีส่วนร่วมตามโครงการคาสิโนแห่งแรกที่ชายแดนกัมพูชา – ไทย สำหรับอนาคตลอเรนซ์โฮประธานและซีอีโอของกลุ่มกล่าวว่า“

กลุ่ม บริษัท จะดึงดูดผู้เยี่ยมชมจากจีนแผ่นดินใหญ่ให้มากขึ้นด้วยการนำเสนอเกมและข้อเสนอที่ไม่ใช่เกมที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อรองรับภาคตลาดที่ยังไม่ได้ใช้และในตลาดใหม่ใน ภูมิภาคเพื่อเพิ่มมูลค่าของผู้ถือหุ้นและเป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสังคมโดยรวม”

Success Universe Groupลดความสูญเสียลงเนื่องจากมีการโพสต์ผลการดำเนินงานในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 เจ้าของ 49 เปอร์เซ็นต์ของ Ponte 16 แสดงให้เห็นว่าขาดทุน 28.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงลดลงจาก 37.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในปีที่แล้ว การเติบโตของเกมวีไอพีหมายความว่า Success Universe มีการเติบโตของ EBITDA ในเชิงบวกที่ 11 เปอร์เซ็นต์เป็น 142.7 ล้านเหรียญฮ่องกงและเป็นกิจกรรมการเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากที่พวกเขาเกี่ยวข้องด้วย

Galaxy Entertainment Groupมีนักลงทุนรายใหม่หลังจากที่ Waddell & Reed Financial Inc ซื้อหุ้นจำนวนมากที่ขายโดย Permira Business Dailyรายงานว่ากองทุนรวมในสหรัฐฯซื้อ 2 ใน 3 ของ 7% ของ บริษัท ที่ Permira ขายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ หมายความว่าตอนนี้ Waddell & Reed เป็นเจ้าของเงินเดิมพันที่สำคัญใน Wynn Resorts (16.4 เปอร์เซ็นต์), Sands China (4.6 เปอร์เซ็นต์) และสัดส่วนการถือหุ้นดังกล่าวใน Galaxy

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วAspers ปิดคาสิโน; สิงโตภูเขาล้มเหลวในการพยายามเสี่ยงโชค Oz ตั้งค่าสำหรับคาสิโนใหม่โดย Jamie Hinks29 สิงหาคม 2555แท็ก: Aspers , ออสเตรเลีย , Harrah ‘s ,สิงโต , ควีนส์แลนด์ , Reno , สวอนซีกิจกรรมการพนันออนไลน์ครอบคลุมทั่วโลกคาสิโนในเวลส์ปิดตัวลงหลังจากการปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่เป็นเวลา90 วันสรุปว่าสถานที่นั้น

ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในระยะยาว คาสิโน Aspersในสวอนซีจะปิดตัวลงในวันพฤหัสบดีนี้ในเวลาเที่ยงคืนหลังจากที่มีลูกค้า 10,000 รายต่อ

สัปดาห์ลดลงซึ่งคาดว่าจะดึงดูด การย้ายครั้งนี้จะส่งผลให้สูญเสียตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งและ Richard Noble ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Aspers กล่าวว่า“ บริษัท ได้ข้อสรุปว่าธุรกิจจะยังคงดำเนินต่อไปด้วยการขาดทุนและไม่สามารถดำเนินการได้ในระยะยาว” สถานที่แห่งนี้

ได้รับใบอนุญาตคาสิโนขนาดเล็กเมื่อห้าปีก่อนและในเวลานั้นเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเวลส์ ขณะนี้ บริษัท มีสถานที่จัดงานใน Northampton, Newcastle และเป็นเรือธงของพวกเขาใน Stratford ซึ่งอยู่ติดกับ Olympic Park นอกจากนี้ยังเปิดสถานที่แห่งใหม่ในMilton Keynes ในต้นปีหน้าและดูเหมือนว่าจะมุ่งเน้นไปที่สถานที่อื่น ๆ

สิงโตภูเขาตัวหนึ่งเกือบจะพบว่าตัวเองอยู่บนชั้นคาสิโนที่Harrah’sในเมือง Reno ในช่วงสุดสัปดาห์หลังจากที่มันมาถึงเมือง Essex มีข่าวลือเรื่อง “Lion” เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและ

เนวาดาก็ดีขึ้นแล้วหนึ่งครั้งหลังจากที่สิงโตภูเขา 100 ปอนด์อายุ 2 ปีพยายามเข้าประตูหมุนของคาสิโน Chris Healy โฆษกกรมสัตว์ป่าเนวาดากล่าวว่าพฤติกรรมดังกล่าว“ เกือบจะเทียบเท่ากับการเป็นวัยรุ่นโง่ ๆ ” นี่คือหลังจากเจ้าหน้าที่ของเขาหยุดการแสดงตลกของสัตว์โดยการสูบยากล่อมประสาทให้เต็มก่อนที่จะกลับสู่ป่า มันนำความหมายใหม่มาสู่การท่องราตรีที่คาสิโน

การเดินทางทั่วโลกของเรายังเกิดขึ้นในออสเตรเลียซึ่งควีนส์แลนด์พรีเมียร์แคมป์เบลนิวแมนหวังที่จะเปิดคาสิโนแห่งที่สองบนโกลด์โคสต์ 9 นิวส์ระบุว่านิวแมนกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ ในแง่ของหลักการนี้เราเปิดรับอย่างแน่นอน มีภาระผูกพันทางการเงินบางประการกับรัฐบาลของรัฐในขณะนี้ มีผู้ประกอบการรายเดิมที่มีสิทธิตามกฎหมาย เราไม่สามารถทำอะไรกับข้อตกลงที่มีอยู่ได้และนั่นคือสิ่ง

ที่ฉันต้องตรวจสอบ” พรีเมียร์หวังว่าการเปิดคาสิโนจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่และทอมเทตนายกเทศมนตรีคนใหม่ยังเป็นผู้สนับสนุนการขยายคาสิโน

มาเก๊ากำลังก้าวไปสู่เดือนที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองเป็นประวัติการณ์ ธนาคารเพื่อการลงทุน Sterne Agee และ Wells Fargo ต่างมั่นใจว่าวงล้อมจะทำรายได้ระหว่าง 26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านในเดือนสิงหาคม David Bain จาก Sterne Agee เขียนว่า 26 วันแรกของเดือนนั้นมีมูลค่าถึง 2.11.55 พันล้าน MOP และเขากล่าวเสริมว่า“ เราคาดการณ์ว่ารายรับจากเกมรวมของ

เดือนสิงหาคมจะเสร็จสิ้นระหว่าง MOP26.2 พันล้านถึง 26.5 พันล้านหรือเพิ่มขึ้น 6 ถึง 7 เปอร์เซ็นต์ต่อปี – ต่อปี”. Cameron McKnight นักวิเคราะห์ของ Wells Fargo กล่าวเพิ่มเติมว่ารายได้อาจเพิ่มขึ้นจาก 7 ถึง 9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคมและหากถึงขีด จำกัด สูงสุดก็จะเป็นเดือนที่ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์

การที่รัฐบาลเปิดฝาโต๊ะการพนันใหม่ของมาเก๊าได้รับผลกระทบจาก บริษัท คาสิโนในวงล้อม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่าตารางสูงสุดจะเปลี่ยนไปหมายความว่าโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะนับเป็นเพียงโต๊ะเดียวเช่นเดียวกับไพ่นกกระจอก สำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมบอกกับMacau

Daily News ว่านี่ไม่ใช่กรณีนี้และระบุทันทีว่าตารางจะไม่ให้ยอดคงเหลือ 5,500 ในเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Sands China และ Wynn Macau พร้อมที่จะลงทุนในโต๊ะใหม่ตามBusiness Dailyโดยแหล่งข่าวบอกกับสิ่งพิมพ์เดียวกันว่า Sands“ อาจลบโป๊กเกอร์ทั้งหมดเนื่องจากไม่ใช่การใช้จำนวนโต๊ะอย่างเหมาะสมที่สุด” คุยเรื่องของเล่นนอกเรือท้องแบน!

บริษัท บันเทิงออสซี่และผู้ให้บริการโรงแรมและคาสิโนของเวียดนามกำลังร่วมมือกันเพื่อเสนอเกมคาสิโนออนไลน์ในตลาดที่มีการควบคุม Two-Way LimitedจากออสเตรเลียและDonaco Singapore Pteได้ลงนามในข้อตกลงที่ไม่มีผลผูกพันซึ่งเห็นส่วนแบ่ง 75 เปอร์เซ็นต์ของ Lao Cai International Hotel ที่มอบให้ Two-Way เพื่อตอบแทนการถือหุ้น จะมีการหารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงและยังต้องได้รับการอนุมัติอย่างสมบูรณ์ ทั้งสองสามารถกำหนดเป้าหมายสถานที่ในตลาดเอเชียได้หากพวกเขาเห็นข้อบังคับใด ๆ

Hoffman Ma เป็นรองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร Success Universe Group Limited คาสิโน Junketsจะยังคงมีความสำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมการพนันในเอเชียแม้ว่าจะขยายไปสู่ตลาดมวลชนมากขึ้นก็ตาม Hoffman Maรองประธานของ Success Universe Group เจ้าของ Ponte 16 เพิ่งพูดคุยกับ CalvinAyre.com เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหมดในภูมิภาคนี้และข้อเท็จจริงที่ว่าขยะยังคงมีความเกี่ยวข้องสูงสุด

“ ในเอเชียมีความสำคัญมากเป็นพิเศษ” เขากล่าว “ สำหรับจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ทั้งหมดที่จะแข่งขันได้โมเดลนี้จะต้องสร้างไว้ในระบบ เอาสิงค์โปร์. ตอนนี้พวกเขากำลังประสบปัญหาเนื่องจากระบบยังไม่ได้สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์เนื่องจากปัญหาด้านกฎระเบียบและการออกใบอนุญาต”

ระบบ VIP / junket มีความสำคัญมากในตลาดเอเชียเนื่องจากมีลูกกลิ้งสูงจำนวนมากที่ต้องการทางเข้าคาสิโนเพื่อใช้จ่ายเงินเป็นล้าน การใช้จ่ายของวีไอพียังคงทำได้ดีกว่ากลุ่มตลาดมวลชนในมาเก๊าและน่าจะทำได้ในระยะหนึ่ง แม้ว่าจะมีการชะลอตัวและคุณต้องดู บริษัท อย่างAsia Entertainment & Resources Ltd (AERL)เท่านั้น ขณะนี้พวกเขาพยายามจับกุมการลดลงเล็กน้อยและ Ma เชื่อว่ารัฐบาลมีส่วนรับผิดชอบบางอย่างในพื้นที่นี้ด้วย

“ ฉันคิดว่าเนื่องจากอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วแม้แต่รัฐบาลก็ไม่ได้เตรียมพร้อม” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com เมื่อถูกถามว่าจำเป็นต้องปรับปรุงอุตสาหกรรมขยะหรือไม่ “ แม้แต่หน่วยงานกำกับดูแลก็ไม่มีกำลังคนเพียงพอที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลง”

ในแง่ของการเปลี่ยนแปลงปัญหาของการมีส่วนร่วมของการพนันออนไลน์ไม่เคยห่างไกลจากการสนทนา ในที่สุดมันอาจจะเป็นที่ที่ผู้ให้บริการวีไอพีมองหาเมื่อพยายามค้นพบนวัตกรรมใหม่ ๆ แต่ Ma คิดว่าคงต้องใช้เวลาสักพักก่อนที่ผู้ให้บริการจะใช้ความสามารถออนไลน์เพื่อสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม

“ การดำเนินการทางออนไลน์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่สามารถตรวจสอบประวัติและขั้นตอนการขยายเครดิตสำหรับคาสิโนได้” เขากล่าวกับ CalvinAyre.com

Ma กล่าวเพิ่มเติมว่าการมี“ ความรู้เกี่ยวกับลูกค้า” นั้นสำคัญกว่ามากและเป็นสิ่งที่ช่วยเมื่อคิดว่าจะ“ รับสมัคร” หรือ“ เครือข่าย” กลุ่ม“ ผู้มีมูลค่าสูง” ไปยังสถานที่ของตนได้อย่างไร ความสัมพันธ์ระหว่าง junket และคาสิโนเป็นสิ่งที่เขาคิดว่า “น่าเชื่อถือ” เนื่องจาก “การเปิดเผย” ที่ได้รับหากเป็นรูปแบบการแบ่งปันผลกำไร

โดยรวมแล้ว Ma อธิบายว่าคาสิโนในภูมิภาคมักขึ้นอยู่กับ “สถานที่ตั้ง” และ “สถานที่น่าสนใจ” มากกว่ารูปแบบธุรกิจ เนื่องจากยังคงเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ junkets ที่เสนอค่าคอมมิชชั่นและส่วนแบ่งกำไรจะยังคงเป็นที่นิยมในเอเชีย

สัมภาษณ์ Hoffman Ma แห่ง Success Universe เรื่อง Asian Junket System
โดย CalvinAyre.com Angelia Ong , junkets คาสิโน , hoffman ma , บทสัมภาษณ์ , junkets , ระบบ junkets , มาเก๊า , ท่าเรือ 16 , ponte 16 , Success Universe , วิดีโอAngelia Ongร่วมงานกับDr. Hoffman Ma รองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร

ของSuccess Universe Group Limited และPier 16 – Resort Hotel Management Limited ซึ่ง รับผิดชอบการพัฒนาและการตลาดของPonte 16ซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโน – ความบันเทิงระดับโลกในมาเก๊าเกี่ยวกับความสำเร็จของ โมเดลระบบ Junket ในเอเชียและการทำงานร่วมกันระหว่างบนบกและออนไลน์

คาสิโน spingfiled เพื่อผ่านกระบวนการคัดเลือกแม้ว่าMGM Resorts จะดำเนินการตามแผนอย่างจริงจังในการสร้างคาสิโนมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในใจกลางเมืองสปริงฟิลด์รัฐแมสซาชูเซตส์นายกเทศมนตรีโดเมนิกซาร์โนก็มีความชัดเจนเกี่ยวกับแผนการของเมืองที่จะดำเนินการคัดเลือกอย่างรอบคอบและพิถีพิถันเพื่อดูว่าผู้พัฒนารายใดในสี่รายที่แข่งขันกันซึ่งรวมถึง MGM จะได้สร้างคาสิโนในเมือง

Boston.com รายงานว่านายกเทศมนตรีเมืองสปริงฟิลด์จัดการประชุมส่วนตัวกับตัวแทนจากนักพัฒนาแต่ละคนจากสี่คนซึ่งรวมถึง Ameristar Casinos, Hard Rock International และ Penn National Gaming ซาร์โนยังกล่าวอีกว่าการตัดสินใจในที่สุดของเมืองจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงสถานะทางการเงินของ บริษัท ตามลำดับและแนวคิดโครงการของพวกเขา

จากนั้นเมืองจะสอบถามนักพัฒนาที่ผ่านการคัดกรองครั้งแรกว่าพวกเขาวางแผนที่จะสร้างโครงการคาสิโนของพวกเขาอย่างไรและพวกเขาจะผูกสัมพันธ์กับเมืองเพื่อสร้างโอกาสในการจ้างงานใหม่ ๆ ให้กับประชาชนได้อย่างไรรวมทั้งจัดสรรรายได้ให้ เมือง.

เมื่อพิจารณาว่า Sarno ได้อธิบายโครงการคาสิโนนี้ว่าเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดของเมืองที่เคยมีมาหลายคนกำลังใช้อำนาจที่จะสร้างกระบวนการที่ยุติธรรมซึ่งจะทำให้นักพัฒนาแต่ละคนมีความสั่นคลอนเท่ากันในการนำเสนอข้อเสนอก่อนที่จะมีการตัดสินใจ ทำ. ความหวังคือจะมีการตัดสินใจก่อนสิ้นปีว่าจะเจรจากับนักพัฒนาสี่คนใดใน Springfield

เมื่อนักการเมืองในรัฐแมสซาชูเซตส์ผ่านการเรียกเก็บเงินคาสิโนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งอนุญาตให้สร้างคาสิโนหนึ่งแห่งในแต่ละโซนของรัฐทั้งสามโซนผู้พัฒนาคาสิโนจำนวนมากรีบวิ่งเพื่อเอาชื่อของพวกเขาไปใส่หมวก โซนตะวันออกเฉียงใต้ถูกสงวนไว้สำหรับชนเผ่าอินเดียนที่ได้รับการ

ยอมรับจากรัฐบาลกลางแล้ว ในขณะเดียวกันยังมีความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นว่าโซนตะวันออกจะมอบให้กับCaesars Entertainmentและ Suffolk Downs โดยเหลือเพียงโซนตะวันตกที่ตั้งอยู่ในสปริงฟิลด์สำหรับนักพัฒนาคาสิโนที่เหลือเท่านั้นที่จะแย่งชิง

ด้วยกระบวนการคัดเลือกที่จะเริ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคาดว่านักพัฒนาทั้งสี่จะพยายามเพิ่มความพยายามในการนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาสู่โต๊ะ

การชะลอตัวของธุรกิจที่สัมพันธ์กันในมาเก๊าอาจทำให้รายได้ล่าสุดของคาสิโนบางส่วนลดลง แต่ดูเหมือนว่าผู้ประกอบการรายหนึ่งจะเผชิญกับพายุในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม Galaxy Entertainmentประกาศปรับปรุงธุรกิจในปีแรกของการดำเนินงานซึ่งไม่เพียง แต่เอาชนะความคาดหวังเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขาหายไปจากน้ำอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่ บริษัท มีกำไรสุทธิในครึ่งปีแรกเพิ่มขึ้น 9 เท่า

ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2555 Galaxy Entertainment มีกำไรสุทธิ 3.5 พันล้านเหรียญฮ่องกง เปรียบเทียบกับมูลค่า 378.3 ล้านเหรียญฮ่องกงที่ บริษัท ได้รับในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วและเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไม Galaxy ถึงกระโดดข้ามห่วงด้วยผลงานที่น่าประทับใจอย่างมากของคาสิโนในช่วงครึ่งปีแรก

“ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งอีกชุดหนึ่งจากความมุ่งมั่นและการทำงานหนักของทุกคนในครอบครัว Galaxy มานานหลายปี” ดร. Lui Che-woo ประธาน GEG “ ผลตอบแทนอันงดงามที่ได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับการลงทุนใหม่อย่างชาญฉลาดในธุรกิจเพื่อรักษาการเติบโตในระยะยาวและช่วยให้ GEG สามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลกในฐานะ บริษัท เกมและความบันเทิงชั้นนำของเอเชีย”

นักวิเคราะห์จากรอยเตอร์ชี้ไปที่การไหลเข้าของนักพนันทั้งทั่วไปและวีไอพีซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถปรับปรุงรายได้สุทธิได้อย่างดีเยี่ยม ตามเว็บไซต์ข่าว Galaxy Entertainment ได้รับประโยชน์จากการเติบโตของรายได้ 36 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันทั่วไปและรายได้ที่เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์จากนักพนันวีไอพีที่มีชื่อเสียงมากขึ้น

ในรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์ฟรานซิสหลิวซีอีโอของ Galaxy กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าแม้เศรษฐกิจในเมืองการพนันจะตกต่ำ แต่ Galaxy ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีอย่างน้อยก็มากกว่าการแข่งขันเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากปริมาณการใช้งานของมนุษย์ที่สูงใน Cotai Strip ยิ่งไปกว่านั้น

บริษัท คาดการณ์ว่าอัตราการเติบโตของรายได้จะดีขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2555 เป้าหมายที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อมองว่าพวกเขาจัดการแบบสายฟ้าแลบไปสู่การเพิ่มรายได้สุทธิที่น่าประทับใจได้อย่างไรซึ่งนั่นก็ไม่พ้นคำถามอย่างแน่นอน .

โปรไฟล์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของ Galaxy Entertainment ในมาเก๊าทำให้ไม่เพียง แต่ใช้ประโยชน์จากรายได้จากการพนันที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ในช่วงสั้น ๆ ที่ผ่านมา บริษัท คาดว่าจะได้รับประโยชน์จากการมีอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดใน Cotai Strip

รายได้ที่โดดเด่นของ บริษัททำให้ Galaxy มีโอกาสสำคัญในการทุ่มเงินจำนวนดังกล่าวด้วยการลงทุน 2 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างเฟสที่สองซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ – จากสิ่งที่กลายเป็นรีสอร์ท Galaxy Macau ขนาดมหึมาซึ่งจะเพิ่มขนาดของรีสอร์ทเป็นสองเท่า รวมไปถึงสิ่งอื่น ๆ ได้แก่ โรงแรม Ritz Carlton และ JW Marriott ร้านค้าและร้านอาหารใหม่จำนวนมากและการเพิ่มโต๊ะพนันเพิ่มเติมอีก 500 โต๊ะ

เวียตนามออนไลน์การพนันหน้าอกหากคุณอาศัยอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณอาจต้องการที่จะรั้งตัวเองสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของสงครามยาว simmering ระหว่างเวียดนามและกัมพูชา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางการเวียดนามจับกุมผู้คน 6 คนที่เกี่ยวข้องกับวงพนันออนไลน์ในโฮจิมินห์ซิตี้ (หรือที่เรียกว่าไซ่ง่อน) หญิงหัวโจก (atta girl!) Lam Manh Nhi ถูกนำตัวเข้าห้องขังเมื่อ

วันพุธขณะที่ผู้สมรู้ร่วมคิดทั้งห้าของเธอมารับตัวในวันรุ่งขึ้น Tuoi Tre Newsรายงานว่าเจ้าหน้าที่เริ่มตระหนักถึงกิจกรรมของเครื่องแต่งกายเป็นครั้งแรกหลังจากสังเกตเห็นที่อยู่ IP ของเวียดนามจำนวนมากกำลังเข้าถึงเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับคาสิโนในกัมพูชา

จากการตรวจสอบเพิ่มเติมตำรวจพบว่า Nhi ได้ติดตั้งเสาอากาศพาราโบลาในจังหวัด Tay Ninh ทางตะวันตกเฉียงใต้เพื่อทำหน้าที่เป็นระบบถ่ายทอดสัญญาณระหว่างไซต์ของเธอคาสิโนกัมพูชาที่ยังไม่ปรากฏชื่อและลูกค้าชาวเวียดนามของเธอ Nhi ยังติดตั้งเสาอากาศในจังหวัด Quang Ninh ทางตอนเหนือเพื่อส่งสัญญาณคาสิโนของกัมพูชาไปยังนักพนันในจีน Nhi มีบัญชีออนไลน์กับคาสิโนซึ่งเธอดำเนินการฝากและถอนเงินในนามของลูกค้าการพนันของเธอ

การขาดคาสิโนที่เข้าถึงได้ในเวียดนามเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบต่อการแพร่กระจายของข้อต่อการเล่นเกมตามแนวชายแดนเวียดนาม / กัมพูชา (แม้ว่านายกรัฐมนตรีของกัมพูชาจะเชื่อว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของความมั่นคงของชาติ ) ชาวเวียดนามประมาณ3,600 คนข้ามพรมแดนทุกวันเพื่อเยี่ยมชมคาสิโนเหล่านี้ แต่นักพนันบางคนได้รับผลกระทบระหว่างทางบวกกับความจริงที่ว่านี่คือรายได้ที่ออก

จากประเทศอย่างถาวร – ได้รับโทรศัพท์จากทั้งนักพัฒนาชาวต่างชาติและผู้สนับสนุนการพนันในพื้นที่ สำหรับรัฐบาลเวียดนามในการทบทวนแผนปัจจุบันในการกีดกันพลเมืองของตนไม่ให้เข้าถึงคาสิโนที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในเวียดนาม

อย่างจริงจังจะทำให้คุณแย่มากแค่ไหนถ้าประเทศของคุณอนุมัติการสร้างคอมเพล็กซ์ความบันเทิงขนาดใหญ่ที่เปล่งประกายเพียงเพื่อบอกคุณว่าการเข้าออกถูก จำกัด ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ดูแลชาวต่างชาติเท่านั้น เจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยชื่อจากกระทรวงการคลังของเวียดนามซึ่งกำลังดำเนินการร่างกฎหมายคาสิโนของประเทศอยู่บอกกับ Nugoi-Viet.com ว่าเขาขอคืนสิทธิของ

คนในท้องถิ่นในการเข้าคาสิโนเวียดนามโดยมี “กลไกที่โปร่งใสและนโยบายที่เหมาะสม” อยู่ใน สถานที่. Pham Trung Luong รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพัฒนาการท่องเที่ยวกล่าวว่าทางการ“ ห้ามแค่สิ่งที่พวกเขาควบคุมไม่ได้ คนเวียดนามต้องมีสิทธิ ถ้าพวกเขามีรายได้ตามกฎหมายทำไมต้องห้ามพวกเขาจากการพนัน” ทำไม?

โอเรกอนนักพัฒนาของโอเรกอนของคาสิโนที่ไม่ใช่เผ่าแรกจะ downplaying มันเป็นส่วนหนึ่งที่มีขนาดเล็กของความบันเทิงที่มีขนาดใหญ่สถานที่จัดงานตามแผนเปิดเผยในสัปดาห์นี้ เจ้าหน้าที่ของ บริษัท แคนาดาสองแห่งที่ต้องการพัฒนารางสุนัขปิดทางตะวันออกของพอร์ตแลนด์ดูเหมือนว่าพวกเขามีเป้าหมายที่จะเบี่ยงเบนความสนใจออกไปจากองค์ประกอบของคาสิโน พวกเขาระบุว่าองค์

ประกอบของอุตสาหกรรมการพนันจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ของคอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยโรงแรมโรงภาพยนตร์และสระว่ายน้ำ กุญแจสำคัญในแผนการที่จะได้รับการอนุมัติคือผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐ เมื่อสองปีก่อนแผนเห็นชอบแผนนี้เพียง 32 เปอร์เซ็นต์และอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้นในครั้งนี้

“ เราต้องการให้การพัฒนาและจุดหมายปลายทางนี้เป็นส่วนสำคัญของชุมชน Wood Village อย่างแท้จริง” Jeff Parr ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Clairvest Group Inc. ซึ่งเป็น บริษัท การลงทุนในโตรอนโตที่มีผู้ถือครองคาสิโนหลายแห่งกล่าว

แผนดังกล่าวรวมถึงโรงแรมสี่ดาว 125 ห้องสไลเดอร์ลานโบว์ลิ่งห้องแสดงคอนเสิร์ตและโรงละคร ก่อนที่คุณจะพิจารณา 2,000 สล็อตและ 60 โต๊ะไพ่คาสิโนใหม่จะนำมา

ชนเผ่าอินเดียนไม่เห็นด้วยกับแผนดังกล่าวอย่างแข็งขันและด้วยสถานที่ที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 40 ไมล์จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่กลุ่มที่เป็นตัวแทนของคาสิโนเก้าเผ่าจะเข้ามาอยู่ในอ้อมแขน

เกี่ยวกับแนวคิดนี้ นอกจากนี้ยังมีการรณรงค์ต่อต้านมาตรการดังกล่าวโดยโฆษกหญิง Cynara Lilly กล่าวเพิ่มเติมว่า“ การทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งตื่นเต้นกับแผนการที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งเป็นเพียงวิธีการที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้งจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเป็น บริษัท ต่างชาติเห็นโอกาสในการทำกำไรมหาศาลจากชาวโอเรกอน และนำเงินออกจากรัฐ”

Okada และ Wynn ได้เดทใหม่ เงินเดือนการพนันของมาเก๊าสูงกว่าอัตราเงินเฟ้อ SJM COO ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในฝรั่งเศส Kazuo Okada , Macau , SJM Holdings , Steve Wynn , Wynn Resortswynn okada courtการต่อสู้ทางกฎหมายของKazuo OkadaกับWynn Resortsมีกำหนดจะกลับไปที่ศาลในปลายปีนี้ บลูมเบิร์กรายงานว่าผู้พิพากษาเขตคลาร์กเคาน์ตี้อลิซาเบ ธ กอนซาเลซแห่ง

ลาสเวกัสได้กำหนดวันที่ 2 ตุลาคมสำหรับการพิจารณาคำร้องขอเอกสารล่าสุดของโอคาดะ เอกสารที่ Okada ค้นหาเกี่ยวข้องกับ Wynn Resorts และการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของมาเก๊านอกเหนือจากวิธีที่พวกเขาใช้เงิน 120 ล้านดอลลาร์ที่เขาส่งมอบคืนบริษัทในปี 2002 Wynn ให้เหตุผล

ว่าเขาใช้คำร้องเป็นเพียง “การค้นพบหลังประตู” รวบรวมหลักฐานเพื่อใช้กับ บริษัท ในชุดที่ บริษัท นำมาฟ้องโอคาดะ กรณีระหว่างทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ดำเนินไปอย่างดีที่สุดในรอบหกเดือนนับตั้งแต่ Okada ถูกถอดออกจากกระดานและบังคับให้หุ้นของเขาไถ่ถอน

เงินเดือนในอุตสาหกรรมการพนันของมาเก๊าเพิ่มขึ้นเร็วกว่าอัตราเงินเฟ้อเนื่องจากคนงานยังคงนำแพ็คเก็ตจ่ายเงินที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยกลับบ้าน สถิติและบริการสำรวจสำมะโนประชากรแสดงให้เห็นว่ารายได้เฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 17,740 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (2,218 ดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 7.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ด้วยอัตราเงินเฟ้อเพียง 6.44 เปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างสูงขึ้น

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด เงินเดือนยังสูงกว่าค่าเฉลี่ยในระยะทางหนึ่งด้วยแพ็คเก็ตค่ามัธยฐานสำหรับวงล้อมที่ยืนอยู่ที่เพียง 11,000 MOP ไม่รวมกลุ่มขยะภาคนี้มีคนงาน 52,800 คนภายในสิ้นครึ่งแรกของปี 2555 เพิ่มขึ้น 11.6 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แม้ว่าจะยังคงมีตำแหน่งงานว่าง 1,800 ตำแหน่งในอุตสาหกรรมการพนัน

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของSJM Holdingsได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีกำไรในพื้นที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส หลุยส์อึ้งตามไวน์ชมนิตยสารซื้อ 12 THศตวรรษ Chateau และห้าไร่องุ่นสำหรับ€ 8million (MOP80m) Macau Business รายงานว่าข้อตกลงดังกล่าวกำลังพบกับ “ฝ่ายค้าน” เนื่องจากผู้ผลิตไวน์ในภูมิภาคกลัวว่าจะมีการเข้าซื้อกิจการจากต่างชาติ

หน่วยงานจัดอันดับเครดิตลดอันดับเครดิตของ Revel หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ
โดย Kirby Garlitos แอตแลนติกซิตี , ธุรกิจ , มูดีส์ , เฮฮา , Standard & Poor
Revel Resort Casino เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจความนิยมที่Revelยังคงดำเนินต่อไปกำลังเกิด

ขึ้นและล่าสุดคือการเจาะลำไส้ตรงไปที่ไต Moody’s Investors Serviceซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดอันดับเครดิตการวิจัยและการวิเคราะห์ความเสี่ยงได้ลดอันดับเครดิตของ Revel จาก Caa1 เป็น Caa2 และปืนพกที่มีหลักประกันระดับสูงและการจัดอันดับเงินกู้ระยะยาวจาก B3 ถึง Caa1

ฟิลาเดลเฟียอินไควเรอร์รายงานว่ามูดี้ส์ตัดสินใจลดอันดับเครดิตของ Revel ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการสร้างเงินสดที่คาสิโนได้รับนั้น“ ต่ำกว่าอัตราที่จำเป็นอย่างมากสำหรับ Revel ในการรักษาสภาพคล่องที่เพียงพอและรองรับภาระหนี้ในปัจจุบัน”

Moody’s เป็นหน่วยงานจัดอันดับเครดิตแห่งที่สองที่ลดอันดับความน่าเชื่อถือของ Revel ในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากStandard & Poor’s ตัดสินใจลดอันดับคาสิโนของตัวเองจาก B- เป็น CCC

S & P รายงานซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วชี้ไปที่เดียวกันails Revel ได้รับการประสบตั้งแต่มันเปิดเล็ก ๆ น้อย ๆ อายุต่ำกว่าห้าเดือนที่ผ่านมา ในรายงานซึ่งอ้างโดย NJ.com นักวิเคราะห์ของ S&P ระบุว่า“ การปรับลดรุ่นดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของเราที่ว่าการเปิดตัว Revel Resort ที่แข็งแกร่งมีความสำคัญต่อความสามารถของ บริษัท ในการเพิ่มกระแสเงินสดให้อยู่ในระดับที่เพียงพอต่อการให้บริการ โครงสร้าง.”

“ มุมมองในแง่ลบและสะท้อนให้เห็นถึงความคาดหวังของเราที่ว่ากระแสเงินสดที่เกิดขึ้นที่รีเวลรีสอร์ทไม่น่าจะเติบโตถึงระดับที่เพียงพอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่” Standard & Poor กล่าวเสริม

ยิ่งไปกว่านั้นการพิสูจน์สถานะทางธุรกิจที่ล้มเหลวของ Revel ก็ถูกเปิดเผยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อมีข่าวว่าคาสิโนกำลังขอให้ผู้ให้กู้ $ 100 ล้านเพียงเพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ในปีครึ่งหน้า

เราได้สัมผัสเรื่องนี้ไปแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่รูปแบบธุรกิจเริ่มต้นของ Revel ในการสร้างตัวเองเป็นรีสอร์ทแห่งแรกและอันดับที่สองของคาสิโนได้กัดพวกเขาอย่างชัดเจน เรากล่าวว่าเหตุผลนี้น่าจะเป็นที่ยอมรับได้มากขึ้นหากสภาพธุรกิจโดยรวมในแอตแลนติกซิตี้เฟื่องฟู แต่มันไม่ใช่และตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา

โฆษกของ Revel Joe Jaffoni กำลังควบคุมความเสียหายอย่างดีที่สุดโดยกล่าวว่าแง่มุมทางธุรกิจอื่น ๆ ของคาสิโนโดยเฉพาะอาหารและเครื่องดื่มและราคาห้องพักกำลังเฟื่องฟู สำหรับเครดิตของเขาเขายอมรับกับ Inquirer ว่า บริษัท ต้องการเพิ่มรายได้จากการเล่นเกมซึ่งมีรายรับเพียง 17.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมซึ่งห่างไกลจากการประมาณการ 30 ล้านดอลลาร์ที่พวกเขามีในตอนแรก

“ เราคงไม่พอใจกับรายได้จากการเล่นเกมที่ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ” จาฟโฟนีกล่าวก่อนที่จะพูดว่า“ เกมสล็อตเป็นสิ่งที่เราจะผลักดันให้มุ่งเน้นมากขึ้น”

แต่ไม่ว่าความชอบของ Joe Jaffoni จะพยายามหมุนมันอย่างไรความจริงก็คือหลักฐานที่เพิ่มขึ้นของการต่อสู้ของคาสิโนได้ดึงดูดใจนักธุรกิจที่ชาญฉลาดที่สุดในประเทศแล้วพอที่จะปรับเปลี่ยนธุรกิจของ Revel ได้อีกครั้ง ยืน.

หากนั่นไม่ใช่สาเหตุที่คุณต้องประเมินรูปแบบธุรกิจโดยรวมของคุณใหม่คุณจะจมลงเร็วกว่าไททานิค

ฝาโต๊ะมาเก๊าได้รับตำนาน ประมาณการลงที่ Bank of America; AERL ต้องการรายชื่อคู่
โดย Jamie Hinks 23 สิงหาคม 2555 AERL , Asia Entertainment & Resources , Bank Of America , junkets , Macau , ฝาโต๊ะโต๊ะโป๊กเกอร์มาเก๊าฝาโต๊ะที่เป็นตำนานของมาเก๊ากลายเป็นข่าวที่น่าเชื่อถือน้อยลงเมื่อรัฐบาลกำลังเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์ เพื่อให้มีโต๊ะมากขึ้นสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมตาม

Business Daily ได้ยืนยันว่าคาสิโนใด ๆ ที่มีโต๊ะโป๊กเกอร์ 20 โต๊ะในพื้นที่เดียวจะเห็นทั้ง 20 โต๊ะเป็นเพียงแห่งเดียว ขีด จำกัด ปัจจุบันตั้งไว้ที่ 5,500 จนถึงปี 2013 โดย จำกัด การเติบโตไว้ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสิบปีข้างหน้า แหล่งข่าวเดียวกันกล่าวกับBusiness Dailyนั่นก็เป็นกรณี

ของโต๊ะไพ่นกกระจอกและทำให้ Grant Govertsen ของ Union Gaming Group แสดงความคิดเห็นว่า“ เราเชื่อว่ามีโต๊ะโป๊กเกอร์อยู่ประมาณ 110 โต๊ะซึ่งตอนนี้สามารถแบ่งได้เป็น 10 โต๊ะเท่านั้น ความเคลื่อนไหวนี้บ่งบอกว่ารัฐบาลยินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคาสิโนเพื่อช่วยผ่อนปรนข้อ จำกัด ด้านความจุก่อนที่ราคาโต๊ะจะหมดอายุในปีหน้า”

Union Gaming คาดว่า Sands China จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากกฎใหม่โดยสถานที่ทั้งหมดน่าจะได้รับประโยชน์จากการตัดสินใจ ข่าวดังต่อไปนี้หลายเดือนของข่าวลือว่าหมวกดังกล่าวเป็น”ตำนาน”หรือจะไม่ถูกบังคับใช้อย่างเข้มงวด

Bank of America สมัครเล่นปั่นแปะ Merrill Lynchได้ลดการประมาณการสำหรับรายได้จากการพนันรวมของปีปัจจุบัน พวกเขาออกตัวเลขใหม่ที่เติบโต 11 เปอร์เซ็นต์สำหรับปี 2555 หลังจากเดิมระบุว่าจะเข้าใกล้ 14.5 เปอร์เซ็นต์ นักวิเคราะห์ของพวกเขา Billy Ng และ Mandy Chan เขียนว่าเป็นผลมาจากการเติบโตของอุตสาหกรรมการพนันที่มีเดิมพันสูงช้าลงและการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ช้าลง

Asia Entertainment & Resources (AERL) กำลังต้องการเปิดตัวรายชื่อคู่ในฮ่องกงในช่วงครึ่งแรกของปี 2556 ผู้ดำเนินการขยะกล่าวเมื่อวานนี้ว่าธนาคารเพื่อการลงทุนที่ให้ความช่วยเหลือ

พวกเขาได้ส่งจดหมายก่อนการเสนอสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ ขายหุ้น IPO ไปยัง HKSE และหากพวกเขาได้รับ การตอบรับในเชิงบวกจะมีการยื่นขอจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ ปัจจุบัน AERL โปรโมตห้องวีไอพีที่ Venetian Macau, StarWorld และ Galaxy Macau

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ออกใบอนุญาตคาสิโน

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClubเกาหลีใต้สามารถออกใบอนุญาตคาสิโนได้อีกสามใบบนเกาะ Yeongjong ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ดังนั้นรายงานโดยStandard Chartered Equity Researchซึ่งในที่สุดคาดว่าจะมีกลุ่มรีสอร์ทแบบบูรณาการมากถึงห้าแห่งภายในระยะห่างจากสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งอยู่ห่างจากกรุงโซลไปทางใต้ 30 ไมล์ รายงานระบุว่ารัฐบาลจะเปิดเผยแผนก่อนปีจะผ่านไป

สองโครงการที่ได้รับการ เว็บบาคาร่าออนไลน์ อนุมัติแล้วสำหรับ Yeongjong ได้แก่ บริษัท ร่วมทุน 1.7 พันล้านดอลลาร์ของParadise Co.และSega Sammyซึ่งจะเปิดให้บริการในต้นปี 2560 ส่วนกิจการร่วมค้าอื่น ๆ ได้แก่Caesars Entertainmentร่วมมือกับLippo Groupของอินโดนีเซียและบุคคลที่สาม

ที่ไม่ปรากฏชื่อในราคา 2.2 พันล้านดอลลาร์ โครงการอันเนื่องมาจากการเปิดตัวในปี 2018 เกนติ้งสิงคโปร์ดูเหมือนจะมีโครงการในการทำงานที่บนเกาะเชจูแม้ผู้ว่าราชการจังหวัดใหม่ไม่ได้ดูเหมือนทุกสิ่งที่มีความสุขกับมัน

เมื่อเดือนที่แล้วลาสเวกัสแซนด์สได้เสนอข้อตกลงกับเกาหลีใต้: ยุติการยืนกรานที่ยาวนานในรูปแบบเฉพาะชาวต่างชาติและแซนด์สจะสร้าง ‘สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น’ บางส่วนบนที่ตั้งของสนามกีฬาโอลิมปิกปี 1988 ของกรุงโซล (ปัจจุบันเป็นสวนเบสบอล) แซนด์สตั้งเป้าให้โครงการเป็นแม่เหล็กดึงดูดไมซ์ระดับนานาชาติ (การประชุมสิ่งจูงใจการจัดประชุมและนิทรรศการ) รวมถึง“ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ”

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่จังหวะของปากกาสามารถบรรลุได้
การสนับสนุนในการอนุญาตให้ชาวบ้านในคาสิโนอาจเป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่การส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญของรัฐบาล สถาบันเศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมและการค้าแห่งเกาหลีกล่าวว่า

ประเทศนี้คาดว่าจะต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน 6 ล้านคนในปีนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก 4.3 ล้านคนในปี 2013 สถาบันกล่าวว่านักท่องเที่ยวชาวจีนเหล่านี้มีมูลค่าถึง 13.4 ล้านล้านวอน (12.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ต่อเศรษฐกิจและทำให้มั่นใจได้ว่ามีงานของบุคคล 126,000 คนรวมถึงคนงานคาสิโนจำนวนมาก

รายงานของหลักทรัพย์ Hana Daetoo กล่าวว่าปัจจุบันนักพนันชาวจีนคิดเป็น 43.2% ของรายได้คาสิโนโดยรวมของเกาหลีใต้ แต่ส่วนแบ่งนี้คาดว่าจะแตะ 67.5% ภายในปี 2020 เมื่อรีสอร์ทแบบบูรณาการใหม่ที่มีสีสันเหล่านี้เปิดให้บริการ

ในเดือนเมษายนสนามบินนานาชาติ Yangyang ในจังหวัด Kangwon ได้รับการโอนสถานะสนามบิน หมายความว่านักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่าตราบเท่าที่พวกเขายังคงอยู่ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ในเดือนกรกฎาคมระยะเวลาการสละสิทธิ์นี้ขยายเป็น 120 ชั่วโมง Yangyang ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ “สนามบินผี” เนื่องจากไม่มีการใช้งานพบจำนวนผู้เดินทางที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีมากกว่าสี่เท่าในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 จีนคิดเป็น 98% ของจำนวนผู้โดยสาร 152,000 คน

น่าแปลกที่ Yangyang เป็นเส้นทางหลักไปยังKangwon Landซึ่งเป็นหนึ่งในคาสิโน 17 แห่งของเกาหลีใต้ที่ได้รับอนุญาตให้ยอมรับชาวท้องถิ่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา KDB Daewoo Securities รายงานว่าจำนวนนักพนันชาวจีนของ Kangwon Land“ ในขณะที่ยังเล็กอยู่นั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว”

ในความเป็นจริงค่าเฉลี่ยรายเดือนของผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นสองเท่าเมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 1,600 คน แม้ว่าจะให้ความสำคัญกับคนในท้องถิ่นและมีตัวเลือกที่ไม่เกี่ยวกับการพนันเช่นการเล่นสกีส่วนเสริมของโต๊ะเกม 200 โต๊ะของ Kangwon Land นั้นรวมถึงโต๊ะตลาดมวลชนสำหรับชาวต่างชาติ 8 คนเท่านั้น (และน่าจะยุ่งมาก)

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติ
โดย Kirby Garlitos23 ตุลาคม 2557แท็ก: กฎหมายคาสิโน , ใบอนุญาตคาสิโน , คาสิโน , กฎหมายการพนัน , เคอร์บี้ Garlitos , พม่า
เมียนมาร์ได้สรุปกฎหมายการพนันฉบับใหม่ที่จะปูทางไปสู่คาสิโนในโรงแรมระดับสามดาวขึ้นไปใกล้จุดผ่านแดน อย่างไรก็ตามคาสิโนเหล่านี้อนุญาตให้เฉพาะชาวต่างชาติภายในสถานที่ของพวกเขาเท่านั้น

เมียนมาร์สรุปกฎหมายการพนันฉบับแก้ไขอนุมัติคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติเจ้าหน้าที่จากกระทรวงมหาดไทยของประเทศบอกกับDeutsche Presse-Agenturเกี่ยวกับกฎหมายการพนันฉบับปรับปรุงใหม่ซึ่งตอนนี้ต้องไปที่รัฐสภาเพื่อขอประทับตรา รายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับกฎหมายไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ แต่นอกเหนือจากการอนุญาตคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้นกฎหมายดังกล่าวยังทำให้ถูกต้องตามกฎหมายและควบคุมลอตเตอรี่บางรูปแบบที่ถือว่าผิดกฎหมายในปัจจุบัน

“ เป็นการดีกว่าที่จะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับ [the] ประเทศโดยการทำให้ลอตเตอรี่ผิดกฎหมาย” เจ้าหน้าที่กล่าวกับ DPA

Thein Naing หัวหน้าลอตเตอรีของประเทศเป็นผู้สนับสนุนการปรับปรุงระบบลอตเตอรีของประเทศมานานแล้วซึ่งบางคนได้รับการอธิบายอย่างสุภาพว่าเป็นเสียงดังเอี๊ยดและโบราณ Naing ได้แสดงความปรารถนาของเขาที่จะเห็นการพัฒนาระบบลอตเตอรี่ออนไลน์เพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัจจุบันที่มีให้กับผู้อยู่อาศัยในประเทศ

การพัฒนาใหม่เกิดขึ้นหนึ่งเดือนหลังจาก Myo Win Nyunt ผู้อำนวยการกระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของประเทศกล่าวว่าคาสิโนในเมียนมาร์จะยังคงผิดกฎหมายจนกว่ารัฐบาลจะออกใบอนุญาตตามกฎหมายการพนันที่เสนอ

การประมาณการหลายอย่างชี้ให้เห็นว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของประชากรวัยผู้ใหญ่ของเมียนมาร์ได้เข้าร่วมการพนันบางรูปแบบที่ผิดกฎหมาย กฎหมายฉบับใหม่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดจำนวนดังกล่าวอย่างมีนัยสำคัญในขณะเดียวกันก็เริ่มแผนแม่บทการท่องเที่ยวปี 2556 ซึ่งตั้งเป้าหมายดึงดูดนักท่องเที่ยว 7 ล้านคนภายในปี 2563

แผนเหล่านี้สอดคล้องกับความพยายามของประเทศที่จะเปลี่ยนเมียนมาร์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากมีการปฏิรูปในปี 2554 การปฏิรูปประเทศนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยว 2 ล้านคนในปี 2556 โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล
แท็ก: แอตแลนติกซิตี , โดนัลด์ทรัมป์ , เคอร์บีการ์ลิโตส , ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ท , ทรัมป์ทัชมาฮาลTrump Entertainment Resorts อาจยอมรับข้อเรียกร้องของโดนัลด์ทรัมป์

ที่จะลบชื่อของเขาออกจากTrump Plaza ที่ตายไปแล้วในขณะนี้แต่ บริษัท ไม่เต็มใจที่จะทำเช่นเดียวกันกับคาสิโนอื่น ๆ นั่นคือ Trump Taj Mahal ในการยื่นฟ้องตามกฎหมายต่อศาลล้มละลายของรัฐบาลกลาง

ในเดลาแวร์ Trump Entertainment ระบุว่าเป็นการดึงเอาชื่อของทรัมป์ใน Tah Mahal โดยอ้างว่าการดำเนินคดีของทรัมป์ต่อ บริษัท นั้น สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของคาสิโนที่กดดันอยู่แล้ว

Trump Entertainment ปฏิเสธที่จะถอดชื่อ “ทรัมป์” ออกจากคาสิโนทัชมาฮาล“ ลูกหนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและสิ่งสุดท้ายในบทที่ 11 กรณีเหล่านี้สามารถจ่ายได้คือค่าใช้จ่ายจำนวนมากความฟุ้งซ่านและความไม่แน่นอนของการดำเนินคดีในศาลของรัฐว่าลูกหนี้สามารถรักษาชื่อที่พวกเขาทำธุรกิจไว้ได้หรือไม่” บริษัท กล่าวใน บริษัท ยื่น.

คาสิโนได้รับของขวัญด้วยชุดดาวน์ใหม่เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วเมื่อผู้พิพากษาล้มละลายตกลงที่จะยกเลิกสัญญากับสหภาพUNITE-HEREโดยปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อติดตามความช่วยเหลือจากรัฐเพื่อป้องกันไม่ให้ปิดประตูในเดือนพฤศจิกายนนี้ มหาเศรษฐีคาร์ลไอคาห์นยังคงถือครองหนี้ 286 ล้านดอลลาร์ของทรัมป์ทัชมาฮาลส่วนใหญ่แม้ว่าเขาจะมีจุดยืนที่แน่วแน่ว่าคาสิโนยังคงต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐเพื่อให้คาสิโนดำเนินต่อไป

นี่คือประเด็นที่ Trump Entertainment อ้างถึง แต่ Trumps ไม่ได้ซื้ออย่างแน่นอน “ บริษัท ผิดมาตรฐานของทั้งพลาซ่าและที่ทัชมาฮาลเช่นกัน” อิวานกาลูกสาวของโดนัลด์ทรัมป์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “ พวกเขามีเกณฑ์มาตรฐานที่คล้ายกันและไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานที่เราตกลงไว้ ทั้งสองไม่เป็นไปตามมาตรฐาน”

ตามคดีความของพวกเขา Trumps ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพเพื่อประเมินคาสิโนทั้งสองแห่ง มีรายงานว่าผู้เชี่ยวชาญให้คะแนนสถานประกอบการที่สอบตกซึ่งในสายตาของครอบครัวถือว่าข้อตกลงใบอนุญาตกับ Trump Entertainment Resorts เป็นโมฆะ

ทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์ยังคงท้าทายโดยอ้างว่า “ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพ” ไม่ได้ทุบทัชมาฮาลและครอบครัวทรัมป์ไม่มี “หลักฐานชิ้นเล็กชิ้นน้อย” ที่บ่งชี้ว่าคาสิโนทำให้ชื่อเสียงของตระกูลแปดเปื้อนและเก็บไม่ให้มีรายได้จากมัน ความพยายามทางธุรกิจอื่น ๆ

บริษัท ไซปันมองเห็นคาสิโน $ 4B ใน Northern Mariana; กรรมการ Reef Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fung ออสเตรเลีย , Kirby Garlitos , Northern Marianas , Reef Casino , Reef Casino Trust , Saipan Jinghua , Tony Fung
บริษัท เซี่ยงไฮ้มองเห็นคาสิโน 4B ดอลลาร์ใน Northern Marianas; กรรมการ Reef

Casino สนับสนุนการเข้าซื้อ Fungนักลงทุนชาวจีนอีกกลุ่มหนึ่งคือ Saipan Jinghua Investment Inc. แสดงความสนใจที่จะให้คะแนนโครงการคาสิโนบนเกาะ Tinian หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา บริษัท เสนอโครงการมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการขนาด 300 เฮกตาร์

David C. Sablan ตัวแทนที่จดทะเบียนของ Saipan Jinghua บอกกับMarianas Varietyว่า บริษัท มีแผนที่จะสร้างโรงแรมและรีสอร์ทขนาด 500 ห้องในไซปันและรีสอร์ทและคาสิโน 500 ห้องที่ใหญ่กว่ามากใน Tinian “ เรายังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน” Sablan กล่าวโดยอ้างถึงข้อเสนอมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ของลูกค้าของเขา

บริษัท ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของที่ตั้งของโครงการไซปัน แต่รายงานระบุว่ามีความสนใจในที่ดินใกล้เกาะเบิร์ด Bird Island เป็นสถานที่เล่นกระดานโต้คลื่นที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะไซปัน สำหรับโครงการรีสอร์ตและคาสิโนแบบบูรณาการของ Tinian ที่ใหญ่กว่าไซปันจิงหัวได้กำหนดสถานที่ท่องเที่ยวไว้ที่ไหนสักแห่งในชายฝั่งตะวันออกของ Tinian ใกล้กับขอบเขตของสถานที่กักกันทางทหาร

ความสนใจของ Saipan Jinghua ในการพัฒนาโครงการคาสิโนใน CNMI ทำให้เป็นนักลงทุนรายที่สี่ที่มีแผนจะเปลี่ยนหมู่เกาะแปซิฟิกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำโดยเข้าร่วมกับ Mega Stars Overseas Ltd. , Alter City Group และ Bridge Investment Group

ราชวงศ์ Tinian ของ Mega Stars ยังคงเป็นคาสิโนที่เปิดดำเนินการเพียงแห่งเดียวใน Northern Mariana แต่น่าจะไม่ใช่แห่งเดียวในไม่ช้าที่มีความสนใจเพิ่มขึ้นในหมู่เกาะนี้ Bridge Investment วางแผนที่จะสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่ท่าเรือ Tinian ในขณะที่ Alter City Group ได้ลงนามในสัญญาเช่ากับกรมที่ดินสาธารณะสำหรับที่ดิน 155 เฮกตาร์ใน Puntan Diablo ของ Tinian เพื่อสร้างรีสอร์ทและคาสิโนที่เสนอ

ตัวแทนจากไซปันจิงหัววางแผนที่จะไปเยือนไซปันในเดือนมกราคม 2558 เพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัครสำหรับสัญญาเช่าที่คล้ายกันและขั้นตอนการอนุญาตที่ CNMI กำหนด

ในออสเตรเลียกรรมการ Reef Casino Trust เรียกร้องให้ผู้ถือหุ้นเสนอราคา 276 ล้านดอลลาร์ของ Aquis สำหรับคาสิโนและหนีไปโดยอ้างว่าการเสนอราคาที่ดีกว่าไม่น่าจะออกมาจากงานไม้ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้Aquisได้รับ 81% ของหน่วยในคาสิโนและได้รับการรับรองตามกฎข้อบังคับของรัฐบาลกลางเพื่อให้ได้มาซึ่งคาสิโน สิ่งที่เหลือคือการบรรลุ 90% ของหน่วยที่ต้องการจาก Reef Casino Trust ก่อนที่การซื้อกิจการจะดำเนินต่อไปได้

นี่คือเหตุผลที่กรรมการซึ่งดูแล Reef Casino พยายามโน้มน้าวให้ผู้ถือหุ้นยอมรับการเสนอราคาด้วยธุรกรรมที่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ราคาเสนอซื้อเป็นตัวเลขที่ดีกว่าราคาซื้อขายของหน่วยก่อนที่ Aquis จะเข้ามาทำข้อเสนอช่วยให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้น

กฎหมายคาสิโนของญี่ปุ่นอาจทำให้เกิดความล่าช้าอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้หยุดภูมิภาคใหม่จากการโยนชื่อเข้าไปในพื้นที่ที่สนใจที่ต้องการพัฒนาคาสิโน

ภูมิภาคญี่ปุ่นที่ประสบภัยพิบัติกำลังมองหาการประมูลคาสิโนผู้นำทางธุรกิจและการเมืองจากมุมของมิยางิเพื่อหาส่วนหนึ่งของตลาดคาสิโนของญี่ปุ่น เพื่อเร่งการฟื้นตัวสู่ภูมิภาคที่ถูกกลืนหายไปจากแผ่นดินไหวและสึนามิครั้งใหญ่ในปี 2554

สองในสามของผู้ประกอบการ 59 คนในมิยางิสนับสนุนแผนการพัฒนาคาสิโนในพื้นที่แม้ว่ารายละเอียดของความพยายามของพวกเขาจะไม่เปิดเผยต่อสาธารณะก็ตาม ผู้ที่สนับสนุนแผนคาสิโนคาดว่าจะมีการต่อต้านอย่างรุนแรงจากผู้อยู่อาศัยที่กลัวว่าคาสิโนจะย้อนกลับไปความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาทำในช่วงสามปีที่ผ่านมา ทำให้สิ่งต่างๆซับซ้อนมากขึ้นโยชิฮิโระมุไรผู้ว่าการมิยางิยอมรับว่าเขาไม่ชอบการประมูลคาสิโนในเขตอำนาจศาลของเขา

ผู้สนับสนุนแผนนี้ยังคงมุ่งมั่นที่จะมองผ่านโดยอ้างว่าภูมิภาคที่ถูกทำลายนั้นต้องการตัวกระตุ้นทางเศรษฐกิจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ “ด้วยคาสิโน, เราสามารถเพิ่มจำนวนของคนที่มาและไปที่” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Takayoshi Konno บอกJapan Times “ มีหลายสิ่งที่เราต้องทำเพื่อการสร้างใหม่และเราจะต้องใช้จ่ายทางการคลังมากขึ้น เราต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารายได้ด้วยวิธีต่างๆ”

มิยางิมีประชากร 2.3 ล้านคน แต่ภูมิภาคนี้ได้รับการปรับระดับหลังจากแผ่นดินไหวรุนแรงและสึนามิทำให้พื้นที่เกิดความโกลาหล สามปีต่อมางานบูรณะได้เริ่มขึ้นในบางพื้นที่ของเมือง แต่จะไม่มีใครสับสนในพื้นที่นี้เนื่องจากอยู่ระหว่างการฟื้นตัวอย่างเต็มรูปแบบ การลงทุนและโอกาสในการทำงานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสองสิ่งที่การพัฒนารีสอร์ทและคาสิโนเต็มรูปแบบสามารถให้ได้

สถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่เสนอนั้นยังห่างไกลจากการสรุปผล แต่สถานที่ใกล้สนามบินเซ็นไดถูกโยนทิ้งให้เป็นสถานที่ที่เป็นไปได้ เซนไดมีชื่อเสียงในด้านสกีและรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนและการเพิ่มรีสอร์ทและคาสิโนแบบครบวงจรจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่ในฐานะศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่โดดเด่น

จีนระบุว่าไม่มีงานทำสำหรับนักแสดงที่เล่นการพนันยาเสพติดหรือจ่ายเงินเพื่อการมีเพศสัมพันธ์
โดย ปีเตอร์อัมเซล charles heung Wah keung , China , China Star , chinastar entertainment , Macauการพนันดาราจีนห้ามเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาจีนได้ยกเลิกการแบนนัก

แสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ถูกจับได้ว่าใช้ยาเสพติดหรือไปเยี่ยมโสเภณี ผู้เฝ้าระวังสื่ออย่างเป็นทางการของรัฐบาลกล่าวว่าพฤติกรรมที่ไม่ดีในหมู่ชนชั้นครีเอทีฟของจีนเมื่อไม่นานมานี้สร้างความประทับใจที่ไม่ดีให้กับเยาวชนดังนั้นใครก็ตามที่โชคร้ายพอที่จะถูกจับได้ในการกระทำนี้จะถูกแบนจากภาพยนตร์โทรทัศน์วิทยุสื่อโฆษณาและ (อาจ) ถ่ายเซลฟี่

การประกาศดังกล่าวไม่มีการอ้างถึงการพนันโดยเฉพาะ แต่มีการกล่าวถึงการพนันในแถลงการณ์ที่คล้ายกันซึ่งออกเมื่อเดือนสิงหาคมเมื่อ บริษัท ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ 16 แห่งให้คำมั่นสัญญาต่อสาธารณชนว่าจะไม่จ้างนักพนันยาเสพติดอสูรและผู้ที่ไม่ยอมใคร เมื่อเร็ว ๆ นี้ประเทศจีน

ได้พบเห็นคนดังกลุ่มน้อยจำนวนมากที่ถูกจับในคดียาเสพติดรวมถึงลูกชายของนักแสดงเฉินหลง เกาหลีใต้ต้องทนกับเรื่องอื้อฉาวเรื่องรองคนดังของตัวเองเมื่อปีที่แล้วเมื่อดาราเคป๊อปและบุคคลทางโทรทัศน์หลายคนติดการพนันกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ระหว่างประเทศ

CHINA STAR ทำ HOKEY POKEY ร่วม
กับ บริษัทChina Star Entertainment Ltd. ที่จดทะเบียนในฮ่องกงซึ่งดำเนินธุรกิจคาสิโนโรงแรมLan Kwai Fongของมาเก๊าภายใต้ใบอนุญาตSJM Holdingsมีงานอดิเรกในการผลิตภาพยนตร์สารคดี ในเดือนเมษายน บริษัท ได้ขาย บริษัท ผลิตภาพยนตร์ China Star Movie Ltd.ให้กับDance Star Group Ltd. ในราคา 4.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (554,000 ดอลลาร์

สหรัฐ) เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา China Star ได้ประกาศว่าจะซื้อคืนหน่วยภาพยนตร์ในราคาเดือนเมษายนเป็นสองเท่าซึ่ง China Star กล่าวว่าเป็นตัวแทนของมูลค่าสุทธิของ prodco ในเวลานั้น Prodco รับผิดชอบภาพยนตร์เกือบ 100 เรื่องรวมถึงการเลือกตั้งมหากาพย์อันธพาลและการพนันPoker King.

การเป็นเจ้าของฮอกกี้ – พอคกี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากHeung Wah Keungประธาน China Star Entertainment ยังดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท China Star Cultural Media Group Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Dance Star Group Heung ได้ประกาศเมื่อวันก่อนว่าเขา

กำลังก้าวลงจากคณะกรรมการของ China Star Cultural เนื่องจากองค์ประกอบอื่น ๆ ของอาณาจักรของเขา“ ต้องการความทุ่มเทมากกว่านี้” ในขณะที่เฮืองจากไปคณะกรรมการของ China Star Cultural ก็ตัดสินใจว่าพวกเขาควรจะกำจัดส่วนต่อท้ายของภาพยนตร์ออกไปดีกว่า

เรื่องราวชีวิตของ Heung ถูกกล่าวหาว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดี ชื่อของ Heung ทำให้สื่อตะวันตกเมื่อสองสามปีก่อนเมื่อลาสเวกัสแซนด์สโอนเงิน 100,000 ดอลลาร์จากคาสิโนในเวกัสไปยังมาเก๊าในนามของเฮือง ในปี 1992 คณะอนุกรรมการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาอธิบาย Heung เป็น“ถือสำนักงาน” สำหรับอาทิตย์ Yee เมื่อวันที่สาม Heung ปฏิเสธข้อเรียกร้องดังกล่าวมาโดยตลอดและยังไม่ถูกตัดสินว่ามีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มสามคน

Heung ถือหุ้นเกือบหนึ่งในสามใน China Star Entertainment ซึ่งประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมว่ากำลังมุ่งเน้นไปที่มาเก๊า นอกจากคาสิโน Lan Kwai Fong แล้ว China Star ยังเป็นเจ้าของOcho Socidedade Unipessoal Ldaซึ่งเป็นผู้ให้บริการขยะที่ทำงานในห้องวีไอพีที่

สถานที่ให้บริการ Grand Lisboa ซึ่งเป็นเรือธงของ SJM เมื่อเร็ว ๆ นี้ China Star ตกลงที่จะจ่ายเงิน 800 ล้านเหรียญฮ่องกง (103 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับกระแสกำไรจากผู้ให้บริการขยะEight Elements Entertainmentซึ่งดำเนินการจาก Lan Kwai Fong

ไชน่าสตาร์ยืนยันว่าจะดำเนินการต่อ“ การพัฒนาธุรกิจการผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว” ความคิดที่ดีเมื่อพิจารณาว่ามีพรสวรรค์ด้านการแสดงที่ว่างงานเหลือเฟือที่พร้อมจะทำงานสกปรกในราคาถูกภายใต้นามแฝง

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วเลขาธิการเศรษฐกิจมาเก๊ากล่าวว่ารายได้จะไม่ฟื้นตัวจนกว่าจะถึงครึ่งหลังของปี 2558โดย Steven Stradbrookemacau-francis-tam-Revenue-slumpคาสิโนในมาเก๊าอาจไม่ดึงรายได้ที่ลดลงในปัจจุบันจนกว่าจะถึงช่วงครึ่งหลังของปีหน้าตามที่เลขาธิการ

เศรษฐกิจและการเงินของมาเก๊า มาเก๊ารายได้จากการเล่นเกมคาสิโนได้ลดลงเป็นเวลาสี่เดือนตรงและความคาดหวังที่ว่าลดลงเดือนตุลาคมจะเป็นที่ใหญ่ที่สุดในวันที่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาFrancis Tam Pak Yuen ได้พบกับนักวิเคราะห์เกมที่คาดการณ์ว่าการลดลงของเดือนตุลาคมอาจสูงถึง 23%

Tam ยังเห็นด้วยกับการคาดการณ์ล่าสุดว่ามาเก๊าอาจมีการเติบโตต่อปีในระดับคงที่เมื่อมีการนับตัวเลขทั้งปี นั่นจะเป็นปีแรกของการไม่เติบโตนับตั้งแต่มาเก๊าเริ่มเก็บบันทึกในปี 2545 Tam ตั้งข้อสังเกตว่ายอดรวมของมาเก๊าในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี 2557 เพิ่มขึ้น 5.9% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว แต่การคาดการณ์ว่าตัวเลขที่เป็นลบในช่วง สามเดือนสุดท้ายจะลบข้อได้เปรียบนี้ ที่แย่กว่านั้นคือ Tam แนะนำว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลง“ อาจคงอยู่ตั้งแต่ตอนนี้ถึงครึ่งแรกของปีหน้า”

ด้วยความพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Tam ตั้งข้อสังเกตว่ามาเก๊ามีนักท่องเที่ยวมาเยือนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 7% ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2014 (แม้ว่าตัวเลขของเดือนกันยายนจะเพิ่มขึ้นเพียง 3% ก็ตาม) นักท่องเที่ยวเหล่านี้ยังคงใช้จ่ายเงินในโรงแรมช้อปปิ้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่การขายสินค้าฟุ่มเฟือยลดลงสะท้อนให้เห็นถึงความไม่

เต็มใจของวีไอพีที่ถูกมองว่าใช้ชีวิตสูงเกินไปในหมู มาเก๊าตกต่ำในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการลดลงของความคมชัดในการเล่นการพนันวีไอพี , เนื่องจากในส่วนที่กลัววีไอพีในการดึงดูดความสนใจของกรุงปักกิ่งลูกน้องต่อต้านการทุจริตและกระทืบ junket ผู้ประกอบการบัตรเครดิต

วิกฤตสินเชื่อนั้นอาจจะยิ่งแย่ลง เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิเคราะห์ทางการเงินของ SNL ได้เผยแพร่รายงานระบุว่าธนาคารที่ใหญ่ที่สุด 5 แห่งของจีนล้วนเห็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2014 ความคาดหวังคือธนาคารต่างๆจะเข้มงวดสินเชื่อมากขึ้นซึ่งจะทำให้มากขึ้น แรงกดดันต่อความสามารถของผู้ให้บริการขยะในการให้ทุนการท่องเที่ยวการพนันของ VIP ไปยังมาเก๊า นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่ารายได้จากการพนันวีไอพีของเดือนตุลาคมอาจลดลงมากถึง 30% เมื่อเทียบเป็นรายปี

TAM ก้าวลงกล่าวว่าไม่มีผลกระทบต่อสัมปทานต่ออายุ TALKS
รายได้ลดลงมาเก๊าจะไม่ได้มี Tam จะเตะรอบนานเป็นเลขานุการบอกใบ้ในวงกว้างว่าเขาตั้งใจที่จะก้าวลงจากครั้งเดียวของมาเก๊าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการบริหารChui Sai On ‘s สอง วาระการดำรงตำแหน่งมีผลในเดือนธันวาคม Tam ซึ่งทำงานกับรัฐบาลของมาเก๊าเป็นเวลา 15 ปีปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นว่าใครจะมาแทนที่เขาโดยบอกเพียงว่า Chui จะเลือก “ผู้สมัครที่มีความสามารถและมีประสบการณ์”

Tam กล่าวว่าทางออกของเขาจะไม่มีผลต่อการเจรจาต่ออายุใบอนุญาตสัมปทานคาสิโนของมาเก๊าซึ่งคาดว่าจะเริ่มในปีหน้าอย่างจริงจัง ผู้รับสัมปทานSJM Holdingsและผู้รับสัมปทานย่อยMGM Chinaจะเห็นว่าใบอนุญาตของพวกเขาหมดอายุในปี 2563 โดย บริษัท ที่เหลืออีก 4 แห่งจะได้รับการต่ออายุในปี 2565

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตี
โดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: แอตแลนติกซิตี , คาสิโนสโมสรแอตแลนติก , เคอร์บี้ Garlitos , ริชาร์ดสต็อกตัน

วิทยาลัย , คาสิโน Showboat
Richard Stockton College ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ใกล้กับแอตแลนติกซิตีอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อซื้อAtlantic Club CasinoหรือShowboat Casino โดยมีแผนจะเปลี่ยนเป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย

Richard Stockton College แสดงความสนใจที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตีDon Guardian นายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกบอกกับสำนักข่าวแอตแลนติกซิตีเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะเปลี่ยนคาสิโนแห่งหนึ่งในสองแห่งให้กลายเป็นวิทยาเขตสำหรับนักเรียน 10,000 คนโรงเรียนระดับปริญญาตรีสี่แห่งและบัณฑิตวิทยาลัยสี่แห่ง “ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าคุณจะเห็นว่าพวกเขากำลังจะลงเอย

ด้วย Atlantic Club ซึ่งหมายความว่าทรัพย์สินทั้งหมดในส่วนนั้นของเมืองจะกลายเป็นย่านวิทยาลัยหรือไม่ก็จะจบลงด้วย Showboat ซึ่งในกรณีนี้ทางเข้าตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะกลายเป็นเขต “การ์เดียนตั้งข้อสังเกต

Sharon Schulman ซีอีโอด้านกิจการภายนอกและการวิจัยสถาบันของ Stockton College ได้ออกแถลงการณ์ว่าโรงเรียนยังคง“ ไล่ตามโอกาสต่างๆในแอตแลนติกซิตี” แต่ตอนนี้“ ไม่มีอะไรแน่นอน” Herman Saatkamp ประธาน Stockton College ระบุว่าวิทยาเขตได้ยื่นข้อเสนอซื้อ Atlantic Club Casino ก่อนที่จะขายให้กับ TJM Properties Inc. บริษัท อสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดาในราคา 13.5 ล้านดอลลาร์

วิทยาเขตปัจจุบันของ Stockton College ตั้งอยู่ใน Galloway Township ห่างจาก Atlantic City 13 ไมล์ หากโรงเรียนสามารถซื้อคาสิโนหนึ่งในสองแห่งได้สำเร็จก็สามารถเปิดอาคารของโรงแรมขึ้นมาใหม่ได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอให้เป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย “ [Saatkamp] เป็นเรื่องจริงจังมากคณะกรรมการของ Stockton ก็เช่นกันในการหาที่ตั้งในแอตแลนติกซิตีที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขา” Guardian ให้ความเห็น

นายกเทศมนตรีของ AC ยังเปิดเผยว่าบุคคลอื่น ๆ ก็สนใจที่จะซื้อหนึ่งในสองคาสิโนรวมถึงกลุ่มจากประเทศจีนที่ระบุว่าตนเองมีแผนจะเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงโดยไม่มีคาสิโนใด ๆ

“ สิ่งที่สต็อกตันไม่ได้รับ บริษัท อื่นจะได้รับ”

ดิจิทัลอัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco มองเห็นโอกาสในการลงทุนโดย Kirby Garlitos24 ตุลาคม 2557แท็ก: Alter City Group Holidings , donaco international , Kirby Garlitos , Macau , Mariana Islands
Alter City Group Holdings Ltd ซึ่งตั้งอยู่ในมาเก๊าได้สรุปข้อตกลงการเข้าซื้อที่ดินกับกรมที่ดินสาธารณะของเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา Alter City Group ต้องการสร้าง

รีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการมูลค่า 360 ล้านดอลลาร์บนพื้นที่ 152 เฮกตาร์ในทิเนียน ข้อตกลงเรื่องที่ดินยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติของ CNMI ด้วยการลงคะแนนในเรื่องที่กำหนดไว้ในสัปดาห์หน้า

อัลเทอร์ซิตี้ทำข้อตกลงเรื่องที่ดินในทิเนียน Donaco International มองหาโอกาสในการลงทุนเพิ่มเติมสัญญาเช่าที่ดินมีระยะเวลาเริ่มต้น 25 ปีและสามารถเลือกได้อีก 15 ปี Alter City Group ยังคงต้องยื่นขอใบอนุญาตคาสิโนและกำลังเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจาก Bridge Investment ซึ่งมีข้อเสนอของตัวเองในการสร้างโรงแรมคาสิโนขนาด 300 ห้องที่

ท่าเรือ Tinian Mega Stars Overseas Ltd. ยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการและ บริษัทSaipan Jinghua Investment Inc. ที่ได้รับการสนับสนุนจากเซี่ยงไฮ้ได้เสนอชื่อเข้าสู่การผสมผสานในสัปดาห์นี้ด้วยข้อเสนอที่จะสร้างรีสอร์ทและคาสิโนมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ 300 เฮกตาร์บนชายฝั่งตะวันออกของ Tinian

รีสอร์ทและคาสิโนที่นำเสนอของ Alter City Group จะถูกสร้างขึ้นในสามช่วงในช่วง 12 ปี เมื่อสร้างเสร็จคอมเพล็กซ์จะประกอบด้วยห้องพักในโรงแรม 1,500 ห้องสวนน้ำสนามกอล์ฟ 18 หลุมคาสิโนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงร้านค้าปลีกและร้านอาหาร

ในขณะเดียวกันDonaco Internationalกลุ่มคาสิโนและเกมที่เน้นในเวียดนามประกาศว่ากำลังมองหาที่จะขยายธุรกิจด้วยข้อตกลงการเล่นเกมที่มีศักยภาพในเอเชียหากโอกาสเหล่านี้พิสูจน์ผลตอบแทนที่ดีสำหรับ บริษัท และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน Donaco กำลังอยู่ระหว่างการขยายแบรนด์ในประเทศหลังจากเปิดAristo International Resortใน Lao Cai ในเดือนพฤษภาคม บริษัท กล่าวว่ายังคงมีความหวังว่าในที่สุดรัฐบาลของเวียดนามจะเลือกอนุญาตให้ชาวบ้านเล่นการพนันในเวียดนาม

Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาลโดย Kirby Garlitos 24 ตุลาคม 25 แอตแลนติกซิตี , Carl Icahn , Kirby Garlitos , Trump Entertainment Resorts , ทรัมป์ทัชมาฮาล
หนึ่งวันหลังจากที่Trump Entertainment Resortsประกาศว่ามีแผนที่จะเปิดทัชมาฮาลของ

ทรัมป์จนถึงเดือนพฤศจิกายนคาร์ลไอคาห์นนักลงทุนมหาเศรษฐีได้ร้องเพลงในแง่ร้ายมากขึ้นโดยบอกกับ Associated Press ว่าทรัมป์ทัชมาฮาล“ เกือบจะปิดแน่นอน” Carl Icahn มองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับชะตากรรมของทรัมป์ทัชมาฮาล สหภาพแรงงานอุทธรณ์คำตัดสินของศาล

Icahn กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะทำตามข้อตกลงเพื่อรับหนี้ของคาสิโนและอัดฉีดเงินจำนวน 100 ล้านดอลลาร์ของเขาเอง แต่คาสิโนกำลังสูญเสียเงินด้วยกำปั้นและหากไม่มีการช่วยเหลือจากรัฐ Icahn เชื่อว่าคาสิโนจะเข้าร่วมกับคาสิโนอื่น ๆ อีกสี่แห่งในแอตแลนติกซิตีที่ปิดตัวลงในปีนี้

Icahnยังเรียกสหภาพของคาสิโนว่ามีสายตาสั้นเกี่ยวกับแผนการช่วยเหลือของเขา แทนที่จะยอมรับคำสั่งศาลให้ยุติแผนการดูแลสุขภาพและเงินบำนาญของพนักงานสมาชิกสหภาพแรงงานได้จัดแสดงการประท้วงนอกประตูคาสิโน “ น่าเสียดายที่สหภาพแรงงานแทนที่จะทำงานด้วยและพยายามช่วย บริษัท เพื่อรักษาทัชมาฮาลให้คงอยู่กลับทำทุกอย่างเพื่อทำลายความเป็นไปได้ในการช่วยงานของพนักงานกว่า 3,000 คน”

แต่ Bob McDevitt ประธานสหภาพแรงงานได้วาดภาพที่แตกต่างออกไปโดยเรียกร้องให้นักลงทุนพยายามตัดผลประโยชน์ของสหภาพออกไปเป็นก้าวถอยหลังครั้งใหญ่ “ มันยากมากที่จะรู้ว่าจะเชื่ออะไรจากเขาอีกต่อไป” McDevitt กล่าวกับ Associated Press

“ มันค่อนข้างแปลกที่จะบอกว่าคุณต้องการช่วยเมื่อคุณเริ่มจากการเป็นหมาป่าตัวเดียวที่ทำลายความเป็นอยู่และศักดิ์ศรีของคนงาน ทุกคนในเมืองและรัฐนี้ทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนแอตแลนติกซิตีไปข้างหน้า คุณไม่สามารถเริ่มต้นด้วยการเคลื่อนย้ายผู้คนนับพันไปข้างหลัง” ท้องถิ่น 54 แห่งสหภาพ Unite-HERE กำลังอุทธรณ์คำตัดสินของผู้พิพากษาล้มละลายในเดลาแวร์

Icahn ยืนยันว่าทัชมาฮานต้องการความช่วยเหลือจากรัฐบาลในการปรับเงิน 175 ล้านดอลลาร์เพื่อให้ลอยนวล แต่คำขอนั้นได้รับการปฏิเสธจากสตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาของรัฐและดูเหมือนว่าไอคาห์นจะลาออกเพื่อเสนอราคาทัชบายบาย “ ตรงไปตรงมาที่ปรึกษาของฉันหลายคนบอกฉันว่าถ้าเมืองและรัฐไม่ได้เงินมาพวกเขาจะให้ความช่วยเหลือฉันมาก”

คำแถลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการประกาศของ Aquis ว่าได้รับมากกว่า 81% ของหน่วยใน Reef Casino Trust และได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานของรัฐบาลกลางหลายแห่งรวมถึง Foreign Investment Review Board (FIRB) และ Australian Competition and Consumer Commission ( ACCC)

บริษัท กล่าวว่าต้องใช้เวลามากขึ้นในการดำเนินการตามความต้องการและเงื่อนไขที่โดดเด่นดังนั้นการตัดสินใจที่จะขยายกำหนดเวลาในการตอบรับเป็นวันที่ 28 พฤศจิกายน 2014 หนึ่งคือการอนุมัติความน่าจะเป็นกฎระเบียบการเล่นเกมของรัฐควีนส์แลนด์และอีกเงื่อนไขหนึ่งคือเงื่อนไขการยอมรับขั้นต่ำ 90% สำหรับ การเข้าซื้อ Reef Casino Trust มหาเศรษฐีชาวฮ่องกงและประธาน บริษัท Aquis ยังระบุว่า บริษัท มีความคืบหน้าในการได้รับการอนุมัติกับสำนักงานควบคุมสุราและการเล่นเกม (OLGR) ในควีนส์แลนด์

“ เพื่อให้มีเวลามากขึ้นในการปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งสองนี้เราจึงขยายวันปิดรับข้อเสนอเป็น 28 พฤศจิกายน 2557” Fung กล่าวในแถลงการณ์ “ ในมุมมองของเราส่วนขยายนี้เปิดโอกาสให้ OLGR ดำเนินการสืบสวนให้เสร็จสิ้นและให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับผลลัพธ์”

Fungไม่ได้เปิดเผย ไฮโล GClub ความลับเกี่ยวกับความปรารถนาของเขาที่จะได้รับ Reef Casino Trust เพื่อให้ บริษัท สามารถสร้างตัวเองในชุมชนและสร้างฐานลูกค้าในพื้นที่และยังดึงดูดผู้เยี่ยมชมชาวต่างชาติจากเอเชียในขณะเดียวกันก็กำลังสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 8.15 พันล้านดอลลาร์ สร้างขึ้นในเวลาเดียวกัน Fung ยังตั้งข้อสังเกตว่าการที่Aquisจะใช้เวลาห้าปีในการสร้างรีสอร์ทขนาดใหญ่โดยไม่ต้องพึ่งพาตัวเองและธุรกิจในชุมชน

นั่นจะเท่ากับการนั่งเฉยๆเนื่องจากรีสอร์ทเว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub กำลังถูกสร้างขึ้นโดยไม่ได้มองเห็นพฤติกรรมการเล่นเกมของชุมชนโดยตรงและความน่าสนใจของภูมิภาคนี้ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ

Fung เชื่อว่าการเป็นเจ้าของ Reef Casino Trust จะไปได้ไกลในการสร้างความคุ้นเคยที่รีสอร์ท Aquis ขนาดใหญ่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากเปิดให้บริการในช่วงหลังของทศวรรษwins เพิ่งคว้าแชมป์ดิวิชั่นแรกตั้งแต่ปี 2010
มินนิโซตาไม่ได้รับรางวัลซีรีส์เพลย์ออฟมาตั้งแต่ปี 2545 และแพ้เกมหลังฤดูกาลต่อเนื่องของ MLB 13 เกม
Twins เข้าร่วมทีม Yankees ใน ALDS ซึ่งเป็นทีมที่มีสถิติการแข่งขันในฤดูกาลปกติและรอบรองชนะเลิศรวมกันที่ 37-94 ตั้งแต่ปี 2003

แม้จะมีความผิดฐานวางระเบิดในบ้านฤดูกาลเดียวด้วยระเบิด 307 ลูกในการเปิดตัว Minnesota Twins เป็นสถิติ 101-61 และครองตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่น 1 ตั้งแต่ปี 2010 แต่ Twins ก็เข้าสู่รอบตัดเชือกเป็นฝ่ายแพ้

ส่วนหนึ่งคือความจริงที่ว่าพวกเขาจะเผชิญหน้ากับนิวยอร์กแยงกี้ในอเมริกันลีกดิวิชั่นซีรีส์ซึ่งเป็นทีมที่เอาชนะทวินส์ในการประชุมเพลย์ออฟทั้ง 5 ครั้งระหว่างทีม

แต่ที่ +700 ในอัตราต่อรองชายธง AL ปี 2019ในปัจจุบันมีค่ากับทีม Twins ในปีนี้หรือไม่?

MLB 2019 ราคาชายธง
อเมริกันลีก AL Pennant Odds ลีกแห่งชาติ NL Pennant Odds
ฮุสตัน Astros -125 ลอสแองเจลิสหลบ -125
นิวยอร์กแยงกี้ +275 แอตแลนตาเบรฟส์ +400
มินนิโซตาฝาแฝด +700 วอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์ +400
โอกแลนด์กรีฑา +800 เซนต์หลุยส์พระคาร์ดินัล +450
แทมปาเบย์รังสี +1400
* ราคาต่อรองเมื่อ 10/02/19

ระเบิดออกไป
ทีมมินนิโซตานี้ไม่มีกระดูกเกี่ยวกับเรื่องนี้ – มันมีชีวิตและตายด้วยพลังและความถี่ในการวิ่งกลับบ้าน The Twins กลายเป็นทีมแรกที่ทำให้เกิดการแข่งขันในบ้าน 300 ครั้งในฤดูกาลเดียวด้วย 307 โดยเฉียด 306 ของแยงกี้และจบอันดับที่สองในเมเจอร์ลีกด้วยการวิ่ง 5.80 ต่อเกม

และ Twins ไม่กลัวที่จะแบ่งปันความมั่งคั่งในการเล่นบอลยาวกลายเป็นทีมแรกที่มีผู้เล่นห้าคนตีโฮเมอร์ 30 คนหรือมากกว่าในฤดูกา
เนื่องจากคุณภาพและความรุนแรงของการขว้างของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคมจึงเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะดูว่า Twins สามารถเติบโตได้หรือไม่โดยอาศัยการครองบอลยาว

ถนนแกร่งข้างหน้า
เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เบสบอลมีทีมที่ชนะ 100 ทีมสี่ทีมและ Twins น่าจะต้องผ่านพวกเขาสองคน (แยงกี้และฮุสตันแอสโทรส) หากพวกเขาชนะธง AL

อัลทั้งสามทีมมีการกระทำผิดที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เมเจอร์ลีก ทีมแยงกี้ทำคะแนนได้ 943 ครั้ง Twins 939 และ Astros มี 920 แต่ในขณะที่ Twins และ Yankees มีการป้องกันที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันโดยยอมแพ้ 754 และ 739 Astros ยอมรับว่าเกือบ 100 วิ่งน้อยกว่าทั้งสองอย่างโดยยอมแพ้เพียง 640

แม้ว่าที่น่าสนใจมินนิโซตามีสถิติที่หลากหลายเมื่อเทียบกับผู้เข้าแข่งขันอีกสองคนในซีรีส์ฤดูกาลปีนี้โดยมีสถิติ 4-3 กับ Astros แต่ตามหลังทีมแยงกี้ 2-4

2021 World Series Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
พรีเมี่ยมในการเสนอราคา
แม้ว่าจะมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าความผิดของ Twins ถูกตั้งค่าให้ประสบความสำเร็จ แต่ความสงสัยยังคงอยู่เหนือความชอบธรรมของการขว้างของพวกเขาบ่อยครั้งที่เป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จในช่วงหลังฤดูกาล … หรือการขาดสิ่งนั้น

ในแง่ของค่าเฉลี่ยรายได้พนักงานของมินนิโซตามีส่วนร่วมในนิวยอร์กโดยมี 4.18 ERA ถึง 4.27 ของแยงกี้โดยทั้งสองมี WHIP รวมกันเท่ากับ 1.30

สองตัวเริ่มต้นของ Twins Jose Berrios (3.68 ERA) และ Jake Odorizzi (3.51) มีผลงานดีกว่าแยงกี้ในฤดูกาลนี้เนื่องจาก James Paxton และ Masahiro Tanaka มี ERA อยู่ที่ 3.82 และ 4.45 ตามลำดับ

X-factor คือการกลับมาของ Luis Severino และยังคงมีให้เห็นว่าเขารับมือได้อย่างไรหลังจากพลาดช่วงเวลาส่วนใหญ่ของฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บ

แน่นอนว่าหากพวกเขาจัดการผ่านการจับคู่ ALDS กับนิวยอร์กได้การจับคู่การขว้างที่เป็นไปได้กับหนึ่งในการหมุนเวียนเพลย์ออฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลตาม Sports Illustrated อาจรอพวกเขาอยู่ในรอบชิงแชมป์

การทำนาย: ในกรณีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเอาชนะน้ำหนักของประวัติศาสตร์และเอาชนะพวกแยงกี้ได้ดูเหมือนว่าแทบจะไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเป็นทางออกที่ดีที่จะชนะธงที่ +700 เนื่องจาก Astros น่าจะรอพวกเขาอยู่รัฐโอคลาโฮมา RB Chuba Hubbard ได้เข้าสู่การสนทนา Heisman ด้วยอัตราต่อรอง +3300 ภาพจาก Big 12 Conference ( YouTube )

ชูบาฮับบาร์ดกลายเป็นคนโปรดของไฮส์ 10 อันดับแรกด้วยอัตราต่อรอง +3300
OK State RB เป็นผู้นำประเทศด้วยการวิ่งเกือบ 300 หลา
Hubbard มีการยิงที่ถูกต้องที่ Heisman หรือไม่โดยพิจารณาจากตัวเลขที่ QB อันดับต้น ๆ วางไว้?
รัฐโอคลาโฮมาที่วิ่งกลับ Chuba Hubbard ได้เข้าสู่การสนทนาของ Heisman หลังจากการแสดงที่โดดเด่นกับรัฐแคนซัสในสัปดาห์ที่ 6

The Cowboys breakout star นำชาติด้วยระยะวิ่ง 938 หลาและได้รับอัตราต่อรอง Heisman +3300
ฮับบาร์ดยิงได้อย่างถูกต้องในการคว้าไฮส์แมนกลับบ้านในปีนี้หรือไม่เมื่อกองหลังไม่น้อยกว่าสี่คนโพสต์สถิติที่น่าทึ่งเกี่ยวกับทีมระดับแชมป์

Heisman Trophy Odds
ผู้เล่น ราคาต่อรอง
Tua Tagovailoa (QB, Alabama) +175
Jalen Hurts (QB, โอกลาโฮมา) +180
โจเบอร์โรว์ (QB, LSU) +400
Justin Fields (QB รัฐโอไฮโอ) +500
โจนาธานเทย์เลอร์ (RB วิสคอนซิน) +1000
Jake Fromm (QB, จอร์เจีย) +2000
Trevor Lawrence (QB, เคลม) +2200
Sam Ehlinger (QB, เท็กซัส) +3300
ชูบาฮับบาร์ด (RB, OK State) +3300
* ราคาต่อรอง 10/02/19

ฮับบาร์ดวางตัวเลขไร้สาระ
ฮับบาร์ดกลับมามีผลงานการวิ่งสูงสุดของฤดูกาลเมื่อเขาวิ่ง 296 หลากับรัฐแคนซัสในสัปดาห์ที่ 5 รัฐโอคลาโฮมา RB มีเกม 200 หลาสามเกมในประวัติการทำงานของเขาอยู่แล้วและเป็นผู้นำประเทศด้วยระยะวิ่ง 938 หลา

ฮับบาร์ดกำลังทำให้การแข่งขันของเขาลอยขึ้นจากน้ำ JK Dobbins ของรัฐโอไฮโอมีระยะวิ่งมากที่สุดเป็นอันดับสองและเขาอยู่หลังฮับบาร์ดเต็ม 284 หลา

นักเรียนปีที่สองของรัฐโอเคยังเฉลี่ย 187.6 หลาต่อเกมเพื่อเป็นผู้นำประเทศซึ่งนำหน้าอันดับสองของโจนาธานเทย์เลอร์จากวิสคอนซินซึ่งมีค่าเฉลี่ย 139.8 ต่อเกม

ในระยะสั้น Hubbard กำลังสร้างตัวเลขที่เหมือนวิดีโอเกม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขามีโอกาสที่จะชนะ Heisman อย่างแท้จริง

RB จะชนะ Heisman
ไฮส์แมนมักจะไปกองหลัง; มีเพียงสามคนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศตั้งแต่ปี 2000 Derrick Henry (2015) และ Mark Ingram Jr. (2009) เป็นสองทีมสุดท้ายที่คว้าแชมป์ Heisman พวกเขาทั้งคู่เป็นผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดในทีมอลาบามา 14 นัดที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

สถิติส่วนบุคคลของ Hubbard เข้ากันได้ดีกับผู้ชนะ RB Heisman ล่าสุด เขาก้าวไปได้มากกว่า 2,000 หลาซึ่งจะมากกว่าระยะวิ่ง 1,658 หลาของ Ingram อย่างมีนัยสำคัญและเทียบเท่ากับ 2,219 ของ Henry

แต่รัฐโอคลาโฮมาเป็นทีมระดับบิ๊ก 12 ระดับกลางที่แพ้เท็กซัสไปแล้วและต้องเผชิญหน้ากับโอกลาโฮมาในช่วงปลายปี
แม้ว่าฮับบาร์ดจะยังคงเดินหน้าอย่างร้อนแรง แต่ OK State จะไม่อยู่ในการสนทนาชื่อเรื่องและอย่างน้อยหนึ่งในทีมที่มี QB ที่ยอดเยี่ยมจะเป็น

Hubbard เทียบกับการแข่งขัน
ฉันอยากได้เรื่องราวของฮับบาร์ดนี้จริงๆถ้าไม่มีการต่อสู้ระหว่างกองหลังที่มีความสามารถสูงมากเกินไปที่อัตราต่อรอง Tua Tagovailoa รองแชมป์ประจำปี 2018 กำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Alabama ในขณะที่อดีต ‘Bama QB Jalen Hurts กำลังสร้างตัวเลขที่ไร้สาระสำหรับ Sooners

ในขณะเดียวกัน Joe Burrow จาก LSU และ Justin Fields ของรัฐโอไฮโอเป็นผู้นำในการกระทำความผิดที่ครอบงำฝ่ายตรงข้าม ทั้ง Burrow และ Fields มีโอกาสที่จะนำทีมของพวกเขาไปสู่ ​​College Football Playoff และสร้างกรณีที่น่าสนใจสำหรับ Heisman

การวิ่งกลับเท่านั้นที่จะชนะ Heisman ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสำหรับ QBs ปีนี้อยู่ไกลจากที่เป็นไปได้

คำตัดสินของ Heisman Hopes ของ Hubbard
ฮับบาร์ดกำลังทำสิ่งพิเศษที่รัฐโอคลาโฮมา แต่มีหลายสิ่งที่ต่อต้านเขามากเกินไป

Heisman ได้กลายเป็นถ้วยรางวัล QB และมีการหมุนที่มีความสามารถมากเกินไปในการแข่งขันปีนี้ ฮับบาร์ดไม่ได้อยู่ในคู่แข่งรอบรองชนะเลิศในขณะที่กองหลังที่อยู่ตรงหน้าเขามีช็อตเด็ดที่นำทีมของพวกเขาไปสู่ตำแหน่งระดับชาติ

2022 CFP National Championship Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ฉันจะเห็นคุณค่าในการวางเงินบน Hubbard ในฐานะผู้ได้รับคำเชิญไปนิวยอร์ก แต่ในแง่ของการคว้าถ้วยรางวัล Tagovailoa และ Hurts นั้นดีเกินกว่าที่จะทำให้การเดิมพัน Hubbard เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด

Hubbard เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและฉันเลือกรับรางวัล Doak Walker Award แต่ Heisman กำลังจะเข้าสู่ QB

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน มหาเศรษฐีออสเตรเลีย

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโนJames PackerมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียกำลังมองหาธุรกิจคาสิโนCrown Resorts แบบส่วนตัวตามรายงานของสื่อท้องถิ่น

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาAustralian Financial Reviewรายงานว่า Packer ได้ทำการเจรจากับพันธมิตรที่มีศักยภาพเกี่ยวกับการรับทรัพย์สินบางส่วนของ Crown private ที่จดทะเบียนใน ASX Packer ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ 53% ของ Crown ผ่านทางยานพาหนะการลงทุน Consolidated Press Holdings ของตระกูล Packer ได้รายงานว่ายังไม่ยืนยันแผนการของเขากับกรรมการ Crown คนอื่น ๆ

เชื่อกันว่า Packer ได้ขอ สมัครบอลออนไลน์ ความช่วยเหลือจาก UBS Australia และ Deutsche Bank ในฐานะที่ปรึกษาในการเจรจากับพันธมิตรด้านการลงทุนที่มีศักยภาพ AFR อ้างว่า Packer ได้เข้าหาTPG Capitalซึ่งเป็นหนึ่งในกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ให้Caesars Entertainment เป็นส่วนตัวใน

ทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม TPG รายงานว่าไม่สามารถเข้าร่วมการผลักดันการแปรรูปของ Packer ซึ่งอาจเป็นปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเสียหายของ TPG ตั้งแต่ Caesars กลายเป็นปัญหาทางการเงินที่ร้อนแรงในปัจจุบัน

หุ้นของ Crown หายไปหนึ่งในห้าของมูลค่าในปีนี้เนื่องจากรายได้ที่ตกต่ำอย่างต่อเนื่องในมาเก๊าซึ่งลดผลตอบแทนจากการถือหุ้นหนึ่งในสามของCrown ในกิจการร่วมค้าMelco Crown Entertainmentอย่างรวดเร็ว Packer เชื่อมั่นว่าในที่สุดมาเก๊าจะกลับสู่สถานะเครื่องเงินและทำให้หุ้น Crown ถูกประเมินว่าต่ำเกินไป

Packer อาจพยายามซื้อการจุ่ม แต่รายงานการแปรรูปส่งผลให้หุ้นของ Crown เพิ่มขึ้น 14% ซึ่งเป็นผลกำไรที่มากที่สุดในหนึ่งวันนับตั้งแต่ปี 2009 โชคดีที่ Packer หลงระเริงไปกับการกินก้นเล็กน้อยโดยเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Crown ของเขา 22 ล้านหุ้นในเดือนพฤศจิกายน มูลค่าการซื้อประมาณ 260 ล้านเหรียญ

Packer ก้าวลงจากตำแหน่งประธาน Crownในเดือนสิงหาคม แต่ยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารระดับสูงในขณะที่เปลี่ยนโฟกัสไปที่โครงการในท่อการพัฒนาของ Crown โครงการเหล่านี้รวมถึง$ 2b มงกุฎซิดนีย์และ$ 1.9b โครงการ Alonในลาสเวกัสเพิ่มช่วยให้หนี้ของพระมหากษัตริย์โดย 47% ในปีงบการเงินล่าสุด

Caesars UK ลงโทษสำหรับ AML lapses; SkyCity ได้รับคำสั่งให้ส่งมอบบันทึกลูกกลิ้งสูง
การต่อต้านการฟอกเงิน , Caesars Entertainment , นิวซีแลนด์ , กลุ่มบันเทิง skycity , คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร

ซีซาร์ – ต่อต้านการฟอกเงิน – ปรับสหราชอาณาจักรพนันคณะกรรมาธิการ (UKGC) ได้ปรับคาสิโนประกอบCaesars บันเทิง £ 845k สำหรับนาคในการป้องกันการฟอกเงิน (AML) โปรโตคอล

ในประกาศที่โพสต์บนเว็บไซต์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา UKGC กล่าวว่าได้ระบุ“ จุดอ่อนร้ายแรงหลายประการ” ที่คาสิโนสองแห่งที่เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยแผนกของ Caesars ในสหราชอาณาจักร ได้แก่ Playboy Club London และ London Clubs LSQ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Caesars UK ล้มเหลวในการ: ประเมินความเสี่ยงในการติดต่อกับลูกค้าบางรายอย่างเหมาะสม ดำเนินการตรวจสอบสถานะอย่างเข้มงวดเพียงพอ เข้าใจแหล่งที่มาของความมั่งคั่งของลูกค้าและเก็บบันทึกรายละเอียดกระบวนการตัดสินใจของ บริษัท อย่างเพียงพอ

นอกจากนี้ยังพบว่า Caesars UK พึ่งพาการตรวจสอบที่ทำโดยหน่วยงานระหว่างประเทศของ Caesars มากเกินไปโดยไม่คำนึงว่าข้อกำหนด AML ของเขตอำนาจศาลเหล่านั้นตรงกับข้อกำหนดที่ UKGC เรียกร้องหรือไม่

ซีซาร์รับมือข้อบกพร่องได้อย่างอิสระและเสนอข้อยุติโดยสมัครใจซึ่ง UKGC ยอมรับ Caesars UK ตกลงที่จะอนุญาตให้ผู้ให้บริการภายนอกอิสระดำเนินการตรวจสอบนโยบายและกระบวนการ AML ของ บริษัท และดำเนินการตามแผนปฏิบัติการเพื่อแก้ไขจุดอ่อนที่เปิดเผยโดยการตรวจสอบนี้

SKYCITY สูญเสียการต่อสู้ของ
ศาลเหนือบันทึกการเล่นเกมของลูกกลิ้งสูงในขณะเดียวกันศาลได้สั่งให้ผู้ประกอบการคาสิโนของออสเตรเลียSkyCity Entertainmentส่งมอบบันทึกการพนันให้กับหนึ่งในผู้เล่นระดับสูงของพวกเขา ในเดือนกันยายนRosalie Lalaraอดีตเจ้าหน้าที่ของ Goorte Eylandt Aboriginal Trust ปรากฏตัวในศาลฎีกาดาร์วินเพื่อรับสารภาพว่ายักยอกเงิน $ 500k จากนายจ้างของเธอเพื่อเล่นการพนันที่คาสิโนดาร์วินของ SkyCity

Lalara รายงานว่าได้รับเงินกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐจากการเล่นเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ SkyCity ระหว่างปี 2009 ถึง 2012 ซึ่งเป็นความสนุกสนานที่ทำให้เธอได้รับสถานะ ‘ทองคำขาว’ ที่คาสิโน เมื่อปีที่แล้วศาลสั่งให้ SkyCity จัดทำบันทึกเกี่ยวกับกิจกรรมการพนันของ Lalara เพื่อให้กองทรัสต์สามารถพิจารณาได้ว่าจะเปิดตัวชุดสูทเพื่อเรียกคืนเงินที่ถูกขโมย

SkyCity ต่อสู้ตามคำสั่งศาล แต่ศาลหลายแห่งปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ SkyCity ที่ว่าพวกเขาจะต้องทนทุกข์กับ “ความอยุติธรรมอย่างมาก” โดยการเปิดเผยข้อมูล ศาลยังมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าในตอนแรก SkyCity ปฏิเสธว่าไม่สามารถสร้างบันทึกใด ๆ เกี่ยวกับการชนะและการแพ้ของ Lalara เพียงเพื่อย้อนรอยหลังจากอดีตผู้จัดการทั่วไปของ SkyCity ยืนยันว่าคาสิโนได้เก็บบันทึกดังกล่าวไว้

ศาลวิพากษ์วิจารณ์ SkyCity ที่ดูเหมือนจะไม่สนใจว่า“ เงินที่นางสาว Lalara เล่นการพนันไม่ใช่ของเธอเองและ / หรือควรสอบถามข้อมูลที่เหมาะสม” ความหมายก็คือ SkyCity ตระหนักดีว่าล้มเหลวในการดำเนินการตรวจสอบสถานะและด้วยเหตุนี้จึงกลัวว่าการเผยแพร่บันทึกจะทำให้เกิดความรับผิดทางกฎหมายต่อไป

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38Mโดย จัสมินโซลาน่าCotai , Jasmine Solana , มาเก๊า , Steve Wynn , พระราชวังWynn , Wynn Resorts
ความล่าช้าอีกครั้งในการเปิด Wynn Palace อาจสร้างปัญหาให้กับผู้รับเหมา

Wynn Palace ล่าช้าในการเปิดตัวทำให้ผู้รับเหมามีโบนัส $ 38MLeighton ผู้รับเหมาเคาะโดย Wynn Resorts ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสสำหรับโครงการมาเก๊าได้สูญเสียโบนัสไปแล้ว 38 ล้านดอลลาร์หลังจากบอกกับผู้ให้บริการคาสิโนว่าจะไม่กำหนดเส้นตายในวันที่ 25 มีนาคมสำหรับรีสอร์ทมูลค่า 4.1 พันล้านดอลลาร์Las Vegas Sunรายงาน

ข้อมูลเล็กน้อยนี้ได้รับการเปิดเผยโดย CEO Steve Wynnเมื่อวันจันทร์โดยบอกกับสำนักข่าวว่าผู้รับเหมามี “โบนัส 90 วันเสร็จสิ้น 38 ล้านดอลลาร์” หากพวกเขาบรรลุตามกำหนด

“ เมื่อ 10 วันที่แล้วพวกเขาบอกเราว่า ‘เราจะไม่ทำวันที่ 25 นี้’ เพราะพวกเขาประสบปัญหาในการติดตั้ง เราเคยใช้ 25 มีนาคมเป็นวันดังนั้นฉันจะต้องทำให้ประกาศอื่น (ของการเปิด 25 มิถุนายน),” วิลเลียมกล่าวว่าตามที่ลาสเวกัสซัน

ตอนนี้นอกเหนือจากกำหนดเวลาใหม่แล้ว Leighton ยังต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานการก่อสร้างในเดือนธันวาคมและมกราคมหรือเสี่ยงที่จะต้องจ่ายค่าปรับ

“ ถ้าพวกเขาไม่ทำวันที่ 25 มิถุนายนจะต้องเสียค่าปรับ 1.5 ล้านเหรียญต่อวัน” สำนักข่าวอ้างคำพูดของ Wynn

นอกจากนี้ Wynn กล่าวว่าหากผู้รับเหมาล้มเหลวในการสร้างห้าชั้นแรกให้เสร็จภายในวันที่ 24 ธันวาคมพวกเขาจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน เลห์ตันจะต้องสร้าง 10 ชั้นถัดไปให้เสร็จภายในวันที่ 24 มกราคมไม่เช่นนั้นจะต้องจ่าย 200,000 ดอลลาร์ต่อวัน

ถึงกระนั้นเจ้าพ่อคาสิโนก็ไม่เห็นว่าจะมีปัญหาอะไรกับการปรับแบบนี้

“ เราไม่ได้ล่าช้า แต่ผู้สร้างของฉันหลงผิดและไม่ได้ตั้งใจ” เขากล่าวตามรายงาน “ พวกเขาพบปัญหาบางอย่าง แต่เฟอร์นิเจอร์ได้ถูกสั่งซื้อและได้รับการทดสอบน้ำพุแล้ว”

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนวิลเลียมประกาศว่าจะเพิ่มสามเดือนมากขึ้นในวันที่เปิดใหม่ของรีสอร์ท Cotai ในเวลานั้นนักวิเคราะห์กล่าวว่าความล่าช้าอาจเกิดจากการที่รัฐบาลดำเนินการอย่างช้าๆในเรื่องการออกใบอนุญาตและเนื่องจากการขาดแคลนคนงานก่อสร้าง

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าความล่าช้าจะไม่สร้างความแตกต่างมากนักเนื่องจาก“ สองเดือนที่ได้รับส่วนแบ่งรายได้น้อยลงจะถูกหักล้างบางส่วนโดยหักต้นทุนการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นสองเดือน”

คาสิโนใหม่ของ Steve Wynn จะมีทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมน้ำพุคาสิโนสปาร้านค้าร้านอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรม 1,700 ห้องซึ่งผู้ให้บริการคาสิโนกล่าวว่าจะทำให้ที่นี่เป็น“ โรงแรมที่สวยงามและหรูหราที่สุดในโลก ”

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนีย
โดย คริสคนดี เดวิดวอลช์ , กลุ่มของรัฐบาลกลาง , เกร็ก Farrellsaid , เกร็ก Farrellsaid , เจเรมีร็อคคลิ ฟฟ์ , แทสมาเนีย
กลุ่มสหพันธ์เผยแผนปรับปรุงสำหรับคาสิโนโฮบาร์ต แต่มีการจับ: รัฐบาลล้มลุกคลุกคลานจะต้องมีการขยายของการผูกขาดการเล่นเกม

Federal Group เปิดเผยแผนการปรับโฉมมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์ในแทสเมเนียFederal Group กำลังเพิ่มความพยายามในการเจรจาเพื่อขยายใบอนุญาตการพนันในแทสเมเนียเนื่องจากเปิดเผยแผนการสร้างมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์สำหรับ Wrest Point complex

ข้อเสนอนี้รวมถึงร้านอาหารใหม่บาร์เพิ่มเติมและห้องเล่นเกมวีไอพีเพื่อดึงดูดนักพนันจากต่างประเทศ

Greg Farrell ซีอีโอของ Federal Group กล่าวว่าโครงการนี้จะสร้าง“ ยุคใหม่” สำหรับการท่องเที่ยวสำหรับทั้งแทสเมเนียและ Wrest Point โครงการนี้คาดว่าจะสร้างงานใหม่ 100 ตำแหน่ง

นอกเหนือจาก Wrest Point บริษัท จะเพิ่มเงิน 20 ล้านดอลลาร์เพื่อพัฒนาโรงแรมหรูในพอร์ตอาร์เทอร์และ 10 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงคันทรีคลับแทสเมเนีย

โดยรวมแล้ว Federal Group จะใช้จ่าย 100 ล้านดอลลาร์ทั่วแทสเมเนีย อย่างไรก็ตามโครงการทั้งหมดนี้ถูกระงับไว้จนกว่ารัฐบาลจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของใบอนุญาตการเล่นเกม

“ หากใบอนุญาตไม่ได้รับการต่ออายุใบอนุญาตจะเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้จ่ายพื้นที่ก่อสร้างและการพัฒนาคาสิโนมูลค่า 70 ล้านดอลลาร์ซึ่งอาจจะไม่มีในอนาคต” ฟาร์เรลล์กล่าว

ใบอนุญาตของ Federal Group มีกำหนดจะได้รับการตรวจสอบในปี 2018 ห้าปีก่อนที่จะหมดอายุ แต่ Federal Group ไม่เต็มใจที่จะรอจนกว่าจะถึงเวลานั้นคาดว่าจะมีการเจรจาในต้นปีหน้า

David Walsh จะผลักดันกับคาสิโน MONA

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาDavid Walshเจ้าของ Museum of Old and New Art (MONA) ได้เปิดเผยแผนการขยายตัว 75 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะรวมถึงโรงแรมและคาสิโน

แม้จะมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการผูกขาดเกมของ Federal Hotel ในอนาคต แต่ Walsh ก็กำลังจะผลักดันด้วยการสร้างคาสิโนระดับสูงที่เรียกว่าโมนาโก

“ ถ้าเราจะสร้างโรงแรมโดยไม่มีอาคารคาสิโนตอนนี้เราไม่สามารถวางอาคารคาสิโนไว้ที่นั่นได้เพราะเราไม่สามารถเข้าถึงได้” วอลช์กล่าว“ ดังนั้นฉันจะสร้างมันต่อไป…มันเป็นอาคาร และอาคารต่างๆก็มีวัตถุประสงค์”

วอลช์กล่าวเพิ่มเติมว่าจะดำเนินการคาสิโนเมื่อได้รับใบอนุญาต แต่จนถึงเวลานั้นอาจเป็นบาร์หรือที่พักก็ได้

ความดันไม่ทำงาน

ด้วยแผนการทั้งหมดที่นำมาสู่ตารางรองนายกรัฐมนตรี Jeremy Rockliff กล่าวว่ารัฐบาลไม่รู้สึกกดดันที่จะจัดการกับโครงการของ Federal และ Walsh

“ มีเวลามากมายที่จะพูดคุยกับนักลงทุนเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของพวกเขาว่าจะเป็นอย่างไร” ร็อคลิฟฟ์กล่าว “ สิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือผู้คนนักลงทุนต่างวางแผนอนาคตสำหรับแทสเมเนียทุกสัปดาห์เพราะพวกเขามองเห็นโอกาสดีๆโดยเฉพาะในภาคการท่องเที่ยวและการบริการของเรา”

คาสิโนในศรีลังกากลัวชีวิตของพวกเขาภายใต้ระบอบภาษีของรัฐบาลใหม่ศรีลังกาคาสิโนภายใต้การคุกคามคาสิโนในศรีลังกา สงสัยว่าระบบภาษีใหม่ของรัฐบาลมีความพยายามน้อยกว่าที่จะเพิ่มรายได้หรือมีอาวุธมากขึ้นเพื่อปิดประตูตลอดไป

คาสิโนขนาดเล็กหลายแห่งของศรีลังกาตกอยู่ภายใต้แรงกดดันทางการเงิน แต่ผู้บริหารในอุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่นบางรายบอกกับSunday Timesว่าพวกเขากำลังพิจารณาที่จะปิดการดำเนินงานอย่างถาวรเนื่องจากไม่สามารถทำกำไรได้

หนึ่งในผู้ประกอบการท้องถิ่นเหล่านี้Dhammika Pereraซึ่งวางแผนที่จะสร้างคาสิโนรีสอร์ทมูลค่า 350 ล้านดอลลาร์ในโคลัมโบได้เปลี่ยนคาสิโน MGM Grand ของเขา (ไม่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ในสหรัฐอเมริกา) เป็นหอศิลป์ในเดือนเมษายนซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นเพราะสถานที่ไม่ได้ทำเงิน รู้สึกว่าเป็นสถานที่เล่นเกม

เพียร์รารีสอร์ทโคลัมโบและทั้งสองโครงการรีสอร์ทคาสิโนอื่น ๆ ได้รู้สึกทางการเมืองภายใต้การบริหารของประเทศก่อนหน้านี้ แต่ถูกยกเลิกทันทีหลังจากที่ประธานาธิบดีเมธรีปาลาซิริเซนา เข้ามากุมอำนาจในเดือนมกราคม รัฐบาลใหม่ไม่ได้ทำอะไรเลยเกี่ยวกับการขาดความกระตือรือร้นเกี่ยวกับคาสิโนในระหว่างการรณรงค์และเรียกเก็บค่าธรรมเนียม Rs 1b (7 ล้านเหรียญสหรัฐ) ใหม่สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนขนาดเล็กทั้งสี่ของประเทศ

เมื่อเดือนที่แล้วรัฐบาลยังคงเตะคาสิโนอย่างต่อเนื่องโดยการเรียกเก็บเงินคาสิโนประจำปีเป็นสองเท่าจาก Rs 200m เป็น Rs 400m ในขณะที่ยังเรียกเก็บภาษีส่วนเกิน 25% สำหรับผลกำไรของคาสิโน เพื่อชดเชยความต้องการใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้รัฐบาลได้ยกเลิกค่าธรรมเนียมการเข้าคาสิโน 100 ดอลลาร์ที่ถูกคุกคาม แต่ไม่เคยเรียกเก็บ แล้วเอ้อเย้?

แหล่งข่าวกรมสรรพากรภายในบอกกับซันเดย์ไทม์สว่าคาสิโนในศรีลังกาบางแห่งทำกำไรได้ 100 ล้านรูปีต่อเดือนดังนั้นพวกเขาจึงสามารถจ่ายค่าไถ่ใหม่ของรัฐบาลได้ แต่มีรายงานว่าพนักงานคาสิโนเชื่อว่างานของพวกเขาอยู่ไม่นานในโลกนี้

ใครก็ตามที่สงสัยในเจตนาของรัฐบาลควรฟังรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังRavi Karunanayakeซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบอกกับ Nikkei Asian Review ว่าโครงสร้างค่าธรรมเนียมใหม่เป็นแนวทางของรัฐบาลในการ “ดูแคลน” แนวคิดคาสิโน Karunanayake กล่าวว่ารัฐบาล“ หยุดยั้งสิ่งนี้และไม่สนับสนุนคาสิโนในประเทศ” คุณไม่พูด.

ผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentแพ้การเสนอราคาเพื่อแก้ไขกฎหมายของรัฐบาลกลางที่จะอนุญาตให้เพิกเฉยต่อการฟ้องร้องเจ้าหนี้ในขณะที่ปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักที่ล้มละลาย

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานว่า ส.ว. แฮร์รีรีด (D-NV) ได้ถอนบทบัญญัติเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่าย 1.1 ล้านล้านดอลลาร์ของรัฐบาลกลางซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงพระราชบัญญัติ Trust Indenture Act ซึ่งเป็นมาตรการในยุคตกต่ำที่กำหนดสิ่งที่ บริษัท ล้มละลายสามารถทำได้และ ไม่สามารถทำเพื่อให้ตัวเองกลับมายืนได้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโลกเปิดเผยว่าเรดกำลังพยายามที่จะแนบการแก้ไขใบเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายเพื่อเป็นการตอบแทน Caesars หนึ่งในนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในรัฐบ้านเกิดของเขา Caesars พยายามที่จะปรับโครงสร้างหน่วยงานหลักของ บริษัทCaesars Entertainment Operating Co (CEOC) ที่ล้มละลายตั้งแต่เดือนมกราคม แต่เจ้าหนี้รายย่อยที่ยอมขาดทุนหลายพันล้านภายใต้แผนของซีซาร์ได้ยื่นฟ้องเพื่อหยุดยั้งการปล้นครั้งนี้ การแก้ไขจะทำให้ Caesars ดำเนินการตามแผนโดยไม่คำนึงถึงคดีความ

การแก้ไขปรากฏครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนเมื่อแนบกับใบเรียกเก็บเงินการขนส่งของรัฐบาลกลาง นักวิจารณ์รวมถึงประเภทงานเลี้ยงน้ำชาและเจ้าหนี้ที่เรียกเก็บเงินจะจบลงด้วยการคาดคั้นทำให้เกิดเสียงดังพอที่จะดึงการแก้ไขได้ แต่เรดกำลังจะเกษียณในเดือนพฤศจิกายนปีหน้าและไม่สนใจว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะคิดอย่างไรกับเขาอีกต่อไปดังนั้นเขาจึงแนบมาตรการกลับไปที่ใบเรียกเก็บเงิน

เมื่อวันจันทร์กลุ่มที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงผู้จัดการสินทรัพย์นักวิชาการด้านกฎหมายและประเภทงานเลี้ยงน้ำชาได้ยื่นอุทธรณ์ต่อสภาคองเกรสเพื่อปฏิเสธของขวัญอำลาจากซีซาร์สของเรด นักวิจารณ์เหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าความปรารถนาของเรดที่จะประกันตัวซีซาร์นั้นจะมีการแตกแขนงออกไปไกลกว่าโลกแห่งเกมและสงสัยว่าเหตุใดการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมดังกล่าวจึงได้รับการพิจารณาโดยไม่มีการอภิปรายสาธารณะ

Caesars เป็นเจ้าของโดยกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดใหญ่สองแห่ง ได้แก่Apollo Global ManagementและTexas Pacific Group (TPG) Capitalซึ่งมีหนี้ประมาณ 30 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อ Caesars ก่อนการล่มสลายทางเศรษฐกิจในปี 2551 ทำให้อุตสาหกรรมคาสิโนของสหรัฐฯหยุดชะงัก .

เมื่อต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยรายปีหลายพันล้านดอลลาร์ซีซาร์ก็ไม่สามารถจ่ายเงินได้กองทุนป้องกันความเสี่ยงได้จัดเตรียมชุดของการซ้อมรบที่ขัดแย้งกันรวมถึงการรับเงินหลายพันล้านที่เป็นหนี้เจ้าหนี้ชั้นต้นและการสับสินทรัพย์ที่ทำกำไรของ CEOC ไปยังหน่วยงาน Caesars อื่น ๆก่อนที่จะมี บทที่ 11 การยื่น

ซีซาร์เตือนว่าหากเจ้าหนี้มีชัยในคดีความในนิวยอร์กและเดลาแวร์ บริษัท แม่จะต้องประกาศล้มละลายด้วยเช่นกัน คดีจะไม่ได้ยินจนถึง 2016 แต่ผู้พิพากษาได้แนะนำก่อนหน้านี้เธอก็เอนเอียงไปทางมุมมองที่ Caesars’ ย้ายก่อนล้มละลายละเมิดทรัสต์สัญญาพระราชบัญญัติ

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้
แท็ก: Carlos Siu , Jasmine Solana , jay chun , Min , Paradise Entertainmentผมสีน้ำตาลเรียวกับหุ่นนาฬิกาทรายและใบหน้าที่เป็นมิตรจะแจกไพ่ของคุณในไม่ช้า แต่เธอไม่สามารถพูดคุย อย่างน้อยก็ยังไม่

ย้ายไป Lady Gaga: ตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่ต้องเผชิญกับโป๊กเกอร์เพื่อจับกลุ่มคาสิโนเร็ว ๆ นี้ชื่อของเธอคือ“ มิน” และเธอเป็นหุ่นยนต์เหมือนมนุษย์ซึ่งผู้สร้างกล่าวว่าสามารถปฏิวัติการซื้อขายไพ่ในคาสิโนทั่วโลกได้Bloomberg Newsรายงาน

ผู้ผลิตเครื่องเกมในฮ่องกง Paradise Entertainment Ltd. ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังมินเชื่อว่าเครื่องต้นแบบจะปูทางไปสู่ตลาดใหม่สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนแรงงาน

หุ่นยนต์สามารถแจกไพ่ได้ในขณะนี้ แต่ Jay Chun ประธาน Paradise บอกกับสำนักข่าวว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะปรับปรุง Min เพื่อให้เธอสามารถจดจำใบหน้าของลูกค้าและพูดกับพวกเขาในภาษาต่างๆได้ในไม่ช้า

มินซึ่งเปิดตัวในมาเก๊าเมื่อเดือนที่แล้วและร่างโคลนของเธอจะเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาซึ่งค่าจ้างแรงงานในคาสิโนสูงกว่าเมื่อเทียบกับเอเชียและในบางรัฐก็ห้ามไม่ให้มนุษย์ทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ไม่ใช่เครื่องจักรผู้แทนจำหน่าย

Paradise มีผู้ซื้อในต่างประเทศที่มีศักยภาพอยู่แล้ว แต่ บริษัท จะไม่บอกว่า Min และโคลนของเธอมีราคาเท่าไร สำนักข่าว Chun อ้างว่า:“ เราเป็นการพนันครั้งแรกผู้ผลิตอุปกรณ์ในโลกที่ผลิตตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์”

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเกมบนโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์และตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ในเร็ว ๆ นี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีโดยรวมสำหรับอุตสาหกรรมเกมในอเมริกาเหนือ

คริสโตเฟอร์โจนส์นักวิเคราะห์ของUnion Gaming Group LLC กล่าวว่าหุ่นยนต์บลูมเบิร์กยังคงค่อนข้างแปลกใหม่ในสหรัฐอเมริกา แต่ในไม่ช้าจะมีการดูตัวแทนจำหน่ายเสมือนจริงโดยหน่วยงานกำกับดูแล นอกจากนี้ตารางหุ่นยนต์จะเป็นที่ต้อนรับสำหรับลูกค้ามือใหม่ที่ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าพวกเขาทำผิดพลาด

Carlos Siu รองศาสตราจารย์จาก Macao Polytechnic Institute ตั้งข้อสังเกตว่าหุ่นยนต์เป็นคำตอบของเขตอำนาจศาลการพนันในสหรัฐอเมริกาที่ห้ามตัวแทนจำหน่ายที่เป็นมนุษย์จริงๆ

อย่างไรก็ตามเอเชียเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน ซิวบอกกับร้านข่าวว่าลูกค้าชาวเอเชียชอบเล่นการพนันในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังซึ่งพวกเขาสามารถล้อเล่นกับดีลเลอร์และนักพนันคนอื่น ๆ แทนที่จะนั่งอยู่หน้าเครื่องที่ให้การมีส่วนร่วมน้อยมากจนแทบไม่มีเลย

“การเล่นการพนันมักจะได้ชัยชนะตารางและตะโกนเสียงดังที่จะปั๊มขึ้นอารมณ์” ซิวกล่าวว่าตามที่บลูมเบิร์ก “ ฉันไม่แน่ใจว่าตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์สามารถเข้าถึงจิตวิทยาของนักพนันได้อย่างถูกต้องและตอบสนองอย่างเหมาะสมหรือไม่”

ปีที่ผ่านมาตำรวจในญี่ปุ่นบุกเข้าไปในคาสิโนผิดกฎหมายในโตเกียวที่พวกเขาพบว่ามีตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ นี่เป็นกรณีเผยแพร่ครั้งแรกของหุ่นยนต์ที่ใช้ในการพนัน อย่างไรก็ตามหุ่นยนต์ที่ผลิตในไต้หวันนั้นแท้จริงแล้วเป็นแขนหุ่นยนต์ไม่ใช่ผู้หญิงเต็มตัวอย่างมินที่ทำหน้าที่แจกไพ่ให้กับลูกค้าที่เดิมพันโดยใช้จอภาพแบบสัมผัส หุ่นยนต์ยังเป็นจุดขายสำหรับคนข้างถนนที่ตีกลองธุรกิจให้กับคาสิโน

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11 Chun Wai Chan , HKE , Timothy Bellas , Tinian Dynastyเจ้าของทิเนียนไดนาสตี้โฮเทลแอนด์คาสิโนได้ยื่นฟ้องล้มละลายเพื่อไม่ให้ออกจากธุรกิจ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป

ไฟล์เจ้าของราชวงศ์ Tinian สำหรับบทที่ 11HongKong Entertainment Investments Ltd. (HKE) ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Tinian Dynasty ในเครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนายื่นคำร้องบทที่ 11 ต่อศาลแขวงสหรัฐเมื่อวันศุกร์โดยอ้างว่ามีทรัพย์สินไม่เพียงพอต่อหนี้สิน

จากคำร้องดังกล่าวทรัพย์สินรวมของ HKE มีมูลค่า 55.2 ล้านดอลลาร์ซึ่งประกอบด้วยทรัพย์สินมากกว่า 51.3 ล้านดอลลาร์และจากทรัพย์สินส่วนบุคคล 3.9 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามสรุปหนี้สินของ บริษัท จำนวน 285.5 ล้านดอลลาร์ – 175.8 ล้านดอลลาร์เป็นหนี้ของเจ้าหนี้ที่อ้างสิทธิ์ในทรัพย์สิน 76.7 ล้านดอลลาร์สำหรับการเรียกร้องสิทธิพิเศษที่ไม่มีหลักประกัน และการอ้างสิทธิ์ที่ไม่มีหลักประกัน 6.4 ล้านดอลลาร์

ทิโมธีเบลลาสที่ปรึกษากฎหมายของ HKE กล่าวว่าจุดประสงค์ของบทที่ 11 ไม่ใช่การเลิกกิจการ แต่เพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป สิ่งสำคัญประการหนึ่งของ HKE คือการขอให้ศาลจ่ายเงินเดือนที่ยังไม่ได้ชำระของพนักงานราชวงศ์ทิเนียนตลอดจนภาษีของรัฐบาลกลางและท้องถิ่น

มีเจ้าหนี้มากกว่า 200 รายที่ระบุไว้ในเอกสาร 49 หน้าซึ่งรวมถึงสถานีโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสำหรับการโฆษณาเที่ยวบินของสายการบินสำหรับ บริษัท ทัวร์และภาระผูกพันต่อหน่วยงานของรัฐและธุรกิจส่วนตัว ในบรรดาเจ้าหนี้ ได้แก่ เครือข่ายอาชญากรรมทางการเงินของการบังคับใช้กฎหมายของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ, Internal Revenue Service และ CNMI Treasury

การยื่นฟ้องมีขึ้นหนึ่งวันหลังจากที่ HKE ได้รับสัญญาณจากคณะกรรมการควบคุมและการเล่นเกมคาสิโน Tinian ให้เปิดคาสิโนรีสอร์ทอีกครั้งในวันอังคาร คาสิโนแห่งนี้ปิดตัวลงในเดือนกันยายนโดยเจ้าของเดิมเนื่องจากไม่มีผู้เข้าพักหลังจากพายุไต้ฝุ่นเซาเดโลร์

การล้มละลายเกิดขึ้นอย่างไม่น่าแปลกใจตาม HKE คณะกรรมการของ บริษัท ได้จัดการประชุมพิเศษในเดือนพฤศจิกายนเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของ บริษัท คณะกรรมการได้รับคำแนะนำว่าการยื่นบทที่ 11 เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ บริษัท “ เพื่อหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่ทรัพย์สินของ บริษัท จะไม่เพียงพอต่อภาระผูกพันตามค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีและหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจเป็นผลมาจากการเรียกร้องที่ไม่มีการชำระบัญชี แต่มีการโต้แย้งกัน”

การประชุมสรุปด้วยข้อตกลงว่าการยื่นฟ้องล้มละลายจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของ บริษัท ประธานและประธานคณะกรรมการ บริษัท Chun Wai Chan ได้รับมอบอำนาจในนามของ บริษัท ให้จัดเตรียมเอกสารใด ๆ ที่จำเป็นสำหรับการยื่นฟ้อง

Bellas ยังระบุด้วยว่าการยื่นฟ้องยังไม่เสร็จสมบูรณ์และ บริษัท จะส่งคำคู่ความที่อัปเดตในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วWynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynn ธนาคารดอยซ์ , เอเลนวินน์ , จัสมินโซลานา , วินน์รีสอร์ท
ผู้ให้บริการคาสิโนWynn Resortsเห็นหุ้นทะยานขึ้นสู่ระดับ 69.91 ดอลลาร์เมื่อปิดตลาดในนิวยอร์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากผู้ก่อตั้งสตีฟวินน์ซื้อหุ้นของ บริษัท มากกว่าหนึ่งล้านหุ้นในตลาดเปิด

Wynn Resorts หุ้นปรับตัวขึ้นหลังจากการซื้อหุ้น 1 ล้านครั้งของ Steve Wynnการยื่นฟ้องกับ Nasdaq แนะนำให้ Wynn จ่ายเงินประมาณ 63.9 ล้านดอลลาร์สำหรับ 1,003,977 หุ้นมูลค่าระหว่าง 62.41 ดอลลาร์ต่อหุ้นและ 64.44 ดอลลาร์ต่อหุ้น การซื้อมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ธันวาคมถึง 8 ธันวาคม

Wynn ถือหุ้นทางอ้อมอยู่แล้วจำนวน 10,026,708 หุ้นผ่านทาง Wynn Family Ltd. Partnership ด้วยการซื้อครั้งใหม่นี้ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของหุ้น 11,070,000 หุ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Wynn Resorts

วิลเลียมโฮลดิ้งส่วนบุคคลเป็นเรื่องเกี่ยวกับร้อยละ 11 ของทั้งหมด แต่คนที่มีความสามารถ จำกัด ในการขายหุ้นของเขาเนื่องจากข้อตกลงกับอดีตภรรยาของเขาอีเลนวิน , บลูมเบิร์กรายงาน

ถึงกระนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าการเคลื่อนไหวของ Wynn ส่งข้อความที่“ ทรงพลัง” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการทะเลาะวิวาทของเจ้าพ่อกับรัฐบาลมาเก๊า

นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank กล่าวว่าพวกเขาไม่แปลกใจเลยที่หุ้นของ Wynn เพิ่มขึ้น“ เนื่องจากนี่เป็นการซื้อจากวงในที่มีความหมายและการซื้อในตลาดเปิดที่มีขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกโดย Mr. Wynn ในบางช่วงเวลา”

“ นอกจากนี้ในมุมมองของเราเมื่อใดก็ตามที่ซีอีโอซื้อหุ้นที่มีความหมายจะส่งข้อความที่เป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามในกรณีนี้และสมมติว่าหุ้นที่จะรวมอยู่ในข้อตกลงฝ่ายเดียวซึ่งจะทำให้ขายยากมากที่เราดูข้อความเป็นที่มีพลังมากขึ้น” Deutsche Bank เขียนไว้ในบันทึกการวิจัยต่อไปซื้อตามวงธุรกิจ

Wynn Resorts ดำเนินกิจการสองแห่งแห่งหนึ่งในลาสเวกัสและอีกแห่งในมาเก๊า และเมื่อไม่นานมานี้หัวหน้าคาสิโนได้อาละวาดด้วยวาจากับสมาชิกสภานิติบัญญัติของมาเก๊าหลังจากที่รายรับของคาสิโนมาเก๊าลดลง 38% สู่ระดับ 585 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2558

Wynn กล่าวว่านโยบายของรัฐบาลของรัฐในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการจัดสรรโต๊ะเกมใหม่ได้กลายเป็น“ ประเด็นสำคัญ” สำหรับผู้ประกอบการคาสิโนโดยเฉพาะเขาในขณะที่เขามีแผนจะเปิดรีสอร์ท Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในCotaiในปีหน้า

เจ้าพ่อคาสิโนกล่าวว่าสถานที่ตากอากาศแห่งใหม่ของเขากำลังจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2559 แต่การวางแผนส่วนใหญ่เป็น “เกมทายใจ” เนื่องจากรัฐบาลมาเก๊าปฏิเสธที่จะยืนยันว่าจะได้รับโต๊ะเกมใหม่จำนวนเท่าใด Wynn Palace

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์อาจมีบทบาทสำคัญในการพิจารณาว่าจะอนุมัติคาสิโนใหม่สองแห่งในภาคเหนือของรัฐหรือไม่

ชาวนิวเจอร์ซีย์จะลงคะแนนเสียงในคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีในปี 2559
[เครดิตรูปภาพ: www.politifact.com]
สตีฟสวีนีย์ประธานาธิบดีแห่งรัฐได้รื้อฟื้นกฎหมายที่เรียกร้องให้มีการลงประชามติทั่วทั้งรัฐว่าคาสิโนใหม่สองแห่งควรเปิดประตูในนอร์ทเจอร์ซีย์หรือไม่สำนักงานของเขาประกาศเมื่อวันศุกร์
ภายใต้กฎหมายที่เสนอคาสิโนใหม่จะจ่ายภาษีในการเล่นเกมสูงกว่าเมื่อเทียบกับ 8% ที่คาสิโนที่มีอยู่ในแอตแลนติกซิตี้จ่ายอยู่ในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งของรายได้จากภาษีนี้ 49% จะไปที่แอตแลนติกซิตีเพื่อชดเชยจากการสูญเสียทางธุรกิจอีก 49% จะไปที่มณฑลและเทศบาลและ 2% จะเป็นอุตสาหกรรมการแข่งม้าของรัฐ แผนเสนอยังกำหนดให้คาสิโนใหม่ทั้งสองแห่งอยู่ในมณฑลที่แยกจากกันและห่างจากแอตแลนติกซิตี้อย่างน้อย 75 ไมล์

“ คำถามของการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตีเป็นที่ถกเถียงกันมานานแล้ว” สวีนีย์กล่าว “ ตอนนี้เป็นเวลาที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินใจ เมื่อสิบสี่เดือนที่แล้วฉันได้เสนอกรอบสำหรับการขยายไปยัง North Jersey ที่เสนอ แผนนี้สอดคล้องกับหลักการเหล่านั้น”

แม้จะมีบทบัญญัติที่จะเป็นประโยชน์ต่อแอตแลนติกซิตี แต่มติดังกล่าวยังได้รับการคัดค้าน

“ คาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะเป็นหายนะสำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเราการผลักดันงานและการลงทุนออกจากภูมิภาคของเรา” ส.ว. และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองแอตแลนติกซิตี้เจมส์เวแลนกล่าวผ่านทาง Twitter

สมาคมคาสิโนแห่งนิวเจอร์ซีย์ยังตั้งข้อสังเกตว่าในที่สุดตลาดแอตแลนติกซิตีได้เริ่มมีเสถียรภาพในปี 2558 หลังจากที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการแข่งขันจากประเทศใกล้เคียงและสิ่งสุดท้ายที่แอตแลนติกซิตี้ต้องการในตอนนี้คือการแข่งขันจากภายในรัฐ

เพื่อที่จะมีคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนในปีหน้ามติ SCR-185 จะต้องได้รับการอนุมัติจากสภานิติบัญญัติทั้งสองในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งหมายถึงการลงคะแนนในเซสชั่นเป็ดง่อยในเดือนนี้และอีกครั้งภายในกลางปี ​​2559 การลงมติอาจได้รับการอนุมัติในหนึ่งปีหากได้คะแนนเสียงข้างมาก 60% ในสภานิติบัญญัติทั้งสอง 90 วันก่อนลงคะแนน

ในเดือนกรกฎาคมสมัชชา Ralph Caputo ได้เสนอให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญซึ่งจะอนุญาตให้มีคาสิโนใหม่สามแห่งในทางตอนเหนือของรัฐ แต่ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐล้มเลิกแผนการที่จะอนุมัติการลงประชามติในเดือนพฤศจิกายน 2558 โดยอ้างว่าไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสนับสนุน สภานิติบัญญัติ

Landing International Development Ltd. ได้รับการประมูลเพื่อซื้อกิจการ Les Ambassadeurs Club Ltd. ในสหราชอาณาจักรในราคา 137 ล้านปอนด์ (207.4 ล้านดอลลาร์)

Yang Zhihui ประธาน บริษัท กล่าวว่าการเข้าซื้อกิจการซึ่งจะได้รับเงินทุนจากทรัพยากรภายในและการจัดหาเงินกู้ถือเป็นความก้าวหน้าทางธุรกิจของ Landing นอกเอเชีย

Les Ambassadeurs Casino Resorts มีโต๊ะเกม 45 โต๊ะซึ่งมีเกมหลากหลายเช่นรูเล็ตบาคาร่าแบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์สามใบ ตามที่ Twinwood ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Les Ambassadeurs คาสิโนรีสอร์ทมีส่วนแบ่ง 36% ของตลาดเกมระดับไฮเอนด์ในแง่ของการลดลงของคาสิโนและประมาณ 27% ในแง่ของการเข้าร่วม

ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKEx) Landing กล่าวว่าการหมุนเวียนชิปของคาสิโนรีสอร์ทในช่วง 10 เดือนถึงวันที่ 31 ตุลาคมอยู่ที่ประมาณ 2.22 พันล้านปอนด์ รายได้จากการเล่นเกมในช่วง 10 เดือนแรกของปี 2558 อยู่ที่เกือบ 16.44 ล้านปอนด์ รายได้ทั้งปี 2014 อยู่ที่เกือบ 104.88 ล้านปอนด์

ผู้บริหารของเราเชื่อว่าตอนนี้ สมัครเล่นคาสิโน เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายและกระจายการดำเนินงานการพนันไปยังตลาดอื่น ๆ โดยการลงทุนในคาสิโนที่มีชื่อแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักเช่นLes Ambassadeurs Club and Casino ” Yang กล่าว “ การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มการลงทุนและเพิ่มสถานะในอุตสาหกรรมเกมเพื่อการเติบโตในตัวชี้วัดทางการเงินที่สำคัญของ บริษัท ต่อไป”

Myth-History Park ได้รับการลดหย่อนภาษีหลายรายการในเชจู

ในการยื่นฟ้อง HKEx อีกครั้ง Landing ยังประกาศด้วยว่าโครงการ Myth-History Park ของเชจูได้รับการกำหนดให้เป็น “เขตการลงทุนต่างประเทศ”

หมายความว่าการพัฒนาจะได้รับการสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคล 100% โดยลดภาษีดังกล่าว 50% ในอีกสองปีถัดไป นอกจากนี้โครงการยังจะได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรภาษีการบริโภคบุคคลและภาษีมูลค่าเพิ่ม 100% ตามที่ใช้กับสินค้าทุนเป็นเวลาห้าปี และได้รับการยกเว้นภาษีการได้มาและภาษีทรัพย์สิน 100% เป็นระยะเวลา 15 ปี

โครงการนี้คาดว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 หลังจากเสร็จสิ้นการยื่นและการอนุมัติหลายรายการ การพัฒนาทั้งหมดคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2019

การ์ดเนอร์มินชิวกลายเป็นฮีโร่ชาวบ้านในแจ็กสันวิลล์
Nick Foles ยังอยู่ภายใต้สัญญา
ราคาต่อรองบอกว่า Minshew จะไม่เริ่มในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2020
นับตั้งแต่ Nick Foles ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บการ์ดเนอร์มินชิวเข้ามาเป็นกองหลังเริ่มต้นในแจ็กสันวิลล์และยึด NFL ด้วยเสน่ห์ส่วนตัวและการเล่นที่มั่นคงในสนาม

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จในช่วงแรกของรายการ “Jock Strap King” แต่ผู้สร้างเกมก็ยังชื่นชอบ QB อีกครั้งในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2020 NFL สำหรับ Jaguars

ราคาต่อรองของ Jaguars เริ่ม QB ในสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2020
ผู้เล่น การแพร่กระจาย
การ์ดเนอร์มินชิว +100
อื่น ๆ -140
* ราคาต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้น 10/02/19

การ์ดเนอร์มินชิวมีค่าหรือไม่?
แม้ว่าการ์ดเนอร์มินชิวจะประสบความสำเร็จในช่วงต้น ๆ ในสี่เกมของเขาโดยขว้างไป 905 หลาเจ็ดทัชดาวน์และการสกัดกั้นเพียงครั้งเดียว แต่ฉันไม่คิดว่ามินชิวจะมีค่าพอที่จะเริ่มสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติปี 2020

ก่อนฤดูกาล 2019 Jacksonville Jaguars เซ็นสัญญากับ Nick Foles เป็นเวลาสี่ปีมูลค่า 88 ล้านเหรียญเพื่อเป็นกองหลังเริ่มต้นของทีม สัญญาดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ถึง 102 ล้านดอลลาร์พร้อมสิ่งจูงใจและมีเงินค้ำประกัน 50 ล้านดอลลาร์

2021 NFL Divisional Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเขาเซ็นสัญญาเขากล่าวว่าแจ็กสันวิลล์ต้องการให้เขาเป็นผู้นำทีมจริงๆ

“มันเป็นเรื่องดีที่อย่างเป็นทางการจะเป็นจากัวร์” Foles บอกว่าจะJaguars.com “ มันเป็นเรื่องเครียดในช่วงยุที่ครอบครัวของคุณกำลังจะย้ายไปและคุณกำลังพยายามหาที่เล่นที่สมบูรณ์แบบ ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ นี่คือที่ที่เราอยากจะอยู่ เห็นได้ชัดว่าแจ็กสันวิลล์ก็ต้องการเราเช่นกันดังนั้นมันจึงได้ผลและเราก็ตื่นเต้นมาก”

Foles คือ Jaguars Long Term Starter
ในการเริ่มต้นช่วงสั้น ๆ Foles ขว้างไป 75 หลาและทำทัชดาวน์หนึ่งครั้งในการทำสำเร็จเพียงห้าครั้ง เขาดูดีก่อนที่จะบาดเจ็บและมีเคมีบางอย่างกับตัวรับ Tom Coughlin ไม่ได้จ่ายเงินให้ Foles เพื่อเป็นตัวสำรองราคาแพงและเมื่อเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ Minshew จะกลับมาเป็น QB2 แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ตาม

แม้ว่าฉันคิดว่า Nick Foles จะเป็นทีมที่เริ่มกองหลัง แต่ก็ไม่ได้เอาอะไรไปจากการ์ดเนอร์มินชิวเพราะเขาทำให้หลายคนประหลาดใจและพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นตัวสำรองที่มีความสามารถและน่าจะเป็นตัวเริ่มต้นในที่สุดไม่ว่าจะเป็นกับจากัวร์หรือทีมอื่นก็ตาม เส้น.
แต่เมื่อแจ็กสันวิลล์วิ่งเหยาะๆในฤดูกาล 2020 Foles จะอยู่ภายใต้ศูนย์กลางในสัปดาห์ที่ 1

Robert Whittaker กลับมาหลังจากห่างออกไปหนึ่งปีครึ่ง
ตำแหน่งมิดเดิลเวตอยู่ในรายการหลัก
ดูอัตราต่อรองสำหรับการ์ดหลักแบบเต็ม
Octagon เดินทางกลับเมลเบิร์นออสเตรเลียในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมสำหรับ UFC 243

ในการแข่งขันหลักตำแหน่งมิดเดิ้ลเวทอยู่บนเส้นในฐานะแชมป์โรเบิร์ตวิตเทเกอร์พยายามที่จะป้องกันตำแหน่งของเขากับแชมป์ชั่วคราวอิสราเอลอาเดซานย่า

กิจกรรมร่วมหลักยังเห็นการแข่งขันน้ำหนักเบาที่น่าสนใจระหว่าง Al Iaquinta กับ Dan Hooker การ์ดหลักออกอากาศสดแบบจ่ายต่อการรับชมเวลา 22.00 น. ET

Robert Whittaker กับ Israel Adesanya Odds
นักสู้ ราคาต่อรอง
โรเบิร์ต Whittaker -110
อิสราเอล Adesanya -120
* ราคาต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้น 10/02/19

Adesanya Stay Unbeaten ได้หรือไม่?
โรเบิร์ตวิทเทเกอร์ (20-4) หลุดจากการตัดสินสองครั้งที่ชนะโยเอลโรเมโรซึ่งถือเป็นการต่อสู้ที่ยากที่สุดในดิวิชั่น ในการต่อสู้ครั้งแรกเขาได้รับตำแหน่งชั่วคราวและต่อมาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้ไม่มีปัญหา

นับตั้งแต่ชาวออสเตรเลียขยับขึ้นสู่มิดเดิ้ลเวทเขาคือ 8-0 นอกจากนี้เขายังคว้าชัยชนะเหนือ Jacare Souza, Derek Brunson, Brad Tavares และ Uriah Hall

Israel Adesanya (17-0) เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเขาเปิดตัว UFC ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และผ่านไป 6-0 ตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้กำลังต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง

ในระหว่างการวิ่งเขาเอาชนะ Kelvin Gastelum สำหรับตำแหน่งชั่วคราวเช่นเดียวกับการเอาชนะ Anderson Silva, Derek Brunson, Brad Tavares และ Marvin Vettori

Tale of the Tape
Whittaker
VS
Adesanya
28 อายุ 30
6’0″ ความสูง 6’4″
73.5″ การเข้าถึง 80″
5 UFC เสร็จสิ้น 2
1 การต่อสู้ของชื่อ UFC (รวมถึงระหว่างกาล) 1
สำหรับฉันแล้วนี่เป็นกิจกรรมหลักที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดที่ UFC จัดขึ้นในปีนี้ มันเป็นระหว่างสองนักสู้ที่ดีที่สุดในโลกในช่วงที่ดีที่สุดของพวกเขาต่อสู้กันเพื่อชิงตำแหน่ง

การต่อสู้ครั้งนี้ตามที่ราคาแนะนำเป็นเรื่องยากที่จะเรียก Israel Adesanya มีโฆษณาอยู่ข้างหลังเขาและถูกต้อง Robert Whittaker ไม่ได้ต่อสู้มาตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2018 แต่มั่นใจว่าสนิมของแหวนจะไม่เป็นปัจจัย

ในการต่อสู้ครั้งนี้ Adesanya ควรได้เปรียบที่โดดเด่นเนื่องจากเขามาจากพื้นหลังคิกบ็อกซิ่ง
อย่างไรก็ตาม Whittaker เองก็เป็นกองหน้าที่ดีและเป็นนักมวยปล้ำ แต่เมื่อฉันพูดกับ Whittaker เขาบอกว่าหลุมที่ใหญ่ที่สุดในเกมท้าประลองคือการป้องกันที่โดดเด่นของเขา เขาชี้ไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่า Kelvin Gastelum ทำร้าย Adesanya มากมายและทำร้ายเขาด้วยซ้ำ นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ดีสำหรับ Adesanya เนื่องจากแชมป์เปี้ยนเร็วกว่าและโจมตีได้หนักกว่า Gastelum

ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นการต่อสู้ที่ใกล้มากซึ่งฉันคาดว่ามันจะใช้เวลา 25 นาทีเต็ม แต่ฉันชอบ Robert Whittaker ในการทำให้สำเร็จและป้องกันตำแหน่งมิดเดิ้ลเวท

เลือก: Robert Whittaker (-104)

Al Iaquinta กับ Dan Hooker Odds
นักสู้ ราคาต่อรอง
Al Iaquinta +135
Dan Hooker -165
Iaquinta สามารถกลับไปที่คอลัมน์ Win ได้หรือไม่?
Al Iaquinta (14-5-1) กำลังมาจากการสูญเสียที่น่าผิดหวังให้กับ Donald Cerrone ที่ UFC Ottawa ในเดือนพฤษภาคม เขาชอบที่จะทำมันให้สำเร็จ แต่ถูกครอบงำเป็นเวลา 25 นาที

ก่อนหน้านั้นเขามีชัยชนะเหนือเควินลีเป็นครั้งที่สองในอาชีพการงานของเขาที่ UFC มิลวอกีและยังต่อสู้กับ Khabib Nurmagomedov เพื่อชิงตำแหน่งที่ UFC 223 และผ่านไป 5 รอบกับแชมป์ Dagestani รุ่นไลต์เวต
ในอาชีพการงานของเขาเขายังมีชัยชนะเหนือ Diego Sanchez, Jorge Masvidal, Joe Lauzon และ Ross Pearson

Dan Hooker (18-8) กลับมาสู่คอลัมน์ชนะครั้งใหญ่กับ James Vick ที่ UFC San Antonio ในเดือนกรกฎาคมในขณะที่เขาทำให้เขาเย็นชา การต่อสู้ก่อนหน้านี้พ่ายแพ้ต่อเอ็ดสันบาร์โบซาและจบลงด้วยการแพ้โดย TKO นกกีวีมีชัยชนะเหนือ Gilbert Burns, Jim Miller, Marc Diakese และ Ross Pearson

Tale of the Tape
ไออากินตา
VS
หญิงโสเภณี
32 อายุ 29
5’10” ความสูง 6’0″
70″ การเข้าถึง 75″
4 UFC เสร็จสิ้น 8
พฤษภาคม 2019 การต่อสู้ครั้งสุดท้าย กรกฎาคม 2019
นี่เป็นการต่อสู้ที่ฉันค่อนข้างประหลาดใจกับอัตราต่อรอง ฉันชอบ Iaquinta ในการต่อสู้ครั้งนี้มากและคิดว่าเขาจะเอาชนะการตัดสินที่นี่ได้

ในการต่อสู้ก่อนที่วิคจะชนะ Dan Hooker พ่ายแพ้โดยมีแฟน ๆ และสื่อบางคนบอกว่ามันเป็นการเอาชนะที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ UFC เป็นเวลาเกือบ 15 นาทีที่เขาทำอะไรไม่ได้และถูกทิ้งหลายครั้ง